THĂM NGƯỜI THÂN MỸ

vnpl enpl

 

website_cover

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho yêu cầu tư vấn của bạn

 

VISA DU LỊCH / THĂM NGƯỜI THÂN MỸ

Mỹ được biết đến không chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới, mà còn là nơi hàng ngàn người Việt Nam chọn làm nơi định cư, du học, tu nghiệp… 

Do đó nhu cầu về xin visa đi Mỹ nhằm mục đích tham quan hoặc thăm người thân của mình là nhu cầu rất lớn hiện nay. 

Tại sao chọn GoGet là nơi hỗ trợ xin visa du lịch/ thăm thân nhân tại Mỹ? 

GoGet được điều hành bởi các anh chị có kinh nghiệm thực tế, là những người đã từng du học, du lịch Mỹ nhiều lần. Có những trải nghiệm thực tế trong việc phỏng vấn với lãnh sự quán. 

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ được huấn luyện chuyên môn chuyên nghiệp, có cơ hội đào tạo bởi lãnh sự quán Hoa Kì. Nắm bắt được sự thay đổi trong việc xử lý hồ sơ và cấp xét visa. 

Khi làm hồ sơ với GoGet, khách hàng sẽ có những buổi phỏng vấn giả định, giúp quý khách hàng hình dung những gì sẽ xảy ra trong phòng phỏng vấn với lãnh sự, tăng sự tự tin và có sự chuẩn bị tốt. GoGet sẽ giúp khách hàng làm rõ các điểm mạnh nổi bật trong hồ sơ của mình, để ghi điểm với viên chức lãnh sự. 

LIKE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DU HỌC

THÔNG TIN - HỖ TRỢ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Đại học trên thế giới. Với sứ mệnh đưa học sinh - sinh viên Việt Nam tiến bước trở thành một thế hệ công dân toàn cầu cùng nền tảng tri thức bền vững

Với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn Du học - Định cư. GoGet là nơi yên tâm để phụ huynh gởi gắm tương lai của thể hệ trẻ.

DU HỌC - ĐỊNH CƯ GOGET

logo-goget

 

 

 

HỖ TRỢ ONLINE

 Facebook : http://m.me/goget.com

 Hotline : 1900 636 740

THÔNG TIN - LIÊN HỆ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet

Email: info@goget.edu.vn

Địa chỉ : Lầu 17 - Khu A, Tòa nhà Indochina - 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Copyright 2021 © HGĐP Design