THĂM NGƯỜI THÂN CANADA

vnpl enpl

 

website_cover

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho yêu cầu tư vấn của bạn

 

VISA DU LỊCH / THĂM NGƯỜI THÂN CANADA

Theo nhu cầu du lịch tự túc ngày một tăng cao của người Việt Nam, visa du lịch hoặc du lịch kết hợp thăm thân, không còn là một điều mới mẻ. Tuy nhiên, để thuyết phục lãnh sự quán cấp visa cho một cá nhân hay tập thể nào đó đi du lịch tự túc, khách hàng ngoài việc nắm rõ các thông tin yêu cầu, điền form,... còn cần phải giải trình, làm rõ mục đích đi du lịch của mình, thuyết phục lãnh sự quán. 

Ví dụ: khách hàng chưa từng đi du lịch bất cứ một quốc gia nào, xin du lịch tự túc tại Canada với lý do tham quan xứ sở lá phong. Điều này sẽ rất khó thuyết phục lãnh sự. 

Hoặc nếu đi thăm thân, thì người thân đó có mối quan hệ như thế nào với mình? Tại sao mình đi thăm họ? Nếu là cha mẹ, và họ vẫn về Việt Nam đều đặn hàng năm, vậy bạn qua thăm họ với mục đích gì? Tất cả những điều này sẽ là những dấu chấm hỏi lớn với lãnh sự quán. 

Ngoài ra chứng minh tài chính và những ràng buộc của mình tại Việt Nam là rất quan trọng, càng nhiều tài chính hoặc ràng buộc tại Việt Nam, sẽ giúp lãnh sự tin rằng anh chị sẽ quay về sau khi thực hiện mục đích du lịch hoặc thăm người thân của mình tại Canada. 

Nói tóm lại để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, thuyết phục được lãnh sự, ngoài một sự chuẩn bị kĩ về form yêu cầu, giấy tờ liên quan, thì việc hiểu rõ cái lãnh sự muốn biết và làm sao thuyết phục được lãnh sự tin vào mục đích xin visa của mình là điều rất quan trọng. 

Tại GoGet chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm rõ về hồ sơ của mình, phân tích tính khả thi và làm sao để giải trình toàn bộ tài chính, mục đích cũng như cơ sở quay về một cách kỹ lưỡng nhất. Giúp quý khách hàng có xác suất đạt được visa cao nhất.

LIKE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DU HỌC

THÔNG TIN - HỖ TRỢ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Đại học trên thế giới. Với sứ mệnh đưa học sinh - sinh viên Việt Nam tiến bước trở thành một thế hệ công dân toàn cầu cùng nền tảng tri thức bền vững

Với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn Du học - Định cư. GoGet là nơi yên tâm để phụ huynh gởi gắm tương lai của thể hệ trẻ.

DU HỌC - ĐỊNH CƯ GOGET

logo-goget

 

 

 

HỖ TRỢ ONLINE

 Facebook : http://m.me/goget.com

 Hotline : 1900 636 740

THÔNG TIN - LIÊN HỆ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet

Email: info@goget.edu.vn

Địa chỉ : Lầu 17 - Khu A, Tòa nhà Indochina - 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Copyright 2021 © HGĐP Design