fbpx

Tư vấn du học Canada miễn phí – Tư vấn, học bổng, visa, chi phí

 1. Tại sao nên Du học Canada?

“Du học Canada” là câu cửa miệng của nhiều du học sinh và phụ huynh khi có mong muốn đi du học nước ngoài. Nhất là khi có nhiều chương trình khuyến học, và chế độ định cư do chính phủ Canada ban hành gần đây. Kèm theo đó là những cam kết không thể nào tuyệt vời hơn; như môi trường học tập hiện đại, văn minh tiên tiến, thân thiện. Những điều đó đã khiến “Du học Canada” trở thành cụm từ phổ biến, quen thuộc với nhiều sinh viên Việt Nam.

Hẳn nhiên, khi bắt đầu chuyến hành trình mơ ước đến một đất nước mới, lạ như Canada; nhiều người sẽ có những thắc mắc khác nhau. Các bạn tư vấn viên tại GoGet rất thấu hiểu mong ước của các bạn. Việc học là về lâu về dài. Việc học của các em lúc này có thể chưa thật sự xuất sắc. Nhưng nếu chọn đúng con đường, đúng môi trường thì các em sẽ có thành tích khác. Trên hết, đó là các em không được bỏ cuộc! Riêng với các em đã có bảng thành tích học tập khá, thì đã có những xuất học bổng dành riêng cho các em.

Khi đến tư vấn tại văn phòng của GoGet, các PHHS và các em sẽ nhận được những gì?

 • Các em sẽ được trắc nghiệm tính cách: là phương pháp các tư vấn viên dùng kết hợp với câu hỏi trắc nghiệm tâm lý; để tìm hiểu tâm lý, tính cách. Cũng như cách các em nhận thức thế giới xung quanh, cách đưa ra quyết định. Bảng trắc nghiệm giúp xác định nghề nghiệp chính xác nhất.
 • Các em sẽ được tư vấn miễn phí về chọn trường, chọn ngành, chọn nghề: Mỗi trường học sẽ có thế mạnh riêng. Các tư vấn viên sẽ dựa trên sở thích và ưu điểm của các em để đưa ra tư vấn tốt nhất.
 • Các tư vấn viên sẽ có lộ trình để các em có định hướng đúng về ngành nghề học của mình. Ví dụ như với những bạn chưa đạt đủ điểm IELTS, các bạn sẽ được tư vấn để học thêm tiếng Anh tại Philippines chẳng hạn – để bổ sung hồ sơ cho việc du học sau này.

Qua khảo sát của vài khách hàng đã từng mong muốn gửi gắm con sang Canada. Cũng như những khó khăn ban đầu khi bắt đầu tìm đến một trung tâm tư vấn du học uy tín. Chị Hoài An đã có chia sẻ như sau:

“Khi bắt đầu tìm kiếm công ty tư vấn du học có tâm và có tầm, thì chúng tôi đã rất đau đầu vì có quá nhiều thông tin trên mạng. Nhưng những tin tức đó không biết có đáng tin hay không? Để có được quyết định chính xác, tôi đã tìm đến 7 công ty để nghe tư vấn trực tiếp. Và tôi đã hoàn toàn tin tưởng khi nghe GoGet chia sẻ sau những lần trò chuyện”

 1. trung tâm tư vấn du học canada nào vừa miễn phí vừa tốt?

dịch vụ tư vấn du học Canada miễn phí tại GoGet nằm trong những công ty uy tín hàng đầu tại HCM. Vì sao?

 • Có cơ sở văn phòng cố định:

Hãy trực tiếp đến văn phòng của công ty tại Lầu 17, Indochina Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Quận 1, TP.HCM để “mục sở thị” văn phòng của chúng tôi

 • Website minh bạch:

Đừng quên ghé thăm trang web chính thức của GoGet tại http://goget.edu.vn để tham khảo thông tin đã đăng tải tại đây.

 • Liên kết với nhiều trường đối tác:

Công ty GoGet có mối liên kết rộng khắp với nhiều trường Đại Học danh tiếng trên toàn thế giới. Không chỉ riêng Canada mà còn có Mỹ, Úc, Anh, Singapore, Ba Lan, Thụy Sĩ….

 • Chi phí rõ ràng:

Sau khi ký kết hợp đồng, các quý phụ huynh sẽ nhận được hóa đơn và hợp đồng rõ ràng.

 • Quy trình xử lý hồ sơ chuyên nghiệp:

Các bạn apps làm việc ngày đêm chỉ để đem đến kết quả tốt nhất cho các em

 • Tác phong làm việc:

Cách làm việc của nhân viên đối với khách hàng là bằng chứng rõ ràng nhất.

 • Mức độ chăm sóc khách hàng:

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và có thái độ phù hợp với khách hàng. Những khúc mắc và câu hỏi liên quan đến việc du học sẽ được chúng tôi trả lời tận tình nhất.

 1. Công ty TNHH GoGet Việt Nam

Du học – Định cư GoGet là công ty tư vấn về Du học – Định cư với hơn 10 năm kinh nghiệm; hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục. Với mục tiêu chắp cánh ước mơ du học cho thế hệ trẻ Việt Nam. Biến những điều không thể thành có thể. GoGet sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục giấc mơ tri thức tại bất kì quốc gia nào trên thế giới. GoGet cam kết mang lại cơ hội học tập chất lượng cao cho những người Việt trẻ giàu nghị lực và khát vọng. Nhưng có thể gặp khó khăn trong trong việc đáp ứng tài chính để du học. Hiểu rõ nhu cầu và khát vọng của các bạn học sinh – sinh viên, GoGet giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các trường Đại học danh tiếng đã được kiểm định trên thế giới.

Trực thuộc tổ chức giáo dục Interlink, là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cùng tầm nhìn sâu rộng. GoGet và Interlink luôn hướng đến mục tiêu nâng tầm nền giáo dục Việt Nam.

Công ty tư vấn du học – Định cư GoGet là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Đại học trên thế giới. Với sứ mệnh nâng tầm thế hệ công dân Việt Nam thành công dân toàn cầu. Kết hợp với nền tảng trí thức vững chắc.

Với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn Du học – Định cư. GoGet là nơi yên tâm để phụ huynh gởi gắm tương lai của thể hệ trẻ.

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi

Công ty TNHH GoGet Việt Nam

4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 1900 636 740

Emailinfo@goget.edu.vn