fbpx

TOP 5 TRƯỜNG CÓ HỌC BỔNG TẠI ÚC, MỸ, CANADA, ANH QUỐC VÀ NEW ZEALAND

Mùa du học mới đã khởi động rồi.  Sau đây GoGet sẽ điểm ra top 5 trường có học bổng tại Úc, Mỹ, Canada, Anh Quốc và New Zealand. Hãy cùng tham khảo nhé.

University of Arizona, Mỹ

Đại học Arizona là một trong 5 trường có học bổng hỗ trợ học phí quốc tế (International Tuition Award) trị giá 4.000 USD – 35.000 USD mỗi năm học. Dành cho học viên năm nhất hoặc sinh viên trao đổi. Ngoài ra, trường còn có chương trình học bổng dựa trên thành tích học tập cho tân học viên nhập học vào mùa thu năm 2019.

5 trường có học bổng

2. University of Technology Sydney – UTS, Úc

UTS cam kết dành 30 triệu đô la Úc. Dể cấp học bổng và tài trợ cho sinh viên Đại Học và học viên sau đại học từ năm 2016 đến 2020. Có ba dạng học bổng: học bổng đại học cho tân sinh viên nhập học với điểm đầu vào loại xuất sắc. học bổng cao học UTS INSEARCH dựa trên thành tích học tập, học bổng toàn phần – cho học kỳ mùa xuân 2019 tại UTS.

5 trường có học bổng

3. Carleton University, Canada

Đại học Carleton có một trong những chương trình học bổng hào phóng nhất tại Canada. Năm ngoái, hơn 11.900 suất học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 19 triệu đô la Canada được trao cho sinh viên đại học. Đáng chú Ý nhất là ‘Học bổng tuyển sinh’ – sinh viên nộp đơn trực tiếp từ trường trung học với điểm tuyển sinh trung bình từ 80% trở lên. Sẽ được tự động xem xét cấp học bổng.

5 trường có học bổng

4. University of Greenwich, Anh Quốc

Trường có học bổng theo Quốc tịch trị giá 1.000 bảng Anh.  Được trao cho học viên (tự chi trả hoặc được tài trợ) đến từ các quốc gia như Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, vv.  Điều kiện nhận học bổng là đăng ký chương trình học toàn thời gian có độ dài ít nhất một năm. Bên cạnh đó, học viên quốc tế được giảm 5% học phí ròng nếu thanh toán toàn bộ học phí cho trường trước ngày nhập học.

5 trường có học bổng

Massey University, New Zealand

Massey University có nhiều học bổng có giá trị cho sinh viên quốc tế theo học ngành: Nghiên cứu Quốc tế Khoa Kinh doanh, Nghệ thuật Sáng tạo, Khoa học Xã hội & Nhân văn và Nghiên cứu Tiến sĩ Quốc tế New Zealand (NZIDRS). Mỗi học bổng có giá trị lên đến 20.000 NZD đối với bằng cử nhân 4 năm hoặc 15.000 NZD đối với bằng 3 năm.

5 trường có học bổng