Tình trạng thiếu hụt lao động tại Quebec

vnpl enpl

 

website_cover

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho yêu cầu tư vấn của bạn

 

Tình trạng thiếu hụt lao động tại Quebec

Tình Trạng Thiếu Hụt Tại Quebec

Quebec hiện là một trong những vùng lãnh thổ có tỷ lệ dân số già nhất Canada. Hơn 20% dân số Quebec hiện đang có độ tuổi trên 65, so với 18.5% trên toàn quốc. Tuy nhiên, tỷ lệ sinh tại khu vực này lại ở mức trung bình và chính sách nhập cư cũng như tỷ lệ nhập cư bình quân đàu người thấp nhất tại Canada. Điều này làm ảnh hương nghiêm trọng đến nguồn nhân lực tại tỉnh bang này. Đông nghĩa với việc , Quebec là khu vực đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm cao nhất trong cả nước. 

Ngày 28/10/2021, tỉnh đã thông báo sẽ chấp nhận cho 52.500 ứng cử viên phù hợp nhập cư với tư cách là thường trú nhân vào năm 2022 sau hơn 4 năm cắt giảm các chính sách nhập cư.

Đây là một tin tức đáng mừng cho những ứng cử viên đang có mong muốn sinh sống và làm việc tại Quebec. 

Quebec là tỉnh bang duy nhất tại Canada có thẩm quyền riêng, chính vì vậy các chính sách nhập cư dành cho ứng cử viên tại đây cần được thẩm quyền này xem xét trước khi nộp lên liên bang. Cũng như ngôn ngữ chủ yếu cần có ở Quebec là tiếng Pháp. Vì vậy, nếu bạn có ý định sinh sống và làm việc tại đây, hãy chuẩn bị vốn tiếng Pháp cho mình cũng như tìm hiểu kĩ về thông tin nhập cư trên web sang của tỉnh bang. 

Với rất nhiều ưu tiên nhập cư, những năm tới hứa hẹn mục tiêu nhập cư Canada nói chung và Quebec nói riêng sẽ giảm bớt áp lực đối Quebec cũng như chính phủ liên bang và sẽ là cơ hội rất lớn cho lao động nước ngoài có dự định nhập cư tại Canada.

 

LIKE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DU HỌC

THÔNG TIN - HỖ TRỢ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Đại học trên thế giới. Với sứ mệnh đưa học sinh - sinh viên Việt Nam tiến bước trở thành một thế hệ công dân toàn cầu cùng nền tảng tri thức bền vững

Với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn Du học - Định cư. GoGet là nơi yên tâm để phụ huynh gởi gắm tương lai của thể hệ trẻ.

DU HỌC - ĐỊNH CƯ GOGET

logo-goget

 

 

 

HỖ TRỢ ONLINE

 Facebook : http://m.me/goget.com

 Hotline : 1900 636 740

THÔNG TIN - LIÊN HỆ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet

Email: info@goget.edu.vn

Địa chỉ : Lầu 17 - Khu A, Tòa nhà Indochina - 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Copyright 2021 © HGĐP Design