TIN TỨC SỰ KIỆN - page 3

vnpl enpl

 

website_cover

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho yêu cầu tư vấn của bạn

 

TIN TỨC SỰ KIỆN

 • Thợ tay nghề cao liên bang - Federal Skilled Trades Program

   Dành cho những người lao động có tay nghề cao và có đủ tiêu chuẩn trong một ngành thương mại khi họ muốn trở thành thường trú nhân tại Canada 
 • Lao động có tay nghề cao liên bang - Federal Skilled Worker Program

  Là 1 trong 3 chương trình định cư liên bang - Express Entry của Canada. Chương trình này dành cho những ứng cử viên lành nghề có kinh nghiệm làm việc nước ngoài và có mong muốn được nhập cư vào Canada lâu dài. 
 • Chương trình đề cử tỉnh bang Alberta – (AINP)

  Đây là chương trình định cư dành cho các ứng viên đủ tư cách muốn làm việc và sinh sống tại Alberta như thường trú nhân. Thông qua chương trình này, các ứng viên có mong muốn nhập cư Canada sẽ đăng ký nguyện vọng, thông tin chi tiết về kỹ năng làm việc, trình độ kinh nghiệm, ngoại ngữ của mình. Từ đó, ứng viên có thể nhận được giấy đề cử tỉnh bang Alberta.
 • Chương trình đề cử nhập cư tỉnh bang Ontario (OINP)

  OINP là tên viết tắt của chương trình Ontario Immigrant Nominee Program – Chương trình đề cử thuộc tỉnh bang Ontario. Chương trình này áp dụng cho 3 nhóm đối tượng khác nhau 
 • Chương trình thí điểm nông thôn và phía Bắc (RNIP)

    Chương trình thí điểm nhập cư nông thôn và miền Bắc - Canada (Rural and Northern Immigration Pilot - RNIP) là chương trình nhằm hướng tới cộng đồng.
 • Kinh nghiệm chuẩn bị đi du học

  Kinh nghiệm chuẩn bị đi du học – Hẳn sẽ tiết kiệm thời gian và giảm thiểu khó khăn khi sống ở một quốc gia mới nếu bạn khéo léo thu xếp hành lý. Biết rõ và chuẩn bị những gì cần mang theo và những thứ có thể mua ở nơi sắp tới sẽ giúp ích cho bạn nên nếu có thể hãy kiễm tra danh sách này.
 • Chương trình tỉnh bang British Columbia (BCPNP)

  British Columbia là tỉnh bang phía Tây của Canada, với thủ phủ là Victoria và thành phố lớn là Vancouver
 • Chương trình định cư Đại Tây Dương - AIPP

  Chương trình định cư AIPP giúp cho những chủ doanh nghiệp tại khu vực Atlantic thuê lao động hành nghề từ nước ngoài muốn nhập cư vào Canada và những sinh viên quốc tế ở lại Canada sau khi tốt nghiệp
 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI BAY SANG CANADA MÙA COVID

   Ngày 7 tháng 9 (dự kiến): Tất cả các công dân nước ngoài thực hiện tiêm chủng vắc-xin đầy đủ sẽ được nhập cảnh Canada.
 • DU HỌC MỸ, LỰA CHỌN CHO DU HỌC SINH VIỆT 2022

   Với sự sụt giảm sinh viên đáng kể, tỉ lệ cạnh tranh thấp hơn rất nhiều. Đây chính là cơ hội vàng dành cho những bạn học sinh – sinh viên có hồ sơ khó như tài chính yếu hoặc đã từng bị rớt visa.
« 1 3 ( 4 )
LIKE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DU HỌC

THÔNG TIN - HỖ TRỢ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Đại học trên thế giới. Với sứ mệnh đưa học sinh - sinh viên Việt Nam tiến bước trở thành một thế hệ công dân toàn cầu cùng nền tảng tri thức bền vững

Với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn Du học - Định cư. GoGet là nơi yên tâm để phụ huynh gởi gắm tương lai của thể hệ trẻ.

DU HỌC - ĐỊNH CƯ GOGET

logo-goget

 

 

 

HỖ TRỢ ONLINE

 Facebook : http://m.me/goget.com

 Hotline : 1900 636 740

THÔNG TIN - LIÊN HỆ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet

Email: info@goget.edu.vn

Địa chỉ : Lầu 17 - Khu A, Tòa nhà Indochina - 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Copyright 2021 © HGĐP Design