TIN TỨC

vnpl enpl

 

website_cover

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho yêu cầu tư vấn của bạn

 

TIN TỨC

 • Chuẩn bị nhanh cho sự trở lại Express Entry tháng 7 - 2022

  Bộ trưởng Nhập cư Canada, ông Sean Fraser đã đưa ra thông báo mở lại các đợt draw Express Entry cho chương trình lao động tay nghề cao liên bang (FSWP) và chương trình kinh nghiệm làm việc tại Canada (CEC)
 • Úc - Dời ngày mở cửa cho du học sinh

  Úc dời ngày mở cửa trở lại tới 15/12/2021 cho sinh viên quốc tế đã được tiêm phòng đầy đủ và những người có thị thực Tốt nghiệp Tạm thời với một số điều kiện kèm theo
 • Quyền lợi cho gia đình khi Du Học Canada

  Khi lựa chọn du học Canada bạn có thể dẫn gia đình mình đi theo trải nghiệm cuộc sống du học với cả gia đình mình, và được tham gia các chương trình định cư của chính phủ mở cửa cho du học sinh. 
 • THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

  The University of Western Australia - UWA ( Trường đại học Tây Úc) là 1 trong 8 trường công lập hàng đầu nước Úc (Go8) và có lịch sử lâu đời với hơn 110 năm thành lập trường.  
 • CONFEDERATION COLLEGE

  Trường Confederation College là trường cao đẳng công lập được thành lập năm 1967 và tọa lạc tại trung tâm thành phố Thunder Bay, Canada. Confederation College là một trong các trường Cao đẳng có lịch sử lâu đời và danh tiếng về chất lượng giáo dục của tỉnh Ontario.  
 • SASKATCHEWAN POLYTECHNIC

  Saskatchewan Polytechnic là trường bách khoa công lập tại tỉnh bang Saskatchewan được thành lập 1941. Với mục tiêu thúc đẩy và phát triển nền kinh tế tỉnh bang, Saskatchewan Polytechnic cung cấp đa dạng ngành nghề cũng như các cấp bậc. 
 • WHATCOM COMMUNITY COLLEGE

  Whatcom Community College được thành lập vào năm 1967. Trường tọa lạc ở Bellingham, Washington, Hoa Kỳ. với hơn 7,000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 350 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.  
 • NEW CASTLE UNIVERSITY

  The University of Newcastle (UoN) là trường đại học công lập tại Úc. Trường được thành lâp năm 1965 và luôn nằm trong top 10 trường đại học đứng đầu nước ÚC có tỷ lệ tiến sĩ cao nhất. 
 • Dự bị đại học trực tuyến của Học viện PSB - Giải pháp trực tuyến mùa Covid

  Nắm bắt được xu thế hiện tại, học viện PSB đã cho ra đời chương trình dư bị đại học dưới hình thức trực tuyến để các em học sinh không bị trì hoãn việc học tập của mình vì bất cứ lí do gì.
 • THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CHUYỂN BIẾN SÔI NỔI TRONG CÁC NĂM TIẾP THEO

  Bất động sản Canada tại thời điểm hiện tại đang có sự chuyển mình tích cực và sôi nổi nhất trong hơn ba thập kỷ qua. 
2 3 4 » ( 4 )
LIKE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DU HỌC

THÔNG TIN - HỖ TRỢ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Đại học trên thế giới. Với sứ mệnh đưa học sinh - sinh viên Việt Nam tiến bước trở thành một thế hệ công dân toàn cầu cùng nền tảng tri thức bền vững

Với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn Du học - Định cư. GoGet là nơi yên tâm để phụ huynh gởi gắm tương lai của thể hệ trẻ.

DU HỌC - ĐỊNH CƯ GOGET

logo-goget

 

 

 

HỖ TRỢ ONLINE

 Facebook : http://m.me/goget.com

 Hotline : 1900 636 740

THÔNG TIN - LIÊN HỆ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet

Email: info@goget.edu.vn

Địa chỉ : Lầu 17 - Khu A, Tòa nhà Indochina - 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Copyright 2021 © HGĐP Design