fbpx

Học bổng đầu vào đến 12.000 USD : Du học Mỹ tại Đại học South Florida

Đại học South Florida là một trong những điểm đến hàng đầu bạn không nên bỏ qua khi du học Mỹ. Tọa lạc tại thành phố du lịch xinh đẹp Tampa, USF – trường thuộc top 300 đại học tốt nhất nước Mỹ đem lại môi trường học tập mà tất cả sinh viên quốc tế mơ ước với học bổng đến 12.000 USD/năm.

Sinh viên Đại học South Florida (USF) được tận hưởng nhiều lợi ích từ danh tiếng đào tạo, môi trường học thúc đẩy sự phát triển, không gian sống trong lành và dịch vụ chăm sóc sinh viên rất tốt của trường. Ngoài ra, du học Mỹ tại Đại học South Florida bạn có cơ hội cao nhận được học bổng đầu vào kỳ tháng 09/2019 đến 12.000 USD/năm (tương đương gần 300 triệu đồng). Học bổng du học Mỹ tại USF có thể gia hạn đến 4 năm và dành cho đối tượng học sinh sinh viên có thành tích học tập tốt.

Chi phí học tập tại USF khoảng 17.000 USD/năm (đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở trong khu học xá). Nếu bạn may mắn nhận được suất học bổng trên sẽ giúp tài trợ đến hơn 70% chi phí du học Mỹ

Với sự đồng hành và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ Công ty Du học INEC, đã có những học sinh Việt Nam xuất sắc giành được học bổng giá trị của Đại học South Florida. Trong số đó phải kể đến là em Trần Thị Ngọc Minh giành được học bổng 12.000 USD/năm, tương đương 48.000 USD (gần 1,1 tỷ đồng) cho toàn khóa 4 năm ngành kinh tế thương mại. Học sinh khác giành được học bổng USF là em Nguyễn Thùy Đan nhận được học bổng 9.000 USD/năm, tương đương 36.000 USD (hơn 800 triệu đồng) cho toàn khóa học 4 năm ngành kinh tế quản trị. Cả hai em đều là học sinh của thành phố Đà Nẵng..

Được thành lập năm 1956, (USF) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Tampa, bang Florida – một trong những thành phố tốt nhất để sinh sống (WalletHub 2017). USF là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu của quốc gia. Sinh viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp tại USF khi trường cung cấp hơn 250 chương trình cấp chứng chỉ, bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Xếp hạng năm 2018 của USF (theo U.S News):

  • Top 300 trường đại học tốt nhất nước Mỹ.
  • Top 100 đại học có đóng góp sáng kiến liên bang một các hiệu quả, tích cực nhất.
  • Top 100 đại học cung cấp giá trị tốt nhất cho sinh viên dựa trên tiêu chí đảm bảo chất lượng giáo dục nhưng có mức học phí phải chăng, có các chính sách hỗ trợ tài chính, học bổng cho sinh viên.
  • Top 147 chương trình kinh doanh tốt nhất, top 104 chương trình kỹ sư tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên của USF rất tốt với hệ thống ký túc xá đa dạng không gian sống được thiết kế đảm bảo tính riêng tư, tiện nghi và hiện đại. Dịch vụ ăn uống với nhiều phong cách ẩm thực khách nhau để sinh viên lựa chọn. Văn phòng y tế của trường cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm chăm sóc y tế nói chung, tiêm chủng, tư vấn dinh dưỡng, cai thuốc lá, dịch vụ xét nghiệm, kiểm tra huyết áp… Trường cũng có trung tâm tư vấn tâm lý để giúp sinh viên tháo gỡ những vướng mắt và vượt qua thách thức của cuộc sống đại học.

Tại USF sự an toàn của sinh viên, giảng viên, nhân viên và du khách là ưu tiên hàng đầu. Có nhiều bộ phận chuyên trách giữ nhiệm vụ tuần tra trong khuôn viên trường và khu vực xung quanh, hướng dẫn sinh viên kỹ năng xử lý tình huống khẩn khấp… nhằm đảm bảo an ninh an toàn trường học 24/7.

Yêu cầu đầu vào chương trình cử nhân, học phí tại USF:

  • Tốt nghiệp THPT với GPA từ 3.0
  • IELTS>= 6.5/ TOEFL iBT>=79
  • SAT/ACT tùy ngành
  • Hoặc tham gia chương trình tiếng Anh học thuật, dự bị chuyển tiếp tương đương năm nhất đại học của INTO
  • Học phí khoảng 17.000 CAD/năm

Cùng INTO Đại học South Floria (USF) chinh phục giấc mơ du học Hoa Kỳ

Để du học Mỹ tại USF, bạn có thể nộp đơn trực tiếp vào các chương trình của USF. Hoặc các bạn có thể chọn chương trình dự bị đại học của Tập đoàn giáo dục INTO làm bước đệm vào năm 2 của USF. INTO là đối tác chính thức của USF, chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và có thêm kỹ năng học tập cần thiết như kỹ năng thuyết trình, tìm kiếm thông tin, suy nghĩ nghiêm túc, tư duy phản biện và cả kỹ năng tự học để theo học tốt chương trình chính khóa của USF.

Học chương trình dự bị INTO không làm phát sinh thêm thời gian khi được nó được thiết kế để sinh viên tiếp thu kiến thức của năm nhất đại học và khi hoàn tất có thể chuyển tiếp vào năm 2 của USF.

Các khóa học INTO được cung cấp ngay trong khuôn viên USF tạo điều kiện cho các bạn tìm hiểu và làm quen với môi trường giáo dục bậc đại học. Sinh viên INTO USF được hưởng tất cả quyền lợi như sinh viên chính khóa.

INTO USF giúp trang bị tiếng Anh học thuật, kỹ năng học tập làm bước đệm học USF tốt hơn