GIỚI THIỆU

vnpl enpl

 

website_cover

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho yêu cầu tư vấn của bạn

 

GIỚI THIỆU

SỨ MỆNH

Khi bắt đầu một hành trình trong cuộc đời, mỗi người đều có những mục tiêu và tâm huyết. GoGet là một hành trình như thế, không phải của một người mà là của một tập thể những người cùng chí hướng. GoGet cũng là nơi khởi nguồn, là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin để cùng bạn thiết lập nên một hành trình mới vô cùng đáng giá mà khi nhìn lại, bạn chắc chắn có thể mỉm cười.

Chúng tôi tự tin về điều đó, bởi những khát khao "Vì một thế hệ công dân toàn cầu" luôn cháy bỏng trong tim. Chúng tôi hạnh phúc với sứ mệnh mang đến những cơ hội giúp bạn có được một tương lai tươi sáng với những điều tốt đẹp nhất, cuộc sống chất lượng nhất, môi trường học tập và làm việc an toàn nhất mà chỉ những người dám thay đổi, dám dấn thân và bản lĩnh mới xứng đáng được nhận.

TẦM NHÌN

Không chỉ được điều hành bởi Ban giám đốc có tài và có tâm, GoGet còn vô cùng tự hào về Ban cố vấn là các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Nhà giáo ưu tú, cố vấn di trú,... những người từng đi năm châu, bốn biển, những người nhiều năm làm công tác giáo dục, những người đã học tập và sinh sống ở nước ngoài. Trong hơn mười năm qua, hàng ngàn học sinh sinh viên, lao động, thường trú nhân được GoGet gửi đi khắp các nước Canada, Mỹ, Úc, Singapore, Châu Âu, v.v... Và trong mười năm tới, khi mà nhu cầu về chất lượng lao động quốc tế nâng cao, khi mà con cái chúng ta mưu cầu một môi trường học tập tiên tiến, khi mà chúng ta thực sự muốn sống ở những nơi đáng sống nhất thế giới, thì mục tiêu của GOGET là đồng hành cùng hàng chục ngàn công dân Việt Nam bước chân ra thế giới.

Một trong những điểm đến đáng sống ấy là Canada xinh đẹp và hiền hoà. Với chính sách mở cho nhập cư hiện nay của Canada, hai trong số thành viên ban giám đốc của GoGet đã trở thành những khách hàng đầu tiên của chính mình khi sở hữu tấm thẻ thường trú nhân từ Việt Nam và sau đó đã đồng hành cùng hàng trăm khách hàng đi lao động và định cư lại ở quốc gia này. Hiện GoGet có trụ sở ở Canada và đây cũng là lợi thế rất lớn mà GoGet tự tin có thể mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các bạn.

LIKE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DU HỌC

THÔNG TIN - HỖ TRỢ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Đại học trên thế giới. Với sứ mệnh đưa học sinh - sinh viên Việt Nam tiến bước trở thành một thế hệ công dân toàn cầu cùng nền tảng tri thức bền vững

Với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn Du học - Định cư. GoGet là nơi yên tâm để phụ huynh gởi gắm tương lai của thể hệ trẻ.

DU HỌC - ĐỊNH CƯ GOGET

logo-goget

 

 

 

HỖ TRỢ ONLINE

 Facebook : http://m.me/goget.com

 Hotline : 1900 636 740

THÔNG TIN - LIÊN HỆ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet

Email: info@goget.edu.vn

Địa chỉ : Lầu 17 - Khu A, Tòa nhà Indochina - 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Copyright 2021 © HGĐP Design