DU HỌC SINGAPORE

vnpl enpl

 

website_cover

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho yêu cầu tư vấn của bạn

 

DU HỌC SINGAPORE

Du học Singapore là một lựa chọn rất hot trong những năm gần đây với chi phí thấp và đầu vào tương đối dễ nhưng lại có cơ hội học tập ở một môi trường giáo dục hàng đầu thế giới và nhận bằng cấp quốc tế sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, du học sinh lựa chọn Singapore còn vì vị trí địa lý hết sức tuyệt vời, cùng là một quốc gia Đông Nam Á với thời tiết và khí hậu quen thuộc nên du học sinh sớm hoà nhập môi trường mới.

Lý do lựa chọn du học Singapore

 • Môi trường ngoại ngữ ở Singapore:

  Du học Singapore sẽ giúp bạn có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh của mình thông qua việc học các khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh cũng như thông qua tương tác và giao tiếp hằng ngày với người dân địa phương. Ở Singapore, bạn sẽ sử dụng Tiếng Anh bất cứ lúc nào, kể cả khi đi dạo trên đường bởi các con đường, biển báo, thông báo ở Singapore luôn được viết bằng tiếng Anh (bên cạnh 3 ngôn ngữ chính thức khác). Vì thế, sau khi ra trường bạn sẽ có vốn tiếng Anh vững chắc để tìm được việc làm một cách dễ dàng hơn.
 • Chất lượng học tập và bằng cấp tại Singapore:

  Các trường đại học, cao đẳng ở Singapore dù là công lập hay tư thục đều được kiểm định chất lượng kỹ càng nên chất lượng giảng dạy và học tập tại các trường đều rất tốt và bằng cấp được thế giới công nhận. Không thể phủ nhận rằng bằng cấp tại các trường công lập rất danh giá, cơ hội xin được việc làm rất cao, nhưng bằng cấp tại các trường tư thục cũng không kém phần giá trị vì các trường tư thục tại Singapore thường liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng thế giới từ các nước như Anh, Úc, Mỹ,… và họ cũng luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo.
 • Môi trường sống an toàn với các phương tiện giao thông tuyệt vời

  Singapore được cho là một trong những quốc gia thông minh và an toàn nhất trên thế giới. Nơi đây có  chất lượng cuộc sống tốt nhất Châu Á và xếp thứ 6 trên thế giới.
 • Khí hậu dễ chịu

  Singapore khá tương đồng với Việt Nam, khí hậu nhiệt đới gió mùa với nhiệt độ dao động từ 22 đến 35 độ C. Thời tiết ôn hòa quanh năm khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn của sinh viên không riêng Việt Nam mà  trên toàn thế giới.
 • Đa văn hóa

  Singapore có thể là một đất nước nhỏ nhưng lại có nhiều nền văn hóa khác nhau. Bạn có thể học tập tại một môi trường đa dạng sắc tộc, tôn giáo, ẩm thực và kiến trúc…
 • Vị trí địa lý

  Chi phí đi lại rẻ. Chính vì giá vé máy bay từ Việt Nam sang Singapore không quá đắt đỏ, du học sinh có thể về thăm nhà thường xuyên và khi cần gia đình cũng có thể dễ dàng sang thăm con cái mà không cần lo lắng việc xin Visa nhập cảnh.
 • Tỉ lệ tội phạm, tệ nạn xã hội thấp.

  Singapore với không gian xanh – sạch – đẹp và một nền chính trị ổn định với tỉ lệ tội phạm rất thấp (đặc biệt là tệ nạn ma túy). Chính vì thế, khi học tập tại Singapore, các bạn sẽ không phải lo vì sự mất an ninh gây ảnh hưởng đến tinh thần và việc học. 
 • Thủ tục đơn giản

  Thủ tục xin Visa rất dễ: học sinh không phải chứng minh tài chính, không phải phỏng vấn để xin visa.

Hệ thống giáo dục ở Singapore

Các bậc đào tạo ở Singapore

Thời gian đào tạo ở Singapore

Mầm non

3 năm

Tiểu học

6 năm

Giáo dục trung học

4-5 năm

Giáo dục dự bị đại học ( 2-3 năm)

2-3 năm

Giáo dục sau trung học (1-3 năm)

1-3 năm

 

 

HỌC PHÍ THAM KHẢO

 • Chương trình tiếng Anh: 1.000 – 1.200 SGD/ tháng (tương đương 16 – 20 tr VNĐ)

 • Chương trình phổ thông: 1.000 – 2.000 SGD/ tháng (tương đương 16 – 32 tr VNĐ)

 • Chương trình đại học: 35.000 – 40.000/ 4 năm (tương đương 585 – 669 tr VNĐ/ 4 năm)

 • Chương trình thạc sĩ: 15.000 – 35.000/khóa (tương đương 250 – 585 tr VNĐ)

 • Chi phí sinh hoạt: dao động từ 500 – 700 SGD/ tháng (tương đương 8 – 11/ tháng).

LIKE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DU HỌC

THÔNG TIN - HỖ TRỢ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Đại học trên thế giới. Với sứ mệnh đưa học sinh - sinh viên Việt Nam tiến bước trở thành một thế hệ công dân toàn cầu cùng nền tảng tri thức bền vững

Với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn Du học - Định cư. GoGet là nơi yên tâm để phụ huynh gởi gắm tương lai của thể hệ trẻ.

DU HỌC - ĐỊNH CƯ GOGET

logo-goget

 

 

 

HỖ TRỢ ONLINE

 Facebook : http://m.me/goget.com

 Hotline : 1900 636 740

THÔNG TIN - LIÊN HỆ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet

Email: info@goget.edu.vn

Địa chỉ : Lầu 17 - Khu A, Tòa nhà Indochina - 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Copyright 2021 © HGĐP Design