fbpx

Đại học Indiana – Đại học Purdue Indianapolis (IUPUI) ở Indiana, Hoa Kỳ, được coi là trường đại học nghiên cứu đô thị hàng đầu cả nước. Trường được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế trong năm 2018 theo Tạp chí U.S News & World Report, đồng thời cũng nằm trong danh sách 15 trường đại học hàng đầu về trải nghiệm cho sinh viên năm nhất trên toàn quốc.

IUPUI là điểm đến của gần 30.000 sinh viên đến từ 145 quốc gia, và trường cung cấp hơn 350 chương trình học ở 17 khoa khác nhau.

Nhiều tiện nghi tuyệt vời được trang bị trong khuôn viên trường, bao gồm sáu thư viện, một cơ sở thể thao hiện đại bao gồm hồ bơi dài 25 mét, đường chạy, một sân bóng đá và một phòng gym. Ngoài ra trường còn cung cấp không gian giải trí hoàn chỉnh với bàn khúc côn cầu, bóng bàn và trò chơi điện tử, một nhà hát và một loạt các địa điểm ăn uống trong khuôn viên trường. Sinh cũng có thể tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ việc làm tận tâm, giúp sinh viên tất cả các bước từ viết CV đến suy tính về các giai đoạn tiếp theo cùng với một chuyên gia lập kế hoạch nghề nghiệp.

Thông tin nhanh

 Tên gốc: Purdue University

 Tên tiếng Anh: Purdue University

 Tên viết tắt: PU

 Năm thành lập: 1869

 Phương châm: Education, Research, Service

Thống kê chính

  • 38.770Số sinh viên
  • 17,4Sinh viên/Nhân viên
  • 23%Sinh viên quốc tế
  • 42 : 58Tỷ lệ Nữ/Nam

Trường có hơn 500 câu lạc bộ và hội sinh viên, các đội thể thao, cơ hội hoạt động tình nguyện, và thường xuyên tổ chức các sự kiện trong khuôn viên trường, bao gồm cả bữa tiệc cuối năm được tổ chức thường niên.

Chương trình đào tạo:

– Trường IPFW cung cấp hơn 200 chương  trình đại học và sau đại học, chương trình vừa học vừa làm, chương trình thực tập có lương cho tất cả sinh viên.

– Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh: Engineering, Finance, Business Administration, Computer Science, Biology, Organizational Leadership and Supervision…

* Chuyên ngành Finance thuộc Department of Accounting and Finance. Finance trang bị cho người học kiến thức về Quản lý tài chính doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, quản lý tín dụng, đầu tư tài chính,

*Triển vọng nghề nghiệp của ngành: có thể làm việc trong các lĩnh vực Chứng khoán, Bất động sản, Ngân hàng, Bảo hiểm, Tín dụng…

Yêu cầu đầu vào:

– IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79

– GPA: 7.5

– SAT không bắt buộc cho yêu cầu đầu vào, nhưng cần phải có nếu xin học bổng

Học bổng:

+ Học bổng Chancellor’s Merit Award ~$11,000/năm

Yêu cầu xét học bổng:

– IELTS 7.0

– SAT 1800 hoặc SAT 1650 với GPA thuộc top 20% của lớp)

+ Học bổng Chancellor’s Distinguished 100% học phí

Yêu cầu xét học bổng

– IELTS 7.0

– SAT 2100 hoặc SAT 1950 với GPA thuộc top 5% của lớp)

Chi phí học tập:

– Học phí: $19,408

– Chi phí ăn ở trong ký túc:            $8,676

– Sách vở:                                    $1,524

– Sách vở:                                    $1,400

– Chi phí sinh hoạt khác:                $3,000

Tổng chi phí dự kiến:                 $34,008

Thời hạn nộp hồ sơ:

– 1/12 cho kỳ nhập học Tháng 1

– 15/4 cho kỳ nhập học Tháng 5

– 30/6 cho kỳ nhập học Tháng 8