fbpx

DU HỌC CANADA TẠI ĐẠI HỌC LAKEHEAD - HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 7500 CAD

Du học Canada tại Đại học Lakehead, học sinh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi được thực tập và chọn chuyên ngành học ngay từ năm học đầu tiên. Đại học Lakehead tọa lạc tại 2 thành phố: Thunder Bay và Orillia. Đây là 2 thành phố có nhiều dân bản địa và chỉ có một số ít dân nhập cư. Nhờ vậy mà sinh viên quốc tế có thể cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh. Nhờ vậy mà thời gian hòa nhập văn hóa của các bạn cũng được rút ngắn.

Trường đại học Lakehead đào tạo nhiều ngành thuộc 7 khối ngành chính. Nổi bật nhất là các ngành trong khối kinh tế. Trường đại học Lakehead tự hào nằm trong top 5% các trường được thừa nhận giá trị bằng cấp bởi AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business). Đây là một tổ chức quốc tế có thẩm quyền chứng nhận bằng cấp và chương trình giảng dạy khối ngành kinh tế ở các trường đại học.

Ngành tiếp theo mà sinh viên có thể theo học tại trường đại học Lakehead là ngành ngành kỹ thuật. Với thời gian học 4 năm, sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật có thể có 2 bằng kép: Chứng chỉ cao đẳng về kỹ thuật (Diploma of Engineering) và Bằng đại học chuyên ngành kỹ thuật (Bachelor of Engineering) – Bằng được công nhận bởi hiệp hội kỹ sư tại Canada, bước đầu tiên để thi được cấp học vị kỹ sư.

Để đảm bảo lời hứa 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại đại học Lakehead. Các giáo sư đã thiết kế các chương trình học xen kẽ lý thuyết và thực hành. Bao gồm cả thực tập thông thường và thực tập hưởng lương. Sinh viên sẽ trải nghiệm thực tế tính chất công việc của ngành học mà mình đang theo đuổi. Hiểu được những khó khăn của sinh viên, đại học Lakehead cũng thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo việc làm khuyến khích học sinh đến tham gia. Điều đó giúp sinh viên có được thêm thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp trong thành phố.

Chương trình học nổi bật

 • Chương trình thạc sỹ Quản trị kinh doanh 1 năm 3 học kỳ đảm bảo giấy phép lao động 3 năm sau khi tốt nghiệp
 • Chương trình Đại học quản trị kinh doanh (chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh quốc tế)
 • Chương trình Đại học đào tạo kỹ sư (các ngành nghề)
 • Chương trình Đại học đào tạo y tá và nhân viên xã hội
 • Và các chương trình đào tạo khác

Yêu cầu đầu vào

 • Master: IELTS 7.0 và Điểm trung bình trên 75%
 • Chương trình đại học: IELTS 6.5 và điểm trung bình trên 70% cấp 3 (các môn toán, lý, hóa sinh theo từng ngành học trên 75%)
 • Đặc biệt, các chương trình học về Quản trị kinh doanh có yêu cầu về môn Toán cao hơn các chương trình học khác.

Chương trình học bổng

Du học Canada tại Đại học Lakehead, học sinh sẽ có cơ hội nhận được các học bổng đầu vào và học bổng hàng năm nếu duy trì được điểm trung bình học kỳ từ 75% trở lên.

 • Điểm trung bình từ 90% (tương đương 10.0) trở lên: học bổng $30,000 CAD / 4 năm
 • Điểm trung bình từ 80% đến 89,9% (tương đương 8.5 đến 9.0): học bổng $20,000 CAD/ 4 năm
 • Điểm trung bình từ 75% đến 79,9% (tương đương 7.5 đến 8.4): học bổng $4,000 CAD/ năm (không được duy trì)