DU HỌC CANADA

vnpl enpl

 

website_cover

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho yêu cầu tư vấn của bạn

 

DU HỌC CANADA

Đất nước lá phong Canada với nền giáo dục tiên tiến cùng với mức chi phí hợp lý và đặc biệt hơn cả là chính sách định cư mở rộng; do đó Canada là sự lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Cùng GoGet tìm hiểu những thông tin về điểm đến du học hấp dẫn này.

Đôi nét về đất nước Canada

 • Canada là một quốc gia nằm ở Bắc Mỹ và là nước có diện tích lớn thứ hai trên thế giới.
 • Lãnh thổ Canada gồm 10 tỉnh và 3 vùng lãnh thổ, thủ đô của Canada là Ottawa.
 • Được biết đến bởi khí hậu lạnh và băng tuyết nhưng thực tế khí hậu của Canada khá đa dạng với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Nhiệt độ mùa hè có thể lên tới 35 độ C; trong khi mùa đông nhiệt độ có thể giảm xuống -25 độ C. Nhiệt độ ở đây ôn hòa hơn vào mùa xuân và mùa thu.
 • Canada là quốc gia có nhiều hồ nhất thế giới
 • Nơi khai sinh ra bóng rổ
 • Sở hữu bãi đỗ UFO dành cho người ngoài hành tinh đầu tiên,...
 • Với sự ổn định về kinh tế và chính trị cùng với sự thân thiện của con người nơi đây, Canada là một trong những đất nước có chất lượng cuộc sống cao, quốc gia đáng sống.

Lý do lựa chọn du học Canada

 • Ở Canada giáo dục luôn là ưu tiên số 1.

  Trên thực tế, Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học, theo số liệu từ Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). Bằng cấp Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.
 • Canada đầu tư rất nhiều vào hệ thống giáo dục.

  Trong năm 2011, chính phủ nước này đã hỗ trợ 10 triệu CAD trong hơn 2 năm để phát triển chiến lược giáo dục quốc tế nhằm xây dựng Canada thành đất nước được lựa chọn để học tập và nghiên cứu tầm cỡ thế giới.

 • Chính sách du học Canada

  Để tạo điều kiện thuận lợi và thu hút học sinh du học, Canada áp dụng chính sách SDS, CES. SDS và CES nhìn chung là các chương trình hỗ trợ xét Visa du học nhanh chóng hơn cho học sinh khi nộp hồ sơ du học Canada. 
  Tuy nhiên tể từ 1/7/2018, chính sách CES chính thức hết hạn, chỉ còn chính sách SDS vẫn tiếp tục. SDS được hiểu là chính sách nhằm tinh giản thủ tục cấp visa dành cho sinh viên tại bốn quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Phi-lip-pin tới học tập tại các đại học, cao đẳng thuộc lãnh thổ Canada, giảm bớt các giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính. 
 • Cơ hội việc làm

  Trong quá trình học, sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần với ước tính thu nhập từ 13.000 CAD/năm. Không chỉ tạo thêm thu nhập, việc làm thêm sẽ là trường học thứ hai giúp hoàn thiện khả năng ngôn ngữ; vốn sống và các kỹ năng làm việc khác. Lợi thế này đã giúp hơn 90% sinh viên Việt Nam xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Các công việc làm thêm tại Canada mà sinh viên có thể là như: may; ủi; bồi bàn; làm nail; trông trẻ;...
  Sinh viên còn có cơ hội làm việc và nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp thông qua chương trình co-op do nhà trường bố trí hoặc thực tập có hưởng lương.
  Sinh viên theo học chương trình 2 năm có thể ở lại 3 năm để làm việc, theo chương trình "Post Graduation Work Permit" (giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp).
 • Cơ hội định cư

  Từ ngày 31/04/2008, chính phủ Canada đã thông báo quy định mới giành cho tất cả các du học sinh tốt nghiệp đại học và sau đại học ở 1 học viện được công nhận tại Canada sẽ được phép ở lại làm việc trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp. Với điều luận mới này, sinh viên quốc tế được khuyến khích ở lại Canada làm việc trong tất cả các ngành mà không bắt buộc phải có thư chấp làm việc từ công ty tuyển dụng. Sẽ tùy vào mỗi chương trình định cư của tỉnh bang khác nhau mà sinh viên sẽ đáp ứng điều kiện để được xin định cư. 

Hệ thống giáo dục đại học tại Canada:

Các bậc đào tạo ở Canada

Thời gian đào tạo ở Canada

Tiểu học 8 năm
Giáo dục trung học 4 năm
Chứng chỉ  1 năm
Cao đẳng 1-2 năm
Cao đẳng nâng cao 2-3 năm
Đại học 4 năm học toàn thời gian
Chứng chỉ, văn bằng sau đại học 1-2 năm
Thạc sĩ 1-2 năm
Tiến sĩ 4-7 năm

Kỳ nhập học tại Canada

Các kỳ nhập học tại Canada

Thời gian khai giảng

Kỳ nhập học mùa Thu

Tháng 9

Kỳ nhập học mùa Đông

Tháng 1

Kỳ nhập học mùa Hè

Tháng 5 hoặc tháng 8

 

Học phí du học Canada

Đối với sinh viên quốc tế, du học Canda chắc chắn là sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, so với Anh, Úc, New Zealand và Mỹ, thì du học sinh tại Canada đóng mức học phí thấp nhất

Học phí cho sinh viên quốc tế khoảng 7.000 CAD đến 29.000 CAD cho một năm. Tuy nhiên, đây chỉ là con số chung và mức học phí sẽ dao động tuỳ theo trường và chương trình học mà bạn lựa chọn, cũng như địa điểm và mức sống tại nơi đó.

Mức sinh hoạt ổn định, thuê nhà ngoài ký túc xá khoảng từ 700 đến 1,200 CAD/tháng.

LIKE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DU HỌC

THÔNG TIN - HỖ TRỢ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Đại học trên thế giới. Với sứ mệnh đưa học sinh - sinh viên Việt Nam tiến bước trở thành một thế hệ công dân toàn cầu cùng nền tảng tri thức bền vững

Với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn Du học - Định cư. GoGet là nơi yên tâm để phụ huynh gởi gắm tương lai của thể hệ trẻ.

DU HỌC - ĐỊNH CƯ GOGET

logo-goget

 

 

 

HỖ TRỢ ONLINE

 Facebook : http://m.me/goget.com

 Hotline : 1900 636 740

THÔNG TIN - LIÊN HỆ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet

Email: info@goget.edu.vn

Địa chỉ : Lầu 17 - Khu A, Tòa nhà Indochina - 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Copyright 2021 © HGĐP Design