fbpx

Đại học Bách khoa Virginia (Virginia Tech) xếp thứ 44 trong số các trường Đại Học ở Hoa Kỳ. Tọa lạc tại Blacksburg, Virginia trên một khuôn viên rộng lớn. Trường tổ chức giảng dạy hơn 100 chương trình bậc đại học. Với hơn 200 tòa nhà trên diện tích 1.000 ha. Trường thậm chí còn có cả sân bay tại chỗ, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại trường.

Virginia Tech
At Virginia Tech

Học viên tại trường có thể tiếp cận nhiều nguồn tham khảo tại Phòng Phát triển Nghề nghiệp và Chuyên môn (Career and Professional Development Department). Nơi cung cấp thông tin về ngày hội việc làm, chương trình phỏng vấn tại trường. Và hướng dẫn học viên cách viết CV thật bắt mắt đối với nhà tuyển dụng.

Virginia Tech
At Virginia Tech

Học viên còn có thể tìm thông tin về cơ hội thực tập hay việc làm thêm. Đây là cơ hội lý tưởng để tích lũy thêm kinh nghiệm và tạo dựng mối quan hệ để thuận tiện hơn sau khi tốt nghiệp.

Các hoạt động và câu lạc bộ

Nhà trường tổ chức nhiều câu lạc bộ và đoàn thể nhằm tạo điều kiện cho học viên khám phá những điều mới mẻ và kết bạn bên cạnh việc học tập. Có thể kể đến như câu lạc bộ Youtube và câu lạc bộ Mạng xã hội. Những tờ báo do học viên phát hành, câu lạc bộ Thủ công và câu lạc bộ Cà phê. Bên cạnh đó còn có rất nhiều câu lạc bộ thể thao và thể hình mà học viên có thể tham gia để duy trì lối sống năng động.

Virginia Tech
At Virginia Tech

Cơ sở vật chất của Virginia Tech

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát, khách sạn tại học xá. Vườn cây cảnh, trang trại và trung tâm thể thao với hai phòng tập thể dục. Hồ bơi 22 m, đường chạy bộ và sân thể thao. Ngoài ra còn có các tiện nghi như máy ATM, cửa hàng thực phẩm, nhà vệ sinh và không gian thiền định.

Virginia Tech
At Virginia Tech

Nhà trường có một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ cho học viên. Với các dịch vụ như trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật, tư vấn tài chính, tìm kiếm chỗ ở. Và tư vấn chung được cung cấp tại Trung tâm Tiếp đón (Welcome Centre) – Trung tâm Học viên Squires.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$32,458

Cao học

US$28,220

Chi phí sinh hoạt

US$14,758

Chi phí ký túc xá

US$7,396

Điểm nổi bật

Virginia Tech dự định triển khai một trung tâm đổi mới sáng tạo về giáo dục đại học để mở ra một hướng đi mới trong đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề cho học viên và thúc đẩy nhiều hướng tư duy mới trong thế giới đa dạng ngày nay.

Trung tâm Đổi mới sáng tạo về giáo dục đại học Calhoun là dự án đầu tiên trong chuỗi ba dự án liên hợp nhận vốn đầu tư từ khoản tài trợ trị giá 20 triệu đô cho trường Honours của cựu học viên Virginia Tech ông David Calhoun, giám đốc điều hành cấp cao của Blackstone và là cựu giám đốc điều hành của Nielsen.

Số tiền tài trợ cũng sẽ được dùng để xây dựng và triển khai nội dung cho Chương trình Khám phá Calhoun Honours (Calhoun Honours Discovery Programme), một mô hình thí điểm về học tập cộng tác tại trường Honours hứa hẹn đào tạo nguồn nhân lực cho nền kinh tế đổi mới sáng tạo của thế kỷ 21. Trong tổng số tiền tài trợ, 15 triệu đô sẽ được dùng cho các học bổng của Chương trình khám phá.

Virginia Tech
At Virginia Tech
Các dự án

Nhóm công tác đầu tiên, những người lên Ý tưởng cho dự án, bắt đầu giai đoạn thiết kế mô hình thí điểm cho Chương trình khám phá từ hơn một năm trước. Mới đây, dự án đã chuyển sang giai đoạn mới cùng một nhóm công tác mới được thành lập để thiết kế chi tiết chương trình.

Ông Knox, Hiệu trưởng trường Honours, chia sẻ “Một dự án đầy tham vọng như thế này chỉ có thể thực hiện được khi có sự hợp tác của toàn trường.” “Tôi xin gửi lời cám ơn đến tất cả các đối tác đã góp phần giúp dự án được triển khai thành công. Đặc biệt là ông Dave Calhoun. Sự hào phóng của ông đã giúp chúng tôi nâng quy mô dự án lên mức lớn hơn rất nhiều so với khả năng của trường.”

Điểm đáng tự hào

Virginia Tech luôn được công nhận về giá trị và chất lượng của các chương trình đào tạo. Các thứ hạng này chỉ là một phần nhỏ trong số những chỉ số định lượng thành tích mà Trường có được.

Virginia Tech
At Virginia Tech
Thứ hạng quốc tế
 • bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS: Virginia Tech có 21 môn học được xếp hạng hàng đầu thế giới vào tháng 03/2017
 • bảng xếp hạng các trường đại học Thế giới của Times: Virginia Tech tiếp tục là một trong các trường đại học hàng đầu thế giới
 • Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới QS: Virginia Tech nằm trong top 10% trong tổng số 3.500 trường đại học tốt nhất thế giới
 • Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới: Virginia Tech tăng 15 bậc trong số 1.000 trường đại học hàng đầu thế giới
 • Học viện phát minh sáng chế quốc gia (National Academy of Inventors) và Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ (Intellectual Property Owners Association): Virginia Tech nằm trong top 100 trường đại học trên toàn thế giới được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ

Cơ cấu các khoa

Virginia Tech tổ chức giảng dạy các chương trình bậc đại học và sau đại học cũng như quản lý danh mục đầu tư nghiên cứu trị giá hơn 502 triệu đô.

Trường Nông nghiệp & Khoa học Đời sống

Trường Nông nghiệp & Khoa học Đời sống nghiên cứu phương Pháp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, đẩy mạnh phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên khắp thế giới.

Trường Kiến trúc & Nghiên cứu Đô thị

Trường Kiến trúc & Nghiên cứu Đô thị cung cấp các chương trình giảng dạy được xếp hạng cao và cạnh tranh, giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên được công nhận quốc tế, những người luôn quan tâm đến thành công của học viên.

Trường Kinh doanh Pamplin

Trường có nhiều chương trình được AACSB International chứng nhận cho học viên lựa chọn.

Trường Kỹ thuật

Sứ mệnh của trường Đại học Kỹ thuật Virginia Tech là giải quyết các vấn đề phức tạp toàn cầu thông qua cách tiếp cận liên ngành và sát thực tế. Trường đặt mục tiêu đào tạo một thế hệ kỹ sư đổi mới sáng tạo cho tương lai, lực lượng tạo ra thay đổi cả trong và ngoài khu vực.

Virginia Tech
At Virginia Tech
Trường Khai phóng và Khoa học Con người

Trường mang lại cho học viên kiến thức về thay đổi trong xã hội toàn cầu đầy năng động ngày nay. Môi trường thử thách và kích thích tư duy phản biện. Nơi sáng tạo.

Trường Tài nguyên và Môi trường

Với chương trình đào tạo xuất sắc, nghiên cứu mang tính đột phá. Và sự tham gia của cộng đồng địa phương cũng như quốc tế. Trường Tài nguyên và Môi trường là một trong những trường đào tạo về tài nguyên thiên nhiên hàng đầu của Hoa Kỳ.

Trường Khoa học

Trường Khoa học Virginia Tech cho học viên cơ hội học tập và nghiên cứu thực tế. Để giải quyết các vấn đề phức tạp, trong khu vực và trên toàn cầu.

Trường thú y Virginia-Maryland

Trường là một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy khoa học y sinh.

Trường Y tế và Viện Nghiên cứu Virginia Tech Carilion

Virginia Tech Carilion cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người. Bằng cách tiên phong trong giáo dục y tế cũng như nghiên cứu y sinh và lâm sàng.

Viện nghiên cứu

Là một Trường đại học được hỗ trợ đất để phục vụ công cuộc đổi mới sáng tạo trong học tập, khám phá và gắn kết. Trường luôn phấn đấu để đạt được thành tích cao.

Các Viện Nghiên cứu của Virginia Tech tăng cường năng lực và giúp Trường nắm bắt các cơ hội nghiên cứu quy mô lớn. Bằng cách vượt qua những ranh giới truyền thống của ngành và của trường.

Virginia Tech
At Virginia Tech

Nhờ có tám cơ sở, trường có thể tiếp cận được kiến thức chuyên môn đẳng cấp thế giới thuộc nhiều lĩnh vực. Và tiếp cận được năng lực khoa học và kỹ thuật của các phòng thí nghiệm. Với trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ và tiên tiến.

 • Viện Phức tạp sinh học
 • Viện Khoa học Đời sống Fralin
 • Trung tâm Hume
 • Viện Sáng tạo, Nghệ thuật và Công nghệ
 • Viện Công nghệ Thiết yếu và Khoa học Ứng dụng
 • Viện Xã hội, Văn hóa và Môi trường
 • Viện nghiên cứu Virginia Tech Carilion
 • Viện Giao thông Vận tải Virginia Tech

Vị trí Virginia Tech

Với diện tích gần 5.000 ha, nằm trên vùng cao nguyên giữa hai rặng núi Blue Ridge và Alleghany. Blacksburg là một địa điểm đặc biệt. Đây là nơi cư trú của khoảng 42.600 người dân địa phương.

Nhờ vào dịch vụ chất lượng cao, chi phí sinh hoạt hợp lý, an toàn, khí hậu ôn hoà và hoạt động giải trí phong phú mà Blacksburg luôn giữ vị trí trong các bảng xếp hạng về những nơi đáng sống nhất và có tiếng là cộng đồng được quản lý tốt, ổn định, và cấp tiến.

Virginia Tech
At Virginia Tech

Thành lập năm 1798 và hiện là thành phố lớn nhất của Virginia. Blacksburg nằm trong địa giới Quận Montgomery với dân số quận vào khoảng 95.000 người.

Sôi động và hấp dẫn, trung tâm thành phố của Blacksburg có nhiều cửa hàng đặc biệt. Phòng trưng bày nghệ thuật và nhà hàng đa dạng phong cách. Vỉa hè lát gạch đỏ rộng rãi, đèn đường phong cách thời Victoria. Và ghế băng công viên trong khu vực là điều kiện lý tưởng để tản bộ và gặp gỡ bạn bè.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Phòng Phát triển Nghề nghiệp và Chuyên môn luôn chào đón và hỗ trợ học viên tất cả các chuyên ngành tại Virginia Tech. Đội ngũ nhân viên giúp học sinh khám phá các lựa chọn nghề nghiệp và chuyên ngành. Tìm kiếm cơ hội tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp bằng nhiều hình thức như thực tập và hợp tác. Tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp và lên kế hoạch học tập sau đại học.

Đội ngũ cố vấn nghề nghiệp

Ngoài các cố vấn về Phát triển Nghề nghiệp và Chuyên môn. Còn có các cố vấn về nghề nghiệp và thực tập đối với mỗi chuyên ngành và/hoặc mỗi trường:

Phát triển Nghề nghiệp Quốc tế

Trung tâm quốc tế Cranwell phối hợp với Phòng Phát triển Nghề nghiệp và Chuyên môn xây dựng một chương trình tư vấn đặc biệt. Để giúp học viên quốc tế định hướng nghề nghiệp ngay từ ban đầu. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo giúp học viên quốc tế sẵn sàng cho các khóa CPT/OPT để tham gia thực tập, hợp tác, hoặc làm các công việc khác ngoài trường. Các cố vấn nghề nghiệp tại Phòng Phát triển Nghề nghiệp và Chuyên môn luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên chuẩn bị CV, viết thư xin việc, luyện kỹ năng phỏng vấn. Và các kỹ năng khác để nắm bắt các cơ hội việc làm phù hợp.

Virginia Tech
At Virginia Tech
Trung tâm Việc làm

Trung tâm Việc làm có trụ sở tại Trung tâm Việc làm Smith và có các tiện ích như

 • Thư viện với hơn 800 đầu sách về các chủ đề như khám phá các lĩnh vực nghề nghiệp, thực tập, tìm kiếm việc làm và tìm hiểu các trường đại học và trường nghề
 • Ghế và bàn để đọc sách và nghiên cứu
 • Máy tính cho học viên sử dụng
 • Ổ điện để sạc các thiết bị điện tử

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Bách khoa Virginia (Virginia Tech) xếp thứ 44 trong số các trường Đại Học ở Hoa Kỳ. Tọa lạc tại Blacksburg, Virginia trên một khuôn viên rộng lớn. Trường tổ chức giảng dạy hơn 100 chương trình bậc đại học. Với hơn 200 tòa nhà trên diện tích 1.000 ha. Trường thậm chí còn có cả sân bay tại chỗ, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại trường.

Virginia Tech
At Virginia Tech

Học viên tại trường có thể tiếp cận nhiều nguồn tham khảo tại Phòng Phát triển Nghề nghiệp và Chuyên môn (Career and Professional Development Department). Nơi cung cấp thông tin về ngày hội việc làm, chương trình phỏng vấn tại trường. Và hướng dẫn học viên cách viết CV thật bắt mắt đối với nhà tuyển dụng.

Virginia Tech
At Virginia Tech

Học viên còn có thể tìm thông tin về cơ hội thực tập hay việc làm thêm. Đây là cơ hội lý tưởng để tích lũy thêm kinh nghiệm và tạo dựng mối quan hệ để thuận tiện hơn sau khi tốt nghiệp.

Các hoạt động và câu lạc bộ

Nhà trường tổ chức nhiều câu lạc bộ và đoàn thể nhằm tạo điều kiện cho học viên khám phá những điều mới mẻ và kết bạn bên cạnh việc học tập. Có thể kể đến như câu lạc bộ Youtube và câu lạc bộ Mạng xã hội. Những tờ báo do học viên phát hành, câu lạc bộ Thủ công và câu lạc bộ Cà phê. Bên cạnh đó còn có rất nhiều câu lạc bộ thể thao và thể hình mà học viên có thể tham gia để duy trì lối sống năng động.

Virginia Tech
At Virginia Tech

Cơ sở vật chất của Virginia Tech

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát, khách sạn tại học xá. Vườn cây cảnh, trang trại và trung tâm thể thao với hai phòng tập thể dục. Hồ bơi 22 m, đường chạy bộ và sân thể thao. Ngoài ra còn có các tiện nghi như máy ATM, cửa hàng thực phẩm, nhà vệ sinh và không gian thiền định.

Virginia Tech
At Virginia Tech

Nhà trường có một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ cho học viên. Với các dịch vụ như trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật, tư vấn tài chính, tìm kiếm chỗ ở. Và tư vấn chung được cung cấp tại Trung tâm Tiếp đón (Welcome Centre) – Trung tâm Học viên Squires.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$32,458

Cao học

US$28,220

Chi phí sinh hoạt

US$14,758

Chi phí ký túc xá

US$7,396

Điểm nổi bật

Virginia Tech dự định triển khai một trung tâm đổi mới sáng tạo về giáo dục đại học để mở ra một hướng đi mới trong đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề cho học viên và thúc đẩy nhiều hướng tư duy mới trong thế giới đa dạng ngày nay.

Trung tâm Đổi mới sáng tạo về giáo dục đại học Calhoun là dự án đầu tiên trong chuỗi ba dự án liên hợp nhận vốn đầu tư từ khoản tài trợ trị giá 20 triệu đô cho trường Honours của cựu học viên Virginia Tech ông David Calhoun, giám đốc điều hành cấp cao của Blackstone và là cựu giám đốc điều hành của Nielsen.

Số tiền tài trợ cũng sẽ được dùng để xây dựng và triển khai nội dung cho Chương trình Khám phá Calhoun Honours (Calhoun Honours Discovery Programme), một mô hình thí điểm về học tập cộng tác tại trường Honours hứa hẹn đào tạo nguồn nhân lực cho nền kinh tế đổi mới sáng tạo của thế kỷ 21. Trong tổng số tiền tài trợ, 15 triệu đô sẽ được dùng cho các học bổng của Chương trình khám phá.

Virginia Tech
At Virginia Tech
Các dự án

Nhóm công tác đầu tiên, những người lên Ý tưởng cho dự án, bắt đầu giai đoạn thiết kế mô hình thí điểm cho Chương trình khám phá từ hơn một năm trước. Mới đây, dự án đã chuyển sang giai đoạn mới cùng một nhóm công tác mới được thành lập để thiết kế chi tiết chương trình.

Ông Knox, Hiệu trưởng trường Honours, chia sẻ “Một dự án đầy tham vọng như thế này chỉ có thể thực hiện được khi có sự hợp tác của toàn trường.” “Tôi xin gửi lời cám ơn đến tất cả các đối tác đã góp phần giúp dự án được triển khai thành công. Đặc biệt là ông Dave Calhoun. Sự hào phóng của ông đã giúp chúng tôi nâng quy mô dự án lên mức lớn hơn rất nhiều so với khả năng của trường.”

Điểm đáng tự hào

Virginia Tech luôn được công nhận về giá trị và chất lượng của các chương trình đào tạo. Các thứ hạng này chỉ là một phần nhỏ trong số những chỉ số định lượng thành tích mà Trường có được.

Virginia Tech
At Virginia Tech
Thứ hạng quốc tế
 • bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS: Virginia Tech có 21 môn học được xếp hạng hàng đầu thế giới vào tháng 03/2017
 • bảng xếp hạng các trường đại học Thế giới của Times: Virginia Tech tiếp tục là một trong các trường đại học hàng đầu thế giới
 • Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới QS: Virginia Tech nằm trong top 10% trong tổng số 3.500 trường đại học tốt nhất thế giới
 • Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới: Virginia Tech tăng 15 bậc trong số 1.000 trường đại học hàng đầu thế giới
 • Học viện phát minh sáng chế quốc gia (National Academy of Inventors) và Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ (Intellectual Property Owners Association): Virginia Tech nằm trong top 100 trường đại học trên toàn thế giới được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ

Cơ cấu các khoa

Virginia Tech tổ chức giảng dạy các chương trình bậc đại học và sau đại học cũng như quản lý danh mục đầu tư nghiên cứu trị giá hơn 502 triệu đô.

Trường Nông nghiệp & Khoa học Đời sống

Trường Nông nghiệp & Khoa học Đời sống nghiên cứu phương Pháp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, đẩy mạnh phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên khắp thế giới.

Trường Kiến trúc & Nghiên cứu Đô thị

Trường Kiến trúc & Nghiên cứu Đô thị cung cấp các chương trình giảng dạy được xếp hạng cao và cạnh tranh, giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên được công nhận quốc tế, những người luôn quan tâm đến thành công của học viên.

Trường Kinh doanh Pamplin

Trường có nhiều chương trình được AACSB International chứng nhận cho học viên lựa chọn.

Trường Kỹ thuật

Sứ mệnh của trường Đại học Kỹ thuật Virginia Tech là giải quyết các vấn đề phức tạp toàn cầu thông qua cách tiếp cận liên ngành và sát thực tế. Trường đặt mục tiêu đào tạo một thế hệ kỹ sư đổi mới sáng tạo cho tương lai, lực lượng tạo ra thay đổi cả trong và ngoài khu vực.

Virginia Tech
At Virginia Tech
Trường Khai phóng và Khoa học Con người

Trường mang lại cho học viên kiến thức về thay đổi trong xã hội toàn cầu đầy năng động ngày nay. Môi trường thử thách và kích thích tư duy phản biện. Nơi sáng tạo.

Trường Tài nguyên và Môi trường

Với chương trình đào tạo xuất sắc, nghiên cứu mang tính đột phá. Và sự tham gia của cộng đồng địa phương cũng như quốc tế. Trường Tài nguyên và Môi trường là một trong những trường đào tạo về tài nguyên thiên nhiên hàng đầu của Hoa Kỳ.

Trường Khoa học

Trường Khoa học Virginia Tech cho học viên cơ hội học tập và nghiên cứu thực tế. Để giải quyết các vấn đề phức tạp, trong khu vực và trên toàn cầu.

Trường thú y Virginia-Maryland

Trường là một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy khoa học y sinh.

Trường Y tế và Viện Nghiên cứu Virginia Tech Carilion

Virginia Tech Carilion cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người. Bằng cách tiên phong trong giáo dục y tế cũng như nghiên cứu y sinh và lâm sàng.

Viện nghiên cứu

Là một Trường đại học được hỗ trợ đất để phục vụ công cuộc đổi mới sáng tạo trong học tập, khám phá và gắn kết. Trường luôn phấn đấu để đạt được thành tích cao.

Các Viện Nghiên cứu của Virginia Tech tăng cường năng lực và giúp Trường nắm bắt các cơ hội nghiên cứu quy mô lớn. Bằng cách vượt qua những ranh giới truyền thống của ngành và của trường.

Virginia Tech
At Virginia Tech

Nhờ có tám cơ sở, trường có thể tiếp cận được kiến thức chuyên môn đẳng cấp thế giới thuộc nhiều lĩnh vực. Và tiếp cận được năng lực khoa học và kỹ thuật của các phòng thí nghiệm. Với trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ và tiên tiến.

 • Viện Phức tạp sinh học
 • Viện Khoa học Đời sống Fralin
 • Trung tâm Hume
 • Viện Sáng tạo, Nghệ thuật và Công nghệ
 • Viện Công nghệ Thiết yếu và Khoa học Ứng dụng
 • Viện Xã hội, Văn hóa và Môi trường
 • Viện nghiên cứu Virginia Tech Carilion
 • Viện Giao thông Vận tải Virginia Tech

Vị trí Virginia Tech

Với diện tích gần 5.000 ha, nằm trên vùng cao nguyên giữa hai rặng núi Blue Ridge và Alleghany. Blacksburg là một địa điểm đặc biệt. Đây là nơi cư trú của khoảng 42.600 người dân địa phương.

Nhờ vào dịch vụ chất lượng cao, chi phí sinh hoạt hợp lý, an toàn, khí hậu ôn hoà và hoạt động giải trí phong phú mà Blacksburg luôn giữ vị trí trong các bảng xếp hạng về những nơi đáng sống nhất và có tiếng là cộng đồng được quản lý tốt, ổn định, và cấp tiến.

Virginia Tech
At Virginia Tech

Thành lập năm 1798 và hiện là thành phố lớn nhất của Virginia. Blacksburg nằm trong địa giới Quận Montgomery với dân số quận vào khoảng 95.000 người.

Sôi động và hấp dẫn, trung tâm thành phố của Blacksburg có nhiều cửa hàng đặc biệt. Phòng trưng bày nghệ thuật và nhà hàng đa dạng phong cách. Vỉa hè lát gạch đỏ rộng rãi, đèn đường phong cách thời Victoria. Và ghế băng công viên trong khu vực là điều kiện lý tưởng để tản bộ và gặp gỡ bạn bè.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Phòng Phát triển Nghề nghiệp và Chuyên môn luôn chào đón và hỗ trợ học viên tất cả các chuyên ngành tại Virginia Tech. Đội ngũ nhân viên giúp học sinh khám phá các lựa chọn nghề nghiệp và chuyên ngành. Tìm kiếm cơ hội tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp bằng nhiều hình thức như thực tập và hợp tác. Tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp và lên kế hoạch học tập sau đại học.

Đội ngũ cố vấn nghề nghiệp

Ngoài các cố vấn về Phát triển Nghề nghiệp và Chuyên môn. Còn có các cố vấn về nghề nghiệp và thực tập đối với mỗi chuyên ngành và/hoặc mỗi trường:

Phát triển Nghề nghiệp Quốc tế

Trung tâm quốc tế Cranwell phối hợp với Phòng Phát triển Nghề nghiệp và Chuyên môn xây dựng một chương trình tư vấn đặc biệt. Để giúp học viên quốc tế định hướng nghề nghiệp ngay từ ban đầu. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo giúp học viên quốc tế sẵn sàng cho các khóa CPT/OPT để tham gia thực tập, hợp tác, hoặc làm các công việc khác ngoài trường. Các cố vấn nghề nghiệp tại Phòng Phát triển Nghề nghiệp và Chuyên môn luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên chuẩn bị CV, viết thư xin việc, luyện kỹ năng phỏng vấn. Và các kỹ năng khác để nắm bắt các cơ hội việc làm phù hợp.

Virginia Tech
At Virginia Tech
Trung tâm Việc làm

Trung tâm Việc làm có trụ sở tại Trung tâm Việc làm Smith và có các tiện ích như

 • Thư viện với hơn 800 đầu sách về các chủ đề như khám phá các lĩnh vực nghề nghiệp, thực tập, tìm kiếm việc làm và tìm hiểu các trường đại học và trường nghề
 • Ghế và bàn để đọc sách và nghiên cứu
 • Máy tính cho học viên sử dụng
 • Ổ điện để sạc các thiết bị điện tử

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Virginia Tech

Location: Virginia Tech, Blacksburg, VA, USAPhone: 540-231-6000
Website: https://vt.edu/
Distance: 0 km