fbpx

Đại học Virginia Commonwealth (Virginia Commonwealth University) tọa lạc tại Richmond, Virginia. Trường nằm trong top 100 trường Đại Học nghiên cứu hàng đầu ở Hoa Kỳ. Trường nổi tiếng là cơ sở đào tạo nghệ thuật bậc sau đại học số 1 trong nước. Thu hút một lượng lớn học viên từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với số lượng trên 1.400 học viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Trường có rất nhiều hoạt động để học viên tham gia trong thời gian học tập tại trường. Ngoài ra trường còn có gần 500 hội nhóm học viên, từ các câu lạc bộ về văn hóa. Các sự kiện nghệ thuật đến các đội tuyển thể thao.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Các hoạt động và dịch vụ hỗ trợ

Các nhà báo trẻ được khuyến khích tham gia vào tờ báo và đài phát thanh sinh viên. Nhờ đó thực hành các kỹ năng và tích luỹ thêm kinh nghiệm để bổ sung CV. Nhà trường tạo nhiều cơ hội để học viên tham gia các hoạt động tình nguyện. Hơn 10.000 học viên tích cực tham gia vào các dịch vụ vì cộng đồng trong thời gian học tập tại trường.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Học viên được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình theo học tại trường. Trường có dịch vụ tư vấn riêng tư, dịch vụ tư vấn y tế ngoại trú tại chỗ. Dịch vụ hỗ trợ cho học viên khuyết tật và dịch vụ nghề nghiệp. Giúp đỡ cho học viên mọi mặt, từ viết CV đến tìm kiếm cơ hội thực tập.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Cơ sở vật chất

Trường có thư viện với nhiều đầu sách, có khu học tập, tài liệu học tập và máy tính. Ngoài ra còn có một cửa hàng Starbucks, một Viện Nghệ thuật Đương đại vừa mới đi vào hoạt động. Một trung tâm thể hình và một khu ẩm thực.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Trong khi theo học chương trình học chính, học viên sẽ có cơ hội học tại một nước khác theo những chương trình du học của trường. Trường là thành viên của mạng lưới hơn 300 trường đại học ở 50 quốc gia trên thế giới. Nhờ đó học viên có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ và tìm hiểu nền văn hóa của một quốc gia khác.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$32,742

Cao học

US$24,949

Chi phí sinh hoạt

US$11,506

Chi phí ký túc xá

US$7,034

Điểm nổi bật của Virginia Commonwealth University

Một vài sự kiện gần đây bao gồm…

  • Viện Y khoa Howard Hughes vừa trao tặng cho VCU một khoản hỗ trợ trị giá 1 triệu đô la trong khuôn khổ sáng kiến Hòa nhập Cộng đồng (Inclusive Excellence initiative) năm 2018, đây là chương trình được xây dựng với mục tiêu giúp các trường tham gia tìm ra những biện Pháp thu hút thêm nhiều học viên tham gia nghiên cứu khoa học, đặc biệt là học viên thuộc nhóm yếu thế trong xã hội như người dân tộc thiểu số, học viên là con của người mới nhập quốc tịch và người lớn đi làm đã có gia đình.
  • Bệnh viện Nhi đồng Richmond (CHoR) tại VCU là bệnh viện duy nhất của Virginia có tên trong bảng xếp hạng các Bệnh viện Nhi đồng tốt nhất năm 2018-19 của U.S. News & World Report về chuyên khoa thận và chuyên khoa hô hấp. Chuyên khoa thận tăng từ vị thứ 45 lên 41 và chuyên khoa hô hấp đứng vị thứ 43. Đây là lần thứ năm CHoR lọt vào bảng xếp hạng những bệnh viện tốt nhất về điều trị các bệnh liên quan đến thận và là lần đầu tiên xuất hiện trong bảng xếp hạng về chuyên khoa hô hấp.
  • Trung tâm điều trị ung thư Massey của VCU là trung tâm đầu tiên ở Virginia cung cấp liệu pháp trị liệu tế bào CAR-T được FDA phê duyệt.
Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Chất lượng giảng dạy

VCU có hơn 200 chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ giảng viên của VCU được đánh giá cao trong nước. Có chuyên môn thuộc nhiều lĩnh vực và luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng tác liên ngành. Các giảng viên luôn nỗ lực giúp học viên có được những hành trang tốt nhất cho một sự nghiệp thành công. Đồng thời truyền cảm hứng để họ theo đuổi sự học trọn đời.

Tại VCU, học tập trải nghiệm được lồng ghép vào chương trình học. Chương trình học gắn liền với đời sống của VCU cho phép học viên bậc đại học vừa sinh hoạt vừa học tập thông qua việc tổ chức song song hoạt động lên lớp và các chương trình ngoại khóa theo chủ đề.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University
Quan hệ hợp tác

VCU có quan hệ hợp tác với hơn 300 trường đại học trên toàn thế giới. Nhờ đó học viên của trường có nhiều cơ hội học tập ở nước ngoài từ các chuyến đi kéo dài một tuần đến các chương trình học thuật kéo dài suốt năm. Tại VCU, thực tập là một phần quan trọng trong chương trình học. Do đó mỗi học viên sẽ được chỉ định một cố vấn nghề nghiệp để hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu thực tập.

Các chương trình học bậc sau đại học mang tính chuyên sâu. Thiên về nghiên cứu và chú trọng đến cộng đồng. Với 16 chương trình học được xếp hạng trong top 50 chương trình đào tạo bậc sau đại học hàng đầu tại Mỹ theo U.S. News & World Report. Và đội ngũ giảng viên danh tiếng luôn hết lòng hướng dẫn học viên trong quá trình học tập cũng như nghiên cứu. Học viên sau đại học của VCU tham gia vào các hoạt động hợp tác mang lại thay đổi cho bản thân học viên và cả cộng đồng xung quanh.

Cơ cấu các khoa

Các chương trình học của VCU được tổ chức giảng dạy tại 3 trường và 11 khoa. 3 trường gồm Trường Kỹ thuật, Trường Nghiệp vụ Y tế (trong số các chương trình đào tạo bậc sau đại học của trường có 3 chương trình nằm trong top 5 quốc gia) và Trường Khoa học, Xã hội và Nhân văn.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

VCU có các khoa: Khoa Nghệ thuật với chương trình đào tạo nghệ thuật và thiết kế công cộng số 1 tại Hoa Kỳ, Khoa Kinh doanh, Khoa Nha, Khoa Giáo dục, Trường Danh dự, Khoa Chính phủ và Công vụ L. Douglas Wilder, Khoa Truyền thông và Văn hóa Richard T. Robertson, Khoa Y, Khoa Điều dưỡng, Khoa Dược, Khoa Công tác Xã hội và Khoa Nghiên cứu Thế giới.

Ngoài các trường và khoa đã nêu, VCU còn có các viện và trung tâm nghiên cứu chuyên môn. Nơi các giảng viên với nhiều lĩnh vực chuyên ngành có thể hợp tác cùng nhau để giải quyết các vấn đề cấp thiết trong những lĩnh vực rất cụ thể và phức tạp.

Yêu cầu tuyển sinh

Bậc đại học

Ứng viên muốn đăng ký theo học chương trình đào tạo bậc đại học tại VCU phải tốt nghiệp trung học. Hoặc có bằng cấp tương đương (lyceum, năm cuối cấp 2, dự bị đại học, hoàn thành kỳ thi GCSE, tốt nghiệp cấp 3 v.v…). Các chương trình này thường đòi hỏi thời gian học ít nhất 12 năm kể từ lớp mẫu giáo. Bên cạnh đó, học viên cần phải có đầy đủ kiến thức về toán học, khoa học tự nhiên, lịch sử khoa học xã hội và tiếng Anh hoặc một ngoại ngữ khác. Một số khoa có thể sẽ yêu cầu học viên cung cấp điểm thi của bài kiểm tra tiêu chuẩn.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University
Bậc sau đại học

Ứng viên muốn đăng ký các chương trình bậc sau đại học của VCU phải có bằng cấp tương đương với bằng cử nhân do một trường đại học được công nhận cấp. Ngoài ra, trước đó học viên phải thỏa mãn các yêu cầu cụ thể của khoa mà mình theo học. Trong đó bao gồm yêu cầu về các bài kiểm tra tiêu chuẩn.

Chứng chỉ tiếng Anh

Ứng viên quốc tế (bậc đại học và sau đại học) có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh cần phải nộp bảng điểm TOEFL, IELTS hoặc Pearson. Một số khoa và chương trình học có những yêu cầu cụ thể khác. Học viên phải truy cập vào các trang thông tin của từng khóa học để biết thêm chi tiết.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

VCU mang cơ hội tiếp cận giáo dục đại học với chi phí hợp lý đến cho mọi người. Học viên quốc tế bậc đại học có nguyện vọng cũng có cơ hội nhận các học bổng dựa trên thành tích học tập. Học bổng được trao cho các ứng viên đăng ký vào học kỳ mùa thu có kết quả học tập vượt trội.

Đối với học viên mới, có điểm số cao trong các kỳ thi GMAT và SAT là một lợi thế vì VCU đánh giá rất cao những điểm số này. Để đủ điều kiện nhận học bổng ứng viên bắt buộc phải nộp điểm số của cả hai bài thi trên. Tuy nhiên, điểm số không phải là tiêu chí duy nhất. Trường còn xem xét các yếu tố khác như các giải thưởng, danh hiệu mà ứng viên đã nhận. Các hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng mà ứng viên đã tham gia. Cũng như các công việc hay vị trí lãnh đạo mà ứng viên từng đảm nhiệm. Ứng viên cần liệt kê tất cả các thông tin như trên khi đăng ký hồ sơ nhận học bổng.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Ứng viên cần gửi tất cả giấy tờ đến Văn phòng Tuyển sinh trước khi hết hạn đăng ký.

Học viên bậc sau đại học cần liên hệ với khoa liên quan để tìm hiểu thêm thông tin về cơ hội làm trợ lý học viên và các chương trình học bổng hiện có.

Cơ hội nghề nghiệp

Cầm trên tay tấm bằng của VCU nghĩa là học viên đã sẵn sàng hành trang cho một con đường sự nghiệp xán lạn. Và câu chuyện thành công của các cựu học viên chính là minh chứng sống động cho điều này. Theo kết quả của một cuộc khảo sát gần đây, 86% học viên tốt nghiệp tại VCU tìm được việc làm. Hoặc tiếp tục học lên bậc sau đại học trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp. 83% học viên tìm được công việc có liên quan đến chuyên ngành của mình. Và 82% cựu học viên bậc đại học cho biết họ có thể giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và đột phá.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Cũng theo kết quả của cuộc khảo sát này, 93% học viên nhận thấy mình có thể hòa đồng với những người có nhiều xuất thân và quan điểm khác nhau. Chăm sóc sức khỏe, kinh doanh bán lẻ, công nghệ thông tin, giáo dục và phi lợi nhuận là 5 lĩnh vực nghề nghiệp hàng đầu đối với học viên tốt nghiệp của VCU.

Dịch vụ Việc làm

Dịch vụ Việc làm của VCU đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp cho các học viên tốt nghiệp của trường. Tại VCU, các cố vấn cá nhân giúp học viên tìm việc làm và cơ hội thực tập. Đồng thời giúp hoàn thiện CV, tập luyện trước các buổi phỏng vấn, viết bài luận để nộp đơn vào trường đại học và nhiều hình thức hỗ trợ khác. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội tìm hiểu xu hướng việc làm mới trên thị trường lao động. Thông qua 11 hội chợ nghề nghiệp được tổ chức thường niên tại trường.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Virginia Commonwealth (Virginia Commonwealth University) tọa lạc tại Richmond, Virginia. Trường nằm trong top 100 trường Đại Học nghiên cứu hàng đầu ở Hoa Kỳ. Trường nổi tiếng là cơ sở đào tạo nghệ thuật bậc sau đại học số 1 trong nước. Thu hút một lượng lớn học viên từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với số lượng trên 1.400 học viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Trường có rất nhiều hoạt động để học viên tham gia trong thời gian học tập tại trường. Ngoài ra trường còn có gần 500 hội nhóm học viên, từ các câu lạc bộ về văn hóa. Các sự kiện nghệ thuật đến các đội tuyển thể thao.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Các hoạt động và dịch vụ hỗ trợ

Các nhà báo trẻ được khuyến khích tham gia vào tờ báo và đài phát thanh sinh viên. Nhờ đó thực hành các kỹ năng và tích luỹ thêm kinh nghiệm để bổ sung CV. Nhà trường tạo nhiều cơ hội để học viên tham gia các hoạt động tình nguyện. Hơn 10.000 học viên tích cực tham gia vào các dịch vụ vì cộng đồng trong thời gian học tập tại trường.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Học viên được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình theo học tại trường. Trường có dịch vụ tư vấn riêng tư, dịch vụ tư vấn y tế ngoại trú tại chỗ. Dịch vụ hỗ trợ cho học viên khuyết tật và dịch vụ nghề nghiệp. Giúp đỡ cho học viên mọi mặt, từ viết CV đến tìm kiếm cơ hội thực tập.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Cơ sở vật chất

Trường có thư viện với nhiều đầu sách, có khu học tập, tài liệu học tập và máy tính. Ngoài ra còn có một cửa hàng Starbucks, một Viện Nghệ thuật Đương đại vừa mới đi vào hoạt động. Một trung tâm thể hình và một khu ẩm thực.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Trong khi theo học chương trình học chính, học viên sẽ có cơ hội học tại một nước khác theo những chương trình du học của trường. Trường là thành viên của mạng lưới hơn 300 trường đại học ở 50 quốc gia trên thế giới. Nhờ đó học viên có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ và tìm hiểu nền văn hóa của một quốc gia khác.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$32,742

Cao học

US$24,949

Chi phí sinh hoạt

US$11,506

Chi phí ký túc xá

US$7,034

Điểm nổi bật của Virginia Commonwealth University

Một vài sự kiện gần đây bao gồm…

  • Viện Y khoa Howard Hughes vừa trao tặng cho VCU một khoản hỗ trợ trị giá 1 triệu đô la trong khuôn khổ sáng kiến Hòa nhập Cộng đồng (Inclusive Excellence initiative) năm 2018, đây là chương trình được xây dựng với mục tiêu giúp các trường tham gia tìm ra những biện Pháp thu hút thêm nhiều học viên tham gia nghiên cứu khoa học, đặc biệt là học viên thuộc nhóm yếu thế trong xã hội như người dân tộc thiểu số, học viên là con của người mới nhập quốc tịch và người lớn đi làm đã có gia đình.
  • Bệnh viện Nhi đồng Richmond (CHoR) tại VCU là bệnh viện duy nhất của Virginia có tên trong bảng xếp hạng các Bệnh viện Nhi đồng tốt nhất năm 2018-19 của U.S. News & World Report về chuyên khoa thận và chuyên khoa hô hấp. Chuyên khoa thận tăng từ vị thứ 45 lên 41 và chuyên khoa hô hấp đứng vị thứ 43. Đây là lần thứ năm CHoR lọt vào bảng xếp hạng những bệnh viện tốt nhất về điều trị các bệnh liên quan đến thận và là lần đầu tiên xuất hiện trong bảng xếp hạng về chuyên khoa hô hấp.
  • Trung tâm điều trị ung thư Massey của VCU là trung tâm đầu tiên ở Virginia cung cấp liệu pháp trị liệu tế bào CAR-T được FDA phê duyệt.
Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Chất lượng giảng dạy

VCU có hơn 200 chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ giảng viên của VCU được đánh giá cao trong nước. Có chuyên môn thuộc nhiều lĩnh vực và luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng tác liên ngành. Các giảng viên luôn nỗ lực giúp học viên có được những hành trang tốt nhất cho một sự nghiệp thành công. Đồng thời truyền cảm hứng để họ theo đuổi sự học trọn đời.

Tại VCU, học tập trải nghiệm được lồng ghép vào chương trình học. Chương trình học gắn liền với đời sống của VCU cho phép học viên bậc đại học vừa sinh hoạt vừa học tập thông qua việc tổ chức song song hoạt động lên lớp và các chương trình ngoại khóa theo chủ đề.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University
Quan hệ hợp tác

VCU có quan hệ hợp tác với hơn 300 trường đại học trên toàn thế giới. Nhờ đó học viên của trường có nhiều cơ hội học tập ở nước ngoài từ các chuyến đi kéo dài một tuần đến các chương trình học thuật kéo dài suốt năm. Tại VCU, thực tập là một phần quan trọng trong chương trình học. Do đó mỗi học viên sẽ được chỉ định một cố vấn nghề nghiệp để hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu thực tập.

Các chương trình học bậc sau đại học mang tính chuyên sâu. Thiên về nghiên cứu và chú trọng đến cộng đồng. Với 16 chương trình học được xếp hạng trong top 50 chương trình đào tạo bậc sau đại học hàng đầu tại Mỹ theo U.S. News & World Report. Và đội ngũ giảng viên danh tiếng luôn hết lòng hướng dẫn học viên trong quá trình học tập cũng như nghiên cứu. Học viên sau đại học của VCU tham gia vào các hoạt động hợp tác mang lại thay đổi cho bản thân học viên và cả cộng đồng xung quanh.

Cơ cấu các khoa

Các chương trình học của VCU được tổ chức giảng dạy tại 3 trường và 11 khoa. 3 trường gồm Trường Kỹ thuật, Trường Nghiệp vụ Y tế (trong số các chương trình đào tạo bậc sau đại học của trường có 3 chương trình nằm trong top 5 quốc gia) và Trường Khoa học, Xã hội và Nhân văn.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

VCU có các khoa: Khoa Nghệ thuật với chương trình đào tạo nghệ thuật và thiết kế công cộng số 1 tại Hoa Kỳ, Khoa Kinh doanh, Khoa Nha, Khoa Giáo dục, Trường Danh dự, Khoa Chính phủ và Công vụ L. Douglas Wilder, Khoa Truyền thông và Văn hóa Richard T. Robertson, Khoa Y, Khoa Điều dưỡng, Khoa Dược, Khoa Công tác Xã hội và Khoa Nghiên cứu Thế giới.

Ngoài các trường và khoa đã nêu, VCU còn có các viện và trung tâm nghiên cứu chuyên môn. Nơi các giảng viên với nhiều lĩnh vực chuyên ngành có thể hợp tác cùng nhau để giải quyết các vấn đề cấp thiết trong những lĩnh vực rất cụ thể và phức tạp.

Yêu cầu tuyển sinh

Bậc đại học

Ứng viên muốn đăng ký theo học chương trình đào tạo bậc đại học tại VCU phải tốt nghiệp trung học. Hoặc có bằng cấp tương đương (lyceum, năm cuối cấp 2, dự bị đại học, hoàn thành kỳ thi GCSE, tốt nghiệp cấp 3 v.v…). Các chương trình này thường đòi hỏi thời gian học ít nhất 12 năm kể từ lớp mẫu giáo. Bên cạnh đó, học viên cần phải có đầy đủ kiến thức về toán học, khoa học tự nhiên, lịch sử khoa học xã hội và tiếng Anh hoặc một ngoại ngữ khác. Một số khoa có thể sẽ yêu cầu học viên cung cấp điểm thi của bài kiểm tra tiêu chuẩn.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University
Bậc sau đại học

Ứng viên muốn đăng ký các chương trình bậc sau đại học của VCU phải có bằng cấp tương đương với bằng cử nhân do một trường đại học được công nhận cấp. Ngoài ra, trước đó học viên phải thỏa mãn các yêu cầu cụ thể của khoa mà mình theo học. Trong đó bao gồm yêu cầu về các bài kiểm tra tiêu chuẩn.

Chứng chỉ tiếng Anh

Ứng viên quốc tế (bậc đại học và sau đại học) có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh cần phải nộp bảng điểm TOEFL, IELTS hoặc Pearson. Một số khoa và chương trình học có những yêu cầu cụ thể khác. Học viên phải truy cập vào các trang thông tin của từng khóa học để biết thêm chi tiết.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

VCU mang cơ hội tiếp cận giáo dục đại học với chi phí hợp lý đến cho mọi người. Học viên quốc tế bậc đại học có nguyện vọng cũng có cơ hội nhận các học bổng dựa trên thành tích học tập. Học bổng được trao cho các ứng viên đăng ký vào học kỳ mùa thu có kết quả học tập vượt trội.

Đối với học viên mới, có điểm số cao trong các kỳ thi GMAT và SAT là một lợi thế vì VCU đánh giá rất cao những điểm số này. Để đủ điều kiện nhận học bổng ứng viên bắt buộc phải nộp điểm số của cả hai bài thi trên. Tuy nhiên, điểm số không phải là tiêu chí duy nhất. Trường còn xem xét các yếu tố khác như các giải thưởng, danh hiệu mà ứng viên đã nhận. Các hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng mà ứng viên đã tham gia. Cũng như các công việc hay vị trí lãnh đạo mà ứng viên từng đảm nhiệm. Ứng viên cần liệt kê tất cả các thông tin như trên khi đăng ký hồ sơ nhận học bổng.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Ứng viên cần gửi tất cả giấy tờ đến Văn phòng Tuyển sinh trước khi hết hạn đăng ký.

Học viên bậc sau đại học cần liên hệ với khoa liên quan để tìm hiểu thêm thông tin về cơ hội làm trợ lý học viên và các chương trình học bổng hiện có.

Cơ hội nghề nghiệp

Cầm trên tay tấm bằng của VCU nghĩa là học viên đã sẵn sàng hành trang cho một con đường sự nghiệp xán lạn. Và câu chuyện thành công của các cựu học viên chính là minh chứng sống động cho điều này. Theo kết quả của một cuộc khảo sát gần đây, 86% học viên tốt nghiệp tại VCU tìm được việc làm. Hoặc tiếp tục học lên bậc sau đại học trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp. 83% học viên tìm được công việc có liên quan đến chuyên ngành của mình. Và 82% cựu học viên bậc đại học cho biết họ có thể giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và đột phá.

Virginia Commonwealth University
At Virginia Commonwealth University

Cũng theo kết quả của cuộc khảo sát này, 93% học viên nhận thấy mình có thể hòa đồng với những người có nhiều xuất thân và quan điểm khác nhau. Chăm sóc sức khỏe, kinh doanh bán lẻ, công nghệ thông tin, giáo dục và phi lợi nhuận là 5 lĩnh vực nghề nghiệp hàng đầu đối với học viên tốt nghiệp của VCU.

Dịch vụ Việc làm

Dịch vụ Việc làm của VCU đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp cho các học viên tốt nghiệp của trường. Tại VCU, các cố vấn cá nhân giúp học viên tìm việc làm và cơ hội thực tập. Đồng thời giúp hoàn thiện CV, tập luyện trước các buổi phỏng vấn, viết bài luận để nộp đơn vào trường đại học và nhiều hình thức hỗ trợ khác. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội tìm hiểu xu hướng việc làm mới trên thị trường lao động. Thông qua 11 hội chợ nghề nghiệp được tổ chức thường niên tại trường.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

University of Richmond

Location: University Of Richmond, Westhampton Way, Richmond, VA, USAPhone: +1 804-289-8000
Website: http://www.richmond.edu/
Distance: 8.46 km

Virginia Commonwealth University

Location: Virginia Commonwealth University, Richmond, VA, USAPhone: +1 804-828-0100
Website: http://vcu.edu/
Distance: 0 km