fbpx

Cao đẳng Valencia (Valencia College) là trường cao đẳng công với 5 học xá tọa lạc tại Orlando, Florida. Trường được công nhận là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất toàn quốc và được trao giải thưởng Aspen dành cho các trường Cao đẳng Cộng đồng Chất lượng.

Với quy mô lớp học trung bình là 23 học viên, học viên có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo viên của mình. Hình thức học tập linh hoạt cho phép học viên lựa chọn thời gian học tập như mong muốn hay thậm chí có thể chọn học trực tuyến. Valencia còn tổ chức chương trình học tập tại nước ngoài cho phép học viên trải nghiệm cuộc sống ở một quốc gia khác và học hỏi thêm về một nền văn hóa mới.

Valencia College
At Valencia College

Dịch vụ hỗ trợ

Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên trong quá trình học tập bao gồm Trung tâm Hỏi đáp, nơi hỗ trợ đầu tiên cho học viên về các vấn đề chung như hỗ trợ tài chính, hỗ trợ cho học viên khuyết tật và dịch vụ tư vấn cá nhân. Mỗi học xá đều có một Trung tâm Nghề nghiệp, nơi học viên có thể ghé qua để được hỗ trợ viết sơ yếu lý lịch, học kĩ năng phỏng vấn và tìm kiếm cơ hội thực tập.

Với hơn 60 hội nhóm, câu lạc bộ và đoàn thể thuộc nhiều lĩnh vực từ thể thao tới nghệ thuật, học viên có cơ hội trải nghiệm mọi khía cạnh của đời sống học viên. Học xá tổ chức nhiều sự kiện xuyên suốt năm học bao gồm các buổi hòa nhạc, liên hoan phim và một lễ hội được tổ chức hàng năm có tên gọi Spirit Day.

Học tập tại Florida giúp học viên dễ dàng di chuyển tới các bãi biển bình dị với ánh nắng chan hòa quanh năm. Hoặc các nhà hàng, cửa hiệu và công viên giải trí nổi tiếng. Trung tâm thành phố Orlando có nhiều sân khấu âm nhạc ấn tượng cũng như nhiều câu lạc bộ, quán bar và quán rượu nơi học viên có thể tận hưởng thời gian buổi tối của mình.

Valencia College
At Valencia College

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại Học

US$9,383

Chi phí sinh hoạt

US$10,764

Chi phí thuê nhà ngoài

US$9,804

Điểm nổi bật của Valencia College

Valencia luôn sôi động với những khóa học mới, hoạt động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hay nhiều hoạt động khác.

Chương trình đào tạo

Giờ đây, học viên quốc tế đã có thể chọn theo học chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Cao đẳng Valencia. Chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Kinh doanh và Lãnh đạo Tổ chức (Bachelor of Applied Science in Business and Organizational Leadership – BASBOL) tại Cao đẳng Valencia. Là cơ hội để học viên phát triển chuyên môn và thăng tiến trong sự nghiệp. Chương trình học tập thực tế, ứng dụng những phương Pháp thực hành tốt nhất trong ngành để giúp học viên tích lũy nhiều kinh nghiệm. Đồng thời trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để xây dựng các kế hoạch kinh doanh có hiệu quả.

Valencia College
At Valencia College
Học xá Valencia College

Một học xá mới tại khu vực trung tâm thành phố dự kiến sẽ đi vào hoạt động tháng 8/2019. Học xá Trung tâm thành phố của Cao đẳng Valencia nằm giữa lòng thành phố Orlando Florida. Mang lại cho học viên sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sống năng động. Và những tiện ích của một thành phố nổi tiếng thế giới. Cơ sở này sẽ giảng dạy các ngành như khách sạn, công nghệ thông tin y tế và truyền thông kỹ thuật số. Được ví như là Walt Disney World của ngành Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực. Trường có những khu bếp và lớp học phục vụ giảng dạy ẩm thực với trang thiết bị tân tiến cùng một phòng thực hành làm bánh ngọt.

Trường cũng đang lên kế hoạch xây dựng khu ký túc tại học xá để học viên có được nơi ở an toàn. Đường đến các bến xe buýt thuận tiện, kèm vé xe buýt miễn phí dành cho học viên Valencia. Tạo điều kiện cho học viên tham gia vào các cuộc thi thể thao, các buổi hòa nhạc. Buổi biểu diễn kịch nghệ và các sự kiện cộng đồng quanh trường. Cũng như khám phá các khu vực khác thuộc vùng trung tâm Florida trong thời gian học tập tại Valencia.

Valencia College
At Valencia College

Chất lượng giảng dạy

Cao đẳng Valencia được công nhận là một trong những trường cao đẳng tốt nhất cả nước. Đây là trường đầu tiên dành được giải thưởng Aspen cho các trường Cao đẳng Cộng đồng Chất lượng. Tại Cao đẳng Valencia, học viên được trải nghiệm chương trình giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý. Cơ chế học tập linh động cho phép học viên lựa chọn thời gian và địa điểm học tập theo mong muốn vào ban ngày, ban đêm hoặc cuối tuần tại bất cứ học xá nào của Valencia, hoặc học tập trực tuyến.

Valencia College
At Valencia College

Cao đẳng Valencia có quy mô lớp học trung bình là 23 học viên, đảm bảo học viên nhận được sự quan tâm cần thiết. Quy mô lớp học nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt lớn về chất lượng giáo dục. Ví dụ như học viên sẽ có thêm thời gian trao đổi trực tiếp với giáo viên và có cơ hội được giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trường luôn nhiệt tình cả trong và ngoài giờ học. Nhiều giảng viên còn tăng số giờ làm việc nhằm đảm bảo tất cả học viên được hướng dẫn và trợ giúp khi cần.

Cơ cấu khoa

Cao đẳng Valencia có hơn 100 lĩnh vực đào tạo trong đó có hơn 50 chương trình cấp bằng dành cho học viên quốc tế. Học viên có nhiều lựa chọn để đạt được mục tiêu học tập của mình. Từ các chương trình đại cương có chuyển tiếp lên đại học. Đến các chương trình đào tạo hướng nghiệp chuyên sâu.

Chương trình đại cương

Chương trình học phổ biến nhất dành cho học viên quốc tế tại Valencia là chương trình Cao dẳng Nghệ thuật đại cương. Chương trình Cao đẳng Nghệ thuật đại cương là chương trình giáo dục khai phóng căn bản. Trang bị cho học viên kiến thức cần thiết để chuyển tiếp lên năm thứ 3 đại học. Chương trình cũng bao gồm nhiều khóa học tự chọn (do học viên chọn lựa). Giúp học viên tập trung vào một chuyên ngành cụ thể. Hoặc chỉ đơn giản là khám phá những môn học mà học viên có hứng thú.

Chương trình chuyển tiếp đại học và dự bị

Học viên chương trình Cao đẳng Nghệ thuật có nhiều lựa chọn. Để tập trung vào chuyên ngành mà mình dự tính học ở bậc đại học. Học viên có thể theo học chương trình chuyển tiếp hoặc lựa chọn chương trình dự bị. Giúp đáp ứng hầu hết các yêu cầu tiên quyết của một chương trình đại học cụ thể.

Các chương trình hướng nghiệp

Các chương trình lấy bằng Cao đẳng Khoa học tại Valencia là các chương trình hướng nghiệp. Các chương trình đào tạo tập trung vào các ngành nghề đang nhận được nhiều quan tâm. Và được xây dựng theo góp Ý của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành.

Valencia College
At Valencia College
Chương trình danh dự

Cao đẳng Danh dự Seneff tổ chức khóa học chuyên sâu và đầy thách thức dành cho các học viên có thành tích xuất sắc. Có 4 hướng nghiên cứu để học viên lựa chọn: Nghiên cứu Đại học, Lãnh đạo, Nghiên cứu Toàn cầu và Nghiên cứu Liên ngành. Các học viên danh dự được tham gia các lớp học có quy mô nhỏ hơn. Đăng ký nhập học sớm, có nhiều cơ hội học tập ở nước ngoài. Được vinh danh tại lễ tốt nghiệp cũng như có cơ hội chuyển tiếp lên Cao đẳng Danh dự Burnett tại Đại học Trung tâm Florida.

Chương trình bổ túc tiếng Anh

Học viên có nguyện vọng học lấy bằng tại Valencia và cần cải thiện năng lực Anh ngữ. Có thể bắt đầu với Chương trình Anh ngữ Tập trung và sau đó chuyển tiếp lên chương trình học cấp bằng tại Valencia.

Yêu cầu tuyển sinh

Được vinh danh là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ. Cao đẳng Valencia là lựa chọn tuyệt vời cho học viên quốc tế. Trường nhận học viên mới vào các kì mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Học viên có thể nộp hồ sơ đăng ký nhập học trực tuyên bất kỳ lúc nào. Đội ngũ cán bộ tận tâm tại Trung tâm Dịch Vụ Học viên Quốc tế của Valencia luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên trong suốt quá trình tuyển sinh.

Valencia College
At Valencia College
Yêu cầu Hồ sơ Tuyển sinh

Dưới đây là danh sách chi tiết các yêu cầu về hồ sơ mà học viên cần phải đáp ứng trong quá trình tuyển sinh. Nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên.

Hạn nộp hồ sơ xin học bổng

Nhà trường khuyến khích học viên quốc tế đăng ký sớm nhất có thể. Để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển sinh trước hạn nộp hồ sơ.

Tất cả hồ sơ đăng ký cùng các giấy tờ liên quan phải được nộp cho nhà trường muộn nhất vào hạn nộp hồ sơ. Để nhà trường kịp thời xử lý hồ sơ tuyển sinh cho học kỳ. Nhà trường khuyến khích học viên mới báo cáo cho nhà trường trong vòng 2 đến 3 tuần. Trước khi các lớp học bắt đầu để tham gia vào buổi định hướng cho học viên mới và đăng ký lớp học.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học phí

Cao đẳng Valencia là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm học phí khi học tại Mỹ. Học phí của trường thấp hơn 40% so với một trường đại học công lập tại Florida. Và chỉ bằng một phần nhỏ học phí của nhiều trường tư khác. 90% học viên quốc tế của Cao đẳng Valencia cho biết học phí thấp là một trong những yếu tố khiến họ lựa chọn học tập tại đây.

Trả góp Học phí

Nếu học viên không muốn thanh toán một lần toàn bộ học phí và chi phí. Học viên có thể đăng ký tham gia chương trình Trả góp Học phí, hay còn gọi là “TIP” (Tuition Instalment Plan). Chương trình cho phép học viên trả dần học phí và chi phí sách giáo khoa. Thay vì thanh toán một lần toàn bộ các chi phí. Chương trình không thu lãi hoặc chi phí tài chính. Học viên chỉ phải trả thêm một khoản lệ phí đăng ký không đáng kể.

Phí đăng ký TIP, tiền đặt cọc và số lần thanh toán thay đổi tùy thời điểm học viên đăng ký lớp học và đăng ký tham gia chương trình TIP. Học viên đăng ký càng sớm thì tiền đặt cọc và phí đăng ký càng thấp. Học viên sẽ có thêm thời gian, tính bằng tháng, để thực hiện thanh toán.

Valencia College
At Valencia College
Học bổng

Học bổng là một hình thức hỗ trợ tài chính không hoàn lại. Ngoài ra còn có nhiều học bổng dành cho học viên quốc tế theo diện thị thực F-1 của Valencia.

Học bổng Florida-Linkage – dành cho học viên đến từ một số khu vực hoặc quốc gia nhất định giúp học viên trang trải một phần học phí và chi phí.

Học bổng Valencia College Foundation – học bổng do tư nhân đóng góp nhằm hỗ trợ học viên đang theo học tại trường. Học viên có thể làm đơn đăng ký xét cấp học bổng ngay sau khi được nhận vào học tại trường.

Giải thưởng Sinh viên Xuất sắc Toàn cầu của Cao đẳng Valencia. Trao cho học viên quốc tế có thành tích xuất sắc khi vào học năm đầu tiên. Học bổng chỉ dành cho học viên mới, trước đây chưa từng theo học bậc đại học. Học viên cần đạt điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 3,0. Và giá trị học bổng sẽ dao động từ 500 USD đến 1.000 USD.

Sinh viên tốt nghiệp

Mỗi học xá đều có một Trung tâm Nghề nghiệp nhằm giúp học viên tận dụng tối đa thời gian theo học tại Valencia của mình. Để khám phá những lựa chọn nghề nghiệp mới mẻ và thú vị. Đồng thời chọn cho mình công việc phù hợp với chuyên ngành đang theo học. Trung tâm Nghề nghiệp có thể tư vấn cho học viên lập kế hoạch. Chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn hay xin việc làm với các hoạt động như hỗ trợ viết thư xin việc. Viết sơ yếu lý lịch và rèn luyện các kỹ năng làm việc. Ngoài ra, trung tâm còn giúp học viên có cơ hội đi thực tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Valencia College
At Valencia College

Nhờ những hoạt động trên mà Cao đằng Valencia có tỉ lệ tốt nghiệp chung là 40%. So với tỉ lệ tốt nghiệp trung bình toàn quốc của các trường cao đẳng cộng đồng là 26,5%. Trường xếp thứ 4 toàn quốc về số lượng bằng cao đẳng đã trao.

Thông tin cho học viên có nguyện vọng chuyển tiếp từ Cao đẳng Valencia lên một trường đại học hàng đầu. Để lấy bằng cử nhân là gần 25% học viên tốt nghiệp Đại học Trung tâm Florida. Từng là cựu sinh của Cao đẳng Valencia và được ưu tiên chuyển tiếp.

Thông tin nữa cho học viên muốn đi làm là 94% học viên có bằng Cao đẳng Khoa học đã có việc làm với mức lương trung bình năm là 43.644 (FETPIP 2015/6).

Cao đẳng Valencia (Valencia College) là trường cao đẳng công với 5 học xá tọa lạc tại Orlando, Florida. Trường được công nhận là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất toàn quốc và được trao giải thưởng Aspen dành cho các trường Cao đẳng Cộng đồng Chất lượng.

Với quy mô lớp học trung bình là 23 học viên, học viên có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo viên của mình. Hình thức học tập linh hoạt cho phép học viên lựa chọn thời gian học tập như mong muốn hay thậm chí có thể chọn học trực tuyến. Valencia còn tổ chức chương trình học tập tại nước ngoài cho phép học viên trải nghiệm cuộc sống ở một quốc gia khác và học hỏi thêm về một nền văn hóa mới.

Valencia College
At Valencia College

Dịch vụ hỗ trợ

Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên trong quá trình học tập bao gồm Trung tâm Hỏi đáp, nơi hỗ trợ đầu tiên cho học viên về các vấn đề chung như hỗ trợ tài chính, hỗ trợ cho học viên khuyết tật và dịch vụ tư vấn cá nhân. Mỗi học xá đều có một Trung tâm Nghề nghiệp, nơi học viên có thể ghé qua để được hỗ trợ viết sơ yếu lý lịch, học kĩ năng phỏng vấn và tìm kiếm cơ hội thực tập.

Với hơn 60 hội nhóm, câu lạc bộ và đoàn thể thuộc nhiều lĩnh vực từ thể thao tới nghệ thuật, học viên có cơ hội trải nghiệm mọi khía cạnh của đời sống học viên. Học xá tổ chức nhiều sự kiện xuyên suốt năm học bao gồm các buổi hòa nhạc, liên hoan phim và một lễ hội được tổ chức hàng năm có tên gọi Spirit Day.

Học tập tại Florida giúp học viên dễ dàng di chuyển tới các bãi biển bình dị với ánh nắng chan hòa quanh năm. Hoặc các nhà hàng, cửa hiệu và công viên giải trí nổi tiếng. Trung tâm thành phố Orlando có nhiều sân khấu âm nhạc ấn tượng cũng như nhiều câu lạc bộ, quán bar và quán rượu nơi học viên có thể tận hưởng thời gian buổi tối của mình.

Valencia College
At Valencia College

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại Học

US$9,383

Chi phí sinh hoạt

US$10,764

Chi phí thuê nhà ngoài

US$9,804

Điểm nổi bật của Valencia College

Valencia luôn sôi động với những khóa học mới, hoạt động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hay nhiều hoạt động khác.

Chương trình đào tạo

Giờ đây, học viên quốc tế đã có thể chọn theo học chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Cao đẳng Valencia. Chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Kinh doanh và Lãnh đạo Tổ chức (Bachelor of Applied Science in Business and Organizational Leadership – BASBOL) tại Cao đẳng Valencia. Là cơ hội để học viên phát triển chuyên môn và thăng tiến trong sự nghiệp. Chương trình học tập thực tế, ứng dụng những phương Pháp thực hành tốt nhất trong ngành để giúp học viên tích lũy nhiều kinh nghiệm. Đồng thời trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để xây dựng các kế hoạch kinh doanh có hiệu quả.

Valencia College
At Valencia College
Học xá Valencia College

Một học xá mới tại khu vực trung tâm thành phố dự kiến sẽ đi vào hoạt động tháng 8/2019. Học xá Trung tâm thành phố của Cao đẳng Valencia nằm giữa lòng thành phố Orlando Florida. Mang lại cho học viên sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sống năng động. Và những tiện ích của một thành phố nổi tiếng thế giới. Cơ sở này sẽ giảng dạy các ngành như khách sạn, công nghệ thông tin y tế và truyền thông kỹ thuật số. Được ví như là Walt Disney World của ngành Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực. Trường có những khu bếp và lớp học phục vụ giảng dạy ẩm thực với trang thiết bị tân tiến cùng một phòng thực hành làm bánh ngọt.

Trường cũng đang lên kế hoạch xây dựng khu ký túc tại học xá để học viên có được nơi ở an toàn. Đường đến các bến xe buýt thuận tiện, kèm vé xe buýt miễn phí dành cho học viên Valencia. Tạo điều kiện cho học viên tham gia vào các cuộc thi thể thao, các buổi hòa nhạc. Buổi biểu diễn kịch nghệ và các sự kiện cộng đồng quanh trường. Cũng như khám phá các khu vực khác thuộc vùng trung tâm Florida trong thời gian học tập tại Valencia.

Valencia College
At Valencia College

Chất lượng giảng dạy

Cao đẳng Valencia được công nhận là một trong những trường cao đẳng tốt nhất cả nước. Đây là trường đầu tiên dành được giải thưởng Aspen cho các trường Cao đẳng Cộng đồng Chất lượng. Tại Cao đẳng Valencia, học viên được trải nghiệm chương trình giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý. Cơ chế học tập linh động cho phép học viên lựa chọn thời gian và địa điểm học tập theo mong muốn vào ban ngày, ban đêm hoặc cuối tuần tại bất cứ học xá nào của Valencia, hoặc học tập trực tuyến.

Valencia College
At Valencia College

Cao đẳng Valencia có quy mô lớp học trung bình là 23 học viên, đảm bảo học viên nhận được sự quan tâm cần thiết. Quy mô lớp học nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt lớn về chất lượng giáo dục. Ví dụ như học viên sẽ có thêm thời gian trao đổi trực tiếp với giáo viên và có cơ hội được giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trường luôn nhiệt tình cả trong và ngoài giờ học. Nhiều giảng viên còn tăng số giờ làm việc nhằm đảm bảo tất cả học viên được hướng dẫn và trợ giúp khi cần.

Cơ cấu khoa

Cao đẳng Valencia có hơn 100 lĩnh vực đào tạo trong đó có hơn 50 chương trình cấp bằng dành cho học viên quốc tế. Học viên có nhiều lựa chọn để đạt được mục tiêu học tập của mình. Từ các chương trình đại cương có chuyển tiếp lên đại học. Đến các chương trình đào tạo hướng nghiệp chuyên sâu.

Chương trình đại cương

Chương trình học phổ biến nhất dành cho học viên quốc tế tại Valencia là chương trình Cao dẳng Nghệ thuật đại cương. Chương trình Cao đẳng Nghệ thuật đại cương là chương trình giáo dục khai phóng căn bản. Trang bị cho học viên kiến thức cần thiết để chuyển tiếp lên năm thứ 3 đại học. Chương trình cũng bao gồm nhiều khóa học tự chọn (do học viên chọn lựa). Giúp học viên tập trung vào một chuyên ngành cụ thể. Hoặc chỉ đơn giản là khám phá những môn học mà học viên có hứng thú.

Chương trình chuyển tiếp đại học và dự bị

Học viên chương trình Cao đẳng Nghệ thuật có nhiều lựa chọn. Để tập trung vào chuyên ngành mà mình dự tính học ở bậc đại học. Học viên có thể theo học chương trình chuyển tiếp hoặc lựa chọn chương trình dự bị. Giúp đáp ứng hầu hết các yêu cầu tiên quyết của một chương trình đại học cụ thể.

Các chương trình hướng nghiệp

Các chương trình lấy bằng Cao đẳng Khoa học tại Valencia là các chương trình hướng nghiệp. Các chương trình đào tạo tập trung vào các ngành nghề đang nhận được nhiều quan tâm. Và được xây dựng theo góp Ý của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành.

Valencia College
At Valencia College
Chương trình danh dự

Cao đẳng Danh dự Seneff tổ chức khóa học chuyên sâu và đầy thách thức dành cho các học viên có thành tích xuất sắc. Có 4 hướng nghiên cứu để học viên lựa chọn: Nghiên cứu Đại học, Lãnh đạo, Nghiên cứu Toàn cầu và Nghiên cứu Liên ngành. Các học viên danh dự được tham gia các lớp học có quy mô nhỏ hơn. Đăng ký nhập học sớm, có nhiều cơ hội học tập ở nước ngoài. Được vinh danh tại lễ tốt nghiệp cũng như có cơ hội chuyển tiếp lên Cao đẳng Danh dự Burnett tại Đại học Trung tâm Florida.

Chương trình bổ túc tiếng Anh

Học viên có nguyện vọng học lấy bằng tại Valencia và cần cải thiện năng lực Anh ngữ. Có thể bắt đầu với Chương trình Anh ngữ Tập trung và sau đó chuyển tiếp lên chương trình học cấp bằng tại Valencia.

Yêu cầu tuyển sinh

Được vinh danh là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ. Cao đẳng Valencia là lựa chọn tuyệt vời cho học viên quốc tế. Trường nhận học viên mới vào các kì mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Học viên có thể nộp hồ sơ đăng ký nhập học trực tuyên bất kỳ lúc nào. Đội ngũ cán bộ tận tâm tại Trung tâm Dịch Vụ Học viên Quốc tế của Valencia luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên trong suốt quá trình tuyển sinh.

Valencia College
At Valencia College
Yêu cầu Hồ sơ Tuyển sinh

Dưới đây là danh sách chi tiết các yêu cầu về hồ sơ mà học viên cần phải đáp ứng trong quá trình tuyển sinh. Nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên.

Hạn nộp hồ sơ xin học bổng

Nhà trường khuyến khích học viên quốc tế đăng ký sớm nhất có thể. Để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển sinh trước hạn nộp hồ sơ.

Tất cả hồ sơ đăng ký cùng các giấy tờ liên quan phải được nộp cho nhà trường muộn nhất vào hạn nộp hồ sơ. Để nhà trường kịp thời xử lý hồ sơ tuyển sinh cho học kỳ. Nhà trường khuyến khích học viên mới báo cáo cho nhà trường trong vòng 2 đến 3 tuần. Trước khi các lớp học bắt đầu để tham gia vào buổi định hướng cho học viên mới và đăng ký lớp học.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học phí

Cao đẳng Valencia là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm học phí khi học tại Mỹ. Học phí của trường thấp hơn 40% so với một trường đại học công lập tại Florida. Và chỉ bằng một phần nhỏ học phí của nhiều trường tư khác. 90% học viên quốc tế của Cao đẳng Valencia cho biết học phí thấp là một trong những yếu tố khiến họ lựa chọn học tập tại đây.

Trả góp Học phí

Nếu học viên không muốn thanh toán một lần toàn bộ học phí và chi phí. Học viên có thể đăng ký tham gia chương trình Trả góp Học phí, hay còn gọi là “TIP” (Tuition Instalment Plan). Chương trình cho phép học viên trả dần học phí và chi phí sách giáo khoa. Thay vì thanh toán một lần toàn bộ các chi phí. Chương trình không thu lãi hoặc chi phí tài chính. Học viên chỉ phải trả thêm một khoản lệ phí đăng ký không đáng kể.

Phí đăng ký TIP, tiền đặt cọc và số lần thanh toán thay đổi tùy thời điểm học viên đăng ký lớp học và đăng ký tham gia chương trình TIP. Học viên đăng ký càng sớm thì tiền đặt cọc và phí đăng ký càng thấp. Học viên sẽ có thêm thời gian, tính bằng tháng, để thực hiện thanh toán.

Valencia College
At Valencia College
Học bổng

Học bổng là một hình thức hỗ trợ tài chính không hoàn lại. Ngoài ra còn có nhiều học bổng dành cho học viên quốc tế theo diện thị thực F-1 của Valencia.

Học bổng Florida-Linkage – dành cho học viên đến từ một số khu vực hoặc quốc gia nhất định giúp học viên trang trải một phần học phí và chi phí.

Học bổng Valencia College Foundation – học bổng do tư nhân đóng góp nhằm hỗ trợ học viên đang theo học tại trường. Học viên có thể làm đơn đăng ký xét cấp học bổng ngay sau khi được nhận vào học tại trường.

Giải thưởng Sinh viên Xuất sắc Toàn cầu của Cao đẳng Valencia. Trao cho học viên quốc tế có thành tích xuất sắc khi vào học năm đầu tiên. Học bổng chỉ dành cho học viên mới, trước đây chưa từng theo học bậc đại học. Học viên cần đạt điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 3,0. Và giá trị học bổng sẽ dao động từ 500 USD đến 1.000 USD.

Sinh viên tốt nghiệp

Mỗi học xá đều có một Trung tâm Nghề nghiệp nhằm giúp học viên tận dụng tối đa thời gian theo học tại Valencia của mình. Để khám phá những lựa chọn nghề nghiệp mới mẻ và thú vị. Đồng thời chọn cho mình công việc phù hợp với chuyên ngành đang theo học. Trung tâm Nghề nghiệp có thể tư vấn cho học viên lập kế hoạch. Chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn hay xin việc làm với các hoạt động như hỗ trợ viết thư xin việc. Viết sơ yếu lý lịch và rèn luyện các kỹ năng làm việc. Ngoài ra, trung tâm còn giúp học viên có cơ hội đi thực tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Valencia College
At Valencia College

Nhờ những hoạt động trên mà Cao đằng Valencia có tỉ lệ tốt nghiệp chung là 40%. So với tỉ lệ tốt nghiệp trung bình toàn quốc của các trường cao đẳng cộng đồng là 26,5%. Trường xếp thứ 4 toàn quốc về số lượng bằng cao đẳng đã trao.

Thông tin cho học viên có nguyện vọng chuyển tiếp từ Cao đẳng Valencia lên một trường đại học hàng đầu. Để lấy bằng cử nhân là gần 25% học viên tốt nghiệp Đại học Trung tâm Florida. Từng là cựu sinh của Cao đẳng Valencia và được ưu tiên chuyển tiếp.

Thông tin nữa cho học viên muốn đi làm là 94% học viên có bằng Cao đẳng Khoa học đã có việc làm với mức lương trung bình năm là 43.644 (FETPIP 2015/6).

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Valencia College

Location: Valencia College, West Campus, South Kirkman Road, Orlando, FL, USAPhone: 32802 407-299-5000
Website: http://valenciacollege.edu
Distance: 0 km