fbpx

Đại học Missouri (University of Missouri) tại Columbia là Đại Học lớn nhất tiểu bang này. Trường đào tạo trên 300 chương trình đại học ở các khoa và đại học thành viên. Nhiều tòa nhà trong trường đã được đưa vào Sổ đăng bạ Di tích lịch sử quốc gia. Trường nằm gọn trong khu vườn thực vật độc đáo trải rộng gần 500 héc-ta. Trường có những cựu sinh viên nổi tiếng như ca sĩ Sheryl Crow và nhà viết kịch Tennessee Williams.

University of Missouri
At University of Missouri

Nếu sinh viên muốn có cơ hội học tập linh hoạt, trường đào tạo trên 1.000 khóa trực tuyến. Nhờ đó, sinh viên có thể cơ động học ở bất cứ đâu trên thế giới. Và còn có người vừa đi học vừa đi làm kiếm tiền nữa.

Trường có hơn 10 thư viện cùng các bảo tàng và phòng tranh chuyên dụng, cửa hàng, hiệu thuốc trong trường, nhiều cửa hàng ăn uống như Starbucks. Trường còn có trung tâm du học nước ngoài lớn nhất Missouri.Ttạo cơ hội cho trên 1.000 sinh viên có thời gian được sinh sống và học tập ở nước ngoài để nâng Cao học vấn.

Các hoạt động & hỗ trợ

Sinh viên được khuyến khích tích cực tham gia hoạt động trong trường với 600 tổ chức sinh viên khác nhau. Từ tờ báo sinh viên cho đến các nhóm sở thích đặc biệt, cùng các câu lạc bộ thể thao và hoạt động nội trú.

University of Missouri
At University of Missouri

Sinh viên còn được cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ trong thời gian theo học tại Đại học Missouri. Kể cả trợ giúp sinh viên khuyết tật, dịch vụ y tế, điện thoại khẩn cấp 24/24 và dịch vụ tư vấn tâm lý riêng tư. Còn có nhiều nguồn lực tư vấn và hỗ trợ sinh viên đang học cũng như sinh viên đã tốt nghiệp đi xin việc. Chẳng hạn như giúp viết sơ yếu lý lịch, tư vấn về phỏng vấn và thông tin về kết nối mạng lưới trong và ngoài trường.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$22,018

Cao học

US$19,430

Chi phí sinh hoạt

US$15,612

Chi phí ký túc xá

US$7,425

Điểm nổi bật của University of Missouri

Hệ thống giáo dục trực tuyến  của Đại học Missouri nhận được sự công nhận quốc gia trong năm 2018.

Best Online Rankings của U.S News and World Report đã vinh danh Đại học Missouri là một trong những trường tốt nhất tại Hoa Kỳ. Cho thấy sinh viên có thể tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp với phương Pháp linh động hơn.

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục trực tuyến xếp hạng cao hơn tất cả các trường khác tại bang Missouri. Trong đó trường Cao đẳng Giáo dục đã tăng 25 bậc để xếp ở vị trí thứ 36 trên toàn nước Mỹ.

University of Missouri
At University of Missouri
Công nhận cho các chương trình trực tuyến và giáo dục

Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giáo dục, Kathryn Chval, cho biết: “Học viên trực tuyến của trường thường chia sẻ các câu chuyện về chất lượng giảng dạy và nội dung chương trình học. Nhà trường chú trọng hoạt động sinh viên, dịch vụ hỗ trợ xuất sắc, chất lượng khóa học, thời gian hoàn thành chương trình và tỷ lệ tốt nghiệp, đó là những yếu tố đóng góp cho sự thành công của học viên.”

Các chương trình cử nhân trực tuyến của Đại học Missouri cũng được U.S News xếp hạng trong top 40% toàn bộ các chương trình đại học trực tuyến. Trường cung cấp 10 chương trình cử nhân trực tuyến của các ngành như quản trị kinh doanh, quản lý khách sạn và khoa học y tế.

Chất lượng giảng dạy

Đại học Missouri cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, với nhiều khóa học có tỷ lệ giảng viên-học viên lý tưởng. Giúp giảng viên dễ dàng quan tâm đến từng cá nhân trong quá trình học. Đội ngũ giảng viên đa dạng và giàu kinh nghiệm tại Missouri mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập toàn diện. Với những kiến thức học thuật lẫn kinh nghiệm chuyên môn thực tiễn.

University of Missouri
At University of Missouri

Đại học Missouri cung cấp cho sinh viên nhiều nguồn tài nguyên đặc biệt bên ngoài lớp học. Đảm bảo mang đến trải nghiệm học tập độc đáo được bổ sung bởi các dịch vụ hỗ trợ nếu cần thiết. Trong đó, Khoa Luật được biết đến nhờ chất lượng giảng dạy xuất sắc. Với một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tạo điều kiện để sinh viên có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt này. Để có thành quả đó, là nhờ tỷ lệ giữa sinh viên và giảng viên thấp. Đồng thời cơ hội tiếp cận với các học giả ngành tư pháp hàng đầu thế giới.

Cơ cấu khoa

Trường cung cấp nhiều chương trình đa dạng thông qua các Trường Cao đẳng và Khoa trực thuộc:

College of Business Robert J. Trulaske Sr.

Trường đào tạo sinh viên cho các công việc chuyên môn thuộc lĩnh vực công lẫn tư nhân. Trong đó có khoa Kế toán đầu tiên được thành lập của một trường đại học công lập chuyên ngành, cũng như Khoa Tài chính, Quản trị và Marketing, cung cấp đa dạng các chương trình ngành kinh doanh.

College of Engineering

Cung cấp rất nhiều chương trình được kiểm định như sinh học, hóa học, xây dựng dân dụng, tin học, điện, kỹ sư công nghiệp và cơ khí, và khoa học máy tính. Tất cả các chuyên ngành đều có chương trình hệ đại học và cao học. Cùng với chương trình Cử nhân ngành Công nghệ thông tin.

University of Missouri
At University of Missouri
School of Law

Tiếng tăm của School of Law (Khoa Luật) càng được củng cố nhờ có tỷ lệ sinh viên-giảng viên thấp với một cộng đồng sinh viên nhỏ. Tạo nên môi trường học tập thân thiện. Ngoài ra, chi phí học tập hợp lý, tỷ lệ tốt nghiệp cao liên tục. Và mạng lưới cựu sinh viên trên khắp thế giới mang đến cơ hội tiếp cận những học giả hàng đầu trong lĩnh vực tư pháp. Cùng với Trung tâm Nghiên cứu Giải quyết Tranh chấp được chứng nhận toàn cầu. Khoa Luật Đại học Missouri hướng đến việc kết hợp các lớp học luật truyền thống với các kỹ năng giải quyết tranh chấp thường được các luật sư sử dụng.

College of Arts and Science

Là khoa lâu đời nhất và lớn nhất của trường, tập trung phần lớn sinh viên của các chương trình đại học. Khoa cung cấp các khóa học ngành nhân văn, mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn, xã hội học, khoa học hành vi, và khoa học tự nhiên.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên trúng tuyển vào Đại học Missouri phải đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh sau:

Yêu cầu về học thuật

Điểm trung bình môn chính:

 • GPA từ 2.5 trở lên theo thang điểm 4.0 của Mỹ.
 • GPA từ 3.5 trở lên theo thang điểm 5.0 của Mỹ.
 • Điểm trung bình 80 trở lên theo thang điểm 100.
 • Điểm trung bình 8 trở lên theo thang điểm.
University of Missouri
At University of Missouri
Yêu cầu tiếng Anh

Đối với sinh viên quốc tế, nhà trường yêu cầu phải có khả năng tiếng Anh lưu loát. Ứng viên có thể nộp một trong các chứng chỉ sau đây khi đăng ký:

TOEFL
 • Thi viết – điểm tổng 550 – không phần nào dưới 52.
 • Thi trực tuyến – điểm tổng 79 – không phần nào dưới 17.
IELTS
 • điểm tổng 6.5 – không phần nào dưới 6.0
Chương trình GAC

Đại học Missouri cũng có yêu cầu tuyển sinh thay thế dành cho sinh viên hoàn thành chương trình ACT Global Assessment Certificate (GAC).

Để đăng ký thông qua chương trình GAC, sinh viên cần phải:

 • Hoàn thành 3 cấp độ của chương trình GAC.
 • Điểm GPA GAC tối thiểu 2.5
 • Điểm TOEFL từ 61-100 hoặc IELTS từ 6.5-7.0

Một số khóa học có thể yêu cầu điểm TOEFL hoặc IELTS cao hơn, do đó sinh viên cần kiểm tra trước khi đăng ký.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Misssouri cung cấp nhiều Học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

 • Học bổng thành tích quốc tế

Dành cho sinh viên ngoài Hoa Kỳ và không thường trú tại Missouri, trúng tuyển vào học kỳ đầu tiên của trường sau khi  tốt nghiệp trung học. Để nhận học bổng này, sinh viên phải có điểm tổng SAT là 1280 trở lên, hoặc điểm ACT tổng hợp từ 27 trở lên. Học viên sẽ được nhận học bổng trị giá 4.000 USD.

University of Missouri
At University of Missouri
 • International Honors Scholarship (Học bổng quốc tế Honors)

Dành cho sinh viên ngoài Hoa Kỳ và không thường trú tại Missouri, trúng tuyển trực tiếp sau khi tốt nghiệp trung học kèm theo có thành tích xuất sắc ở bậc trung học. Học viên phải đáp ứng yêu cầu điểm SAT từ 1350 trở lên hoặc điểm tổng hợp ACT từ 29 trở lên. Học bổng này trị giá 10.000 USD mỗi năm và kèm theo trúng tuyển vào trường Cao đẳng Honors thuộc Đại học Missouri.

Cơ hội nghề nghiệp

Cán bộ bán chuyên nghiệp

Trung tâm Hướng nghiệp của Đại học Missouri tiên phong trong việc sử dụng đội ngũ bán chuyên nghiệp. Giúp trường trở thành đơn vị được công nhận toàn quốc dẫn đầu về đào tạo và giáo dục trong lĩnh vực này. Một nhóm đa dạng các sinh viên đại học và cao học sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cam kết giúp đỡ họ đạt được những mục tiêu nghề nghiệp.

Chuyên viên hướng nghiệp

Các cán bộ bán chuyên sẽ được tập huấn 100 giờ về nội dung khai thác thông tin việc làm. Nhằm cung cấp các dịch vụ bao gồm hướng dẫn, tư vấn chọn lựa nghề nghiệp. Và chuyên ngành, nguồn thông tin tìm kiếm việc làm.

University of Missouri
At University of Missouri
Tư vấn hướng nghiệp

Các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp luôn sẵn sàng trò chuyện với sinh viên về vấn đề chọn nghề. Họ sẽ giúp sinh viên khám phá các lựa chọn nghề nghiệp hoặc chuyên ngành thông qua cách tiếp cận toàn diện, lắng nghe tích cực, với kiến thức rộng về các nguồn thông tin liên quan.

Các nhà tuyển dụng hàng đầu

Đại học Missouri sở hữu mạng lưới cựu sinh viên rộng khắp, trong số đó hiện đang làm việc tại các tập đoàn hàng đầu như:

 • Anheuser Busch – Inbev
 • AT&T
 • Apple
 • Boeing
 • Caterpillar
 • KPMG
 • Microsoft
 • Monsanto
 • NBC News
 • Tờ Thời báo New York
 • PricewaterhouseCoopers
 • Toyota

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Missouri (University of Missouri) tại Columbia là Đại Học lớn nhất tiểu bang này. Trường đào tạo trên 300 chương trình đại học ở các khoa và đại học thành viên. Nhiều tòa nhà trong trường đã được đưa vào Sổ đăng bạ Di tích lịch sử quốc gia. Trường nằm gọn trong khu vườn thực vật độc đáo trải rộng gần 500 héc-ta. Trường có những cựu sinh viên nổi tiếng như ca sĩ Sheryl Crow và nhà viết kịch Tennessee Williams.

University of Missouri
At University of Missouri

Nếu sinh viên muốn có cơ hội học tập linh hoạt, trường đào tạo trên 1.000 khóa trực tuyến. Nhờ đó, sinh viên có thể cơ động học ở bất cứ đâu trên thế giới. Và còn có người vừa đi học vừa đi làm kiếm tiền nữa.

Trường có hơn 10 thư viện cùng các bảo tàng và phòng tranh chuyên dụng, cửa hàng, hiệu thuốc trong trường, nhiều cửa hàng ăn uống như Starbucks. Trường còn có trung tâm du học nước ngoài lớn nhất Missouri.Ttạo cơ hội cho trên 1.000 sinh viên có thời gian được sinh sống và học tập ở nước ngoài để nâng Cao học vấn.

Các hoạt động & hỗ trợ

Sinh viên được khuyến khích tích cực tham gia hoạt động trong trường với 600 tổ chức sinh viên khác nhau. Từ tờ báo sinh viên cho đến các nhóm sở thích đặc biệt, cùng các câu lạc bộ thể thao và hoạt động nội trú.

University of Missouri
At University of Missouri

Sinh viên còn được cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ trong thời gian theo học tại Đại học Missouri. Kể cả trợ giúp sinh viên khuyết tật, dịch vụ y tế, điện thoại khẩn cấp 24/24 và dịch vụ tư vấn tâm lý riêng tư. Còn có nhiều nguồn lực tư vấn và hỗ trợ sinh viên đang học cũng như sinh viên đã tốt nghiệp đi xin việc. Chẳng hạn như giúp viết sơ yếu lý lịch, tư vấn về phỏng vấn và thông tin về kết nối mạng lưới trong và ngoài trường.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$22,018

Cao học

US$19,430

Chi phí sinh hoạt

US$15,612

Chi phí ký túc xá

US$7,425

Điểm nổi bật của University of Missouri

Hệ thống giáo dục trực tuyến  của Đại học Missouri nhận được sự công nhận quốc gia trong năm 2018.

Best Online Rankings của U.S News and World Report đã vinh danh Đại học Missouri là một trong những trường tốt nhất tại Hoa Kỳ. Cho thấy sinh viên có thể tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp với phương Pháp linh động hơn.

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục trực tuyến xếp hạng cao hơn tất cả các trường khác tại bang Missouri. Trong đó trường Cao đẳng Giáo dục đã tăng 25 bậc để xếp ở vị trí thứ 36 trên toàn nước Mỹ.

University of Missouri
At University of Missouri
Công nhận cho các chương trình trực tuyến và giáo dục

Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giáo dục, Kathryn Chval, cho biết: “Học viên trực tuyến của trường thường chia sẻ các câu chuyện về chất lượng giảng dạy và nội dung chương trình học. Nhà trường chú trọng hoạt động sinh viên, dịch vụ hỗ trợ xuất sắc, chất lượng khóa học, thời gian hoàn thành chương trình và tỷ lệ tốt nghiệp, đó là những yếu tố đóng góp cho sự thành công của học viên.”

Các chương trình cử nhân trực tuyến của Đại học Missouri cũng được U.S News xếp hạng trong top 40% toàn bộ các chương trình đại học trực tuyến. Trường cung cấp 10 chương trình cử nhân trực tuyến của các ngành như quản trị kinh doanh, quản lý khách sạn và khoa học y tế.

Chất lượng giảng dạy

Đại học Missouri cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, với nhiều khóa học có tỷ lệ giảng viên-học viên lý tưởng. Giúp giảng viên dễ dàng quan tâm đến từng cá nhân trong quá trình học. Đội ngũ giảng viên đa dạng và giàu kinh nghiệm tại Missouri mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập toàn diện. Với những kiến thức học thuật lẫn kinh nghiệm chuyên môn thực tiễn.

University of Missouri
At University of Missouri

Đại học Missouri cung cấp cho sinh viên nhiều nguồn tài nguyên đặc biệt bên ngoài lớp học. Đảm bảo mang đến trải nghiệm học tập độc đáo được bổ sung bởi các dịch vụ hỗ trợ nếu cần thiết. Trong đó, Khoa Luật được biết đến nhờ chất lượng giảng dạy xuất sắc. Với một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tạo điều kiện để sinh viên có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt này. Để có thành quả đó, là nhờ tỷ lệ giữa sinh viên và giảng viên thấp. Đồng thời cơ hội tiếp cận với các học giả ngành tư pháp hàng đầu thế giới.

Cơ cấu khoa

Trường cung cấp nhiều chương trình đa dạng thông qua các Trường Cao đẳng và Khoa trực thuộc:

College of Business Robert J. Trulaske Sr.

Trường đào tạo sinh viên cho các công việc chuyên môn thuộc lĩnh vực công lẫn tư nhân. Trong đó có khoa Kế toán đầu tiên được thành lập của một trường đại học công lập chuyên ngành, cũng như Khoa Tài chính, Quản trị và Marketing, cung cấp đa dạng các chương trình ngành kinh doanh.

College of Engineering

Cung cấp rất nhiều chương trình được kiểm định như sinh học, hóa học, xây dựng dân dụng, tin học, điện, kỹ sư công nghiệp và cơ khí, và khoa học máy tính. Tất cả các chuyên ngành đều có chương trình hệ đại học và cao học. Cùng với chương trình Cử nhân ngành Công nghệ thông tin.

University of Missouri
At University of Missouri
School of Law

Tiếng tăm của School of Law (Khoa Luật) càng được củng cố nhờ có tỷ lệ sinh viên-giảng viên thấp với một cộng đồng sinh viên nhỏ. Tạo nên môi trường học tập thân thiện. Ngoài ra, chi phí học tập hợp lý, tỷ lệ tốt nghiệp cao liên tục. Và mạng lưới cựu sinh viên trên khắp thế giới mang đến cơ hội tiếp cận những học giả hàng đầu trong lĩnh vực tư pháp. Cùng với Trung tâm Nghiên cứu Giải quyết Tranh chấp được chứng nhận toàn cầu. Khoa Luật Đại học Missouri hướng đến việc kết hợp các lớp học luật truyền thống với các kỹ năng giải quyết tranh chấp thường được các luật sư sử dụng.

College of Arts and Science

Là khoa lâu đời nhất và lớn nhất của trường, tập trung phần lớn sinh viên của các chương trình đại học. Khoa cung cấp các khóa học ngành nhân văn, mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn, xã hội học, khoa học hành vi, và khoa học tự nhiên.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên trúng tuyển vào Đại học Missouri phải đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh sau:

Yêu cầu về học thuật

Điểm trung bình môn chính:

 • GPA từ 2.5 trở lên theo thang điểm 4.0 của Mỹ.
 • GPA từ 3.5 trở lên theo thang điểm 5.0 của Mỹ.
 • Điểm trung bình 80 trở lên theo thang điểm 100.
 • Điểm trung bình 8 trở lên theo thang điểm.
University of Missouri
At University of Missouri
Yêu cầu tiếng Anh

Đối với sinh viên quốc tế, nhà trường yêu cầu phải có khả năng tiếng Anh lưu loát. Ứng viên có thể nộp một trong các chứng chỉ sau đây khi đăng ký:

TOEFL
 • Thi viết – điểm tổng 550 – không phần nào dưới 52.
 • Thi trực tuyến – điểm tổng 79 – không phần nào dưới 17.
IELTS
 • điểm tổng 6.5 – không phần nào dưới 6.0
Chương trình GAC

Đại học Missouri cũng có yêu cầu tuyển sinh thay thế dành cho sinh viên hoàn thành chương trình ACT Global Assessment Certificate (GAC).

Để đăng ký thông qua chương trình GAC, sinh viên cần phải:

 • Hoàn thành 3 cấp độ của chương trình GAC.
 • Điểm GPA GAC tối thiểu 2.5
 • Điểm TOEFL từ 61-100 hoặc IELTS từ 6.5-7.0

Một số khóa học có thể yêu cầu điểm TOEFL hoặc IELTS cao hơn, do đó sinh viên cần kiểm tra trước khi đăng ký.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Misssouri cung cấp nhiều Học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

 • Học bổng thành tích quốc tế

Dành cho sinh viên ngoài Hoa Kỳ và không thường trú tại Missouri, trúng tuyển vào học kỳ đầu tiên của trường sau khi  tốt nghiệp trung học. Để nhận học bổng này, sinh viên phải có điểm tổng SAT là 1280 trở lên, hoặc điểm ACT tổng hợp từ 27 trở lên. Học viên sẽ được nhận học bổng trị giá 4.000 USD.

University of Missouri
At University of Missouri
 • International Honors Scholarship (Học bổng quốc tế Honors)

Dành cho sinh viên ngoài Hoa Kỳ và không thường trú tại Missouri, trúng tuyển trực tiếp sau khi tốt nghiệp trung học kèm theo có thành tích xuất sắc ở bậc trung học. Học viên phải đáp ứng yêu cầu điểm SAT từ 1350 trở lên hoặc điểm tổng hợp ACT từ 29 trở lên. Học bổng này trị giá 10.000 USD mỗi năm và kèm theo trúng tuyển vào trường Cao đẳng Honors thuộc Đại học Missouri.

Cơ hội nghề nghiệp

Cán bộ bán chuyên nghiệp

Trung tâm Hướng nghiệp của Đại học Missouri tiên phong trong việc sử dụng đội ngũ bán chuyên nghiệp. Giúp trường trở thành đơn vị được công nhận toàn quốc dẫn đầu về đào tạo và giáo dục trong lĩnh vực này. Một nhóm đa dạng các sinh viên đại học và cao học sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cam kết giúp đỡ họ đạt được những mục tiêu nghề nghiệp.

Chuyên viên hướng nghiệp

Các cán bộ bán chuyên sẽ được tập huấn 100 giờ về nội dung khai thác thông tin việc làm. Nhằm cung cấp các dịch vụ bao gồm hướng dẫn, tư vấn chọn lựa nghề nghiệp. Và chuyên ngành, nguồn thông tin tìm kiếm việc làm.

University of Missouri
At University of Missouri
Tư vấn hướng nghiệp

Các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp luôn sẵn sàng trò chuyện với sinh viên về vấn đề chọn nghề. Họ sẽ giúp sinh viên khám phá các lựa chọn nghề nghiệp hoặc chuyên ngành thông qua cách tiếp cận toàn diện, lắng nghe tích cực, với kiến thức rộng về các nguồn thông tin liên quan.

Các nhà tuyển dụng hàng đầu

Đại học Missouri sở hữu mạng lưới cựu sinh viên rộng khắp, trong số đó hiện đang làm việc tại các tập đoàn hàng đầu như:

 • Anheuser Busch – Inbev
 • AT&T
 • Apple
 • Boeing
 • Caterpillar
 • KPMG
 • Microsoft
 • Monsanto
 • NBC News
 • Tờ Thời báo New York
 • PricewaterhouseCoopers
 • Toyota

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

University of Missouri

Location: University of Missouri, Columbia, MO, USAPhone: +1 573-882-2121
Website: http://missouri.edu/
Distance: 0 km

Columbia College, (United States)

Location: Columbia College, Columbia, MO, United StatesPhone: (573) 875-8700 or (800) 231-2391
Website: https://www.ccis.edu/
Distance: 1.95 km