fbpx

Đại học Kentucky (University of Kentucky (UK)) được xếp hạng vào top 100 trường Đại Học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Mỹ. Và có hơn 25 chương trình học được xếp hạng vào top 20 chương trình hàng đầu cả nước. Nhà trường giảng dạy hơn 200 chuyên ngành nên học viên sẽ có nhiều lựa chọn khi học tập tại UK.

University of Kentucky
At University of Kentucky

UK là một đơn vị nghiên cứu năng động với hơn 55 trung tâm nghiên cứu. Tập trung giải quyết các vấn đề cấp thiết trong xã hội như chữa trị ung thư. Hay nghiên cứu các nguồn năng lượng tái tạo. Trường có một thư viện khổng lồ với hơn 4,6 triệu đầu sách. Cùng đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế tâm huyết, hỗ trợ cho học viên từng bước trên hành trình du học của mình.

University of Kentucky tự hào có cộng đồng học viên quốc tế đa dạng. Với hơn 1.800 học viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Và còn tự hào là đơn vị hưởng ứng tích cực chiến dịch #YouAreWelcomeHere (Ở đây các bạn được chào đón).

Dịch vụ hỗ trợ của University of Kentucky

University of Kentucky cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học viên quốc tế. Dù cần tư vấn về nhập cư, tìm hiểu hệ thống y tế của Mỹ. Hỗ trợ việc làm hay tư vấn, học viên đều có thể liên hệ với đội ngũ Dịch vụ hỗ trợ học viên và học giả quốc tế (International Student & Scholar Services – ISSS) để được giúp đỡ. Đội ngũ ISSS luôn cố gắng giúp học viên quốc tế hòa nhập và gắn kết trong suốt thời gian theo học tại Trường. Học viên có cơ hội tham gia nhiều hoạt động do Trung tâm Quốc tế tổ chức. Như chương trình Định hướng cho học viên, các sự kiện cho học viên quốc tế, tham quan vào cuối tuần và nhiều hoạt động hấp dẫn khác!

Đội điền kinh của trường – Kentucky Wildcats – thi đấu ở hạng NCAA Division 1. Hạng cao nhất trong các hạng thi đấu thể thao của Hiệp hội Thể thao Đại học Hoa Kỳ. Trường có cơ sở vật chất thể thao đẳng cấp thế giới và nhiều câu lạc bộ. Cũng như hoạt động để học viên tham gia bên cạnh việc học tập. Trường còn có 500 hội nhóm do học viên tự tổ chức và điều hành. Ngoài ra, trường vừa đưa vào hoạt động Trung tâm Học viên hiện đại với tổng vốn đầu tư 200 triệu USD.

University of Kentucky có trụ sở tại Lexington, một thành phố sôi động nằm ở vị trí trung tâm của tiểu bang. Và được xếp hạng trong top 5 làng đại học và top 10 thành phố mang lại giá trị tốt nhất ở Mỹ.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$29,050

Chi phí sinh hoạt

US$14,950

Chi phí thuê nhà ngoài

US$9,804

Điểm nổi bật

University of Kentucky được chọn là một trong chín thành viên cấp khu vực. Của Chương trình tăng tốc khởi nghiệp khu vực của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT REAP) năm thứ 6. MIT REAP, một sáng kiến từ chương trình toàn cầu MIT Sloan. Là một tiến trình chuyên sâu được thiết kế để thu hút các đối tác khắp tiểu bang. Tham gia xây dựng và phát triển kế hoạch thúc đẩy khởi nghiệp.

University of Kentucky
At University of Kentucky

Luke Ramsay, chuyên gia thúc đẩy phát triển kinh tế của Sáng kiến phát triển kinh tế và cộng đồng Kentucky. Đồng thời là trưởng nhóm REAP của Đại học Kentucky, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi được chọn tham gia chương trình”. “Là địa phương đầu tiên ở Mỹ được chọn tham gia chương trình cho thấy Kentucky thực sự quyết tâm thúc đẩy khởi nghiệp. Và hỗ trợ tối đa cho các đơn vị đổi mới sáng tạo địa phương.”

Các nhóm khu vực khác được chọn tham gia trong năm thứ 6 của chương trình. Là Ý, Đan Mạch, Trung Quốc, Ecuador, Vương Quốc Anh, Mexico, Na-uy và Úc. Mỗi nhóm gồm các thành viên có cùng mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái thuận lợi cho các công ty khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương. Và là đại diện giới chức chính phủ, giới đầu tư mạo hiểm, giới học giả, cộng đồng doanh nghiệp và khởi nghiệp.

Khởi nghiệp của khối thịnh vượng chung

Chủ tịch Đại học Kentucky Eli Capilouto cho biết “Là nhóm khu vực đầu tiên của Mỹ được chọn cho thấy MIT REAP công nhận vị trí trung tâm của University of Kentucky. Trong bức tranh tổng thể về khởi nghiệp của khối thịnh vượng chung”. “Vai trò của UK trong nhóm là một minh chứng nữa cho sự lớn mạnh về nghiên cứu của chúng tôi. Cũng như là một cam kết chung cho nỗ lực xây dựng một nền kinh tế Kentucky bền vững và năng động.”

Nhóm REAP đa ngành của Kentucky sẽ chính thức làm việc vào tháng 07. Trong vòng hai năm, nhóm sẽ đầu tư phần lớn thời gian làm việc cùng đội ngũ nhân viên và giảng viên của MIT. Cũng như các đại diện quốc tế khác để triển khai thành công chiến lược xây dựng. Và tăng cường một hệ sinh thái khởi nghiệp về đổi mới, sáng tạo cho khu vực.

Các trường của University of Kentucky

Đại học Kentucky là một trong 8 trường đại học duy nhất ở Mỹ có toàn bộ các trường về khai phóng. Chuyên môn và y khoa tại cùng một cơ sở. Điều kiện thuận lợi cả về chiều rộng lẫn chiều sâu mang lại cơ hội tuyệt vời. Để thúc đẩy học hỏi và nghiên cứu đa ngành nghề.

University of Kentucky
At University of Kentucky

Dưới đây là danh sách 17 trường thành viên:

Trường Kỹ thuật

Trường có chương trình học chuyên sâu và nhiều trải nghiệm phong phú khuyến khích cộng tác và sáng tạo. Trường liên kết với nhiều đơn vị trong ngành thông qua các chương trình hợp tác. Và thực tập nhằm tạo điều kiện cho học viên có kinh nghiệm làm việc thực tế. Với cơ hội phát triển một sự nghiệp ý nghĩa thực sự.

Trường Văn chương và Khoa học

Đội ngũ giảng viên của trường là những cây đại thụ của UK, nổi tiếng trong công tác giảng dạy và nghiên cứu. Bên cạnh đó học viên của trường thường xuyên nhận được các giải thưởng và học bổng uy tín. Các giảng viên kết hợp nghiên cứu đổi mới với phương Pháp giảng dạy sáng tạo và phổ quát. Từ đó mở hướng để thấu hiểu quá khứ, giải quyết những vấn đề của hiện tại và dự đoán những cơ hội trong tương lai.

Trường Y tế

Trường Y tế thuộc đại học Kentucky là cơ sở đào tạo y khoa có chất lượng giảng dạy và đào tạo vượt trội. Nơi sản sinh ra những bác sĩ vừa có tài, vừa có Đức.

Trường Thông tin và Truyền thông

Trường và các chương trình học của trường dẫn đầu ở bậc đại học và sau đại học. Về các lĩnh vực truyền thông, báo chí, truyền thông chiến lược tích hợp. Nghiên cứu và nghệ thuật truyền thông, thư viện và khoa học thông tin. Đây là trường có tốc độ phát triển nhanh nhất và có tổng mức đầu tư nghiên cứu vượt ngoài phạm vi trường cao nhất của đại học Kentucky.

Trường Kinh tế và Kinh doanh Gatton

Với lịch sử hơn 80 năm, học viên tại trường Kinh tế và Kinh doanh Gatton thuộc đại học Kentucky. Được học tập các chiến lược kinh doanh mũi nhọn từ các lãnh đạo đầu ngành và đội ngũ giảng viên trứ danh thế giới. Trường là thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB) quốc tế.

Trường Danh dự Lewis

Trường Danh dự Lewis có chế độ giảng dạy riêng cho học viên ưu tú. Và có nhiều nỗ lực trong học tập đối với tất cả các chương trình học. Học viên danh dự ở đây có sắc tộc đa dạng, tư tưởng đổi mới, tích cực trong học tập và yêu thích sáng tạo. Học viên sẽ hưởng được nhiều lợi ích khi tham gia Chương trình Danh dự. Trong đó phải kể đến quyền được ưu tiên đăng ký tất cả các lớp học và lựa chọn học tập đặc biệt. Được học trong lớp có quy mô nhỏ và được giáo viên hướng dẫn trực tiếp. Được giáo viên kèm cặp, lên chương trình học và tiếp cận những tài nguyên bổ sung khác dù chính thức hay không chính thức.

Lựa chọn học tập

UK có nhiều chương trình dành cho học viên bậc đại học, bao gồm:

Kế toán

Tấm bằng kế toán sẽ mở ra cho học viên nhiều cơ hội nghề nghiệp về phân tích dữ liệu tài chính và đưa ra những thông tin chuyên sâu mà các công ty đều cần để có thể ra quyết định và lập chiến lược.

Công nghệ sinh học Y tế và Nông nghiệp

Chương trình kết hợp tư duy phản biện và nghiên cứu thực tế với kiến thức về di truyền học, sinh học phân tử, kỹ thuật di truyền, hóa học và sinh học để đào tạo cho học viên về quy trình nghiên cứu khoa học.

University of Kentucky
At University of Kentucky
Xây dựng Dân dụng

Ngành xây dựng dân dụng tập trung vào các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng địa kỹ thuật, tài nguyên nước, môi trường, giao thông vận tải, thi công, kỹ thuật kết cấu và các lĩnh vực có liên quan khác. Chương trình giúp cho học viên khám phá một hoặc nhiều lĩnh vực trong ngành xây dựng dân dụng phù hợp với bản thân.

Phát triển Cộng đồng và Lãnh đạo

Cử nhân Khoa học ngành Phát triển Cộng đồng và Lãnh đạo là chương trình đào tạo liên ngành trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng để tìm hiểu về lĩnh vực phát triển cộng đồng trên cơ sở nhiều ngành khoa học xã hội.  Học viên sẽ có khả năng tăng cường năng lực cho các cá nhân, tổ chức và cả cộng đồng để hành động và đạt được những triển vọng, mục tiêu và vượt qua những thách thức chung.

Nghệ thuật múa

Do bản chất là một loại hình nghệ thuật nên chương trình học sẽ lồng ghép và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, hợp tác, giao tiếp (bằng thị giác, thính giác, văn bản và trình diễn), tư duy phản biện, kèm cặp và quản lý dự án – các kỹ năng cứng và mềm mà học viên có thể áp dụng vào nhiều nghề nghiệp khác nhau.

Kinh tế

Chương trình học đào tạo cho học viên khả năng dự đoán chính xác tình hình kinh tế, các xu hướng và áp dụng lý thuyết kinh tế để hiểu hành vi của khách hàng, doanh nghiệp và chính phủ. Học viên được phát triển kỹ năng phân tích kết hợp với kỹ năng kinh doanh thực tiễn, có thể sẵn sàng tham gia vào các vị trí quản lý bậc cao, làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và dịch vụ công.

Cách thức ứng tuyển?

Ứng viên năm nhất (tân sinh viên) phải nộp các giấy tờ sau:

 • Hồ sơ ứng tuyển: Hồ sơ ứng tuyển vào UK cho ứng viên bậc đại học hoặc Hồ sơ ứng tuyển chung
 • Lệ phí xử lý hồ sơ không hoàn lại: Thanh toán trực tuyến 60 USD khi nộp hồ sơ ứng tuyển điện tử. Hoặc gửi séc có ghi mã ứng viên đến Phòng tuyển sinh đại học.
University of Kentucky
At University of Kentucky
Bản sao Hộ chiếu
 • Bảng điểm Chính thức bằng tiếng Anh: Bảng điểm phải có kết quả của ít nhất sáu học kỳ trong quá trình học cấp ba và được viết bằng tiếng Anh. Nếu học viên đã hoàn thành chương trình học phổ thông. Thì phải nộp bảng điểm chính thức trong đó có ghi ngày tốt nghiệp.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng: có số dư tài khoản trong năm 2017-2018 là 42.500 USD
 • Mẫu đơn cam kết bảo lãnh
 • Điểm TOEFL/IELTS: Yêu cầu trình độ tiếng Anh đối với ứng viên bậc cử nhân là có điểm TOEFL ibt đạt 71 hoặc điểm IELTS đạt 6,0. Điểm số của những kỳ thi này phải do đơn vị tổ chức thi gửi trực tiếp đến trường.

CHÚ Ý: Ứng viên chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh có thể được nhập học có điều kiện. Bằng cách đăng ký học tại Trung tâm ESL của UK để đáp ứng yêu cầu này

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Trường có nhiều học bổng cho học viên quốc tế bao gồm

 • Học bổng đại sứ sinh viên quốc tế

Đây là học bổng có tỷ lệ chọi cao và có thể được gia hạn. Học viên nhận học bổng sẽ được giảm từ 3.000 USD đến 50% học phí. Ứng viên phải nộp hồ sơ xin cấp học bổng riêng, gồm có thư tiến cử. Và bài luận dài một trang phân tích những việc ứng viên có thể làm. Khi là đại sứ sinh viên của trường cũng như kinh nghiệm về làm thủ lĩnh. Và tham gia hoạt động tình nguyện. Hạn nộp hồ sơ: Ngày 15 tháng 02.

University of Kentucky
At University of Kentucky
 • Bluegrass Spirit

Học bổng này được trao cho học viên có điểm ACT 25 hoặc SAT 1200 và điểm GPA không có hệ số của các môn đạt 3,00. Học viên sẽ được nhận mức học bổng có giá trị khởi điểm là 8.000 USD. Và sẽ được nhận thêm nếu thành tích học tập tốt. Hạn nộp hồ sơ: Ngày 01 tháng 12.

 • Học bổng đa dạng William C. Parker

William C. Parker là chương trình học bổng có tỷ lệ chọi cao. Và có thể được trao cùng các học bổng khác. Ứng viên đăng ký học bổng phải nộp hồ sơ riêng. Hạn nộp hồ sơ: Ngày 01 tháng 12.

Tiêu chí trao học bổng là điểm GPA không có hệ số của các môn đạt 2,50. Làm một bài luận và được ghi nhận có đóng góp cho sự đa dạng của trường. Giá trị học bổng dao động tùy thành tích của ứng viên.

Đời sống sinh viên

Học viên tại đại học Kentucky có thể tham gia nhiều sự kiện và hoạt động ngoại khóa ngoài các giờ học tại trường. Với hơn 500 câu lạc bộ học viên tự quản và hội nhóm. Học viên sẽ nhanh chóng hòa nhập và thoải mái như ở nhà tại UK.

University of Kentucky
At University of Kentucky

Hội nhóm tại trường rất đa dạng, từ các hội nhóm chuyên môn liên quan đến chuyên ngành học. Hoặc mục tiêu nghề nghiệp của học viên đến các câu lạc bộ ngoại ngữ và quốc tế. Các tổ chức tình nguyện hay các nhóm sinh hoạt để học viên kết bạn với người có chung sở thích. Học viên sẽ tìm được một nơi phù hợp để sinh hoạt tại Trường. Đó là lý do tại sao dù học viên có bao nhiêu sở thích hay đam mê chăng nữa vẫn thấy còn nhiều điều để khám phá tại UK.

Nhà trường khuyến khích học viên tham gia nhiều hội nhóm sinh viên khác nhau để thêm năng động. Và để thử thách bản thân – học viên chắc chắn sẽ không hối hận vì đã trải nghiệm như thế tại trường.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Kentucky (University of Kentucky (UK)) được xếp hạng vào top 100 trường Đại Học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Mỹ. Và có hơn 25 chương trình học được xếp hạng vào top 20 chương trình hàng đầu cả nước. Nhà trường giảng dạy hơn 200 chuyên ngành nên học viên sẽ có nhiều lựa chọn khi học tập tại UK.

University of Kentucky
At University of Kentucky

UK là một đơn vị nghiên cứu năng động với hơn 55 trung tâm nghiên cứu. Tập trung giải quyết các vấn đề cấp thiết trong xã hội như chữa trị ung thư. Hay nghiên cứu các nguồn năng lượng tái tạo. Trường có một thư viện khổng lồ với hơn 4,6 triệu đầu sách. Cùng đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế tâm huyết, hỗ trợ cho học viên từng bước trên hành trình du học của mình.

University of Kentucky tự hào có cộng đồng học viên quốc tế đa dạng. Với hơn 1.800 học viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Và còn tự hào là đơn vị hưởng ứng tích cực chiến dịch #YouAreWelcomeHere (Ở đây các bạn được chào đón).

Dịch vụ hỗ trợ của University of Kentucky

University of Kentucky cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học viên quốc tế. Dù cần tư vấn về nhập cư, tìm hiểu hệ thống y tế của Mỹ. Hỗ trợ việc làm hay tư vấn, học viên đều có thể liên hệ với đội ngũ Dịch vụ hỗ trợ học viên và học giả quốc tế (International Student & Scholar Services – ISSS) để được giúp đỡ. Đội ngũ ISSS luôn cố gắng giúp học viên quốc tế hòa nhập và gắn kết trong suốt thời gian theo học tại Trường. Học viên có cơ hội tham gia nhiều hoạt động do Trung tâm Quốc tế tổ chức. Như chương trình Định hướng cho học viên, các sự kiện cho học viên quốc tế, tham quan vào cuối tuần và nhiều hoạt động hấp dẫn khác!

Đội điền kinh của trường – Kentucky Wildcats – thi đấu ở hạng NCAA Division 1. Hạng cao nhất trong các hạng thi đấu thể thao của Hiệp hội Thể thao Đại học Hoa Kỳ. Trường có cơ sở vật chất thể thao đẳng cấp thế giới và nhiều câu lạc bộ. Cũng như hoạt động để học viên tham gia bên cạnh việc học tập. Trường còn có 500 hội nhóm do học viên tự tổ chức và điều hành. Ngoài ra, trường vừa đưa vào hoạt động Trung tâm Học viên hiện đại với tổng vốn đầu tư 200 triệu USD.

University of Kentucky có trụ sở tại Lexington, một thành phố sôi động nằm ở vị trí trung tâm của tiểu bang. Và được xếp hạng trong top 5 làng đại học và top 10 thành phố mang lại giá trị tốt nhất ở Mỹ.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$29,050

Chi phí sinh hoạt

US$14,950

Chi phí thuê nhà ngoài

US$9,804

Điểm nổi bật

University of Kentucky được chọn là một trong chín thành viên cấp khu vực. Của Chương trình tăng tốc khởi nghiệp khu vực của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT REAP) năm thứ 6. MIT REAP, một sáng kiến từ chương trình toàn cầu MIT Sloan. Là một tiến trình chuyên sâu được thiết kế để thu hút các đối tác khắp tiểu bang. Tham gia xây dựng và phát triển kế hoạch thúc đẩy khởi nghiệp.

University of Kentucky
At University of Kentucky

Luke Ramsay, chuyên gia thúc đẩy phát triển kinh tế của Sáng kiến phát triển kinh tế và cộng đồng Kentucky. Đồng thời là trưởng nhóm REAP của Đại học Kentucky, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi được chọn tham gia chương trình”. “Là địa phương đầu tiên ở Mỹ được chọn tham gia chương trình cho thấy Kentucky thực sự quyết tâm thúc đẩy khởi nghiệp. Và hỗ trợ tối đa cho các đơn vị đổi mới sáng tạo địa phương.”

Các nhóm khu vực khác được chọn tham gia trong năm thứ 6 của chương trình. Là Ý, Đan Mạch, Trung Quốc, Ecuador, Vương Quốc Anh, Mexico, Na-uy và Úc. Mỗi nhóm gồm các thành viên có cùng mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái thuận lợi cho các công ty khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương. Và là đại diện giới chức chính phủ, giới đầu tư mạo hiểm, giới học giả, cộng đồng doanh nghiệp và khởi nghiệp.

Khởi nghiệp của khối thịnh vượng chung

Chủ tịch Đại học Kentucky Eli Capilouto cho biết “Là nhóm khu vực đầu tiên của Mỹ được chọn cho thấy MIT REAP công nhận vị trí trung tâm của University of Kentucky. Trong bức tranh tổng thể về khởi nghiệp của khối thịnh vượng chung”. “Vai trò của UK trong nhóm là một minh chứng nữa cho sự lớn mạnh về nghiên cứu của chúng tôi. Cũng như là một cam kết chung cho nỗ lực xây dựng một nền kinh tế Kentucky bền vững và năng động.”

Nhóm REAP đa ngành của Kentucky sẽ chính thức làm việc vào tháng 07. Trong vòng hai năm, nhóm sẽ đầu tư phần lớn thời gian làm việc cùng đội ngũ nhân viên và giảng viên của MIT. Cũng như các đại diện quốc tế khác để triển khai thành công chiến lược xây dựng. Và tăng cường một hệ sinh thái khởi nghiệp về đổi mới, sáng tạo cho khu vực.

Các trường của University of Kentucky

Đại học Kentucky là một trong 8 trường đại học duy nhất ở Mỹ có toàn bộ các trường về khai phóng. Chuyên môn và y khoa tại cùng một cơ sở. Điều kiện thuận lợi cả về chiều rộng lẫn chiều sâu mang lại cơ hội tuyệt vời. Để thúc đẩy học hỏi và nghiên cứu đa ngành nghề.

University of Kentucky
At University of Kentucky

Dưới đây là danh sách 17 trường thành viên:

Trường Kỹ thuật

Trường có chương trình học chuyên sâu và nhiều trải nghiệm phong phú khuyến khích cộng tác và sáng tạo. Trường liên kết với nhiều đơn vị trong ngành thông qua các chương trình hợp tác. Và thực tập nhằm tạo điều kiện cho học viên có kinh nghiệm làm việc thực tế. Với cơ hội phát triển một sự nghiệp ý nghĩa thực sự.

Trường Văn chương và Khoa học

Đội ngũ giảng viên của trường là những cây đại thụ của UK, nổi tiếng trong công tác giảng dạy và nghiên cứu. Bên cạnh đó học viên của trường thường xuyên nhận được các giải thưởng và học bổng uy tín. Các giảng viên kết hợp nghiên cứu đổi mới với phương Pháp giảng dạy sáng tạo và phổ quát. Từ đó mở hướng để thấu hiểu quá khứ, giải quyết những vấn đề của hiện tại và dự đoán những cơ hội trong tương lai.

Trường Y tế

Trường Y tế thuộc đại học Kentucky là cơ sở đào tạo y khoa có chất lượng giảng dạy và đào tạo vượt trội. Nơi sản sinh ra những bác sĩ vừa có tài, vừa có Đức.

Trường Thông tin và Truyền thông

Trường và các chương trình học của trường dẫn đầu ở bậc đại học và sau đại học. Về các lĩnh vực truyền thông, báo chí, truyền thông chiến lược tích hợp. Nghiên cứu và nghệ thuật truyền thông, thư viện và khoa học thông tin. Đây là trường có tốc độ phát triển nhanh nhất và có tổng mức đầu tư nghiên cứu vượt ngoài phạm vi trường cao nhất của đại học Kentucky.

Trường Kinh tế và Kinh doanh Gatton

Với lịch sử hơn 80 năm, học viên tại trường Kinh tế và Kinh doanh Gatton thuộc đại học Kentucky. Được học tập các chiến lược kinh doanh mũi nhọn từ các lãnh đạo đầu ngành và đội ngũ giảng viên trứ danh thế giới. Trường là thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB) quốc tế.

Trường Danh dự Lewis

Trường Danh dự Lewis có chế độ giảng dạy riêng cho học viên ưu tú. Và có nhiều nỗ lực trong học tập đối với tất cả các chương trình học. Học viên danh dự ở đây có sắc tộc đa dạng, tư tưởng đổi mới, tích cực trong học tập và yêu thích sáng tạo. Học viên sẽ hưởng được nhiều lợi ích khi tham gia Chương trình Danh dự. Trong đó phải kể đến quyền được ưu tiên đăng ký tất cả các lớp học và lựa chọn học tập đặc biệt. Được học trong lớp có quy mô nhỏ và được giáo viên hướng dẫn trực tiếp. Được giáo viên kèm cặp, lên chương trình học và tiếp cận những tài nguyên bổ sung khác dù chính thức hay không chính thức.

Lựa chọn học tập

UK có nhiều chương trình dành cho học viên bậc đại học, bao gồm:

Kế toán

Tấm bằng kế toán sẽ mở ra cho học viên nhiều cơ hội nghề nghiệp về phân tích dữ liệu tài chính và đưa ra những thông tin chuyên sâu mà các công ty đều cần để có thể ra quyết định và lập chiến lược.

Công nghệ sinh học Y tế và Nông nghiệp

Chương trình kết hợp tư duy phản biện và nghiên cứu thực tế với kiến thức về di truyền học, sinh học phân tử, kỹ thuật di truyền, hóa học và sinh học để đào tạo cho học viên về quy trình nghiên cứu khoa học.

University of Kentucky
At University of Kentucky
Xây dựng Dân dụng

Ngành xây dựng dân dụng tập trung vào các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng địa kỹ thuật, tài nguyên nước, môi trường, giao thông vận tải, thi công, kỹ thuật kết cấu và các lĩnh vực có liên quan khác. Chương trình giúp cho học viên khám phá một hoặc nhiều lĩnh vực trong ngành xây dựng dân dụng phù hợp với bản thân.

Phát triển Cộng đồng và Lãnh đạo

Cử nhân Khoa học ngành Phát triển Cộng đồng và Lãnh đạo là chương trình đào tạo liên ngành trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng để tìm hiểu về lĩnh vực phát triển cộng đồng trên cơ sở nhiều ngành khoa học xã hội.  Học viên sẽ có khả năng tăng cường năng lực cho các cá nhân, tổ chức và cả cộng đồng để hành động và đạt được những triển vọng, mục tiêu và vượt qua những thách thức chung.

Nghệ thuật múa

Do bản chất là một loại hình nghệ thuật nên chương trình học sẽ lồng ghép và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, hợp tác, giao tiếp (bằng thị giác, thính giác, văn bản và trình diễn), tư duy phản biện, kèm cặp và quản lý dự án – các kỹ năng cứng và mềm mà học viên có thể áp dụng vào nhiều nghề nghiệp khác nhau.

Kinh tế

Chương trình học đào tạo cho học viên khả năng dự đoán chính xác tình hình kinh tế, các xu hướng và áp dụng lý thuyết kinh tế để hiểu hành vi của khách hàng, doanh nghiệp và chính phủ. Học viên được phát triển kỹ năng phân tích kết hợp với kỹ năng kinh doanh thực tiễn, có thể sẵn sàng tham gia vào các vị trí quản lý bậc cao, làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và dịch vụ công.

Cách thức ứng tuyển?

Ứng viên năm nhất (tân sinh viên) phải nộp các giấy tờ sau:

 • Hồ sơ ứng tuyển: Hồ sơ ứng tuyển vào UK cho ứng viên bậc đại học hoặc Hồ sơ ứng tuyển chung
 • Lệ phí xử lý hồ sơ không hoàn lại: Thanh toán trực tuyến 60 USD khi nộp hồ sơ ứng tuyển điện tử. Hoặc gửi séc có ghi mã ứng viên đến Phòng tuyển sinh đại học.
University of Kentucky
At University of Kentucky
Bản sao Hộ chiếu
 • Bảng điểm Chính thức bằng tiếng Anh: Bảng điểm phải có kết quả của ít nhất sáu học kỳ trong quá trình học cấp ba và được viết bằng tiếng Anh. Nếu học viên đã hoàn thành chương trình học phổ thông. Thì phải nộp bảng điểm chính thức trong đó có ghi ngày tốt nghiệp.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng: có số dư tài khoản trong năm 2017-2018 là 42.500 USD
 • Mẫu đơn cam kết bảo lãnh
 • Điểm TOEFL/IELTS: Yêu cầu trình độ tiếng Anh đối với ứng viên bậc cử nhân là có điểm TOEFL ibt đạt 71 hoặc điểm IELTS đạt 6,0. Điểm số của những kỳ thi này phải do đơn vị tổ chức thi gửi trực tiếp đến trường.

CHÚ Ý: Ứng viên chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh có thể được nhập học có điều kiện. Bằng cách đăng ký học tại Trung tâm ESL của UK để đáp ứng yêu cầu này

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Trường có nhiều học bổng cho học viên quốc tế bao gồm

 • Học bổng đại sứ sinh viên quốc tế

Đây là học bổng có tỷ lệ chọi cao và có thể được gia hạn. Học viên nhận học bổng sẽ được giảm từ 3.000 USD đến 50% học phí. Ứng viên phải nộp hồ sơ xin cấp học bổng riêng, gồm có thư tiến cử. Và bài luận dài một trang phân tích những việc ứng viên có thể làm. Khi là đại sứ sinh viên của trường cũng như kinh nghiệm về làm thủ lĩnh. Và tham gia hoạt động tình nguyện. Hạn nộp hồ sơ: Ngày 15 tháng 02.

University of Kentucky
At University of Kentucky
 • Bluegrass Spirit

Học bổng này được trao cho học viên có điểm ACT 25 hoặc SAT 1200 và điểm GPA không có hệ số của các môn đạt 3,00. Học viên sẽ được nhận mức học bổng có giá trị khởi điểm là 8.000 USD. Và sẽ được nhận thêm nếu thành tích học tập tốt. Hạn nộp hồ sơ: Ngày 01 tháng 12.

 • Học bổng đa dạng William C. Parker

William C. Parker là chương trình học bổng có tỷ lệ chọi cao. Và có thể được trao cùng các học bổng khác. Ứng viên đăng ký học bổng phải nộp hồ sơ riêng. Hạn nộp hồ sơ: Ngày 01 tháng 12.

Tiêu chí trao học bổng là điểm GPA không có hệ số của các môn đạt 2,50. Làm một bài luận và được ghi nhận có đóng góp cho sự đa dạng của trường. Giá trị học bổng dao động tùy thành tích của ứng viên.

Đời sống sinh viên

Học viên tại đại học Kentucky có thể tham gia nhiều sự kiện và hoạt động ngoại khóa ngoài các giờ học tại trường. Với hơn 500 câu lạc bộ học viên tự quản và hội nhóm. Học viên sẽ nhanh chóng hòa nhập và thoải mái như ở nhà tại UK.

University of Kentucky
At University of Kentucky

Hội nhóm tại trường rất đa dạng, từ các hội nhóm chuyên môn liên quan đến chuyên ngành học. Hoặc mục tiêu nghề nghiệp của học viên đến các câu lạc bộ ngoại ngữ và quốc tế. Các tổ chức tình nguyện hay các nhóm sinh hoạt để học viên kết bạn với người có chung sở thích. Học viên sẽ tìm được một nơi phù hợp để sinh hoạt tại Trường. Đó là lý do tại sao dù học viên có bao nhiêu sở thích hay đam mê chăng nữa vẫn thấy còn nhiều điều để khám phá tại UK.

Nhà trường khuyến khích học viên tham gia nhiều hội nhóm sinh viên khác nhau để thêm năng động. Và để thử thách bản thân – học viên chắc chắn sẽ không hối hận vì đã trải nghiệm như thế tại trường.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

University of Kentucky

Location: Lexington Avenue, Lexington, Kentucky 40506, United StatesPhone: (859) 323-2106
Website: http://international.uky.edu/
Distance: 0 km