fbpx

Đại học Illinois (University of Illinois At Chicago (UIC)) là một trường Đại Học công lập thiên về nghiên cứu được đặt tại Chicago, Hoa Kỳ. Trường được xếp hạng 23 trong số các trường đại học công lập tốt nhất ở Mỹ, theo Wall Street Journal và bảng xếp hạng Times Higher Education. Khoa Điều dưỡng của trường, UIC Nursing, cũng được xếp thứ 20 toàn quốc bởi Báo cáo US News & World 2018.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

Cơ sở vật chất gồm một thư viện hiện đại, một trung tâm thể dục thể thao hoàn thiện. Có sân chơi thể thao, phòng tập thể dục, một bể bơi 6 làn và đường chạy bộ. Sinh viên sẽ được tiếp cận bức tường leo núi cao đến 12m. Sân bóng quần và một quầy bán nước hoa quả ngay tại Khu Giải trí Sinh viên. Bạn cũng sẽ được thỏa sức lựa chọn giữa hơn 20 quầy ẩm thực ngay trên khu học xá.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

Trường có hơn 500 câu lạc bộ và hội nhóm để học viên tham gia trong thời gian theo học tại trường. Từ cơ hội tham gia các đội tuyển thể thao cho đến cơ hội thực hành trong lĩnh vực truyền thông. Rất nhiều hoạt động như chương trình biểu diễn thời trang, hội chợ. Và lễ hội ca nhạc hàng năm, Spark in the Park, được tổ chức trong năm học. Nhằm giúp học viên gắn kết với nhau nhiều hơn.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

Hỗ trợ và hướng nghiệp cho sinh viên

Học viên sẽ được hỗ trợ thường xuyên và liên tục trong thời gian học tập tại UIC. Với trung tâm hỗ trợ học viên khuyết tật tại học xá và dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp. Nơi học viên sẽ được hỗ trợ toàn diện từ viết sơ yếu lý lịch đến tìm nơi thực tập trong thành phố.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

Các hoạt động & lễ hội

Chicago là thành phố lý tưởng để học tập, nơi có những bãi biển cát vàng. Công viên xanh tươi, những bảo tàng và cuộc sống về đêm sôi động với hơn 200 địa điểm biểu diễn nhạc sống. Câu lạc bộ, quán bar và pub phù hợp với tất cả mọi người. Hàng năm, thành phố tổ chức hơn 100 lễ hội và các cuộc diễu hành. Vì vậy học viên sẽ luôn có nhiều thứ để xem và nhiều hoạt động để tham gia.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$30,990

Cao học

US$30,380

Chi phí sinh hoạt

US$11,966

Chi phí ký túc xá

US$8,908

Điểm nổi bật University of Illinois

Những danh hiệu gần đây

Các giáo sư của UIC có nhiều danh hiệu như thành viên Hiệp hội vì sự tiến bộ khoa học Mỹ (American Association for the Advancement of Science), học giả Fulbright và Giải thưởng CAREER của Quỹ Khoa học Quốc gia (National Science Foundation CAREER Award).

Chương trình Thiết kế của UIC giúp trường được Business Insider xếp hạng là một trong “25 Trường Thiết kế Hàng đầu thế giới”.

Tạp chí Times Higher Education và Nhật báo Phố Wall đã vinh danh UIC là một trong những trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ.

Chương trình Điều dưỡng của UIC được U.S. News & World Report năm 2018 xếp hạng thứ 20 toàn quốc.

Ngành Khoa học máy tính của UIC tập trung vào Điện toán phục vụ con người (Human Centered Computing) và được The Princeton Review xếp vào top 50 chương trình thiết kế trò chơi hàng đầu.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago
Ký túc xá Harrison

Cộng đồng dân cư mới nhất của Đại học Illinois tại Chicago tại “ký túc xá Harrison”. Sẽ trở thành một trong những cộng đồng sinh sống và học tập đa tiện ích. Cùng trang thiết bị hiện đại nhất Hoa Kỳ. Ký túc này nằm ngay trên học xá UIC với hơn 550 sinh viên.

Các trường thành viên

Trường Khai phóng và Khoa học (College of Liberal Arts and Sciences)

Ngôi trường trực thuộc lớn nhất UIC, Trường Khai phóng và Khoa học. Có trên 40 ngành và chuyên ngành đào tạo trong các lĩnh vực khoa học, khoa học xã hội và nhân văn. Đây cũng là mái nhà chung của 11 chương trình dự bị chuyên nghiệp.

Trường Kỹ thuật

Trường Kỹ thuật UIC là một trong những trường đại học trên cả nước. Có các khóa học cử nhân đảm bảo thực tập trả lương. Giúp sinh viên tạo dựng thành công tại những công ty hàng đầu ở Chicago, trong nước và trên toàn thế giới.

Trường Điều dưỡng (College of Nursing)

Trường Điều Dưỡng UIC được xếp hạng 19 trong số danh sách Lựa chọn Các trường Điều Dưỡng Tốt nhất (và hạng 1 ở Illinois). Năm ngoái, trường cũng đã xếp hạng 9 trong số các Viện Y tế Quốc gia (NIH) về tài trợ nghiên cứu.

Trường Y tế Công cộng (School of Public Health)

Từ các chương trình cấp bằng đến các khóa học cấp chứng chỉ. Có rất nhiều lựa chọn khóa học cho những ai đang kiếm tìm cơ hội việc làm trong lĩnh vực y tế cộng đồng.

Trường Dược (College of Pharmacy)

US News & World Report đã xếp Trường Dược UIC hạng 6 trong số các cơ sở đào tạo ngành Dược tốt nhất. Trường cũng được xếp thứ 7 về tài trợ nghiên cứu của Viện Y tế Quốc gia.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago
Trường Giáo dục (College Education)

Sinh viên UIC sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trên cả nước. Về giáo dục cũng như nắm giữ các trọng trách hàng đầu trên phạm vi tiểu bang. Họ thậm chí còn đóng vai trò cố vấn cho Tổng thống Hoa Kỳ về vấn đề chính sách giáo dục quốc gia.

Trường Kiến trúc, Thiết kế và Nghệ thuật (College of Architecture, Design and the Arts)

Sinh viên UIC được làm việc cùng các giảng viên từng được trao nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng trong các lĩnh vực kiến trúc, nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật, thiết kế và kịch nghệ cùng âm nhạc.

Trường Quản trị Kinh doanh (College of Business Administration)

Các môn học chính của trường gồm có kế toán, điều hành doanh nghiệp, tài chính, quản lý thông tin, marketing và quản lý.

Trường Nha khoa (College of Dentistry)

Đối với những nha sĩ đã qua đào tạo ở ngoài Hoa Kỳ. Khóa thực hành DMD Advanced Standing sẽ là con đường giúp bạn có thể hành nghề tại Mỹ.

Trường Y tế (College of Medicine)

Đây là một trong những trường y khoa lớn nhất Hoa Kỳ. Với các khu học xá đặt tại Chicago, Rockford và Peoria. Mang đến các trải nghiệm học tập tại đô thị lẫn vùng thôn quê.

Trung tâm bổ túc tiếng Anh Tutorium

Từ khi thành lập vào năm 1978 đến nay, Trung tâm bổ túc tiếng Anh Tutorium đã và đang tổ chức giảng dạy các Khóa học tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai (English as a Second Language – ESL) tại học xá của Đại học Illinoise tại Chicago. Tất cả cán bộ giảng dạy đều có bằng TESOL nâng cao, bằng Ngôn ngữ học ứng dụng hoặc các loại bằng cấp khác có liên quan. Cán bộ giảng dạy thường xuyên tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn cũng như các dịch vụ chuyên môn. Trung tâm Tutorium không tuyển dụng trợ giảng tốt nghiệp cử nhân (graduate teaching assistants) làm cán bộ giảng dạy.

Tutorium cung cấp các chương trình:

Chương trình Bổ túc Tiếng Anh (Intensive English Programme – IEP)

Các khóa học IEP có năm cấp độ, từ sơ cấp cho đến nâng cao. Các khóa học này sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trau dồi vốn từ vựng, nâng cao nhận thức văn hóa và kỹ năng học tập. Học viên sẽ được cấp mẫu đơn I-20s để làm thủ tục xin cấp thị thực học sinh, sinh viên (student visa) vì đây là khoá học toàn thời gian.

Các khóa học theo yêu cầu dành cho Doanh nghiệp và Tổ chức

Trung tâm Bổ túc tiếng Anh Tutorium sẽ thiết kế các khóa học theo yêu cầu cho đối tượng là nhóm học viên từ 18 tuổi trở lên có yêu cầu tiếng Anh đa dạng. Trung tâm Tutorium sẽ làm việc với các nhà tuyển dụng, nhân viên và các nhóm đặc trách để xác định những mục tiêu thực tiễn, từ đó xây dựng chương trình học tương ứng để đạt được những mục tiêu đề ra. Các chương trình đa dạng từ quy mô, địa điểm cho đến mục tiêu. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức lớp học tại cơ sở cho các nhóm đối tượng học viên này.

Yêu cầu tuyển sinh

Ứng viên nộp đơn vào UIC:

Học viên quốc tế có nguyện vọng nộp đơn vào UIC phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Đáp ứng yêu cầu tuyển sinh năm nhất.
 • Nộp chứng chỉ trình độ tiếng Anh hoặc phải đáp ứng yêu cầu để được miễn xét trình độ tiếng Anh.
 • Điểm bài kiểm tra Đọc hiểu SAT từ 530 trở lên (Đối với những bài kiểm tra SAT tổ chức trước tháng 3/2016) hoặc điểm bài kiểm tra Đọc và Viết SAT từ 570 điểm trở lên (Đối với những bài kiểm tra SAT tổ chức sau tháng 3/2016).
 • Điểm thành phần của môn tiếng Anh trong Bài thi ACT đạt từ 24 điểm trở lên.
 • Điểm bài thi Viết luận và Tiếng Anh AP (AP English Language and Composition) từ 4 trở lên.
 • Điểm IB từ 5 trở lên đối với bài kiểm tra Ngôn ngữ và Văn học Anh.
University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago
Ứng viên nộp đơn vào trung tâm Tutorium:
 • Phải từ 17 tuổi trở lên.
 • Phải có bằng tương đương bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của Mỹ.
 • Không yêu cầu phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Được tuyển vào Tutorium không có nghĩa là được tuyển vào Đại học Illinois tại Chicago.

Cơ sở vật chất

Một số cơ sở vật chất tại học xá gồm có…

Thư viện

Thư viện Trường, IDEA Commons, là một không gian dành riêng cho học viên, được thiết kế cho các hoạt động học tập cộng tác, sử dụng công nghệ và nghiên cứu.

Học xá xanh

UIC đang hướng đến xây dựng một môi trường xanh hơn qua hoạt động trồng cây, tái chế, các công trình được chứng nhận đạt chuẩn, khuyến khích di chuyển bằng sức người và sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Học xá có vị trí thuận tiện, nằm gần 3 ga tàu hỏa. Các điểm chia sẻ xe đạp được đặt quanh học xá, là minh chứng cho quyết tâm hướng đến bền vững của Nhà trường.

Giải trí và Thể thao

Cơ sở vật chất hiện có tại UIC gồm Khu Giải trí của Học viên, Trung tâm Thể dục & Thể thao, khu phức hợp thể thao ngoài trời, một sân cỏ nhân tạo rộng lớn, 2 sân đa chức năng, và một tường leo núi nhân tạo cao 13m, sân chơi bóng gậy (cricket) trong nhà và sân bóng đá. Nhờ đó khuyến khích học viên vừa tham gia các hoạt động thể thao vừa vui chơi cùng bạn bè.

Nghệ thuật và Giải trí

UIC mang lại rất nhiều cơ hội cho học viên yêu thích ngành sân khấu. UIC Pavilion là nơi tổ chức các buổi hòa nhạc, sự kiện văn hóa, lễ hội cũng như các sự kiện thể dục, thể thao. Học viên có thể tham gia các buổi hòa nhạc miễn phí hàng tuần với các thể loại như nhạc đương đại, jazz và nhạc cổ điển.

Chỗ ở tại học xá

Trường có nhiều lựa chọn chỗ ở tại học xá cho học viên. Nhiều học viên bậc đại học sống ở khu vực phía đông của học xá, trong các ký túc xá Commons North, Commons South, Commons West và Courtyard. Học viên sống ở đây chỉ mất vài phút để đến giảng đường, Trung tâm học viên phía Đông hay Trung tâm Giải trí của Học viên.

Học viên sống trong các ký túc xá James Stukel Towers, Marie Robinson và Thomas Beckham nằm về phía nam của học xá sẽ được nhìn ngắm các tòa nhà chọc trời của thành phố Chicago nhấp nhô dọc theo đường chân trời mỗi sáng thức dậy. Nơi ở của học viên còn rất gần với Sân vận động Curtis Granderson mới được chỉnh trang, sân nhà của đội bóng chày UIC Flames, cũng như rất nhiều nhà hàng, cửa hiệu trên phố Halsted và Maxwell.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

Ký túc xá Polk Street và Ký túc xá Single Student nằm về phía tây của học xá lại gần với các trường về khoa học sức khỏe của UIC, Trung tâm Học viên Phía Tây và khu phố Taylor sôi động.

Học viên tốt nghiệp

Phòng Dịch vụ Nghề nghiệp của UIC giúp học viên viết những bản sơ yếu lý lịch và thư xin việc chuyên nghiệp, tổ chức các buổi hội thảo về các chủ đề liên quan đến “săn” việc cũng như tổ chức các buổi phỏng vấn thử trực tuyến.

Các hội chợ việc làm giúp học viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm. Một số trường của UIC, như trường về quản trị kinh doanh hay kỹ thuật, còn có các trung tâm việc làm riêng để hỗ trợ học viên của trường mình. Trang web Dịch vụ Nghề nghiệp của Trường còn có cả mục đăng tin tuyển dụng.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

UIC có hai hình thức hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp cho học viên.

Tư vấn Nghề nghiệp Cá nhân

Học viên UIC có thể đặt lịch hẹn làm việc trực tiếp với một cố vấn nghề nghiệp để được hỗ trợ tối đa về các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp.

Tư vấn Nghề nghiệp Tại chỗ

Dịch vụ tư vấn nghề nghiệp tại chỗ của UIC giúp đáp ứng nhu cầu hỗ trợ về nghề nghiệp tức thời, nhanh gọn của học viên.

UIC còn có bảng kiểm định hướng nghề nghiệp, cơ hội thực tập, kết nối và nhiều cơ hội khác nữa để có thể hỗ trợ và tư vấn tối đa cho học viên về mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Illinois (University of Illinois At Chicago (UIC)) là một trường Đại Học công lập thiên về nghiên cứu được đặt tại Chicago, Hoa Kỳ. Trường được xếp hạng 23 trong số các trường đại học công lập tốt nhất ở Mỹ, theo Wall Street Journal và bảng xếp hạng Times Higher Education. Khoa Điều dưỡng của trường, UIC Nursing, cũng được xếp thứ 20 toàn quốc bởi Báo cáo US News & World 2018.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

Cơ sở vật chất gồm một thư viện hiện đại, một trung tâm thể dục thể thao hoàn thiện. Có sân chơi thể thao, phòng tập thể dục, một bể bơi 6 làn và đường chạy bộ. Sinh viên sẽ được tiếp cận bức tường leo núi cao đến 12m. Sân bóng quần và một quầy bán nước hoa quả ngay tại Khu Giải trí Sinh viên. Bạn cũng sẽ được thỏa sức lựa chọn giữa hơn 20 quầy ẩm thực ngay trên khu học xá.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

Trường có hơn 500 câu lạc bộ và hội nhóm để học viên tham gia trong thời gian theo học tại trường. Từ cơ hội tham gia các đội tuyển thể thao cho đến cơ hội thực hành trong lĩnh vực truyền thông. Rất nhiều hoạt động như chương trình biểu diễn thời trang, hội chợ. Và lễ hội ca nhạc hàng năm, Spark in the Park, được tổ chức trong năm học. Nhằm giúp học viên gắn kết với nhau nhiều hơn.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

Hỗ trợ và hướng nghiệp cho sinh viên

Học viên sẽ được hỗ trợ thường xuyên và liên tục trong thời gian học tập tại UIC. Với trung tâm hỗ trợ học viên khuyết tật tại học xá và dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp. Nơi học viên sẽ được hỗ trợ toàn diện từ viết sơ yếu lý lịch đến tìm nơi thực tập trong thành phố.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

Các hoạt động & lễ hội

Chicago là thành phố lý tưởng để học tập, nơi có những bãi biển cát vàng. Công viên xanh tươi, những bảo tàng và cuộc sống về đêm sôi động với hơn 200 địa điểm biểu diễn nhạc sống. Câu lạc bộ, quán bar và pub phù hợp với tất cả mọi người. Hàng năm, thành phố tổ chức hơn 100 lễ hội và các cuộc diễu hành. Vì vậy học viên sẽ luôn có nhiều thứ để xem và nhiều hoạt động để tham gia.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$30,990

Cao học

US$30,380

Chi phí sinh hoạt

US$11,966

Chi phí ký túc xá

US$8,908

Điểm nổi bật University of Illinois

Những danh hiệu gần đây

Các giáo sư của UIC có nhiều danh hiệu như thành viên Hiệp hội vì sự tiến bộ khoa học Mỹ (American Association for the Advancement of Science), học giả Fulbright và Giải thưởng CAREER của Quỹ Khoa học Quốc gia (National Science Foundation CAREER Award).

Chương trình Thiết kế của UIC giúp trường được Business Insider xếp hạng là một trong “25 Trường Thiết kế Hàng đầu thế giới”.

Tạp chí Times Higher Education và Nhật báo Phố Wall đã vinh danh UIC là một trong những trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ.

Chương trình Điều dưỡng của UIC được U.S. News & World Report năm 2018 xếp hạng thứ 20 toàn quốc.

Ngành Khoa học máy tính của UIC tập trung vào Điện toán phục vụ con người (Human Centered Computing) và được The Princeton Review xếp vào top 50 chương trình thiết kế trò chơi hàng đầu.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago
Ký túc xá Harrison

Cộng đồng dân cư mới nhất của Đại học Illinois tại Chicago tại “ký túc xá Harrison”. Sẽ trở thành một trong những cộng đồng sinh sống và học tập đa tiện ích. Cùng trang thiết bị hiện đại nhất Hoa Kỳ. Ký túc này nằm ngay trên học xá UIC với hơn 550 sinh viên.

Các trường thành viên

Trường Khai phóng và Khoa học (College of Liberal Arts and Sciences)

Ngôi trường trực thuộc lớn nhất UIC, Trường Khai phóng và Khoa học. Có trên 40 ngành và chuyên ngành đào tạo trong các lĩnh vực khoa học, khoa học xã hội và nhân văn. Đây cũng là mái nhà chung của 11 chương trình dự bị chuyên nghiệp.

Trường Kỹ thuật

Trường Kỹ thuật UIC là một trong những trường đại học trên cả nước. Có các khóa học cử nhân đảm bảo thực tập trả lương. Giúp sinh viên tạo dựng thành công tại những công ty hàng đầu ở Chicago, trong nước và trên toàn thế giới.

Trường Điều dưỡng (College of Nursing)

Trường Điều Dưỡng UIC được xếp hạng 19 trong số danh sách Lựa chọn Các trường Điều Dưỡng Tốt nhất (và hạng 1 ở Illinois). Năm ngoái, trường cũng đã xếp hạng 9 trong số các Viện Y tế Quốc gia (NIH) về tài trợ nghiên cứu.

Trường Y tế Công cộng (School of Public Health)

Từ các chương trình cấp bằng đến các khóa học cấp chứng chỉ. Có rất nhiều lựa chọn khóa học cho những ai đang kiếm tìm cơ hội việc làm trong lĩnh vực y tế cộng đồng.

Trường Dược (College of Pharmacy)

US News & World Report đã xếp Trường Dược UIC hạng 6 trong số các cơ sở đào tạo ngành Dược tốt nhất. Trường cũng được xếp thứ 7 về tài trợ nghiên cứu của Viện Y tế Quốc gia.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago
Trường Giáo dục (College Education)

Sinh viên UIC sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trên cả nước. Về giáo dục cũng như nắm giữ các trọng trách hàng đầu trên phạm vi tiểu bang. Họ thậm chí còn đóng vai trò cố vấn cho Tổng thống Hoa Kỳ về vấn đề chính sách giáo dục quốc gia.

Trường Kiến trúc, Thiết kế và Nghệ thuật (College of Architecture, Design and the Arts)

Sinh viên UIC được làm việc cùng các giảng viên từng được trao nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng trong các lĩnh vực kiến trúc, nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật, thiết kế và kịch nghệ cùng âm nhạc.

Trường Quản trị Kinh doanh (College of Business Administration)

Các môn học chính của trường gồm có kế toán, điều hành doanh nghiệp, tài chính, quản lý thông tin, marketing và quản lý.

Trường Nha khoa (College of Dentistry)

Đối với những nha sĩ đã qua đào tạo ở ngoài Hoa Kỳ. Khóa thực hành DMD Advanced Standing sẽ là con đường giúp bạn có thể hành nghề tại Mỹ.

Trường Y tế (College of Medicine)

Đây là một trong những trường y khoa lớn nhất Hoa Kỳ. Với các khu học xá đặt tại Chicago, Rockford và Peoria. Mang đến các trải nghiệm học tập tại đô thị lẫn vùng thôn quê.

Trung tâm bổ túc tiếng Anh Tutorium

Từ khi thành lập vào năm 1978 đến nay, Trung tâm bổ túc tiếng Anh Tutorium đã và đang tổ chức giảng dạy các Khóa học tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai (English as a Second Language – ESL) tại học xá của Đại học Illinoise tại Chicago. Tất cả cán bộ giảng dạy đều có bằng TESOL nâng cao, bằng Ngôn ngữ học ứng dụng hoặc các loại bằng cấp khác có liên quan. Cán bộ giảng dạy thường xuyên tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn cũng như các dịch vụ chuyên môn. Trung tâm Tutorium không tuyển dụng trợ giảng tốt nghiệp cử nhân (graduate teaching assistants) làm cán bộ giảng dạy.

Tutorium cung cấp các chương trình:

Chương trình Bổ túc Tiếng Anh (Intensive English Programme – IEP)

Các khóa học IEP có năm cấp độ, từ sơ cấp cho đến nâng cao. Các khóa học này sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trau dồi vốn từ vựng, nâng cao nhận thức văn hóa và kỹ năng học tập. Học viên sẽ được cấp mẫu đơn I-20s để làm thủ tục xin cấp thị thực học sinh, sinh viên (student visa) vì đây là khoá học toàn thời gian.

Các khóa học theo yêu cầu dành cho Doanh nghiệp và Tổ chức

Trung tâm Bổ túc tiếng Anh Tutorium sẽ thiết kế các khóa học theo yêu cầu cho đối tượng là nhóm học viên từ 18 tuổi trở lên có yêu cầu tiếng Anh đa dạng. Trung tâm Tutorium sẽ làm việc với các nhà tuyển dụng, nhân viên và các nhóm đặc trách để xác định những mục tiêu thực tiễn, từ đó xây dựng chương trình học tương ứng để đạt được những mục tiêu đề ra. Các chương trình đa dạng từ quy mô, địa điểm cho đến mục tiêu. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức lớp học tại cơ sở cho các nhóm đối tượng học viên này.

Yêu cầu tuyển sinh

Ứng viên nộp đơn vào UIC:

Học viên quốc tế có nguyện vọng nộp đơn vào UIC phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Đáp ứng yêu cầu tuyển sinh năm nhất.
 • Nộp chứng chỉ trình độ tiếng Anh hoặc phải đáp ứng yêu cầu để được miễn xét trình độ tiếng Anh.
 • Điểm bài kiểm tra Đọc hiểu SAT từ 530 trở lên (Đối với những bài kiểm tra SAT tổ chức trước tháng 3/2016) hoặc điểm bài kiểm tra Đọc và Viết SAT từ 570 điểm trở lên (Đối với những bài kiểm tra SAT tổ chức sau tháng 3/2016).
 • Điểm thành phần của môn tiếng Anh trong Bài thi ACT đạt từ 24 điểm trở lên.
 • Điểm bài thi Viết luận và Tiếng Anh AP (AP English Language and Composition) từ 4 trở lên.
 • Điểm IB từ 5 trở lên đối với bài kiểm tra Ngôn ngữ và Văn học Anh.
University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago
Ứng viên nộp đơn vào trung tâm Tutorium:
 • Phải từ 17 tuổi trở lên.
 • Phải có bằng tương đương bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của Mỹ.
 • Không yêu cầu phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Được tuyển vào Tutorium không có nghĩa là được tuyển vào Đại học Illinois tại Chicago.

Cơ sở vật chất

Một số cơ sở vật chất tại học xá gồm có…

Thư viện

Thư viện Trường, IDEA Commons, là một không gian dành riêng cho học viên, được thiết kế cho các hoạt động học tập cộng tác, sử dụng công nghệ và nghiên cứu.

Học xá xanh

UIC đang hướng đến xây dựng một môi trường xanh hơn qua hoạt động trồng cây, tái chế, các công trình được chứng nhận đạt chuẩn, khuyến khích di chuyển bằng sức người và sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Học xá có vị trí thuận tiện, nằm gần 3 ga tàu hỏa. Các điểm chia sẻ xe đạp được đặt quanh học xá, là minh chứng cho quyết tâm hướng đến bền vững của Nhà trường.

Giải trí và Thể thao

Cơ sở vật chất hiện có tại UIC gồm Khu Giải trí của Học viên, Trung tâm Thể dục & Thể thao, khu phức hợp thể thao ngoài trời, một sân cỏ nhân tạo rộng lớn, 2 sân đa chức năng, và một tường leo núi nhân tạo cao 13m, sân chơi bóng gậy (cricket) trong nhà và sân bóng đá. Nhờ đó khuyến khích học viên vừa tham gia các hoạt động thể thao vừa vui chơi cùng bạn bè.

Nghệ thuật và Giải trí

UIC mang lại rất nhiều cơ hội cho học viên yêu thích ngành sân khấu. UIC Pavilion là nơi tổ chức các buổi hòa nhạc, sự kiện văn hóa, lễ hội cũng như các sự kiện thể dục, thể thao. Học viên có thể tham gia các buổi hòa nhạc miễn phí hàng tuần với các thể loại như nhạc đương đại, jazz và nhạc cổ điển.

Chỗ ở tại học xá

Trường có nhiều lựa chọn chỗ ở tại học xá cho học viên. Nhiều học viên bậc đại học sống ở khu vực phía đông của học xá, trong các ký túc xá Commons North, Commons South, Commons West và Courtyard. Học viên sống ở đây chỉ mất vài phút để đến giảng đường, Trung tâm học viên phía Đông hay Trung tâm Giải trí của Học viên.

Học viên sống trong các ký túc xá James Stukel Towers, Marie Robinson và Thomas Beckham nằm về phía nam của học xá sẽ được nhìn ngắm các tòa nhà chọc trời của thành phố Chicago nhấp nhô dọc theo đường chân trời mỗi sáng thức dậy. Nơi ở của học viên còn rất gần với Sân vận động Curtis Granderson mới được chỉnh trang, sân nhà của đội bóng chày UIC Flames, cũng như rất nhiều nhà hàng, cửa hiệu trên phố Halsted và Maxwell.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

Ký túc xá Polk Street và Ký túc xá Single Student nằm về phía tây của học xá lại gần với các trường về khoa học sức khỏe của UIC, Trung tâm Học viên Phía Tây và khu phố Taylor sôi động.

Học viên tốt nghiệp

Phòng Dịch vụ Nghề nghiệp của UIC giúp học viên viết những bản sơ yếu lý lịch và thư xin việc chuyên nghiệp, tổ chức các buổi hội thảo về các chủ đề liên quan đến “săn” việc cũng như tổ chức các buổi phỏng vấn thử trực tuyến.

Các hội chợ việc làm giúp học viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm. Một số trường của UIC, như trường về quản trị kinh doanh hay kỹ thuật, còn có các trung tâm việc làm riêng để hỗ trợ học viên của trường mình. Trang web Dịch vụ Nghề nghiệp của Trường còn có cả mục đăng tin tuyển dụng.

University of Illinois At Chicago
University of Illinois At Chicago

UIC có hai hình thức hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp cho học viên.

Tư vấn Nghề nghiệp Cá nhân

Học viên UIC có thể đặt lịch hẹn làm việc trực tiếp với một cố vấn nghề nghiệp để được hỗ trợ tối đa về các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp.

Tư vấn Nghề nghiệp Tại chỗ

Dịch vụ tư vấn nghề nghiệp tại chỗ của UIC giúp đáp ứng nhu cầu hỗ trợ về nghề nghiệp tức thời, nhanh gọn của học viên.

UIC còn có bảng kiểm định hướng nghề nghiệp, cơ hội thực tập, kết nối và nhiều cơ hội khác nữa để có thể hỗ trợ và tư vấn tối đa cho học viên về mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

University of Illinois at Chicago - School of Health Informatics & Health Information Management

Location: 1603 West Taylor Street, Chicago, IL, USAPhone: +1 312-996-6620
Website: http://publichealth.uic.edu/
Distance: 1.05 km

Rush Universitys

Location: Rush University, South Paulina Street, Chicago, IL, USAPhone: +1 312-942-7100
Website: http://www.rushu.rush.edu/
Distance: 0.94 km

Tutorium in Intensive English

Location: UIC Tutorium in Intensive English, South Halsted Street, Chicago, IL, USAPhone: +1 312-996-8098
Website: http://tie.uic.edu/
Distance: 1.49 km

Chicago School of Professional Psychology

Location: The Chicago School of Professional Psychology, North Wells Street, Chicago, IL, USAPhone: +1 312-329-6600
Website: http://thechicagoschool.edu/
Distance: 2.5 km

Columbia College Chicago

Location: Columbia College Chicago, South Michigan Avenue, Chicago, IL, USAPhone: +1 312-369-1000
Website: https://www.colum.edu/
Distance: 2.76 km

Kendall College

Location: Kendall College, North North Branch Street, Chicago, IL, USAPhone: +1 888-905-3632
Website: https://www.kendall.edu/
Distance: 2.77 km