fbpx

Đại học Hartford (University of Hartford) là trường Đại Học tư thục nằm ở phía tây Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ. Thành phố Hartford cách các đô thị lớn của Mỹ như Boston (2h lái xe về phía bắc) và New York (2h lái xe về phía nam). Các khu học xá nằm trên không gian xanh mát và không gian học tập được con sông Park chia cắt với khu dân cư. 85% sinh viên bậc cử nhân sống trong khu ký túc xá của trường để thuận tiện cho việc học.

University of Hartford
At University of Hartford

Đa dạng về chuyên ngành học

Sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn hơn 100 chuyên ngành khác nhau. Thuộc các lĩnh vực Kinh doanh, Kỹ thuật và Sức khỏe. Các môn khai phóng, Mỹ thuật, Biểu diễn nghệ thuật và Sư phạm. Tại Hartford, sinh viên sẽ làm việc với các giáo sư tại những lớp học có sĩ số nhỏ. Điều này mang đến cho bạn một môi trường học tập cho phép kết hợp việc học với phương Pháp cá nhân.

Sinh viên cũng sẽ có cơ hội học hỏi thông qua các nghiên cứu. Và dự án cùng với bạn học và các giáo sư.

University of Hartford
At University of Hartford

Cơ sở vật chất University of Hartford

Trang thiết bị của trường bao gồm trung tâm thể thao, thư viện hiện đại. Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và một trung tâm âm nhạc. Hội sinh viên Gengras còn có bưu điện, cửa hàng tiện lợi, quán café và nhiều lựa chọn ăn uống lành mạnh.

University of Hartford
At University of Hartford

Sinh viên sẽ được tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp. Cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến các giai đoạn tìm kiếm việc làm. Bạn cũng sẽ được tư vấn cá nhân thông qua những cuộc gặp trực tiếp với các cố vấn nghề nghiệp, cũng như trên website của trường.

University of Hartford
At University of Hartford

Đối với một số chương trình học, sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống ở nhiều đất nước khác nhau. Nhà trường cung cấp hơn 50 chương trình du học ở nhiều quốc gia. Như Nhật Bản, Nam PhiÝ.

University of Hartford
At University of Hartford

Hội cựu sinh viên Hartford được đặt tên theo các nhà lãnh đạo: Tổng thống El Salvador, ESPN, Hartford Steam Boiler, Cigna Insurance. Cũng như tên tuổi của các diễn viên và ngôi sao giải trí nổi tiếng như Dionne Warwick (nghệ sĩ thu âm). Christine Dwyer, diễn viên chính trong vở nhạc kịch ”Wicked”. Liane Hansen, phát thanh viên của NPR. Và thậm chí là nhà thám hiểm vũ trụ Swigert Jr. của NASA.

University of Hartford
At University of Hartford

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$40,694

Chi phí sinh hoạt

US$15,164

Chi phí thuê nhà ngoài

US$9,804

Điểm nổi bật University of Hartford

Tại Hartford, sinh viên được sinh sống trên một khu học xá đang trong quá trình xây dựng. Mở rộng các dự án trị giá hàng triệu đô la cho Thư viện Harrison, Trường Kinh doanh Barney và Hội Sinh viên Gengras. Việc mở rộng trường Barney sẽ nâng diện tích 3,048 m2 cho nhà hát Auerbach. Và cải tạo 396.24m2 để tạo ra môi trường học tập hiện đại, công nghệ cao.

Dự án mở rộng thư viện Harrison

Mang đến một không gian vật lý, công nghệ và cơ sở hạ tầng của thư viện Harrison. Sẽ góp phần rất lớn vào việc giảng dạy và học tập. Đem lại lợi ích cho cộng đồng sinh viên, học giả, nhà sáng tạo và các nhà tài trợ của trường.

Cử nhân Khoa học Điều dưỡng

Chương trình này được công nhận bởi Ủy ban giáo dục điều dưỡng Collegiate (CCNE) cho cả hai cấp độ cử nhân và thạc sĩ. Chương trình sẽ bắt đầu tuyển sinh vào kỳ nhập học tháng 9 năm 2019.

University of Hartford
At University of Hartford
Bằng Cử nhân Sư phạm Montessori

Bằng Cử nhân Sư phạm Montessori chú trọng kết hợp chương trình giảng dạy của Đại học Hartford sao cho phù hợp với chương trình đào tạo giáo viên của Hiệp hội đào tạo giáo viên quốc tế Montessori (AMI). Giúp sinh viên sở hữu tấm bằng AMI được quốc tế công nhận sau khi tốt nghiệp tại trường. Chương trình là thành quả hợp tác giữa Đại học Hartforf với Trung tâm Đào tạo Montessori khu vực Đông Bắc (MTCNE). Một trung tâm đào tạo giáo viên AMI được quản lý bởi Hội đồng Giáo dục Vùng Capitol (CREC).

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên trường Đại học Hartford sẽ được tận dụng và hưởng lợi từ sự quan tâm tận tình của giáo viên. Đội ngũ giảng viên biết mặt tất cả sinh viên nhờ lớp học quy mô nhỏ. Và các thầy cô luôn có mặt ở văn phòng vào những giờ làm việc cố định để sinh viên có thể tìm đến khi cần.

University of Hartford
At University of Hartford

Giảng viên của trường tham gia nghiên cứu khoa học sáng tạo, xuất bản tạp chí chuyên ngành, và tham dự các buổi hội thảo trên thế giới. Lớp học chính là mái nhà của các thầy cô, và việc giảng dạy được ưu tiên hàng đầu, lấy sinh viên làm tâm điểm. Các giáo sư của Đại học Hartford trang bị cho sinh viên nhiều kiến thức về nghề. Giúp bạn sẵn sàng bước vào cuộc sống thực tiễn.

Mối quan hệ thân thiết sinh viên – giảng viên là điểm nhấn của trường. Và sinh viên có thể tìm đến các giáo sư để nâng cao hiểu biết về chuyên ngành yêu thích nói riêng và cuộc sống nói chung.

Các Khoa và trường thành viên

Nhà trường được phân thành 6 trường và khoa riêng biệt:

Trường Văn chương & Khoa học

Với 20 ngành, 24 chuyên ngành bậc cử nhân, 6 chương trình sau cử nhân cùng nhiều chương trình đào tạo liên ngành. Bạn có thể theo học tất cả các ngành từ sinh học và truyền thông cho đến điện ảnh và tâm lý học.

Trường Thương mại Barney

Mỗi học kỳ, sinh viên sẽ tham gia chương trình phát triển chuyên nghiệp với các cựu sinh viên và doanh nghiệp. Là những đối tác địa phương nhằm xây dựng các mối quan hệ giá trị. Giúp phát triển kỹ năng kinh doanh trong thời gian theo học tại trường.

Cao đẳng Sư phạm, Điều dưỡng và Sức khỏe (ENHP)

Tại ENHP, sinh viên sẽ nhận được những tấm bằng phù hợp với công việc tương đương. Trong một môi trường hợp tác cao, đồng thời tham gia vào việc học và nghiên cứu thực tiễn với giảng viên.

University of Hartford
At University of Hartford
Cao đẳng Kỹ thuật, Công nghệ và Kiến trúc (CETA)

Được công nhận bởi Business Insider là một trong số 14 trường kỹ thuật hàng đầu trên cả nước về vấn đề thu nhập ở giai đoạn giữa sự nghiệp. Các chương trình được công nhận chuyên nghiệp bởi CETA đã lôi cuốn được nhiều học viên từ khắp thế giới đến theo học.

Trường Hartt

Trường Hartt là một ngôi trường đào tạo nghệ thuật biểu diễn, trực thuộc trường Đại học Hartforf. Nhà trường có nhiều chương trình cấp bằng sáng tạo trong các lĩnh vực âm nhạc, khiêu vũ, và kịch nghệ. Các giảng viên nổi tiếng của trường tham gia biểu diễn và giảng dạy trên toàn thế giới. Đồng thời dẫn dắt sinh viên đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Trường nghệ thuật Hartford

Có khoảng 310 sinh viên cử nhân đăng kí vào trường. Và mỗi học viên đều nhận được sự chỉ dạy tận tình từ các họa sĩ, nhà thiết kế, và các sử gia chuyên nghiệp. Với các giờ học được tổ chức tại 8 xưởng lịch sử nghệ thuật và sáng tạo khác biệt.

Cao đẳng Hillyer

Tại Cao đẳng Hillyer, quy mô lớp thậm chí còn nhỏ hơn sĩ số trung bình của trường. Sự hỗ trợ từ các giáo sư của trường sẽ giúp học viên chuyển tiếp suôn sẻ và thuận lợi từ cấp 3 lên cao đẳng. Sinh viên được tuyển sinh kép vào hầu hết các khoa và trường trực thuộc Hartford. Do đó bạn sẽ nhận được những hỗ trợ học thuật vững chắc trong lúc theo đuổi con đường phù hợp với đam mê của bản thân.

Tại sao nên học ở University of Hartford?

Học thuật

So với những ngôi trường có quy mô tương tự. Đại học Hartford là ngôi trường đem lại nhiều chương trình học thuật đa dạng. Nhà trường luôn phấn đấu mang lại một nền giáo dục tận tình đến từng cá nhân học viên. Với khoảng 5,000 sinh viên cử nhân, khu học xá đủ rộng để đạt được mục tiêu của nhà trường. Mà không phát triển quy mô quá lớn và thiếu quan tâm đến mỗi người học.

Nhà trường mang lại nhiều cơ hội giúp sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp. Và điều này được thể hiện qua cả 84 chương trình cử nhân của trường. Sinh viên được cung cấp một môi trường học đầy tinh thần hỗ trợ. Có sự kết hợp mạnh mẽ giữa nghiên cứu, giảng dạy và cống hiến cộng đồng. Thu hút các học giả, nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng, cũng như những cá nhân đi đầu trong từng lĩnh vực nhằm mang lại cho học viên sự hỗ trợ tốt nhất.

University of Hartford
At University of Hartford
Kiểm định

Đại học Hartford đã nhận được thư công nhận từ Ủy ban về các tổ chức giáo dục đại học (CIHE) của Hiệp hội các trường và cao đẳng vùng New England (NEASC) vào ngày 08/05/2012. Việc tái công nhận được diễn ra sau sự kiện nhà trường được đánh giá toàn diện vào năm 2011. Cuộc đánh giá kiểm định tiếp theo dự kiến sẽ được thực hiện vào năm 2021.

NEASC là cơ quan kiểm định của khu vực dành cho các trường cao đẳng. Và đại học ở sáu tiểu bang thuộc vùng New England, bao gồm: Connecticut, Maine, Massachusetts, New Hampshire, Rhode Island, và Vermont. NEASC được công nhận bởi Bộ trưởng Bộ Giáo dục Hoa Kỳ – một cơ quan uy tín. Đảm bảo chất lượng giáo dục của các trường được kiểm định.

Nhà trường tìm kiếm và được những chương trình kiểm định chuyên môn uy tín nhất. Công nhận tất cả các chương trình đào tạo. Điều này sẽ cho phép sinh viên tự tin tốt nghiệp với tấm bằng được công nhận.

Lựa chọn học tập

Đại học Hartford có hơn 6,700 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian thông qua 6 khoa và  trường trực thuộc, cùng hơn 150 chương trình cử nhân trong các lĩnh vực Kinh doanh, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Nghệ thuật biểu diễn, Khai phóng, Khoa học sức khỏe và Nhân văn.

Bên cạnh các chương trình giảng dạy truyền thống, sinh viên có hội theo học các chương trình liên kết từ nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có:

Kỹ thuật âm thanh và âm nhạc (Cử nhân Kỹ thuật)

Chương trình kỹ thuật liên ngành được công nhận trên toàn quốc này là kết quả hợp tác của Trường Hartt. Chương trình được ABET công nhận này chú trọng vào ứng dụng thiết kế kỹ thuật hiện đại với các lĩnh vực âm thanh thuộc các ngành như thiết kế kiến trúc, thiết kế thiết bị loa và thiết bị âm thanh, thiết kế nhạc cụ, các quy định về âm thanh môi trường, cũng như các quy chuẩn về tiếng ồn môi trường, cũng như kiểm soát tiếng ồn và độ rung của máy móc và nhiều ngành khác.

University of Hartford
At University of Hartford
Phục hình và chỉnh hình (BS/MSPO)

Là một trong bảy chương trình đào tạo tại Mỹ – Chuyên thiết kế, chế tạo và lắp ghép các thiết bị phục hình (chân tay giả) cho những bệnh nhân có một phần hoặc toàn bộ chi bị mất đi. Thiết kế chỉnh hình và các thiết bị điều chỉnh phù hợp được gọi là thiết bị chỉnh hình (orthopedic braces) nhằm tăng cường chức năng và chăm sóc cho những bệnh nhân không thể sử dụng được chi và cột sống.

Quản lý âm nhạc

Nếu các khóa học truyền thống trong lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh được dùng làm nền tảng cho chương trình quản lý, mười khóa học quản lý âm nhạc chủ chốt của trường – bao gồm Nhập môn về quản lý nghệ thuật, Quản lý nghệ thuật có lợi nhuận và Quản lý nghệ thuật trong các tổ chức phi lợi nhuận sẽ pha trộn thế giới của kinh doanh với thế giới của nghệ thuật.

Bảo hiểm và tài chính

Chương trình giảng dạy tìm cách mở rộng khả năng, góc nhìn và kỹ năng của sinh viên – những người đang chuẩn bị theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính, bao gồm cả quản lý rủi ro. Ngành này tương ứng với phân nhánh của ngành cử nhân bảo hiểm và tài chính riêng, tạo nên một chương trình liên ngành có tính kết nối cao.

Đời sống sinh viên

Sinh viên đại gia đình Hartford sẽ trở thành thành viên của một môi trường học thuật vui vẻ, tương trợ lẫn nhau. Với hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức khác nhau, có rất nhiều cơ hội cho học viên. Khám phá những niềm đam mê mới mẻ và làm quen thêm nhiều bạn mới.

Các Câu lạc bộ và Tổ chức

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng và cơ hội tích lũy trải nghiệm đại học. Nhà trường sẽ mang đến rất nhiều câu lạc bộ và tổ chức độc đáo, sôi nổi. Giúp bạn khám phá các hoạt động đa dạng trong học thuật lẫn thể thao. Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sẽ mang đến cho bạn cơ hội kết nối, gắn bó với cộng đồng và tận hưởng những trải nghiệm hữu ích, lý thú thông qua các câu lạc bộ và hội nhóm của trường.

Đời sống hội sinh viên

Khoảng 11% các tổ chức sinh viên của trường thuộc các Hội sinh viên nam hoặc Hội sinh viên nữa. Những hội nhóm hoạt động ngay trên khu học xá này sẽ tổ chức các hoạt động thiện nguyện cùng nhiều hoạt động khác. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu các hội nhóm này để khám phá đời sống sinh viên của trường.

University of Hartford
At University of Hartford
Thể thao

Đại học Hartford là một ngôi trường thuộc Liên đoàn thể thao Division I với nhiều đội tuyển, gồm có bóng rổ, gôn, bóng vợt cho cả nam và nữ… Trường cũng đem đến cơ hội tham gia các câu lạc bộ thể thao như bóng bầu dục nam và nữ, karate, thậm chí là câu lạc bộ khiêu vũ hay thậm chí là các môn thể thao trong nhà. Ngoài ra, trung tâm thể thao rộng khoảng 12,077m2 bao gồm một hồ bơi có kích thước Olympic, các thiết bị chắc chắn theo đúng quy chuẩn cũng như sân bóng và sân quần vợt, chưa kể đến sân tennis được chiếu sáng bởi các thiết bị ngoài trời cũng nằm trong số các tiện ích mới của trường.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Hartford (University of Hartford) là trường Đại Học tư thục nằm ở phía tây Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ. Thành phố Hartford cách các đô thị lớn của Mỹ như Boston (2h lái xe về phía bắc) và New York (2h lái xe về phía nam). Các khu học xá nằm trên không gian xanh mát và không gian học tập được con sông Park chia cắt với khu dân cư. 85% sinh viên bậc cử nhân sống trong khu ký túc xá của trường để thuận tiện cho việc học.

University of Hartford
At University of Hartford

Đa dạng về chuyên ngành học

Sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn hơn 100 chuyên ngành khác nhau. Thuộc các lĩnh vực Kinh doanh, Kỹ thuật và Sức khỏe. Các môn khai phóng, Mỹ thuật, Biểu diễn nghệ thuật và Sư phạm. Tại Hartford, sinh viên sẽ làm việc với các giáo sư tại những lớp học có sĩ số nhỏ. Điều này mang đến cho bạn một môi trường học tập cho phép kết hợp việc học với phương Pháp cá nhân.

Sinh viên cũng sẽ có cơ hội học hỏi thông qua các nghiên cứu. Và dự án cùng với bạn học và các giáo sư.

University of Hartford
At University of Hartford

Cơ sở vật chất University of Hartford

Trang thiết bị của trường bao gồm trung tâm thể thao, thư viện hiện đại. Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và một trung tâm âm nhạc. Hội sinh viên Gengras còn có bưu điện, cửa hàng tiện lợi, quán café và nhiều lựa chọn ăn uống lành mạnh.

University of Hartford
At University of Hartford

Sinh viên sẽ được tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp. Cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến các giai đoạn tìm kiếm việc làm. Bạn cũng sẽ được tư vấn cá nhân thông qua những cuộc gặp trực tiếp với các cố vấn nghề nghiệp, cũng như trên website của trường.

University of Hartford
At University of Hartford

Đối với một số chương trình học, sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống ở nhiều đất nước khác nhau. Nhà trường cung cấp hơn 50 chương trình du học ở nhiều quốc gia. Như Nhật Bản, Nam PhiÝ.

University of Hartford
At University of Hartford

Hội cựu sinh viên Hartford được đặt tên theo các nhà lãnh đạo: Tổng thống El Salvador, ESPN, Hartford Steam Boiler, Cigna Insurance. Cũng như tên tuổi của các diễn viên và ngôi sao giải trí nổi tiếng như Dionne Warwick (nghệ sĩ thu âm). Christine Dwyer, diễn viên chính trong vở nhạc kịch ”Wicked”. Liane Hansen, phát thanh viên của NPR. Và thậm chí là nhà thám hiểm vũ trụ Swigert Jr. của NASA.

University of Hartford
At University of Hartford

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$40,694

Chi phí sinh hoạt

US$15,164

Chi phí thuê nhà ngoài

US$9,804

Điểm nổi bật University of Hartford

Tại Hartford, sinh viên được sinh sống trên một khu học xá đang trong quá trình xây dựng. Mở rộng các dự án trị giá hàng triệu đô la cho Thư viện Harrison, Trường Kinh doanh Barney và Hội Sinh viên Gengras. Việc mở rộng trường Barney sẽ nâng diện tích 3,048 m2 cho nhà hát Auerbach. Và cải tạo 396.24m2 để tạo ra môi trường học tập hiện đại, công nghệ cao.

Dự án mở rộng thư viện Harrison

Mang đến một không gian vật lý, công nghệ và cơ sở hạ tầng của thư viện Harrison. Sẽ góp phần rất lớn vào việc giảng dạy và học tập. Đem lại lợi ích cho cộng đồng sinh viên, học giả, nhà sáng tạo và các nhà tài trợ của trường.

Cử nhân Khoa học Điều dưỡng

Chương trình này được công nhận bởi Ủy ban giáo dục điều dưỡng Collegiate (CCNE) cho cả hai cấp độ cử nhân và thạc sĩ. Chương trình sẽ bắt đầu tuyển sinh vào kỳ nhập học tháng 9 năm 2019.

University of Hartford
At University of Hartford
Bằng Cử nhân Sư phạm Montessori

Bằng Cử nhân Sư phạm Montessori chú trọng kết hợp chương trình giảng dạy của Đại học Hartford sao cho phù hợp với chương trình đào tạo giáo viên của Hiệp hội đào tạo giáo viên quốc tế Montessori (AMI). Giúp sinh viên sở hữu tấm bằng AMI được quốc tế công nhận sau khi tốt nghiệp tại trường. Chương trình là thành quả hợp tác giữa Đại học Hartforf với Trung tâm Đào tạo Montessori khu vực Đông Bắc (MTCNE). Một trung tâm đào tạo giáo viên AMI được quản lý bởi Hội đồng Giáo dục Vùng Capitol (CREC).

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên trường Đại học Hartford sẽ được tận dụng và hưởng lợi từ sự quan tâm tận tình của giáo viên. Đội ngũ giảng viên biết mặt tất cả sinh viên nhờ lớp học quy mô nhỏ. Và các thầy cô luôn có mặt ở văn phòng vào những giờ làm việc cố định để sinh viên có thể tìm đến khi cần.

University of Hartford
At University of Hartford

Giảng viên của trường tham gia nghiên cứu khoa học sáng tạo, xuất bản tạp chí chuyên ngành, và tham dự các buổi hội thảo trên thế giới. Lớp học chính là mái nhà của các thầy cô, và việc giảng dạy được ưu tiên hàng đầu, lấy sinh viên làm tâm điểm. Các giáo sư của Đại học Hartford trang bị cho sinh viên nhiều kiến thức về nghề. Giúp bạn sẵn sàng bước vào cuộc sống thực tiễn.

Mối quan hệ thân thiết sinh viên – giảng viên là điểm nhấn của trường. Và sinh viên có thể tìm đến các giáo sư để nâng cao hiểu biết về chuyên ngành yêu thích nói riêng và cuộc sống nói chung.

Các Khoa và trường thành viên

Nhà trường được phân thành 6 trường và khoa riêng biệt:

Trường Văn chương & Khoa học

Với 20 ngành, 24 chuyên ngành bậc cử nhân, 6 chương trình sau cử nhân cùng nhiều chương trình đào tạo liên ngành. Bạn có thể theo học tất cả các ngành từ sinh học và truyền thông cho đến điện ảnh và tâm lý học.

Trường Thương mại Barney

Mỗi học kỳ, sinh viên sẽ tham gia chương trình phát triển chuyên nghiệp với các cựu sinh viên và doanh nghiệp. Là những đối tác địa phương nhằm xây dựng các mối quan hệ giá trị. Giúp phát triển kỹ năng kinh doanh trong thời gian theo học tại trường.

Cao đẳng Sư phạm, Điều dưỡng và Sức khỏe (ENHP)

Tại ENHP, sinh viên sẽ nhận được những tấm bằng phù hợp với công việc tương đương. Trong một môi trường hợp tác cao, đồng thời tham gia vào việc học và nghiên cứu thực tiễn với giảng viên.

University of Hartford
At University of Hartford
Cao đẳng Kỹ thuật, Công nghệ và Kiến trúc (CETA)

Được công nhận bởi Business Insider là một trong số 14 trường kỹ thuật hàng đầu trên cả nước về vấn đề thu nhập ở giai đoạn giữa sự nghiệp. Các chương trình được công nhận chuyên nghiệp bởi CETA đã lôi cuốn được nhiều học viên từ khắp thế giới đến theo học.

Trường Hartt

Trường Hartt là một ngôi trường đào tạo nghệ thuật biểu diễn, trực thuộc trường Đại học Hartforf. Nhà trường có nhiều chương trình cấp bằng sáng tạo trong các lĩnh vực âm nhạc, khiêu vũ, và kịch nghệ. Các giảng viên nổi tiếng của trường tham gia biểu diễn và giảng dạy trên toàn thế giới. Đồng thời dẫn dắt sinh viên đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Trường nghệ thuật Hartford

Có khoảng 310 sinh viên cử nhân đăng kí vào trường. Và mỗi học viên đều nhận được sự chỉ dạy tận tình từ các họa sĩ, nhà thiết kế, và các sử gia chuyên nghiệp. Với các giờ học được tổ chức tại 8 xưởng lịch sử nghệ thuật và sáng tạo khác biệt.

Cao đẳng Hillyer

Tại Cao đẳng Hillyer, quy mô lớp thậm chí còn nhỏ hơn sĩ số trung bình của trường. Sự hỗ trợ từ các giáo sư của trường sẽ giúp học viên chuyển tiếp suôn sẻ và thuận lợi từ cấp 3 lên cao đẳng. Sinh viên được tuyển sinh kép vào hầu hết các khoa và trường trực thuộc Hartford. Do đó bạn sẽ nhận được những hỗ trợ học thuật vững chắc trong lúc theo đuổi con đường phù hợp với đam mê của bản thân.

Tại sao nên học ở University of Hartford?

Học thuật

So với những ngôi trường có quy mô tương tự. Đại học Hartford là ngôi trường đem lại nhiều chương trình học thuật đa dạng. Nhà trường luôn phấn đấu mang lại một nền giáo dục tận tình đến từng cá nhân học viên. Với khoảng 5,000 sinh viên cử nhân, khu học xá đủ rộng để đạt được mục tiêu của nhà trường. Mà không phát triển quy mô quá lớn và thiếu quan tâm đến mỗi người học.

Nhà trường mang lại nhiều cơ hội giúp sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp. Và điều này được thể hiện qua cả 84 chương trình cử nhân của trường. Sinh viên được cung cấp một môi trường học đầy tinh thần hỗ trợ. Có sự kết hợp mạnh mẽ giữa nghiên cứu, giảng dạy và cống hiến cộng đồng. Thu hút các học giả, nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng, cũng như những cá nhân đi đầu trong từng lĩnh vực nhằm mang lại cho học viên sự hỗ trợ tốt nhất.

University of Hartford
At University of Hartford
Kiểm định

Đại học Hartford đã nhận được thư công nhận từ Ủy ban về các tổ chức giáo dục đại học (CIHE) của Hiệp hội các trường và cao đẳng vùng New England (NEASC) vào ngày 08/05/2012. Việc tái công nhận được diễn ra sau sự kiện nhà trường được đánh giá toàn diện vào năm 2011. Cuộc đánh giá kiểm định tiếp theo dự kiến sẽ được thực hiện vào năm 2021.

NEASC là cơ quan kiểm định của khu vực dành cho các trường cao đẳng. Và đại học ở sáu tiểu bang thuộc vùng New England, bao gồm: Connecticut, Maine, Massachusetts, New Hampshire, Rhode Island, và Vermont. NEASC được công nhận bởi Bộ trưởng Bộ Giáo dục Hoa Kỳ – một cơ quan uy tín. Đảm bảo chất lượng giáo dục của các trường được kiểm định.

Nhà trường tìm kiếm và được những chương trình kiểm định chuyên môn uy tín nhất. Công nhận tất cả các chương trình đào tạo. Điều này sẽ cho phép sinh viên tự tin tốt nghiệp với tấm bằng được công nhận.

Lựa chọn học tập

Đại học Hartford có hơn 6,700 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian thông qua 6 khoa và  trường trực thuộc, cùng hơn 150 chương trình cử nhân trong các lĩnh vực Kinh doanh, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Nghệ thuật biểu diễn, Khai phóng, Khoa học sức khỏe và Nhân văn.

Bên cạnh các chương trình giảng dạy truyền thống, sinh viên có hội theo học các chương trình liên kết từ nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có:

Kỹ thuật âm thanh và âm nhạc (Cử nhân Kỹ thuật)

Chương trình kỹ thuật liên ngành được công nhận trên toàn quốc này là kết quả hợp tác của Trường Hartt. Chương trình được ABET công nhận này chú trọng vào ứng dụng thiết kế kỹ thuật hiện đại với các lĩnh vực âm thanh thuộc các ngành như thiết kế kiến trúc, thiết kế thiết bị loa và thiết bị âm thanh, thiết kế nhạc cụ, các quy định về âm thanh môi trường, cũng như các quy chuẩn về tiếng ồn môi trường, cũng như kiểm soát tiếng ồn và độ rung của máy móc và nhiều ngành khác.

University of Hartford
At University of Hartford
Phục hình và chỉnh hình (BS/MSPO)

Là một trong bảy chương trình đào tạo tại Mỹ – Chuyên thiết kế, chế tạo và lắp ghép các thiết bị phục hình (chân tay giả) cho những bệnh nhân có một phần hoặc toàn bộ chi bị mất đi. Thiết kế chỉnh hình và các thiết bị điều chỉnh phù hợp được gọi là thiết bị chỉnh hình (orthopedic braces) nhằm tăng cường chức năng và chăm sóc cho những bệnh nhân không thể sử dụng được chi và cột sống.

Quản lý âm nhạc

Nếu các khóa học truyền thống trong lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh được dùng làm nền tảng cho chương trình quản lý, mười khóa học quản lý âm nhạc chủ chốt của trường – bao gồm Nhập môn về quản lý nghệ thuật, Quản lý nghệ thuật có lợi nhuận và Quản lý nghệ thuật trong các tổ chức phi lợi nhuận sẽ pha trộn thế giới của kinh doanh với thế giới của nghệ thuật.

Bảo hiểm và tài chính

Chương trình giảng dạy tìm cách mở rộng khả năng, góc nhìn và kỹ năng của sinh viên – những người đang chuẩn bị theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính, bao gồm cả quản lý rủi ro. Ngành này tương ứng với phân nhánh của ngành cử nhân bảo hiểm và tài chính riêng, tạo nên một chương trình liên ngành có tính kết nối cao.

Đời sống sinh viên

Sinh viên đại gia đình Hartford sẽ trở thành thành viên của một môi trường học thuật vui vẻ, tương trợ lẫn nhau. Với hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức khác nhau, có rất nhiều cơ hội cho học viên. Khám phá những niềm đam mê mới mẻ và làm quen thêm nhiều bạn mới.

Các Câu lạc bộ và Tổ chức

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng và cơ hội tích lũy trải nghiệm đại học. Nhà trường sẽ mang đến rất nhiều câu lạc bộ và tổ chức độc đáo, sôi nổi. Giúp bạn khám phá các hoạt động đa dạng trong học thuật lẫn thể thao. Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sẽ mang đến cho bạn cơ hội kết nối, gắn bó với cộng đồng và tận hưởng những trải nghiệm hữu ích, lý thú thông qua các câu lạc bộ và hội nhóm của trường.

Đời sống hội sinh viên

Khoảng 11% các tổ chức sinh viên của trường thuộc các Hội sinh viên nam hoặc Hội sinh viên nữa. Những hội nhóm hoạt động ngay trên khu học xá này sẽ tổ chức các hoạt động thiện nguyện cùng nhiều hoạt động khác. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu các hội nhóm này để khám phá đời sống sinh viên của trường.

University of Hartford
At University of Hartford
Thể thao

Đại học Hartford là một ngôi trường thuộc Liên đoàn thể thao Division I với nhiều đội tuyển, gồm có bóng rổ, gôn, bóng vợt cho cả nam và nữ… Trường cũng đem đến cơ hội tham gia các câu lạc bộ thể thao như bóng bầu dục nam và nữ, karate, thậm chí là câu lạc bộ khiêu vũ hay thậm chí là các môn thể thao trong nhà. Ngoài ra, trung tâm thể thao rộng khoảng 12,077m2 bao gồm một hồ bơi có kích thước Olympic, các thiết bị chắc chắn theo đúng quy chuẩn cũng như sân bóng và sân quần vợt, chưa kể đến sân tennis được chiếu sáng bởi các thiết bị ngoài trời cũng nằm trong số các tiện ích mới của trường.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

University of Hartford

Location: University of Hartford, Bloomfield Avenue, West Hartford, CT, USAPhone: +1 860-768-4100
Website: http://www.hartford.edu/
Distance: 0 km

Trinity College

Location: 300 Summit Street, Hartford, CT 06106, USAPhone: 860-297-2000
Website: https://www.trincoll.edu/
Distance: 6.01 km

Goodwin College

Location: Goodwin College, Riverside Drive, East Hartford, CT, USAPhone: +1 860-528-4111
Website: https://www.goodwin.edu/
Distance: 8.7 km

University of Hartford - Undergraduate Admissions

Location: 200 Bloomfield Avenue, West Hartford, Connecticut 06117, United StatesPhone: 860.768.4100
Website: http://www.hartford.edu
Distance: 0 km