fbpx

Đại Học Bridgeport (University of Bridgeport) là một trường đại học độc lập nằm tại thành phố Bridgeport, bang Connecticut. Nổi tiếng là một trong những cơ sở giáo dục đa dạng nhất nước Mỹ. Học viên của trường đến từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng học viên tại trường đại diện cho 45 bang và 80 quốc gia khác nhau.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Cơ sở vật chất của University of Bridgeport

Học xá chính của trường trải rộng trên khuôn viên đến 50 ha. Từ đây có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cửa sông Long Island Sound và cảnh trí tuyệt đẹp của Đại Tây Dương. Hệ thống cơ sở vật chất tại trường có sân chạy điền kinh tân tiến nhất. Và một thư viện số mới được xây dựng cung cấp nhiều tạp chí, bài viết và sách điện tử.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Các hoạt động và dịch vụ hỗ trợ

University of Bridgeport khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động mới. Và các cơ hội thực hành kĩ năng lãnh đạo với nhiều câu lạc bộ và đoàn thể. Để cho học viên đăng ký tham gia tại trường trong suốt thời gian học tập.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

University of Bridgeport có nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Điển hình là tổ tư vấn luôn sẵn sàng giải quyết những lo lắng, bận tâm của học viên. Tổ y tế, tổ tư vấn nhà ở và tổ hỗ trợ học viên khuyết tật.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp của trường xây dựng “Kế hoạch Phát triển Sự nghiệp 4 năm”. Nhằm giúp đỡ học viên xuyên suốt quá trình tìm việc làm. Và lựa chọn định hướng việc làm cho học viên tới chuẩn bị phỏng vấn.

Vị trí địa lý của University of Bridgeport

Thành phố Bridgeport có nhiều hoạt động vui chơi giải trí học viên có thể tham gia trong thời gian rảnh rỗi. Với các địa điểm văn hóa như nhà hát, bảo tàng, công viên, rạp chiếu phim. Và Vườn thú Beardsley – vườn thú duy nhất tại bang Connecticut.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Trường nằm gần cả Boston và New York, hai thành phố lớn với nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Cùng trụ sở của nhiều tổ chức và công ty lớn nhất trên thế giới. Đây là lợi thế cho học viên khi cần tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$31,920

Cao học

US$28,850

Chi phí sinh hoạt

US$19,150

Chi phí ký túc xá

US$6,720

Điểm nổi bật

Đại học Bridgeport là một trong những trường đại học đầu tiên trên thế giới triển khai hệ thống Eureka, trọng tâm của trải nghiệm học tập tại trường. Eureka là hệ thống thư viện tất-cả-trong-một cho phép học viên khai thác một kho tri thức rộng lớn từ xa gồm sách điện tử, tuyển tập trực tuyến, tạp chí, nhạc phẩm, bài viết và các bản thảo số hóa.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Thư viện cung cấp các dịch vụ và tài nguyên giúp học viên nâng cao kết quả học tập của mình đối với tất cả các chương trình học. Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, thư viện tổ chức nhiều chương trình phổ biến thông tin đồng thời hỗ trợ sinh viên trong hoạt động nghiên cứu. Thư viện còn giúp nâng cao chất lượng dạy và học, phổ biến công nghệ hiện đại và là một không gian học tập cộng tác và tiện nghi cho học viên.

Chất lượng giảng dạy

Đại học Bridgeport được biết tới với đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, có năng lực, hoạt động với phương châm thúc đẩy chất lượng giáo dục, nâng cao tinh thần trách nhiệm và cam kết với công việc. Đội ngũ giảng viên được đánh giá cao của trường đều có bề dày về giảng dạy và chuyên môn, đảm bảo mang lại chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới cho đại học Bridgeport.

Đội ngũ giảng viên có nhiều học giả đến từ các chương trình như Fullbright, National Science Foundation, Ford, National Endowment for the Humanities, American Council for Learned Societies và Phi Beta Kappa. Chương trình giảng dạy đặc biệt kết hợp với môi trường học tập đa văn hóa với nhiều dịch vụ hỗ trợ sẽ trang bị cho học viên tốt nghiệp khả năng lãnh đạo trong một thế giới ngày càng kết nối.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Theo U.S. News and World Report, Đại học Bridegport xếp hạng thứ 43 trong số các trường có quy mô lớp học nhỏ nhất trong vùng (tỉ lệ phần trăm lớp học dưới 20 học viên). Với tổng cộng 462 giảng viên và tỉ lệ học viên-giảng viên là 16:1, nhà trường đảm bảo học viên nhận được sự quan tâm cả trong và ngoài lớp học.

Các Khoa và Đại học thành viên

Ý tưởng khai sinh ra Đại học Bridgeport là làm sao kết hợp chất lượng giáo dục cao, chương trình học sát với thực tế việc làm và tinh thần đổi mới tiên phong để đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên ngày nay. Thông qua các khoa và trường đại học thành viên của mình, Bridgeport cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học dành cho học viên, từ cao đẳng đến tiến sĩ.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Những chương trình được tổ chức giảng dạy tại các trường và đại học thành viên thuộc Đại học Bridgeport như sau:

 • Khoa Nghệ thuật và Khoa học
 • Trường Kinh doanh Ernest C. Trefz
 • Trường Đại học Quan hệ Quốc tế và Công chúng
 • Khoa Giáo dục
 • Khoa Cơ khí
 • Trường Đào tạo Chuyên nghiệp
 • Khoa Thiết kế Shintaro Akatsu
 • Khoa Vệ sinh Nha khoa Fones
 • Trường Đại học Y học Chỉnh hình
 • Trường Đại học Y học Tự nhiên
 • Viện châm cứu
 • Viện dinh dưỡng
 • Viện Phụ tá Bác sĩ

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh

Học viên quốc tế, đặc biệt là những học viên với ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Tiếng Anh có nguyện vọng tham gia vào các khóa học cao đẳng hoặc cử nhân cần chứng minh được trình độ ngôn ngữ Tiếng Anh bằng chứng chỉ TOEFL điểm số 75 hoặc chứng chỉ IELTS điểm số 6,0. Học viên có nguyện vọng tham gia vào các khóa học thạc sĩ hoặc tiến sĩ cần có chứng chỉ TOEFL điểm số 80 hoặc chứng chỉ IELTS điểm số 6,5.

Học viên không có các chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS có thể đăng ký Nhập học Có điều kiện. Ngoài ra, học viên chưa có chứng chỉ về năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh trước khi đăng ký học cần làm bài Đánh giá Năng lực Ngôn ngữ Tiếng Anh (English Language Assessment Battery – ELAB) của trường trước khi nhập học.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Ngoài ra, học viên cũng có thể chứng minh khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh phù hợp với chương trình học mà bản thân có nguyện vọng đăng ký bằng các cách sau đây:

 • Điểm bài Kiểm tra Tiếng Anh Học thuật Pearson (Pearson Test of English Academic – PTE Academic) đạt tối thiểu 53 đối với học viên chương trình đại học. Và 58 đối với học viên chương trình sau đại học.
 • Điểm Đọc và Viết chứng chỉ SAT đạt 450 trở lên. Và điểm chứng chỉ Tiếng Anh ACT đạt 19 trở lên.
 • Chứng chỉ hạng “O” hoặc “A” tương đương với chứng chỉ Tiếng Anh hạng “C” trở lên.
 • Đạt điểm số từ 4 trở lên đối với bài kiểm tra “Tiếng Anh Nâng cao A” ( “English A” Higher Level) của chương trình Cử nhân Quốc tế (International Baccalaureate (IB).

Học bổng

Đại học Bridgeport cung cấp một số cơ hội học bổng cho học viên quốc tế nhằm hỗ trợ học viên trang trải chi phí học tập, bao gồm:

Học bổng Học thuật Tổng quát

Học bổng Học thuật áp dụng cho các ứng viên năm nhất có nguyện vọng theo học các chương trình đại học hoặc cao đẳng. Tất cả học viên quốc tế nhập học chương trình đại học đều đủ tư cách được xét cấp học bổng. Có giá trị từ 11.000 USD đến 22.000 USD cho một năm học. Với tiêu chí xét duyệt là thành tích học tập và năng lực Tiếng Anh.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport
Các học bổng sau đại học

Đại học Bridgeport cung cấp bốn chương trình học bổng quốc tế trị giá từ 3.000 USD tới 6.000 USD. Ứng viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). Các chương trình sau đại học tại Trường Đại học Quan hệ Quốc tế và Công chúng. Và tất cả các chương trình sau đại học tại Trường Cơ khí đều đủ điều kiện đăng ký các chương trình học bổng này.

Tất cả ứng viên đều tự động được xét duyệt học bổng khi nộp đơn đăng ký và giấy tờ nhập học cho Đại học Bridgeport.

Học bổng được cấp cho năm học đầu tiên của học viên quốc tế và được chia đều cho hai kỳ học.

Sinh viên tốt nghiệp

Thực tập và Cơ hội Việc làm

Học viên tại Đại học Bridgeport sẽ có vô số cơ hội khám phá những lĩnh vực mới và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Trường nằm trên Xa lộ Liên tiểu bang 95 nối New York và Boston. Mang lại cho học viên nhiều cơ hội thực tập và học tập cộng tác. Với khả năng tiếp cận hơn 200 doanh nghiệp, trung tâm y tế, trường học, và tổ chức hàng đầu trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên của trường quan tâm, theo sát từng học viên trong các hoạt động nghiên cứu thường nhật ở nhiều ngành như kĩ thuật, kinh doanh, thiết kế và khoa học, nhờ đó đảm bảo cơ hội có việc làm cho học viên tốt nghiệp.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Học viên tại Bridgeport cũng tham gia tình nguyện hàng nghìn giờ mỗi năm tại các trường. Các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan dịch vụ cộng đồng ở Mỹ. Nhằm cải thiện đời sống của những người xung quanh. Đồng thời tích lũy những kinh nghiệm quý báu. Những trải nghiệm thực tiễn này sẽ giúp học viên của Đại học Bridgeport phát triển những kĩ năng và kiến thức thực tế. Tạo điều kiện thành công trong tương lai.

Tư vấn Sự nghiệp

Các hoạt động của Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp được xem là một phần không thể thiếu trong chương trình học của học viên. Những hoạt động này chuẩn bị cho học viên khả năng tự đánh giá bản thân. Nghiên cứu các lựa chọn nghề nghiệp, có được các kĩ năng làm việc cần thiết. Và sử dụng hiệu quả các công cụ nhằm đạt được thành tích học tập tốt.

Trung tâm Phát triển Sự nghiệp giúp học viên chuẩn bị tất cả các giấy tờ chuyên môn như CV, thư xin việc, thư tiến cử, thư cảm ơn, những phần tất yếu của quá trình tìm việc làm/thực tập.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học Goget.

Đại Học Bridgeport (University of Bridgeport) là một trường đại học độc lập nằm tại thành phố Bridgeport, bang Connecticut. Nổi tiếng là một trong những cơ sở giáo dục đa dạng nhất nước Mỹ. Học viên của trường đến từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng học viên tại trường đại diện cho 45 bang và 80 quốc gia khác nhau.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Cơ sở vật chất của University of Bridgeport

Học xá chính của trường trải rộng trên khuôn viên đến 50 ha. Từ đây có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cửa sông Long Island Sound và cảnh trí tuyệt đẹp của Đại Tây Dương. Hệ thống cơ sở vật chất tại trường có sân chạy điền kinh tân tiến nhất. Và một thư viện số mới được xây dựng cung cấp nhiều tạp chí, bài viết và sách điện tử.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Các hoạt động và dịch vụ hỗ trợ

University of Bridgeport khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động mới. Và các cơ hội thực hành kĩ năng lãnh đạo với nhiều câu lạc bộ và đoàn thể. Để cho học viên đăng ký tham gia tại trường trong suốt thời gian học tập.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

University of Bridgeport có nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Điển hình là tổ tư vấn luôn sẵn sàng giải quyết những lo lắng, bận tâm của học viên. Tổ y tế, tổ tư vấn nhà ở và tổ hỗ trợ học viên khuyết tật.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp của trường xây dựng “Kế hoạch Phát triển Sự nghiệp 4 năm”. Nhằm giúp đỡ học viên xuyên suốt quá trình tìm việc làm. Và lựa chọn định hướng việc làm cho học viên tới chuẩn bị phỏng vấn.

Vị trí địa lý của University of Bridgeport

Thành phố Bridgeport có nhiều hoạt động vui chơi giải trí học viên có thể tham gia trong thời gian rảnh rỗi. Với các địa điểm văn hóa như nhà hát, bảo tàng, công viên, rạp chiếu phim. Và Vườn thú Beardsley – vườn thú duy nhất tại bang Connecticut.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Trường nằm gần cả Boston và New York, hai thành phố lớn với nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Cùng trụ sở của nhiều tổ chức và công ty lớn nhất trên thế giới. Đây là lợi thế cho học viên khi cần tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$31,920

Cao học

US$28,850

Chi phí sinh hoạt

US$19,150

Chi phí ký túc xá

US$6,720

Điểm nổi bật

Đại học Bridgeport là một trong những trường đại học đầu tiên trên thế giới triển khai hệ thống Eureka, trọng tâm của trải nghiệm học tập tại trường. Eureka là hệ thống thư viện tất-cả-trong-một cho phép học viên khai thác một kho tri thức rộng lớn từ xa gồm sách điện tử, tuyển tập trực tuyến, tạp chí, nhạc phẩm, bài viết và các bản thảo số hóa.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Thư viện cung cấp các dịch vụ và tài nguyên giúp học viên nâng cao kết quả học tập của mình đối với tất cả các chương trình học. Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, thư viện tổ chức nhiều chương trình phổ biến thông tin đồng thời hỗ trợ sinh viên trong hoạt động nghiên cứu. Thư viện còn giúp nâng cao chất lượng dạy và học, phổ biến công nghệ hiện đại và là một không gian học tập cộng tác và tiện nghi cho học viên.

Chất lượng giảng dạy

Đại học Bridgeport được biết tới với đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, có năng lực, hoạt động với phương châm thúc đẩy chất lượng giáo dục, nâng cao tinh thần trách nhiệm và cam kết với công việc. Đội ngũ giảng viên được đánh giá cao của trường đều có bề dày về giảng dạy và chuyên môn, đảm bảo mang lại chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới cho đại học Bridgeport.

Đội ngũ giảng viên có nhiều học giả đến từ các chương trình như Fullbright, National Science Foundation, Ford, National Endowment for the Humanities, American Council for Learned Societies và Phi Beta Kappa. Chương trình giảng dạy đặc biệt kết hợp với môi trường học tập đa văn hóa với nhiều dịch vụ hỗ trợ sẽ trang bị cho học viên tốt nghiệp khả năng lãnh đạo trong một thế giới ngày càng kết nối.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Theo U.S. News and World Report, Đại học Bridegport xếp hạng thứ 43 trong số các trường có quy mô lớp học nhỏ nhất trong vùng (tỉ lệ phần trăm lớp học dưới 20 học viên). Với tổng cộng 462 giảng viên và tỉ lệ học viên-giảng viên là 16:1, nhà trường đảm bảo học viên nhận được sự quan tâm cả trong và ngoài lớp học.

Các Khoa và Đại học thành viên

Ý tưởng khai sinh ra Đại học Bridgeport là làm sao kết hợp chất lượng giáo dục cao, chương trình học sát với thực tế việc làm và tinh thần đổi mới tiên phong để đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên ngày nay. Thông qua các khoa và trường đại học thành viên của mình, Bridgeport cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học dành cho học viên, từ cao đẳng đến tiến sĩ.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Những chương trình được tổ chức giảng dạy tại các trường và đại học thành viên thuộc Đại học Bridgeport như sau:

 • Khoa Nghệ thuật và Khoa học
 • Trường Kinh doanh Ernest C. Trefz
 • Trường Đại học Quan hệ Quốc tế và Công chúng
 • Khoa Giáo dục
 • Khoa Cơ khí
 • Trường Đào tạo Chuyên nghiệp
 • Khoa Thiết kế Shintaro Akatsu
 • Khoa Vệ sinh Nha khoa Fones
 • Trường Đại học Y học Chỉnh hình
 • Trường Đại học Y học Tự nhiên
 • Viện châm cứu
 • Viện dinh dưỡng
 • Viện Phụ tá Bác sĩ

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh

Học viên quốc tế, đặc biệt là những học viên với ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Tiếng Anh có nguyện vọng tham gia vào các khóa học cao đẳng hoặc cử nhân cần chứng minh được trình độ ngôn ngữ Tiếng Anh bằng chứng chỉ TOEFL điểm số 75 hoặc chứng chỉ IELTS điểm số 6,0. Học viên có nguyện vọng tham gia vào các khóa học thạc sĩ hoặc tiến sĩ cần có chứng chỉ TOEFL điểm số 80 hoặc chứng chỉ IELTS điểm số 6,5.

Học viên không có các chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS có thể đăng ký Nhập học Có điều kiện. Ngoài ra, học viên chưa có chứng chỉ về năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh trước khi đăng ký học cần làm bài Đánh giá Năng lực Ngôn ngữ Tiếng Anh (English Language Assessment Battery – ELAB) của trường trước khi nhập học.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Ngoài ra, học viên cũng có thể chứng minh khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh phù hợp với chương trình học mà bản thân có nguyện vọng đăng ký bằng các cách sau đây:

 • Điểm bài Kiểm tra Tiếng Anh Học thuật Pearson (Pearson Test of English Academic – PTE Academic) đạt tối thiểu 53 đối với học viên chương trình đại học. Và 58 đối với học viên chương trình sau đại học.
 • Điểm Đọc và Viết chứng chỉ SAT đạt 450 trở lên. Và điểm chứng chỉ Tiếng Anh ACT đạt 19 trở lên.
 • Chứng chỉ hạng “O” hoặc “A” tương đương với chứng chỉ Tiếng Anh hạng “C” trở lên.
 • Đạt điểm số từ 4 trở lên đối với bài kiểm tra “Tiếng Anh Nâng cao A” ( “English A” Higher Level) của chương trình Cử nhân Quốc tế (International Baccalaureate (IB).

Học bổng

Đại học Bridgeport cung cấp một số cơ hội học bổng cho học viên quốc tế nhằm hỗ trợ học viên trang trải chi phí học tập, bao gồm:

Học bổng Học thuật Tổng quát

Học bổng Học thuật áp dụng cho các ứng viên năm nhất có nguyện vọng theo học các chương trình đại học hoặc cao đẳng. Tất cả học viên quốc tế nhập học chương trình đại học đều đủ tư cách được xét cấp học bổng. Có giá trị từ 11.000 USD đến 22.000 USD cho một năm học. Với tiêu chí xét duyệt là thành tích học tập và năng lực Tiếng Anh.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport
Các học bổng sau đại học

Đại học Bridgeport cung cấp bốn chương trình học bổng quốc tế trị giá từ 3.000 USD tới 6.000 USD. Ứng viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). Các chương trình sau đại học tại Trường Đại học Quan hệ Quốc tế và Công chúng. Và tất cả các chương trình sau đại học tại Trường Cơ khí đều đủ điều kiện đăng ký các chương trình học bổng này.

Tất cả ứng viên đều tự động được xét duyệt học bổng khi nộp đơn đăng ký và giấy tờ nhập học cho Đại học Bridgeport.

Học bổng được cấp cho năm học đầu tiên của học viên quốc tế và được chia đều cho hai kỳ học.

Sinh viên tốt nghiệp

Thực tập và Cơ hội Việc làm

Học viên tại Đại học Bridgeport sẽ có vô số cơ hội khám phá những lĩnh vực mới và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Trường nằm trên Xa lộ Liên tiểu bang 95 nối New York và Boston. Mang lại cho học viên nhiều cơ hội thực tập và học tập cộng tác. Với khả năng tiếp cận hơn 200 doanh nghiệp, trung tâm y tế, trường học, và tổ chức hàng đầu trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên của trường quan tâm, theo sát từng học viên trong các hoạt động nghiên cứu thường nhật ở nhiều ngành như kĩ thuật, kinh doanh, thiết kế và khoa học, nhờ đó đảm bảo cơ hội có việc làm cho học viên tốt nghiệp.

University of Bridgeport
At University of Bridgeport

Học viên tại Bridgeport cũng tham gia tình nguyện hàng nghìn giờ mỗi năm tại các trường. Các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan dịch vụ cộng đồng ở Mỹ. Nhằm cải thiện đời sống của những người xung quanh. Đồng thời tích lũy những kinh nghiệm quý báu. Những trải nghiệm thực tiễn này sẽ giúp học viên của Đại học Bridgeport phát triển những kĩ năng và kiến thức thực tế. Tạo điều kiện thành công trong tương lai.

Tư vấn Sự nghiệp

Các hoạt động của Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp được xem là một phần không thể thiếu trong chương trình học của học viên. Những hoạt động này chuẩn bị cho học viên khả năng tự đánh giá bản thân. Nghiên cứu các lựa chọn nghề nghiệp, có được các kĩ năng làm việc cần thiết. Và sử dụng hiệu quả các công cụ nhằm đạt được thành tích học tập tốt.

Trung tâm Phát triển Sự nghiệp giúp học viên chuẩn bị tất cả các giấy tờ chuyên môn như CV, thư xin việc, thư tiến cử, thư cảm ơn, những phần tất yếu của quá trình tìm việc làm/thực tập.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học Goget.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Fairfield University

Location: Fairfield University, North Benson Road, Fairfield, CT, USAPhone: +1 203-254-4000
Website: http://www.fairfield.edu/
Distance: 5.66 km

Sacred Heart University

Location: Sacred Heart University, Park Ave, Fairfield, CT, USAPhone: +1 203-371-7999
Website: http://www.sacredheart.edu/
Distance: 7.62 km

University of Bridgeport

Location: University of Bridgeport, Park Avenue, Bridgeport, CT, USAPhone: (203) 576-4552
Website: https://www.bridgeport.edu/
Distance: 0 km