fbpx

Đại học Arizona (University of Arizona) là trường đại hàng đầu tại Mỹ. Thuộc top 100 trường Đại Học tốt nhất trên thế giới. Theo Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2017 (Academic Ranking of World Universities).

University of Arizona
At University of Arizona

Forbes công nhận Đại học Arizona là một trong những trường đại học mang lại giá trị tốt nhất nước Mỹ. Đại học Arizona phấn đấu trở thành một trung tâm học tập hòa nhập. Chào đón học viên với mọi xuất thân, quốc tịch và tôn giáo.

University of Arizona
At University of Arizona

Sứ mệnh của Đại học Arizona là trang bị cho học viên mọi kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai. Và phát huy tối đa năng lực của học viên bằng cách hỗ trợ thông qua văn phòng Gắn kết học viên. Và Phát triển nghề nghiệp, nơi tư vấn mọi thông tin về tìm việc làm. Từ cách viết CV nổi bật đến kèm cặp và kết nối học viên với nhà tuyển dụng.

University of Arizona
At University of Arizona

Có trên 600 câu lạc bộ và đoàn thể

Đại học Arizona có hơn 600 câu lạc bộ và đoàn thể nhằm. Nhuyến khích học viên tham gia vào các sinh hoạt xã hội ngoài việc học tập. Từ các đội tuyển thể thao, các tổ chức đa dạng, đến các cơ hội truyền thông cho học viên. Trong đó có câu lạc bộ phát thanh không chuyên K7UAZ. Nơi học viên có thể thực hành phát thanh trực tiếp.

University of Arizona
At University of Arizona

Trường học trực tuyến của Đại học Arizona có uy tín và xếp thứ hai cả nước trong số các trường cho học viên khuyết tật. Cũng như xếp hạng trong top 15% các chương trình đào tạo trực tuyến bậc cử nhân cả nước (theo U.S. News & World Report).

University of Arizona
At University of Arizona

Cơ sở vật chất tại University of Arizona

Học viên có nhiều lợi ích khi học tập, nghiên cứu tại học xá chất lượng cao của Trường. Nơi được xem là một trong những học xá xinh đẹp nhất thế giới. Cơ sở vật chất gồm có một bể bơi tiêu chuẩn Olympic. Một phòng tập thể dục thể hình hiện đại và ba cơ sở văn hóa đẳng cấp quốc tế. Gồm Viện bảo tàng tiểu bang Arizona, Trung tâm Nhiếp ảnh Sáng tạo và Viện bảo tàng nghệ thuật Đại học Arizona. Ngoài ra trường còn có một thư viện trung tâm với hơn sáu triệu đầu sách. Cũng như nhiều thư viện chuyên biệt cho từng lĩnh vực cùng với các bộ sưu tập đặc biệt.

University of Arizona
At University of Arizona

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$36,566

Chi phí sinh hoạt

US$14,750

Chi phí ký túc xá

US$9,300

Điểm nổi bật University of Arizona

Tài trợ cho nghiên cứu về chấn thương não

Một nhà khoa học tại Cao đẳng Y tế Phoenix thuộc Đại học Arizona. Vừa nhận được một khoản tài trợ trị giá 1,65 triệu đô la để nghiên cứu về tác động của chấn thương sọ não lên quá trình truyền thông tin trong não bộ. Theo cán bộ của trường cho biết, dự án này sẽ dùng phương Pháp điện hóa để đánh giá tổn thương sọ não trong thời gian thực.

Học viên chế tạo kính thiên văn để theo dõi các vệ tinh

Năm học viên của Đại học Arizona dưới sự hướng dẫn của một phó giáo sư làm việc tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu về Mặt Trăng và các Hành tinh (Lunar and Planetary Laboratory). Đã chế tạo thành công hai kính thiên văn để quan sát vệ tinh.

Thay vì mua kính thiên văn có sẵn, Vishnu Reddy, một phó giáo sư tại Đại học Arizona. Đã chọn năm học viên theo học chuyên ngành kỹ thuật tại trường. Để tự chế tạo kính thiên văn trong khuôn khổ Chương trình Thiết kế Kỹ thuật. Chương trình được thực hiện với mục đích giúp học viên sẵn sàng làm việc trong ngành kỹ thuật. Đồng thời giúp UA có được một chiếc kính thiên văn có giá thành chưa đến một phần ba so với chi phí mua mới.

Đại học Arizona có hơn 20 kính thiên văn cỡ lớn trên khắp thể giới.

University of Arizona
At University of Arizona
Trường phục vụ cho học viên gốc Tây Ban Nha

Đại học Arizona được Bộ giáo dục Hoa Kỳ trao danh hiệu Trường phục vụ học viên gốc Tây Ban Nha (Hispanic Serving Institution). Danh hiệu này cho phép trường đăng ký các gói hỗ trợ của chính quyền liên bang. Quỹ hỗ trợ dùng để trao học bổng cho học viên, hỗ trợ nghiên cứu, bồi dưỡng giảng viên, đổi mới sáng tạo và cải tiến chương trình học.

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của Đại học Arizona được nhiều chương trình và tổ chức học thuật uy tín thế giới công nhận trên toàn cầu về khả năng lãnh đạo và giảng dạy.

Đại học Arizona giúp học viên tìm thấy cơ hội bằng cách áp dụng lý thuyết học trên lớp vào thực tiễn. Thông qua phương pháp Học tập chuyên sâu hay còn gọi là Tham gia 100%. Các trải nghiệm học tập chuyên sâu thúc đẩy học viên khám phá những điều mới lạ trong quá trình học tập. Và phát triển các kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình. Đại học Arizona sẽ ghi nhận vào bảng điểm của các học viên bậc đại học có tham gia chương trình Trải nghiệm Học tập Chuyên sâu.

Trường hiện đang liên tục mở rộng danh sách các khóa học được đưa vào chương trình Trải nghiệm Học tập Chuyên sâu. Trường không hạn chế số lượng khóa học chuyên sâu mà học viên tham gia. Phương pháp giúp học viên Học tập chuyên sâu 100% của Đại học Arizona bao gồm…

University of Arizona
At University of Arizona
Trải nghiệm

Học viên trải nghiệm thực tế bằng cách tham gia vào các dự án làm nhóm hoặc nghiên cứu độc lập. Từ đó có được trải nghiệm học tập vượt ngoài giới hạn của lớp học. Trải nghiệm gồm một Hoạt động Chuyên sâu cụ thể (hoạt động trên lớp hoặc song song với hoạt động trên lớp) và một Kỹ năng Chuyên sâu.

Cố vấn cho học viên

Với mỗi hoạt động Học tập Chuyên sâu, học viên sẽ có cơ hội làm việc cùng một cố vấn. Họ có thể là giáo sư, cựu học viên, chuyên gia trong ngành. Hoặc thậm chí là một học viên khác có vai trò hướng dẫn học viên suy ngẫm. Mỗi học viên sẽ làm việc với cố vấn để định hướng mục tiêu, học tập và phát triển các kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp.

Học viên và Bạn học

Học viên và các bạn cùng lớp của họ sẽ cùng tham gia vào nhiều Trải nghiệm Học tập Chuyên sâu.

Lựa chọn học tập

Đại học Arizona có nhiều chương trình học tập thuộc nhiều lĩnh vực từ văn học, y học, quang học, kinh doanh đến khiêu vũ. Học viên có thể chọn từ danh mục chương trình học đa dạng với hơn 300  chương trình bậc cử nhân giảng dạy bởi 20 trường thành viên và 11 khoa.

University of Arizona
At University of Arizona
Chương trình bậc cử nhân

Đại học Arizona nổi tiếng về chất lượng nghiên cứu học thuật. Các chương trình học bổng và chương trình giáo dục mang lại cho học viên cơ hội được học từ các lãnh đạo trong ngành hiện tại và trong tương lai. Đại học Arizona có 128 chương trình đào tạo cử nhân, 7 chương trình chứng nhận bậc đại học. Nhiều chuyên ngành phụ và một số Chương trình đào tạo Thạc sĩ Cấp tốc (AMP). Cho phép học viên nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ chỉ trong 5 năm học.

Yêu cầu tuyển sinh

Đại học Arizona công nhận bằng cấp của nhiều hệ thống giáo dục trên toàn thế giới.

Sau đây là những yêu cầu tuyển sinh đối với học viên đến từ Việt Nam:

 • Tài liệu yêu cầu: Hồ sơ cấp hai/cấp ba lớp 9, 10, 11 (nếu còn đang học cấp hai/cấp ba) hoặc lớp 10, 11, 12 (nếu đã hoàn thành chương trình học cấp hai/cấp ba) trong đó liệt kê các khóa học và điểm số.
 • Yêu cầu tổng điểm tối thiểu: 7 điểm hoặc tương đương với điểm B.
University of Arizona
At University of Arizona
Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh

Trường hợp tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của ứng viên chương trình cử nhân. Thì dù mang quốc tịch gì họ cũng phải cải thiện năng lực ngoại ngữ để đáp ứng một hoặc nhiều tiêu chí sau:

 • TOEFL -tối thiểu 70 đối với hầu hết các chuyên ngành; tối thiểu 79 đối với ngành Kỹ thuật, Kinh doanh, Điều dưỡng và Luật
 • IELTS – 6.0 đối với hầu hết các chuyên ngành; 6.5 đối với ngành Kỹ thuật, Kinh doanh, Điều dưỡng và Luật SBS
 • Bài thi SAT với điểm Đọc và Viết đạt 580 trở lên
 • ACT tiếng Anh -21

Ứng viên nộp đơn vào UA không đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh có thể ghi danh học tại trung tâm tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (CESL) tại trường.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Nhà trường có các chương trình học bổng dựa trên thành tích học tập cho học viên quốc tế có đủ điều kiện. Học bổng được trao dựa trên điểm trung bình tích lũy (GPA) và điểm bài kiểm tra.

Chương trình hỗ trợ học phí quốc tế

Đại học Arizona có chương trình hỗ trợ học phí quốc tế trị giá 4.000 USD – 24.000 USD mỗi năm học dành cho học viên năm nhất. Một số lượng hạn chế các chương trình học bổng dựa trên thành tích học tập có thể được trao cho học viên nhập học vào học kỳ mùa thu năm 2018.

University of Arizona
At University of Arizona
Thế giới học bổng

Để giúp học viên săn học bổng, Đại học Arizona xây dựng chương trình Thế giới học bổng , một cơ sở dữ liệu về học bổng giúp học viên tìm kiếm hàng ngàn cơ hội giành học bổng của trường Arizona và không phải của trường Arizona trong suốt năm học.

Các học bổng khác

Đại học Arizona có nhiều cơ hội học bổng tại nhiều thời điểm trong năm. Học viên nên truy cập trang web của khoa để biết học bổng hiện có đối với từng trường và khoa cụ thể.

Học viên tốt nghiệp

Học viên bậc cử nhân có tay nghề cao

Học viên bậc cử nhân của Đại học Arizona có cơ hội ứng dụng kiến thức đã được học vào thực tiễn và thỏa mãn ước mơ của mình với nhiều cơ hội thực tập, công tác thực địa, công tác xã hội, lãnh đạo sinh viên và tham gia các chương trình nghiên cứu. Mục tiêu của Đại học Arizona là đào tạo đội ngũ học viên có đầy đủ chuyên môn, được những nhà tuyển dụng và chương trình sau đại học hàng đầu săn đón, những học viên sẵn sàng theo đuổi những con đường sự nghiệp đầy Ý nghĩa.

Học viên tại Đại học Arizona được trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và tinh thần khởi nghiệp. Một số cựu sinh viên của UA đã trở thành những thành viên có tay nghề cao trong xã hội làm việc với thái độ quyết tâm và đổi mới thách thức mọi giới hạn. Họ là các phi hành gia; diễn viên; những người đạt giải Grammy, Tony, Emmy và Oscar; ngôi sao ngành giải trí; vận động viên Olympic; CEO trong danh sách Fortune 500; công chức nhà nước; nhà khoa học đạt giải Nobel; nhà phát minh và tác giả những cuốn sách bán chạy.

Gắn kết học viên & phát triển nghề nghiệp

Tại trường Đại học Arizona, văn phòng Gắn kết học viên & Phát triển nghề nghiệp hỗ trợ và hướng dẫn để mỗi học viên đều đạt được thành công trong công việc. Văn phòng:

 • Phát triển các kỹ năng nghề nghiệp đang được trọng dụng.
 • Xây dựng và triển khai kế hoạch nghề nghiệp phù hợp với thế mạnh và giá trị của bản thân học viên.
 • Cho học viên tham gia các trải nghiệm giúp nâng cao năng lực lãnh đạo và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.
University of Arizona
At University of Arizona
Người lao động tài năng trong mắt nhà tuyển dụng

Đại học Arizona nổi tiếng là đơn vị đào tạo ra lực lượng lao động tài năng hàng đầu, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Arizona. Ba lĩnh vực đào tạo giúp học viên tham gia lực lượng lao động và xây dựng sự nghiệp cho bản thân bao gồm:

 • Giáo dục nghề nghiệp và khả năng lãnh đạo để tạo trải nghiệm học tập
 • Kết nối nhà tuyển dụng và cựu học viên để xây dựng mạng lưới cơ hội việc làm
 • Gắn kết học viên để định hướng nỗ lực của học viên với nhiệm vụ giảng dạy và học tập

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Arizona (University of Arizona) là trường đại hàng đầu tại Mỹ. Thuộc top 100 trường Đại Học tốt nhất trên thế giới. Theo Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2017 (Academic Ranking of World Universities).

University of Arizona
At University of Arizona

Forbes công nhận Đại học Arizona là một trong những trường đại học mang lại giá trị tốt nhất nước Mỹ. Đại học Arizona phấn đấu trở thành một trung tâm học tập hòa nhập. Chào đón học viên với mọi xuất thân, quốc tịch và tôn giáo.

University of Arizona
At University of Arizona

Sứ mệnh của Đại học Arizona là trang bị cho học viên mọi kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai. Và phát huy tối đa năng lực của học viên bằng cách hỗ trợ thông qua văn phòng Gắn kết học viên. Và Phát triển nghề nghiệp, nơi tư vấn mọi thông tin về tìm việc làm. Từ cách viết CV nổi bật đến kèm cặp và kết nối học viên với nhà tuyển dụng.

University of Arizona
At University of Arizona

Có trên 600 câu lạc bộ và đoàn thể

Đại học Arizona có hơn 600 câu lạc bộ và đoàn thể nhằm. Nhuyến khích học viên tham gia vào các sinh hoạt xã hội ngoài việc học tập. Từ các đội tuyển thể thao, các tổ chức đa dạng, đến các cơ hội truyền thông cho học viên. Trong đó có câu lạc bộ phát thanh không chuyên K7UAZ. Nơi học viên có thể thực hành phát thanh trực tiếp.

University of Arizona
At University of Arizona

Trường học trực tuyến của Đại học Arizona có uy tín và xếp thứ hai cả nước trong số các trường cho học viên khuyết tật. Cũng như xếp hạng trong top 15% các chương trình đào tạo trực tuyến bậc cử nhân cả nước (theo U.S. News & World Report).

University of Arizona
At University of Arizona

Cơ sở vật chất tại University of Arizona

Học viên có nhiều lợi ích khi học tập, nghiên cứu tại học xá chất lượng cao của Trường. Nơi được xem là một trong những học xá xinh đẹp nhất thế giới. Cơ sở vật chất gồm có một bể bơi tiêu chuẩn Olympic. Một phòng tập thể dục thể hình hiện đại và ba cơ sở văn hóa đẳng cấp quốc tế. Gồm Viện bảo tàng tiểu bang Arizona, Trung tâm Nhiếp ảnh Sáng tạo và Viện bảo tàng nghệ thuật Đại học Arizona. Ngoài ra trường còn có một thư viện trung tâm với hơn sáu triệu đầu sách. Cũng như nhiều thư viện chuyên biệt cho từng lĩnh vực cùng với các bộ sưu tập đặc biệt.

University of Arizona
At University of Arizona

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$36,566

Chi phí sinh hoạt

US$14,750

Chi phí ký túc xá

US$9,300

Điểm nổi bật University of Arizona

Tài trợ cho nghiên cứu về chấn thương não

Một nhà khoa học tại Cao đẳng Y tế Phoenix thuộc Đại học Arizona. Vừa nhận được một khoản tài trợ trị giá 1,65 triệu đô la để nghiên cứu về tác động của chấn thương sọ não lên quá trình truyền thông tin trong não bộ. Theo cán bộ của trường cho biết, dự án này sẽ dùng phương Pháp điện hóa để đánh giá tổn thương sọ não trong thời gian thực.

Học viên chế tạo kính thiên văn để theo dõi các vệ tinh

Năm học viên của Đại học Arizona dưới sự hướng dẫn của một phó giáo sư làm việc tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu về Mặt Trăng và các Hành tinh (Lunar and Planetary Laboratory). Đã chế tạo thành công hai kính thiên văn để quan sát vệ tinh.

Thay vì mua kính thiên văn có sẵn, Vishnu Reddy, một phó giáo sư tại Đại học Arizona. Đã chọn năm học viên theo học chuyên ngành kỹ thuật tại trường. Để tự chế tạo kính thiên văn trong khuôn khổ Chương trình Thiết kế Kỹ thuật. Chương trình được thực hiện với mục đích giúp học viên sẵn sàng làm việc trong ngành kỹ thuật. Đồng thời giúp UA có được một chiếc kính thiên văn có giá thành chưa đến một phần ba so với chi phí mua mới.

Đại học Arizona có hơn 20 kính thiên văn cỡ lớn trên khắp thể giới.

University of Arizona
At University of Arizona
Trường phục vụ cho học viên gốc Tây Ban Nha

Đại học Arizona được Bộ giáo dục Hoa Kỳ trao danh hiệu Trường phục vụ học viên gốc Tây Ban Nha (Hispanic Serving Institution). Danh hiệu này cho phép trường đăng ký các gói hỗ trợ của chính quyền liên bang. Quỹ hỗ trợ dùng để trao học bổng cho học viên, hỗ trợ nghiên cứu, bồi dưỡng giảng viên, đổi mới sáng tạo và cải tiến chương trình học.

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của Đại học Arizona được nhiều chương trình và tổ chức học thuật uy tín thế giới công nhận trên toàn cầu về khả năng lãnh đạo và giảng dạy.

Đại học Arizona giúp học viên tìm thấy cơ hội bằng cách áp dụng lý thuyết học trên lớp vào thực tiễn. Thông qua phương pháp Học tập chuyên sâu hay còn gọi là Tham gia 100%. Các trải nghiệm học tập chuyên sâu thúc đẩy học viên khám phá những điều mới lạ trong quá trình học tập. Và phát triển các kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình. Đại học Arizona sẽ ghi nhận vào bảng điểm của các học viên bậc đại học có tham gia chương trình Trải nghiệm Học tập Chuyên sâu.

Trường hiện đang liên tục mở rộng danh sách các khóa học được đưa vào chương trình Trải nghiệm Học tập Chuyên sâu. Trường không hạn chế số lượng khóa học chuyên sâu mà học viên tham gia. Phương pháp giúp học viên Học tập chuyên sâu 100% của Đại học Arizona bao gồm…

University of Arizona
At University of Arizona
Trải nghiệm

Học viên trải nghiệm thực tế bằng cách tham gia vào các dự án làm nhóm hoặc nghiên cứu độc lập. Từ đó có được trải nghiệm học tập vượt ngoài giới hạn của lớp học. Trải nghiệm gồm một Hoạt động Chuyên sâu cụ thể (hoạt động trên lớp hoặc song song với hoạt động trên lớp) và một Kỹ năng Chuyên sâu.

Cố vấn cho học viên

Với mỗi hoạt động Học tập Chuyên sâu, học viên sẽ có cơ hội làm việc cùng một cố vấn. Họ có thể là giáo sư, cựu học viên, chuyên gia trong ngành. Hoặc thậm chí là một học viên khác có vai trò hướng dẫn học viên suy ngẫm. Mỗi học viên sẽ làm việc với cố vấn để định hướng mục tiêu, học tập và phát triển các kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp.

Học viên và Bạn học

Học viên và các bạn cùng lớp của họ sẽ cùng tham gia vào nhiều Trải nghiệm Học tập Chuyên sâu.

Lựa chọn học tập

Đại học Arizona có nhiều chương trình học tập thuộc nhiều lĩnh vực từ văn học, y học, quang học, kinh doanh đến khiêu vũ. Học viên có thể chọn từ danh mục chương trình học đa dạng với hơn 300  chương trình bậc cử nhân giảng dạy bởi 20 trường thành viên và 11 khoa.

University of Arizona
At University of Arizona
Chương trình bậc cử nhân

Đại học Arizona nổi tiếng về chất lượng nghiên cứu học thuật. Các chương trình học bổng và chương trình giáo dục mang lại cho học viên cơ hội được học từ các lãnh đạo trong ngành hiện tại và trong tương lai. Đại học Arizona có 128 chương trình đào tạo cử nhân, 7 chương trình chứng nhận bậc đại học. Nhiều chuyên ngành phụ và một số Chương trình đào tạo Thạc sĩ Cấp tốc (AMP). Cho phép học viên nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ chỉ trong 5 năm học.

Yêu cầu tuyển sinh

Đại học Arizona công nhận bằng cấp của nhiều hệ thống giáo dục trên toàn thế giới.

Sau đây là những yêu cầu tuyển sinh đối với học viên đến từ Việt Nam:

 • Tài liệu yêu cầu: Hồ sơ cấp hai/cấp ba lớp 9, 10, 11 (nếu còn đang học cấp hai/cấp ba) hoặc lớp 10, 11, 12 (nếu đã hoàn thành chương trình học cấp hai/cấp ba) trong đó liệt kê các khóa học và điểm số.
 • Yêu cầu tổng điểm tối thiểu: 7 điểm hoặc tương đương với điểm B.
University of Arizona
At University of Arizona
Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh

Trường hợp tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của ứng viên chương trình cử nhân. Thì dù mang quốc tịch gì họ cũng phải cải thiện năng lực ngoại ngữ để đáp ứng một hoặc nhiều tiêu chí sau:

 • TOEFL -tối thiểu 70 đối với hầu hết các chuyên ngành; tối thiểu 79 đối với ngành Kỹ thuật, Kinh doanh, Điều dưỡng và Luật
 • IELTS – 6.0 đối với hầu hết các chuyên ngành; 6.5 đối với ngành Kỹ thuật, Kinh doanh, Điều dưỡng và Luật SBS
 • Bài thi SAT với điểm Đọc và Viết đạt 580 trở lên
 • ACT tiếng Anh -21

Ứng viên nộp đơn vào UA không đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh có thể ghi danh học tại trung tâm tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (CESL) tại trường.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Nhà trường có các chương trình học bổng dựa trên thành tích học tập cho học viên quốc tế có đủ điều kiện. Học bổng được trao dựa trên điểm trung bình tích lũy (GPA) và điểm bài kiểm tra.

Chương trình hỗ trợ học phí quốc tế

Đại học Arizona có chương trình hỗ trợ học phí quốc tế trị giá 4.000 USD – 24.000 USD mỗi năm học dành cho học viên năm nhất. Một số lượng hạn chế các chương trình học bổng dựa trên thành tích học tập có thể được trao cho học viên nhập học vào học kỳ mùa thu năm 2018.

University of Arizona
At University of Arizona
Thế giới học bổng

Để giúp học viên săn học bổng, Đại học Arizona xây dựng chương trình Thế giới học bổng , một cơ sở dữ liệu về học bổng giúp học viên tìm kiếm hàng ngàn cơ hội giành học bổng của trường Arizona và không phải của trường Arizona trong suốt năm học.

Các học bổng khác

Đại học Arizona có nhiều cơ hội học bổng tại nhiều thời điểm trong năm. Học viên nên truy cập trang web của khoa để biết học bổng hiện có đối với từng trường và khoa cụ thể.

Học viên tốt nghiệp

Học viên bậc cử nhân có tay nghề cao

Học viên bậc cử nhân của Đại học Arizona có cơ hội ứng dụng kiến thức đã được học vào thực tiễn và thỏa mãn ước mơ của mình với nhiều cơ hội thực tập, công tác thực địa, công tác xã hội, lãnh đạo sinh viên và tham gia các chương trình nghiên cứu. Mục tiêu của Đại học Arizona là đào tạo đội ngũ học viên có đầy đủ chuyên môn, được những nhà tuyển dụng và chương trình sau đại học hàng đầu săn đón, những học viên sẵn sàng theo đuổi những con đường sự nghiệp đầy Ý nghĩa.

Học viên tại Đại học Arizona được trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và tinh thần khởi nghiệp. Một số cựu sinh viên của UA đã trở thành những thành viên có tay nghề cao trong xã hội làm việc với thái độ quyết tâm và đổi mới thách thức mọi giới hạn. Họ là các phi hành gia; diễn viên; những người đạt giải Grammy, Tony, Emmy và Oscar; ngôi sao ngành giải trí; vận động viên Olympic; CEO trong danh sách Fortune 500; công chức nhà nước; nhà khoa học đạt giải Nobel; nhà phát minh và tác giả những cuốn sách bán chạy.

Gắn kết học viên & phát triển nghề nghiệp

Tại trường Đại học Arizona, văn phòng Gắn kết học viên & Phát triển nghề nghiệp hỗ trợ và hướng dẫn để mỗi học viên đều đạt được thành công trong công việc. Văn phòng:

 • Phát triển các kỹ năng nghề nghiệp đang được trọng dụng.
 • Xây dựng và triển khai kế hoạch nghề nghiệp phù hợp với thế mạnh và giá trị của bản thân học viên.
 • Cho học viên tham gia các trải nghiệm giúp nâng cao năng lực lãnh đạo và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.
University of Arizona
At University of Arizona
Người lao động tài năng trong mắt nhà tuyển dụng

Đại học Arizona nổi tiếng là đơn vị đào tạo ra lực lượng lao động tài năng hàng đầu, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Arizona. Ba lĩnh vực đào tạo giúp học viên tham gia lực lượng lao động và xây dựng sự nghiệp cho bản thân bao gồm:

 • Giáo dục nghề nghiệp và khả năng lãnh đạo để tạo trải nghiệm học tập
 • Kết nối nhà tuyển dụng và cựu học viên để xây dựng mạng lưới cơ hội việc làm
 • Gắn kết học viên để định hướng nỗ lực của học viên với nhiệm vụ giảng dạy và học tập

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

University of Arizona

Location: The University of Arizona, Tucson, AZ, USAPhone: +1 520-621-2211
Website: http://www.arizona.edu/
Distance: 0 km

University of Arizona - Quad Learning

Location: 1428 E University Blvd, Tucson, Arizona 85721, United StatesPhone: 520-621-2211
Website: https://www.arizona.edu/
Distance: 0.05 km