fbpx

Đại học Buffalo (University At Buffalo) là một trong các đại học nghiên cứu công lập uy tín nhất nước Mỹ. Đại học Buffalo (UB) có những học giả và giảng viên nổi tiếng thế giới. Những người đã được trao giải thưởng danh giá nhất trong ngành. Tỉ lệ sinh viên:giảng viên 13:1 của trường còn tạo điều kiện cho từng sinh viên có nhiều thời gian trao đổi trực tiếp với cán bộ của trường.

University At Buffalo
At University At Buffalo

UB có nhiều cơ hội nghiên cứu và thực tập phong phú. Tạo điều kiện cho sinh viên mở rộng kiến thức và chuẩn bị ra trường là làm việc được ngay.

University At Buffalo
At University At Buffalo

Liên tục được đánh giá là một trong các trường đem lại giá trị cao nhất cho đầu tư giáo dục ở Mỹ. UB đã cấp trên 330 triệu đô la học bổng và trợ cấp tài chính trong năm học vừa qua. Ước tính cứ 4 sinh viên thì có 1 người được cấp học bổng thành tích học tập trong năm học đầu tiên của họ.

University At Buffalo
At University At Buffalo

UB là thành viên Hiệp hội đại học Mỹ; đây là nhóm các đại học nghiên cứu nổi tiếng. Luôn duy trì một hệ thống nghiên cứu khoa học mạnh mẽ ở Mỹ. Trường dành khoảng 390 triệu đô la mỗi năm cho nghiên cứu. Phấn đấu tìm ra phương thức điều trị bệnh, tạo ra máy tính thông minh hơn. Cũng như nhiều cải tiến mới mẻ khác.

University At Buffalo
At University At Buffalo

Các câu lạc bộ và hội nhóm

Với đội ngũ sinh viên quốc tế đông đảo, trên 300 câu lạc bộ sinh viên. Và nhiều đội thể thao tham gia thi đấu ở Bảng 1 NCAA. Có rất nhiều cơ hội để sinh viên quốc tế biến UB thành ngôi nhà thứ hai của mình. Thành phố New York và Canada cũng không xa Buffalo là bao nên đây là xuất phát điểm tuyệt vời để khám phá những điều kỳ thú ở Bắc Mỹ.

University At Buffalo
At University At Buffalo

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại Học

US$24,600

Cao học

US$22,900

Chi phí sinh hoạt

US$13,723

Chi phí ký túc xá

US$9,198

Điểm nổi bật của University at Buffalo

University at Buffalo liên tục cải thiện với các dự án nghiên cứu mới và các khóa học dành cho sinh viên.

University at Buffalo nổi tiếng với nghiên cứu hàng đầu thế giới. Các nghiên cứu hiện tại và sắp tới được thực hiện tại UB bao gồm các nghiên cứu về việc tạo ra robot thông minh hơn. Nhằm cải thiện hệ thống AI bằng cách dạy vật lý cho chúng. Một nhà nghiên cứu của UB đã thực hiện nghiên cứu về chủ đề gây tranh cãi xung quanh điều trị ADHD. Trong khi đó các nhà địa chất của trường đang nghiên cứu lý do khiến các tương tác giữa nước và dung nham quá mạnh bằng cách sử dụng dung nham nhân tạo.

University at Buffalo
At University at Buffalo
Các nghiên cứu

Các nhà nghiên cứu của UB cũng đã nghiên cứu khôi phục kinh tế sau thảm họa thiên nhiên. Nghiên cứu sắp tới của UB gồm có việc hợp tác với Trung tâm Khám phá để tiến hành một nghiên cứu quan trọng về chứng rối loạn tự kỷ và các khuyết tật phát triển phức tạp khác.

  • Các chương trình học trực tuyến của UB được tổ chức bởi U.S. News và là một trong những chương trình tốt nhất ở Hoa Kỳ. Chương trình trực tuyến của Khoa Điều dưỡng được xếp hạng trong top 10, còn khóa học của Khoa Giáo dục sau đại học lọt vào top 25 trên toàn quốc. Chương trình này cũng được xếp hạng cao nhất trong nhóm các khóa học tại Tiểu bang New York.
  • Các cơ sở vật chất mới tại trường bao gồm các không gian học tập mới tại các cơ sở Bắc và Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều sinh viên hơn.

Chất lượng giảng dạy

Tại UB, các giáo sư cam kết giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm và dạy bằng ví dụ để đảm bảo sinh viên đủ năng lực thực tế khi tốt nghiệp. UB có hơn 2.200 giảng viên, tất cả đều học cao và có bằng cấp cao, là những người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ. Nhờ đó, UB được công nhận toàn quốc và quốc tế về tiêu chuẩn giảng dạy. Đồng thời, UB cũng nổi tiếng về những nghiên cứu xuất sắc nhằm cải thiện kiến thức và chất lượng đời sống trên toàn thế giới.

Các thành viên trong đội ngũ giảng dạy đã thắng nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế danh giá, bao gồm Huy chương Quốc gia về Khoa học, Huy chương Quốc gia về Công nghệ, cũng như “giải thưởng thiên tài” của MacArthur Foundation và các giải thưởng của Guggenheim Fellowship (Giải Nobel và Giải Pulitzer).

Mặc dù là trường đại học lớn, nhưng tỷ lệ sinh viên và giảng viên luôn là 13/1, cũng như 75% lớp học có ít hơn 50 sinh viên. Giảng viên có thể dành nhiều thời gian và sự chú Ý vào từng sinh viên, đảm bảo mỗi người đều thành công.

University at Buffalo
At University at Buffalo
Các thành tích & nghiên cứu

Tuy nghiên cứu rất quan trọng đối với đội ngũ giảng viên, nhưng giảng dạy cũng quan trọng không kém. Hơn 180 giảng viên của UB đã được công nhận qua Giải thưởng Thành tích Vượt trội trong Giảng dạy của SUNY Chancellor.

Nghiên cứu đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sinh viên tại trường. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể được trải nghiệm trực tiếp các công nghệ và các hệ phương Pháp hoàn toàn mới, cũng như có thể đóng góp ý tưởng riêng của mình. Hợp tác chặt chẽ với các học giả nổi tiếng trong lớp, phòng thí nghiệm và làm việc thực tế là trải nghiệm độc đáo và quan trọng.

UB cũng có rất nhiều chương trình để giúp sinh viên tận dụng tối đa đội ngũ giảng viên, bao gồm các buổi Hội nghị chuyên đề về khám phá và Mạng lưới học tập thực nghiệm.

Cơ cấu khoa

University at Buffalo có nhiều khoa và trường:

Khoa Kiến trúc và Quy hoạch

Khoa kiến trúc duy nhất trong hệ thống SUNY, cung cấp các chương trình đại học và sau đại học.

Trường Văn chương & Khoa học

Trường có đội ngũ giảng viên lớn nhất của UB, bao gồm nhân văn, nghệ thuật, khoa học và khoa học xã hội với 25 phòng ban, 21 trung tâm, cũng như có 2 phòng trưng bày và các địa điểm trình diễn.

Trường Nha khoa

Thuộc những trường nha hàng đầu tại quốc gia, trường có lịch sử lâu đời với kỹ năng lãnh đạo trong lĩnh vực nghiên cứu nha khoa.

Khoa Giáo dục Sau đại học

Sinh viên học môn khoa học học tập, tư vấn và lãnh đạo, đồng thời có thể nghiên cứu để lấy chứng nhận giảng dạy của Tiểu bang New York.

Khoa Cơ khí và Khoa học Ứng dụng

Cung cấp nhiều chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ qua 7 phòng ban, đây là khoa cơ khí cnôg cộng lớn nhất tại Tiểu bang New York.

Trường Luật

Trường luật duy nhất của SUNY, là một trong những trường mới nhất tại quốc gia, có danh tiếng về nghiên cứu liên ngành.

Khoa Quản lý

Chú trọng vào học tập thực tế, khoa được Forbes và Bloomberg Businessweek công nhận.

Khoa Y và Khoa học Y sinh Jacobs

Với nhiều kinh nghiệm lâm sàng và chương trình đào tạo, sự liên kết với các bệnh viện giúp Khoa Jacobs có uy tín rất cao.

Khoa Điều dưỡng

Với đa dạng các khoa học, Khoa Điều dưỡng là một trong những khoa danh tiếng nhất tại Tiểu bang New York.

Khoa Dược và Khoa học dược phẩm

Khoa là nơi cung cấp một trong những chương trình sau đại học hàng đầu trong lĩnh vực khoa học dược trên thế giới.

Khoa Y tế Công và Chuyên ngành Sức khỏe

Bằng cách sử dụng phương pháp nghiên cứu mới, sinh viên có cơ hội tạo ra tác động toàn cầu.

Khoa Công tác xã hội

Chương trình thạc sĩ của Khoa được xếp hạng top 10 toàn quốc.

Trung tâm Ung thư Toàn diện Roswell Park Phân bộ Sau đại học

Cung cấp chương trình tiến sĩ và thạc sĩ, chuẩn bị để sinh viên làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu ung thư.

University at Buffalo
At University at Buffalo

Yêu cầu tuyển sinh

Có một bộ yêu cầu tuyển sinh áp dụng cho cả trường, tuy nhiên mỗi khoa cũng sẽ có các điều kiện riêng.

Tuyển sinh đại học

Tiêu chí xét tuyển căn cứ vào thành tích trong học bạ trung học phổ thông của ứng viên.

Các ứng viên nên có điểm “trên trung bình”, ít nhất tương đương với điểm trung bình B (3,00 trên 4,00). Bao gồm chứng nhận học chuẩn bị cho chuyên ngành mà họ muốn học.

Khuyến khích có SAT (Scholastic Aptitude Test), nhưng không bắt buộc.

Nên gửi qua hình thức điện tử các bản sao học bạ hoặc các điểm khác. Nếu học bạ không phải bằng tiếng Anh, phải đính kèm bản dịch công chứng.

Trình độ tiếng Anh

Tất cả ứng viên không phải là người nói tiếng Anh bản địa phải chứng minh trình độ tiếng Anh qua một kỳ thi với số điểm tối thiểu sau đây:

Thi TOEFL trên Internet (iBT) – 70.

SAT I Ngôn ngữ (ERWS) – 500 điểm.

IELTS – 6,0.

ACT (Tiếng Anh và Đọc) – 18 điểm.

Ứng viên đạt điểm dưới mức tối thiểu có thể được xét nhập học với điều kiện đi kèm

University at Buffalo
At University at Buffalo
Tuyển sinh sau đại học
Tiêu chí học thuật

Hầu hết các chương trình sau đại học đều yêu cầu các bằng học thuật sau:

  • Bằng Cử nhân (hoặc cao hơn) hoặc bằng cấp tương đương do một trường đại học được công nhận / được chính phủ công nhận cấp.
  • Điểm trung bình loại B trở lên trong chương trình Cử nhân (hoặc tương đương).

Nhiều chương trình yêu cầu ứng viên tham dự một kỳ thi (kỳ thi tuyển sinh sau đại học hoặc chuyên môn tiêu chuẩn), đồng thời hầu hết sẽ yêu cầu có thư giới thiệu, bài tự luận, các bài tiểu luận mẫu và sơ yếu lý lịch.

Trình độ tiếng Anh

Sinh viên cũng cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Điểm TOEFL tối thiểu để ứng tuyển được để ra theo khoa, tuy nhiên điểm TOEFL tối thiểu tiêu chuẩn của trường là 550 thi trên giấy hoặc 79 thi qua internet. Điểm IELTS tối thiểu tiêu chuẩn của trường là 6,5 (không phần nào được dưới 6,0).

University at Buffalo
At University at Buffalo

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Với mức học phí và chi phí hợp lý, UB cung cấp giáo dục giá trị cao cho sinh viên. Sinh viên có thể trả góp để thanh toán chi phí dễ dàng hơn.

Có rất nhiều học bổng, đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Giải thưởng Học bổng Tuyển sinh Quốc tế có mức hỗ trợ từ 2.000 USD đến toàn bộ học phí mỗi năm học. Đồng thời có thể được gia hạn lên đến 4 năm, tùy vào bằng cấp học thuật. Bạn cũng có thể kết hợp học bổng này với các học bổng khác của UB. Cũng như từ nguồn hỗ trợ tài chính bên ngoài hoặc tư nhân. Học bổng này áp dụng cho sinh viên năm nhất đăng ký lần đầu và ứng viên đăng ký vào mùa thu. Sinh viên không cần phải gửi đơn xin học bổng riêng. Nhưng phải gửi đơn ứng tuyển đại học trước ngày 15 tháng 4 để đủ điều kiện.

University at Buffalo
At University at Buffalo

Ngoài ra còn có các học bổng thể thao dành cho rất nhiều môn thể thao khác nhau.

Đối với những sinh viên muốn kiếm thêm tiền trong thời gian học. Có nhiều cơ hội làm việc tại cơ sở, được cho phép theo nguyên tắc visa sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp

Học tập tại UB giúp sinh viên  trở thành người lãnh đạo, nhà nghiên cứu và nhà cải cách trong lĩnh vực chuyên môn và học thuật. Làm việc với đội ngũ giảng viên và được trợ giúp từ các bộ phận khác, bao gồm các cơ hội nghiên cứu, thực tập, làm việc và cố vấn, sinh viên có thể đạt được mục tiêu của mình.

Sinh viên được khuyến khích rèn luyện các kỹ năng mới và đảm nhận công việc. Giúp bản thân tương tác với thế giới ngoài trường học và giúp họ chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Những hỗ trợ này giúp sinh viên lên kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai. Chuẩn bị cơ sở nền tảng và được tư vấn thời điểm sinh viên đến trường. Bộ phận hỗ trợ này sẽ đồng hành cùng sinh viên cho đến khi tốt nghiệp.

University at Buffalo
At University at Buffalo
Tư vấn & hỗ trợ

Các nhà tư vấn việc làm chuyên nghiệp giúp sinh viên biến ưu điểm. Và kỹ năng của mình thành lợi thế, cũng như định hình con đường học tập cho phù hợp. Họ kết nối sinh viên với các chương trình cố vấn (mentoring), thậm chí giúp họ ứng tuyển công việc và thực tập.

Khi tốt nghiệp, sinh viên được kết nối với cựu sinh viên cùng trường để tiếp tục được hỗ trợ. Với 25 hội cựu sinh viên trong vùng và 12 hội quốc tế, sinh viên có thể duy trì liên hệ với bạn bè. Và xây dựng các mối quan hệ nghề nghiệp mới. Các cựu sinh viên cũng được kết nối tốt với sinh viên. Do đó sinh viên có cơ hội giao lưu và được tư vấn từ các sinh viên cũ làm việc trong lĩnh vực mà họ muốn theo đuổi, thậm chí là bảo trợ cho học tại nơi làm việc.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Buffalo (University At Buffalo) là một trong các đại học nghiên cứu công lập uy tín nhất nước Mỹ. Đại học Buffalo (UB) có những học giả và giảng viên nổi tiếng thế giới. Những người đã được trao giải thưởng danh giá nhất trong ngành. Tỉ lệ sinh viên:giảng viên 13:1 của trường còn tạo điều kiện cho từng sinh viên có nhiều thời gian trao đổi trực tiếp với cán bộ của trường.

University At Buffalo
At University At Buffalo

UB có nhiều cơ hội nghiên cứu và thực tập phong phú. Tạo điều kiện cho sinh viên mở rộng kiến thức và chuẩn bị ra trường là làm việc được ngay.

University At Buffalo
At University At Buffalo

Liên tục được đánh giá là một trong các trường đem lại giá trị cao nhất cho đầu tư giáo dục ở Mỹ. UB đã cấp trên 330 triệu đô la học bổng và trợ cấp tài chính trong năm học vừa qua. Ước tính cứ 4 sinh viên thì có 1 người được cấp học bổng thành tích học tập trong năm học đầu tiên của họ.

University At Buffalo
At University At Buffalo

UB là thành viên Hiệp hội đại học Mỹ; đây là nhóm các đại học nghiên cứu nổi tiếng. Luôn duy trì một hệ thống nghiên cứu khoa học mạnh mẽ ở Mỹ. Trường dành khoảng 390 triệu đô la mỗi năm cho nghiên cứu. Phấn đấu tìm ra phương thức điều trị bệnh, tạo ra máy tính thông minh hơn. Cũng như nhiều cải tiến mới mẻ khác.

University At Buffalo
At University At Buffalo

Các câu lạc bộ và hội nhóm

Với đội ngũ sinh viên quốc tế đông đảo, trên 300 câu lạc bộ sinh viên. Và nhiều đội thể thao tham gia thi đấu ở Bảng 1 NCAA. Có rất nhiều cơ hội để sinh viên quốc tế biến UB thành ngôi nhà thứ hai của mình. Thành phố New York và Canada cũng không xa Buffalo là bao nên đây là xuất phát điểm tuyệt vời để khám phá những điều kỳ thú ở Bắc Mỹ.

University At Buffalo
At University At Buffalo

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại Học

US$24,600

Cao học

US$22,900

Chi phí sinh hoạt

US$13,723

Chi phí ký túc xá

US$9,198

Điểm nổi bật của University at Buffalo

University at Buffalo liên tục cải thiện với các dự án nghiên cứu mới và các khóa học dành cho sinh viên.

University at Buffalo nổi tiếng với nghiên cứu hàng đầu thế giới. Các nghiên cứu hiện tại và sắp tới được thực hiện tại UB bao gồm các nghiên cứu về việc tạo ra robot thông minh hơn. Nhằm cải thiện hệ thống AI bằng cách dạy vật lý cho chúng. Một nhà nghiên cứu của UB đã thực hiện nghiên cứu về chủ đề gây tranh cãi xung quanh điều trị ADHD. Trong khi đó các nhà địa chất của trường đang nghiên cứu lý do khiến các tương tác giữa nước và dung nham quá mạnh bằng cách sử dụng dung nham nhân tạo.

University at Buffalo
At University at Buffalo
Các nghiên cứu

Các nhà nghiên cứu của UB cũng đã nghiên cứu khôi phục kinh tế sau thảm họa thiên nhiên. Nghiên cứu sắp tới của UB gồm có việc hợp tác với Trung tâm Khám phá để tiến hành một nghiên cứu quan trọng về chứng rối loạn tự kỷ và các khuyết tật phát triển phức tạp khác.

  • Các chương trình học trực tuyến của UB được tổ chức bởi U.S. News và là một trong những chương trình tốt nhất ở Hoa Kỳ. Chương trình trực tuyến của Khoa Điều dưỡng được xếp hạng trong top 10, còn khóa học của Khoa Giáo dục sau đại học lọt vào top 25 trên toàn quốc. Chương trình này cũng được xếp hạng cao nhất trong nhóm các khóa học tại Tiểu bang New York.
  • Các cơ sở vật chất mới tại trường bao gồm các không gian học tập mới tại các cơ sở Bắc và Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều sinh viên hơn.

Chất lượng giảng dạy

Tại UB, các giáo sư cam kết giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm và dạy bằng ví dụ để đảm bảo sinh viên đủ năng lực thực tế khi tốt nghiệp. UB có hơn 2.200 giảng viên, tất cả đều học cao và có bằng cấp cao, là những người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ. Nhờ đó, UB được công nhận toàn quốc và quốc tế về tiêu chuẩn giảng dạy. Đồng thời, UB cũng nổi tiếng về những nghiên cứu xuất sắc nhằm cải thiện kiến thức và chất lượng đời sống trên toàn thế giới.

Các thành viên trong đội ngũ giảng dạy đã thắng nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế danh giá, bao gồm Huy chương Quốc gia về Khoa học, Huy chương Quốc gia về Công nghệ, cũng như “giải thưởng thiên tài” của MacArthur Foundation và các giải thưởng của Guggenheim Fellowship (Giải Nobel và Giải Pulitzer).

Mặc dù là trường đại học lớn, nhưng tỷ lệ sinh viên và giảng viên luôn là 13/1, cũng như 75% lớp học có ít hơn 50 sinh viên. Giảng viên có thể dành nhiều thời gian và sự chú Ý vào từng sinh viên, đảm bảo mỗi người đều thành công.

University at Buffalo
At University at Buffalo
Các thành tích & nghiên cứu

Tuy nghiên cứu rất quan trọng đối với đội ngũ giảng viên, nhưng giảng dạy cũng quan trọng không kém. Hơn 180 giảng viên của UB đã được công nhận qua Giải thưởng Thành tích Vượt trội trong Giảng dạy của SUNY Chancellor.

Nghiên cứu đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sinh viên tại trường. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể được trải nghiệm trực tiếp các công nghệ và các hệ phương Pháp hoàn toàn mới, cũng như có thể đóng góp ý tưởng riêng của mình. Hợp tác chặt chẽ với các học giả nổi tiếng trong lớp, phòng thí nghiệm và làm việc thực tế là trải nghiệm độc đáo và quan trọng.

UB cũng có rất nhiều chương trình để giúp sinh viên tận dụng tối đa đội ngũ giảng viên, bao gồm các buổi Hội nghị chuyên đề về khám phá và Mạng lưới học tập thực nghiệm.

Cơ cấu khoa

University at Buffalo có nhiều khoa và trường:

Khoa Kiến trúc và Quy hoạch

Khoa kiến trúc duy nhất trong hệ thống SUNY, cung cấp các chương trình đại học và sau đại học.

Trường Văn chương & Khoa học

Trường có đội ngũ giảng viên lớn nhất của UB, bao gồm nhân văn, nghệ thuật, khoa học và khoa học xã hội với 25 phòng ban, 21 trung tâm, cũng như có 2 phòng trưng bày và các địa điểm trình diễn.

Trường Nha khoa

Thuộc những trường nha hàng đầu tại quốc gia, trường có lịch sử lâu đời với kỹ năng lãnh đạo trong lĩnh vực nghiên cứu nha khoa.

Khoa Giáo dục Sau đại học

Sinh viên học môn khoa học học tập, tư vấn và lãnh đạo, đồng thời có thể nghiên cứu để lấy chứng nhận giảng dạy của Tiểu bang New York.

Khoa Cơ khí và Khoa học Ứng dụng

Cung cấp nhiều chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ qua 7 phòng ban, đây là khoa cơ khí cnôg cộng lớn nhất tại Tiểu bang New York.

Trường Luật

Trường luật duy nhất của SUNY, là một trong những trường mới nhất tại quốc gia, có danh tiếng về nghiên cứu liên ngành.

Khoa Quản lý

Chú trọng vào học tập thực tế, khoa được Forbes và Bloomberg Businessweek công nhận.

Khoa Y và Khoa học Y sinh Jacobs

Với nhiều kinh nghiệm lâm sàng và chương trình đào tạo, sự liên kết với các bệnh viện giúp Khoa Jacobs có uy tín rất cao.

Khoa Điều dưỡng

Với đa dạng các khoa học, Khoa Điều dưỡng là một trong những khoa danh tiếng nhất tại Tiểu bang New York.

Khoa Dược và Khoa học dược phẩm

Khoa là nơi cung cấp một trong những chương trình sau đại học hàng đầu trong lĩnh vực khoa học dược trên thế giới.

Khoa Y tế Công và Chuyên ngành Sức khỏe

Bằng cách sử dụng phương pháp nghiên cứu mới, sinh viên có cơ hội tạo ra tác động toàn cầu.

Khoa Công tác xã hội

Chương trình thạc sĩ của Khoa được xếp hạng top 10 toàn quốc.

Trung tâm Ung thư Toàn diện Roswell Park Phân bộ Sau đại học

Cung cấp chương trình tiến sĩ và thạc sĩ, chuẩn bị để sinh viên làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu ung thư.

University at Buffalo
At University at Buffalo

Yêu cầu tuyển sinh

Có một bộ yêu cầu tuyển sinh áp dụng cho cả trường, tuy nhiên mỗi khoa cũng sẽ có các điều kiện riêng.

Tuyển sinh đại học

Tiêu chí xét tuyển căn cứ vào thành tích trong học bạ trung học phổ thông của ứng viên.

Các ứng viên nên có điểm “trên trung bình”, ít nhất tương đương với điểm trung bình B (3,00 trên 4,00). Bao gồm chứng nhận học chuẩn bị cho chuyên ngành mà họ muốn học.

Khuyến khích có SAT (Scholastic Aptitude Test), nhưng không bắt buộc.

Nên gửi qua hình thức điện tử các bản sao học bạ hoặc các điểm khác. Nếu học bạ không phải bằng tiếng Anh, phải đính kèm bản dịch công chứng.

Trình độ tiếng Anh

Tất cả ứng viên không phải là người nói tiếng Anh bản địa phải chứng minh trình độ tiếng Anh qua một kỳ thi với số điểm tối thiểu sau đây:

Thi TOEFL trên Internet (iBT) – 70.

SAT I Ngôn ngữ (ERWS) – 500 điểm.

IELTS – 6,0.

ACT (Tiếng Anh và Đọc) – 18 điểm.

Ứng viên đạt điểm dưới mức tối thiểu có thể được xét nhập học với điều kiện đi kèm

University at Buffalo
At University at Buffalo
Tuyển sinh sau đại học
Tiêu chí học thuật

Hầu hết các chương trình sau đại học đều yêu cầu các bằng học thuật sau:

  • Bằng Cử nhân (hoặc cao hơn) hoặc bằng cấp tương đương do một trường đại học được công nhận / được chính phủ công nhận cấp.
  • Điểm trung bình loại B trở lên trong chương trình Cử nhân (hoặc tương đương).

Nhiều chương trình yêu cầu ứng viên tham dự một kỳ thi (kỳ thi tuyển sinh sau đại học hoặc chuyên môn tiêu chuẩn), đồng thời hầu hết sẽ yêu cầu có thư giới thiệu, bài tự luận, các bài tiểu luận mẫu và sơ yếu lý lịch.

Trình độ tiếng Anh

Sinh viên cũng cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Điểm TOEFL tối thiểu để ứng tuyển được để ra theo khoa, tuy nhiên điểm TOEFL tối thiểu tiêu chuẩn của trường là 550 thi trên giấy hoặc 79 thi qua internet. Điểm IELTS tối thiểu tiêu chuẩn của trường là 6,5 (không phần nào được dưới 6,0).

University at Buffalo
At University at Buffalo

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Với mức học phí và chi phí hợp lý, UB cung cấp giáo dục giá trị cao cho sinh viên. Sinh viên có thể trả góp để thanh toán chi phí dễ dàng hơn.

Có rất nhiều học bổng, đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Giải thưởng Học bổng Tuyển sinh Quốc tế có mức hỗ trợ từ 2.000 USD đến toàn bộ học phí mỗi năm học. Đồng thời có thể được gia hạn lên đến 4 năm, tùy vào bằng cấp học thuật. Bạn cũng có thể kết hợp học bổng này với các học bổng khác của UB. Cũng như từ nguồn hỗ trợ tài chính bên ngoài hoặc tư nhân. Học bổng này áp dụng cho sinh viên năm nhất đăng ký lần đầu và ứng viên đăng ký vào mùa thu. Sinh viên không cần phải gửi đơn xin học bổng riêng. Nhưng phải gửi đơn ứng tuyển đại học trước ngày 15 tháng 4 để đủ điều kiện.

University at Buffalo
At University at Buffalo

Ngoài ra còn có các học bổng thể thao dành cho rất nhiều môn thể thao khác nhau.

Đối với những sinh viên muốn kiếm thêm tiền trong thời gian học. Có nhiều cơ hội làm việc tại cơ sở, được cho phép theo nguyên tắc visa sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp

Học tập tại UB giúp sinh viên  trở thành người lãnh đạo, nhà nghiên cứu và nhà cải cách trong lĩnh vực chuyên môn và học thuật. Làm việc với đội ngũ giảng viên và được trợ giúp từ các bộ phận khác, bao gồm các cơ hội nghiên cứu, thực tập, làm việc và cố vấn, sinh viên có thể đạt được mục tiêu của mình.

Sinh viên được khuyến khích rèn luyện các kỹ năng mới và đảm nhận công việc. Giúp bản thân tương tác với thế giới ngoài trường học và giúp họ chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Những hỗ trợ này giúp sinh viên lên kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai. Chuẩn bị cơ sở nền tảng và được tư vấn thời điểm sinh viên đến trường. Bộ phận hỗ trợ này sẽ đồng hành cùng sinh viên cho đến khi tốt nghiệp.

University at Buffalo
At University at Buffalo
Tư vấn & hỗ trợ

Các nhà tư vấn việc làm chuyên nghiệp giúp sinh viên biến ưu điểm. Và kỹ năng của mình thành lợi thế, cũng như định hình con đường học tập cho phù hợp. Họ kết nối sinh viên với các chương trình cố vấn (mentoring), thậm chí giúp họ ứng tuyển công việc và thực tập.

Khi tốt nghiệp, sinh viên được kết nối với cựu sinh viên cùng trường để tiếp tục được hỗ trợ. Với 25 hội cựu sinh viên trong vùng và 12 hội quốc tế, sinh viên có thể duy trì liên hệ với bạn bè. Và xây dựng các mối quan hệ nghề nghiệp mới. Các cựu sinh viên cũng được kết nối tốt với sinh viên. Do đó sinh viên có cơ hội giao lưu và được tư vấn từ các sinh viên cũ làm việc trong lĩnh vực mà họ muốn theo đuổi, thậm chí là bảo trợ cho học tại nơi làm việc.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Canisius College

Location: Canisius College, Main Street, Buffalo, NY, USAPhone: +1 716-883-7000
Website: http://www.canisius.edu/
Distance: 9.86 km

Daemen College

Location: Daemen College, Main Street, Amherst, NY, USAPhone: +1 800-462-7652
Website: http://www.daemen.edu/
Distance: 3.99 km

University At Buffalo

Location: University at Buffalo, Buffalo, NY, USAPhone: +1 716-645-2000
Website: http://www.buffalo.edu/
Distance: 0 km