fbpx

State University of New York At New Paltz (SUNY New Paltz), nằm tại thung lũng Hudson tuyệt đẹp giữa hai thành phố Albany và New York. Là trường Đại Học tuyển chọn đầu vào rất khắt khe, giảng dạy các chương trình bậc đại học. Và sau đại học trong một môi trường đa dạng, đầy thử thách và tương hỗ.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz

Năm 2017-2018, trường xếp hạng thứ 95 trong danh sách ‘Các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ’ theo tạp chí Forbes. Nằm trong số 25% các trường đại học hàng đầu của Mỹ theo The Wall Street Journal. Bảng xếp hạng của Times Higher Education College và được The Princeton Review đánh giá là một trong ‘229 Trường Cao đẳng và Đại học Tốt nhất vùng Đông Bắc’.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz

Với cộng đồng học viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia, trường nổi tiếng với các khóa học về khoa học máy tính, kỹ thuật điện, tâm lý học, kinh doanh và MBA. Cũng như các khóa học về mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn. Với 3 nhà hát danh tiếng và Bảo tàng Nghệ thuật Samuel Dorsky uy tín. Tất cả đều miễn phí cho học viên và giảng viên của trường.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz

Các câu lạc bộ thể thao

Có hơn 800 cơ hội làm thủ lĩnh cho học viên tại học xá với hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức. Cũng như 15 đội tuyển thể thao hạng NCAA Division III. Học xá chính có 24 tòa nhà phục vụ học tập, một trung tâm chăm sóc sức khỏe. Và hệ thống cơ sở thể dục thể thao chuyên biệt cho các bộ môn bóng vợt, chạy việt dã, khúc côn cầu, bóng chày, bơi lội, bóng đá và bóng chuyền.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz

Học xá SUNY New Paltz

Gồm 14 khu ký túc xá, cho học viên nhiều lựa chọn chỗ ở. Bao gồm Cộng đồng Sinh sống và Học tập nơi học viên có thể sống tại ký túc xá cùng những học viên khác có nguyện vọng trau dồi kỹ năng ngôn ngữ thứ hai.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz

Hội Cựu học viên của trường là một mạng lưới năng động. Với 60.000 cựu học viên tại Mỹ và trên toàn thế giới.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$16,650

Cao học

US$22,650

Chi phí sinh hoạt

US$17,320

Chi phí ký túc xá

US$12,720

Điểm nổi bật

SUNY New Paltz tự hào là đơn vị hỗ trợ cho chương trình #YouAreWelcomeHere và trường rất vui mừng thông báo đến toàn thể học viên quốc tế bậc đại học chương trình học bổng hỗ trợ 50% học phí có thể gia hạn được (tiết kiệm tới 8.325 USD mỗi năm) bắt đầu từ học kỳ mùa thu 2019.

Học bổng thuộc chương trình #YouAreWelcomeHere tuyên dương học viên quốc tế có quyết tâm nâng cao hiểu biết bản thân về nhiều nền văn hóa khác nhau.

Để đủ tiêu chuẩn nhận học bổng, học viên phải đáp ứng những điều kiện sau:
 • Là ứng viên năm thứ nhất của một chương trình bậc đại học tại SUNY New Paltz.
 • Đã tốt nghiệp bậc trung học tại một trường bên ngoài nước Mỹ
 • Chứng minh được bản thân quan tâm đến lĩnh vực đẩy mạnh học tập và trao đổi liên văn hóa.
 • Đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh và tuân thủ thời hạn mà SUNY New Paltz đã quy định.
 • Chứng minh có đủ nguồn lực tài chính để chi trả cho các khoản phí không được bao trả trong học bổng.
SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz
Để nộp hồ sơ xin xét cấp học bổng, học viên cần làm theo các bước sau:
 • Nộp hồ sơ trực tuyến để ghi danh theo học một chương trình bậc đại học tại SUNY New Paltz thông qua ứng dụng CommonApp trước ngày 01/02/2019.
 • Nộp kèm theo hồ sơ ghi danh các loại giấy tờ tuyển sinh sau đây: Lệ phí đăng ký, cam đoan cá nhân, thư giới thiệu, bảng điểm chính thức. Điều kiện khuyến nghị nhưng không bắt buộc: Kết quả bài thi SAT, TOEFL 80 hoặc IELTS 6,5.
 • Điền mẫu đơn xin xét cấp học bổng (1 trang) và gửi qua email chậm nhất vào ngày 01/02/2019.
 • Gửi cho tổ tuyển sinh quốc tế trước ngày 01/02/2019 một đoạn phim dài 2-5 phút hoặc bài luận dài 500-1.000 từ trình bày về nguyện vọng thực hiện dự án, làm việc, nghiên cứu hoặc những việc khác để giúp thúc đẩy hoạt động học tập liên văn hóa.
 • Nếu được trao học bổng, sinh viên phải thanh toán khoản tiền đặt cọc trị giá 250 USD cho văn phòng tuyển sinh của SUNY New Paltz trước ngày 01/04/2019 để xác nhận ghi danh theo học tại SUNY New Paltz.

Chương trình Tiếng Anh

Học Tiếng Anh tại SUNY New Paltz

Được thành lập vào năm 1979, Chương trình Ngôn ngữ Tiếng Anh Haggerty (Haggerty English Language Program – HELP) đã hỗ trợ hàng trăm học viên đạt được những mục tiêu về học thuật, nghề nghiệp và mục tiêu học tập cá nhân. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc và phương Pháp giảng dạy ngôn ngữ sáng tạo. Học viên sẽ vừa được quan tâm chua đáo, vừa được giao lưu trao đổi văn hóa.

Chương trình tổ chức các lớp học theo 4 trình độ từ nhập môn đến dự bị học thuật. Mỗi trình độ được thiết kế phù hợp với nhu cầu ngôn ngữ của học viên về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm. Nhằm giúp học viên có được lợi ích tối đa từ chương trình. HELP còn tổ chức các chuyến đi và hoạt động văn hóa, đối tác đàm thoại, cố vấn, tư vấn và nhiều nguồn tài liệu trong học xá.

Học viên tham gia chương trình còn có cơ hội gặp gỡ nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Các lớp học được tổ chức tương tự như Liên Hợp Quốc. Nơi học viên hoàn toàn có thể đến tham quan trong thời gian theo học. Vì trụ sở của cơ quan này được đặt tại thành phố New York và chỉ cách trường 90 phút di chuyển.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz
HỌC PHÍ Khóa học tiếng anh
 • Chương trình Hè kéo dài 3 tuần, 07-29/06/2018, Học phí: $1.600
 • Chương trình Hè kéo dài 5 tuần, 05/07-10/08/2018, Học phí: $2.400
 • Học kì Mùa Thu kéo dài 16 tuần, 21/08-20/12/2018, Học phí: $5.400

Cơ cấu khoa

SUNY New Paltz có 6 trường học…

Trường Kinh doanh

Trường Kinh doanh là thành viên được công nhận thuộc Hiệp hội các Trường Kinh doanh Nâng cao (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB). Danh hiệu chỉ những trường lọt vào top 5% các trường kinh doanh trên thế giới mới có được.

Trường Sư phạm

Trường có hệ thống lớp học tân tiến, Trung tâm Tư liệu Giảng dạy mở rộng và Trung tâm Kỹ năng được chỉnh trang. Mang lại cho học viên nhiều cơ hội làm việc cùng giảng viên. Và áp dụng lý thuyết vào chính sách và thực tiễn.

Mỹ thuật và Nghệ thuật Biểu diễn

Các chương trình học về giáo dục nghệ thuật, lịch sử nghệ thuật, studio nghệ thuật, âm nhạc, và nghệ thuật nhà hát được công nhận ở cấp quốc gia. Và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết. Truyền tải cho học viên kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, biểu diễn và học tập độc lập.

Trường Khai phóng và Khoa học

Với 17 khoa và chương trình liên ngành, Trường Khai phóng và Khoa học cung giảng dạy 11 chương trình học liên ngành tại cả 5 trường. Nơi học viên hàm thụ những kĩ năng và kiến thức vô tận của giáo dục khai phóng.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz
Trường Khoa học và Kỹ thuật

Các chuyên gia nghệ thuật kết hợp với các chuyên gia kỹ thuật để mang lại chuyên môn về 3D cho các công ty và doanh nghiệp. Bên cạnh đó là chương trình học về toán, khoa học và kỹ thuật được dày công xây dựng. Chú trọng phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và làm việc nhóm.

Trường Sau đại học tại SUNY New Paltz

Trường cung cấp cho học viên nhiều lựa chọn học tập bậc sau đại học như Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh Doanh TESOL, Tiếng Anh, Trị liệu Âm nhạc, Mỹ thuật v.v…

Yêu cầu tuyển sinh

Học viên quốc tế cần chứng minh được năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh trong quá trình ứng tuyển bằng nhiều phương thức khác nhau.

SUNY New Paltz triển khai nhập học có điều kiện đối với học viên bậc đại học và sau đại học qua lựa chọn học Dự bị tiếng Anh. Thuộc Chương trình Ngôn ngữ tiếng Anh Haggerty được tổ chức tại học xá. Điều này có nghĩa là học viên không bắt buộc phải có bằng IELTS hoặc TOEFL để ứng tuyển. Mà có thể được xét tuyển có điều kiện dựa trên thành tích học tập và các yêu cầu tuyển sinh khác. Chương trình sau đại học ngành TESOL và Văn học Anh yêu cầu IELTS 7 hoặc TOEFL IBT 90. Và không áp dụng nhập học có điều kiện đối với 2 ngành học này.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz
Yêu cầu IELTS & TOEFL IBT

Học viên trước đó được chấp nhận nhập học cần phải làm bài kiểm tra chất lượng ngôn ngữ Tiếng Anh trong thời gian định hướng tại trường. Học viên có điểm IELTS thấp hơn 6,5 hoặc TOEFL IBT thấp hơn 80 sẽ bắt đầu với khóa học Tiếng Anh tập trung. Và khóa học Tiếng Anh Học thuật (lấy tín chỉ) khi đạt đến Trình độ 4 của chương trình. Các khóa học này chuẩn bị hành trang cho học viên sẵn sàng bước vào môi trường học tập đầy thử thách của đại học Mỹ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhập học và tiếp tục theo học chương trình đại học. Hoặc sau đại học mà học viên đã đăng ký.

Yêu cầu GRE & GMAT

Mặc dù học viên quốc tế theo học chương trình đại học không cần phải có điểm SAT để ứng tuyển. Đa số học viên bậc sau đại học cần phải làm bài thi GRE hoặc GMAT. Đối với chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). Học viên cần đạt tổng điểm 450 đối với GMAT hoặc 300 đối với GRE. Đối với chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính. Học viên cần đạt tối thiểu 151 điểm trong phần định lượng của GRE. Đối với chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện. Học viên cần đạt tối thiểu 156 điểm trong phần định lượng của GRE.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Mặc dù SUNY New Paltz không có các chương trình học bổng dành cho học viên đại học. Nhưng trường được xếp hạng thứ 25 trong 50 trường công có chi phí hợp lý nhất tại Mỹ năm 2017-18 bởi AffordableColleges.com. Đối với học viên sau đại học, trường cung cấp nhiều cơ hội học bổng bao gồm học bổng trợ lý, học bổng mba, học bổng Kỹ thuật điện, và mức học phí trong tiểu bang. Cho tất cả học viên được nhận vào chương trình Thạc sĩ Mỹ thuật.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz

The Princeton Review đánh giá SUNY New Paltz là một trong những trường đại học và cao đẳng “Mang lại giá trị tốt nhất” tại Mỹ. Và xếp hạng trong Top 75 cơ sở giáo dục đại học công lập hệ 4 năm.  Kiplinger’s Personal Finance đã xếp hạng trường trong Top 100 trường tốt nhất tại Mỹ. Và U.S. News & World Report đã xếp New Paltz đứng thứ 4 trong số các trường công tốt nhất khu vực phía Bắc nước Mỹ cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Sinh viên tốt nghiệp

Trung tâm Việc làm phối hợp với các nhà tuyển dụng nhằm phát triển và thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp cho học viên. Trung tâm có nhiều tài nguyên, chương trình và dịch vụ đặc biệt cho cả học viên và cựu học viên tất cả các ngành, hỗ trợ họ phát triển sự nghiệp bản thân.

Trung tâm luôn sẵn sàng hướng dẫn học viên trong mọi vấn đề. Từ lựa chọn ngành học, đăng ký tuyển sinh sau đại học, tìm kiếm cơ hội tình nguyện đến tìm kiếm cơ hội thực tập. Hoặc việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Trung tâm tổ chức các hội chợ việc làm, hội thảo, sự kiện kết nối. Nhằm giúp học viên tìm kiếm cơ hội việc làm.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz
Thực tập

Học viên năm nhất chương trình đại học sẽ có cơ hội được chia sẻ nhiều kinh nghiệm chuyên môn quý báu từ các cựu học viên SUNY New Paltz. Tại các khoa trong học xá trong kì mùa xuân của năm học đầu tiên. Có rất nhiều cơ hội thực tập trong năm đầu tiên cho học viên tại các văn phòng, các khoa và trung tâm trong học xá. Mỗi chương trình thực tập là một dự án quan trọng với mục tiêu học tập. Và phát triển kỹ năng rõ ràng cùng sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình từ một nhân viên là cựu sinh viên của SUNY New Paltz.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

State University of New York At New Paltz (SUNY New Paltz), nằm tại thung lũng Hudson tuyệt đẹp giữa hai thành phố Albany và New York. Là trường Đại Học tuyển chọn đầu vào rất khắt khe, giảng dạy các chương trình bậc đại học. Và sau đại học trong một môi trường đa dạng, đầy thử thách và tương hỗ.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz

Năm 2017-2018, trường xếp hạng thứ 95 trong danh sách ‘Các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ’ theo tạp chí Forbes. Nằm trong số 25% các trường đại học hàng đầu của Mỹ theo The Wall Street Journal. Bảng xếp hạng của Times Higher Education College và được The Princeton Review đánh giá là một trong ‘229 Trường Cao đẳng và Đại học Tốt nhất vùng Đông Bắc’.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz

Với cộng đồng học viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia, trường nổi tiếng với các khóa học về khoa học máy tính, kỹ thuật điện, tâm lý học, kinh doanh và MBA. Cũng như các khóa học về mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn. Với 3 nhà hát danh tiếng và Bảo tàng Nghệ thuật Samuel Dorsky uy tín. Tất cả đều miễn phí cho học viên và giảng viên của trường.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz

Các câu lạc bộ thể thao

Có hơn 800 cơ hội làm thủ lĩnh cho học viên tại học xá với hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức. Cũng như 15 đội tuyển thể thao hạng NCAA Division III. Học xá chính có 24 tòa nhà phục vụ học tập, một trung tâm chăm sóc sức khỏe. Và hệ thống cơ sở thể dục thể thao chuyên biệt cho các bộ môn bóng vợt, chạy việt dã, khúc côn cầu, bóng chày, bơi lội, bóng đá và bóng chuyền.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz

Học xá SUNY New Paltz

Gồm 14 khu ký túc xá, cho học viên nhiều lựa chọn chỗ ở. Bao gồm Cộng đồng Sinh sống và Học tập nơi học viên có thể sống tại ký túc xá cùng những học viên khác có nguyện vọng trau dồi kỹ năng ngôn ngữ thứ hai.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz

Hội Cựu học viên của trường là một mạng lưới năng động. Với 60.000 cựu học viên tại Mỹ và trên toàn thế giới.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$16,650

Cao học

US$22,650

Chi phí sinh hoạt

US$17,320

Chi phí ký túc xá

US$12,720

Điểm nổi bật

SUNY New Paltz tự hào là đơn vị hỗ trợ cho chương trình #YouAreWelcomeHere và trường rất vui mừng thông báo đến toàn thể học viên quốc tế bậc đại học chương trình học bổng hỗ trợ 50% học phí có thể gia hạn được (tiết kiệm tới 8.325 USD mỗi năm) bắt đầu từ học kỳ mùa thu 2019.

Học bổng thuộc chương trình #YouAreWelcomeHere tuyên dương học viên quốc tế có quyết tâm nâng cao hiểu biết bản thân về nhiều nền văn hóa khác nhau.

Để đủ tiêu chuẩn nhận học bổng, học viên phải đáp ứng những điều kiện sau:
 • Là ứng viên năm thứ nhất của một chương trình bậc đại học tại SUNY New Paltz.
 • Đã tốt nghiệp bậc trung học tại một trường bên ngoài nước Mỹ
 • Chứng minh được bản thân quan tâm đến lĩnh vực đẩy mạnh học tập và trao đổi liên văn hóa.
 • Đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh và tuân thủ thời hạn mà SUNY New Paltz đã quy định.
 • Chứng minh có đủ nguồn lực tài chính để chi trả cho các khoản phí không được bao trả trong học bổng.
SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz
Để nộp hồ sơ xin xét cấp học bổng, học viên cần làm theo các bước sau:
 • Nộp hồ sơ trực tuyến để ghi danh theo học một chương trình bậc đại học tại SUNY New Paltz thông qua ứng dụng CommonApp trước ngày 01/02/2019.
 • Nộp kèm theo hồ sơ ghi danh các loại giấy tờ tuyển sinh sau đây: Lệ phí đăng ký, cam đoan cá nhân, thư giới thiệu, bảng điểm chính thức. Điều kiện khuyến nghị nhưng không bắt buộc: Kết quả bài thi SAT, TOEFL 80 hoặc IELTS 6,5.
 • Điền mẫu đơn xin xét cấp học bổng (1 trang) và gửi qua email chậm nhất vào ngày 01/02/2019.
 • Gửi cho tổ tuyển sinh quốc tế trước ngày 01/02/2019 một đoạn phim dài 2-5 phút hoặc bài luận dài 500-1.000 từ trình bày về nguyện vọng thực hiện dự án, làm việc, nghiên cứu hoặc những việc khác để giúp thúc đẩy hoạt động học tập liên văn hóa.
 • Nếu được trao học bổng, sinh viên phải thanh toán khoản tiền đặt cọc trị giá 250 USD cho văn phòng tuyển sinh của SUNY New Paltz trước ngày 01/04/2019 để xác nhận ghi danh theo học tại SUNY New Paltz.

Chương trình Tiếng Anh

Học Tiếng Anh tại SUNY New Paltz

Được thành lập vào năm 1979, Chương trình Ngôn ngữ Tiếng Anh Haggerty (Haggerty English Language Program – HELP) đã hỗ trợ hàng trăm học viên đạt được những mục tiêu về học thuật, nghề nghiệp và mục tiêu học tập cá nhân. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc và phương Pháp giảng dạy ngôn ngữ sáng tạo. Học viên sẽ vừa được quan tâm chua đáo, vừa được giao lưu trao đổi văn hóa.

Chương trình tổ chức các lớp học theo 4 trình độ từ nhập môn đến dự bị học thuật. Mỗi trình độ được thiết kế phù hợp với nhu cầu ngôn ngữ của học viên về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm. Nhằm giúp học viên có được lợi ích tối đa từ chương trình. HELP còn tổ chức các chuyến đi và hoạt động văn hóa, đối tác đàm thoại, cố vấn, tư vấn và nhiều nguồn tài liệu trong học xá.

Học viên tham gia chương trình còn có cơ hội gặp gỡ nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Các lớp học được tổ chức tương tự như Liên Hợp Quốc. Nơi học viên hoàn toàn có thể đến tham quan trong thời gian theo học. Vì trụ sở của cơ quan này được đặt tại thành phố New York và chỉ cách trường 90 phút di chuyển.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz
HỌC PHÍ Khóa học tiếng anh
 • Chương trình Hè kéo dài 3 tuần, 07-29/06/2018, Học phí: $1.600
 • Chương trình Hè kéo dài 5 tuần, 05/07-10/08/2018, Học phí: $2.400
 • Học kì Mùa Thu kéo dài 16 tuần, 21/08-20/12/2018, Học phí: $5.400

Cơ cấu khoa

SUNY New Paltz có 6 trường học…

Trường Kinh doanh

Trường Kinh doanh là thành viên được công nhận thuộc Hiệp hội các Trường Kinh doanh Nâng cao (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB). Danh hiệu chỉ những trường lọt vào top 5% các trường kinh doanh trên thế giới mới có được.

Trường Sư phạm

Trường có hệ thống lớp học tân tiến, Trung tâm Tư liệu Giảng dạy mở rộng và Trung tâm Kỹ năng được chỉnh trang. Mang lại cho học viên nhiều cơ hội làm việc cùng giảng viên. Và áp dụng lý thuyết vào chính sách và thực tiễn.

Mỹ thuật và Nghệ thuật Biểu diễn

Các chương trình học về giáo dục nghệ thuật, lịch sử nghệ thuật, studio nghệ thuật, âm nhạc, và nghệ thuật nhà hát được công nhận ở cấp quốc gia. Và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết. Truyền tải cho học viên kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, biểu diễn và học tập độc lập.

Trường Khai phóng và Khoa học

Với 17 khoa và chương trình liên ngành, Trường Khai phóng và Khoa học cung giảng dạy 11 chương trình học liên ngành tại cả 5 trường. Nơi học viên hàm thụ những kĩ năng và kiến thức vô tận của giáo dục khai phóng.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz
Trường Khoa học và Kỹ thuật

Các chuyên gia nghệ thuật kết hợp với các chuyên gia kỹ thuật để mang lại chuyên môn về 3D cho các công ty và doanh nghiệp. Bên cạnh đó là chương trình học về toán, khoa học và kỹ thuật được dày công xây dựng. Chú trọng phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và làm việc nhóm.

Trường Sau đại học tại SUNY New Paltz

Trường cung cấp cho học viên nhiều lựa chọn học tập bậc sau đại học như Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh Doanh TESOL, Tiếng Anh, Trị liệu Âm nhạc, Mỹ thuật v.v…

Yêu cầu tuyển sinh

Học viên quốc tế cần chứng minh được năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh trong quá trình ứng tuyển bằng nhiều phương thức khác nhau.

SUNY New Paltz triển khai nhập học có điều kiện đối với học viên bậc đại học và sau đại học qua lựa chọn học Dự bị tiếng Anh. Thuộc Chương trình Ngôn ngữ tiếng Anh Haggerty được tổ chức tại học xá. Điều này có nghĩa là học viên không bắt buộc phải có bằng IELTS hoặc TOEFL để ứng tuyển. Mà có thể được xét tuyển có điều kiện dựa trên thành tích học tập và các yêu cầu tuyển sinh khác. Chương trình sau đại học ngành TESOL và Văn học Anh yêu cầu IELTS 7 hoặc TOEFL IBT 90. Và không áp dụng nhập học có điều kiện đối với 2 ngành học này.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz
Yêu cầu IELTS & TOEFL IBT

Học viên trước đó được chấp nhận nhập học cần phải làm bài kiểm tra chất lượng ngôn ngữ Tiếng Anh trong thời gian định hướng tại trường. Học viên có điểm IELTS thấp hơn 6,5 hoặc TOEFL IBT thấp hơn 80 sẽ bắt đầu với khóa học Tiếng Anh tập trung. Và khóa học Tiếng Anh Học thuật (lấy tín chỉ) khi đạt đến Trình độ 4 của chương trình. Các khóa học này chuẩn bị hành trang cho học viên sẵn sàng bước vào môi trường học tập đầy thử thách của đại học Mỹ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhập học và tiếp tục theo học chương trình đại học. Hoặc sau đại học mà học viên đã đăng ký.

Yêu cầu GRE & GMAT

Mặc dù học viên quốc tế theo học chương trình đại học không cần phải có điểm SAT để ứng tuyển. Đa số học viên bậc sau đại học cần phải làm bài thi GRE hoặc GMAT. Đối với chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). Học viên cần đạt tổng điểm 450 đối với GMAT hoặc 300 đối với GRE. Đối với chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính. Học viên cần đạt tối thiểu 151 điểm trong phần định lượng của GRE. Đối với chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện. Học viên cần đạt tối thiểu 156 điểm trong phần định lượng của GRE.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Mặc dù SUNY New Paltz không có các chương trình học bổng dành cho học viên đại học. Nhưng trường được xếp hạng thứ 25 trong 50 trường công có chi phí hợp lý nhất tại Mỹ năm 2017-18 bởi AffordableColleges.com. Đối với học viên sau đại học, trường cung cấp nhiều cơ hội học bổng bao gồm học bổng trợ lý, học bổng mba, học bổng Kỹ thuật điện, và mức học phí trong tiểu bang. Cho tất cả học viên được nhận vào chương trình Thạc sĩ Mỹ thuật.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz

The Princeton Review đánh giá SUNY New Paltz là một trong những trường đại học và cao đẳng “Mang lại giá trị tốt nhất” tại Mỹ. Và xếp hạng trong Top 75 cơ sở giáo dục đại học công lập hệ 4 năm.  Kiplinger’s Personal Finance đã xếp hạng trường trong Top 100 trường tốt nhất tại Mỹ. Và U.S. News & World Report đã xếp New Paltz đứng thứ 4 trong số các trường công tốt nhất khu vực phía Bắc nước Mỹ cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Sinh viên tốt nghiệp

Trung tâm Việc làm phối hợp với các nhà tuyển dụng nhằm phát triển và thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp cho học viên. Trung tâm có nhiều tài nguyên, chương trình và dịch vụ đặc biệt cho cả học viên và cựu học viên tất cả các ngành, hỗ trợ họ phát triển sự nghiệp bản thân.

Trung tâm luôn sẵn sàng hướng dẫn học viên trong mọi vấn đề. Từ lựa chọn ngành học, đăng ký tuyển sinh sau đại học, tìm kiếm cơ hội tình nguyện đến tìm kiếm cơ hội thực tập. Hoặc việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Trung tâm tổ chức các hội chợ việc làm, hội thảo, sự kiện kết nối. Nhằm giúp học viên tìm kiếm cơ hội việc làm.

SUNY New Paltz
At SUNY New Paltz
Thực tập

Học viên năm nhất chương trình đại học sẽ có cơ hội được chia sẻ nhiều kinh nghiệm chuyên môn quý báu từ các cựu học viên SUNY New Paltz. Tại các khoa trong học xá trong kì mùa xuân của năm học đầu tiên. Có rất nhiều cơ hội thực tập trong năm đầu tiên cho học viên tại các văn phòng, các khoa và trung tâm trong học xá. Mỗi chương trình thực tập là một dự án quan trọng với mục tiêu học tập. Và phát triển kỹ năng rõ ràng cùng sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình từ một nhân viên là cựu sinh viên của SUNY New Paltz.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

SUNY New Paltz

Location: State University of New York at New Paltz, Hawk Drive, New Paltz, NY, USAPhone: +1 845-257-7869
Website: http://www.newpaltz.edu/
Distance: 0 km