fbpx

Đại học Suffolk (Suffolk University) được thành lập năm 1906, Đại học Suffolk là trường đại học tư thục hệ bốn năm. Thu hút sinh viên từ Hoa Kỳ và các sinh viên trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo được công nhận toàn quốc. Trường chú trọng đào tạo bằng trải nghiệm, hình thức lớp học nhỏ. Phát triển kỹ năng lãnh đạo, thực tập và kết nối nghề nghiệp.

Suffolk University
At Suffolk University

Là một trường đại học toàn cầu nằm ở trung tâm Boston. Suffolk University cung cấp các chương trình đại học với hơn 60 lĩnh vực nghiên cứu. Hơn 30 chương trình sau đại học, các chương trình đào tạo về ngành luật và các cơ hội giáo dục thường xuyên. Sinh viên có thể theo học tại cơ sở ở Madrid của trường và lựa chọn trong số các chương trình du học. Hội thảo du lịch toàn cầu và các chuyến tham quan học tập do giảng viên hướng dẫn.

Suffolk University
At Suffolk University
Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên Suffolk học hỏi từ các nhà tuyển dụng hàng đầu của Boston trong các ngành chính là thế mạnh của thành phố. Như tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghệ sinh học và khởi nghiệp, các công ty quảng cáo, và các tổ chức chính phủ.

Suffolk University
At Suffolk University

Sinh viên theo đuổi các cơ hội thực tập tại các tổ chức có tầm ảnh hưởng. Và củng cố các kết nối mạnh mẽ, thiết thực với các nhà cố vấn chuyên nghiệp. Ngoài học ở trong lớp, học viên còn có rất nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm khắp thành phố.. Sinh viên Suffolk được chuẩn bị sẵn sàng để thành công sau khi tốt nghiệp.

Suffolk University
At Suffolk University

Cơ sở vật chất tại Suffolk University

Tại khu campus nội đô của trường, các khu học xá và ký túc xá chỉ cách nhau 10 phút đi bộ. Cơ sở vật chất của cơ sở này bao gồm một tòa nhà với các phòng học. Và phòng thí nghiệm tiên tiến, một khu liên hợp thể thao mới và sân bóng. Các studio và lớp học được thiết kế lại cho sinh viên chuyên ngành nghệ thuật, và thiết kế. Một số trang thiết bị được cải tiến lại để thuận tiện cho sinh viên.

Suffolk University
At Suffolk University

Sinh viên Suffolk nằm trong nhóm 19 đội của NCAA Phân khu III. Ngoài ra, còn có hơn 80 câu lạc bộ và tổ chức cho họ tham gia.

Suffolk University
At Suffolk University

Sinh viên của trường có thể tận hưởng mọi thứ ở Boston. Chỉ trong vòng 15 phút đi bộ từ trường, bạn có thể thấy 3 khu thể thao lớn, 12 rạp hát, 11 tụ điểm âm nhạc, 20 quán cà phê, 10 bảo tàng, 6 nhà ga MBTA (giao thông công cộng) và 1 bến cảng tuyệt đẹp.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$38,420

Cao học

US$41,010

Chi phí sinh hoạt

US$17,846

Chi phí ký túc xá

US$14,481

Điểm nổi bật

Đại học Suffolk liên tục đổi mới cả chương trình học tập và cơ sở vật chất. Để bắt kịp những ngành học đang phát triển từng ngày.

Gần đây, trường đã khai trương các khu nghệ thuật và thiết kế được cải tiến toàn bộ nằm trên bốn tầng của Tòa nhà Frank Sawyer. Giờ đây, sinh viên nghệ thuật có thể tận hưởng không gian được chuyển đổi hoàn toàn dành cho họ. Từ các lớp học “công nghệ cao” được trang bị máy tính thiết kế công suất lớn đến các studio. Với đầy giá vẽ và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Những tài nguyên này được tập trung đầy đủ trong một tòa nhà. Để phục vụ các chương trình đa dạng cũng như khoa kịch và trường kinh doanh.

Suffolk University
At Suffolk University
Hình thức giáo dục

Các giáo sư nghệ thuật và thiết kế của Suffolk hợp tác với giảng viên từ các khoa khác. Để phát triển nhiều khóa học liên ngành nhằm đưa tư duy trực quan vào một chương trình đào tạo rộng hơn. Và giúp sinh viên nghệ thuật tìm thấy những ứng dụng thực tế vào công việc sau này của họ. Thông qua tiếp xúc với các ngành khác nhau. Hình thức giáo dục phá vỡ ranh giới này khuyến khích tư duy phê phán và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Chuẩn bị cho sinh viên bước vào một thế giới chuyên nghiệp nơi những giải Pháp tốt nhất. Thường được khám phá theo những cách bất ngờ.

Chất lượng giảng dạy

Các lớp học Suffolk là nơi diễn ra các cuộc thảo luận sôi nổi và hoạt động kết nối thực sự. Đó là nhờ các lớp học quy mô nhỏ khuyến khích các thành viên trong lớp tương tác với nhau. Và các giảng viên cam kết đem đến sự thành công cho các sinh viên của mình. Các giáo sư tại Suffolk không chỉ là những nhà giáo dục tâm huyết. Mà còn là các chuyên gia và các nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực của họ. Họ hướng dẫn cho sinh viên tiến bước trên con đường mở lối thành công sự nghiệp.

Suffolk University
At Suffolk University
Giảng viên hàng đầu và giáo dục mang tính cá nhân

Kinh nghiệm thực tế cũng được xây dựng ngay trong chương trình giảng dạy. Các sinh viên phát thanh truyền hình tham gia sản xuất các phân đoạn tin tức “Suffolk in the City” được phát sóng trên bản tin truyền hình cáp New England. Trong khi đó, các sinh viên chuyên ngành tài chính phân tích báo giá cổ phiếu mới nhất. Và so sánh tỷ giá hối đoái trong phòng giao dịch mô phỏng. Nhiều sinh viên khởi nghiệp thành lập công ty và trở thành CEO trước khi họ tốt nghiệp. Và sinh viên học bằng cách thực tập, điều này sẽ giúp họ trở nên nổi bật trong thị trường việc làm với nhiều công ty trong danh sách Fortune 500. Các tổ chức phi lợi nhuận và những công ty khởi nghiệp có thể thay đổi luật chơi trên thị trường nằm ngay xung quanh trường.

Lựa chọn học tập

Với hơn 60 lĩnh vực học tập để lựa chọn, sinh viên Suffolk có thể tìm thấy các chuyên ngành khiến họ hứng thú với giáo trình được xây dựng phù hợp. Và mang đến cho họ nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Các chương trình học liên ngành, sáng tạo của Suffolk luôn được đổi mới cho phù hợp với thế giới đương đại mà sinh viên sẽ gia nhập sau khi tốt nghiệp. Các chương trình học như Môi Trường Đô Thị, Quản Lý Tài Sản, Dữ Liệu Lớn & Phân tích Kinh Doanh, và Chính Trị Học, Triết Học & Kinh Tế Học (PPE) sẽ mang đến cho sinh viên nhiều Ý tưởng và phương pháp tư duy để mở rộng tâm trí họ. Và đem đến cho họ nhiều lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình học sâu và rộng cùng với hình thức lớp học quy mô nhỏ chính là ưu điểm đặc trưng của trường Suffolk.

Suffolk University
At Suffolk University
Trường Nghệ Thuật & Khoa Học

Trường Nghệ Thuật & Khoa Học của Đại học Suffolk chuẩn bị cho sinh viên từ những bước đầu tiên. Để họ không chỉ thành công về mặt học vấn mà còn có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp sau này. Chương trình học tại lớp kết hợp hài hòa với các hoạt động ngoại khóa. Và thực tập để đưa sinh viên ra khỏi khuôn viên trường và bước vào thế giới rộng lớn hơn. Sinh viên học qua những trải nghiệm thực tế. Để sẵn sàng tạo dấu ấn cá nhân của mình trên trường thế giới.

Trường Kinh Doanh Sawyer

Tại Trường Kinh Doanh Sawyer thuộc Đại học Suffolk. Sinh viên có cơ hội được giảng dạy bởi các giảng viên – cũng là những người đã phát minh ra các sản phẩm, quản lý doanh nghiệp của riêng họ. Và nổi tiếng thế giới về mặt nghiên cứu và kinh nghiệm kinh doanh. Trường được công nhận bởi tổ chức AACSB International Accreditation. Và đặt trọng tâm vào bốn vấn đề chính trong chương trình giảng dạy của mình: tư duy đổi mới, giải quyết vấn đề; phát triển các quan điểm đa dạng về văn hóa, xã hội và toàn cầu và tính chuyên nghiệp.

Trường Luật Suffolk ở Boston

Với trọng tâm là thực hành thế giới thực và học tập qua trải nghiệm. Trường Luật Suffolk trang bị cho sinh viên các công cụ để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực pháp lý. Đây là trường luật duy nhất ở Hoa Kỳ có tất cả các chương trình đào tạo chuyên môn về kỹ năng pháp lý. Nằm trong Top 20 của U.S. News trong ba năm liên tiếp.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế phải nộp:

 1. Đơn Đăng Ký Chung hoặc Đơn Đăng Ký vào Suffolk với phí đăng ký 50 đô la Mỹ
 2. Bài viết tự luận / bài luận
 3. Bảng điểm trung học chính thức hoặc kết quả GED / HiSET. Ứng viên có thể được yêu cầu bằng cấp của họ phải được đánh giá bởi một dịch vụ đánh giá chuyên nghiệp. Các tổ chức đánh giá được khuyến nghị gồm: Trung Tâm Tài Liệu Giáo Dục, Josef Silny & Cộng Sự, Dịch Vụ Giáo Dục Thế Giới và SpanTran.
 4. Thư giới thiệu
 5. Chứng minh trình độ tiếng Anh
Bạn cần đạt các điều kiện sau:
 • Điểm SAT hoặc ACT thay cho bằng chứng chứng minh trình độ tiếng Anh
 • Điểm TOEFL hoặc IETLS (TOEFL tối thiểu là 79, IELTS tối thiểu 6.5)
 • Bài Kiểm Tra Tiếng Anh DUOLINGO -DET (Có giới hạn. Chỉ áp dụng cho Nhập Cảnh Trực Tiếp với số điểm từ 75% trở lên)
 • Miễn chứng minh trình độ tiếng Anh nếu sinh viên đến từ một quốc gia mà tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, chính thức. Khi đó, ứng viên chỉ cần nộp điểm SAT hoặc ACT.
 • PTE-Academic với số điểm tối thiểu là 54
 • Điểm thi dự kiến IB HL English (nếu được cung cấp bởi trường trung học)
 • Kỳ Thi Tiếng Anh Đầu Tiên (First Language English Exams) trong chương trình IGCSE hoặc GCSE. Hay kết quả thi chứng chỉ AS/A Dự kiến/Thực tế.
 • Gao Kao: đối với sinh viên từ Trung Quốc đại lục đã tham dự kỳ thi Gaokao. Và tiếng Anh là một trong ba lĩnh vực được kiểm tra, họ có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn qua initialview.com hoặc bằng cách liên hệ với bộ phận Tuyển Sinh Đại Học.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Suffolk có truyền thống đáng tự hào về chào đón sinh viên quốc tế đến với cơ sở năng động, đa văn hóa ở trung tâm Boston. Và tin rằng nền giáo dục có chất lượng nên có chi phí hợp lý nhất có thể. Trường sẽ giúp sinh viên ước tính chi phí học tập của họ. Xác định điều kiện của họ để được nhận hỗ trợ tài chính, và giúp họ tìm học bổng, trợ cấp, khoản vay. Và các cơ hội vừa học vừa làm để trang trải cho việc học của họ tại trường.

Sinh viên quốc tế được tự động xem xét nhận trợ cấp dựa trên thành tích học tập tại thời điểm nhập học vào Suffolk. Các khoản trợ cấp và học bổng nhìn chung được cấp dựa vào thành tích học tập trước đó của họ. Kinh nghiệm làm việc, điểm kiểm tra tiêu chuẩn hóa, và sự phù hợp của họ với chương trình học.

Suffolk University
At Suffolk University
Sau đây là một vài điểm nổi bật:
 • Hỗ trợ tài chính trị giá 162 triệu đô la Mỹ cho sinh viên Suffolk trong năm học 2016/2017
 • 95% sinh viên năm nhất ghi danh vào kỳ học mùa thu năm 2016 nhận được hỗ trợ tài chính

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Suffolk biến kết quả học tập của mình thành các vị trí nghề nghiệp xứng đáng cũng như theo đuổi các bằng cấp cao hơn. Cho dù vẫn ở khu vực nội đô Boston hay không. Sinh viên tốt nghiệp Suffolk được chuẩn bị các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 • 72% sinh viên đại học Suffolk ít nhất một lần đi thực tập liên quan đến chương trình học của họ.
 • 95% sinh viên đại học và sau đại học được tuyển dụng. Hoặc tham gia các khóa học cao hơn tại trường trong vòng một năm tốt nghiệp.
Suffolk University
At Suffolk University

Xem Báo Cáo Đầu Ra khóa 2016 của Suffolk. Các sinh viên tốt nghiệp khóa 2016 được một số công ty và tổ chức hàng đầu trên thế giới tuyển dụng. Từ State Street và Adidas, đến Bệnh Viện Đa Khoa Massachusetts, Hubspot, EMC, Panasonic, Ngân hàng Santander, Apple, Dược Phẩm Vertex và Tập đoàn Fidelity Investments, cũng như tất cả các công ty kế toán lớn.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Suffolk (Suffolk University) được thành lập năm 1906, Đại học Suffolk là trường đại học tư thục hệ bốn năm. Thu hút sinh viên từ Hoa Kỳ và các sinh viên trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo được công nhận toàn quốc. Trường chú trọng đào tạo bằng trải nghiệm, hình thức lớp học nhỏ. Phát triển kỹ năng lãnh đạo, thực tập và kết nối nghề nghiệp.

Suffolk University
At Suffolk University

Là một trường đại học toàn cầu nằm ở trung tâm Boston. Suffolk University cung cấp các chương trình đại học với hơn 60 lĩnh vực nghiên cứu. Hơn 30 chương trình sau đại học, các chương trình đào tạo về ngành luật và các cơ hội giáo dục thường xuyên. Sinh viên có thể theo học tại cơ sở ở Madrid của trường và lựa chọn trong số các chương trình du học. Hội thảo du lịch toàn cầu và các chuyến tham quan học tập do giảng viên hướng dẫn.

Suffolk University
At Suffolk University
Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên Suffolk học hỏi từ các nhà tuyển dụng hàng đầu của Boston trong các ngành chính là thế mạnh của thành phố. Như tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghệ sinh học và khởi nghiệp, các công ty quảng cáo, và các tổ chức chính phủ.

Suffolk University
At Suffolk University

Sinh viên theo đuổi các cơ hội thực tập tại các tổ chức có tầm ảnh hưởng. Và củng cố các kết nối mạnh mẽ, thiết thực với các nhà cố vấn chuyên nghiệp. Ngoài học ở trong lớp, học viên còn có rất nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm khắp thành phố.. Sinh viên Suffolk được chuẩn bị sẵn sàng để thành công sau khi tốt nghiệp.

Suffolk University
At Suffolk University

Cơ sở vật chất tại Suffolk University

Tại khu campus nội đô của trường, các khu học xá và ký túc xá chỉ cách nhau 10 phút đi bộ. Cơ sở vật chất của cơ sở này bao gồm một tòa nhà với các phòng học. Và phòng thí nghiệm tiên tiến, một khu liên hợp thể thao mới và sân bóng. Các studio và lớp học được thiết kế lại cho sinh viên chuyên ngành nghệ thuật, và thiết kế. Một số trang thiết bị được cải tiến lại để thuận tiện cho sinh viên.

Suffolk University
At Suffolk University

Sinh viên Suffolk nằm trong nhóm 19 đội của NCAA Phân khu III. Ngoài ra, còn có hơn 80 câu lạc bộ và tổ chức cho họ tham gia.

Suffolk University
At Suffolk University

Sinh viên của trường có thể tận hưởng mọi thứ ở Boston. Chỉ trong vòng 15 phút đi bộ từ trường, bạn có thể thấy 3 khu thể thao lớn, 12 rạp hát, 11 tụ điểm âm nhạc, 20 quán cà phê, 10 bảo tàng, 6 nhà ga MBTA (giao thông công cộng) và 1 bến cảng tuyệt đẹp.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$38,420

Cao học

US$41,010

Chi phí sinh hoạt

US$17,846

Chi phí ký túc xá

US$14,481

Điểm nổi bật

Đại học Suffolk liên tục đổi mới cả chương trình học tập và cơ sở vật chất. Để bắt kịp những ngành học đang phát triển từng ngày.

Gần đây, trường đã khai trương các khu nghệ thuật và thiết kế được cải tiến toàn bộ nằm trên bốn tầng của Tòa nhà Frank Sawyer. Giờ đây, sinh viên nghệ thuật có thể tận hưởng không gian được chuyển đổi hoàn toàn dành cho họ. Từ các lớp học “công nghệ cao” được trang bị máy tính thiết kế công suất lớn đến các studio. Với đầy giá vẽ và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Những tài nguyên này được tập trung đầy đủ trong một tòa nhà. Để phục vụ các chương trình đa dạng cũng như khoa kịch và trường kinh doanh.

Suffolk University
At Suffolk University
Hình thức giáo dục

Các giáo sư nghệ thuật và thiết kế của Suffolk hợp tác với giảng viên từ các khoa khác. Để phát triển nhiều khóa học liên ngành nhằm đưa tư duy trực quan vào một chương trình đào tạo rộng hơn. Và giúp sinh viên nghệ thuật tìm thấy những ứng dụng thực tế vào công việc sau này của họ. Thông qua tiếp xúc với các ngành khác nhau. Hình thức giáo dục phá vỡ ranh giới này khuyến khích tư duy phê phán và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Chuẩn bị cho sinh viên bước vào một thế giới chuyên nghiệp nơi những giải Pháp tốt nhất. Thường được khám phá theo những cách bất ngờ.

Chất lượng giảng dạy

Các lớp học Suffolk là nơi diễn ra các cuộc thảo luận sôi nổi và hoạt động kết nối thực sự. Đó là nhờ các lớp học quy mô nhỏ khuyến khích các thành viên trong lớp tương tác với nhau. Và các giảng viên cam kết đem đến sự thành công cho các sinh viên của mình. Các giáo sư tại Suffolk không chỉ là những nhà giáo dục tâm huyết. Mà còn là các chuyên gia và các nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực của họ. Họ hướng dẫn cho sinh viên tiến bước trên con đường mở lối thành công sự nghiệp.

Suffolk University
At Suffolk University
Giảng viên hàng đầu và giáo dục mang tính cá nhân

Kinh nghiệm thực tế cũng được xây dựng ngay trong chương trình giảng dạy. Các sinh viên phát thanh truyền hình tham gia sản xuất các phân đoạn tin tức “Suffolk in the City” được phát sóng trên bản tin truyền hình cáp New England. Trong khi đó, các sinh viên chuyên ngành tài chính phân tích báo giá cổ phiếu mới nhất. Và so sánh tỷ giá hối đoái trong phòng giao dịch mô phỏng. Nhiều sinh viên khởi nghiệp thành lập công ty và trở thành CEO trước khi họ tốt nghiệp. Và sinh viên học bằng cách thực tập, điều này sẽ giúp họ trở nên nổi bật trong thị trường việc làm với nhiều công ty trong danh sách Fortune 500. Các tổ chức phi lợi nhuận và những công ty khởi nghiệp có thể thay đổi luật chơi trên thị trường nằm ngay xung quanh trường.

Lựa chọn học tập

Với hơn 60 lĩnh vực học tập để lựa chọn, sinh viên Suffolk có thể tìm thấy các chuyên ngành khiến họ hứng thú với giáo trình được xây dựng phù hợp. Và mang đến cho họ nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Các chương trình học liên ngành, sáng tạo của Suffolk luôn được đổi mới cho phù hợp với thế giới đương đại mà sinh viên sẽ gia nhập sau khi tốt nghiệp. Các chương trình học như Môi Trường Đô Thị, Quản Lý Tài Sản, Dữ Liệu Lớn & Phân tích Kinh Doanh, và Chính Trị Học, Triết Học & Kinh Tế Học (PPE) sẽ mang đến cho sinh viên nhiều Ý tưởng và phương pháp tư duy để mở rộng tâm trí họ. Và đem đến cho họ nhiều lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình học sâu và rộng cùng với hình thức lớp học quy mô nhỏ chính là ưu điểm đặc trưng của trường Suffolk.

Suffolk University
At Suffolk University
Trường Nghệ Thuật & Khoa Học

Trường Nghệ Thuật & Khoa Học của Đại học Suffolk chuẩn bị cho sinh viên từ những bước đầu tiên. Để họ không chỉ thành công về mặt học vấn mà còn có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp sau này. Chương trình học tại lớp kết hợp hài hòa với các hoạt động ngoại khóa. Và thực tập để đưa sinh viên ra khỏi khuôn viên trường và bước vào thế giới rộng lớn hơn. Sinh viên học qua những trải nghiệm thực tế. Để sẵn sàng tạo dấu ấn cá nhân của mình trên trường thế giới.

Trường Kinh Doanh Sawyer

Tại Trường Kinh Doanh Sawyer thuộc Đại học Suffolk. Sinh viên có cơ hội được giảng dạy bởi các giảng viên – cũng là những người đã phát minh ra các sản phẩm, quản lý doanh nghiệp của riêng họ. Và nổi tiếng thế giới về mặt nghiên cứu và kinh nghiệm kinh doanh. Trường được công nhận bởi tổ chức AACSB International Accreditation. Và đặt trọng tâm vào bốn vấn đề chính trong chương trình giảng dạy của mình: tư duy đổi mới, giải quyết vấn đề; phát triển các quan điểm đa dạng về văn hóa, xã hội và toàn cầu và tính chuyên nghiệp.

Trường Luật Suffolk ở Boston

Với trọng tâm là thực hành thế giới thực và học tập qua trải nghiệm. Trường Luật Suffolk trang bị cho sinh viên các công cụ để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực pháp lý. Đây là trường luật duy nhất ở Hoa Kỳ có tất cả các chương trình đào tạo chuyên môn về kỹ năng pháp lý. Nằm trong Top 20 của U.S. News trong ba năm liên tiếp.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế phải nộp:

 1. Đơn Đăng Ký Chung hoặc Đơn Đăng Ký vào Suffolk với phí đăng ký 50 đô la Mỹ
 2. Bài viết tự luận / bài luận
 3. Bảng điểm trung học chính thức hoặc kết quả GED / HiSET. Ứng viên có thể được yêu cầu bằng cấp của họ phải được đánh giá bởi một dịch vụ đánh giá chuyên nghiệp. Các tổ chức đánh giá được khuyến nghị gồm: Trung Tâm Tài Liệu Giáo Dục, Josef Silny & Cộng Sự, Dịch Vụ Giáo Dục Thế Giới và SpanTran.
 4. Thư giới thiệu
 5. Chứng minh trình độ tiếng Anh
Bạn cần đạt các điều kiện sau:
 • Điểm SAT hoặc ACT thay cho bằng chứng chứng minh trình độ tiếng Anh
 • Điểm TOEFL hoặc IETLS (TOEFL tối thiểu là 79, IELTS tối thiểu 6.5)
 • Bài Kiểm Tra Tiếng Anh DUOLINGO -DET (Có giới hạn. Chỉ áp dụng cho Nhập Cảnh Trực Tiếp với số điểm từ 75% trở lên)
 • Miễn chứng minh trình độ tiếng Anh nếu sinh viên đến từ một quốc gia mà tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, chính thức. Khi đó, ứng viên chỉ cần nộp điểm SAT hoặc ACT.
 • PTE-Academic với số điểm tối thiểu là 54
 • Điểm thi dự kiến IB HL English (nếu được cung cấp bởi trường trung học)
 • Kỳ Thi Tiếng Anh Đầu Tiên (First Language English Exams) trong chương trình IGCSE hoặc GCSE. Hay kết quả thi chứng chỉ AS/A Dự kiến/Thực tế.
 • Gao Kao: đối với sinh viên từ Trung Quốc đại lục đã tham dự kỳ thi Gaokao. Và tiếng Anh là một trong ba lĩnh vực được kiểm tra, họ có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn qua initialview.com hoặc bằng cách liên hệ với bộ phận Tuyển Sinh Đại Học.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Suffolk có truyền thống đáng tự hào về chào đón sinh viên quốc tế đến với cơ sở năng động, đa văn hóa ở trung tâm Boston. Và tin rằng nền giáo dục có chất lượng nên có chi phí hợp lý nhất có thể. Trường sẽ giúp sinh viên ước tính chi phí học tập của họ. Xác định điều kiện của họ để được nhận hỗ trợ tài chính, và giúp họ tìm học bổng, trợ cấp, khoản vay. Và các cơ hội vừa học vừa làm để trang trải cho việc học của họ tại trường.

Sinh viên quốc tế được tự động xem xét nhận trợ cấp dựa trên thành tích học tập tại thời điểm nhập học vào Suffolk. Các khoản trợ cấp và học bổng nhìn chung được cấp dựa vào thành tích học tập trước đó của họ. Kinh nghiệm làm việc, điểm kiểm tra tiêu chuẩn hóa, và sự phù hợp của họ với chương trình học.

Suffolk University
At Suffolk University
Sau đây là một vài điểm nổi bật:
 • Hỗ trợ tài chính trị giá 162 triệu đô la Mỹ cho sinh viên Suffolk trong năm học 2016/2017
 • 95% sinh viên năm nhất ghi danh vào kỳ học mùa thu năm 2016 nhận được hỗ trợ tài chính

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Suffolk biến kết quả học tập của mình thành các vị trí nghề nghiệp xứng đáng cũng như theo đuổi các bằng cấp cao hơn. Cho dù vẫn ở khu vực nội đô Boston hay không. Sinh viên tốt nghiệp Suffolk được chuẩn bị các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 • 72% sinh viên đại học Suffolk ít nhất một lần đi thực tập liên quan đến chương trình học của họ.
 • 95% sinh viên đại học và sau đại học được tuyển dụng. Hoặc tham gia các khóa học cao hơn tại trường trong vòng một năm tốt nghiệp.
Suffolk University
At Suffolk University

Xem Báo Cáo Đầu Ra khóa 2016 của Suffolk. Các sinh viên tốt nghiệp khóa 2016 được một số công ty và tổ chức hàng đầu trên thế giới tuyển dụng. Từ State Street và Adidas, đến Bệnh Viện Đa Khoa Massachusetts, Hubspot, EMC, Panasonic, Ngân hàng Santander, Apple, Dược Phẩm Vertex và Tập đoàn Fidelity Investments, cũng như tất cả các công ty kế toán lớn.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Hult International Business School

Location: Hult International Business School, Education Street, Cambridge, MA, USAPhone: +1 617-746-1990
Website: http://www.hult.edu/
Distance: 1.48 km

The New England College of Optometry

Location: New England College of Optometry, Beacon Street, Boston, MA, USAPhone: +1 617-266-2030
Website: http://www.neco.edu/
Distance: 2.21 km

Boston Graduate School of Psychoanalysis

Location: Boston Graduate School of Psychoanalysis, Beacon Street, Brookline, MA, USAPhone: +1 617-277-3915
Website: http://www.bgsp.edu/
Distance: 6.27 km

Fisher College

Location: Fisher College, Beacon Street, Boston, MA, USAPhone: +1 617-236-8800
Website: http://www.fisher.edu/
Distance: 1.11 km

Wentworth Institute of Technology

Location: Wentworth Institute of Technology, Huntington Avenue, Boston, MA, USAPhone: +1 617-989-4590
Website: https://www.wit.edu/
Distance: 3.74 km

Emerson College

Location: Emerson College - Colonial Building, Boylston Street, Boston, MA, USAPhone: +1 617-824-8500
Website: http://emerson.edu/
Distance: 0.77 km