fbpx

Đại học Nam Illinois Edwardsville (Southern Illinois University Edwardsville (SIUE)) là cơ sở giáo dục công lập. Được công nhận toàn nước Mỹ, cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao. Với khu học xá rộng 1076 hecta tọa lạc tại địa điểm tuyệt đẹp. Và tầm nhìn bao quát xuống dòng sông Mississippi. Southern Illinois University Edwardsville được xếp trong danh sách Các trường Đại Học tốt nhất nước Mỹ do tạp chí Forbes bình chọn. Những tòa nhà mới khánh thành như Kỹ thuật Mới, Nghệ thuật và Thiết kế. Hay Tòa nhà khoa học trên khu học xá mang lại cho sinh viên những tiện nghi hiện đại. Đặt tại các phòng thí nghiệm nghiên cứu và không gian thiết kế dành cho các nhà tuyển dụng tương lai.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville

SIUE tự hào có khu học xá đa dạng và là một trong 83 trường tại Hoa Kỳ. Nhận được Giải thưởng Xuất sắc trong Giáo dục Đại học theo hạng mục Đa dạng, do tạp chí INSIGHT Into Diversity trao tặng. Với 58 quốc gia đại diện cho gần 14.000 sinh viên, hơn 300 hội sinh viên. Và là một trong những khu học xá an toàn nhất tại Mỹ. Các tân sinh viên sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc hòa nhập vào môi trường mới.

Vị trí địa lý Southern Illinois University Edwardsville

Southern Illinois University Edwardsville cách thành phố St. Louis, một khu đô thị tấp nập. Sở hữu một sân bay quốc tế, mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận các cơ hội việc làm. Bao gồm cả cơ hội thực tập cũng như công việc toàn thời gian, tại các công ty nổi tiếng thế giới. Cùng với sự tận tình của đội ngũ hỗ trợ hướng nghiệp của trường. 90% sinh viên tốt nghiệp trừ SIUE đã tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville

SIUE được đánh giá cao nhờ cung cấp những khóa học có chi phí thấp so với các trường đại học khác tại Hoa Kỳ. Trường cam kết tiếp tục khuyến khích tính đa dạng trong cộng đồng sinh viên. Bằng việc cấp học bổng với tổng trị giá hơn 148 triệu đô la Mỹ vào năm ngoái.

Trường sở hữu một số đội tuyển thể thao đang thi đấu ở cấp độ cao nhất của giải thể thao đại học Mỹ. Giải NCAA hạng 1 – và xếp ở vị trí thứ 7 trong số các trường đại học công lập Hoa Kỳ. Cho các học viên tốt nghiệp là vận động viên.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$18,246

Cao học

US$14,846

Chi phí sinh hoạt

US$15,484

Chi phí ký túc xá

US$15,900

Điểm nổi bật

Sự tăng trưởng và phát triển bền vững của khu học xá

SIUE đã hoàn thành dự án xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng trị giá 300 triệu đô la Mỹ. Nhằm nâng cao đời sống cho sinh viên tại khu học xá, đồng thời cung cấp các trang thiết bị hiện đại. Mang đến sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp của sinh viên trong tương lai.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville

Tất cả công trình mới tại khu học xá đều được chứng nhận thiết kế hàng đầu về năng lượng và môi trường (LEED®) do Hội đồng Nhà Xanh Hoa Kỳ cấp. SIUE xếp thứ hai trong vùng về số lượng tòa nhà được chứng nhận LEED trên các khu học xá của trường.

Sân cỏ mới tại Khu phức hợp Giải trí Ngoài trời

Trung tâm giải trí khu học xá đã thay thế mặt sân cỏ tự nhiên tại Khu phức hợp giải trí ngoài trời bằng các sân cỏ nhân tạo cho bóng đá và bóng mềm.

Trung tâm Thiết kế cho Sinh viên Kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật vừa hoàn thành giai đoạn I của Trung tâm Thiết kế Sinh viên. Trung tâm có hai tầng, rộng gần 1300 mét vuông bao gồm không gian thiết kế nhóm, không gian tạo mẫu dự án, phòng thí nghiệm thiết kế, và hàng lang kỹ thuật là nơi giới thiệu các dự án.

Mở rộng phòng thể hình tại Trung tâm Thể dục Sinh viên

Khu giải trí của trường vừa mở rộng phòng tập thể hình tại Trung tâm thể dục sinh viên

Xây thêm Khu nhà Kỹ thuật

Khu nhà Kỹ thuật trị giá 14,2 triệu USD cung cấp cho sinh viên thêm không gian làm việc và phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn công nghiệp. Đồng thời tăng cường cơ hội hợp tác, tham gia vào các dự án nghiên cứu cải tiến cho sinh viên nhà trường.

Khu nhà Khoa học phía Tây

Công trình mới này là sự phối hợp thú vị của các công năng bền vững, giảm thiểu lượng khí thải carbon của trường. Đồng thời cung cấp thêm không gian và tài nguyên hiện đại cho sinh viên.

Mở rộng và cải tạo Khu nhà Nghệ thuật và Thiết kế

Dự án trị giá 16 triệu USD sẽ mang đến một môi trường học tập mới cho sinh viên.

Chất lượng giảng dạy

SIUE mang đến cho sinh viên một môi trường học tập nghiêm túc và bổ ích. 80% giảng viên toàn thời gian của trường sở hữu bằng cấp cao nhất trong chuyên ngành giảng dạy.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville

Mỗi năm, các giảng viên sẽ nhận được kinh phí hỗ trợ và hợp đồng nghiên cứu. Giảng dạy hoặc dịch vụ từ các tổ chức gây quỹ như Viện Y tế Quốc gia, Quỹ Khoa học Quốc gia, Sở Y tế và Dịch vụ Nhân đạo, Văn phòng Bảo vệ Môi trường Liên bang. Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc cùng các giảng viên trong các dự án nghiên cứu tiên tiến cùng các hoạt động sáng tạo.

Đội ngũ giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới làm tăng thêm tính đa dạng cho khu học xá của SIUE. Về tư duy, kinh nghiệm lẫn văn hóa. Nhiều giảng viên được công nhận ở tầm quốc gia và quốc tế.

Trường cung cấp cho sinh viên các chương trình học thuật được chứng nhận bởi hơn 35 tổ chức. Bao gồm ABET cho các ngành kỹ thuật và khoa học máy tính, và AACSB cho ngành Kinh doanh Quốc tế và Kế toán.

Khu thể thao Charles và Mary Lukas

Công trình trị giá 4,5 triệu USD này tạo nên sự khác biệt của trường và mang đến sự thú vị cho đời sống sinh viên trên khu học xá. Thông qua các giải đấu liên trường đại học ở cấp độ cao nhất.

Cơ cấu khoa

Các lựa chọn học tập được giảng dạy ở:

Trường Văn chương & Khoa học

Nghiên cứu các ngành như Khoa học tự nhiên, nhân văn, nghệ thuật, khoa học xã hội và truyền thông, đại diện cho các ngành chủ chốt trong nền giáo dục khai phóng tại SIUE.

Trường Kinh doanh

Trường Kinh doanh của Southern Illinois University Edwardsville và chương trình kế toán. Được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường đại học kinh doanh quốc tế. Vốn là tiêu chuẩn cao nhất dành cho trường kinh doanh trên toàn thế giới. Tạp chí Princeton xếp SIUE trong nhóm những trường kinh doanh tốt nhất. Hơn 20.000 cựu sinh viên của trường sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận mạng lưới kinh doanh rộng lớn sau khi tốt nghiệp.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville
Khoa chuyên ngành Nha khoa

Sinh viên ngành Nha khoa sẽ được hướng dẫn lâm sàng chuyên sâu và có cơ hội thực hành chăm sóc bệnh nhân.

Khoa Sư phạm, Y tế và Hành vi con người

Khoa này đào tạo sinh viên các chuyên ngành như y tế công cộng, khoa học thể dục, dinh dưỡng học, nghiệp vụ sư phạm, tâm lý học, bệnh lý ngôn ngữ và thính học, quản lý giáo dục và sư phạm.

Khoa Kỹ thuật

Khoa này cung cấp một trong những chương trình ngành kỹ thuật toàn diện nhất trong vùng. Với hơn 8 chương trình cử nhân, 6 chương trình thạc sĩ và 4 chương trình tiến sĩ, được hỗ trợ bởi cơ sở vật chất hiện đại.

Khoa Điều dưỡng

Khoa Điều dưỡng được chứng nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học ngành Điều dưỡng. Sinh viên sẽ được làm việc trong các phòng học chức năng, phòng thí nghiệm mô phỏng công nghệ cao và phòng thiết lập lâm sàng.

Khoa Dược

Các chương trình của Khoa Dược trường SIUE là mô hình được công nhận trên toàn nước Mỹ. Cung cấp cho sinh viên một sự kết hợp độc đáo giữa giáo dục truyền thống, nghiên cứu, dịch vụ cộng đồng và chăm sóc bệnh nhân. Sinh viên có thể ứng dụng kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm tại hơn 200 nhà thuốc đối tác.

Tuyển sinh

Danh sách hồ sơ ứng tuyển:
 • Xem lại thông tin và điều kiện khóa học
 • Hoàn tất hồ sơ và nộp phí ứng tuyển 40 đô la Mỹ
 • Nộp bảng điểm chính thức hoặc bản photocopy có xác nhận trực tiếp của phòng đào tạo hoặc chữ ký hiệu trưởng ngôi trường trung học mà bạn đã theo học cho Ban Tuyển sinh cả SIUE
 • Nộp bảng điểm tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL đáp ứng yêu cầu của SIUE
 • Nộp điểm GRE hoặc GMAT (nếu yêu cầu cho bậc sau cử nhân)
 • Nộp tất cả các giấy tờ mà khóa học yêu cầu, chẳng hạn thư nguyện vọng, lý lịch/CV và thư tiến cử (bậc cử nhân).
Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville
Yêu cầu tiếng Anh

Ứng viên quốc tế phải chứng minh đủ năng lực tiếng Anh để theo học. Bảng điểm chính thức phải được gửi trực tiếp từ dịch vụ kiểm tra (ETS) đến Ban tuyển sinh SIUE.

TOEFL:
 • 79 trở lên đối với bài thi iBT
 • 550 trở lên đối với bài kiểm tra giấy

IELTS 6.5 trở lên

Học bổng và Kinh phí

Southern Illinois University Edwardsville mang đến nhiều chương trình đào tạo được công nhận toàn quốc với mức học phí phải chăng. Với các chương trình học bổng, hỗ trợ cựu sinh viên, các giải thưởng giáo dục. Và mức sinh hoạt phí thấp, SIUE là một lựa chọn có chi phí phải chăng cho một nền giáo dục chất lượng.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville
Học bổng đại học

Sinh viên quốc tế bậc cử nhân có thể ứng tuyển chương trình học bổng Meridian. Bao gồm toàn bộ học phí, các khoản phí, nhà ở trên khu học xá. Những sinh viên quốc tế trúng tuyển vào chương trình cử nhân của trường với điểm trung bình tối thiểu 3.0 (trên thang điểm 4.0) đủ điều kiện để xin học bổng International Geographic Enhancement Opportunity (GEO). Giúp bạn tiết kiệm 9.488 đô la Mỹ học phí mỗi năm.

học bổng sau đại học

Những sinh viên quốc tế trúng tuyển vào các chương trình sau cử nhân của trường. Và đáp ứng đủ điều kiện học thuật có thể đăng ký học bổng International Geographic Enhancement Opportunity (GEO). Tiết kiệm 7.719 đô la Mỹ học phí mỗi năm. Ngoài ra, sinh viên quốc tế bậc sau cử nhân cũng có thể ứng tuyển cho các vị trí trợ giảng và hỗ trợ tài chính của khoa. Hiện nay, hơn 70% sinh viên quốc tế tại SIUE đều nhận được hỗ trợ cho công việc trợ giảng. Gần 30% các học bổng sau cử nhân có tính cạnh tranh cao đã thuộc về các sinh viên quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp

90% sinh viên SIUE đã tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp.

Sau khi ra trường, các sinh viên quốc tế của SIUE đã làm việc cho nhiều công ty tên tuổi như IBM, Dell, Monsanto, Intel, Microsoft…

Sinh viên SIUE được tiếp cận nhiều công ty kỹ thuật, công nghiệp và chuyên nghiệp đặt tại khu vực đô thị. Trường nằm gần St. Louis, Missouri, giúp sinh viên tận dụng nhiều chương trình thực tập. Các cơ hội hợp tác giáo dục và làm việc toàn thời gian. Với các tập đoàn lớn như The Boeing Company, Anheuser-Busch, Edward Jones, Express Scripts và BJC Healthcare. Qua đây, học viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn có liên quan đến  chương trình học mà bạn theo đuổi.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville

Chính phủ Hoa Kỳ cho phép sinh viên quốc tế đăng ký làm những công việc liên quan đến ngành học. Sinh viên được phép làm việc từ 12 đến 36 tháng, tùy vào chương trình theo học.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Nam Illinois Edwardsville (Southern Illinois University Edwardsville (SIUE)) là cơ sở giáo dục công lập. Được công nhận toàn nước Mỹ, cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao. Với khu học xá rộng 1076 hecta tọa lạc tại địa điểm tuyệt đẹp. Và tầm nhìn bao quát xuống dòng sông Mississippi. Southern Illinois University Edwardsville được xếp trong danh sách Các trường Đại Học tốt nhất nước Mỹ do tạp chí Forbes bình chọn. Những tòa nhà mới khánh thành như Kỹ thuật Mới, Nghệ thuật và Thiết kế. Hay Tòa nhà khoa học trên khu học xá mang lại cho sinh viên những tiện nghi hiện đại. Đặt tại các phòng thí nghiệm nghiên cứu và không gian thiết kế dành cho các nhà tuyển dụng tương lai.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville

SIUE tự hào có khu học xá đa dạng và là một trong 83 trường tại Hoa Kỳ. Nhận được Giải thưởng Xuất sắc trong Giáo dục Đại học theo hạng mục Đa dạng, do tạp chí INSIGHT Into Diversity trao tặng. Với 58 quốc gia đại diện cho gần 14.000 sinh viên, hơn 300 hội sinh viên. Và là một trong những khu học xá an toàn nhất tại Mỹ. Các tân sinh viên sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc hòa nhập vào môi trường mới.

Vị trí địa lý Southern Illinois University Edwardsville

Southern Illinois University Edwardsville cách thành phố St. Louis, một khu đô thị tấp nập. Sở hữu một sân bay quốc tế, mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận các cơ hội việc làm. Bao gồm cả cơ hội thực tập cũng như công việc toàn thời gian, tại các công ty nổi tiếng thế giới. Cùng với sự tận tình của đội ngũ hỗ trợ hướng nghiệp của trường. 90% sinh viên tốt nghiệp trừ SIUE đã tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville

SIUE được đánh giá cao nhờ cung cấp những khóa học có chi phí thấp so với các trường đại học khác tại Hoa Kỳ. Trường cam kết tiếp tục khuyến khích tính đa dạng trong cộng đồng sinh viên. Bằng việc cấp học bổng với tổng trị giá hơn 148 triệu đô la Mỹ vào năm ngoái.

Trường sở hữu một số đội tuyển thể thao đang thi đấu ở cấp độ cao nhất của giải thể thao đại học Mỹ. Giải NCAA hạng 1 – và xếp ở vị trí thứ 7 trong số các trường đại học công lập Hoa Kỳ. Cho các học viên tốt nghiệp là vận động viên.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$18,246

Cao học

US$14,846

Chi phí sinh hoạt

US$15,484

Chi phí ký túc xá

US$15,900

Điểm nổi bật

Sự tăng trưởng và phát triển bền vững của khu học xá

SIUE đã hoàn thành dự án xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng trị giá 300 triệu đô la Mỹ. Nhằm nâng cao đời sống cho sinh viên tại khu học xá, đồng thời cung cấp các trang thiết bị hiện đại. Mang đến sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp của sinh viên trong tương lai.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville

Tất cả công trình mới tại khu học xá đều được chứng nhận thiết kế hàng đầu về năng lượng và môi trường (LEED®) do Hội đồng Nhà Xanh Hoa Kỳ cấp. SIUE xếp thứ hai trong vùng về số lượng tòa nhà được chứng nhận LEED trên các khu học xá của trường.

Sân cỏ mới tại Khu phức hợp Giải trí Ngoài trời

Trung tâm giải trí khu học xá đã thay thế mặt sân cỏ tự nhiên tại Khu phức hợp giải trí ngoài trời bằng các sân cỏ nhân tạo cho bóng đá và bóng mềm.

Trung tâm Thiết kế cho Sinh viên Kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật vừa hoàn thành giai đoạn I của Trung tâm Thiết kế Sinh viên. Trung tâm có hai tầng, rộng gần 1300 mét vuông bao gồm không gian thiết kế nhóm, không gian tạo mẫu dự án, phòng thí nghiệm thiết kế, và hàng lang kỹ thuật là nơi giới thiệu các dự án.

Mở rộng phòng thể hình tại Trung tâm Thể dục Sinh viên

Khu giải trí của trường vừa mở rộng phòng tập thể hình tại Trung tâm thể dục sinh viên

Xây thêm Khu nhà Kỹ thuật

Khu nhà Kỹ thuật trị giá 14,2 triệu USD cung cấp cho sinh viên thêm không gian làm việc và phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn công nghiệp. Đồng thời tăng cường cơ hội hợp tác, tham gia vào các dự án nghiên cứu cải tiến cho sinh viên nhà trường.

Khu nhà Khoa học phía Tây

Công trình mới này là sự phối hợp thú vị của các công năng bền vững, giảm thiểu lượng khí thải carbon của trường. Đồng thời cung cấp thêm không gian và tài nguyên hiện đại cho sinh viên.

Mở rộng và cải tạo Khu nhà Nghệ thuật và Thiết kế

Dự án trị giá 16 triệu USD sẽ mang đến một môi trường học tập mới cho sinh viên.

Chất lượng giảng dạy

SIUE mang đến cho sinh viên một môi trường học tập nghiêm túc và bổ ích. 80% giảng viên toàn thời gian của trường sở hữu bằng cấp cao nhất trong chuyên ngành giảng dạy.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville

Mỗi năm, các giảng viên sẽ nhận được kinh phí hỗ trợ và hợp đồng nghiên cứu. Giảng dạy hoặc dịch vụ từ các tổ chức gây quỹ như Viện Y tế Quốc gia, Quỹ Khoa học Quốc gia, Sở Y tế và Dịch vụ Nhân đạo, Văn phòng Bảo vệ Môi trường Liên bang. Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc cùng các giảng viên trong các dự án nghiên cứu tiên tiến cùng các hoạt động sáng tạo.

Đội ngũ giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới làm tăng thêm tính đa dạng cho khu học xá của SIUE. Về tư duy, kinh nghiệm lẫn văn hóa. Nhiều giảng viên được công nhận ở tầm quốc gia và quốc tế.

Trường cung cấp cho sinh viên các chương trình học thuật được chứng nhận bởi hơn 35 tổ chức. Bao gồm ABET cho các ngành kỹ thuật và khoa học máy tính, và AACSB cho ngành Kinh doanh Quốc tế và Kế toán.

Khu thể thao Charles và Mary Lukas

Công trình trị giá 4,5 triệu USD này tạo nên sự khác biệt của trường và mang đến sự thú vị cho đời sống sinh viên trên khu học xá. Thông qua các giải đấu liên trường đại học ở cấp độ cao nhất.

Cơ cấu khoa

Các lựa chọn học tập được giảng dạy ở:

Trường Văn chương & Khoa học

Nghiên cứu các ngành như Khoa học tự nhiên, nhân văn, nghệ thuật, khoa học xã hội và truyền thông, đại diện cho các ngành chủ chốt trong nền giáo dục khai phóng tại SIUE.

Trường Kinh doanh

Trường Kinh doanh của Southern Illinois University Edwardsville và chương trình kế toán. Được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường đại học kinh doanh quốc tế. Vốn là tiêu chuẩn cao nhất dành cho trường kinh doanh trên toàn thế giới. Tạp chí Princeton xếp SIUE trong nhóm những trường kinh doanh tốt nhất. Hơn 20.000 cựu sinh viên của trường sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận mạng lưới kinh doanh rộng lớn sau khi tốt nghiệp.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville
Khoa chuyên ngành Nha khoa

Sinh viên ngành Nha khoa sẽ được hướng dẫn lâm sàng chuyên sâu và có cơ hội thực hành chăm sóc bệnh nhân.

Khoa Sư phạm, Y tế và Hành vi con người

Khoa này đào tạo sinh viên các chuyên ngành như y tế công cộng, khoa học thể dục, dinh dưỡng học, nghiệp vụ sư phạm, tâm lý học, bệnh lý ngôn ngữ và thính học, quản lý giáo dục và sư phạm.

Khoa Kỹ thuật

Khoa này cung cấp một trong những chương trình ngành kỹ thuật toàn diện nhất trong vùng. Với hơn 8 chương trình cử nhân, 6 chương trình thạc sĩ và 4 chương trình tiến sĩ, được hỗ trợ bởi cơ sở vật chất hiện đại.

Khoa Điều dưỡng

Khoa Điều dưỡng được chứng nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học ngành Điều dưỡng. Sinh viên sẽ được làm việc trong các phòng học chức năng, phòng thí nghiệm mô phỏng công nghệ cao và phòng thiết lập lâm sàng.

Khoa Dược

Các chương trình của Khoa Dược trường SIUE là mô hình được công nhận trên toàn nước Mỹ. Cung cấp cho sinh viên một sự kết hợp độc đáo giữa giáo dục truyền thống, nghiên cứu, dịch vụ cộng đồng và chăm sóc bệnh nhân. Sinh viên có thể ứng dụng kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm tại hơn 200 nhà thuốc đối tác.

Tuyển sinh

Danh sách hồ sơ ứng tuyển:
 • Xem lại thông tin và điều kiện khóa học
 • Hoàn tất hồ sơ và nộp phí ứng tuyển 40 đô la Mỹ
 • Nộp bảng điểm chính thức hoặc bản photocopy có xác nhận trực tiếp của phòng đào tạo hoặc chữ ký hiệu trưởng ngôi trường trung học mà bạn đã theo học cho Ban Tuyển sinh cả SIUE
 • Nộp bảng điểm tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL đáp ứng yêu cầu của SIUE
 • Nộp điểm GRE hoặc GMAT (nếu yêu cầu cho bậc sau cử nhân)
 • Nộp tất cả các giấy tờ mà khóa học yêu cầu, chẳng hạn thư nguyện vọng, lý lịch/CV và thư tiến cử (bậc cử nhân).
Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville
Yêu cầu tiếng Anh

Ứng viên quốc tế phải chứng minh đủ năng lực tiếng Anh để theo học. Bảng điểm chính thức phải được gửi trực tiếp từ dịch vụ kiểm tra (ETS) đến Ban tuyển sinh SIUE.

TOEFL:
 • 79 trở lên đối với bài thi iBT
 • 550 trở lên đối với bài kiểm tra giấy

IELTS 6.5 trở lên

Học bổng và Kinh phí

Southern Illinois University Edwardsville mang đến nhiều chương trình đào tạo được công nhận toàn quốc với mức học phí phải chăng. Với các chương trình học bổng, hỗ trợ cựu sinh viên, các giải thưởng giáo dục. Và mức sinh hoạt phí thấp, SIUE là một lựa chọn có chi phí phải chăng cho một nền giáo dục chất lượng.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville
Học bổng đại học

Sinh viên quốc tế bậc cử nhân có thể ứng tuyển chương trình học bổng Meridian. Bao gồm toàn bộ học phí, các khoản phí, nhà ở trên khu học xá. Những sinh viên quốc tế trúng tuyển vào chương trình cử nhân của trường với điểm trung bình tối thiểu 3.0 (trên thang điểm 4.0) đủ điều kiện để xin học bổng International Geographic Enhancement Opportunity (GEO). Giúp bạn tiết kiệm 9.488 đô la Mỹ học phí mỗi năm.

học bổng sau đại học

Những sinh viên quốc tế trúng tuyển vào các chương trình sau cử nhân của trường. Và đáp ứng đủ điều kiện học thuật có thể đăng ký học bổng International Geographic Enhancement Opportunity (GEO). Tiết kiệm 7.719 đô la Mỹ học phí mỗi năm. Ngoài ra, sinh viên quốc tế bậc sau cử nhân cũng có thể ứng tuyển cho các vị trí trợ giảng và hỗ trợ tài chính của khoa. Hiện nay, hơn 70% sinh viên quốc tế tại SIUE đều nhận được hỗ trợ cho công việc trợ giảng. Gần 30% các học bổng sau cử nhân có tính cạnh tranh cao đã thuộc về các sinh viên quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp

90% sinh viên SIUE đã tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp.

Sau khi ra trường, các sinh viên quốc tế của SIUE đã làm việc cho nhiều công ty tên tuổi như IBM, Dell, Monsanto, Intel, Microsoft…

Sinh viên SIUE được tiếp cận nhiều công ty kỹ thuật, công nghiệp và chuyên nghiệp đặt tại khu vực đô thị. Trường nằm gần St. Louis, Missouri, giúp sinh viên tận dụng nhiều chương trình thực tập. Các cơ hội hợp tác giáo dục và làm việc toàn thời gian. Với các tập đoàn lớn như The Boeing Company, Anheuser-Busch, Edward Jones, Express Scripts và BJC Healthcare. Qua đây, học viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn có liên quan đến  chương trình học mà bạn theo đuổi.

Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville

Chính phủ Hoa Kỳ cho phép sinh viên quốc tế đăng ký làm những công việc liên quan đến ngành học. Sinh viên được phép làm việc từ 12 đến 36 tháng, tùy vào chương trình theo học.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Southern Illinois University Edwardsville

Location: Southern Illinois University Edwardsville, Hairpin Drive, Edwardsville, IL, USAPhone: (618) 650-3705
Website: http://www.siue.edu/
Distance: 0 km