fbpx

Rady School of Management

Ngày đăng 2018-12-30
Quốc gia USA
Bằng cấpCao học
Xếp hạng
0.0

Trường Quản lý Rady (Rady School of Management) đặt tại Đại Học California, San Diego (UC San Diego). Được công nhận trong top 40 các trường đại học trên thế giới. Bởi cả hai bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS và Times Higher Education 2018. Được thành lập vào năm 2003, Rady School of Management cung cấp rất nhiều chương trình cử nhân và các khóa học về điều hành. Cùng với các chương trình sau cử nhân và tiến sĩ.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Nhà trường rất tự hào về cộng đồng gắn kết trong trường. Nơi học viên được tận hưởng các lớp học quy mô nhỏ trong suốt thời gian theo học. Cho phép người học trao đổi trực tiếp với giảng viên. Đồng thời hình thành mối quan hệ gắn bó với bạn học.

Là thành quả hợp tác giữa mạng lưới các doanh nghiệp hàng đầu của UC San Diego với cộng đồng khoa học và công nghệ trong vùng. Mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc. Thông qua các đợt thực tập, bên cạnh đó trường cũng tổ chức nhiều sự kiện thường kỳ. Giúp sinh viên tạo dựng quan hệ xuyên suốt khóa học.

Vị trí địa lý

Nằm ở La Jolla, Rady tự hào là khu học xá sở hữu tầm nhìn ra Thái Bình Dương. Nằm ngay gần bãi biển, quán cà phê và nhà hàng với rất nhiều hoạt động giải trí, khám phá dành cho sinh viên. Ngay trên khu học xá có trung tâm sinh viên, thư viện với lượng sách phong phú và rất nhiều phòng học.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Hội Sinh viên Rady điều hành một loạt các hoạt động và sự kiện. Trong số đó có các chương trình được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội học tập. Mở rộng mạng lưới cho sinh viên. Hiện nay trường có các nhóm hội bao gồm Câu lạc bộ Doanh nhân khởi nghiệp, Câu lạc bộ Tài chính & Đầu tư và Câu lạc bộ Công nghệ.

San Diego, thành phố lớn thứ hai ở California, là một điểm đến sôi động để theo học. Với những bãi biển đẹp và môi trường nghệ thuật phát triển mạnh mẽ. Thành phố này là nơi có các nhà hát, phòng tranh và sân khấu âm nhạc từng được trao nhiều giải thưởng. Bên cạnh đó còn có nhiều lễ hội được tổ chức hàng năm. Từ các buổi tiệc mừng Ngày Thánh Patrick đến Hội chợ Quận San Diego.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Cao học

US$55,750

Chi phí sinh hoạt

US$16,836

Chi phí thuê nhà ngoài

US$9,804

Điểm nổi bật của Rady School of Management

Trường Rady mới ra mắt khóa học cấp bằng Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp

Rady School of Management đã thông báo ra mắt một chương trình cấp bằng thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp. Cho những học viên tìm kiếm cơ hội trở thành Kế toán viên Công chứng.

Khóa học mới này nhằm trang bị cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho các công việc trong nghề kế toán. Cũng như đáp ứng yêu cầu cho các ứng viên muốn có được chứng chỉ CPA.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Thầy Robert S. Sullivan, chủ nhiệm khoa trường Rady cho biết: “Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp… là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên cử nhân học lên cao trong vòng một năm. Và đạt được những bước tiến trong sự nghiệp.” Thầy nói thêm: “Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều sinh viên kế toán bậc cử nhân. Do đó, việc mở chương trình đào tạo này là chuyện hiển nhiên.”

Chương trình kế toán bậc cử nhân của trường Rady cung cấp các khóa học nền tảng về kế toán. Và là một trong những chuyên ngành lớn nhất của trường. Với hơn 200 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm.

Khóa học với thời lượng 50 tín chỉ mới vừa ra mắt của trường bao gồm các học phần. Về định lượng, phân tích, Pháp lý và các quy định trong kinh doanh. Với thời gian hoàn thành nhanh nhất là chín tháng.

Sáng kiến và Phát triển

Viện Sáng kiến và Phát triển California (CIID) tại Rady School of Management được thành lập nhằm hỗ trợ và thúc đẩy tinh thần sáng tạo trong điều hành. Cũng như những Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp của Đại học California.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Chương trình CIID đã phát triển lớn mạnh, bao gồm các chương trình tăng tốc StartR và mystartupXX, Cuộc thi Sáng tạo Triton. Đồng môn đổi mới Rady, Quỹ đầu tư mạo hiểm Rady và Idea Connect. Toàn bộ những chương trình này, kết hợp với nhiều cơ hội học tập độc đáo khác của Trường Rady. Mang lại cho sinh viên cơ hội khám phá nhiều khía cạnh của đổi mới và tinh thần khởi nghiệp kinh doanh.

StartR

Một nhóm tăng tốc khởi nghiệp phi lợi nhuận trong vòng 6-tháng. StartR mang lại cho sinh viên hiện tại cũng như các cựu sinh viên cơ hội góp mặt vào chương trình phát triển theo hướng thực tiễn của các công ty.

mystartupXX

Khuyến khích các nữ sinh viên quan tâm đến tinh thần khởi nghiệp. Và giúp họ theo đuổi ước mơ thành lập các công ty sáng tạo, có khả năng mở rộng và theo hướng công nghệ.

Cuộc thi Sáng kiến Triton

Cuộc thi thường niên này dành cho sinh viên, giảng viên và nhân viên của khu học xá trường UC San Diego. Tập trung vào những sáng kiến và ý tưởng liên quan đến môi trường.

Quỹ đầu tư mạo hiểm

Quỹ đầu tư mạo hiểm Rady cung cấp cả vốn đầu tư cho các doanh nhân. Và mang lại cơ hội giáo dục cho sinh viên tốt nghiệp từ UCSD.

Ban tăng tốc Đầu tư mạo hiểm Xã hội

SVA cung cấp cả vốn đầu tư cho các doanh nhân và cả các trải nghiệm học tập thực tiễn cho Trường Rady cùng sinh viên theo học các chương trình sau cử nhân khác tại Đại học California tại San Diego.

Hội đồng môn Sáng kiến Rady

Triển khai các nhóm cựu sinh viên tốt nghiệp từ trường Rady để hỗ trợ thương mại hóa các công nghệ mới. Đồng thời hỗ trợ doanh nhân và doanh nghiệp tại các giai đoạn phát triển khác nhau.

Launchpad

Nhằm giới thiệu học sinh trung học đến với tư duy kinh doanh bằng cách sử dụng các nguồn lực của Trường Rady và UC San Diego.

Cuộc thi Ý tưởng Rady

Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên MBA năm đầu tiên. Tuyển chọn các ý tưởng sẽ được trình bày tại cuộc thi Tấn công nhanh thuộc Cuộc thi Ý tưởng Rady.

Lựa chọn học tập

Các chương trình cử nhân

Trường Quản lý Rady cung cấp một loạt các khóa học kinh doanh và kế toán bậc cử nhân cùng với…

 • Chuyên ngành Kinh doanh – với chương trình học thực tiễn, giàu tương tác trong các mảng tài chính, marketing, điều hành và hành vi tổ chức.
 • Chuyên ngành Kế toán – Nền giáo dục chú trọng thực tiễn trong lý thuyết và thực hành kế toán cho sinh viên tìm việc trong lĩnh vực kế toán.
 • Chuyên ngành E & I – Các lý thuyết và thực hành toàn diện về khởi nghiệp cho sinh viên có ý định kinh doanh hoặc gia nhập vào lực lượng lao động theo định hướng đổi mới.

Các khóa học này được thiết kế cho sinh viên cử nhân muốn nâng cao kỹ năng về kế toán, kinh doanh và quản lý.

Rady School of Management
At Rady School of Management
Chương trình sau cử nhân
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chương trình MBA cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết những thách thức. Mà các công ty sáng tạo phải đối mặt ở thời điểm hiện nay và cả trong tương lai.

Thạc sĩ Khoa học về Phân tích Kinh doanh

Chương trình MSBA tại Trường Rady là một chương trình chuyên sâu. Mang lại cho sinh viên những kỹ năng tạo dựng thành công trong môi trường kinh doanh giàu dữ liệu. Chương trình cung cấp chương trình đào tạo nghiêm túc, coi trọng thực hành. Và giúp sinh viên sử dụng dữ liệu và phân tích để xác định cơ hội kinh doanh. Mang lại cái nhìn trong cuộc cũng như đưa ra các giải pháp kinh doanh.

Thạc sĩ Tài chính

Chương trình Thạc sĩ Tài chính của Rady School of Management cung cấp chương trình huấn luyện thực tiễn, nghiêm túc. Giúp sinh viên bậc sau cử nhân sẵn sàng có những đóng góp tức thì vào môi trường làm việc. Nơi các kỹ năng định lượng và phân tích được coi trọng. Họ sẽ học các phương pháp hàng đầu để phân tích “dữ liệu lớn” cho việc quản lý rủi ro và đưa ra quyết định tài chính.

Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp (MPAc)

Bắt đầu từ năm 2019, Chương trình Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp của trường Rady (MPAc). Sẽ trang bị cho sinh viên đa dạng các cơ hội việc làm trong lĩnh vực kế toán. Trải dài từ các cơ quan kế toán công, bộ phận kế toán của các doanh nghiệp cùng các tổ chức phi lợi nhuận và của chính phủ.

Các chương trình Tiến sĩ

Chương trình Tiến sĩ của trường Rady cam kết đào tạo các học giả và nhà sáng tạo. Những người sẽ đóng góp vào sự phát triển của tri thức và đào tạo quản lý trong thế kỷ 21. Nhà trường chú trọng vào đổi mới, huấn luyện chuyên biệt và các nghiên cứu có tầm ảnh hưởng. Chương trình giảng dạy được thiết kế toàn diện, linh hoạt. Và được cá nhân hóa trong một môi trường nghiên cứu tự định hướng.

Tuyển sinh

Hồ sơ ứng tuyển được tổ chức theo cơ sở cuốn chiếu. Tức là các hồ sơ sẽ được nhà trường đánh giá luôn ngay khi nhận được. Quyết định tuyển sinh thường được đưa ra trong vòng 4 đến 6 tuần. Sau khi trường nhận được hồ sơ hoàn chỉnh. Sinh viên được khuyến khích nộp hồ sơ trực tiếp.

Sau khi nộp hồ sơ ứng tuyển, nếu cần thiết. Ứng viên sẽ được xác nhận cùng thông tin hướng dẫn cho các bước tiếp theo. Ban tuyển sinh sẽ xem xét hồ sơ để xác định về việc có tổ chức phỏng vấn hay không.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Dưới đây là những giấy tờ ứng tuyển cần thiết cho tất cả các chương trình học. Sinh viên cần phải có những kinh nghiệm liên quan đến khóa học mà họ nộp đơn ứng tuyển.

 • Đơn đăng ký
 • Bảng điểm
 • Lý lịch hay CV
 • Thư giới thiệu
 • Điểm GMAT hay GRE
 • Điểm TOEFL, IELTS hay PTE (chỉ dành cho ứng viên quốc tế)
 • Lệ phí tuyển sinh

Trải nghiệm Sinh viên

Theo học bậc sau cử nhân tại Rady School of Management. Sinh viên sẽ nhận được hơn cả một chương trình đào tạo xuất chúng. Bạn sẽ có được những mối quan hệ trọn đời với các sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên. Những nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của bạn sau này. Sĩ số lớp nhỏ cùng với việc chú trọng vào các chương trình hợp tác của trường. Tạo nên một cộng đồng gắn kết, nơi bạn có thể vượt qua mọi rào cản trong một môi trường giàu tinh thần tương trợ.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Mạng lưới sinh viên phát triển cùng các bạn học đưa bạn đến với thế giới của những mối quan hệ tại San Diego lẫn trên toàn cầu. Những đồng môn Rady đã sống và làm việc trên khắp thế giới và đại diện cho các ngành công nghiệp cùng các công ty hàng đầu. Đóng góp cho sự thành công của nền kinh tế toàn cầu. Trải nghiệm đa dạng của sinh viên Rady tạo ra một phạm vi kết nối rộng mở, giao thoa với nhiều cơ hội sẻ chia trong toàn thể cộng đồng Rady.

Mối quan hệ chặt chẽ của UC San Diego với cộng đồng công nghệ ở San Diego, trung tâm của sáng tạo, mang đến sinh viên nhiều cơ hội phong phú – như các đợt thực tập, hội thảo chuyên ngành, các mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp cùng những sự kiện mở rộng mạng lưới – giúp bạn thêm gắn bó với cộng đồng sáng tạo ở San Diego.

Sinh viên tốt nghiệp

Kết nối Việc làm Cựu sinh viên Rady đem đến các nguồn lực và công cụ quản lý việc làm hiệu quả, hỗ trợ sinh viên và cựu sinh viên Rady trong việc phát triển, đánh giá và thực hiện những quyết định quan trọng trong sự nghiệp.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Nhà trường tích cực định hướng và hỗ trợ sinh viên trong quá trình chuẩn bị cho công việc, làm việc trực tiếp với sinh viên để xác định kinh nghiệm và kỹ năng ứng dụng trong thực tiễn. Trường cũng đưa ra định hướng trong quá trình đăng ký thực tập hoặc xin việc toàn thời gian và giúp sinh viên Rady thành công trong sự nghiệp thông qua hướng dẫn và tư vấn. Mỗi sinh viên Rady có khả năng khai thác tiềm năng của bản thân và chuẩn bị cho môi trường làm việc thực tiễn.

Kết nối Việc làm Cựu sinh viên Rady cũng thúc đẩy quan hệ đối tác chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp ở San Diego và xa hơn nữa, tạo mối quan hệ lâu dài giữa Trường Rady và các đối tác doanh nghiệp.

Một vài dịch vụ hỗ trợ của nhà trường…

Hướng dẫn cá nhân
 • Tư vấn trực tiếp, bắt đầu bằng bài kiểm tra việc làm đầu tiên
 • Nghiên cứu công ty
 • Luyện phỏng vấn
 • Đánh giá cơ hội
 • Thương lượng mức lương
Tập huấn việc làm
 • Tập huấn viết thư nguyện vọng và CV
 • Phỏng vấn mô phỏng
 • Kỹ năng mở rộng mạng lưới
 • Thảo luận nhóm về ngành nghề và chức năng công việc
 • Phỏng vấn theo tình huống
 • Tìm việc trong 2 giờ
Công cụ & nguồn lực
 • Công việc lãnh đạo
 • Kỹ năng phỏng vấn Interview Stream
 • Định hướng toàn cầu
 • CareersRady – thông tin thực tập và việc làm trực tuyến
 • Công cụ Tìm kiếm việc làm qua LinkedIn

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Trường Quản lý Rady (Rady School of Management) đặt tại Đại Học California, San Diego (UC San Diego). Được công nhận trong top 40 các trường đại học trên thế giới. Bởi cả hai bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS và Times Higher Education 2018. Được thành lập vào năm 2003, Rady School of Management cung cấp rất nhiều chương trình cử nhân và các khóa học về điều hành. Cùng với các chương trình sau cử nhân và tiến sĩ.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Nhà trường rất tự hào về cộng đồng gắn kết trong trường. Nơi học viên được tận hưởng các lớp học quy mô nhỏ trong suốt thời gian theo học. Cho phép người học trao đổi trực tiếp với giảng viên. Đồng thời hình thành mối quan hệ gắn bó với bạn học.

Là thành quả hợp tác giữa mạng lưới các doanh nghiệp hàng đầu của UC San Diego với cộng đồng khoa học và công nghệ trong vùng. Mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc. Thông qua các đợt thực tập, bên cạnh đó trường cũng tổ chức nhiều sự kiện thường kỳ. Giúp sinh viên tạo dựng quan hệ xuyên suốt khóa học.

Vị trí địa lý

Nằm ở La Jolla, Rady tự hào là khu học xá sở hữu tầm nhìn ra Thái Bình Dương. Nằm ngay gần bãi biển, quán cà phê và nhà hàng với rất nhiều hoạt động giải trí, khám phá dành cho sinh viên. Ngay trên khu học xá có trung tâm sinh viên, thư viện với lượng sách phong phú và rất nhiều phòng học.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Hội Sinh viên Rady điều hành một loạt các hoạt động và sự kiện. Trong số đó có các chương trình được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội học tập. Mở rộng mạng lưới cho sinh viên. Hiện nay trường có các nhóm hội bao gồm Câu lạc bộ Doanh nhân khởi nghiệp, Câu lạc bộ Tài chính & Đầu tư và Câu lạc bộ Công nghệ.

San Diego, thành phố lớn thứ hai ở California, là một điểm đến sôi động để theo học. Với những bãi biển đẹp và môi trường nghệ thuật phát triển mạnh mẽ. Thành phố này là nơi có các nhà hát, phòng tranh và sân khấu âm nhạc từng được trao nhiều giải thưởng. Bên cạnh đó còn có nhiều lễ hội được tổ chức hàng năm. Từ các buổi tiệc mừng Ngày Thánh Patrick đến Hội chợ Quận San Diego.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Cao học

US$55,750

Chi phí sinh hoạt

US$16,836

Chi phí thuê nhà ngoài

US$9,804

Điểm nổi bật của Rady School of Management

Trường Rady mới ra mắt khóa học cấp bằng Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp

Rady School of Management đã thông báo ra mắt một chương trình cấp bằng thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp. Cho những học viên tìm kiếm cơ hội trở thành Kế toán viên Công chứng.

Khóa học mới này nhằm trang bị cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho các công việc trong nghề kế toán. Cũng như đáp ứng yêu cầu cho các ứng viên muốn có được chứng chỉ CPA.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Thầy Robert S. Sullivan, chủ nhiệm khoa trường Rady cho biết: “Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp… là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên cử nhân học lên cao trong vòng một năm. Và đạt được những bước tiến trong sự nghiệp.” Thầy nói thêm: “Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều sinh viên kế toán bậc cử nhân. Do đó, việc mở chương trình đào tạo này là chuyện hiển nhiên.”

Chương trình kế toán bậc cử nhân của trường Rady cung cấp các khóa học nền tảng về kế toán. Và là một trong những chuyên ngành lớn nhất của trường. Với hơn 200 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm.

Khóa học với thời lượng 50 tín chỉ mới vừa ra mắt của trường bao gồm các học phần. Về định lượng, phân tích, Pháp lý và các quy định trong kinh doanh. Với thời gian hoàn thành nhanh nhất là chín tháng.

Sáng kiến và Phát triển

Viện Sáng kiến và Phát triển California (CIID) tại Rady School of Management được thành lập nhằm hỗ trợ và thúc đẩy tinh thần sáng tạo trong điều hành. Cũng như những Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp của Đại học California.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Chương trình CIID đã phát triển lớn mạnh, bao gồm các chương trình tăng tốc StartR và mystartupXX, Cuộc thi Sáng tạo Triton. Đồng môn đổi mới Rady, Quỹ đầu tư mạo hiểm Rady và Idea Connect. Toàn bộ những chương trình này, kết hợp với nhiều cơ hội học tập độc đáo khác của Trường Rady. Mang lại cho sinh viên cơ hội khám phá nhiều khía cạnh của đổi mới và tinh thần khởi nghiệp kinh doanh.

StartR

Một nhóm tăng tốc khởi nghiệp phi lợi nhuận trong vòng 6-tháng. StartR mang lại cho sinh viên hiện tại cũng như các cựu sinh viên cơ hội góp mặt vào chương trình phát triển theo hướng thực tiễn của các công ty.

mystartupXX

Khuyến khích các nữ sinh viên quan tâm đến tinh thần khởi nghiệp. Và giúp họ theo đuổi ước mơ thành lập các công ty sáng tạo, có khả năng mở rộng và theo hướng công nghệ.

Cuộc thi Sáng kiến Triton

Cuộc thi thường niên này dành cho sinh viên, giảng viên và nhân viên của khu học xá trường UC San Diego. Tập trung vào những sáng kiến và ý tưởng liên quan đến môi trường.

Quỹ đầu tư mạo hiểm

Quỹ đầu tư mạo hiểm Rady cung cấp cả vốn đầu tư cho các doanh nhân. Và mang lại cơ hội giáo dục cho sinh viên tốt nghiệp từ UCSD.

Ban tăng tốc Đầu tư mạo hiểm Xã hội

SVA cung cấp cả vốn đầu tư cho các doanh nhân và cả các trải nghiệm học tập thực tiễn cho Trường Rady cùng sinh viên theo học các chương trình sau cử nhân khác tại Đại học California tại San Diego.

Hội đồng môn Sáng kiến Rady

Triển khai các nhóm cựu sinh viên tốt nghiệp từ trường Rady để hỗ trợ thương mại hóa các công nghệ mới. Đồng thời hỗ trợ doanh nhân và doanh nghiệp tại các giai đoạn phát triển khác nhau.

Launchpad

Nhằm giới thiệu học sinh trung học đến với tư duy kinh doanh bằng cách sử dụng các nguồn lực của Trường Rady và UC San Diego.

Cuộc thi Ý tưởng Rady

Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên MBA năm đầu tiên. Tuyển chọn các ý tưởng sẽ được trình bày tại cuộc thi Tấn công nhanh thuộc Cuộc thi Ý tưởng Rady.

Lựa chọn học tập

Các chương trình cử nhân

Trường Quản lý Rady cung cấp một loạt các khóa học kinh doanh và kế toán bậc cử nhân cùng với…

 • Chuyên ngành Kinh doanh – với chương trình học thực tiễn, giàu tương tác trong các mảng tài chính, marketing, điều hành và hành vi tổ chức.
 • Chuyên ngành Kế toán – Nền giáo dục chú trọng thực tiễn trong lý thuyết và thực hành kế toán cho sinh viên tìm việc trong lĩnh vực kế toán.
 • Chuyên ngành E & I – Các lý thuyết và thực hành toàn diện về khởi nghiệp cho sinh viên có ý định kinh doanh hoặc gia nhập vào lực lượng lao động theo định hướng đổi mới.

Các khóa học này được thiết kế cho sinh viên cử nhân muốn nâng cao kỹ năng về kế toán, kinh doanh và quản lý.

Rady School of Management
At Rady School of Management
Chương trình sau cử nhân
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chương trình MBA cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết những thách thức. Mà các công ty sáng tạo phải đối mặt ở thời điểm hiện nay và cả trong tương lai.

Thạc sĩ Khoa học về Phân tích Kinh doanh

Chương trình MSBA tại Trường Rady là một chương trình chuyên sâu. Mang lại cho sinh viên những kỹ năng tạo dựng thành công trong môi trường kinh doanh giàu dữ liệu. Chương trình cung cấp chương trình đào tạo nghiêm túc, coi trọng thực hành. Và giúp sinh viên sử dụng dữ liệu và phân tích để xác định cơ hội kinh doanh. Mang lại cái nhìn trong cuộc cũng như đưa ra các giải pháp kinh doanh.

Thạc sĩ Tài chính

Chương trình Thạc sĩ Tài chính của Rady School of Management cung cấp chương trình huấn luyện thực tiễn, nghiêm túc. Giúp sinh viên bậc sau cử nhân sẵn sàng có những đóng góp tức thì vào môi trường làm việc. Nơi các kỹ năng định lượng và phân tích được coi trọng. Họ sẽ học các phương pháp hàng đầu để phân tích “dữ liệu lớn” cho việc quản lý rủi ro và đưa ra quyết định tài chính.

Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp (MPAc)

Bắt đầu từ năm 2019, Chương trình Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp của trường Rady (MPAc). Sẽ trang bị cho sinh viên đa dạng các cơ hội việc làm trong lĩnh vực kế toán. Trải dài từ các cơ quan kế toán công, bộ phận kế toán của các doanh nghiệp cùng các tổ chức phi lợi nhuận và của chính phủ.

Các chương trình Tiến sĩ

Chương trình Tiến sĩ của trường Rady cam kết đào tạo các học giả và nhà sáng tạo. Những người sẽ đóng góp vào sự phát triển của tri thức và đào tạo quản lý trong thế kỷ 21. Nhà trường chú trọng vào đổi mới, huấn luyện chuyên biệt và các nghiên cứu có tầm ảnh hưởng. Chương trình giảng dạy được thiết kế toàn diện, linh hoạt. Và được cá nhân hóa trong một môi trường nghiên cứu tự định hướng.

Tuyển sinh

Hồ sơ ứng tuyển được tổ chức theo cơ sở cuốn chiếu. Tức là các hồ sơ sẽ được nhà trường đánh giá luôn ngay khi nhận được. Quyết định tuyển sinh thường được đưa ra trong vòng 4 đến 6 tuần. Sau khi trường nhận được hồ sơ hoàn chỉnh. Sinh viên được khuyến khích nộp hồ sơ trực tiếp.

Sau khi nộp hồ sơ ứng tuyển, nếu cần thiết. Ứng viên sẽ được xác nhận cùng thông tin hướng dẫn cho các bước tiếp theo. Ban tuyển sinh sẽ xem xét hồ sơ để xác định về việc có tổ chức phỏng vấn hay không.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Dưới đây là những giấy tờ ứng tuyển cần thiết cho tất cả các chương trình học. Sinh viên cần phải có những kinh nghiệm liên quan đến khóa học mà họ nộp đơn ứng tuyển.

 • Đơn đăng ký
 • Bảng điểm
 • Lý lịch hay CV
 • Thư giới thiệu
 • Điểm GMAT hay GRE
 • Điểm TOEFL, IELTS hay PTE (chỉ dành cho ứng viên quốc tế)
 • Lệ phí tuyển sinh

Trải nghiệm Sinh viên

Theo học bậc sau cử nhân tại Rady School of Management. Sinh viên sẽ nhận được hơn cả một chương trình đào tạo xuất chúng. Bạn sẽ có được những mối quan hệ trọn đời với các sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên. Những nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của bạn sau này. Sĩ số lớp nhỏ cùng với việc chú trọng vào các chương trình hợp tác của trường. Tạo nên một cộng đồng gắn kết, nơi bạn có thể vượt qua mọi rào cản trong một môi trường giàu tinh thần tương trợ.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Mạng lưới sinh viên phát triển cùng các bạn học đưa bạn đến với thế giới của những mối quan hệ tại San Diego lẫn trên toàn cầu. Những đồng môn Rady đã sống và làm việc trên khắp thế giới và đại diện cho các ngành công nghiệp cùng các công ty hàng đầu. Đóng góp cho sự thành công của nền kinh tế toàn cầu. Trải nghiệm đa dạng của sinh viên Rady tạo ra một phạm vi kết nối rộng mở, giao thoa với nhiều cơ hội sẻ chia trong toàn thể cộng đồng Rady.

Mối quan hệ chặt chẽ của UC San Diego với cộng đồng công nghệ ở San Diego, trung tâm của sáng tạo, mang đến sinh viên nhiều cơ hội phong phú – như các đợt thực tập, hội thảo chuyên ngành, các mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp cùng những sự kiện mở rộng mạng lưới – giúp bạn thêm gắn bó với cộng đồng sáng tạo ở San Diego.

Sinh viên tốt nghiệp

Kết nối Việc làm Cựu sinh viên Rady đem đến các nguồn lực và công cụ quản lý việc làm hiệu quả, hỗ trợ sinh viên và cựu sinh viên Rady trong việc phát triển, đánh giá và thực hiện những quyết định quan trọng trong sự nghiệp.

Rady School of Management
At Rady School of Management

Nhà trường tích cực định hướng và hỗ trợ sinh viên trong quá trình chuẩn bị cho công việc, làm việc trực tiếp với sinh viên để xác định kinh nghiệm và kỹ năng ứng dụng trong thực tiễn. Trường cũng đưa ra định hướng trong quá trình đăng ký thực tập hoặc xin việc toàn thời gian và giúp sinh viên Rady thành công trong sự nghiệp thông qua hướng dẫn và tư vấn. Mỗi sinh viên Rady có khả năng khai thác tiềm năng của bản thân và chuẩn bị cho môi trường làm việc thực tiễn.

Kết nối Việc làm Cựu sinh viên Rady cũng thúc đẩy quan hệ đối tác chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp ở San Diego và xa hơn nữa, tạo mối quan hệ lâu dài giữa Trường Rady và các đối tác doanh nghiệp.

Một vài dịch vụ hỗ trợ của nhà trường…

Hướng dẫn cá nhân
 • Tư vấn trực tiếp, bắt đầu bằng bài kiểm tra việc làm đầu tiên
 • Nghiên cứu công ty
 • Luyện phỏng vấn
 • Đánh giá cơ hội
 • Thương lượng mức lương
Tập huấn việc làm
 • Tập huấn viết thư nguyện vọng và CV
 • Phỏng vấn mô phỏng
 • Kỹ năng mở rộng mạng lưới
 • Thảo luận nhóm về ngành nghề và chức năng công việc
 • Phỏng vấn theo tình huống
 • Tìm việc trong 2 giờ
Công cụ & nguồn lực
 • Công việc lãnh đạo
 • Kỹ năng phỏng vấn Interview Stream
 • Định hướng toàn cầu
 • CareersRady – thông tin thực tập và việc làm trực tuyến
 • Công cụ Tìm kiếm việc làm qua LinkedIn

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

University of California San Diego Extension

Location: 9500 Gilman Drive, La Jolla, CA 92093, USAPhone: (858) 534-2230
Website: https://www.ucsd.edu/
Distance: 0.3 km

Rady School of Management

Location: University of California San Diego, Gilman Drive, San Diego, CA, USAPhone: +1 858-534-2230
Website: http://www.ucsd.edu/
Distance: 0 km