fbpx

Pepperdine University, Graziadio School of Business

Ngày đăng 2018-12-26
Quốc gia California, USA
Bằng cấpCao học
Xếp hạng
0.0

Thông tin chung

Tọa lạc tại California, Hoa Kỳ, Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio được trong nước và quốc tế biết đến là một trong những trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Chương trình đào tạo kinh doanh của trường đã được các đơn vị có danh tiếng cao nhất và tốt nhất của Hoa Kỳ công nhận, như U.S. News & World Report, Forbes, The Wall Street Journal, Businessweek và Bloomberg.

Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio mang lại:

  • Trải nghiệm Thực tế  – Trong khi một số trường học khác chỉ giảng dạy lý thuyết trừu tượng, học sinh của Pepperdine Graziadio được học cách giải quyết các thách thức kinh doanh trong thế giới thực, cho họ những trải nghiệm thực tế mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Chương trình E2B (Từ Giáo dục đến Kinh doanh) cho học viên trải nghiệm học tập “thực tế” độc đáo lồng ghép trong chương trình giảng dạy, cho phép sinh viên “thực sự” trải nghiệm và tiếp cận với các doanh nghiệp hàng đầu.
  • Tư cách Doanh nhân – Là một trong những trường kinh doanh xuất sắc nhất Hoa Kỳ, Pepperdine chú trọng khơi nguồn ý tưởng mới cũng như tạo cảm hứng đổi mới và sáng tạo cho sinh viên, giúp sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng khởi nghiệp kinh doanh hoặc nổi bật trong môi trường doanh nghiệp.
  • Toàn cầu – Để cạnh tranh thành công trên thị trường ngày một mang đậm chất quốc tế, thông tin cập nhật toàn cầu được lồng ghép vào nội dung các lớp học tại trường Pepperdine Graziadio từ đó giúp sinh viên hiểu rõ phương thức kinh doanh trong bối cảnh quốc tế.
  • Tập trung vào Chất lượng – Tại Pepperdine Graziadio, chúng tôi luôn tin rằng thành công trong kinh doanh là đạt được lợi ích tập thể cùng với lợi nhuận cá nhân và gắn kết các giá trị cốt lõi như tính toàn vẹn, năng lực quản lý, lòng quả cảm và lòng trắc ẩn.

Tập trung vào Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR) – CSR đã luôn là trọng tâm của trường Pepperdine Graziadio trong hơn 40 năm qua và cũng chính là cốt lõi cho sứ mệnh của trường. Trường mang lại cho học viên cơ hội trau dồi thêm kiến thức thông qua các chương cấp chứng chỉ như SEER (Trách nhiệm về Xã hội, Môi trường và Đạo đức) để giải quyết các vấn đề quan trọng như tính đảm bảo bền vững và bảo vệ môi trường, đạo đức trong kinh doanh, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp xã hội, dịch vụ cộng đồng và quyền công dân cho doanh nghiệp toàn cầu.

Chi tiết

Học phí và Hỗ trợ tài chính

Học phí và phụ phí ước tính cho mỗi học kỳ 3 tháng cho năm học 2017-2018 được liệt kê dưới đây. Lịch tăng học phí thường được công bố vào mùa xuân và có hiệu lực thi hành vào mùa thu mỗi năm học mới.

Học phí

Học phí năm học 2017-2018 cho hầu hết các chương trình là 1.770 đô la Mỹ cho mỗi đơn vị học trình, tương đương 24.750 đô la mỗi kỳ.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh kéo dài 12 tháng (3 kỳ) - 74.250 đô la
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh kéo dài 15 tháng (4 kỳ) - 99.000 đô la
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh kéo dài 20 tháng (4 kỳ) - 99.000 đô la
MBA quốc tế (4 kỳ) - 99.000 đô la Mỹ
Các lệ phí khác

Lệ phí Tuyển sinh - $150
Phí xác nhận chấp nhận nhập học và Phí định hướng - 1.000 đô la
Phí tham gia hoạt động với hội doanh nghiệp (mỗi kỳ) - 40 đô la
Bảo hiểm y tế hàng năm cho sinh viên (cơ bản) - $ 2,612*
Nhà ở cho sinh viên tốt nghiệp trong khuôn viên (phòng đơn/kỳ) - 6.550 đô la* (xấp xỉ)
Sách và vật tư (ước tính) - 1.000 đô la* (xấp xỉ)
*Ước tính.

Hỗ trợ tài chính:

Có ba hình thức hỗ trợ tài chính chủ yếu: Chương trình cho Vay Trực tiếp Liên bang, Chương trình cho vay Trực tiếp Liên bang dành cho Sinh viên tốt nghiệp, và các khoản vay giáo dục thay thế. Để bắt đầu quy trình xin hỗ trợ tài chính, hãy nộp Đơn xin Hỗ trợ Sinh viên Liên bang Miễn phí (FAFSA) cho năm học phù hợp.

Học bổng

Sinh viên có cơ hội được cấp cả hai hình thức học bổng theo thành tích học tập và học bổng ưu đãi. Học bổng theo thành tích học tập được trao trong suốt thời gian ghi danh tại trường Pepperdine Graziadio. Mọi ứng viên MBA đều đủ điều kiện được xét học bổng theo thành tích học tập. Tiêu chí xét trao học bổng gồm có thành tích học tập, kinh nghiệm chuyên môn, và hoạt động xã hội. Không có quy trình xin học bổng riêng biệt, nhưng ứng viên được khuyến khích nộp đơn sớm.

Chương trình Trợ giảng cho sinh viên

Mỗi năm nhà trường sẽ cấp một số suất trợ giảng nghiên cứu dành cho sinh viên. Sinh viên trợ giảng sẽ được chỉ định làm việc cùng với một giáo sư trong suốt năm học.

Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Trường Pepperdine Graziadio tìm kiếm những sinh viên có tiềm năng học tập và nghề nghiệp tuyệt vời cũng như những người tự khởi nghiệp có quyết tâm cao, những đối tượng luôn khát khao thách thức. Hội đồng Tuyển sinh đánh giá tổng quát hồ sơ học tập của ứng viên, bao gồm điểm thi, phẩm chất lãnh đạo, thành tích học tập, kinh nghiệm chuyên môn (nếu có) và các hoạt động ngoại khóa. Vui lòng truy cập trang Tuyển sinh của chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Bằng cử nhân. Bạn phải có bằng cử nhân từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận tại khu vực. Đơn xin nhập học. Bạn phải điền và nộp đơn đăng ký trực tuyến (Thạc sỹ khoa học Tự nhiên hoặc Thạc sỹ Quản trị kinh doanh cho Trường Pepperdine Graziadio, bao gồm cả bài luận, sơ yếu lý lịch và lệ phí nộp đơn.
Điểm GRE hoặc GMAT. Bài kiểm tra xét nhập học tiêu chuẩn (Graduate Record Exam - GRE) hoặc Bài kiểm tra trình độ và khả năng (Graduate Management Admission Test - GMAT) trong vòng 5 năm gần đây nhất của bạn phải đạt điểm số ở mức chấp nhận được. Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về GMAT và những thông tin giúp bạn có thể chuẩn bị cho bài kiểm tra.
Bảng điểm chính thức. Bạn phải cung cấp bảng điểm chính thức kèm theo bằng cử nhân được cấp bởi trường đại học mà bạn đã theo học. Nếu bạn chưa hoàn thành bằng cử nhân tại thời điểm nộp đơn, hãy nộp bảng điểm hiện có. Bảng điểm của các trường đại học không thuộc Hoa Kỳ không tính GPA theo thang điểm 4.0 (A = 4.0) PHẢI được cơ quan thuộc thành viên NACES chứng nhận và chuyển đổi tương ứng sang GPA. Về chứng nhận, chúng tôi khuyến nghị WES.
Email. Ứng viên chỉ được sử dụng một địa chỉ email trong suốt quá trình đăng ký để bảo đảm thông tin được Hội đồng Tuyển sinh xử lý kịp thời và chính xác. Lưu ý rằng địa chỉ email như @163.com và @126.com thường gặp trở ngại khi nhận email từ Pepperdine.
Yêu cầu bổ sung đối với Sinh viên Quốc tế

Điểm TOEFL hoặc điểm IELTS chính thức (được miễn nếu bạn tốt nghiệp từ một trường đại học thuộc Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh)
Tờ khai Thông tin Dành cho Sinh viên Quốc tế
Trong một số trường hợp có thể tiến hành phỏng vấn tuyển sinh theo cả hình thức yêu cầu và thư mời.
Tất cả các tài liệu và điểm thi phải được gửi đến:

Văn phòng Tuyển sinh
Trường Kinh doanh và Quản lý Pepperdine Graziadio
6100 Center Drive
Los Angeles, CA 90045
Điện thoại: (310) 568-5535

Hạn chót nộp đơn đăng ký Học kỳ Mùa thu năm 2018:

Thời hạn nộp đơn Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn thời gian: Ngày 1 tháng 2 năm 2018, ngày 1 tháng 4 và ngày 15 tháng 5. Lớp học bắt đầu vào ngày 24 tháng 8 năm 2018.
Thời hạn nộp đơn Chương trình Thạc sỹ toàn thời gian: Ngày 1 tháng 2 năm 2018, ngày 1 tháng 4 và ngày 15 tháng 5. Các lớp học bắt đầu vào ngày 24 tháng 8 năm 2018.

Tại sao nên chọn trường Pepperdine Graziadio?

Sau đây là một vài lý do tại sao sinh viên nên cân nhắc theo học tại Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio.

Trải nghiệm Học thuật

Sinh viên có thể thảo luận trực tiếp với giảng viên và nghiên cứu sinh cũng như được thử thách với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt trong môi trường cộng tác thúc đẩy khả năng làm việc theo nhóm và chia sẻ ý tưởng. Trường Pepperdine Graziadio quy tụ nhiều nhà lãnh đạo có thể giúp truyền cảm hứng cho sinh viên trong suốt hành trình học tập của họ và xa hơn nữa.

Đội ngũ giảng viên trình độ quốc tế

Trường Pepperdine Graziadio có các khoa giảng dạy tầm cỡ quốc tế với cam kết duy trì một nền giáo dục vừa hướng đến giá trị, vừa duy trì chuẩn mực học thuật hàng đầu của các trường kinh doanh trên toàn cầu.

Mạng lưới Cựu sinh viên trên Toàn thế giới

Là một trong những trường có mạng lưới cựu sinh viên lớn nhất ở Bờ Tây Hoa Kỳ với hơn 40.000 sinh viên tốt nghiệp, Pepperdine luôn không ngừng mở rộng và nâng cao sự nghiệp kinh doanh của cựu sinh viên. California là nền kinh tế lớn nhất Hoa Kỳ và là trung tâm thương mại nổi tiếng thế giới về giải trí, công nghệ cao, hàng không, bất động sản và tài chính, giúp cho sinh viên tiếp cận với một trong những môi trường kinh doanh đa dạng và năng động nhất trên thế giới. Trường liên kết hợp tác với các tập đoàn nổi tiếng như Boeing, Công ty Walt Disney, AEG và Toyota, để mối liên kết với cộng đồng doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ và khăng khít.

Cơ sở giáo dục được công nhận và Những điểm sáng

Chương trình MBA và MS của Trường Pepperdine được tổ chức AACSB Quốc tế có uy tín công nhận và những chương trình này đã được những tên tuổi danh giá nhất trong ngành công nhận là tốt nhất trong nước, như U.S. News & World Report, The Princeton Review, tạp chí Forbes, The Wall Street Journal, Businessweek và Financial Times.

Những điểm sáng

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian của Trường Pepperdine Graziadio được U.S. News & World Report xếp hạng thứ 65 trong danh sách 100 chương trình hàng đầu toàn quốc.
Trường Pepperdine Graziadio được Princeton Review xếp hạng là trường có Chương trình MBA Quản trị Nhân lực tốt thứ 2 và là trường có Sinh viên với năng lực cạnh tranh mạnh thứ 7.
Chương trình MBA trực tuyến của trường được xếp hạng thứ 18 trên Toàn quốc và thứ 2 tại California, ngoài ra trường còn được xếp hạng trong danh sách Những Trường Kinh doanh Tốt nhất năm 2018 và danh sách 25 chương trình MBA trực tuyến hàng đầu.
Princeton Review xếp hạng Trường Pepperdine Graziadio thứ 8 trong Danh sách những trường có Khuôn viên Đẹp nhất
Tạp chí Giám đốc điều hành xếp hạng Chương trình MBA của Trường Pepperdine Graziadio nằm trong nhóm 50 chương trình tốt nhất tại Bắc Mỹ.
The Wall Street Journal nhận xét chương trình MBA của Trường Pepperdine Graziadio là một trong số những "viên ngọc ẩn" trong số các chương trình học toàn thời gian tăng cường được xếp hạng quốc tế.
Tạp chí Forbes xếp hạng Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian của trường đứng thứ 63 trong nước về lợi tức đầu tư.
Tạp chí Forbes xếp hạng Trường Pepperdine nằm trong số 10 trường Đại học đào tạo ra nhiều Doanh nhân nhất

Chương trình MBA Toàn thời gian

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian

Các lớp học tại khuôn viên Malibu rộng lớn của chúng tôi giúp sinh viên toàn thời gian có được lợi thế cạnh tranh trong sự nghiệp của mình.

Khi bạn hoàn thành chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Trường Pepperdine, bạn không chỉ tham gia vào hàng ngũ của một trường kinh doanh nổi tiếng quốc tế, bạn còn tham gia vào một cộng đồng khăng khít, truyền cảm hứng cho bạn tỏa sáng - và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình. Nằm trong danh sách 10 Khóa học hàng đầu tại Trường Đại học Đáng tiền nhất do US News & World Report xếp hạng, chương trình tập trung vào ứng dụng thực tiễn - không chỉ lý thuyết - và sinh viên làm việc trực tiếp với doanh nghiệp về những thách thức trong thế giới thực thông qua chương trình Từ Giáo dục đến Kinh doanh (E2B) nổi tiếng.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Tăng cường

Lấy bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Tăng cường trong thời gian 12-15 tháng là lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên có ít nhất ba năm kinh nghiệm kinh doanh, những người muốn nhanh chóng tái gia nhập thị trường với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh từ một trường đại học được xếp hạng hàng đầu và tăng thêm khả năng thu nhập.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh hai năm

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh truyền thống này là một chương trình kéo dài 20 tháng linh hoạt trong đó học viên có cơ hội học tập ở nước ngoài, thực tập tại công ty, và lựa chọn định hướng công việc kinh doanh. Được xếp vào nhóm các chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh hàng đầu khi xét về chương trình giảng dạy xã hội và môi trường.

MBA Quốc tế

Khóa học MBA Quốc tế (IMBA) cung cấp chương trình đào tạo dựa trên kinh nghiệm trong cả lớp học và ở nước ngoài. Sinh viên được cấp bằng khi hoàn thành các khóa học MBA cơ bản, tập trung vào các môn tự chọn thuộc lĩnh vực kinh doanh quốc tế và hai chuyến thực tập ở nước ngoài, mang lại trải nghiệm toàn cầu cần thiết để thành công trong các tổ chức đa quốc gia ngày nay.

Chương trình kết hợp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh/Thạc sỹ Luật học

Chương trình kếp hợp Thạc sỹ Luật học / Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh kéo dài bốn năm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo luật sư và doanh nhân để cạnh tranh trên thị trường toàn cầu hiện nay.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh/Chính Sách Công

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh kéo dài ba năm dành cho sinh viên muốn tìm hiểu về quản lý và lãnh đạo ở khía cạnh xã hội, cộng đồng và toàn cầu. Một mặt, trường Pepperdine Graziadio giúp truyền thụ hiểu biết toàn diện về quản lý toàn cầu, mặt khác, trường Chính sách Công giúp phát triển kỹ năng phân tích về kinh tế chính trị.

Chương trình MS Toàn thời gian

Thạc sỹ Khoa học Tự nhiên về Tài chính Ứng dụng (MSAF)

Chương trình thạc sỹ toàn thời gian kéo dài 12 tháng tại Malibu dành cho sinh viên muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực tài chính.

Chương trình MS về Tài chính Ứng dụng trang bị cho học viên những kỹ năng thực tế về tài chính cần thiết để có thể áp dụng vào thực tế công việc ngay lập tức. Được xây dựng cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học, chương trình học tập tích cực này sẽ giúp bạn sẵn sàng để dấn thân vào nhiều con đường sự nghiệp khác nhau trong lĩnh vực tài chính như tài chính doanh nghiệp, lập kế hoạch tài chính, ngân hàng thương mại và nhiều nữa. Chương trình có 36 tháng đào tạo thực hành tùy chọn (OTP) cho sinh viên quốc tế.

Thạc sỹ Khoa Học Tự nhiên về Kinh doanh toàn cầu (MSGB)

Một chương trình học tích cực, kéo dài 15 tháng dành cho sinh viên toàn thời gian, triển khai tại khuôn viên Malibu của nhà trường - và ở nước ngoài.

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh toàn cầu và trải nghiệm học kỳ 3 tháng ở nước ngoài để chuẩn bị cho sự nghiệp quốc tế của bạn. Thích hợp cho những người có ít kinh nghiệm làm việc, chương trình MSGB trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về nền kinh tế và thị trường toàn cầu để bước chân vào thế giới kinh doanh. Chương trình có 12 tháng đào tạo thực hành tùy chọn (OTP) cho sinh viên quốc tế.

MSAA
MS về Phân tích Ứng dụng là một chương trình toàn thời gian kéo dài 12 tháng tập trung vào việc hiểu rõ các phân tích từ quan điểm kinh doanh thực tế. Sinh viên có được kiến thức chuyên môn về các chủ đề đa dạng như phân tích tiên đoán, quản lý rủi ro, mô hình tài chính hoặc công nghệ thông tin. Không yêu cầu điểm GMAT hoặc GRE. Chương trình có 36 tháng đào tạo thực hành tùy chọn (OTP) cho sinh viên quốc tế.

MSRE

Chương trình MS kéo dài 1 năm về Bất động sản là một chương trình đào tạo đa ngành dựa trên kinh nghiệm được xây dựng cho mọi cá nhân bất kể hoàn cảnh, những người muốn tìm hiểu ngọn ngành về bất động sản và phân tích tài chính. Chương trình có 12 tháng đào tạo thực hành tùy chọn (OTP) cho sinh viên quốc tế.

MSHR

Chương trình MS về Nhân sự trang bị cho sinh viên muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý nhân lực và chuẩn bị cho sinh viên quản lý linh hồn của một tổ chức - một trong những bộ phận kinh doanh thiết yếu nhất.

Chi phí

Học phí trung bình theo năm
- Đại học: US$45,540 (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác)
- Cao học: US$72,580 (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác)
Chi phí theo năm
- Chi phí sinh hoạt: US$24,000
- Chi phí thuê nhà ngoài: US$9,804 (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Thông tin chung

Tọa lạc tại California, Hoa Kỳ, Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio được trong nước và quốc tế biết đến là một trong những trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Chương trình đào tạo kinh doanh của trường đã được các đơn vị có danh tiếng cao nhất và tốt nhất của Hoa Kỳ công nhận, như U.S. News & World Report, Forbes, The Wall Street Journal, Businessweek và Bloomberg.

Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio mang lại:

  • Trải nghiệm Thực tế  – Trong khi một số trường học khác chỉ giảng dạy lý thuyết trừu tượng, học sinh của Pepperdine Graziadio được học cách giải quyết các thách thức kinh doanh trong thế giới thực, cho họ những trải nghiệm thực tế mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Chương trình E2B (Từ Giáo dục đến Kinh doanh) cho học viên trải nghiệm học tập “thực tế” độc đáo lồng ghép trong chương trình giảng dạy, cho phép sinh viên “thực sự” trải nghiệm và tiếp cận với các doanh nghiệp hàng đầu.
  • Tư cách Doanh nhân – Là một trong những trường kinh doanh xuất sắc nhất Hoa Kỳ, Pepperdine chú trọng khơi nguồn ý tưởng mới cũng như tạo cảm hứng đổi mới và sáng tạo cho sinh viên, giúp sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng khởi nghiệp kinh doanh hoặc nổi bật trong môi trường doanh nghiệp.
  • Toàn cầu – Để cạnh tranh thành công trên thị trường ngày một mang đậm chất quốc tế, thông tin cập nhật toàn cầu được lồng ghép vào nội dung các lớp học tại trường Pepperdine Graziadio từ đó giúp sinh viên hiểu rõ phương thức kinh doanh trong bối cảnh quốc tế.
  • Tập trung vào Chất lượng – Tại Pepperdine Graziadio, chúng tôi luôn tin rằng thành công trong kinh doanh là đạt được lợi ích tập thể cùng với lợi nhuận cá nhân và gắn kết các giá trị cốt lõi như tính toàn vẹn, năng lực quản lý, lòng quả cảm và lòng trắc ẩn.

Tập trung vào Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR) – CSR đã luôn là trọng tâm của trường Pepperdine Graziadio trong hơn 40 năm qua và cũng chính là cốt lõi cho sứ mệnh của trường. Trường mang lại cho học viên cơ hội trau dồi thêm kiến thức thông qua các chương cấp chứng chỉ như SEER (Trách nhiệm về Xã hội, Môi trường và Đạo đức) để giải quyết các vấn đề quan trọng như tính đảm bảo bền vững và bảo vệ môi trường, đạo đức trong kinh doanh, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp xã hội, dịch vụ cộng đồng và quyền công dân cho doanh nghiệp toàn cầu.

Chi tiết

Học phí và Hỗ trợ tài chính

Học phí và phụ phí ước tính cho mỗi học kỳ 3 tháng cho năm học 2017-2018 được liệt kê dưới đây. Lịch tăng học phí thường được công bố vào mùa xuân và có hiệu lực thi hành vào mùa thu mỗi năm học mới.

Học phí

Học phí năm học 2017-2018 cho hầu hết các chương trình là 1.770 đô la Mỹ cho mỗi đơn vị học trình, tương đương 24.750 đô la mỗi kỳ.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh kéo dài 12 tháng (3 kỳ) - 74.250 đô la
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh kéo dài 15 tháng (4 kỳ) - 99.000 đô la
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh kéo dài 20 tháng (4 kỳ) - 99.000 đô la
MBA quốc tế (4 kỳ) - 99.000 đô la Mỹ
Các lệ phí khác

Lệ phí Tuyển sinh - $150
Phí xác nhận chấp nhận nhập học và Phí định hướng - 1.000 đô la
Phí tham gia hoạt động với hội doanh nghiệp (mỗi kỳ) - 40 đô la
Bảo hiểm y tế hàng năm cho sinh viên (cơ bản) - $ 2,612*
Nhà ở cho sinh viên tốt nghiệp trong khuôn viên (phòng đơn/kỳ) - 6.550 đô la* (xấp xỉ)
Sách và vật tư (ước tính) - 1.000 đô la* (xấp xỉ)
*Ước tính.

Hỗ trợ tài chính:

Có ba hình thức hỗ trợ tài chính chủ yếu: Chương trình cho Vay Trực tiếp Liên bang, Chương trình cho vay Trực tiếp Liên bang dành cho Sinh viên tốt nghiệp, và các khoản vay giáo dục thay thế. Để bắt đầu quy trình xin hỗ trợ tài chính, hãy nộp Đơn xin Hỗ trợ Sinh viên Liên bang Miễn phí (FAFSA) cho năm học phù hợp.

Học bổng

Sinh viên có cơ hội được cấp cả hai hình thức học bổng theo thành tích học tập và học bổng ưu đãi. Học bổng theo thành tích học tập được trao trong suốt thời gian ghi danh tại trường Pepperdine Graziadio. Mọi ứng viên MBA đều đủ điều kiện được xét học bổng theo thành tích học tập. Tiêu chí xét trao học bổng gồm có thành tích học tập, kinh nghiệm chuyên môn, và hoạt động xã hội. Không có quy trình xin học bổng riêng biệt, nhưng ứng viên được khuyến khích nộp đơn sớm.

Chương trình Trợ giảng cho sinh viên

Mỗi năm nhà trường sẽ cấp một số suất trợ giảng nghiên cứu dành cho sinh viên. Sinh viên trợ giảng sẽ được chỉ định làm việc cùng với một giáo sư trong suốt năm học.

Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Trường Pepperdine Graziadio tìm kiếm những sinh viên có tiềm năng học tập và nghề nghiệp tuyệt vời cũng như những người tự khởi nghiệp có quyết tâm cao, những đối tượng luôn khát khao thách thức. Hội đồng Tuyển sinh đánh giá tổng quát hồ sơ học tập của ứng viên, bao gồm điểm thi, phẩm chất lãnh đạo, thành tích học tập, kinh nghiệm chuyên môn (nếu có) và các hoạt động ngoại khóa. Vui lòng truy cập trang Tuyển sinh của chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Bằng cử nhân. Bạn phải có bằng cử nhân từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận tại khu vực. Đơn xin nhập học. Bạn phải điền và nộp đơn đăng ký trực tuyến (Thạc sỹ khoa học Tự nhiên hoặc Thạc sỹ Quản trị kinh doanh cho Trường Pepperdine Graziadio, bao gồm cả bài luận, sơ yếu lý lịch và lệ phí nộp đơn.
Điểm GRE hoặc GMAT. Bài kiểm tra xét nhập học tiêu chuẩn (Graduate Record Exam - GRE) hoặc Bài kiểm tra trình độ và khả năng (Graduate Management Admission Test - GMAT) trong vòng 5 năm gần đây nhất của bạn phải đạt điểm số ở mức chấp nhận được. Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về GMAT và những thông tin giúp bạn có thể chuẩn bị cho bài kiểm tra.
Bảng điểm chính thức. Bạn phải cung cấp bảng điểm chính thức kèm theo bằng cử nhân được cấp bởi trường đại học mà bạn đã theo học. Nếu bạn chưa hoàn thành bằng cử nhân tại thời điểm nộp đơn, hãy nộp bảng điểm hiện có. Bảng điểm của các trường đại học không thuộc Hoa Kỳ không tính GPA theo thang điểm 4.0 (A = 4.0) PHẢI được cơ quan thuộc thành viên NACES chứng nhận và chuyển đổi tương ứng sang GPA. Về chứng nhận, chúng tôi khuyến nghị WES.
Email. Ứng viên chỉ được sử dụng một địa chỉ email trong suốt quá trình đăng ký để bảo đảm thông tin được Hội đồng Tuyển sinh xử lý kịp thời và chính xác. Lưu ý rằng địa chỉ email như @163.com và @126.com thường gặp trở ngại khi nhận email từ Pepperdine.
Yêu cầu bổ sung đối với Sinh viên Quốc tế

Điểm TOEFL hoặc điểm IELTS chính thức (được miễn nếu bạn tốt nghiệp từ một trường đại học thuộc Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh)
Tờ khai Thông tin Dành cho Sinh viên Quốc tế
Trong một số trường hợp có thể tiến hành phỏng vấn tuyển sinh theo cả hình thức yêu cầu và thư mời.
Tất cả các tài liệu và điểm thi phải được gửi đến:

Văn phòng Tuyển sinh
Trường Kinh doanh và Quản lý Pepperdine Graziadio
6100 Center Drive
Los Angeles, CA 90045
Điện thoại: (310) 568-5535

Hạn chót nộp đơn đăng ký Học kỳ Mùa thu năm 2018:

Thời hạn nộp đơn Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn thời gian: Ngày 1 tháng 2 năm 2018, ngày 1 tháng 4 và ngày 15 tháng 5. Lớp học bắt đầu vào ngày 24 tháng 8 năm 2018.
Thời hạn nộp đơn Chương trình Thạc sỹ toàn thời gian: Ngày 1 tháng 2 năm 2018, ngày 1 tháng 4 và ngày 15 tháng 5. Các lớp học bắt đầu vào ngày 24 tháng 8 năm 2018.

Tại sao nên chọn trường Pepperdine Graziadio?

Sau đây là một vài lý do tại sao sinh viên nên cân nhắc theo học tại Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio.

Trải nghiệm Học thuật

Sinh viên có thể thảo luận trực tiếp với giảng viên và nghiên cứu sinh cũng như được thử thách với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt trong môi trường cộng tác thúc đẩy khả năng làm việc theo nhóm và chia sẻ ý tưởng. Trường Pepperdine Graziadio quy tụ nhiều nhà lãnh đạo có thể giúp truyền cảm hứng cho sinh viên trong suốt hành trình học tập của họ và xa hơn nữa.

Đội ngũ giảng viên trình độ quốc tế

Trường Pepperdine Graziadio có các khoa giảng dạy tầm cỡ quốc tế với cam kết duy trì một nền giáo dục vừa hướng đến giá trị, vừa duy trì chuẩn mực học thuật hàng đầu của các trường kinh doanh trên toàn cầu.

Mạng lưới Cựu sinh viên trên Toàn thế giới

Là một trong những trường có mạng lưới cựu sinh viên lớn nhất ở Bờ Tây Hoa Kỳ với hơn 40.000 sinh viên tốt nghiệp, Pepperdine luôn không ngừng mở rộng và nâng cao sự nghiệp kinh doanh của cựu sinh viên. California là nền kinh tế lớn nhất Hoa Kỳ và là trung tâm thương mại nổi tiếng thế giới về giải trí, công nghệ cao, hàng không, bất động sản và tài chính, giúp cho sinh viên tiếp cận với một trong những môi trường kinh doanh đa dạng và năng động nhất trên thế giới. Trường liên kết hợp tác với các tập đoàn nổi tiếng như Boeing, Công ty Walt Disney, AEG và Toyota, để mối liên kết với cộng đồng doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ và khăng khít.

Cơ sở giáo dục được công nhận và Những điểm sáng

Chương trình MBA và MS của Trường Pepperdine được tổ chức AACSB Quốc tế có uy tín công nhận và những chương trình này đã được những tên tuổi danh giá nhất trong ngành công nhận là tốt nhất trong nước, như U.S. News & World Report, The Princeton Review, tạp chí Forbes, The Wall Street Journal, Businessweek và Financial Times.

Những điểm sáng

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian của Trường Pepperdine Graziadio được U.S. News & World Report xếp hạng thứ 65 trong danh sách 100 chương trình hàng đầu toàn quốc.
Trường Pepperdine Graziadio được Princeton Review xếp hạng là trường có Chương trình MBA Quản trị Nhân lực tốt thứ 2 và là trường có Sinh viên với năng lực cạnh tranh mạnh thứ 7.
Chương trình MBA trực tuyến của trường được xếp hạng thứ 18 trên Toàn quốc và thứ 2 tại California, ngoài ra trường còn được xếp hạng trong danh sách Những Trường Kinh doanh Tốt nhất năm 2018 và danh sách 25 chương trình MBA trực tuyến hàng đầu.
Princeton Review xếp hạng Trường Pepperdine Graziadio thứ 8 trong Danh sách những trường có Khuôn viên Đẹp nhất
Tạp chí Giám đốc điều hành xếp hạng Chương trình MBA của Trường Pepperdine Graziadio nằm trong nhóm 50 chương trình tốt nhất tại Bắc Mỹ.
The Wall Street Journal nhận xét chương trình MBA của Trường Pepperdine Graziadio là một trong số những "viên ngọc ẩn" trong số các chương trình học toàn thời gian tăng cường được xếp hạng quốc tế.
Tạp chí Forbes xếp hạng Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian của trường đứng thứ 63 trong nước về lợi tức đầu tư.
Tạp chí Forbes xếp hạng Trường Pepperdine nằm trong số 10 trường Đại học đào tạo ra nhiều Doanh nhân nhất

Chương trình MBA Toàn thời gian

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian

Các lớp học tại khuôn viên Malibu rộng lớn của chúng tôi giúp sinh viên toàn thời gian có được lợi thế cạnh tranh trong sự nghiệp của mình.

Khi bạn hoàn thành chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Trường Pepperdine, bạn không chỉ tham gia vào hàng ngũ của một trường kinh doanh nổi tiếng quốc tế, bạn còn tham gia vào một cộng đồng khăng khít, truyền cảm hứng cho bạn tỏa sáng - và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình. Nằm trong danh sách 10 Khóa học hàng đầu tại Trường Đại học Đáng tiền nhất do US News & World Report xếp hạng, chương trình tập trung vào ứng dụng thực tiễn - không chỉ lý thuyết - và sinh viên làm việc trực tiếp với doanh nghiệp về những thách thức trong thế giới thực thông qua chương trình Từ Giáo dục đến Kinh doanh (E2B) nổi tiếng.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Tăng cường

Lấy bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Tăng cường trong thời gian 12-15 tháng là lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên có ít nhất ba năm kinh nghiệm kinh doanh, những người muốn nhanh chóng tái gia nhập thị trường với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh từ một trường đại học được xếp hạng hàng đầu và tăng thêm khả năng thu nhập.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh hai năm

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh truyền thống này là một chương trình kéo dài 20 tháng linh hoạt trong đó học viên có cơ hội học tập ở nước ngoài, thực tập tại công ty, và lựa chọn định hướng công việc kinh doanh. Được xếp vào nhóm các chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh hàng đầu khi xét về chương trình giảng dạy xã hội và môi trường.

MBA Quốc tế

Khóa học MBA Quốc tế (IMBA) cung cấp chương trình đào tạo dựa trên kinh nghiệm trong cả lớp học và ở nước ngoài. Sinh viên được cấp bằng khi hoàn thành các khóa học MBA cơ bản, tập trung vào các môn tự chọn thuộc lĩnh vực kinh doanh quốc tế và hai chuyến thực tập ở nước ngoài, mang lại trải nghiệm toàn cầu cần thiết để thành công trong các tổ chức đa quốc gia ngày nay.

Chương trình kết hợp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh/Thạc sỹ Luật học

Chương trình kếp hợp Thạc sỹ Luật học / Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh kéo dài bốn năm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo luật sư và doanh nhân để cạnh tranh trên thị trường toàn cầu hiện nay.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh/Chính Sách Công

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh kéo dài ba năm dành cho sinh viên muốn tìm hiểu về quản lý và lãnh đạo ở khía cạnh xã hội, cộng đồng và toàn cầu. Một mặt, trường Pepperdine Graziadio giúp truyền thụ hiểu biết toàn diện về quản lý toàn cầu, mặt khác, trường Chính sách Công giúp phát triển kỹ năng phân tích về kinh tế chính trị.

Chương trình MS Toàn thời gian

Thạc sỹ Khoa học Tự nhiên về Tài chính Ứng dụng (MSAF)

Chương trình thạc sỹ toàn thời gian kéo dài 12 tháng tại Malibu dành cho sinh viên muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực tài chính.

Chương trình MS về Tài chính Ứng dụng trang bị cho học viên những kỹ năng thực tế về tài chính cần thiết để có thể áp dụng vào thực tế công việc ngay lập tức. Được xây dựng cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học, chương trình học tập tích cực này sẽ giúp bạn sẵn sàng để dấn thân vào nhiều con đường sự nghiệp khác nhau trong lĩnh vực tài chính như tài chính doanh nghiệp, lập kế hoạch tài chính, ngân hàng thương mại và nhiều nữa. Chương trình có 36 tháng đào tạo thực hành tùy chọn (OTP) cho sinh viên quốc tế.

Thạc sỹ Khoa Học Tự nhiên về Kinh doanh toàn cầu (MSGB)

Một chương trình học tích cực, kéo dài 15 tháng dành cho sinh viên toàn thời gian, triển khai tại khuôn viên Malibu của nhà trường - và ở nước ngoài.

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh toàn cầu và trải nghiệm học kỳ 3 tháng ở nước ngoài để chuẩn bị cho sự nghiệp quốc tế của bạn. Thích hợp cho những người có ít kinh nghiệm làm việc, chương trình MSGB trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về nền kinh tế và thị trường toàn cầu để bước chân vào thế giới kinh doanh. Chương trình có 12 tháng đào tạo thực hành tùy chọn (OTP) cho sinh viên quốc tế.

MSAA
MS về Phân tích Ứng dụng là một chương trình toàn thời gian kéo dài 12 tháng tập trung vào việc hiểu rõ các phân tích từ quan điểm kinh doanh thực tế. Sinh viên có được kiến thức chuyên môn về các chủ đề đa dạng như phân tích tiên đoán, quản lý rủi ro, mô hình tài chính hoặc công nghệ thông tin. Không yêu cầu điểm GMAT hoặc GRE. Chương trình có 36 tháng đào tạo thực hành tùy chọn (OTP) cho sinh viên quốc tế.

MSRE

Chương trình MS kéo dài 1 năm về Bất động sản là một chương trình đào tạo đa ngành dựa trên kinh nghiệm được xây dựng cho mọi cá nhân bất kể hoàn cảnh, những người muốn tìm hiểu ngọn ngành về bất động sản và phân tích tài chính. Chương trình có 12 tháng đào tạo thực hành tùy chọn (OTP) cho sinh viên quốc tế.

MSHR

Chương trình MS về Nhân sự trang bị cho sinh viên muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý nhân lực và chuẩn bị cho sinh viên quản lý linh hồn của một tổ chức - một trong những bộ phận kinh doanh thiết yếu nhất.

Chi phí

Học phí trung bình theo năm
- Đại học: US$45,540 (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác)
- Cao học: US$72,580 (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác)
Chi phí theo năm
- Chi phí sinh hoạt: US$24,000
- Chi phí thuê nhà ngoài: US$9,804 (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Pepperdine University

Location: Pepperdine University, Pacific Coast Hwy, Malibu, CA, USAPhone: +1 310-506-4000
Website: https://www.pepperdine.edu/
Distance: 0.75 km

Pepperdine University, Graziadio School of Business

Location: Pepperdine Graziadio Business School, Pacific Coast Hwy, Malibu, CA, USAPhone: 310.506.4100
Website: https://bschool.pepperdine.edu/
Distance: 0 km