fbpx

Viện Công nghệ New York (New York Institute of Technologynằm tại trung tâm thành phố New York, thủ đô nước Mỹ. Viện giảng dạy 100 chương trình học đa dạng và nổi tiếng với nền giáo dục hiện đại. Mang lại cho học viên những công nghệ và phương Pháp giảng dạy tân tiến. Đảm bảo học viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc ngay.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology

Đội ngũ giảng viên của Viện là các chuyên gia đầu ngành. Luôn quan tâm tìm hiểu học viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên. Viện còn có đội ngũ cán bộ chuyên trách để hỗ trợ học viên quốc tế hòa nhập với cuộc sống tại Mỹ. Thông qua việc giải đáp những thắc mắc về thủ tục xin thị thực và nhập cư. Hoặc bất cứ vấn đề nào khác mà học viên quan tâm.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology

Các nhà nghiên cứu của NYIT nỗ lực giải quyết các vấn đề cấp bách như chữa trị bệnh ung thư và Parkinson. Một số chương trình học cũng có cơ hội cho học viên tham gia nghiên cứu.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology

Học bổng và việc làm sau tốt nghiệp

NYIT luôn nỗ lực để đảm bảo mức học phí hợp lý cho học viên. Học phí của Viện thuộc diện thấp nhất trong số các đơn vị giáo dục tư thục tại tiểu bang New York. Và chỉ tính riêng trong năm vừa qua, tổng giá trị học bổng mà Viện đã trao cho học viên là hơn 40 triệu USD. Số liệu thực tế cho thấy có 82% học viên bậc Đại Học được Viện hỗ trợ về tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology

Trong 2 năm vừa qua, học viên NYIT đã nhận được hơn 2 triệu USD. Nhờ tham gia các chương trình thực tập có hưởng lương. Viện luôn nỗ lực hỗ trợ học viên đạt được nguyện vọng của mình trên con đường sự nghiệp. Ví dụ, tổ Dịch vụ Nghề nghiệp tự hào đã tổ chức nhiều hội chợ nghề nghiệp. Hội thảo phỏng vấn cũng như hoạt động hỗ trợ học viên xây dựng 1 bản CV hoàn hảo. Điều này đã giúp 95,6% học viên tốt nghiệp của NYIT tìm được việc làm. Hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi hoàn tất chương trình học.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$35,585

Cao học

US$23,130

Chi phí sinh hoạt

US$18,000

Chi phí ký túc xá

US$14,050

Điểm nổi bật NYIT

Viện Công nghệ New York (NYIT) vừa nhận được một khoản tài trợ trị giá 150.000 USD từ chính quyền tiểu bang New York. Để xây dựng Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Đổi mới Công nghệ Kỹ thuật Sinh học tại học xá Old Westbury của Viện ở Long Island.

Trung tâm thí nghiệm mới này được kì vọng sẽ là nơi để các giảng viên ngành kỹ thuật và khoa học đời sống. Cũng như học viên nghiên cứu về nhiều vấn đề khoa học khác nhau. Từ chống lại vi khuẩn gây bệnh đến giảm tác động tiêu cực của nước mưa đến môi trường. Khoản tài trợ xây dựng trung tâm thí nghiệm này cũng đồng thời góp phần hỗ trợ Long Island từng bước đi lên trở thành một trung tâm về nghiên cứu khoa học đời sống. Cũng như về các tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology
Các phòng thí nghiệm

Bắt đầu từ mùa thu 2018, 4 trưởng khoa sẽ sử dụng phòng thí nghiệm để cùng học viên bậc đại học và sau đại học:

 • Thử nghiệm với các chủng vi khuẩn gây bệnh để tìm ra cách tốt nhất chống lại chúng bằng thể thực khuẩn
 • Sử dụng công nghệ nano để phát triển một cảm biến sinh học có độ nhạy cao. Nhằm phát hiện sớm các hội chứng như HIV và Zika
 • Xây dựng các môi trường thực tế ảo để giúp các chuyên gia về an toàn nguồn nước. Có thể quan sát trực quan một khu vực nguy hiểm trước khi thực sự đến hiện trường
 • Tối ưu hóa các công cụ di truyền và xây dựng phần mềm kỹ thuật phù hợp để theo dõi và phân loại hành vi động vật

Trường Khoa học Điện toán và Kỹ thuật của NYIT cũng vừa nhận được một số khoản tài trợ có tổng trị giá lên tới hơn 1 triệu USD hỗ trợ cho Trung tâm Cải tiến Khởi nghiệp và Công nghệ (Entrepreneurship and Technology Innovation Center – ETIC) của trường, cho các hoạt động tạo việc làm và khởi nghiệp có liên quan. Cũng như cho hệ thống Phòng sạch Cấp 10.000 và cơ sở chế tạo công nghệ nano của trường.

Lựa chọn Học tập

NYIT có gần 100 chương trình cấp bằng thuộc nhiều bậc học khác nhau: đại học, sau đại học và chuyên nghiệp. Chương trình học bao gồm hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu và được giảng dạy tại các khoa và trường đại học thành viên sau đây:

Trường Kiến trúc & Thiết kế

Học viên NYIT làm việc với các chuyên gia trong khoa để đưa ra giải pháp cho những thách thức thuộc các lĩnh vực thiết kế đô thị bền vững. Khoa học khí hậu và xây dựng cộng đồng lành mạnh trong bối cảnh đô thị.

Trường Văn chương và Khoa học

Trường có các khóa học với nhiều chủ đề về nghệ thuật và khoa học mở ra nhiều cơ hội việc làm ở nhiều ngành nghề. Từ phân tích dữ liệu lớn và diễn họa thống kê đến tiếp thị, thiết kế trò chơi điện tử v.v.

Trường Kỹ thuật & Khoa học Điện toán

Chương trình Thạc sĩ Khoa học của trường bao gồm các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng. Như Công nghệ Môi trường và Bền vững, Quản lý năng lượng, Kỹ sư cơ khí, Khoa học máy tính và Kỹ thuật Sinh học.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology
Trường Nghiệp vụ Y tế

Trường Nghiệp vụ Y tế giảng dạy các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ thuộc các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được quan tâm nhất hiện nay. Như liệu pháp nghề nghiệp, dinh dưỡng lâm sàng v.v.

Trường Nghiên cứu & Giáo dục Liên ngành

Học viên có thể theo đuổi hoặc phát triển sự nghiệp của mình trên nhiều lĩnh vực giáo dục khác nhau. Và chuyển sang làm các công việc như quản trị công trình trong trường học, chuyên gia công nghệ giáo dục, chuyên viên tư vấn học đường và chuyên viên đào tạo chuyên môn về doanh nghiệp – công nghiệp – nhà nước.

Trường Quản trị

Chương trình MBA và các chương trình quản trị khác cho học viên tiếp cận bối cảnh thị trường toàn cầu. Học viên sẽ cùng bạn học, giảng viên và chuyên viên xây dựng chiến lược. Để tham dự các cuộc thi và hội thảo trên toàn thế giới.

Kiểm định

NYIT được kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đại học các bang miền Trung. Và được thành lập bởi Hội đồng Quản trị của Hệ thống Đại học Bang New York. Mỗi chương trình và bộ môn giảng dạy tại NYIT cũng có những chứng nhận kiểm định danh giá riêng.

Các cơ sở tại New York Institute of Technology

NYIT có các học xá sau đây…

New York

NYIT-Manhattan nằm giữa khu dân cư West Side và Lincoln Square của thành phố New York. Chung quanh có nhiều địa điểm văn hóa và giải trí, cửa hàng, nhà hàng và công ty lớn. Nơi nhiều học viên của NYIT tìm được cơ hội thực tập và việc làm. Có thể dễ dàng di chuyển tới học xá bằng tàu điện ngầm và xe buýt công cộng.

Old Westbury

Học xá Old Westbury tọa lạc tại một khu vực yên tĩnh, xanh mát bao quanh bởi nhiều khu rừng và cảnh quan thiên nhiên. Nhiều tòa nhà nguyên bản được cải tạo để phục vụ cho học viên. Nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng bên ngoài.

Vancouver

Học xá của NYIT tại Vancouver, Canada nằm trong trung tâm thành phố. Nơi dễ dàng tiếp cận tất cả các tiện ích công cộng. Học xá cho thấy Vancouver không hổ danh là thành phố đi đầu về đổi mới, công nghệ và bền vững. Học viên sẽ được học tập tại một thành phố ven biển tuyệt đẹp, đa sắc tộc, sống động với nghệ thuật và văn hóa, đồng thời mang vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology
Jonesboro

Tại Cao đẳng Y khoa về Xương khớp thuộc Viện Công nghệ New York (New York Institute of Technology College of Osteopathic Medicine – NYITCOM) ở bang Arkansas. Đội ngũ cán bộ và giảng viên của trường cam kết đào tạo ra các bác sĩ xương khớp lành nghề. Cơ sở vật chất của Jonesboro gồm có một phòng thí nghiệm giải phẫu học hiện đại, phòng thí nghiệm nắn chỉnh xương khớp, thư viện y khoa và các lớp học được trang bị công nghệ truyền hình trực tiếp để giảng dạy 1 chiều hoặc 2 chiều giữa cơ sở Arkansas và New York.

Trung Quốc

NYIT cũng liên kết với các trường đại học đối tác uy tín ở Trung Quốc để giảng dạy các chương trình của mình. Thỏa thuận chuyển tiếp cho phép học viên tại một số trường đại học Trung Quốc được tích lũy tín chỉ vào chương trình kinh doanh của NYIT.

Đời sống học viên

Học thuật mới chỉ là một trong nhiều hoạt động tại NYIT. Học viên còn có thể tham gia vào nhịp sống sôi động tại học xá bằng cách trở thành một thủ lĩnh sinh viên, tình nguyện viên hoặc thực tập sinh, cũng như tham gia vào các hội nghị, các đợt sinh hoạt câu lạc bộ do Viện tổ chức. Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa ở nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, giải trí, chính trị, dịch vụ công, kinh doanh v.v… Đời sống ngoại khóa đa dạng sẽ giúp học viên học hỏi và hòa nhập tốt hơn với văn hóa địa phương.

Trung tâm Dịch vụ Cộng đồng

Trung tâm Dịch vụ Cộng đồng của NYIT giúp học viên tham gia với tư cách là tình nguyện viên thay mặt cho các tổ chức cộng đồng, hoặc với tư cách là điều phối viên và liên lạc viên giữa NYIT, các câu lạc bộ và các tổ chức khác ngoài học xá. Sau năm học đầu tiên học viên có thể bắt đầu đảm nhiệm một số vai trò trong học xá như cố vấn đồng đẳng, sinh viên trợ giảng hoặc thủ lĩnh giúp định hướng cho các bạn học viên khác.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology
Sinh hoạt vui chơi giải trí

Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn giải trí cho học viên cả ở trong và ngoài học xá. Từ các địa điểm biểu diễn trực tiếp như Carnegie Hall và Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Lincoln đến một số bảo tàng và phòng trưng bày, tất cả đều chỉ cách học xá khoảng 15 phút đi bộ. Học viên ưa thích không gian thư giãn nơi công cộng có thể ghé thăm Công viên Trung tâm (Central Park) nổi tiếng, cách học xá chưa đến 5 phút đi bộ, hoặc chọn các địa điểm khác xung quanh khu vực. Quanh khu vực còn có đầy đủ các dịch vụ mua sắm và ăn uống, chỉ cần đi bộ từ học xá một quãng là đến nơi.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

NYIT có nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ có thể được gia hạn mỗi kỳ dành cho học viên, xét theo thành tích và năng lực học tập.

Để đủ điều kiện nhận học bổng và hỗ trợ, học viên phải:

 • Là học viên toàn thời gian
 • Có điểm trung bình các môn học (GPA) đáp ứng yêu cầu của học bổng
 • Luôn đáp ứng tiêu chuẩn Tiến bộ Thỏa đáng Trong học tập (Satisfactory Academic Progress – SAP)
Học bổng cho năm học đầu tiên

Các chương trình học bổng cho năm học đầu tiên có giá trị từ 5.000 USD đến 22.000 USD một năm. Và dành cho các ứng viên năm nhất chương trình cử nhân với thời hạn tối đa là 4 năm. Để đủ điều kiện đối với các chương trình học bổng này, học viên cần phải:

 • Được chấp nhận vào học một chương trình cử nhân
 • Có GPA bậc trung học phổ thông tối thiểu là 80
 • Có chứng chỉ SAT hoặc ACT, trong đó điểm SAT tối thiểu là 980 hoặc điểm ACT tối thiểu là 19

Học viên đáp ứng được những yêu cầu này sẽ tự động được trao học bổng học thuật. Giá trị học bổng sẽ được tính căn cứ trên điểm GPA và điểm SAT/ACT của học viên.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology
Học bổng chuyển tiếp

Học bổng chuyển tiếp dành cho những học viên chuyển tiếp vào học một chương trình cử nhân từ một cơ sở giáo dục tại Mỹ hoặc nước ngoài. Học bổng có giá trị từ 5.000 USD tới 13.000 USD một năm. Để đủ điều kiện, học viên cần phải:

 • Đạt được tối thiểu 24 tín chỉ từ một trường đại học hoặc cao đẳng được công nhận
 • Có GPA tích lũy tối thiểu là 2,5

Giá trị học bổng dựa trên GPA tích lũy của học viên.

Các học bổng sau đại học

Học bổng Sau đại học (Graduate Scholarship Award) trị giá 3.000 USD/năm. Chỉ có giá trị dùng để thanh toán học phí cho học kỳ mùa thu và mùa xuân. Duy trì trong thời gian tối đa là 3 năm (6 học kỳ) với điều kiện ghi danh học toàn thời gian liên tục (9 tín chỉ). Học bổng có thể được tính theo tỉ lệ tương ứng cho các ứng viên đăng ký học ít hơn 9 tín chỉ chương trình sau đại học mỗi kỳ. Với điều kiện học viên phải đăng ký ít nhất 3 tín chỉ chương trình sau đại học mỗi kỳ.

Để nhận được học bổng này, học viên cần phải:

 • Được nhận vào học một chương trình sau đại học
 • Có GPA tích lũy của chương trình cử nhân là 3,3 hoặc tương đương
 • Có điểm số đủ cao đối với cả phần thi ngữ nghĩa và phần thi định lượng của Bài thi Đánh giá Năng lực Sinh viên (Graduate Record Examinations – GRE). Theo quy định của từng khoa (nếu chương trình yêu cầu GRE)
 • Có điểm GMAT tổi thiểu là 400 (đối với ứng viên chương trình MBA)
New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology

Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp Viện Công nghệ New York có nhiều lựa chọn để cân nhắc.

Đội ngũ cố vấn nghề nghiệp tại NYIT sẵn sàng giúp học viên tìm được vị trí phù hợp. Với bằng cấp và mục tiêu nghề nghiệp của học viên. Học viên có thể bắt đầu tìm việc qua dịch vụ Handshake của NYIT. Hoặc tham gia các hội chợ việc làm được tổ chức tại học xá.

Kết nối với các cựu học viên

Mạng lưới toàn cầu với gần 100.000 cựu học viên của NYIT bao gồm các nhà lãnh đạo trong ngành, các doanh nhân, bác sĩ, nhà khoa học, nhà giáo dục, kỹ sư, nhà thiết kế và các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới. Các sự kiện kết nối với cựu học viên có thể giúp học viên gặp gỡ những học viên tốt nghiệp khác của NYIT và phát triển sự nghiệp của bản thân. Hội cựu học viên cũng giúp học viên cập nhật thông tin trong ngành và tìm kiếm cơ hội việc làm.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology
Cân nhắc học lên cao học

Có một tấm bằng cao học có thể giúp học viên mở rộng cơ hội việc làm và mang lại triển vọng nghề nghiệp cao hơn. Mức lương cao hơn và nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hơn.

Văn phòng Dịch vụ Nghề nghiệp có thể giúp học viên xác định chương trình nào phù hợp với mình nhất. Cũng như hỗ trợ học viên về các thủ tục ứng tuyển bậc sau đại học.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Viện Công nghệ New York (New York Institute of Technologynằm tại trung tâm thành phố New York, thủ đô nước Mỹ. Viện giảng dạy 100 chương trình học đa dạng và nổi tiếng với nền giáo dục hiện đại. Mang lại cho học viên những công nghệ và phương Pháp giảng dạy tân tiến. Đảm bảo học viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc ngay.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology

Đội ngũ giảng viên của Viện là các chuyên gia đầu ngành. Luôn quan tâm tìm hiểu học viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên. Viện còn có đội ngũ cán bộ chuyên trách để hỗ trợ học viên quốc tế hòa nhập với cuộc sống tại Mỹ. Thông qua việc giải đáp những thắc mắc về thủ tục xin thị thực và nhập cư. Hoặc bất cứ vấn đề nào khác mà học viên quan tâm.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology

Các nhà nghiên cứu của NYIT nỗ lực giải quyết các vấn đề cấp bách như chữa trị bệnh ung thư và Parkinson. Một số chương trình học cũng có cơ hội cho học viên tham gia nghiên cứu.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology

Học bổng và việc làm sau tốt nghiệp

NYIT luôn nỗ lực để đảm bảo mức học phí hợp lý cho học viên. Học phí của Viện thuộc diện thấp nhất trong số các đơn vị giáo dục tư thục tại tiểu bang New York. Và chỉ tính riêng trong năm vừa qua, tổng giá trị học bổng mà Viện đã trao cho học viên là hơn 40 triệu USD. Số liệu thực tế cho thấy có 82% học viên bậc Đại Học được Viện hỗ trợ về tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology

Trong 2 năm vừa qua, học viên NYIT đã nhận được hơn 2 triệu USD. Nhờ tham gia các chương trình thực tập có hưởng lương. Viện luôn nỗ lực hỗ trợ học viên đạt được nguyện vọng của mình trên con đường sự nghiệp. Ví dụ, tổ Dịch vụ Nghề nghiệp tự hào đã tổ chức nhiều hội chợ nghề nghiệp. Hội thảo phỏng vấn cũng như hoạt động hỗ trợ học viên xây dựng 1 bản CV hoàn hảo. Điều này đã giúp 95,6% học viên tốt nghiệp của NYIT tìm được việc làm. Hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi hoàn tất chương trình học.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$35,585

Cao học

US$23,130

Chi phí sinh hoạt

US$18,000

Chi phí ký túc xá

US$14,050

Điểm nổi bật NYIT

Viện Công nghệ New York (NYIT) vừa nhận được một khoản tài trợ trị giá 150.000 USD từ chính quyền tiểu bang New York. Để xây dựng Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Đổi mới Công nghệ Kỹ thuật Sinh học tại học xá Old Westbury của Viện ở Long Island.

Trung tâm thí nghiệm mới này được kì vọng sẽ là nơi để các giảng viên ngành kỹ thuật và khoa học đời sống. Cũng như học viên nghiên cứu về nhiều vấn đề khoa học khác nhau. Từ chống lại vi khuẩn gây bệnh đến giảm tác động tiêu cực của nước mưa đến môi trường. Khoản tài trợ xây dựng trung tâm thí nghiệm này cũng đồng thời góp phần hỗ trợ Long Island từng bước đi lên trở thành một trung tâm về nghiên cứu khoa học đời sống. Cũng như về các tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology
Các phòng thí nghiệm

Bắt đầu từ mùa thu 2018, 4 trưởng khoa sẽ sử dụng phòng thí nghiệm để cùng học viên bậc đại học và sau đại học:

 • Thử nghiệm với các chủng vi khuẩn gây bệnh để tìm ra cách tốt nhất chống lại chúng bằng thể thực khuẩn
 • Sử dụng công nghệ nano để phát triển một cảm biến sinh học có độ nhạy cao. Nhằm phát hiện sớm các hội chứng như HIV và Zika
 • Xây dựng các môi trường thực tế ảo để giúp các chuyên gia về an toàn nguồn nước. Có thể quan sát trực quan một khu vực nguy hiểm trước khi thực sự đến hiện trường
 • Tối ưu hóa các công cụ di truyền và xây dựng phần mềm kỹ thuật phù hợp để theo dõi và phân loại hành vi động vật

Trường Khoa học Điện toán và Kỹ thuật của NYIT cũng vừa nhận được một số khoản tài trợ có tổng trị giá lên tới hơn 1 triệu USD hỗ trợ cho Trung tâm Cải tiến Khởi nghiệp và Công nghệ (Entrepreneurship and Technology Innovation Center – ETIC) của trường, cho các hoạt động tạo việc làm và khởi nghiệp có liên quan. Cũng như cho hệ thống Phòng sạch Cấp 10.000 và cơ sở chế tạo công nghệ nano của trường.

Lựa chọn Học tập

NYIT có gần 100 chương trình cấp bằng thuộc nhiều bậc học khác nhau: đại học, sau đại học và chuyên nghiệp. Chương trình học bao gồm hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu và được giảng dạy tại các khoa và trường đại học thành viên sau đây:

Trường Kiến trúc & Thiết kế

Học viên NYIT làm việc với các chuyên gia trong khoa để đưa ra giải pháp cho những thách thức thuộc các lĩnh vực thiết kế đô thị bền vững. Khoa học khí hậu và xây dựng cộng đồng lành mạnh trong bối cảnh đô thị.

Trường Văn chương và Khoa học

Trường có các khóa học với nhiều chủ đề về nghệ thuật và khoa học mở ra nhiều cơ hội việc làm ở nhiều ngành nghề. Từ phân tích dữ liệu lớn và diễn họa thống kê đến tiếp thị, thiết kế trò chơi điện tử v.v.

Trường Kỹ thuật & Khoa học Điện toán

Chương trình Thạc sĩ Khoa học của trường bao gồm các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng. Như Công nghệ Môi trường và Bền vững, Quản lý năng lượng, Kỹ sư cơ khí, Khoa học máy tính và Kỹ thuật Sinh học.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology
Trường Nghiệp vụ Y tế

Trường Nghiệp vụ Y tế giảng dạy các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ thuộc các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được quan tâm nhất hiện nay. Như liệu pháp nghề nghiệp, dinh dưỡng lâm sàng v.v.

Trường Nghiên cứu & Giáo dục Liên ngành

Học viên có thể theo đuổi hoặc phát triển sự nghiệp của mình trên nhiều lĩnh vực giáo dục khác nhau. Và chuyển sang làm các công việc như quản trị công trình trong trường học, chuyên gia công nghệ giáo dục, chuyên viên tư vấn học đường và chuyên viên đào tạo chuyên môn về doanh nghiệp – công nghiệp – nhà nước.

Trường Quản trị

Chương trình MBA và các chương trình quản trị khác cho học viên tiếp cận bối cảnh thị trường toàn cầu. Học viên sẽ cùng bạn học, giảng viên và chuyên viên xây dựng chiến lược. Để tham dự các cuộc thi và hội thảo trên toàn thế giới.

Kiểm định

NYIT được kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đại học các bang miền Trung. Và được thành lập bởi Hội đồng Quản trị của Hệ thống Đại học Bang New York. Mỗi chương trình và bộ môn giảng dạy tại NYIT cũng có những chứng nhận kiểm định danh giá riêng.

Các cơ sở tại New York Institute of Technology

NYIT có các học xá sau đây…

New York

NYIT-Manhattan nằm giữa khu dân cư West Side và Lincoln Square của thành phố New York. Chung quanh có nhiều địa điểm văn hóa và giải trí, cửa hàng, nhà hàng và công ty lớn. Nơi nhiều học viên của NYIT tìm được cơ hội thực tập và việc làm. Có thể dễ dàng di chuyển tới học xá bằng tàu điện ngầm và xe buýt công cộng.

Old Westbury

Học xá Old Westbury tọa lạc tại một khu vực yên tĩnh, xanh mát bao quanh bởi nhiều khu rừng và cảnh quan thiên nhiên. Nhiều tòa nhà nguyên bản được cải tạo để phục vụ cho học viên. Nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng bên ngoài.

Vancouver

Học xá của NYIT tại Vancouver, Canada nằm trong trung tâm thành phố. Nơi dễ dàng tiếp cận tất cả các tiện ích công cộng. Học xá cho thấy Vancouver không hổ danh là thành phố đi đầu về đổi mới, công nghệ và bền vững. Học viên sẽ được học tập tại một thành phố ven biển tuyệt đẹp, đa sắc tộc, sống động với nghệ thuật và văn hóa, đồng thời mang vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology
Jonesboro

Tại Cao đẳng Y khoa về Xương khớp thuộc Viện Công nghệ New York (New York Institute of Technology College of Osteopathic Medicine – NYITCOM) ở bang Arkansas. Đội ngũ cán bộ và giảng viên của trường cam kết đào tạo ra các bác sĩ xương khớp lành nghề. Cơ sở vật chất của Jonesboro gồm có một phòng thí nghiệm giải phẫu học hiện đại, phòng thí nghiệm nắn chỉnh xương khớp, thư viện y khoa và các lớp học được trang bị công nghệ truyền hình trực tiếp để giảng dạy 1 chiều hoặc 2 chiều giữa cơ sở Arkansas và New York.

Trung Quốc

NYIT cũng liên kết với các trường đại học đối tác uy tín ở Trung Quốc để giảng dạy các chương trình của mình. Thỏa thuận chuyển tiếp cho phép học viên tại một số trường đại học Trung Quốc được tích lũy tín chỉ vào chương trình kinh doanh của NYIT.

Đời sống học viên

Học thuật mới chỉ là một trong nhiều hoạt động tại NYIT. Học viên còn có thể tham gia vào nhịp sống sôi động tại học xá bằng cách trở thành một thủ lĩnh sinh viên, tình nguyện viên hoặc thực tập sinh, cũng như tham gia vào các hội nghị, các đợt sinh hoạt câu lạc bộ do Viện tổ chức. Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa ở nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, giải trí, chính trị, dịch vụ công, kinh doanh v.v… Đời sống ngoại khóa đa dạng sẽ giúp học viên học hỏi và hòa nhập tốt hơn với văn hóa địa phương.

Trung tâm Dịch vụ Cộng đồng

Trung tâm Dịch vụ Cộng đồng của NYIT giúp học viên tham gia với tư cách là tình nguyện viên thay mặt cho các tổ chức cộng đồng, hoặc với tư cách là điều phối viên và liên lạc viên giữa NYIT, các câu lạc bộ và các tổ chức khác ngoài học xá. Sau năm học đầu tiên học viên có thể bắt đầu đảm nhiệm một số vai trò trong học xá như cố vấn đồng đẳng, sinh viên trợ giảng hoặc thủ lĩnh giúp định hướng cho các bạn học viên khác.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology
Sinh hoạt vui chơi giải trí

Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn giải trí cho học viên cả ở trong và ngoài học xá. Từ các địa điểm biểu diễn trực tiếp như Carnegie Hall và Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Lincoln đến một số bảo tàng và phòng trưng bày, tất cả đều chỉ cách học xá khoảng 15 phút đi bộ. Học viên ưa thích không gian thư giãn nơi công cộng có thể ghé thăm Công viên Trung tâm (Central Park) nổi tiếng, cách học xá chưa đến 5 phút đi bộ, hoặc chọn các địa điểm khác xung quanh khu vực. Quanh khu vực còn có đầy đủ các dịch vụ mua sắm và ăn uống, chỉ cần đi bộ từ học xá một quãng là đến nơi.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

NYIT có nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ có thể được gia hạn mỗi kỳ dành cho học viên, xét theo thành tích và năng lực học tập.

Để đủ điều kiện nhận học bổng và hỗ trợ, học viên phải:

 • Là học viên toàn thời gian
 • Có điểm trung bình các môn học (GPA) đáp ứng yêu cầu của học bổng
 • Luôn đáp ứng tiêu chuẩn Tiến bộ Thỏa đáng Trong học tập (Satisfactory Academic Progress – SAP)
Học bổng cho năm học đầu tiên

Các chương trình học bổng cho năm học đầu tiên có giá trị từ 5.000 USD đến 22.000 USD một năm. Và dành cho các ứng viên năm nhất chương trình cử nhân với thời hạn tối đa là 4 năm. Để đủ điều kiện đối với các chương trình học bổng này, học viên cần phải:

 • Được chấp nhận vào học một chương trình cử nhân
 • Có GPA bậc trung học phổ thông tối thiểu là 80
 • Có chứng chỉ SAT hoặc ACT, trong đó điểm SAT tối thiểu là 980 hoặc điểm ACT tối thiểu là 19

Học viên đáp ứng được những yêu cầu này sẽ tự động được trao học bổng học thuật. Giá trị học bổng sẽ được tính căn cứ trên điểm GPA và điểm SAT/ACT của học viên.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology
Học bổng chuyển tiếp

Học bổng chuyển tiếp dành cho những học viên chuyển tiếp vào học một chương trình cử nhân từ một cơ sở giáo dục tại Mỹ hoặc nước ngoài. Học bổng có giá trị từ 5.000 USD tới 13.000 USD một năm. Để đủ điều kiện, học viên cần phải:

 • Đạt được tối thiểu 24 tín chỉ từ một trường đại học hoặc cao đẳng được công nhận
 • Có GPA tích lũy tối thiểu là 2,5

Giá trị học bổng dựa trên GPA tích lũy của học viên.

Các học bổng sau đại học

Học bổng Sau đại học (Graduate Scholarship Award) trị giá 3.000 USD/năm. Chỉ có giá trị dùng để thanh toán học phí cho học kỳ mùa thu và mùa xuân. Duy trì trong thời gian tối đa là 3 năm (6 học kỳ) với điều kiện ghi danh học toàn thời gian liên tục (9 tín chỉ). Học bổng có thể được tính theo tỉ lệ tương ứng cho các ứng viên đăng ký học ít hơn 9 tín chỉ chương trình sau đại học mỗi kỳ. Với điều kiện học viên phải đăng ký ít nhất 3 tín chỉ chương trình sau đại học mỗi kỳ.

Để nhận được học bổng này, học viên cần phải:

 • Được nhận vào học một chương trình sau đại học
 • Có GPA tích lũy của chương trình cử nhân là 3,3 hoặc tương đương
 • Có điểm số đủ cao đối với cả phần thi ngữ nghĩa và phần thi định lượng của Bài thi Đánh giá Năng lực Sinh viên (Graduate Record Examinations – GRE). Theo quy định của từng khoa (nếu chương trình yêu cầu GRE)
 • Có điểm GMAT tổi thiểu là 400 (đối với ứng viên chương trình MBA)
New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology

Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp Viện Công nghệ New York có nhiều lựa chọn để cân nhắc.

Đội ngũ cố vấn nghề nghiệp tại NYIT sẵn sàng giúp học viên tìm được vị trí phù hợp. Với bằng cấp và mục tiêu nghề nghiệp của học viên. Học viên có thể bắt đầu tìm việc qua dịch vụ Handshake của NYIT. Hoặc tham gia các hội chợ việc làm được tổ chức tại học xá.

Kết nối với các cựu học viên

Mạng lưới toàn cầu với gần 100.000 cựu học viên của NYIT bao gồm các nhà lãnh đạo trong ngành, các doanh nhân, bác sĩ, nhà khoa học, nhà giáo dục, kỹ sư, nhà thiết kế và các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới. Các sự kiện kết nối với cựu học viên có thể giúp học viên gặp gỡ những học viên tốt nghiệp khác của NYIT và phát triển sự nghiệp của bản thân. Hội cựu học viên cũng giúp học viên cập nhật thông tin trong ngành và tìm kiếm cơ hội việc làm.

New York Institute of Technology
At New York Institute of Technology
Cân nhắc học lên cao học

Có một tấm bằng cao học có thể giúp học viên mở rộng cơ hội việc làm và mang lại triển vọng nghề nghiệp cao hơn. Mức lương cao hơn và nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hơn.

Văn phòng Dịch vụ Nghề nghiệp có thể giúp học viên xác định chương trình nào phù hợp với mình nhất. Cũng như hỗ trợ học viên về các thủ tục ứng tuyển bậc sau đại học.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Austin W. Marxe School of Public and International Affairs - Baruch College

Location: Baruch College, Lexington Avenue, New York, NY 10010, United StatesPhone: +1 646-312-1000
Website: http://www.baruch.cuny.edu/
Distance: 3.25 km

Teachers College Columbia University

Location: Teachers College, Columbia University, West 120th Street, New York, NY, USAPhone: +1 212-678-3000
Website: http://www.tc.columbia.edu/
Distance: 4.87 km

Graduate School And University Center of The City University of New York

Location: 365 Fifth Avenue, New York, NY 10016, USAPhone: 1-877-428-6942
Website: https://www.gc.cuny.edu/Home
Distance: 2.35 km

Sotheby's Institute of Art - New York

Location: 570 Lexington Ave, NY, New York 10022, USAPhone: +1 212-517-3929
Website: http://www.sothebysinstitute.com/
Distance: 1.65 km

Hunter College of The City University of New York

Location: Hunter College, Park Avenue, New York, NY, USAPhone: +1 212-772-4000
Website: http://www.hunter.cuny.edu/
Distance: 1.53 km

Touro College

Location: 27-33 West 23rd Street, New York, NY 10010, United StatesPhone: 1-844-868-7666
Website: https://www.touro.edu/
Distance: 3.13 km