Đại học UMass Lowell ( Navitas at UMass Lowell) là một trường đại học nghiên cứu công cộng. Trường là một phần của hệ thống Đại học UMass Lowell và đã được Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England công nhận từ năm 1975

Chương trình Sinh viên Thành công toàn cầu Navitas at UMass Lowell được xếp hạng trong top đầu (nhóm 1) các trường đại học tại Mỹ, theo US News and World Report 2017. Trường cũng lọt vào top 100 các trường đại học công lập của Hoa Kỳ.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Điều này nghĩa là 17.000 sinh viên đang học tại Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu Navitas at UMass Lowell sẽ tốt nghiệp với một tấm bằng được công nhận. Mang đến tư thế tự tin khi đàm phán với các nhà tuyển dụng.

Chương trình Thành công cho Sinh viên Toàn cầu (GSSP) tại Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu Navitas at UMass Lowell là chương trình dự bị tạo điều kiện để sinh viên làm quen với hệ thống giáo dục Hoa Kỳ. Trước khi tham gia vào một khóa học toàn thời gian tại Trường.

Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu Navitas at UMass Lowell chú trọng đào tạo thực tế. Nhằm trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm thiết yếu cho sự nghiệp trong tương lai. Với hơn 100 chuyên ngành hệ đại học được cung cấp tại Trường.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Trường sẽ tự động hỗ trợ học bổng 9.000 USD cho sinh viên đạt được điểm tổng kết trung bình 3.0 trong suốt khóa học.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Vị trí địa lý của Navitas at UMass Lowell

Trường tọa lạc ở thành phố nhỏ Lowell của tiểu bang Massachusetts. Do đó sinh viên có thể dễ dàng khám phá khu vực này. Sinh viên có thể được chiêm ngưỡng cảnh đẹp đa dạng. Tham gia rất nhiều lễ hội quanh năm hoặc khám phá những con đường mòn trong các khu rừng lân cận.

Ngoài ra còn có các hoạt động như trượt tuyết, bơi lội và đi thuyền buồm. Nhờ có các dãy núi, hồ và bãi biển xung quanh. Chỉ cách thành phố Boston 45 phút đi tàu. Sinh viên có cơ hội khám phá một trong những thành phố nổi tiếng nhất Hoa Kỳ và thế giới.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Sinh viên được tiếp cận rất nhiều dịch vụ tại Đại học Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas. Bao gồm trợ giúp cho sinh viên khuyết tật, hỗ trợ phúc lợi, hội thảo học tập và tư vấn hướng nghiệp.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$32,390

Cao học

US$26,120

Chi phí sinh hoạt

US$16,656

Chi phí ký túc xá

US$9,980

Chất lượng giảng dạy

Chương trình Thành công  cho Sinh viên Toàn cầu của Đại học Massachusetts Lowell, hợp tác với Navitas, sẽ giúp sinh viên khởi đầu thuận lợi cho các khóa học tại Lowell thuộc hệ thống Đại học Massachusetts uy tín, cách thành phố Boston không xa theo đường tàu lửa. Ở Đại học Massachusetts Lowell, sinh viên sẽ được học tập thông qua trải nghiệm với nhiều chương trình nghiên cứu khác nhau. Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas mang đến cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng với chi phí phải chăng.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas hiện có hơn 17.000 sinh viên các hệ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, nghệ thuật tự do, khoa học xã hội. Sinh viên tại Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas sở dĩ thành công là nhờ những chương trình học được công nhận, sự chú trọng đào tạo liên hệ thực tiễn, và sự quan tâm sinh viên sát sao của đội ngũ giảng viên và nhân viên tại Trường.

Nhiều lớp học ở Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 17:1. Trường có 14 viện và trung tâm nghiên cứu, ngân sách nghiên cứu mỗi năm là 65 triệu USD, và đã mở thêm hơn 18.000 mét vuông cho cơ sở nghiên cứu mới kể từ 2007.

Lựa chọn học tập

Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas cung cấp các chương trình GSSP cho hệ đại học và Sau đại học, với sự hợp tác của Navitas, các chương trình này đều nhằm chuẩn bị cho sinh viên để học tập tại trường đại học ở Hoa Kỳ.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Kể từ lúc sinh viên tham gia khóa học GSSP, họ đã trở thành sinh viên của Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas, được giảng dạy bởi các giảng viên của Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas và tích lũy tín chỉ cho khóa học chính thức. Việc hoàn thành GSSP sẽ đảm bảo sự thành công cho sinh viên khi theo học chương trình cấp bằng tại Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas với phần thưởng là tấm bằng của Trường khi tốt nghiệp.

Các lựa chọn học tập được cung cấp thông qua…

Trường Cao đẳng Mỹ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường Cao đẳng Mỹ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn (FAHSS) thuộc Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas kết nối những sinh viên bản địa cũng như quốc tế, và thử thách họ với các chủ đề như đọc phân tích, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.

Cao đẳng Khoa học sức khỏe

Cao đẳng Khoa học Sức khỏe thuộc Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas sẽ đào tạo cho sinh viên một nghề giúp ích cho cuộc sống của mọi người. Sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực lựa chọn, và tìm cách nâng cao sức khỏe và đời sống của cộng đồng.

Cao đẳng Khoa học

Cao đẳng Khoa học thuộc Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas phát huy tinh thần phản biện và sáng tạo trong lĩnh vực kỹ thuật. Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới cho việc giảng dạy và nghiên cứu của Trường được tăng cường với sự cam kết nhằm mang đến sự thành công cho sinh viên.

Cao đẳng Kỹ thuật Francis

Cao đẳng Kỹ thuật Francis của Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục liên hệ thực tiễn, chú trọng thực hành.

Trường Kinh tế Manning

Trường Kinh tế Manning (MSB) chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế, thông qua sự hợp tác với các đối tác công nghiệp nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương nhờ giáo dục, nghiên cứu và các hoạt động cộng đồng.

Yêu cầu tuyển sinh

Điều kiện tuyển sinh khóa học GSSP Hệ đại học…
Bẳng cấp học thuật và tiếng AnhGSSP hệ đại học: 2 học kỳGSSP hệ đại học: 3 học kỳGSSP hệ đại học: 3 học kỳ với khóa học tiếng Anh*Tiếng Anh học thuật + GSSP hệ đại học: 4 học kỳ
Bằng cấp học thuậtHoàn thành năm học thứ 12 (hoặc tương đương)*Hoàn thành năm học thứ 12 (hoặc tương đương)*Hoàn thành năm học thứ 12 (hoặc tương đương)*Hoàn thành năm học thứ 12 (hoặc tương đương)*
GPA2.0 GPA2.0 GPA2.0 GPA2.0 GPA
Yêu cầu SAT/ACT?KhôngKhôngKhôngKhông
IELTS6.0 (không có phần thi dưới 5.5)5.5 (không có phần thi dưới 5.0)5.0 (không có phần thi dưới 4.5)4.5 (không có phần thi dưới 4.0)
TOEFL iBT (thi trên mạng)75705955
Bài kiểm tra Pearson Versant56504638

Sinh viên phải tham khảo các trang của từng chương trình liên quan để biết thêm các tiêu chí tuyển sinh cụ thể cho hồ sơ đăng ký.

Điều kiện tuyển sinh cho GSSP hệ sau đại học bao gồm…
 • Bản sao được chứng nhận của bảng điểm đại học và bằng tốt nghiệp đại học. Bảng điểm bao gồm cả bản gốc và bản dịch tiếng Anh. Nếu sinh viên chưa tốt nghiệp thì cần có thêm Thư bảo đảm của Trường đại học nêu rõ tình hình học tập và dự tính ngày tốt nghiệp.
 • Chứng minh Trình độ Anh ngữ (chỉ chấp nhận điểm IELTS hoặc TOEFL)
 • Ba thư giới thiệu có ký tên, học thuật hoặc chuyên môn.
 • Sơ yếu/Trích ngang lý lịch
 • Bài luận
 • Bản gốc chứng minh tài chính/Xác nhận của ngân hàng (được ký trong vòng 6 tháng), nếu sinh viên không đứng tên chủ tài khoản, phải bổ sung thư ủy quyền.

Học bổng & Trợ cấp

Mỗi năm thông qua chương trình hợp tác học bổng dành cho khóa học GSSP, có 162 học bổng được trao trên toàn thế giới.

Giải thưởng Học Giả Quốc tế Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas

Giải thưởng Học giả Quốc tế là học bổng có thể gia hạn được trao bởi Đại học Massachusetts Lowell. Học bổng này dành cho tất cả sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình Thành công cho Sinh viên Quốc tế (GSSP) của UMass Lowell với điểm GPA là 3.0 trở lên. Giải thưởng có trị giá 3.000 USD một năm và được trao vào cuối mỗi năm học tính từ năm thứ hai. Học bổng này có thể được gia hạn mỗi năm và kéo dài tối đa đến bốn năm học.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Khóa học GSSP của UMass Lowell có thể trao định kỳ các học bổng đầu vào trị giá 3.000 USD học phí dành cho sinh viên năm nhất GSSP. Học bổng này được giới hạn số lượng và được xét duyệt theo từng trường hợp cụ thể.

Giải thưởng Xuất sắc của chương trình Thành công cho Sinh viên Quốc tế

Chương trình GSSP cam kết giúp sinh viên đạt được các mục tiêu học thuật và nghề nghiệp. Nhằm công nhận thành tích học tập xuất sắc và cam kết của nhà trường, GSSP cung cấp các học bổng dựa trên kết quả học tập của mỗi học kỳ của sinh viên chương trình Thành công cho Sinh viên Quốc tế. Các ứng viên muốn xét tuyển học bổng này phải chứng minh kết quả học tập xuất sắc và cam kết nâng cao sự hiểu biết liên văn hóa thông qua các hoạt động trong cộng đồng trường đại học.

Sinh viên tốt nghiệp

Sau Tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas đã được tuyển dụng vào các công ty sau:

 • 3M Touch Systems
 • Apple
 • BAE Systems
 • Tập đoàn Bose
 • Boston Scientific
 • Cisco
 • Corning Life Science
 • Fidelity Investments
 • GE
 • Hewlett Packard
 • IBM
 • John Hancock Financial
 • Tập đoàn Medtronic Vascular
 • Oracle
 • Tập đoàn Pfizer
 • Philips
 • Procter & Gamble Co.
 • Raytheon
 • Sanofi Genzyme
 • State Street
UMass Lowell
At UMass Lowell
Hỗ trợ hướng nghiệp

Bất kể là sinh viên đang theo đuổi con đường sự nghiệp hay vẫn đang tìm kiếm, Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas là nơi lý tưởng để khám phá cũng như đạt được mục tiêu đó. Sinh viên tốt nghiệp của Trường được săn đón và tin tưởng bởi các nhà tuyển dụng và ở các bậc học cao hơn.

Hợp tác giáo dục

Nghiên cứu hợp tác giáo dục (co-op) là thành phần quan trọng trong trải nghiệm sinh viên, và mang đến cho sinh viên hệ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cơ hội làm việc bên cạnh những giáo sư và chuyên gia nghiên cứu hàng đầu và trong tất cả các lĩnh vực. Ví dụ như:

 • Làm việc trong phòng thí nghiệm nghiên cứu của khu học xá
 • Giúp đỡ một tổ chức cộng đồng
 • Tham gia dự án kinh doanh hoặc marketing cho một công ty khởi nghiệp

Sinh viên có thể chọn lựa một hoặc nhiều co-op kéo dài 3 tháng hoặc 6 tháng, tùy thuộc vào chương trình đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường việc làm. Sinh viên có thể được nhận lương khi tham gia co-op, giúp trang trải chi phí học tập.

Đào tạo thực hành Ngoại khóa

Sinh viên có thể sắp xếp các giờ thực hành để thực hiện trong môi trường thực tế, thông qua các kỳ thực tập trả lương hoặc không lương tùy theo chương trình học.

Đào tạo thực hành tùy chọn

Chương trình Đào tạo Thực hành Tùy chọn (OPT) của Chính phủ Hoa Kỳ cung cấp cho các sinh viên tốt nghiệp quốc tế thuộc ngành STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cơ hội sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ trong vòng tối đa 3 năm và tương tự 1 năm đối với sinh viên lĩnh vực khác. Tham gia vào chương trình OPT mang lại cho sinh viên những lợi thế to lớn khi tìm việc làm tại Hoa Kỳ cũng như trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học UMass Lowell ( Navitas at UMass Lowell) là một trường đại học nghiên cứu công cộng. Trường là một phần của hệ thống Đại học UMass Lowell và đã được Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England công nhận từ năm 1975

Chương trình Sinh viên Thành công toàn cầu Navitas at UMass Lowell được xếp hạng trong top đầu (nhóm 1) các trường đại học tại Mỹ, theo US News and World Report 2017. Trường cũng lọt vào top 100 các trường đại học công lập của Hoa Kỳ.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Điều này nghĩa là 17.000 sinh viên đang học tại Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu Navitas at UMass Lowell sẽ tốt nghiệp với một tấm bằng được công nhận. Mang đến tư thế tự tin khi đàm phán với các nhà tuyển dụng.

Chương trình Thành công cho Sinh viên Toàn cầu (GSSP) tại Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu Navitas at UMass Lowell là chương trình dự bị tạo điều kiện để sinh viên làm quen với hệ thống giáo dục Hoa Kỳ. Trước khi tham gia vào một khóa học toàn thời gian tại Trường.

Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu Navitas at UMass Lowell chú trọng đào tạo thực tế. Nhằm trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm thiết yếu cho sự nghiệp trong tương lai. Với hơn 100 chuyên ngành hệ đại học được cung cấp tại Trường.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Trường sẽ tự động hỗ trợ học bổng 9.000 USD cho sinh viên đạt được điểm tổng kết trung bình 3.0 trong suốt khóa học.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Vị trí địa lý của Navitas at UMass Lowell

Trường tọa lạc ở thành phố nhỏ Lowell của tiểu bang Massachusetts. Do đó sinh viên có thể dễ dàng khám phá khu vực này. Sinh viên có thể được chiêm ngưỡng cảnh đẹp đa dạng. Tham gia rất nhiều lễ hội quanh năm hoặc khám phá những con đường mòn trong các khu rừng lân cận.

Ngoài ra còn có các hoạt động như trượt tuyết, bơi lội và đi thuyền buồm. Nhờ có các dãy núi, hồ và bãi biển xung quanh. Chỉ cách thành phố Boston 45 phút đi tàu. Sinh viên có cơ hội khám phá một trong những thành phố nổi tiếng nhất Hoa Kỳ và thế giới.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Sinh viên được tiếp cận rất nhiều dịch vụ tại Đại học Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas. Bao gồm trợ giúp cho sinh viên khuyết tật, hỗ trợ phúc lợi, hội thảo học tập và tư vấn hướng nghiệp.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$32,390

Cao học

US$26,120

Chi phí sinh hoạt

US$16,656

Chi phí ký túc xá

US$9,980

Chất lượng giảng dạy

Chương trình Thành công  cho Sinh viên Toàn cầu của Đại học Massachusetts Lowell, hợp tác với Navitas, sẽ giúp sinh viên khởi đầu thuận lợi cho các khóa học tại Lowell thuộc hệ thống Đại học Massachusetts uy tín, cách thành phố Boston không xa theo đường tàu lửa. Ở Đại học Massachusetts Lowell, sinh viên sẽ được học tập thông qua trải nghiệm với nhiều chương trình nghiên cứu khác nhau. Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas mang đến cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng với chi phí phải chăng.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas hiện có hơn 17.000 sinh viên các hệ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, nghệ thuật tự do, khoa học xã hội. Sinh viên tại Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas sở dĩ thành công là nhờ những chương trình học được công nhận, sự chú trọng đào tạo liên hệ thực tiễn, và sự quan tâm sinh viên sát sao của đội ngũ giảng viên và nhân viên tại Trường.

Nhiều lớp học ở Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 17:1. Trường có 14 viện và trung tâm nghiên cứu, ngân sách nghiên cứu mỗi năm là 65 triệu USD, và đã mở thêm hơn 18.000 mét vuông cho cơ sở nghiên cứu mới kể từ 2007.

Lựa chọn học tập

Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas cung cấp các chương trình GSSP cho hệ đại học và Sau đại học, với sự hợp tác của Navitas, các chương trình này đều nhằm chuẩn bị cho sinh viên để học tập tại trường đại học ở Hoa Kỳ.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Kể từ lúc sinh viên tham gia khóa học GSSP, họ đã trở thành sinh viên của Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas, được giảng dạy bởi các giảng viên của Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas và tích lũy tín chỉ cho khóa học chính thức. Việc hoàn thành GSSP sẽ đảm bảo sự thành công cho sinh viên khi theo học chương trình cấp bằng tại Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas với phần thưởng là tấm bằng của Trường khi tốt nghiệp.

Các lựa chọn học tập được cung cấp thông qua…

Trường Cao đẳng Mỹ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường Cao đẳng Mỹ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn (FAHSS) thuộc Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas kết nối những sinh viên bản địa cũng như quốc tế, và thử thách họ với các chủ đề như đọc phân tích, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.

Cao đẳng Khoa học sức khỏe

Cao đẳng Khoa học Sức khỏe thuộc Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas sẽ đào tạo cho sinh viên một nghề giúp ích cho cuộc sống của mọi người. Sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực lựa chọn, và tìm cách nâng cao sức khỏe và đời sống của cộng đồng.

Cao đẳng Khoa học

Cao đẳng Khoa học thuộc Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas phát huy tinh thần phản biện và sáng tạo trong lĩnh vực kỹ thuật. Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới cho việc giảng dạy và nghiên cứu của Trường được tăng cường với sự cam kết nhằm mang đến sự thành công cho sinh viên.

Cao đẳng Kỹ thuật Francis

Cao đẳng Kỹ thuật Francis của Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục liên hệ thực tiễn, chú trọng thực hành.

Trường Kinh tế Manning

Trường Kinh tế Manning (MSB) chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế, thông qua sự hợp tác với các đối tác công nghiệp nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương nhờ giáo dục, nghiên cứu và các hoạt động cộng đồng.

Yêu cầu tuyển sinh

Điều kiện tuyển sinh khóa học GSSP Hệ đại học…
Bẳng cấp học thuật và tiếng AnhGSSP hệ đại học: 2 học kỳGSSP hệ đại học: 3 học kỳGSSP hệ đại học: 3 học kỳ với khóa học tiếng Anh*Tiếng Anh học thuật + GSSP hệ đại học: 4 học kỳ
Bằng cấp học thuậtHoàn thành năm học thứ 12 (hoặc tương đương)*Hoàn thành năm học thứ 12 (hoặc tương đương)*Hoàn thành năm học thứ 12 (hoặc tương đương)*Hoàn thành năm học thứ 12 (hoặc tương đương)*
GPA2.0 GPA2.0 GPA2.0 GPA2.0 GPA
Yêu cầu SAT/ACT?KhôngKhôngKhôngKhông
IELTS6.0 (không có phần thi dưới 5.5)5.5 (không có phần thi dưới 5.0)5.0 (không có phần thi dưới 4.5)4.5 (không có phần thi dưới 4.0)
TOEFL iBT (thi trên mạng)75705955
Bài kiểm tra Pearson Versant56504638

Sinh viên phải tham khảo các trang của từng chương trình liên quan để biết thêm các tiêu chí tuyển sinh cụ thể cho hồ sơ đăng ký.

Điều kiện tuyển sinh cho GSSP hệ sau đại học bao gồm…
 • Bản sao được chứng nhận của bảng điểm đại học và bằng tốt nghiệp đại học. Bảng điểm bao gồm cả bản gốc và bản dịch tiếng Anh. Nếu sinh viên chưa tốt nghiệp thì cần có thêm Thư bảo đảm của Trường đại học nêu rõ tình hình học tập và dự tính ngày tốt nghiệp.
 • Chứng minh Trình độ Anh ngữ (chỉ chấp nhận điểm IELTS hoặc TOEFL)
 • Ba thư giới thiệu có ký tên, học thuật hoặc chuyên môn.
 • Sơ yếu/Trích ngang lý lịch
 • Bài luận
 • Bản gốc chứng minh tài chính/Xác nhận của ngân hàng (được ký trong vòng 6 tháng), nếu sinh viên không đứng tên chủ tài khoản, phải bổ sung thư ủy quyền.

Học bổng & Trợ cấp

Mỗi năm thông qua chương trình hợp tác học bổng dành cho khóa học GSSP, có 162 học bổng được trao trên toàn thế giới.

Giải thưởng Học Giả Quốc tế Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas

Giải thưởng Học giả Quốc tế là học bổng có thể gia hạn được trao bởi Đại học Massachusetts Lowell. Học bổng này dành cho tất cả sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình Thành công cho Sinh viên Quốc tế (GSSP) của UMass Lowell với điểm GPA là 3.0 trở lên. Giải thưởng có trị giá 3.000 USD một năm và được trao vào cuối mỗi năm học tính từ năm thứ hai. Học bổng này có thể được gia hạn mỗi năm và kéo dài tối đa đến bốn năm học.

UMass Lowell
At UMass Lowell

Khóa học GSSP của UMass Lowell có thể trao định kỳ các học bổng đầu vào trị giá 3.000 USD học phí dành cho sinh viên năm nhất GSSP. Học bổng này được giới hạn số lượng và được xét duyệt theo từng trường hợp cụ thể.

Giải thưởng Xuất sắc của chương trình Thành công cho Sinh viên Quốc tế

Chương trình GSSP cam kết giúp sinh viên đạt được các mục tiêu học thuật và nghề nghiệp. Nhằm công nhận thành tích học tập xuất sắc và cam kết của nhà trường, GSSP cung cấp các học bổng dựa trên kết quả học tập của mỗi học kỳ của sinh viên chương trình Thành công cho Sinh viên Quốc tế. Các ứng viên muốn xét tuyển học bổng này phải chứng minh kết quả học tập xuất sắc và cam kết nâng cao sự hiểu biết liên văn hóa thông qua các hoạt động trong cộng đồng trường đại học.

Sinh viên tốt nghiệp

Sau Tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas đã được tuyển dụng vào các công ty sau:

 • 3M Touch Systems
 • Apple
 • BAE Systems
 • Tập đoàn Bose
 • Boston Scientific
 • Cisco
 • Corning Life Science
 • Fidelity Investments
 • GE
 • Hewlett Packard
 • IBM
 • John Hancock Financial
 • Tập đoàn Medtronic Vascular
 • Oracle
 • Tập đoàn Pfizer
 • Philips
 • Procter & Gamble Co.
 • Raytheon
 • Sanofi Genzyme
 • State Street
UMass Lowell
At UMass Lowell
Hỗ trợ hướng nghiệp

Bất kể là sinh viên đang theo đuổi con đường sự nghiệp hay vẫn đang tìm kiếm, Chương trình Sinh viên Thành công Toàn cầu UMass Lowell Navitas là nơi lý tưởng để khám phá cũng như đạt được mục tiêu đó. Sinh viên tốt nghiệp của Trường được săn đón và tin tưởng bởi các nhà tuyển dụng và ở các bậc học cao hơn.

Hợp tác giáo dục

Nghiên cứu hợp tác giáo dục (co-op) là thành phần quan trọng trong trải nghiệm sinh viên, và mang đến cho sinh viên hệ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cơ hội làm việc bên cạnh những giáo sư và chuyên gia nghiên cứu hàng đầu và trong tất cả các lĩnh vực. Ví dụ như:

 • Làm việc trong phòng thí nghiệm nghiên cứu của khu học xá
 • Giúp đỡ một tổ chức cộng đồng
 • Tham gia dự án kinh doanh hoặc marketing cho một công ty khởi nghiệp

Sinh viên có thể chọn lựa một hoặc nhiều co-op kéo dài 3 tháng hoặc 6 tháng, tùy thuộc vào chương trình đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường việc làm. Sinh viên có thể được nhận lương khi tham gia co-op, giúp trang trải chi phí học tập.

Đào tạo thực hành Ngoại khóa

Sinh viên có thể sắp xếp các giờ thực hành để thực hiện trong môi trường thực tế, thông qua các kỳ thực tập trả lương hoặc không lương tùy theo chương trình học.

Đào tạo thực hành tùy chọn

Chương trình Đào tạo Thực hành Tùy chọn (OPT) của Chính phủ Hoa Kỳ cung cấp cho các sinh viên tốt nghiệp quốc tế thuộc ngành STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cơ hội sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ trong vòng tối đa 3 năm và tương tự 1 năm đối với sinh viên lĩnh vực khác. Tham gia vào chương trình OPT mang lại cho sinh viên những lợi thế to lớn khi tìm việc làm tại Hoa Kỳ cũng như trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Thông tin của bạn

Chỉ cần điền một vài thông tin dưới đây. Tư vấn viên của Du học - Định cư GoGet sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Tôi đang quan tâm đến

Bạn muốn học ngành nào?
Bạn muốn học bằng cấp nào?
Lời nhắn

Tất cả thông tin của bạn đều được bảo mật bởi Du học - Định cư GoGet.

  Write a Review

  Click to rate

  Is this your business?

  Claim listing is the best way to manage and protect your business

  Claim it now!

  Địa điểm gần đây

  Xem thêm

  Navitas at UMass Lowell

  Location: Navitas at UMass Lowell, Cumnock Hall, University Avenue, Lowell, MA, USAPhone: +1 978-934-1961
  Website: https://www.umlnavitasgssp.com/
  Distance: 0 km

  Claim This Listing

  Claim your listing in order to manage the listing page. You will get access to the listing dashboard, where you can upload photos, change the listing content and much more.