fbpx

Đại học Hawaii Pacific (Hawaii Pacific University) với 4 cơ sở nằm trên hòn đảo Hawaii yên bình. Sinh viên có cơ hội đạt được văn bằng được công nhận quốc tế. Đồng thời khám phá một trong những phong cảnh nhiệt đới tuyệt vời nhất thế giới.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Thủ phủ Honolulu nơi đặt trụ sở chính của trường được xếp hạng là một trong những “thành phố nhỏ tốt nhất dành cho sinh viên Đại Học” theo Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Mỹ.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Trường có sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Và tự hào với những ủng hộ tích cực cho chiến dịch #YouAreWelcomeHere. Trường cũng nằm ở vị trí số 1 trong danh sách “Những trường đa sắc tộc nhất tại Mỹ nãm 2014” theo tờ USA Today.

Môi trường học tập

Với sự đa dạng văn hóa đi cùng với hỗ trợ của chuyên gia. Và môi trường học tập gắn bó chặt chẽ, HPU giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với chuyên ngành của mình và tốt nghiệp như những chuyên gia. Mỗi lớp học chỉ với 12 sinh viên trên một giảng viên. Ðiều này có nghĩa là sinh viên có nhiều thời gian để được hỗ trợ 1-1 với các học giả được công nhận.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Các dịch vụ hỗ trợ

Trường cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên. Bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn, thư viện với đầy đủ tài liệu cần thiết. Và một Trung Tâm Phát Triển Nghề Nghiệp hỗ trợ sinh viên để họ có việc ngay sau khi ra trường.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Viện Hải Dương Học của HPU luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đẩy mạnh các công nghệ biển. Và tận dụng vị trí của mình trên bờ biển Oahu để cung cấp các giải Pháp thời gian thực. Cho những vấn đề lớn nhất mà đại dương của chúng ta đang đối mặt. Hàng loạt các trang thiết bị tại Viện Hải Dương Học đem đến cho sinh viên cơ hội thực hành trong quá trình học. Và đây chính là sự khác biệt thực sự với khu vực xung quanh.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Có nhiều lựa chọn chỗ ở cho sinh viên, bao gồm khu Waterfront Lofts (khu căn hộ gác lửng) tuyệt đẹp nhìn ra biển Honolulu. Và Hawaii Loa Residences (khu nhà ở) lấy cảm hứng từ cảnh quan nhiệt đới đẹp như tranh vẽ. Và có sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng chuyền và phòng gym cho sinh viên.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$25,630

Cao học

US$36,000

Chi phí sinh hoạt

US$21,552

Chi phí ký túc xá

US$9,000

Điểm nổi bật Hawaii Pacific University

Khu Vực Thể Thao Ðiện Từ

Hawaii Pacific University (HPU) vừa công bố việc mở Khu Thể Thao Điện Tử thuộc trường đại học đầu tiên của bang. Khu vực này có diện tích khoảng 3000 mét vuông và nằm tại Khu Chợ Tháp Aloha. HPU cũng giới thiệu học bổng mang tên HPU Esports cho các sinh viên triển vọng tại sự kiện này. Khu Vực Thể Thao Điện Tử là không gian dành cho các bạn sinh viên chơi game phổ thông và game đối kháng. Cơ sở vật chất tại nơi này bao gồm các giàn máy chơi game tiên tiến, các trạm thực tế ảo, khu vực ghế ngồi và xem bình thường, và khu vực xem từ bên ngoài.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Hiệu trưởng trường HPU, thầy John Y. Gotanda nói “Thể thao điện tử giúp xây dựng nhiều kỹ năng quý giá như kỹ năng làm việc theo nhóm. Sáng tạo, lãnh đạo, tư duy cạnh tranh, quản lý thời gian, và năng lực công nghệ. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Khu Vực Thể Thao Ðiện Tử mới tại Khu Tháp Aloha. Và điều này thể hiện chúng tôi đã thực hiện cam kết của mình về một nền giáo dục HPU. Tiếp cận những chương trình sáng tạo và đào tạo nên những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho thị trường”.

Chất lượng giảng dạy

HPU cam kết giúp sinh viên đạt được thành tích xuất sắc. Trường ứng dụng các chiến lược dạy và học sáng tạo và phương pháp tiếp cận thực tế gắn liền với cộng đồng đảo nhiệt ðới.

Ðể việc giảng dạy được hiệu quả, HPU đã kết hợp việc sử dụng công nghệ để đánh giá kết quả học tập của sinh viên. Nhờ các công cụ đánh giá, các cán bộ trường cũng thấy dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc truyền đạt kết quả đánh giá. Giáo viên có thể đánh giá năng lực cốt lõi của sinh viên bao gồm tư duy phê bình, kiến thức thông tin, kỹ năng thuyết trình, lý luận định lượng, và viết.

Trong công tác triển khai các công cụ đánh giá, các cán bộ trường HPU đã thu thập 350 tài liệu do chính sinh viên viết. Các nhóm từ các trường đại học khác nhau đã cùng nhau đưa ra đánh giá và kiểm tra các tác động đối với chương trình giảng dạy.

Giáo viên thuộc mỗi chương trình cũng thực hiện đánh giá hàng năm về kết quả học tập của sinh viên. Để đưa ra kế hoạch cải tiến chương trình giảng dạy. Các hoạt ðộng này là một phần của chương trình tự đào tạo trong 5 nãm nhằm hỗ trợ quá trình đánh giá bên trong và bên ngoài.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University
Tư vấn nghê nghiệp

Ngoài việc đóng vai trò quan trọng trong kết quả học tập và phát triển chương trình giảng dạy. Giáo viên HPU cũng tư vấn cho sinh viên về mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Họ hỗ trợ sinh viên những điều sau:

 • Hiểu được sự liên quan giữa chương trình học của học viên và con đường sự nghiệp của họ trong tương lai.
 • Ðưa ra quyết định sáng suốt về con đường sự nghiệp và mục tiêu nghề nghiệp.
 • Học tập và thực hiện một chiến lược nghề nghiệp hiệu quả.
 • Không bỏ lỡ các cơ hội thực tế như cơ hội thực tập. Và thực tập hưởng lương trong các lĩnh vực liên quan.

Cơ cấu khoa

Hawaii Pacific University cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn học tập khác nhau thông qua năm trường trực thuộc của mình.

Trường Kinh Doanh

Trường gồm Khoa Kinh tế Tài chính và hệ thống thông tin, và Khoa Quản trị và Tiếp thị. Tờ U.S News and World Report xếp trường trong danh sách các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu. Nhiều cựu sinh viên kinh doanh của HPU đã có được những vị trí tốt trong các công ty thuộc Big Four, Fortune 500 và các công ty công nghệ sinh học. Trường có sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và nền văn hóa.

Trường Y tế và Xã hội

Sinh viên tại đây được đào tạo những kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực Y Tế Công Cộng, Ðiều Dưỡng và Công Tác Xã Hội. Trường giúp sinh viên tìm một vị trí thích hợp trong ngành y tế và đào tạo y tá chăm sóc bệnh nhân.

Trường Nghệ Thuật Tự Do

Trường cung cấp các chuyên ngành đào tạo như Nghệ Thuật, Nhân Văn và Ngôn Ngữ, Giao Tiếp, Tiếng Anh và Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng, Lịch Sử và Nghiên Cứu Quốc Tế, Nghệ Thuật và Tâm Lý Học.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University
Trường Khoa Học Tự Nhiên Và Khoa Học Tính Toán

Có nhiều chương trình đa dạng về Khoa Học Tự Nhiên, Toán Học và Khoa Học Máy Tính cho sinh viên. Trường có phòng thí nghiệm biển riêng tại Viện Hải Dương Học cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành và nghiên cứu tuyệt vời.

Trường Nghiên Cứu Chuyên Ngành (CPS)

Trường chuẩn bị cho sinh viên nền tảng để tham gia lĩnh vực dịch vụ công, các tổ chức phi lợi nhuận, hoặc khu vực tư nhân. Khoa Dịch Vụ Công và Trường Giáo Dục là một phần của CPS.

Yêu cầu tuyển sinh

HPU có các yêu cầu đầu vào riêng biệt cho sinh viên quốc tế ở cấp đại học và sau đại học.

Bậc đại học:

1. Bảng điểm

 • Ứng viên cần phải nộp bảng điểm chính thức trước khi đăng ký lớp học. Mặc dù bảng điểm không chính thức được chấp nhận khi nhập học.
 • Bảng điểm nên liệt kê tất cả các khóa học của ứng viên ở trường trung học và bao gồm xếp loại / điểm số cho từng môn học.

2. Chứng nhận trình độ tiếng Anh

 • HPU có một danh sách chấp nhận các bài thi và điểm số cũng như một số trường hợp được miễn.
 • Những học sinh chưa đạt yêu cầu Anh ngữ tối thiểu để được nhận vào HPU có thể nộp đơn vào chương trình Trung tâm Ngôn ngữ ELS.

3. Xác Nhận Tài Trợ Tài Chính

 • Học sinh phải chứng minh khả năng tài chính của mình để chi trả cho chi phí học tập và sinh hoạt của mình. Họ phải đảm bảo họ có đủ khả năng tài chính để trang trải tất cả chi phí trong suốt thời gian học.
Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University
Sau đại học

Tương tự như yêu cầu đầu vào đại học, ứng viên cần phải nộp bảng điểm. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh, bằng chứng về tình trạng tài chính của mình.

Yêu cầu tiếng Anh

Những ứng viên từ các nước không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ phải đáp ứng yêu cầu về năng lực tiếng Anh. Bằng cách hoàn thành một trong những yêu cầu sau ðây:

 1. Họ phải là sinh viên tốt nghiệp từ một trường cao đẳng hoặc đại học từ Hoa Kỳ hoặc từ một quốc gia trong danh sách.
 2. Ðạt điểm TOEFL, IELTS hoặc Eiken tối thiểu.

Những sinh viên không đáp ứng các yêu cầu cơ bản phải ghi danh vào chương trình ELS.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

HPU cung cấp nhiều loại học bổng và tài trợ để giúp sinh viên hoàn thành việc học tại đây.

Học bổng tài năng

HPU cung cấp các suất học bổng tài năng có tính cạnh tranh cao thông qua quá trình tuyển sinh. Các sinh viên mới cũng có điều kiện được nhận tất cả học bổng tài năng tại thời điểm nhập học. Không yêu cầu đăng ký riêng.

Học bổng đại học

HPU xem xét cấp học bổng học thuật cho những ứng viên theo chương trình toàn thời gian tại thời điểm nhập học dựa trên khả năng học thuật của họ. Học bổng này có thể dùng để thanh toán học phí.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University
Trợ giảng sau đại học

Học Bổng Trợ Giảng Sau Ðại Học tài trợ một phần học phí cho tối đa bốn học kỳ. Không bao gồm các học kỳ mùa hè. Sinh viên toàn thời gian đăng ký tối thiểu 9 tín chỉ mỗi học kỳ đủ điều kiện để đăng ký học bổng này. Các trợ giảng sau đại học sẽ làm việc với các giảng viên và các học giả trong lĩnh vực của họ. Nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt, họ có thể làm trợ giảng đến bốn học kỳ. Học bổng trợ giảng này chỉ bao gồm học phí.

Học Bổng Thể Thao

HPU là thành viên của Hiệp Hội Thể Thao Ðại Học Quốc Gia Mỹ (NCAA)- Phân Khu II. Và tham dự Hội nghị Tây Thái Bình Dương (PacWest) của Hiệp hội. Một số học bổng thể thao được cung cấp theo quyết định của huấn luyện viên trưởng của đội thể thao.

Sinh viên tốt nghiệp

Trung Tâm Phát Triển Nghề Nghiệp tại HPU giúp các bạn sinh viên đạt được mục tiêu và kết quả trong sự nghiệp. Trung tâm hỗ trợ sinh viên và cựu sinh viên bằng cách giáo dục và tạo điều kiện cho họ tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp. Giúp họ sẵn sàng cho bước chuyển đổi từ đào tạo đại học sang thực hành nghề nghiệp.

Có các cố vấn nghề nghiệp hướng dẫn sinh viên và cung cấp cho họ thông tin. Về các chương trình thực tập và thực tập hưởng lương. HPU Connect là một công cụ tìm kiếm việc làm và cơ hội thực tập rất thuận tiện cho sinh viên và cựu sinh viên.

Các dịch vụ bao gồm tư vấn nghề nghiệp, xét duyệt CV và thư xin việc và phỏng vấn thử. Một số nguồn tìm kiếm việc làm cũng có sẵn cho sinh viên.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Một số sinh viên HPU khám phá ra những cõ hội tuyệt vời trong lĩnh vực mà họ lựa chọn. Sau ðây là một ví dụ:

Sinh viên HPU được Liên Ðoàn Quảng Cáo Mỹ chọn

Liên Ðoàn Quảng Cáo Mỹ Năm 2018 (AAF) Ủy Ban Ðánh Giá Sinh Viên Ða Vãn Hóa Triển Vọng Nhất (MPMS) đã chọn Mariah Castro – sinh viên năm cuối Hawaii Pacific University chuyên ngành Truyền Thông Ðại Chúng vào danh sách 50 sinh viên hàng đầu cho lớp MPMS năm 2018. Chương trình MPMS là một phần của sáng kiến nhằm thúc đẩy sự đa dạng. Và hòa nhập trong ngành công nghiệp quảng cáo. Hội đồng đã xem xét đăng ký của hơn 115 sinh viên có thành tích xuất sắc trên khắp cả nước.

Lựa chọn ứng viên cho Chương trình MPMPS dựa trên nền tảng học thuật. Sự quan tâm của ứng viên đến ngành quảng cáo, tiềm năng lãnh đạo. Và các chỉ số tính cách như phục vụ cộng đồng hoặc tổ chức. Ban giám khảo bao gồm đại diện từ các đơn vị quảng cáo nổi tiếng như BBDO, FCB Health, fluent360, Leo Burnett, LMO Advertising, Octagon, Ogilvy Washington và True [X].

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Hawaii Pacific (Hawaii Pacific University) với 4 cơ sở nằm trên hòn đảo Hawaii yên bình. Sinh viên có cơ hội đạt được văn bằng được công nhận quốc tế. Đồng thời khám phá một trong những phong cảnh nhiệt đới tuyệt vời nhất thế giới.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Thủ phủ Honolulu nơi đặt trụ sở chính của trường được xếp hạng là một trong những “thành phố nhỏ tốt nhất dành cho sinh viên Đại Học” theo Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Mỹ.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Trường có sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Và tự hào với những ủng hộ tích cực cho chiến dịch #YouAreWelcomeHere. Trường cũng nằm ở vị trí số 1 trong danh sách “Những trường đa sắc tộc nhất tại Mỹ nãm 2014” theo tờ USA Today.

Môi trường học tập

Với sự đa dạng văn hóa đi cùng với hỗ trợ của chuyên gia. Và môi trường học tập gắn bó chặt chẽ, HPU giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với chuyên ngành của mình và tốt nghiệp như những chuyên gia. Mỗi lớp học chỉ với 12 sinh viên trên một giảng viên. Ðiều này có nghĩa là sinh viên có nhiều thời gian để được hỗ trợ 1-1 với các học giả được công nhận.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Các dịch vụ hỗ trợ

Trường cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên. Bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn, thư viện với đầy đủ tài liệu cần thiết. Và một Trung Tâm Phát Triển Nghề Nghiệp hỗ trợ sinh viên để họ có việc ngay sau khi ra trường.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Viện Hải Dương Học của HPU luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đẩy mạnh các công nghệ biển. Và tận dụng vị trí của mình trên bờ biển Oahu để cung cấp các giải Pháp thời gian thực. Cho những vấn đề lớn nhất mà đại dương của chúng ta đang đối mặt. Hàng loạt các trang thiết bị tại Viện Hải Dương Học đem đến cho sinh viên cơ hội thực hành trong quá trình học. Và đây chính là sự khác biệt thực sự với khu vực xung quanh.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Có nhiều lựa chọn chỗ ở cho sinh viên, bao gồm khu Waterfront Lofts (khu căn hộ gác lửng) tuyệt đẹp nhìn ra biển Honolulu. Và Hawaii Loa Residences (khu nhà ở) lấy cảm hứng từ cảnh quan nhiệt đới đẹp như tranh vẽ. Và có sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng chuyền và phòng gym cho sinh viên.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$25,630

Cao học

US$36,000

Chi phí sinh hoạt

US$21,552

Chi phí ký túc xá

US$9,000

Điểm nổi bật Hawaii Pacific University

Khu Vực Thể Thao Ðiện Từ

Hawaii Pacific University (HPU) vừa công bố việc mở Khu Thể Thao Điện Tử thuộc trường đại học đầu tiên của bang. Khu vực này có diện tích khoảng 3000 mét vuông và nằm tại Khu Chợ Tháp Aloha. HPU cũng giới thiệu học bổng mang tên HPU Esports cho các sinh viên triển vọng tại sự kiện này. Khu Vực Thể Thao Điện Tử là không gian dành cho các bạn sinh viên chơi game phổ thông và game đối kháng. Cơ sở vật chất tại nơi này bao gồm các giàn máy chơi game tiên tiến, các trạm thực tế ảo, khu vực ghế ngồi và xem bình thường, và khu vực xem từ bên ngoài.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Hiệu trưởng trường HPU, thầy John Y. Gotanda nói “Thể thao điện tử giúp xây dựng nhiều kỹ năng quý giá như kỹ năng làm việc theo nhóm. Sáng tạo, lãnh đạo, tư duy cạnh tranh, quản lý thời gian, và năng lực công nghệ. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Khu Vực Thể Thao Ðiện Tử mới tại Khu Tháp Aloha. Và điều này thể hiện chúng tôi đã thực hiện cam kết của mình về một nền giáo dục HPU. Tiếp cận những chương trình sáng tạo và đào tạo nên những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho thị trường”.

Chất lượng giảng dạy

HPU cam kết giúp sinh viên đạt được thành tích xuất sắc. Trường ứng dụng các chiến lược dạy và học sáng tạo và phương pháp tiếp cận thực tế gắn liền với cộng đồng đảo nhiệt ðới.

Ðể việc giảng dạy được hiệu quả, HPU đã kết hợp việc sử dụng công nghệ để đánh giá kết quả học tập của sinh viên. Nhờ các công cụ đánh giá, các cán bộ trường cũng thấy dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc truyền đạt kết quả đánh giá. Giáo viên có thể đánh giá năng lực cốt lõi của sinh viên bao gồm tư duy phê bình, kiến thức thông tin, kỹ năng thuyết trình, lý luận định lượng, và viết.

Trong công tác triển khai các công cụ đánh giá, các cán bộ trường HPU đã thu thập 350 tài liệu do chính sinh viên viết. Các nhóm từ các trường đại học khác nhau đã cùng nhau đưa ra đánh giá và kiểm tra các tác động đối với chương trình giảng dạy.

Giáo viên thuộc mỗi chương trình cũng thực hiện đánh giá hàng năm về kết quả học tập của sinh viên. Để đưa ra kế hoạch cải tiến chương trình giảng dạy. Các hoạt ðộng này là một phần của chương trình tự đào tạo trong 5 nãm nhằm hỗ trợ quá trình đánh giá bên trong và bên ngoài.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University
Tư vấn nghê nghiệp

Ngoài việc đóng vai trò quan trọng trong kết quả học tập và phát triển chương trình giảng dạy. Giáo viên HPU cũng tư vấn cho sinh viên về mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Họ hỗ trợ sinh viên những điều sau:

 • Hiểu được sự liên quan giữa chương trình học của học viên và con đường sự nghiệp của họ trong tương lai.
 • Ðưa ra quyết định sáng suốt về con đường sự nghiệp và mục tiêu nghề nghiệp.
 • Học tập và thực hiện một chiến lược nghề nghiệp hiệu quả.
 • Không bỏ lỡ các cơ hội thực tế như cơ hội thực tập. Và thực tập hưởng lương trong các lĩnh vực liên quan.

Cơ cấu khoa

Hawaii Pacific University cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn học tập khác nhau thông qua năm trường trực thuộc của mình.

Trường Kinh Doanh

Trường gồm Khoa Kinh tế Tài chính và hệ thống thông tin, và Khoa Quản trị và Tiếp thị. Tờ U.S News and World Report xếp trường trong danh sách các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu. Nhiều cựu sinh viên kinh doanh của HPU đã có được những vị trí tốt trong các công ty thuộc Big Four, Fortune 500 và các công ty công nghệ sinh học. Trường có sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và nền văn hóa.

Trường Y tế và Xã hội

Sinh viên tại đây được đào tạo những kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực Y Tế Công Cộng, Ðiều Dưỡng và Công Tác Xã Hội. Trường giúp sinh viên tìm một vị trí thích hợp trong ngành y tế và đào tạo y tá chăm sóc bệnh nhân.

Trường Nghệ Thuật Tự Do

Trường cung cấp các chuyên ngành đào tạo như Nghệ Thuật, Nhân Văn và Ngôn Ngữ, Giao Tiếp, Tiếng Anh và Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng, Lịch Sử và Nghiên Cứu Quốc Tế, Nghệ Thuật và Tâm Lý Học.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University
Trường Khoa Học Tự Nhiên Và Khoa Học Tính Toán

Có nhiều chương trình đa dạng về Khoa Học Tự Nhiên, Toán Học và Khoa Học Máy Tính cho sinh viên. Trường có phòng thí nghiệm biển riêng tại Viện Hải Dương Học cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành và nghiên cứu tuyệt vời.

Trường Nghiên Cứu Chuyên Ngành (CPS)

Trường chuẩn bị cho sinh viên nền tảng để tham gia lĩnh vực dịch vụ công, các tổ chức phi lợi nhuận, hoặc khu vực tư nhân. Khoa Dịch Vụ Công và Trường Giáo Dục là một phần của CPS.

Yêu cầu tuyển sinh

HPU có các yêu cầu đầu vào riêng biệt cho sinh viên quốc tế ở cấp đại học và sau đại học.

Bậc đại học:

1. Bảng điểm

 • Ứng viên cần phải nộp bảng điểm chính thức trước khi đăng ký lớp học. Mặc dù bảng điểm không chính thức được chấp nhận khi nhập học.
 • Bảng điểm nên liệt kê tất cả các khóa học của ứng viên ở trường trung học và bao gồm xếp loại / điểm số cho từng môn học.

2. Chứng nhận trình độ tiếng Anh

 • HPU có một danh sách chấp nhận các bài thi và điểm số cũng như một số trường hợp được miễn.
 • Những học sinh chưa đạt yêu cầu Anh ngữ tối thiểu để được nhận vào HPU có thể nộp đơn vào chương trình Trung tâm Ngôn ngữ ELS.

3. Xác Nhận Tài Trợ Tài Chính

 • Học sinh phải chứng minh khả năng tài chính của mình để chi trả cho chi phí học tập và sinh hoạt của mình. Họ phải đảm bảo họ có đủ khả năng tài chính để trang trải tất cả chi phí trong suốt thời gian học.
Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University
Sau đại học

Tương tự như yêu cầu đầu vào đại học, ứng viên cần phải nộp bảng điểm. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh, bằng chứng về tình trạng tài chính của mình.

Yêu cầu tiếng Anh

Những ứng viên từ các nước không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ phải đáp ứng yêu cầu về năng lực tiếng Anh. Bằng cách hoàn thành một trong những yêu cầu sau ðây:

 1. Họ phải là sinh viên tốt nghiệp từ một trường cao đẳng hoặc đại học từ Hoa Kỳ hoặc từ một quốc gia trong danh sách.
 2. Ðạt điểm TOEFL, IELTS hoặc Eiken tối thiểu.

Những sinh viên không đáp ứng các yêu cầu cơ bản phải ghi danh vào chương trình ELS.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

HPU cung cấp nhiều loại học bổng và tài trợ để giúp sinh viên hoàn thành việc học tại đây.

Học bổng tài năng

HPU cung cấp các suất học bổng tài năng có tính cạnh tranh cao thông qua quá trình tuyển sinh. Các sinh viên mới cũng có điều kiện được nhận tất cả học bổng tài năng tại thời điểm nhập học. Không yêu cầu đăng ký riêng.

Học bổng đại học

HPU xem xét cấp học bổng học thuật cho những ứng viên theo chương trình toàn thời gian tại thời điểm nhập học dựa trên khả năng học thuật của họ. Học bổng này có thể dùng để thanh toán học phí.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University
Trợ giảng sau đại học

Học Bổng Trợ Giảng Sau Ðại Học tài trợ một phần học phí cho tối đa bốn học kỳ. Không bao gồm các học kỳ mùa hè. Sinh viên toàn thời gian đăng ký tối thiểu 9 tín chỉ mỗi học kỳ đủ điều kiện để đăng ký học bổng này. Các trợ giảng sau đại học sẽ làm việc với các giảng viên và các học giả trong lĩnh vực của họ. Nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt, họ có thể làm trợ giảng đến bốn học kỳ. Học bổng trợ giảng này chỉ bao gồm học phí.

Học Bổng Thể Thao

HPU là thành viên của Hiệp Hội Thể Thao Ðại Học Quốc Gia Mỹ (NCAA)- Phân Khu II. Và tham dự Hội nghị Tây Thái Bình Dương (PacWest) của Hiệp hội. Một số học bổng thể thao được cung cấp theo quyết định của huấn luyện viên trưởng của đội thể thao.

Sinh viên tốt nghiệp

Trung Tâm Phát Triển Nghề Nghiệp tại HPU giúp các bạn sinh viên đạt được mục tiêu và kết quả trong sự nghiệp. Trung tâm hỗ trợ sinh viên và cựu sinh viên bằng cách giáo dục và tạo điều kiện cho họ tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp. Giúp họ sẵn sàng cho bước chuyển đổi từ đào tạo đại học sang thực hành nghề nghiệp.

Có các cố vấn nghề nghiệp hướng dẫn sinh viên và cung cấp cho họ thông tin. Về các chương trình thực tập và thực tập hưởng lương. HPU Connect là một công cụ tìm kiếm việc làm và cơ hội thực tập rất thuận tiện cho sinh viên và cựu sinh viên.

Các dịch vụ bao gồm tư vấn nghề nghiệp, xét duyệt CV và thư xin việc và phỏng vấn thử. Một số nguồn tìm kiếm việc làm cũng có sẵn cho sinh viên.

Hawaii Pacific University
At Hawaii Pacific University

Một số sinh viên HPU khám phá ra những cõ hội tuyệt vời trong lĩnh vực mà họ lựa chọn. Sau ðây là một ví dụ:

Sinh viên HPU được Liên Ðoàn Quảng Cáo Mỹ chọn

Liên Ðoàn Quảng Cáo Mỹ Năm 2018 (AAF) Ủy Ban Ðánh Giá Sinh Viên Ða Vãn Hóa Triển Vọng Nhất (MPMS) đã chọn Mariah Castro – sinh viên năm cuối Hawaii Pacific University chuyên ngành Truyền Thông Ðại Chúng vào danh sách 50 sinh viên hàng đầu cho lớp MPMS năm 2018. Chương trình MPMS là một phần của sáng kiến nhằm thúc đẩy sự đa dạng. Và hòa nhập trong ngành công nghiệp quảng cáo. Hội đồng đã xem xét đăng ký của hơn 115 sinh viên có thành tích xuất sắc trên khắp cả nước.

Lựa chọn ứng viên cho Chương trình MPMPS dựa trên nền tảng học thuật. Sự quan tâm của ứng viên đến ngành quảng cáo, tiềm năng lãnh đạo. Và các chỉ số tính cách như phục vụ cộng đồng hoặc tổ chức. Ban giám khảo bao gồm đại diện từ các đơn vị quảng cáo nổi tiếng như BBDO, FCB Health, fluent360, Leo Burnett, LMO Advertising, Octagon, Ogilvy Washington và True [X].

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

University of Hawaii At Manoa

Location: University of Hawaiʻi at Mānoa, Campus Road, Honolulu, HI, USAPhone: +1 808-956-8111
Website: https://manoa.hawaii.edu/
Distance: 5.14 km

Hawaii Pacific University

Location: 1 Aloha Tower Drive, Honolulu, Hawaii 96813, United StatesPhone: +1 808 544-0200
Website: https://www.hpu.edu/
Distance: 0 km