fbpx

Đại học George Washington (George Washington University (GW)) là trường Đại Học lớn nhất tại thủ đô Washington D.C của Mỹ. Thành lập từ năm 1821, trường được quốc tế công nhận và nằm trong top 250 trường hàng đầu theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2018 của tạp chí Times Higher Education.

George Washington University
At George Washington University

GW chú trọng vào phương thức học tập trải nghiệm và được tổ chức The Princeton Review đánh giá là trường số 1 tại Mỹ trong số những trường có “cơ hội thực tập hàng đầu”. Trường mang lại cho học viên 12.000 cơ hội thực tập tại nhiều đơn vị danh tiếng như Nhà Trắng, Bloomingdale’s và Viện Y tế Quốc gia.

Do đó, học viên có thể yên tâm rằng GW sẽ trang bị đầy đủ hành trang để học viên vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Theo số liệu thực tế, 91% học viên tốt nghiệp khóa 2016 có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học.

Cộng đồng học viên đa dạng sắc tộc

Với hơn 26.000 học viên đến từ hơn 130 quốc gia. GW tự hào là một trường có cộng đồng học viên đa dạng sắc tộc. Bên cạnh đó, với hơn 450 tổ chức học viên, sẽ có rất nhiều hoạt động ngoài giờ để các học viên tham gia. GW có 27 đội tuyển thể thao. Học viên của trường đại diện cho các đội tuyển tham gia thi đấu tại NCAA Division 1. Giải đấu thể thao giữa các trường đại học cấp độ cao nhất ở Mỹ.

George Washington University
At George Washington University

Học viên tốt nghiệp GW được tham gia mạng lưới cựu học viên của trường. Với số lượng thành viên lên đến 275.000 người sống tại 134 quốc gia trên thế giới. Học viên sẽ có nhiều hứng thú khi học tập dưới mái trường. Đã đào tạo ra diễn viên Alec Baldwin, Courtney Cox và tiến sĩ Ralph Alpher – nhà vật lý đã xuất bản Lý thuyết về vụ nổ Big Bang trong luận án của mình vào năm 1948.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$55,140

Cao học

US$30,780

Chi phí sinh hoạt

US$17,775

Chi phí ký túc xá

US$9,804

Điểm nổi bật của George Washington University

George Washington đã tăng 9 vị trí, từ vị trí 64 lên vị trí 55, trong bảng xếp hạng của Wall Street Journal/Times Higher Education (WSJ/THE) 2019.

Hạng mục nổi bật nhất của trường trên bảng xếp hạng là kết quả học tập của học viên và mức độ sẵn sàng của học viên sau khi tốt nghiệp.

George Washington University
At George Washington University

Trong số các yếu tố để đánh giá các cơ sở giáo dục trên bảng xếp hạng của mình. U.S. News đã giảm bớt tỉ trọng của các yếu tố như danh tiếng về học thuật, các bài kiểm tra tiêu chuẩn. Thứ hạng bậc trung học phổ thông và loại bỏ hoàn toàn yếu tố tỉ lệ trúng tuyển.

Bảng xếp hạng vẫn duy trì các yếu tố như tỉ lệ tốt nghiệp, tỉ lệ đóng góp của cựu học viên. Và mức độ đầu tư của trường tính theo chi phí trên đầu mỗi học viên.

“Thứ hạng…(có thể) thay đổi theo từng năm theo lựa chọn chủ quan của đơn vị phát hành bảng xếp hạng,” Hiệu trưởng GW, ông Thomas LeBlanc cho biết. “Điều không thay đổi là sứ mệnh của chúng tôi. Sứ mệnh mang lại cho học viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Và ủng hộ khám phá những Ý tưởng mới của học viên, giảng viên, cán bộ và cựu học viên.”

Cơ cấu khoa

Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Columbian

Đây là trường thành viên lớn nhất và lâu đời nhất với trọng tâm là giáo dục khai phóng. Và tiến hành những hoạt động nghiên cứu phức tạp.

Khoa Nghệ thuật và Thiết kế Corcoran

Khoa là cầu nối giữa tư duy sáng tạo và ứng dụng thực tế.

Khoa Kinh doanh GW

Các chương trình của Khoa được xây dựng phù hợp với học viên và Khoa có quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức. Như Ngân hàng Thế giới, Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Cao học Giáo dục và Phát triển con người

Trường nghiên cứu về sự phát triển của con người ở nhiều cấp độ từ giáo dục mầm non tới phát triển chuyên môn.

Khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng

GW là đơn vị hàng đầu về nghiên cứu và chính sách an ninh mạng của chính phủ Mỹ.

Khoa Quan hệ Quốc tế Elliott

Cựu học viên của trường là nhiều nhà hoạt động, nhà ngoại giao, nhà hoạch định chính sách v.v..

Khoa Luật GW

Đội ngũ giáo sư giảng dạy tại trường là các học giả được kính trọng. Trường còn là thành viên của Ủy ban về Luật Quốc tế của Liên hợp quốc. Và đã đấu tranh thành công cho nhiều vụ việc về nhân quyền.

Khoa Truyền thông và Quan hệ Công chúng

Khoa giảng dạy cho học viên nhiều phương thức hiệu quả để giữ kết nối trong thế giới truyền thông phức tạp ngày nay.

Khoa Y tế và Khoa học Sức khỏe

Khoa hợp tác với nhiều đơn vị như Viện Y tế Quốc gia, Hệ thống Y tế Quốc gia dành cho Trẻ em v.v… Đội ngũ giảng viên của khoa là những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực phòng chống bệnh dịch trên toàn cầu.

Khoa Điều dưỡng

Trường đào tạo nhiều lớp điều dưỡng có tay nghề cao và là đơn vị dẫn đầu về đào tạo Điều dưỡng có Đăng ký Hành nghề Nâng cao.

Cao học Quản lý Chính trị

Đội ngũ giảng viên của trường được đánh giá cao về chuyên môn trong các mảng về lập chiến dịch, lập Pháp, ủng hộ, bỏ phiếu và giao tiếp.

Khoa Y tế Công cộng Milken

Trường y tế công cộng duy nhất ở Washington DC và cho sinh viên cơ hội tiếp xúc với một số tổ chức y tế có ảnh hưởng nhất thế giới.

Khoa Chính sách và Quản trị Công Trachtenberg

Khoa đào tạo để học viên của mình có thể trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực nhà nước, tư nhân hay phi chính phủ ở tất cả các cấp.

Chất lượng giảng dạy

George Washington là trường đại học quy mô quốc tế lớn nhất tại DC.

George Washington University
At George Washington University

George Washington University triển khai nhiều sáng kiến chiến lược để nâng cao trải nghiệm học tập của học viên. Học viên có thể cảm nhận trải nghiệm học tập của GW qua các hoạt động tại ký túc xá, tại không gian học viên hay trong khi tương tác với cán bộ giảng viên. Trong suốt thời gian học tập tại trường học viên sẽ có nhiều trải nghiệm trên mỗi chặng đường. Từ lúc nhập học đến lúc tốt nghiệp với nhiều dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt. Văn hóa của GW mang lại cho học viên một môi trường ấm áp, tích cực và thân thiện.

Quan hệ của George Washington University với các tổ chức nổi tiếng như Ngân hàng Thế giới, Tổ chức Y tế Pan-American, Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Naval, v.v… Đảm bảo phạm vi tiếp cận của trường là rộng khắp và có ý nghĩa.

Trường không chỉ là một trung tâm về học tập mà còn hơn cả thế nữa. Đội ngũ giảng viên của trường là những người nhiệt tâm tham gia giải quyết những thách thức lớn nhất của thời đại ngày nay. Học viên còn có được lợi ích từ khả năng kết nối giới học giả với nơi làm việc của GW.

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

George Washington University có nhiều chương trình học bổng cho học viên quốc tế có thành tích cao. Sinh viên nhận học bổng đảm bảo sẽ được hỗ trợ tài chính tối đa 10 học kỳ liên tiếp với điều kiện phải duy trì chế độ học toàn thời gian. Một số chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế gồm có:

Chương trình Quỹ hỗ trợ Toàn cầu (Global Funding Initiative)

Chi trả đến 24.000 USD giá trị học phí mỗi niên khóa cho các ứng viên chương trình thạc sĩ đến từ Bangladesh, Brazil, Colombia, Ghana, India, Indonesia, Mexico, Nigeria, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

George Washington University
At George Washington University
Chương trình Tu nghiệp Thủ lĩnh Toàn cầu (Global Leaders Fellowship)

Chương trình này dành cho sinh viên tốt nghiệp của George Washington University. Sẽ trở về nước trong vai trò các thủ lĩnh của tương lai để áp dụng những kỹ năng học được từ GW.

Học bổng Hyundai (Hyundai Scholarship)

Học bổng dành cho ứng viên các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ đến từ Hàn Quốc hoặc Hoa Kỳ hiện đang học tại Học xá Foggy Bottom. Sau khi đã nhập học tại Khoa Kỹ thuật hoặc Khoa Kinh doanh.

Học bổng Daewoo Việt Nam (Daewoo Vietnam Scholarship)

Học bổng này dành cho các sinh viên Việt Nam tiềm năng có nguyện vọng theo đuổi các chương trình nâng cao tại Khoa Kinh doanh của GW. Và có dự định trở về Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp để áp dụng những kỹ năng mới mà mình học được.

Cơ sở vật chất

Học xá Foggy Bottom

Khu học xá lịch sử này đã đưa GW từ một cơ sở giảng dạy thuần túy theo hướng học thuật trở thành một nơi tràn ngập trải nghiệm cuộc sống tại Thủ đô nước Mỹ.

Nằm giữa Trung tâm Kennedy, Nhà Trắng và một số cơ quan quốc tế và liên bang. Học xá mang lại cho học viên một trải nghiệm học tập có một không hai vì cả thành phố này chính là lớp học của các bạn.

George Washington University
At George Washington University

Về trải nghiệm tại học xá, một học viên cho biết…

“Tôi thật là may mắn khi được học tại trường George Washington. Tôi chỉ cần rời phòng trọ, đi bộ qua 4 dãy nhà là đã đặt chân đến trước Nhà Trắng. Tôi đã mục sở thị nhiều đoàn diễu hành xe máy. Nhiều cuộc biểu tình và gặp gỡ với nhiều người có nhiều hoàn cảnh khác nhau ngay trong học kỳ đầu tiên tại trường.” –  Jose Maria Salazar Rodriguez, Cử nhân Tôn giáo, năm dự kiến tốt nghiệp 2021

Học xá Mount Vernon

Còn được gọi là “the Vern”, học xá tọa lạc cách trung tâm thành phố nhộn nhịp chỉ vài dặm. Cơ sở vật chất đa dạng với nhiều công trình phục vụ cho các mục đích như học tập, thể thao, ký túc xá, thư viện, ăn uống. Và còn có cả sân vận động ngoài trời với những ngọn đồi xanh mướt bao bọc chung quanh.

Nơi đây cách học xá Foggy Bottom 3 dặm và có dịch vụ đưa đón đến học xá suốt cả ngày.

Học xá Khoa học và Kỹ thuật Virginia

Đây là trung tâm khám phá của trường với nhiều hoạt động nghiên cứu và nhiều lựa chọn học tập.

Học xá có 17 công trình gồm các phòng thí nghiệm, học viện và trung tâm phục vụ nghiên cứu. Để nâng cao hiểu biết trong nhiều lĩnh vực liên ngành.

An toàn cho Học viên

Cảnh báo George Washington University

Trường có hệ thống thông báo mà học viên có thể sử dụng thông qua Cổng thông báo GW. Để gửi cảnh báo khẩn cấp qua tin nhắn văn bản, địa chỉ e-mail, điện thoại ký túc xá, mạng xã hội v.v…

Định vị Báo động Cá nhân GW (GW Personal Alarm Locator – GW PAL)

Đây là một ứng dụng an toàn trên di động mà học viên có thể tải xuống điện thoại của mình. Ứng dụng cho phép học viên báo tin ẩn danh khi có quan ngại về an ninh. Cũng như để báo vị trí thực của mình cho Sở Cảnh sát khu vực ngay trong thời gian thực. Ứng dụng cũng có thể được sử dụng để đặt xe đi trong học xá.

Tư vấn Học xá

Tư vấn Học xá (Campus Advisories) là trang web chính của George Washington University được sử dụng để liên lạc trong tình huống phải chuẩn bị khẩn cấp. Và thông tin liên quan đến bảo mật cho cộng đồng học viên GW. Học viên phải kiểm tra trang web này để cập nhật thông tin về an toàn.

George Washington University
At George Washington University
An toàn tại Ký túc xá

Trường tiến hành kiểm tra từng phòng để đảm bảo sự an toàn của học viên George Washington University trong ký túc xá.

Các buổi tập huấn ứng phó hỏa hoạn được tiến hành ở từng ký túc xá. Và các bình chữa cháy được bố trí đầy đủ để đề phòng trường hợp khẩn cấp.

Sở Cảnh sát George Washington tổ chức tuần tra an ninh và cung cấp các dịch vụ an ninh ký túc xá. Sở Cảnh sát cũng đảm bảo an toàn cho các sự kiện diễn ra tại học xá.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học George Washington (George Washington University (GW)) là trường Đại Học lớn nhất tại thủ đô Washington D.C của Mỹ. Thành lập từ năm 1821, trường được quốc tế công nhận và nằm trong top 250 trường hàng đầu theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2018 của tạp chí Times Higher Education.

George Washington University
At George Washington University

GW chú trọng vào phương thức học tập trải nghiệm và được tổ chức The Princeton Review đánh giá là trường số 1 tại Mỹ trong số những trường có “cơ hội thực tập hàng đầu”. Trường mang lại cho học viên 12.000 cơ hội thực tập tại nhiều đơn vị danh tiếng như Nhà Trắng, Bloomingdale’s và Viện Y tế Quốc gia.

Do đó, học viên có thể yên tâm rằng GW sẽ trang bị đầy đủ hành trang để học viên vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Theo số liệu thực tế, 91% học viên tốt nghiệp khóa 2016 có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học.

Cộng đồng học viên đa dạng sắc tộc

Với hơn 26.000 học viên đến từ hơn 130 quốc gia. GW tự hào là một trường có cộng đồng học viên đa dạng sắc tộc. Bên cạnh đó, với hơn 450 tổ chức học viên, sẽ có rất nhiều hoạt động ngoài giờ để các học viên tham gia. GW có 27 đội tuyển thể thao. Học viên của trường đại diện cho các đội tuyển tham gia thi đấu tại NCAA Division 1. Giải đấu thể thao giữa các trường đại học cấp độ cao nhất ở Mỹ.

George Washington University
At George Washington University

Học viên tốt nghiệp GW được tham gia mạng lưới cựu học viên của trường. Với số lượng thành viên lên đến 275.000 người sống tại 134 quốc gia trên thế giới. Học viên sẽ có nhiều hứng thú khi học tập dưới mái trường. Đã đào tạo ra diễn viên Alec Baldwin, Courtney Cox và tiến sĩ Ralph Alpher – nhà vật lý đã xuất bản Lý thuyết về vụ nổ Big Bang trong luận án của mình vào năm 1948.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$55,140

Cao học

US$30,780

Chi phí sinh hoạt

US$17,775

Chi phí ký túc xá

US$9,804

Điểm nổi bật của George Washington University

George Washington đã tăng 9 vị trí, từ vị trí 64 lên vị trí 55, trong bảng xếp hạng của Wall Street Journal/Times Higher Education (WSJ/THE) 2019.

Hạng mục nổi bật nhất của trường trên bảng xếp hạng là kết quả học tập của học viên và mức độ sẵn sàng của học viên sau khi tốt nghiệp.

George Washington University
At George Washington University

Trong số các yếu tố để đánh giá các cơ sở giáo dục trên bảng xếp hạng của mình. U.S. News đã giảm bớt tỉ trọng của các yếu tố như danh tiếng về học thuật, các bài kiểm tra tiêu chuẩn. Thứ hạng bậc trung học phổ thông và loại bỏ hoàn toàn yếu tố tỉ lệ trúng tuyển.

Bảng xếp hạng vẫn duy trì các yếu tố như tỉ lệ tốt nghiệp, tỉ lệ đóng góp của cựu học viên. Và mức độ đầu tư của trường tính theo chi phí trên đầu mỗi học viên.

“Thứ hạng…(có thể) thay đổi theo từng năm theo lựa chọn chủ quan của đơn vị phát hành bảng xếp hạng,” Hiệu trưởng GW, ông Thomas LeBlanc cho biết. “Điều không thay đổi là sứ mệnh của chúng tôi. Sứ mệnh mang lại cho học viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Và ủng hộ khám phá những Ý tưởng mới của học viên, giảng viên, cán bộ và cựu học viên.”

Cơ cấu khoa

Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Columbian

Đây là trường thành viên lớn nhất và lâu đời nhất với trọng tâm là giáo dục khai phóng. Và tiến hành những hoạt động nghiên cứu phức tạp.

Khoa Nghệ thuật và Thiết kế Corcoran

Khoa là cầu nối giữa tư duy sáng tạo và ứng dụng thực tế.

Khoa Kinh doanh GW

Các chương trình của Khoa được xây dựng phù hợp với học viên và Khoa có quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức. Như Ngân hàng Thế giới, Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Cao học Giáo dục và Phát triển con người

Trường nghiên cứu về sự phát triển của con người ở nhiều cấp độ từ giáo dục mầm non tới phát triển chuyên môn.

Khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng

GW là đơn vị hàng đầu về nghiên cứu và chính sách an ninh mạng của chính phủ Mỹ.

Khoa Quan hệ Quốc tế Elliott

Cựu học viên của trường là nhiều nhà hoạt động, nhà ngoại giao, nhà hoạch định chính sách v.v..

Khoa Luật GW

Đội ngũ giáo sư giảng dạy tại trường là các học giả được kính trọng. Trường còn là thành viên của Ủy ban về Luật Quốc tế của Liên hợp quốc. Và đã đấu tranh thành công cho nhiều vụ việc về nhân quyền.

Khoa Truyền thông và Quan hệ Công chúng

Khoa giảng dạy cho học viên nhiều phương thức hiệu quả để giữ kết nối trong thế giới truyền thông phức tạp ngày nay.

Khoa Y tế và Khoa học Sức khỏe

Khoa hợp tác với nhiều đơn vị như Viện Y tế Quốc gia, Hệ thống Y tế Quốc gia dành cho Trẻ em v.v… Đội ngũ giảng viên của khoa là những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực phòng chống bệnh dịch trên toàn cầu.

Khoa Điều dưỡng

Trường đào tạo nhiều lớp điều dưỡng có tay nghề cao và là đơn vị dẫn đầu về đào tạo Điều dưỡng có Đăng ký Hành nghề Nâng cao.

Cao học Quản lý Chính trị

Đội ngũ giảng viên của trường được đánh giá cao về chuyên môn trong các mảng về lập chiến dịch, lập Pháp, ủng hộ, bỏ phiếu và giao tiếp.

Khoa Y tế Công cộng Milken

Trường y tế công cộng duy nhất ở Washington DC và cho sinh viên cơ hội tiếp xúc với một số tổ chức y tế có ảnh hưởng nhất thế giới.

Khoa Chính sách và Quản trị Công Trachtenberg

Khoa đào tạo để học viên của mình có thể trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực nhà nước, tư nhân hay phi chính phủ ở tất cả các cấp.

Chất lượng giảng dạy

George Washington là trường đại học quy mô quốc tế lớn nhất tại DC.

George Washington University
At George Washington University

George Washington University triển khai nhiều sáng kiến chiến lược để nâng cao trải nghiệm học tập của học viên. Học viên có thể cảm nhận trải nghiệm học tập của GW qua các hoạt động tại ký túc xá, tại không gian học viên hay trong khi tương tác với cán bộ giảng viên. Trong suốt thời gian học tập tại trường học viên sẽ có nhiều trải nghiệm trên mỗi chặng đường. Từ lúc nhập học đến lúc tốt nghiệp với nhiều dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt. Văn hóa của GW mang lại cho học viên một môi trường ấm áp, tích cực và thân thiện.

Quan hệ của George Washington University với các tổ chức nổi tiếng như Ngân hàng Thế giới, Tổ chức Y tế Pan-American, Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Naval, v.v… Đảm bảo phạm vi tiếp cận của trường là rộng khắp và có ý nghĩa.

Trường không chỉ là một trung tâm về học tập mà còn hơn cả thế nữa. Đội ngũ giảng viên của trường là những người nhiệt tâm tham gia giải quyết những thách thức lớn nhất của thời đại ngày nay. Học viên còn có được lợi ích từ khả năng kết nối giới học giả với nơi làm việc của GW.

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

George Washington University có nhiều chương trình học bổng cho học viên quốc tế có thành tích cao. Sinh viên nhận học bổng đảm bảo sẽ được hỗ trợ tài chính tối đa 10 học kỳ liên tiếp với điều kiện phải duy trì chế độ học toàn thời gian. Một số chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế gồm có:

Chương trình Quỹ hỗ trợ Toàn cầu (Global Funding Initiative)

Chi trả đến 24.000 USD giá trị học phí mỗi niên khóa cho các ứng viên chương trình thạc sĩ đến từ Bangladesh, Brazil, Colombia, Ghana, India, Indonesia, Mexico, Nigeria, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

George Washington University
At George Washington University
Chương trình Tu nghiệp Thủ lĩnh Toàn cầu (Global Leaders Fellowship)

Chương trình này dành cho sinh viên tốt nghiệp của George Washington University. Sẽ trở về nước trong vai trò các thủ lĩnh của tương lai để áp dụng những kỹ năng học được từ GW.

Học bổng Hyundai (Hyundai Scholarship)

Học bổng dành cho ứng viên các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ đến từ Hàn Quốc hoặc Hoa Kỳ hiện đang học tại Học xá Foggy Bottom. Sau khi đã nhập học tại Khoa Kỹ thuật hoặc Khoa Kinh doanh.

Học bổng Daewoo Việt Nam (Daewoo Vietnam Scholarship)

Học bổng này dành cho các sinh viên Việt Nam tiềm năng có nguyện vọng theo đuổi các chương trình nâng cao tại Khoa Kinh doanh của GW. Và có dự định trở về Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp để áp dụng những kỹ năng mới mà mình học được.

Cơ sở vật chất

Học xá Foggy Bottom

Khu học xá lịch sử này đã đưa GW từ một cơ sở giảng dạy thuần túy theo hướng học thuật trở thành một nơi tràn ngập trải nghiệm cuộc sống tại Thủ đô nước Mỹ.

Nằm giữa Trung tâm Kennedy, Nhà Trắng và một số cơ quan quốc tế và liên bang. Học xá mang lại cho học viên một trải nghiệm học tập có một không hai vì cả thành phố này chính là lớp học của các bạn.

George Washington University
At George Washington University

Về trải nghiệm tại học xá, một học viên cho biết…

“Tôi thật là may mắn khi được học tại trường George Washington. Tôi chỉ cần rời phòng trọ, đi bộ qua 4 dãy nhà là đã đặt chân đến trước Nhà Trắng. Tôi đã mục sở thị nhiều đoàn diễu hành xe máy. Nhiều cuộc biểu tình và gặp gỡ với nhiều người có nhiều hoàn cảnh khác nhau ngay trong học kỳ đầu tiên tại trường.” –  Jose Maria Salazar Rodriguez, Cử nhân Tôn giáo, năm dự kiến tốt nghiệp 2021

Học xá Mount Vernon

Còn được gọi là “the Vern”, học xá tọa lạc cách trung tâm thành phố nhộn nhịp chỉ vài dặm. Cơ sở vật chất đa dạng với nhiều công trình phục vụ cho các mục đích như học tập, thể thao, ký túc xá, thư viện, ăn uống. Và còn có cả sân vận động ngoài trời với những ngọn đồi xanh mướt bao bọc chung quanh.

Nơi đây cách học xá Foggy Bottom 3 dặm và có dịch vụ đưa đón đến học xá suốt cả ngày.

Học xá Khoa học và Kỹ thuật Virginia

Đây là trung tâm khám phá của trường với nhiều hoạt động nghiên cứu và nhiều lựa chọn học tập.

Học xá có 17 công trình gồm các phòng thí nghiệm, học viện và trung tâm phục vụ nghiên cứu. Để nâng cao hiểu biết trong nhiều lĩnh vực liên ngành.

An toàn cho Học viên

Cảnh báo George Washington University

Trường có hệ thống thông báo mà học viên có thể sử dụng thông qua Cổng thông báo GW. Để gửi cảnh báo khẩn cấp qua tin nhắn văn bản, địa chỉ e-mail, điện thoại ký túc xá, mạng xã hội v.v…

Định vị Báo động Cá nhân GW (GW Personal Alarm Locator – GW PAL)

Đây là một ứng dụng an toàn trên di động mà học viên có thể tải xuống điện thoại của mình. Ứng dụng cho phép học viên báo tin ẩn danh khi có quan ngại về an ninh. Cũng như để báo vị trí thực của mình cho Sở Cảnh sát khu vực ngay trong thời gian thực. Ứng dụng cũng có thể được sử dụng để đặt xe đi trong học xá.

Tư vấn Học xá

Tư vấn Học xá (Campus Advisories) là trang web chính của George Washington University được sử dụng để liên lạc trong tình huống phải chuẩn bị khẩn cấp. Và thông tin liên quan đến bảo mật cho cộng đồng học viên GW. Học viên phải kiểm tra trang web này để cập nhật thông tin về an toàn.

George Washington University
At George Washington University
An toàn tại Ký túc xá

Trường tiến hành kiểm tra từng phòng để đảm bảo sự an toàn của học viên George Washington University trong ký túc xá.

Các buổi tập huấn ứng phó hỏa hoạn được tiến hành ở từng ký túc xá. Và các bình chữa cháy được bố trí đầy đủ để đề phòng trường hợp khẩn cấp.

Sở Cảnh sát George Washington tổ chức tuần tra an ninh và cung cấp các dịch vụ an ninh ký túc xá. Sở Cảnh sát cũng đảm bảo an toàn cho các sự kiện diễn ra tại học xá.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Strayer University

Location: Strayer University, 15th Street Northwest, Washington, DC, USAPhone: 877.445.7180
Website: https://www.strayer.edu
Distance: 1.39 km

University of The District of Columbia

Location: University of the District of Columbia, Connecticut Avenue Northwest, Washington, DC, USAPhone: +1 202-274-5000
Website: http://www.udc.edu/
Distance: 5.22 km

Marymount University

Location: Marymount University, North Glebe Road, Arlington, VA, USAPhone: +1 703-522-5600
Website: http://www.marymount.edu/
Distance: 6.97 km

Howard University

Location: Howard University, Sixth St NW, Washington, DC, USAPhone: +1 202-806-6100
Website: http://www.howard.edu/
Distance: 3.59 km

American University

Location: American University, Massachusetts Avenue Northwest, Washington, DC, USAPhone: +1 202-885-1000
Website: http://www.american.edu/
Distance: 5.46 km

Georgetown University

Location: Georgetown University, O Street Northwest, Washington, DC, USAPhone: +1 202-687-0100
Website: http://www.georgetown.edu/
Distance: 2.23 km