fbpx

Đại học quốc tế Florida (Florida International University (FIU)) là một trường Đại Học nghiên cứu công lập có các trường và khoa thành viên giảng dạy các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ thuộc các ngành kinh doanh, kỹ thuật, luật v.v. FIU có cộng đồng sinh viên đa dạng tại hơn 10 địa điểm trên toàn thế giới và hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ trên 140 quốc gia.

Florida International University
At Florida International University
Các chương trình hàng đầu

Với hơn 200 chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Trong đó có nhiều chương trình học trực tuyến – đồng thời là trường công lập duy nhất ở phía nam Florida có giảng dạy luật và y. FIU có đầy đủ chương trình học để thỏa mãn mọi đam mê.

Y học và Sức khỏe

Trường Y tế và Trường Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe của FIU mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho mọi sinh viên. Trường kết hợp giáo trình chất lượng quốc tế với nhiều chương trình học và dịch vụ đa dạng. Để giúp sinh viên đạt được những mục tiêu cá nhân cũng như mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Kinh doanh

Các chương trình kinh doanh của FIU được đánh giá cao. Sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong các công ty trên toàn cầu. Trường Kinh doanh nằm trong số 5% các trường kinh doanh ưu tú trên toàn thế giới. Do Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB) công nhận.

Khách sạn

Khoa Quản trị Du lịch và Khách sạn Chaplin của FIU nổi bật là một trong những đơn vị có chương trình khách sạn hàng đầu tại Mỹ. Khoa có nhiều chương trình bậc đại học và Cao học mà sinh viên có thể lựa chọn học trực tuyến hoặc học tại học xá. Ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng với tổng trị giá lên đến 700.000 USD mỗi năm.

Học tập Toàn cầu

FIU mang lại cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện. Chứ không chỉ đơn thuần là một chương trình học lấy bằng. Mỗi tấm bằng của FIU là một trải nghiệm giáo dục toàn diện. Giúp sinh viên tốt nghiệp có được những năng lực học tập toàn cầu cần thiết.

Học từ xa – FIU Online

Đối với những sinh viên có nguyện vọng theo học nhưng lại không thể đến học xá, FIU đã có giải Pháp học tập trực tuyến. Sinh viên có thể đăng ký học trực tuyến với tư cách sinh viên toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$18,566

Cao học

US$18,030

Chi phí sinh hoạt

US$10,598

Chi phí ký túc xá

US$6,700

Điểm nổi bật của Florida International University

Mới đây, FIU vừa được ghi nhận trên bảng xếp hạng của U.S. News & World Report. Với 6 trường thành viên có các chương trình bậc đại học lọt vào top 50 các trường đại học công lập. Trường Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe, Khoa Quan hệ Quốc tế và Công chúng, Trường Kinh doanh, Trường Y tế Công cộng và Công tác Xã hội, Trường Kỹ thuật và Điện toán và Trường Nghệ thuật, Khoa học và Giáo dục. Có chương trình học được xếp vào top 50 trong số 2020 trường đại học tốt nhất.

Điểm nổi bật của FIU trên bảng xếp hạng này là chương trình Kinh doanh đứng vị trí thứ 4. Trong hạng mục các chương trình MBA của trường công lập quốc tế tốt nhất. Ngoài ra, Trường Luật còn được xếp trong top 50 trường luật công lập trên toàn quốc. Những thành tích này là sự tiếp nối thành tích FIU đạt được trên bảng xếp hạng của U.S News & World Report năm ngoái. Khi FIU lần đầu tiên nằm trong top 100 các trường đại học tại Mỹ.

Florida International University
At Florida International University

Chất lượng giảng dạy

Với 1.200 giảng viên đẳng cấp thế giới cùng 5.400 cán bộ hỗ trợ. Đại học quốc tế Florida nổi tiếng về sự đa dạng và trình độ chuyên môn cao của giảng viên. Trường chú trọng đầu tư vào công tác tuyển mộ giảng viên. Giảng viên của trường là những học giả và lãnh đạo hàng đầu đến từ nhiều nước khác nhau. Có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực chuyên ngành của họ. Và có khả năng truyền thụ kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cho sinh viên.

Florida International University
At Florida International University

FIU đảm bảo môi trường hòa nhập đối với tất cả các khóa học, dù ở học xá hay trực tuyến. Trường chú trọng tới nghiên cứu, coi đây là nhiệm vụ quan trọng trong sứ mệnh của trường. Vì thế, giảng viên của trường luôn tích cực hoạt động cả trong và ngoài nước. Họ có thể trực tiếp tham gia, đảm nhiệm những cương vị khác nhau. Hoặc thực hiện các đề tài nghiên cứu mũi nhọn.

Giảng viên ưu tú

Đội ngũ giảng viên của Florida International University nhận được nhiều danh hiệu quan trọng. Đơn cử như Tiến sĩ Pedro Greer, Chủ tịch nhân văn, y tế và xã hội của trường Y tế Herbert Wertheim. Được Tổng thống Obama trao tặng Huân chương Tự do của Tổng thống. Trường Y tế còn được nhiều tổ chức công nhận vì những hoạt động phi thường. Nhằm cải thiện sức khỏe cho cộng đồng. Tại trường Kinh doanh, nhiều giải thưởng, ghi nhận và học bổng tiên phong đã được trao cho các giảng viên có các bài báo với những đóng góp mang tính đột phá.

Tương tự, các giảng viên xuất sắc của Đại học Kỹ thuật và Điện toán cũng đã nhận được nhiều giải thưởng CAREER của Quỹ Khoa học Quốc gia. Do Chính phủ Mỹ trao tặng nhằm thúc đẩy tiến bộ khoa học. Đẩy mạnh các lĩnh vực sức khỏe, thịnh vượng và phúc lợi; đồng thời đảm bảo an ninh quốc phòng.

Florida International University
At Florida International University

Nhờ nỗ lực của toàn thể giảng viên và cán bộ, Florida International University hiện là một trong 10 trường đại học nghiên cứu công lập lớn nhất toàn quốc. Và luôn giữ những danh hiệu hàng đầu như trường đứng thứ 17 toàn quốc về những tham gia và đóng góp cho cộng đồng theo Nguyệt san Washington. Và là Đại học có hoạt động nghiên cứu tích cực nhất theo đánh giá của Carnegie.

Cơ hội nghề nghiệp

Thực tập và Việc làm toàn thời gian

Florida International University có quan hệ với hàng trăm công ty có các chương trình thực tập dành cho sinh viên. Và có nhu cầu tuyển mộ nhân tài cho các vị trí chủ chốt. Những công ty hàng đầu có thể kể đến như Fiat Chrysler Automobiles, Trường Trung học Công lập Miami-Dade County, Marriott, v.v. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường đã được tuyển dụng vào các vị trí toàn thời gian. Cựu sinh viên FIU là kết tinh của mọi ưu tú từ FIU và đang xây dựng tên tuổi của mình trên toàn cầu.

Florida International University
At Florida International University

Lưu Ý, nếu một sinh viên quốc tế quyết định tới Miami. với thị thực F1 có hiệu lực và đã hoàn thành 2 kỳ học toàn thời gian trước ngày Đào tạo Thực hành Tùy chọn (Optional Practical Training – OPT). Sinh viên sẽ có giấy phép lao động với thời hạn 1 năm để làm việc trực tiếp với một nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tham gia chương trình STEM sẽ có giấy phép lao động OPT thời hạn 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Tấm bằng do FIU cấp sẽ là nền tảng để học viên thành công ở mọi nơi trên thế giới. Trong thời gian học tập tại FIU, Phòng Phát triển Tài năng và Hướng nghiệp sẽ hướng dẫn để sinh viên đến được với công việc mơ ước của mình. Đội ngũ cán bộ chuyên trách có trình độ cao sẽ giúp sinh viên thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình. Phòng hỗ trợ sinh viên lựa chọn ngành học, viết và nhận xét sơ yếu lý lịch, thực hành phỏng vấn, đánh giá và chuyển đổi nghề nghiệp. Cùng nhiều dịch vụ khác giúp sinh viên phát triển sự nghiệp của mình.

Hỗ trợ cựu sinh viên

FIU mang lại cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội phát triển nghề nghiệp. Thông qua bộ phận Công tác Sinh viên của Hội Cựu sinh viên FIU. FIU hỗ trợ tất cả sinh viên, từ sinh viên mới tốt nghiệp đang tìm kiếm việc làm lần đầu tiên đến cựu sinh viên đã có kinh nghiệm muốn tìm kiếm những thử thách tiếp theo cho sự nghiệp của mình.

Tư vấn Hướng nghiệp

Với dịch vụ hướng nghiệp linh hoạt của trường, sinh viên có thể gặp gỡ, trao đổi với cán bộ tư vấn về mục tiêu của mình. Xây dựng chiến lược nghề nghiệp và chuyên môn phù hợp với từng cá nhân. Đáp ứng đúng ngành sinh viên mong muốn cũng như trình độ chuyên môn của mình.

Cơ cấu khoa

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Đội ngũ giảng viên của FIU vừa nghiên cứu để xây dựng cộng đồng và giải quyết vấn đề. Vừa mang lại cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao. Thực tế là, nhiều giảng viên của trường có kinh nghiệm dày dạn trong ngành. Và nhiều người hiện vẫn đang làm tư vấn nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cập nhật nhất trên lớp học. Tại Washington D.C, giảng viên của trường cố vấn chuyên môn cho các nhà hoạch định chính sách của Mỹ. Nhằm hướng dẫn thảo luận về những thách thức lớn nhất trong thời đại của chúng ta. Và tìm ra các giải pháp mang tính toàn cầu.

Là một trường đại học nghiên cứu đô thị, Florida International University hiện đang đầu tư bồi dưỡng thế hệ các nhà khoa học tương lai. Là chìa khóa để tăng cường cạnh tranh toàn cầu, tạo ra việc làm mới và tốt hơn, và để có được một nền kinh tế bền vững.

Florida International University
At Florida International University

Từ những phát kiến về kỹ thuật như cách giảm mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị điện tử, đến nghiên cứu kinh doanh về mối liên kết giữa các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp vừa và nhỏ, FIU thực hiện những nghiên cứu tiên tiến đón đầu tương lai để sinh viên tốt nghiệp có thể cạnh tranh trên trường quốc tế.

Cơ hội nghiên cứu

Có nhiều cách để sinh viên tham gia nghiên cứu, từ bậc đại học đến bậc tiến sĩ. Sinh viên đại học tại FIU được khuyến khích liên hệ với giảng viên để tìm hiểu về các dự án nghiên cứu hiện có. Và cơ hội tham gia thực hiện nghiên cứu cùng giảng viên. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tham gia nghiên cứu tại trường. Và ứng tuyển các chương trình học bổng nội bộ cũng như cơ hội làm trợ lý cao học. Sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt là sinh viên bậc tiền tiến sĩ/làm luận án có cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính từ bên ngoài.

  • Trường hướng dẫn và cung cấp cho các nhà nghiên cứu và học giả của mình công cụ cần thiết để thành công trong giới học thuật.
  • Trường cung cấp những nguồn lực và công nghệ tiên tiến để hỗ trợ sinh viên thực hiện thành công những nỗ lực của mình.
  • Nghiên cứu của FIU thúc đẩy đổi mới và khám phá tiên tiến trong cộng đồng trường đại học để xây dựng và củng cố văn hóa đổi mới.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới ứng tuyển vào Florida International University. Để học các chương trình trực tuyến hoặc học tại học xá. Một trong những điều kiện tiên quyết cơ bản đối với sinh viên quốc tế theo học FIU là năng lực ngôn ngữ tiếng Anh.

Florida International University
At Florida International University
Yêu cầu về Ngôn ngữ

Sau khi trường sơ duyệt hồ sơ, sinh viên có thể phải nộp điểm TOEFL hoặc IELTS. Đây là điểm thi tiếng Anh cần thiết đối với mọi ứng viên nói tiếng Anh phi bản ngữ trên khắp thế giới.

Tất cả ứng viên chương trình bậc đại học phải đạt mức điểm tối thiểu như sau:

IELTS: 6,5

TOEFL (Mã trường: 5206):

  • Thi trên giấy 550
  • Thi trên internet (iBT): 80

Trừ công dân các nước nói tiếng Anh và những ứng viên đã học 4 năm THPT, đại học, hoặc sau đại học ở Mỹ hoặc các nước nói tiếng Anh khác.

Chương trình Tín chỉ Đại học Sớm

Sinh viên còn đang hoàn thành chương trình trung học phổ thông tại quê nhà. Có thể tận dụng Chương trình Tín chỉ Đại học Sớm (Early University Credit Academy). Để nhận bằng cử nhân sớm hơn khi nhập học tại Florida International University. Chương trình Tín chỉ Đại học Sớm là lối tắt để sinh viên tích lũy tín chỉ đại học thông qua FIU online ngay khi còn đang học phổ thông.

Tín chỉ mà sinh viên tích lũy được từ Florida International University. Có thể được áp dụng cho chương trình cấp bằng chính thức ở FIU. Dù học qua FIU Online hay tại học xá ở Miami, FL. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy trực tuyến hoàn toàn. Và sinh viên có thể truy cập vào bất kỳ lúc nào, từ bất cứ đâu trên thế giới để hoàn thành chương trình học. Các khóa học giảng dạy trong chương trình này đáp ứng các chương trình học cốt lõi của Florida International University. Và được thực hiện bởi cùng những giảng viên giảng dạy tại trường.

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

FIU liên tục được tạp chí Tài chính Cá nhân Kiplinger’s xếp hạng “100 Trường đại học công lập mang lại giá trị tốt nhất”. Sinh viên FIU có mức thanh toán học phí trực tiếp thấp hơn. Và nợ ít hơn sau khi tốt nghiệp so với mức trung bình quốc gia. Trọng tâm của FIU là giúp mọi người tiếp cận giáo dục đại học. Do đó trường có nhiều chương trình hỗ trợ hàng năm với tổng giá trị hỗ trợ tài chính lên đến hơn 180 triệu USD.

Florida International University
At Florida International University

Các chương trình học bổng giúp sinh viên tốt nghiệp FIU không phải nợ nhiều hay thậm chí là không phải nợ. Các chương trình học bổng thường là hỗ trợ tài chính dựa trên thành tích học tập (được trao dựa trên điểm số và thành tích của sinh viên). Nhưng cũng có một số chương trình dựa trên yêu cầu về hoàn cảnh.

Sinh viên quốc tế còn có thể được nhận thêm học bổng dựa trên thành tích học tập, tài năng hoặc xuất thân văn hóa. Nhiều chương trình hỗ trợ tài chính được đăng tải trên trang web Công trình Học thuật. FIU khuyến khích sinh viên lập tài khoản và duyệt qua cơ sở dữ liệu. Để tìm hiểu thêm về các chương trình hỗ trợ tài chính. Mỗi chương trình sẽ có thông tin chi tiết về giá trị, cơ cấu và tiêu chí. Các tiêu chí này có thể thay đổi tùy thuộc vào đối tượng, ngành học, hoặc trường học. Do đó sinh viên cần nghiên cứu cụ thể trước khi nộp đơn.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học quốc tế Florida (Florida International University (FIU)) là một trường Đại Học nghiên cứu công lập có các trường và khoa thành viên giảng dạy các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ thuộc các ngành kinh doanh, kỹ thuật, luật v.v. FIU có cộng đồng sinh viên đa dạng tại hơn 10 địa điểm trên toàn thế giới và hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ trên 140 quốc gia.

Florida International University
At Florida International University
Các chương trình hàng đầu

Với hơn 200 chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Trong đó có nhiều chương trình học trực tuyến – đồng thời là trường công lập duy nhất ở phía nam Florida có giảng dạy luật và y. FIU có đầy đủ chương trình học để thỏa mãn mọi đam mê.

Y học và Sức khỏe

Trường Y tế và Trường Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe của FIU mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho mọi sinh viên. Trường kết hợp giáo trình chất lượng quốc tế với nhiều chương trình học và dịch vụ đa dạng. Để giúp sinh viên đạt được những mục tiêu cá nhân cũng như mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Kinh doanh

Các chương trình kinh doanh của FIU được đánh giá cao. Sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong các công ty trên toàn cầu. Trường Kinh doanh nằm trong số 5% các trường kinh doanh ưu tú trên toàn thế giới. Do Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB) công nhận.

Khách sạn

Khoa Quản trị Du lịch và Khách sạn Chaplin của FIU nổi bật là một trong những đơn vị có chương trình khách sạn hàng đầu tại Mỹ. Khoa có nhiều chương trình bậc đại học và Cao học mà sinh viên có thể lựa chọn học trực tuyến hoặc học tại học xá. Ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng với tổng trị giá lên đến 700.000 USD mỗi năm.

Học tập Toàn cầu

FIU mang lại cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện. Chứ không chỉ đơn thuần là một chương trình học lấy bằng. Mỗi tấm bằng của FIU là một trải nghiệm giáo dục toàn diện. Giúp sinh viên tốt nghiệp có được những năng lực học tập toàn cầu cần thiết.

Học từ xa – FIU Online

Đối với những sinh viên có nguyện vọng theo học nhưng lại không thể đến học xá, FIU đã có giải Pháp học tập trực tuyến. Sinh viên có thể đăng ký học trực tuyến với tư cách sinh viên toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$18,566

Cao học

US$18,030

Chi phí sinh hoạt

US$10,598

Chi phí ký túc xá

US$6,700

Điểm nổi bật của Florida International University

Mới đây, FIU vừa được ghi nhận trên bảng xếp hạng của U.S. News & World Report. Với 6 trường thành viên có các chương trình bậc đại học lọt vào top 50 các trường đại học công lập. Trường Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe, Khoa Quan hệ Quốc tế và Công chúng, Trường Kinh doanh, Trường Y tế Công cộng và Công tác Xã hội, Trường Kỹ thuật và Điện toán và Trường Nghệ thuật, Khoa học và Giáo dục. Có chương trình học được xếp vào top 50 trong số 2020 trường đại học tốt nhất.

Điểm nổi bật của FIU trên bảng xếp hạng này là chương trình Kinh doanh đứng vị trí thứ 4. Trong hạng mục các chương trình MBA của trường công lập quốc tế tốt nhất. Ngoài ra, Trường Luật còn được xếp trong top 50 trường luật công lập trên toàn quốc. Những thành tích này là sự tiếp nối thành tích FIU đạt được trên bảng xếp hạng của U.S News & World Report năm ngoái. Khi FIU lần đầu tiên nằm trong top 100 các trường đại học tại Mỹ.

Florida International University
At Florida International University

Chất lượng giảng dạy

Với 1.200 giảng viên đẳng cấp thế giới cùng 5.400 cán bộ hỗ trợ. Đại học quốc tế Florida nổi tiếng về sự đa dạng và trình độ chuyên môn cao của giảng viên. Trường chú trọng đầu tư vào công tác tuyển mộ giảng viên. Giảng viên của trường là những học giả và lãnh đạo hàng đầu đến từ nhiều nước khác nhau. Có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực chuyên ngành của họ. Và có khả năng truyền thụ kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cho sinh viên.

Florida International University
At Florida International University

FIU đảm bảo môi trường hòa nhập đối với tất cả các khóa học, dù ở học xá hay trực tuyến. Trường chú trọng tới nghiên cứu, coi đây là nhiệm vụ quan trọng trong sứ mệnh của trường. Vì thế, giảng viên của trường luôn tích cực hoạt động cả trong và ngoài nước. Họ có thể trực tiếp tham gia, đảm nhiệm những cương vị khác nhau. Hoặc thực hiện các đề tài nghiên cứu mũi nhọn.

Giảng viên ưu tú

Đội ngũ giảng viên của Florida International University nhận được nhiều danh hiệu quan trọng. Đơn cử như Tiến sĩ Pedro Greer, Chủ tịch nhân văn, y tế và xã hội của trường Y tế Herbert Wertheim. Được Tổng thống Obama trao tặng Huân chương Tự do của Tổng thống. Trường Y tế còn được nhiều tổ chức công nhận vì những hoạt động phi thường. Nhằm cải thiện sức khỏe cho cộng đồng. Tại trường Kinh doanh, nhiều giải thưởng, ghi nhận và học bổng tiên phong đã được trao cho các giảng viên có các bài báo với những đóng góp mang tính đột phá.

Tương tự, các giảng viên xuất sắc của Đại học Kỹ thuật và Điện toán cũng đã nhận được nhiều giải thưởng CAREER của Quỹ Khoa học Quốc gia. Do Chính phủ Mỹ trao tặng nhằm thúc đẩy tiến bộ khoa học. Đẩy mạnh các lĩnh vực sức khỏe, thịnh vượng và phúc lợi; đồng thời đảm bảo an ninh quốc phòng.

Florida International University
At Florida International University

Nhờ nỗ lực của toàn thể giảng viên và cán bộ, Florida International University hiện là một trong 10 trường đại học nghiên cứu công lập lớn nhất toàn quốc. Và luôn giữ những danh hiệu hàng đầu như trường đứng thứ 17 toàn quốc về những tham gia và đóng góp cho cộng đồng theo Nguyệt san Washington. Và là Đại học có hoạt động nghiên cứu tích cực nhất theo đánh giá của Carnegie.

Cơ hội nghề nghiệp

Thực tập và Việc làm toàn thời gian

Florida International University có quan hệ với hàng trăm công ty có các chương trình thực tập dành cho sinh viên. Và có nhu cầu tuyển mộ nhân tài cho các vị trí chủ chốt. Những công ty hàng đầu có thể kể đến như Fiat Chrysler Automobiles, Trường Trung học Công lập Miami-Dade County, Marriott, v.v. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường đã được tuyển dụng vào các vị trí toàn thời gian. Cựu sinh viên FIU là kết tinh của mọi ưu tú từ FIU và đang xây dựng tên tuổi của mình trên toàn cầu.

Florida International University
At Florida International University

Lưu Ý, nếu một sinh viên quốc tế quyết định tới Miami. với thị thực F1 có hiệu lực và đã hoàn thành 2 kỳ học toàn thời gian trước ngày Đào tạo Thực hành Tùy chọn (Optional Practical Training – OPT). Sinh viên sẽ có giấy phép lao động với thời hạn 1 năm để làm việc trực tiếp với một nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tham gia chương trình STEM sẽ có giấy phép lao động OPT thời hạn 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Tấm bằng do FIU cấp sẽ là nền tảng để học viên thành công ở mọi nơi trên thế giới. Trong thời gian học tập tại FIU, Phòng Phát triển Tài năng và Hướng nghiệp sẽ hướng dẫn để sinh viên đến được với công việc mơ ước của mình. Đội ngũ cán bộ chuyên trách có trình độ cao sẽ giúp sinh viên thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình. Phòng hỗ trợ sinh viên lựa chọn ngành học, viết và nhận xét sơ yếu lý lịch, thực hành phỏng vấn, đánh giá và chuyển đổi nghề nghiệp. Cùng nhiều dịch vụ khác giúp sinh viên phát triển sự nghiệp của mình.

Hỗ trợ cựu sinh viên

FIU mang lại cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội phát triển nghề nghiệp. Thông qua bộ phận Công tác Sinh viên của Hội Cựu sinh viên FIU. FIU hỗ trợ tất cả sinh viên, từ sinh viên mới tốt nghiệp đang tìm kiếm việc làm lần đầu tiên đến cựu sinh viên đã có kinh nghiệm muốn tìm kiếm những thử thách tiếp theo cho sự nghiệp của mình.

Tư vấn Hướng nghiệp

Với dịch vụ hướng nghiệp linh hoạt của trường, sinh viên có thể gặp gỡ, trao đổi với cán bộ tư vấn về mục tiêu của mình. Xây dựng chiến lược nghề nghiệp và chuyên môn phù hợp với từng cá nhân. Đáp ứng đúng ngành sinh viên mong muốn cũng như trình độ chuyên môn của mình.

Cơ cấu khoa

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Đội ngũ giảng viên của FIU vừa nghiên cứu để xây dựng cộng đồng và giải quyết vấn đề. Vừa mang lại cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao. Thực tế là, nhiều giảng viên của trường có kinh nghiệm dày dạn trong ngành. Và nhiều người hiện vẫn đang làm tư vấn nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cập nhật nhất trên lớp học. Tại Washington D.C, giảng viên của trường cố vấn chuyên môn cho các nhà hoạch định chính sách của Mỹ. Nhằm hướng dẫn thảo luận về những thách thức lớn nhất trong thời đại của chúng ta. Và tìm ra các giải pháp mang tính toàn cầu.

Là một trường đại học nghiên cứu đô thị, Florida International University hiện đang đầu tư bồi dưỡng thế hệ các nhà khoa học tương lai. Là chìa khóa để tăng cường cạnh tranh toàn cầu, tạo ra việc làm mới và tốt hơn, và để có được một nền kinh tế bền vững.

Florida International University
At Florida International University

Từ những phát kiến về kỹ thuật như cách giảm mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị điện tử, đến nghiên cứu kinh doanh về mối liên kết giữa các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp vừa và nhỏ, FIU thực hiện những nghiên cứu tiên tiến đón đầu tương lai để sinh viên tốt nghiệp có thể cạnh tranh trên trường quốc tế.

Cơ hội nghiên cứu

Có nhiều cách để sinh viên tham gia nghiên cứu, từ bậc đại học đến bậc tiến sĩ. Sinh viên đại học tại FIU được khuyến khích liên hệ với giảng viên để tìm hiểu về các dự án nghiên cứu hiện có. Và cơ hội tham gia thực hiện nghiên cứu cùng giảng viên. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tham gia nghiên cứu tại trường. Và ứng tuyển các chương trình học bổng nội bộ cũng như cơ hội làm trợ lý cao học. Sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt là sinh viên bậc tiền tiến sĩ/làm luận án có cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính từ bên ngoài.

  • Trường hướng dẫn và cung cấp cho các nhà nghiên cứu và học giả của mình công cụ cần thiết để thành công trong giới học thuật.
  • Trường cung cấp những nguồn lực và công nghệ tiên tiến để hỗ trợ sinh viên thực hiện thành công những nỗ lực của mình.
  • Nghiên cứu của FIU thúc đẩy đổi mới và khám phá tiên tiến trong cộng đồng trường đại học để xây dựng và củng cố văn hóa đổi mới.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới ứng tuyển vào Florida International University. Để học các chương trình trực tuyến hoặc học tại học xá. Một trong những điều kiện tiên quyết cơ bản đối với sinh viên quốc tế theo học FIU là năng lực ngôn ngữ tiếng Anh.

Florida International University
At Florida International University
Yêu cầu về Ngôn ngữ

Sau khi trường sơ duyệt hồ sơ, sinh viên có thể phải nộp điểm TOEFL hoặc IELTS. Đây là điểm thi tiếng Anh cần thiết đối với mọi ứng viên nói tiếng Anh phi bản ngữ trên khắp thế giới.

Tất cả ứng viên chương trình bậc đại học phải đạt mức điểm tối thiểu như sau:

IELTS: 6,5

TOEFL (Mã trường: 5206):

  • Thi trên giấy 550
  • Thi trên internet (iBT): 80

Trừ công dân các nước nói tiếng Anh và những ứng viên đã học 4 năm THPT, đại học, hoặc sau đại học ở Mỹ hoặc các nước nói tiếng Anh khác.

Chương trình Tín chỉ Đại học Sớm

Sinh viên còn đang hoàn thành chương trình trung học phổ thông tại quê nhà. Có thể tận dụng Chương trình Tín chỉ Đại học Sớm (Early University Credit Academy). Để nhận bằng cử nhân sớm hơn khi nhập học tại Florida International University. Chương trình Tín chỉ Đại học Sớm là lối tắt để sinh viên tích lũy tín chỉ đại học thông qua FIU online ngay khi còn đang học phổ thông.

Tín chỉ mà sinh viên tích lũy được từ Florida International University. Có thể được áp dụng cho chương trình cấp bằng chính thức ở FIU. Dù học qua FIU Online hay tại học xá ở Miami, FL. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy trực tuyến hoàn toàn. Và sinh viên có thể truy cập vào bất kỳ lúc nào, từ bất cứ đâu trên thế giới để hoàn thành chương trình học. Các khóa học giảng dạy trong chương trình này đáp ứng các chương trình học cốt lõi của Florida International University. Và được thực hiện bởi cùng những giảng viên giảng dạy tại trường.

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

FIU liên tục được tạp chí Tài chính Cá nhân Kiplinger’s xếp hạng “100 Trường đại học công lập mang lại giá trị tốt nhất”. Sinh viên FIU có mức thanh toán học phí trực tiếp thấp hơn. Và nợ ít hơn sau khi tốt nghiệp so với mức trung bình quốc gia. Trọng tâm của FIU là giúp mọi người tiếp cận giáo dục đại học. Do đó trường có nhiều chương trình hỗ trợ hàng năm với tổng giá trị hỗ trợ tài chính lên đến hơn 180 triệu USD.

Florida International University
At Florida International University

Các chương trình học bổng giúp sinh viên tốt nghiệp FIU không phải nợ nhiều hay thậm chí là không phải nợ. Các chương trình học bổng thường là hỗ trợ tài chính dựa trên thành tích học tập (được trao dựa trên điểm số và thành tích của sinh viên). Nhưng cũng có một số chương trình dựa trên yêu cầu về hoàn cảnh.

Sinh viên quốc tế còn có thể được nhận thêm học bổng dựa trên thành tích học tập, tài năng hoặc xuất thân văn hóa. Nhiều chương trình hỗ trợ tài chính được đăng tải trên trang web Công trình Học thuật. FIU khuyến khích sinh viên lập tài khoản và duyệt qua cơ sở dữ liệu. Để tìm hiểu thêm về các chương trình hỗ trợ tài chính. Mỗi chương trình sẽ có thông tin chi tiết về giá trị, cơ cấu và tiêu chí. Các tiêu chí này có thể thay đổi tùy thuộc vào đối tượng, ngành học, hoặc trường học. Do đó sinh viên cần nghiên cứu cụ thể trước khi nộp đơn.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Florida International University - University Graduate School

Location: Florida International University, SW 8th St, Miami, FL, USAPhone: +1 305-348-2000
Website: http://www.fiu.edu/
Distance: 0 km

Florida International University

Location: Florida International University, SW 8th St, Miami, FL, USAPhone: +1 305-348-2000
Website: http://www.fiu.edu/
Distance: 0 km