fbpx

Đại Học DePaul (DePaul Universitylà một trường đại học tư thục đặt tại Chicgo, Illinois, Hoa Kỳ. Trường từng được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất cả nước bởi U.S News & World Report. Đồng thời là một trong những trường đại học có giá trị đầu tư tốt nhất cả nước, theo Forbes năm 2017.

DePaul University
At DePaul University

Vị trí địa lý DePaul University

Trường nằm trên hai khu học xá ngay trong lòng trung tâm thành phố. Học xá Lincoln Park nằm gần Lake Michigan, và Học xá Loop ngay trong lòng khu tài chính lớn nhất Chicago.

DePaul University
At DePaul University

Các hoạt động và chương trình học

DePaul University cung cấp hơn 300 chương trình cử nhân và sau cử nhân. Với các lớp học quy mô nhỏ, theo đó tỉ lệ sinh viên trên giảng viên trung bình là 15:1. Đảm bảo học viên nào cũng sẽ được quan tâm sâu sát.

Vào thời gian rảnh, sinh viên có thể tham gia vào hơn 350 hội sinh viên của trường. Trải dài từ câu lạc bộ thể thao đến những hội nhóm chuyên môn. Bên cạnh đó còn có các chương trình sáng kiến hỗ trợ cộng đồng và phát triển việc làm.

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới hiện đang theo học tại Đại Học DePaul. Và nhà trường rất tự hào với cộng đồng sinh viên quốc tế theo học.

92% sinh viên của trường tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp DePaul. Ngoài ra còn có Trung tâm Việc làm, với các tư vấn viên việc làm giàu chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau, luôn sẵn sàng trao đổi với bạn. Bạn cũng có thể nhận trợ giúp qua mạng từ bí quyết viết CV đến kỹ năng chuẩn bị phỏng vấn.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$39,570

Cao học

US$43,610

Chi phí sinh hoạt

US$15,639

Chi phí ký túc xá

US$11,439

Điểm nổi bật

The Second City và Đại học DePaul đã công bố chương trình hợp tác được thiết kế nhằm mở rộng chương trình đào tạo phim hài. Kể từ kỳ học mùa thu này, Trường Nghệ thuật Điện ảnh của DePaul sẽ tổ chức các chương trình đại học và cao học toàn diện trong lĩnh vực sản xuất phim hài:

 • Thạc sĩ Mĩ thuật về viết kịch bản, chuyên ngành hài kịch
 • Cử nhân Mỹ thuật về điện ảnh và truyền hình, chuyên ngành hài kịch
 • Chuyên ngành phụ sản xuất phim hài

Sinh viên sẽ được theo học tại The Second City, cũng như tại các trường quay và lớp học tiện nghi của DePaul University đặt tại Cinespace Chicago Film Studios. Nơi các vở kịch nổi tiếng “Empire”, “Chicago Fire”, Chicago P.D.” và “Chicago Med” thường quay. Các lớp học được tổ chức tại DePaul gồm có:

 • DNA của The Second Ctiy
 • Sự phát triển của Hài kịch
 • Ứng tác Hài kịch cho nhà làm phim
 • Công việc của Giám đốc Hài kịch
 • Second City
DePaul University
At DePaul University
Sự hợp tác giữa DePaul University và Second City

“Second City là nơi dưỡng bồi cho nhiều tài năng kịch nghệ ở Chicago trong gần 60 năm qua. Cách đây hai năm, khi Trường Điện ảnh Harold Ramis bắt đầu hoạt động. Chúng tôi đã thành công trong việc tiếp cận các nhà biên kịch và đạo diễn mới vào nghề. Bằng việc hợp tác với DePaul University, giờ đây chúng tôi sẽ có cơ hội giảng dạy nhiều đối tượng sinh viên hơn. Trong một môi trường đào tạo uy tín” – Giám đốc Điều hành Second City, Andrew Alexander.

“Sự hợp tác giữa DePaul University và Second City sẽ hợp nhất nghệ thuật kể chuyện hài. Và sản xuất điện ảnh trong một chương trình giảng dạy hàng đầu. Khóa học cũng sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội tạo lập, phát triển và biểu diễn các vở kịch cũng như đưa kịch bản lên màn ảnh” – Ông Gary Novak, giám đốc Trường Nghệ thuật Điện ảnh DePaul.

Các Khoa và Trường thành viên

Các khoa và trường trực thuộc Đại học DePaul gồm có:

Trường Truyền thông

Sinh viên có thể theo đuổi các khóa truyền thông của trường. Trong đó có phương tiện truyền thông và điện ảnh học, quan hệ truyền thông, tổ chức và đa văn hóa. Truyền thông kỹ thuật số, truyền thông y tế, truyền thông thể thao, báo chí, hay quan hệ công chúng và quảng cáo.

Trường Máy tính và Phương tiện số

CDM mang đến cho sinh viên một nền giáo dục cộng tác. Nơi giao thoa giữa công nghệ, nghệ thuật và kinh doanh. CDM được tổ chức tại ba trường trực thuộc:

 • Trường Nghệ thuật Điện ảnh
 • Trường Máy tính
 • Trường Thiết kế
DePaul University
At DePaul University

Trường Sư phạm

Nhà trường cung cấp nhiều khóa học song ngữ/văn hóa kép, tư vấn, phát triển giảng dạy, sư phạm mầm non, lãnh đạo và giảng dạy ngôn ngữ thế giới.

Trường Luật

Chương trình Luật Sức khỏe và Luật sở hữu trí tuệ của Trường Luật DePaul là một trong những chương trình tốt nhất cả nước, theo US News & World Report.

Trường Khai phóng và Khoa học Xã hội (LAS)

LAS cung cấp hơn 30 chương trình cử nhân và 27 chương trình sau cử nhân.

Trường Khoa học và Sức khỏe (CSH)

CSH có nhiều ngành học bậc cử nhân cùng các chương trình đào tạo bậc sau cử nhân trong các lĩnh vực sinh học, hóa học và hóa sinh, khoa học môi trường, khoa học sức khỏe, toán, khoa học thần kinh, điều dưỡng, vật lý và tâm lý học.

Trường Sân khấu

Được biết đến với chương trình có cấu trúc chất lượng cao. Đặt tại nhà hát kịch nổi tiếng thế giới, trường được đánh giá là ngôi trường có tiêu chuẩn đào tạo kịch nghệ chuyên nghiệp xuất sắc tại Mỹ.

Trường Kinh doanh Driehaus

Nhà trường sẽ đưa bạn đến với các chương trình đào tạo kinh doanh chất lượng nhất. Giúp bạn đạt được các mục tiêu học thuật lẫn trong sự nghiệp.

Khoa Sau đại học về Kinh doanh Deakin

Khoa sau đại học về Kinh doanh Kellstadt đào tạo sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo. Bằng cách thường xuyên cập nhật chương trình để theo kịp những biến chuyển đổi mới trong kinh doanh toàn cầu.​​

Yêu cầu nhập học

Tuyển sinh đại học

Những ứng viên không học trung học ở Mỹ cần nộp kết quả các bài kiểm tra chứng minh đáp ứng được điều kiện Anh ngữ.

Nếu điểm tiếng Anh thấp hơn điều kiện tối thiểu. Ứng viên có thể sẽ được xem xét tuyển sinh có điều kiện.

Ứng viên có thể chứng minh năng lực tiếng Anh bằng một trong những cách sau:
 • TOEFL – 80 đối với bài kiểm tra IBT TOEFL và không có kỹ năng nào dưới 17
 • IELTS học thuật​ – 6.5
 • SAT – điều kiện tối thiểu dựa trên kết quả đọc và viết đạt 540
 • ACT – điều kiện tối thiểu cho kỹ năng đọc là 18 và tiếng Anh là 20
 • PTE Học thuật – điều kiện tiếng Anh tối thiểu đạt 53
Điều kiện Tiếng Anh Tuyển sinh có Điều kiện
 • TOEFL từ 60 đến 79 với bài kiểm tra IBT
 • IELTS học thuật – 6.0
 • PTE Học thuật – 42 dựa trên điểm tiếng Anh học thuật
DePaul University
At DePaul University
Tuyển sinh sau đại học

Để ứng tuyển vào các chương trình sau cử nhân, ứng viên phải hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn tất chương trình cử nhân tại một cơ sở giáo dục. Được kiểm định của vùng ở Hoa Kỳ hoặc nước ngoài. Bạn có thể đăng ký vào chương trình sau cử nhân hoặc đào tạo chuyên ngành. Những chương trình được giảng dạy tại Đại học DePaul gồm có Thạc sĩ Khoa học xã hội, Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, Thạc sĩ Nghệ thuật, Tiến sĩ, Thạc sĩ Luật và bằng Cử nhân Luật của Mỹ (Juris Doctor).

Mỗi chương trình sau cử nhân sẽ có các tiêu chuẩn hồ sơ và tuyển sinh riêng. Thời hạn tuyển sinh của các chương trình có thể sẽ khác nhau. Thậm chí đối với các chương trình trong cùng một khoa.

Để tìm kiếm các phương án ngành học và đáp ứng điều kiện đầu vào của chương trình học cụ thể tùy chọn. Ứng viên phải ghé thăm trang web của khoa hoặc trường mà bạn muốn đăng ký theo học.

Đào tạo tiếng Anh

Phương thức tiếp cận toàn diện của trường trong giảng dạy tiếng Anh. Chú trọng vào các kỹ năng ngôn ngữ, đời sống học thuật và xã hội tại môi trường đại học. Cũng như văn hóa Mỹ đương đại. ELA có quy mô lớp nhỏ, thường chỉ từ 10 – 17 sinh viên được các chuyên gia giảng dạy.

Tại ELA, cấp độ của học viên sẽ được quyết định dựa trên bài kiểm tra đầu vào được tổ chức vào đầu kỳ học. Các bài kiểm tra này thường bao gồm một bài thi viết và Bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế (TOEFL) của trường.

Bất kì sinh viên quốc tế nào từng học tiếng Anh và đã hoàn tất chương trình trung học đều có thể trúng tuyển vào ELA. Độ tuổi tối thiểu được nhận vào học chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu (IEP) là 17 tuổi. Để ứng tuyển thành công, ứng viên phải có khả năng viết từ 3 đến 5 đoạn tiểu luận với một vài lỗi sai cho phép. Và có thể trình bày mục tiêu công việc của mình khi đàm thoại. ELA không có các khóa học tiếng Anh cho những học viên chưa từng học ngôn ngữ này.

DePaul University
At DePaul University
IEP

IEP có 5 cấp độ tiếng Anh học thuật – Cấp độ dự bị, Cấp độ Trung cấp, Cấp độ Trung Cao cấp, Cấp độ Nâng cao và Cấp độ Dự bị vào Đại học. Tân sinh viên sẽ được đánh giá năng lực tiếng Anh để đảm bảo phù hợp với trình độ khóa học. Các chương trình này có thời lượng 18 giờ học mỗi tuần.

Các khóa học được tổ chức phù hợp cấp độ

Sinh viên toàn thời gian sẽ tham gia bốn khóa học viết, đọc và phát triển từ vựng, ngữ Pháp và tiếng Anh nghe nói.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Hàng năm DePaul University cấp cho tân sinh viên tổng giá trị học bổng hơn 28 triệu đô la Mỹ. Và hơn 11 triệu đô la Mỹ mỗi năm cho học viên có nhu cầu.

Nếu muốn ứng tuyển vào quý học mùa thu, ứng viên sẽ tự động được xem xét mức học bổng tân sinh viên. Trị giá lên tới 23.000 đô la Mỹ mỗi năm sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký.

DePaul University
At DePaul University
Học bổng tân sinh viên DePaul University

Sinh viên sẽ tự động được xem xét cấp một trong bốn chương trình học bổng của trường. Presidential Scholarship, Deans’ Scholarship, DePaul Scholars’ Award và Học bổng St. Vincent DePaul Scholarship ngay khi ứng tuyển vào trường. Học bổng này có giá trị từ 13.000 – 23.000 đô la Mỹ.

Cơ hội nghề nghiệp

Thực tập quốc tế

Một chương trình thực tập hay đào tạo nghề quốc tế. Có thể giúp sinh viên phát triển sự nghiệp trong thị trường lao động cạnh tranh. Việc đi thực tập ở nước ngoài sẽ mang lại cho bạn cơ hội có một không hai để mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp. Tích lũy trải nghiệm kinh doanh quốc tế, hình thành các kỹ năng cá nhân lẫn chuyên môn. Học hỏi một ngôn ngữ mới, trải nghiệm một văn hóa mới, và nhìn ngắm thế giới.

Chương trình thực tập du học DePaul University

Sinh viên còn có thể đi thực tập trong khuôn khổ chương trình du học của DePaul. Bằng cách này, bạn có thể vừa tích lũy tín chỉ, xây dựng kỹ năng làm việc. Cũng như kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế. Cơ hội thực tập rất đa dạng, tùy vào chương trình và kỹ năng của học viên.

Nhà trường có các cựu sinh viên từng làm quan hệ công chúng tại London. Văn phòng quốc hội ở Dublin, ngoài ra còn có sinh viên làm tài chính ở Mexico. Dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ cũng như các tổ chức phi chính phủ có quan hệ đối tác với Liên minh Châu Âu tại Leuven.

Hội chợ việc làm & thực tập

Trung tâm Việc làm thường tổ chức nhiều chương trình hội chợ việc làm và thực tập. Chào đón nhà tuyển dụng từ Chicago và xa hơn đến DePaul University tìm kiếm ứng viên từ mọi ngành học và trải nghiệm. Sinh viên có thể tham dự một trong những hội chợ việc làm này. Và kết nối với các nhà tuyển dụng giàu cảm hứng để học hỏi về nghề. Hay tìm kiếm cơ hội thực tập tại các công ty, cơ quan chính phủ và cả các tổ chức phi lợi nhuận.

DePaul University
At DePaul University

Tư vấn nghề nghiệp

Dịch vụ tư vấn việc làm của nhà trường sẽ giúp sinh viên những vấn đề sau:

 • Phát triển sơ yếu lý lịch và portfolio
 • Lên chiến lược tìm kiếm việc làm và thực tập
 • Định hướng ngành học, chuyên ngành và sự nghiệp
 • Tìm kiếm công việc phù hợp với giá trị của bản thân
 • Tìm hiểu ngành nghề
 • Các phương án sau đại học

Sự kiện và hội chợ việc làm

Cựu sinh viên của trường có thể tham dự các sự kiện và hội thảo phát triển việc làm do Trung tâm Việc làm tổ chức hàng quý. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham dự các hội chợ việc làm và thực tập thường niên. Để gặp gỡ các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm ứng viên.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học Goget.

Đại Học DePaul (DePaul Universitylà một trường đại học tư thục đặt tại Chicgo, Illinois, Hoa Kỳ. Trường từng được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất cả nước bởi U.S News & World Report. Đồng thời là một trong những trường đại học có giá trị đầu tư tốt nhất cả nước, theo Forbes năm 2017.

DePaul University
At DePaul University

Vị trí địa lý DePaul University

Trường nằm trên hai khu học xá ngay trong lòng trung tâm thành phố. Học xá Lincoln Park nằm gần Lake Michigan, và Học xá Loop ngay trong lòng khu tài chính lớn nhất Chicago.

DePaul University
At DePaul University

Các hoạt động và chương trình học

DePaul University cung cấp hơn 300 chương trình cử nhân và sau cử nhân. Với các lớp học quy mô nhỏ, theo đó tỉ lệ sinh viên trên giảng viên trung bình là 15:1. Đảm bảo học viên nào cũng sẽ được quan tâm sâu sát.

Vào thời gian rảnh, sinh viên có thể tham gia vào hơn 350 hội sinh viên của trường. Trải dài từ câu lạc bộ thể thao đến những hội nhóm chuyên môn. Bên cạnh đó còn có các chương trình sáng kiến hỗ trợ cộng đồng và phát triển việc làm.

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới hiện đang theo học tại Đại Học DePaul. Và nhà trường rất tự hào với cộng đồng sinh viên quốc tế theo học.

92% sinh viên của trường tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp DePaul. Ngoài ra còn có Trung tâm Việc làm, với các tư vấn viên việc làm giàu chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau, luôn sẵn sàng trao đổi với bạn. Bạn cũng có thể nhận trợ giúp qua mạng từ bí quyết viết CV đến kỹ năng chuẩn bị phỏng vấn.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$39,570

Cao học

US$43,610

Chi phí sinh hoạt

US$15,639

Chi phí ký túc xá

US$11,439

Điểm nổi bật

The Second City và Đại học DePaul đã công bố chương trình hợp tác được thiết kế nhằm mở rộng chương trình đào tạo phim hài. Kể từ kỳ học mùa thu này, Trường Nghệ thuật Điện ảnh của DePaul sẽ tổ chức các chương trình đại học và cao học toàn diện trong lĩnh vực sản xuất phim hài:

 • Thạc sĩ Mĩ thuật về viết kịch bản, chuyên ngành hài kịch
 • Cử nhân Mỹ thuật về điện ảnh và truyền hình, chuyên ngành hài kịch
 • Chuyên ngành phụ sản xuất phim hài

Sinh viên sẽ được theo học tại The Second City, cũng như tại các trường quay và lớp học tiện nghi của DePaul University đặt tại Cinespace Chicago Film Studios. Nơi các vở kịch nổi tiếng “Empire”, “Chicago Fire”, Chicago P.D.” và “Chicago Med” thường quay. Các lớp học được tổ chức tại DePaul gồm có:

 • DNA của The Second Ctiy
 • Sự phát triển của Hài kịch
 • Ứng tác Hài kịch cho nhà làm phim
 • Công việc của Giám đốc Hài kịch
 • Second City
DePaul University
At DePaul University
Sự hợp tác giữa DePaul University và Second City

“Second City là nơi dưỡng bồi cho nhiều tài năng kịch nghệ ở Chicago trong gần 60 năm qua. Cách đây hai năm, khi Trường Điện ảnh Harold Ramis bắt đầu hoạt động. Chúng tôi đã thành công trong việc tiếp cận các nhà biên kịch và đạo diễn mới vào nghề. Bằng việc hợp tác với DePaul University, giờ đây chúng tôi sẽ có cơ hội giảng dạy nhiều đối tượng sinh viên hơn. Trong một môi trường đào tạo uy tín” – Giám đốc Điều hành Second City, Andrew Alexander.

“Sự hợp tác giữa DePaul University và Second City sẽ hợp nhất nghệ thuật kể chuyện hài. Và sản xuất điện ảnh trong một chương trình giảng dạy hàng đầu. Khóa học cũng sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội tạo lập, phát triển và biểu diễn các vở kịch cũng như đưa kịch bản lên màn ảnh” – Ông Gary Novak, giám đốc Trường Nghệ thuật Điện ảnh DePaul.

Các Khoa và Trường thành viên

Các khoa và trường trực thuộc Đại học DePaul gồm có:

Trường Truyền thông

Sinh viên có thể theo đuổi các khóa truyền thông của trường. Trong đó có phương tiện truyền thông và điện ảnh học, quan hệ truyền thông, tổ chức và đa văn hóa. Truyền thông kỹ thuật số, truyền thông y tế, truyền thông thể thao, báo chí, hay quan hệ công chúng và quảng cáo.

Trường Máy tính và Phương tiện số

CDM mang đến cho sinh viên một nền giáo dục cộng tác. Nơi giao thoa giữa công nghệ, nghệ thuật và kinh doanh. CDM được tổ chức tại ba trường trực thuộc:

 • Trường Nghệ thuật Điện ảnh
 • Trường Máy tính
 • Trường Thiết kế
DePaul University
At DePaul University

Trường Sư phạm

Nhà trường cung cấp nhiều khóa học song ngữ/văn hóa kép, tư vấn, phát triển giảng dạy, sư phạm mầm non, lãnh đạo và giảng dạy ngôn ngữ thế giới.

Trường Luật

Chương trình Luật Sức khỏe và Luật sở hữu trí tuệ của Trường Luật DePaul là một trong những chương trình tốt nhất cả nước, theo US News & World Report.

Trường Khai phóng và Khoa học Xã hội (LAS)

LAS cung cấp hơn 30 chương trình cử nhân và 27 chương trình sau cử nhân.

Trường Khoa học và Sức khỏe (CSH)

CSH có nhiều ngành học bậc cử nhân cùng các chương trình đào tạo bậc sau cử nhân trong các lĩnh vực sinh học, hóa học và hóa sinh, khoa học môi trường, khoa học sức khỏe, toán, khoa học thần kinh, điều dưỡng, vật lý và tâm lý học.

Trường Sân khấu

Được biết đến với chương trình có cấu trúc chất lượng cao. Đặt tại nhà hát kịch nổi tiếng thế giới, trường được đánh giá là ngôi trường có tiêu chuẩn đào tạo kịch nghệ chuyên nghiệp xuất sắc tại Mỹ.

Trường Kinh doanh Driehaus

Nhà trường sẽ đưa bạn đến với các chương trình đào tạo kinh doanh chất lượng nhất. Giúp bạn đạt được các mục tiêu học thuật lẫn trong sự nghiệp.

Khoa Sau đại học về Kinh doanh Deakin

Khoa sau đại học về Kinh doanh Kellstadt đào tạo sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo. Bằng cách thường xuyên cập nhật chương trình để theo kịp những biến chuyển đổi mới trong kinh doanh toàn cầu.​​

Yêu cầu nhập học

Tuyển sinh đại học

Những ứng viên không học trung học ở Mỹ cần nộp kết quả các bài kiểm tra chứng minh đáp ứng được điều kiện Anh ngữ.

Nếu điểm tiếng Anh thấp hơn điều kiện tối thiểu. Ứng viên có thể sẽ được xem xét tuyển sinh có điều kiện.

Ứng viên có thể chứng minh năng lực tiếng Anh bằng một trong những cách sau:
 • TOEFL – 80 đối với bài kiểm tra IBT TOEFL và không có kỹ năng nào dưới 17
 • IELTS học thuật​ – 6.5
 • SAT – điều kiện tối thiểu dựa trên kết quả đọc và viết đạt 540
 • ACT – điều kiện tối thiểu cho kỹ năng đọc là 18 và tiếng Anh là 20
 • PTE Học thuật – điều kiện tiếng Anh tối thiểu đạt 53
Điều kiện Tiếng Anh Tuyển sinh có Điều kiện
 • TOEFL từ 60 đến 79 với bài kiểm tra IBT
 • IELTS học thuật – 6.0
 • PTE Học thuật – 42 dựa trên điểm tiếng Anh học thuật
DePaul University
At DePaul University
Tuyển sinh sau đại học

Để ứng tuyển vào các chương trình sau cử nhân, ứng viên phải hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn tất chương trình cử nhân tại một cơ sở giáo dục. Được kiểm định của vùng ở Hoa Kỳ hoặc nước ngoài. Bạn có thể đăng ký vào chương trình sau cử nhân hoặc đào tạo chuyên ngành. Những chương trình được giảng dạy tại Đại học DePaul gồm có Thạc sĩ Khoa học xã hội, Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, Thạc sĩ Nghệ thuật, Tiến sĩ, Thạc sĩ Luật và bằng Cử nhân Luật của Mỹ (Juris Doctor).

Mỗi chương trình sau cử nhân sẽ có các tiêu chuẩn hồ sơ và tuyển sinh riêng. Thời hạn tuyển sinh của các chương trình có thể sẽ khác nhau. Thậm chí đối với các chương trình trong cùng một khoa.

Để tìm kiếm các phương án ngành học và đáp ứng điều kiện đầu vào của chương trình học cụ thể tùy chọn. Ứng viên phải ghé thăm trang web của khoa hoặc trường mà bạn muốn đăng ký theo học.

Đào tạo tiếng Anh

Phương thức tiếp cận toàn diện của trường trong giảng dạy tiếng Anh. Chú trọng vào các kỹ năng ngôn ngữ, đời sống học thuật và xã hội tại môi trường đại học. Cũng như văn hóa Mỹ đương đại. ELA có quy mô lớp nhỏ, thường chỉ từ 10 – 17 sinh viên được các chuyên gia giảng dạy.

Tại ELA, cấp độ của học viên sẽ được quyết định dựa trên bài kiểm tra đầu vào được tổ chức vào đầu kỳ học. Các bài kiểm tra này thường bao gồm một bài thi viết và Bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế (TOEFL) của trường.

Bất kì sinh viên quốc tế nào từng học tiếng Anh và đã hoàn tất chương trình trung học đều có thể trúng tuyển vào ELA. Độ tuổi tối thiểu được nhận vào học chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu (IEP) là 17 tuổi. Để ứng tuyển thành công, ứng viên phải có khả năng viết từ 3 đến 5 đoạn tiểu luận với một vài lỗi sai cho phép. Và có thể trình bày mục tiêu công việc của mình khi đàm thoại. ELA không có các khóa học tiếng Anh cho những học viên chưa từng học ngôn ngữ này.

DePaul University
At DePaul University
IEP

IEP có 5 cấp độ tiếng Anh học thuật – Cấp độ dự bị, Cấp độ Trung cấp, Cấp độ Trung Cao cấp, Cấp độ Nâng cao và Cấp độ Dự bị vào Đại học. Tân sinh viên sẽ được đánh giá năng lực tiếng Anh để đảm bảo phù hợp với trình độ khóa học. Các chương trình này có thời lượng 18 giờ học mỗi tuần.

Các khóa học được tổ chức phù hợp cấp độ

Sinh viên toàn thời gian sẽ tham gia bốn khóa học viết, đọc và phát triển từ vựng, ngữ Pháp và tiếng Anh nghe nói.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Hàng năm DePaul University cấp cho tân sinh viên tổng giá trị học bổng hơn 28 triệu đô la Mỹ. Và hơn 11 triệu đô la Mỹ mỗi năm cho học viên có nhu cầu.

Nếu muốn ứng tuyển vào quý học mùa thu, ứng viên sẽ tự động được xem xét mức học bổng tân sinh viên. Trị giá lên tới 23.000 đô la Mỹ mỗi năm sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký.

DePaul University
At DePaul University
Học bổng tân sinh viên DePaul University

Sinh viên sẽ tự động được xem xét cấp một trong bốn chương trình học bổng của trường. Presidential Scholarship, Deans’ Scholarship, DePaul Scholars’ Award và Học bổng St. Vincent DePaul Scholarship ngay khi ứng tuyển vào trường. Học bổng này có giá trị từ 13.000 – 23.000 đô la Mỹ.

Cơ hội nghề nghiệp

Thực tập quốc tế

Một chương trình thực tập hay đào tạo nghề quốc tế. Có thể giúp sinh viên phát triển sự nghiệp trong thị trường lao động cạnh tranh. Việc đi thực tập ở nước ngoài sẽ mang lại cho bạn cơ hội có một không hai để mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp. Tích lũy trải nghiệm kinh doanh quốc tế, hình thành các kỹ năng cá nhân lẫn chuyên môn. Học hỏi một ngôn ngữ mới, trải nghiệm một văn hóa mới, và nhìn ngắm thế giới.

Chương trình thực tập du học DePaul University

Sinh viên còn có thể đi thực tập trong khuôn khổ chương trình du học của DePaul. Bằng cách này, bạn có thể vừa tích lũy tín chỉ, xây dựng kỹ năng làm việc. Cũng như kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế. Cơ hội thực tập rất đa dạng, tùy vào chương trình và kỹ năng của học viên.

Nhà trường có các cựu sinh viên từng làm quan hệ công chúng tại London. Văn phòng quốc hội ở Dublin, ngoài ra còn có sinh viên làm tài chính ở Mexico. Dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ cũng như các tổ chức phi chính phủ có quan hệ đối tác với Liên minh Châu Âu tại Leuven.

Hội chợ việc làm & thực tập

Trung tâm Việc làm thường tổ chức nhiều chương trình hội chợ việc làm và thực tập. Chào đón nhà tuyển dụng từ Chicago và xa hơn đến DePaul University tìm kiếm ứng viên từ mọi ngành học và trải nghiệm. Sinh viên có thể tham dự một trong những hội chợ việc làm này. Và kết nối với các nhà tuyển dụng giàu cảm hứng để học hỏi về nghề. Hay tìm kiếm cơ hội thực tập tại các công ty, cơ quan chính phủ và cả các tổ chức phi lợi nhuận.

DePaul University
At DePaul University

Tư vấn nghề nghiệp

Dịch vụ tư vấn việc làm của nhà trường sẽ giúp sinh viên những vấn đề sau:

 • Phát triển sơ yếu lý lịch và portfolio
 • Lên chiến lược tìm kiếm việc làm và thực tập
 • Định hướng ngành học, chuyên ngành và sự nghiệp
 • Tìm kiếm công việc phù hợp với giá trị của bản thân
 • Tìm hiểu ngành nghề
 • Các phương án sau đại học

Sự kiện và hội chợ việc làm

Cựu sinh viên của trường có thể tham dự các sự kiện và hội thảo phát triển việc làm do Trung tâm Việc làm tổ chức hàng quý. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham dự các hội chợ việc làm và thực tập thường niên. Để gặp gỡ các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm ứng viên.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học Goget.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

University of Illinois at Chicago - School of Health Informatics & Health Information Management

Location: 1603 West Taylor Street, Chicago, IL, USAPhone: +1 312-996-6620
Website: http://publichealth.uic.edu/
Distance: 3.49 km

Rush Universitys

Location: Rush University, South Paulina Street, Chicago, IL, USAPhone: +1 312-942-7100
Website: http://www.rushu.rush.edu/
Distance: 3.51 km

Tutorium in Intensive English

Location: UIC Tutorium in Intensive English, South Halsted Street, Chicago, IL, USAPhone: +1 312-996-8098
Website: http://tie.uic.edu/
Distance: 2.18 km

Chicago School of Professional Psychology

Location: The Chicago School of Professional Psychology, North Wells Street, Chicago, IL, USAPhone: +1 312-329-6600
Website: http://thechicagoschool.edu/
Distance: 1.29 km

Columbia College Chicago

Location: Columbia College Chicago, South Michigan Avenue, Chicago, IL, USAPhone: +1 312-369-1000
Website: https://www.colum.edu/
Distance: 0.44 km

Kendall College

Location: Kendall College, North North Branch Street, Chicago, IL, USAPhone: +1 888-905-3632
Website: https://www.kendall.edu/
Distance: 2.97 km