fbpx

Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane (Community Colleges of Spokane (CCS)) chào đón hơn 38.600 sinh viên mỗi năm. Thông qua hai trường cao đẳng được chứng nhận. Gồm có Cao đẳng Cộng đồng Spokane (SCC) – một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang – và Cao đẳng Cộng đồng Spokane Falls (SFCC). Community Colleges of Spokane cũng có nhiều chương trình đa dạng. Trải dài từ đào tạo nghề đến việc dạy chữ cho người trưởng thành ở khu vực hẻo lánh miền Đông Washington, Hoa Kỳ.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane

Trong hai trường cao đẳng, SCC nổi tiếng nhờ các chương trình học hàng đầu trong các lĩnh vực như động cơ xe hơi, hàng không, nghệ thuật ẩm thực, chăm sóc sức khỏe. Sinh viên có thể chọn các chương trình cấp bằng associate (bằng cao đẳng). Và chương trình chuyển tiếp cho phép chuyển đổi bằng cấp lên hệ Đại Học. Tọa lạc tại Spokane, Community Colleges of Spokane có các khu học xá ở Colville, Newport, Republic, Ione và Inchelium. Sinh viên cũng có thể lựa chọn chương trình học trực tuyến, cho phép học ngay tại nhà.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane

Các chương trình học

Sinh viên quốc tế có nhiều sự lựa chọn chương trình học tại đây. Sinh viên có thể đăng ký cho Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (IELP) để cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Lấy chứng chỉ trung học trong khi tham gia khóa học kết hợp của Chương trình Hoàn thành Trung học Quốc tế.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane

Theo đuổi khóa học chuyển tiếp lên đại học, hoặc thậm chí trải nghiệm du học ngắn ngày. Community Colleges of Spokane mang đến cơ hội khám phá đa văn hóa của cộng đồng sinh viên đa dạng. Thông qua việc tổ chức các sự kiện, buổi giảng và triển lãm tại khu học xá. Sinh viên quốc tế tại Community Colleges of Spokane có thể tham gia các hội nhóm yêu thích. Từ CLB Châu Á đến CLB văn hóa Ả rập, hoặc CLB trượt tuyết.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane

Tất cả sinh viên tại Community Colleges of Spokane đều được hưởng dịch vụ hướng nghiệp. Nơi sinh viên được hỗ trợ trong mọi vấn đề từ viết sơ yếu lý lịch. Và thư động lực, tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm. Sinh viên của cả hai trường cao đẳng đều có cơ hội du học ở một nước khác trong thời gian khóa học. Bao gồm các cơ hội ở Tây Ban Nha, ÚcVương Quốc Anh.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$9,450

Chi phí sinh hoạt

US$8,550

Chi phí ký túc xá

US$9,804

Điểm nổi bật của Community Colleges of Spokane

Chương trình Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc tế

Cao đẳng Cộng đồng Spokane CCS) cung cấp Chương trình Hoàn thành Trung học (HSCP) dành cho các sinh viên quốc tế có bằng cấp mong muốn có được một khởi đầu trong việc học. Sinh viên của chương trình này có thể cùng lúc được trao bằng Phổ thông Trung học của bang Washington và bằng liên kết (Associate degree).

Sinh viên HSCP có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách theo học hai chương trình cùng một lúc. Học phí của chương trình này cũng tương tự như học phí của chương trình học thuật. Để vào học, sinh viên phải nộp bảng điểm PTTH hiện tại và chứng minh đạt điểm trung bình ít nhất 3.0 và đã trên 17 tuổi vào ngày nhập học đầu tiên của quý cuối năm học. Sinh viên có thể chuyển tín chỉ các lớp phổ thông hiện tại đến CCS để áp dụng cho điều kiện đầu vào của khóa học. Mùa thu năm 2018, nhà trường sẽ vinh danh khóa tốt nghiệp đầu tiên.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane
Học Tiếng Anh Chuyên sâu ngay mùa hè này!

CCS cung cấp chương trình Tiếng Anh Tích hợp Chuyên sâu có tên gọi IELP (Intensive English Language Programme) hoàn toàn phù hợp với kỳ nghỉ hè. Các học kỳ hè IELP kéo dài 7-8 tuần và sẽ giúp học viên tăng cường kỹ năng ngôn ngữ ở bất kì trình độ nào. Học viên chọn IELP để tăng cường kỹ năng Anh ngữ hiện tại phục vụ cho công việc, giúp bạn tự tin và thông thạo hơn khi giao tiếp tiếng Anh cũng như chuẩn bị tốt hơn cho việc học đại học. Học viên sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp lúc vừa đến học xá để xác định chương trình phù hợp nhất. Chương trình IELP có bốn cấp độ.

Các chương trình

Học viên có thể tiếp cận các chương trình đào tạo đa dạng tại CCS. Bạn có thể chọn hoàn tất hai năm đầu của chương trình cấp bằng bốn năm thường được gọi là Chương trình Dự bị Chuyển tiếp 2+2, hay chọn một chương trình kỹ thuật/chuyên nghiệp để tăng cường các kỹ năng hiện tại, sẵn sàng cho việc phát triển nghề. Rất nhiều sinh viên dành ra các học kỳ ngắn hạn để trải nghiệm quốc tế thông qua chương trình gap year hay ở các kỳ nghỉ hè.

Cơ hội hợp tác
Chương trình “American Success and Honors” tại CCS

Đặt quan hệ đối tác với QuadLearning, CCS tổ chức chương trình dự bị “American Success” ở cả hai khu học xá. Sinh viên chương trình “American Success” sẽ được tiếp cận các lớp dự bị học thuật, tư vấn cá nhân, phát triển kỹ năng lãnh đạo và mạng lưới chuyển tiếp hàng đầu của trường. Nếu đạt điểm trung bình 3.25 hoặc cao hơn, bạn sẽ đủ điều kiện để theo đuổi chương trình CCS Honors.

CCS Đích đến ĐH Miền đông Washington

CCS Destination Eastern là chương trình tuyển sinh kép dành cho những ứng viên đủ điều kiện học thuật và muốn theo học hai năm đầu của chương trình 4 năm tại SCC, SFCC hay một trung tâm giáo dục ngoài khu học xá, sau đó chuyển tiếp vào Đại học Đông Washington (EWU) để hoàn tất chương trình cử nhân.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane
Liên kết Đại học

CCS đã ký nhiều thỏa thuận liên kết chuyển tiếp nhằm mang lại “giá trị bổ sung” cho chương trình chuyển tiếp truyền thống, bằng việc cho phép các tín chỉ chuyển tiếp bổ sung, tùy vào hình thức giảng dạy và tuyển sinh.

Chương trình Nghề và Kỹ thuật

Các chương trình đào tạo nghề và kỹ thuật tại CCS mở ra cho sinh viên con đường bước vào những công việc đòi hỏi tay nghề cao với mức lương tương xứng. Hoặc cho phép họ chuyển tiếp vào các chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học.

Sinh viên có thể tích lũy các bằng chứng nhận hoàn thành. Và Bằng liên kết Khoa học Ứng dụng (AAS) tại hơn 100 lĩnh vực chuyên nghiệp và kỹ thuật.

Chương trình Chứng nhận Mĩ thuật (CFA) mang lại cơ hội cho những sinh viên có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật.

Yêu cầu tuyển sinh

Chính sách Tuyển sinh dành cho sinh viên quốc tế:

Sinh viên quốc tế sẽ được Văn phòng Giáo dục Toàn cầu công nhận sau khi cung cấp các thông tin dưới đây:

 1. Đơn tuyển sinh đã điền đầy đủ.
 2. Bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.
 3. Bản dịch tiếng Anh bảng điểm trung học phổ thông hoặc đại học (kể cả các bảng điểm ở Mỹ nếu từng học ở đây).
 4. Giấy tờ chứng minh hỗ trợ tài chính (yêu cầu của Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ).
 5. Bản photocopy hộ chiếu với thời gian hết hạn không dưới 6 tháng so với ngày nhập học của chương trình mà ứng viên đang ứng tuyển.
Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane
Trình độ tiếng Anh:

Tất cả các ứng viên mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ phải chứng minh năng lực tiếng Anh để được nhận vào SCC hay SFCC qua hình thức tuyển sinh trực tiếp vào các lớp ngoài ESL. Có rất nhiều cách để làm được điều này.

Cách thức ứng tuyển

SCC và SFCC có chính sách tuyển sinh cởi mở, chấp thuận các ứng viên tốt nghiệp phổ thông trung học. Hoặc bất kì cá nhân nào trên 18 tuổi và sở hữu giấy chứng nhận đã hoàn tất chương trình giáo dục phổ thông.

Việc tuyển sinh của trường được thực hiện trên cơ sở ai ứng tuyển trước sẽ được phục vụ trước. Và nhà trường có rất nhiều chương trình khác nhau cho sinh viên.

Việc bắt đầu quy trình ứng tuyển sớm trước kỳ nhập học là rất cần thiết. Cho phép bạn có đủ thời gian cho quy trình ứng tuyển.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane

5 Bước Dễ dàng để làm theo –

 • Ứng tuyển ngay bây giờ

Bước đầu tiên là điền vào hồ sơ ứng tuyển. Sinh viên có thể bắt đầu bằng việc hoàn tất đơn xin vào trường cao đẳng cộng đồng của bang Washington.

 • Hoàn tất Hồ sơ ứng tuyển

Hoàn tất hồ sơ ứng tuyển bằng cách nộp các giấy tờ bổ sung được yêu cầu.

 • Kiểm tra & Xếp lớp

Bài kiểm tra xếp lớp nhằm đảm bảo học viên sẽ được theo học những lớp phù hợp nhất với khả năng của họ. Hầu hết các ứng viên đều phải làm bài kiểm tra này. Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt. Ứng viên có thể nộp bảng điểm hoặc kết quả các bài kiểm tra trước đó để thay thế. Bài kiểm tra sẽ được thực hiện khi bạn vừa đến khu học xá.

 • Tư vấn học thuật

Các Tư vấn viên Học thuật sẽ hướng dẫn sinh viên bằng việc giúp bạn định hướng rõ những yêu cầu của nhà trường. Hiểu hơn về những chi tiết chuyên môn trong chuyển tiếp và xác định những hướng chuyển tiếp quan trọng.

 • Đăng ký

Đây là bước cuối cùng của quy trình Tuyển sinh.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học phí

Hội đồng các Trường Cao đẳng Cộng đồng và Cao đẳng Kỹ thuật của Tiểu bang là đơn vị thiết lập mức học phí cho các trường cao đẳng cộng đồng tại bang Washington. Những thông tin hiện tại liên quan đến học phí cùng các khoản phí khác có thể được tìm thấy tại đây.

Học bổng

Hàng năm, Quỹ CCS cấp hơn 300 học phí chuyên ngành cho học phí và sách. Cũng như hàng trăm các khoản học phí nhỏ hơn nhằm giúp sinh viên chi trả các lệ phí kiểm tra, lệ phí chương trình cùng các khoản nhu cầu khẩn cấp. Thời gian ứng tuyển học bổng thông thường được mở từ ngày 3 tháng 1 đến 15 tháng 3 hàng năm. Nhà trường chào đón sinh viên quốc tế tham gia ứng tuyển!

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane
Các chương trình làm việc

“Work-Study” là một chương trình hỗ trợ tài chính cho phép sinh viên làm việc trên khu học xá hoặc với một nhà tuyển dụng ngoài học xá được công nhận nhằm kiếm tiền chi trả cho chi phí học tập. Sinh viên quốc tế có thể có được những trải nghiệm học xá này tại các phòng ban. Như Văn phòng Giáo dục Toàn cầu, Trung tâm Trợ giảng, Quản lí Sinh viên, Hoạt động Sinh viên cùng nhiều bộ phận khác. Sinh viên được phép làm việc đến 19 tiếng mỗi tuần.

Học viên tốt nghiệp

Dưới đây là những câu chuyện đầy cảm hứng do sinh viên nhà trường chia sẻ:

Felix Bunton

Anh cho biết: “Mọi thứ chúng tôi được học thông qua chương trình đều hoàn toàn có tính ứng dụng vào thế giới thực tiễn ngoài kia”. “Khóa học đã trang bị cho tôi sự tự tin và kiến thức để thể hiện mình và tạo dựng thành công trong nghề.” Anh cũng nhận thấy những mối quan hệ với thầy cô, bạn học cung các nhà tuyển dụng trong quá trình học đều rất đáng giá. Anh nói thêm: “Nhà trường đã đem lại những nền tảng tốt nhất cho việc mở rộng mạng lưới.”

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane
Morgan Lynch

“Trường Falls đã giúp tôi sẵn sàng kiếm được một công việc tốt ngay sau khi ra khỏi trường.”

Morgan đã đăng ký vào chương trình thiết kế đồ họa tại SFCC. “Thật sự không dễ để thuyết phục bố mẹ tôi về hướng đi này. Cao đẳng Cộng đồng không nằm trong từ điển của họ.” Nhưng sau buổi phỏng vấn với giáo viên thiết kế đồ họa. Người sau này sẽ trở thành giáo viên hướng dẫn của cô, thầy Greg Stiles. Cô càng thêm tin chắc vào điều mình muốn làm. Morgan chia sẻ rằng cô khá ngạc nhiên về tính thử thách của chương trình. Các giảng viên và sinh viên luôn nỗ lực hết sức trong mọi việc. Cô nói thêm: “Ở đây giống không khí gia đình hơn. Sinh viên và giảng viên sẽ xem xét tất cả các tác phẩm của bạn và tự do bình luận mọi thứ. Điều đó làm tất cả chúng tôi trở nên tốt hơn”.

“Tôi sẽ không thể hoàn tất chương trình nếu không có thầy Gred Stiles. Thầy đã cho tôi rất nhiều động lực. Thực tế là, mỗi bài làm tôi cho rằng đã hoàn thiện thật ra đều có thể được làm tốt hơn. Tôi sẽ luôn đón nhận những phản hồi vì lúc nào chúng cũng giúp các sản phẩm thêm tốt hơn.”

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane (Community Colleges of Spokane (CCS)) chào đón hơn 38.600 sinh viên mỗi năm. Thông qua hai trường cao đẳng được chứng nhận. Gồm có Cao đẳng Cộng đồng Spokane (SCC) – một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang – và Cao đẳng Cộng đồng Spokane Falls (SFCC). Community Colleges of Spokane cũng có nhiều chương trình đa dạng. Trải dài từ đào tạo nghề đến việc dạy chữ cho người trưởng thành ở khu vực hẻo lánh miền Đông Washington, Hoa Kỳ.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane

Trong hai trường cao đẳng, SCC nổi tiếng nhờ các chương trình học hàng đầu trong các lĩnh vực như động cơ xe hơi, hàng không, nghệ thuật ẩm thực, chăm sóc sức khỏe. Sinh viên có thể chọn các chương trình cấp bằng associate (bằng cao đẳng). Và chương trình chuyển tiếp cho phép chuyển đổi bằng cấp lên hệ Đại Học. Tọa lạc tại Spokane, Community Colleges of Spokane có các khu học xá ở Colville, Newport, Republic, Ione và Inchelium. Sinh viên cũng có thể lựa chọn chương trình học trực tuyến, cho phép học ngay tại nhà.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane

Các chương trình học

Sinh viên quốc tế có nhiều sự lựa chọn chương trình học tại đây. Sinh viên có thể đăng ký cho Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (IELP) để cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Lấy chứng chỉ trung học trong khi tham gia khóa học kết hợp của Chương trình Hoàn thành Trung học Quốc tế.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane

Theo đuổi khóa học chuyển tiếp lên đại học, hoặc thậm chí trải nghiệm du học ngắn ngày. Community Colleges of Spokane mang đến cơ hội khám phá đa văn hóa của cộng đồng sinh viên đa dạng. Thông qua việc tổ chức các sự kiện, buổi giảng và triển lãm tại khu học xá. Sinh viên quốc tế tại Community Colleges of Spokane có thể tham gia các hội nhóm yêu thích. Từ CLB Châu Á đến CLB văn hóa Ả rập, hoặc CLB trượt tuyết.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane

Tất cả sinh viên tại Community Colleges of Spokane đều được hưởng dịch vụ hướng nghiệp. Nơi sinh viên được hỗ trợ trong mọi vấn đề từ viết sơ yếu lý lịch. Và thư động lực, tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm. Sinh viên của cả hai trường cao đẳng đều có cơ hội du học ở một nước khác trong thời gian khóa học. Bao gồm các cơ hội ở Tây Ban Nha, ÚcVương Quốc Anh.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$9,450

Chi phí sinh hoạt

US$8,550

Chi phí ký túc xá

US$9,804

Điểm nổi bật của Community Colleges of Spokane

Chương trình Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc tế

Cao đẳng Cộng đồng Spokane CCS) cung cấp Chương trình Hoàn thành Trung học (HSCP) dành cho các sinh viên quốc tế có bằng cấp mong muốn có được một khởi đầu trong việc học. Sinh viên của chương trình này có thể cùng lúc được trao bằng Phổ thông Trung học của bang Washington và bằng liên kết (Associate degree).

Sinh viên HSCP có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách theo học hai chương trình cùng một lúc. Học phí của chương trình này cũng tương tự như học phí của chương trình học thuật. Để vào học, sinh viên phải nộp bảng điểm PTTH hiện tại và chứng minh đạt điểm trung bình ít nhất 3.0 và đã trên 17 tuổi vào ngày nhập học đầu tiên của quý cuối năm học. Sinh viên có thể chuyển tín chỉ các lớp phổ thông hiện tại đến CCS để áp dụng cho điều kiện đầu vào của khóa học. Mùa thu năm 2018, nhà trường sẽ vinh danh khóa tốt nghiệp đầu tiên.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane
Học Tiếng Anh Chuyên sâu ngay mùa hè này!

CCS cung cấp chương trình Tiếng Anh Tích hợp Chuyên sâu có tên gọi IELP (Intensive English Language Programme) hoàn toàn phù hợp với kỳ nghỉ hè. Các học kỳ hè IELP kéo dài 7-8 tuần và sẽ giúp học viên tăng cường kỹ năng ngôn ngữ ở bất kì trình độ nào. Học viên chọn IELP để tăng cường kỹ năng Anh ngữ hiện tại phục vụ cho công việc, giúp bạn tự tin và thông thạo hơn khi giao tiếp tiếng Anh cũng như chuẩn bị tốt hơn cho việc học đại học. Học viên sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp lúc vừa đến học xá để xác định chương trình phù hợp nhất. Chương trình IELP có bốn cấp độ.

Các chương trình

Học viên có thể tiếp cận các chương trình đào tạo đa dạng tại CCS. Bạn có thể chọn hoàn tất hai năm đầu của chương trình cấp bằng bốn năm thường được gọi là Chương trình Dự bị Chuyển tiếp 2+2, hay chọn một chương trình kỹ thuật/chuyên nghiệp để tăng cường các kỹ năng hiện tại, sẵn sàng cho việc phát triển nghề. Rất nhiều sinh viên dành ra các học kỳ ngắn hạn để trải nghiệm quốc tế thông qua chương trình gap year hay ở các kỳ nghỉ hè.

Cơ hội hợp tác
Chương trình “American Success and Honors” tại CCS

Đặt quan hệ đối tác với QuadLearning, CCS tổ chức chương trình dự bị “American Success” ở cả hai khu học xá. Sinh viên chương trình “American Success” sẽ được tiếp cận các lớp dự bị học thuật, tư vấn cá nhân, phát triển kỹ năng lãnh đạo và mạng lưới chuyển tiếp hàng đầu của trường. Nếu đạt điểm trung bình 3.25 hoặc cao hơn, bạn sẽ đủ điều kiện để theo đuổi chương trình CCS Honors.

CCS Đích đến ĐH Miền đông Washington

CCS Destination Eastern là chương trình tuyển sinh kép dành cho những ứng viên đủ điều kiện học thuật và muốn theo học hai năm đầu của chương trình 4 năm tại SCC, SFCC hay một trung tâm giáo dục ngoài khu học xá, sau đó chuyển tiếp vào Đại học Đông Washington (EWU) để hoàn tất chương trình cử nhân.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane
Liên kết Đại học

CCS đã ký nhiều thỏa thuận liên kết chuyển tiếp nhằm mang lại “giá trị bổ sung” cho chương trình chuyển tiếp truyền thống, bằng việc cho phép các tín chỉ chuyển tiếp bổ sung, tùy vào hình thức giảng dạy và tuyển sinh.

Chương trình Nghề và Kỹ thuật

Các chương trình đào tạo nghề và kỹ thuật tại CCS mở ra cho sinh viên con đường bước vào những công việc đòi hỏi tay nghề cao với mức lương tương xứng. Hoặc cho phép họ chuyển tiếp vào các chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học.

Sinh viên có thể tích lũy các bằng chứng nhận hoàn thành. Và Bằng liên kết Khoa học Ứng dụng (AAS) tại hơn 100 lĩnh vực chuyên nghiệp và kỹ thuật.

Chương trình Chứng nhận Mĩ thuật (CFA) mang lại cơ hội cho những sinh viên có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật.

Yêu cầu tuyển sinh

Chính sách Tuyển sinh dành cho sinh viên quốc tế:

Sinh viên quốc tế sẽ được Văn phòng Giáo dục Toàn cầu công nhận sau khi cung cấp các thông tin dưới đây:

 1. Đơn tuyển sinh đã điền đầy đủ.
 2. Bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.
 3. Bản dịch tiếng Anh bảng điểm trung học phổ thông hoặc đại học (kể cả các bảng điểm ở Mỹ nếu từng học ở đây).
 4. Giấy tờ chứng minh hỗ trợ tài chính (yêu cầu của Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ).
 5. Bản photocopy hộ chiếu với thời gian hết hạn không dưới 6 tháng so với ngày nhập học của chương trình mà ứng viên đang ứng tuyển.
Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane
Trình độ tiếng Anh:

Tất cả các ứng viên mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ phải chứng minh năng lực tiếng Anh để được nhận vào SCC hay SFCC qua hình thức tuyển sinh trực tiếp vào các lớp ngoài ESL. Có rất nhiều cách để làm được điều này.

Cách thức ứng tuyển

SCC và SFCC có chính sách tuyển sinh cởi mở, chấp thuận các ứng viên tốt nghiệp phổ thông trung học. Hoặc bất kì cá nhân nào trên 18 tuổi và sở hữu giấy chứng nhận đã hoàn tất chương trình giáo dục phổ thông.

Việc tuyển sinh của trường được thực hiện trên cơ sở ai ứng tuyển trước sẽ được phục vụ trước. Và nhà trường có rất nhiều chương trình khác nhau cho sinh viên.

Việc bắt đầu quy trình ứng tuyển sớm trước kỳ nhập học là rất cần thiết. Cho phép bạn có đủ thời gian cho quy trình ứng tuyển.

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane

5 Bước Dễ dàng để làm theo –

 • Ứng tuyển ngay bây giờ

Bước đầu tiên là điền vào hồ sơ ứng tuyển. Sinh viên có thể bắt đầu bằng việc hoàn tất đơn xin vào trường cao đẳng cộng đồng của bang Washington.

 • Hoàn tất Hồ sơ ứng tuyển

Hoàn tất hồ sơ ứng tuyển bằng cách nộp các giấy tờ bổ sung được yêu cầu.

 • Kiểm tra & Xếp lớp

Bài kiểm tra xếp lớp nhằm đảm bảo học viên sẽ được theo học những lớp phù hợp nhất với khả năng của họ. Hầu hết các ứng viên đều phải làm bài kiểm tra này. Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt. Ứng viên có thể nộp bảng điểm hoặc kết quả các bài kiểm tra trước đó để thay thế. Bài kiểm tra sẽ được thực hiện khi bạn vừa đến khu học xá.

 • Tư vấn học thuật

Các Tư vấn viên Học thuật sẽ hướng dẫn sinh viên bằng việc giúp bạn định hướng rõ những yêu cầu của nhà trường. Hiểu hơn về những chi tiết chuyên môn trong chuyển tiếp và xác định những hướng chuyển tiếp quan trọng.

 • Đăng ký

Đây là bước cuối cùng của quy trình Tuyển sinh.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học phí

Hội đồng các Trường Cao đẳng Cộng đồng và Cao đẳng Kỹ thuật của Tiểu bang là đơn vị thiết lập mức học phí cho các trường cao đẳng cộng đồng tại bang Washington. Những thông tin hiện tại liên quan đến học phí cùng các khoản phí khác có thể được tìm thấy tại đây.

Học bổng

Hàng năm, Quỹ CCS cấp hơn 300 học phí chuyên ngành cho học phí và sách. Cũng như hàng trăm các khoản học phí nhỏ hơn nhằm giúp sinh viên chi trả các lệ phí kiểm tra, lệ phí chương trình cùng các khoản nhu cầu khẩn cấp. Thời gian ứng tuyển học bổng thông thường được mở từ ngày 3 tháng 1 đến 15 tháng 3 hàng năm. Nhà trường chào đón sinh viên quốc tế tham gia ứng tuyển!

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane
Các chương trình làm việc

“Work-Study” là một chương trình hỗ trợ tài chính cho phép sinh viên làm việc trên khu học xá hoặc với một nhà tuyển dụng ngoài học xá được công nhận nhằm kiếm tiền chi trả cho chi phí học tập. Sinh viên quốc tế có thể có được những trải nghiệm học xá này tại các phòng ban. Như Văn phòng Giáo dục Toàn cầu, Trung tâm Trợ giảng, Quản lí Sinh viên, Hoạt động Sinh viên cùng nhiều bộ phận khác. Sinh viên được phép làm việc đến 19 tiếng mỗi tuần.

Học viên tốt nghiệp

Dưới đây là những câu chuyện đầy cảm hứng do sinh viên nhà trường chia sẻ:

Felix Bunton

Anh cho biết: “Mọi thứ chúng tôi được học thông qua chương trình đều hoàn toàn có tính ứng dụng vào thế giới thực tiễn ngoài kia”. “Khóa học đã trang bị cho tôi sự tự tin và kiến thức để thể hiện mình và tạo dựng thành công trong nghề.” Anh cũng nhận thấy những mối quan hệ với thầy cô, bạn học cung các nhà tuyển dụng trong quá trình học đều rất đáng giá. Anh nói thêm: “Nhà trường đã đem lại những nền tảng tốt nhất cho việc mở rộng mạng lưới.”

Community Colleges of Spokane
At Community Colleges of Spokane
Morgan Lynch

“Trường Falls đã giúp tôi sẵn sàng kiếm được một công việc tốt ngay sau khi ra khỏi trường.”

Morgan đã đăng ký vào chương trình thiết kế đồ họa tại SFCC. “Thật sự không dễ để thuyết phục bố mẹ tôi về hướng đi này. Cao đẳng Cộng đồng không nằm trong từ điển của họ.” Nhưng sau buổi phỏng vấn với giáo viên thiết kế đồ họa. Người sau này sẽ trở thành giáo viên hướng dẫn của cô, thầy Greg Stiles. Cô càng thêm tin chắc vào điều mình muốn làm. Morgan chia sẻ rằng cô khá ngạc nhiên về tính thử thách của chương trình. Các giảng viên và sinh viên luôn nỗ lực hết sức trong mọi việc. Cô nói thêm: “Ở đây giống không khí gia đình hơn. Sinh viên và giảng viên sẽ xem xét tất cả các tác phẩm của bạn và tự do bình luận mọi thứ. Điều đó làm tất cả chúng tôi trở nên tốt hơn”.

“Tôi sẽ không thể hoàn tất chương trình nếu không có thầy Gred Stiles. Thầy đã cho tôi rất nhiều động lực. Thực tế là, mỗi bài làm tôi cho rằng đã hoàn thiện thật ra đều có thể được làm tốt hơn. Tôi sẽ luôn đón nhận những phản hồi vì lúc nào chúng cũng giúp các sản phẩm thêm tốt hơn.”

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Washington State University

Location: Washington State University, Pullman, WA, USAPhone: +1 509-335-3564
Website: http://www.wsu.edu/
Distance: 1.01 km

Community Colleges of Spokane

Location: Community Colleges of Spokane, Veterans Way, Pullman, WA, USAPhone: 509-434-5162
Website: http://ccs.spokane.edu/
Distance: 0 km