fbpx

Đại học bang Cleveland (Cleveland State University (CSU)) được thành lập vào năm 1964, đã phát triển lớn mạnh trong vòng 50 năm qua. Và được biết đến nhờ những hướng tiếp cận thực tiễn trong tất cả các chương trình đào tạo. Đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ cảm thấy sẵn sàng với thế giới việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Trên thực tế, Viện Brookings đã xếp CSU hạng 18 trong số các trường đại học công lập ở Mỹ. Không chỉ vì những nghiên cứu quan trọng mà vì nhà trường mang lại được nền tảng đa dạng các chương trình đi học trao đổi cho sinh viên.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Với hơn 200 chương trình cấp bằng ở cả hai bậc cử nhân và sau cử nhân. Nhà trường mang đến rất nhiều lựa chọn cho những sinh viên chưa biết nên chọn theo đuổi ngành học nào. Tỉ lệ 17 sinh viên/1 giảng viên cũng đồng nghĩa với việc từng cá nhân học viên sẽ nhận được sự quan tâm tối đa từ các giảng viên, vốn là chuyên gia trong các lĩnh vực.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Có hơn 200 nhóm hội và câu lạc bộ sinh viên để bạn tham gia. Trong đó có 3 tờ báo sinh viên và 1 đài phát thanh do chính sinh viên vận hành.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Cơ hội nghề nghiệp

CSU tự hào mang lại cho sinh viên cơ hội tốt nhất để tìm được việc làm sau tốt nghiệp. Nhà trường có tiềm năng cung cấp hơn 3.000 chương trình thực tập cho những sinh viên hợp lệ. Mỗi năm, trong đó có nhiều công ty được đặt ở khu vực Cleveland – trong đó có NASA.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Các đội tuyển thể thao tại CSU (The Vikings) chơi ở thứ hạng cao nhất trong số các tuyển thể thao Đại học Hoa Kỳ, thuộc NCAA Division 1. Đội tuyển bóng rổ nam của trường tập luyện ở Trung tâm Wolstein. Nơi có thể chứa đến 13.600 người và là một đấu trường ngoạn mục. Cho sinh viên theo giõi bạn học của mình thi đấu trước các đối thủ trường bạn.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Với hơn 17.000 sinh viên hiện đang theo học, trong đó có hơn 1.400 sinh viên quốc tế. Có rất nhiều cơ hội cho bạn gặp gỡ người mới và biến CSU thành ngôi nhà thứ hai của mình.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$15,628

Cao học

US$19,830

Chi phí sinh hoạt

US$18,684

Chi phí ký túc xá

US$9,388

Điểm nổi bật

Hai thành viên trong số đội ngũ các giảng viên của Đại học Bang Cleveland đã được Quỹ Khoa học Quốc gia lựa chọn để trao một trong những giải thưởng danh dự danh giá nhất. Cả hai Tiến sĩ Kỹ thuật Eric Schearer và Chris Wirth đều đã được xướng tên là những người thắng cuộc của Giải thưởng Chương trình Phát triển Giảng viên Mới vào Nghề (CAREER), vốn là chứng nhận cao quý nhất mà Quỹ Khoa học Quốc gia (NSF) dành cho những nhà giáo mới bắt đầu sự nghiệp nghiên cứu. Những giải thưởng này bao gồm một khoản trợ cấp kéo dài nhiều năm liền được sử dụng để thúc đẩy nghiên cứu sáng tạo, đồng thời cũng giúp cố vấn và huấn luyện để hỗ trợ thế hệ những nhà lãnh đạo giáo dục đại học kế cận.

Cleveland State University
At Cleveland State University
Các chương trình tại Cleveland State University

Tiến sĩ Ronald M. Berkman, Hiệu trưởng Đại học Bang Cleveland chia sẻ: “Chương trình NSF CAREER có tính cạnh tranh rất cao và chỉ được trao cho những nhà nghiên cứu mới vào nghề xếp hạng đầu trên cả nước”. Thầy nói thêm: “Thông báo này là minh chứng rõ nhất về sự ưu việt và tận tâm của giảng viên nhà trường, và tôi cũng muốn gửi lời chúc mừng cá nhân đến hai Giáo sư Schearer và Wirth về những thành tựu vĩ đại này.”

Tiến sĩ Jerzy Sawicki, Phó Hiệu trưởng về nghiên cứu tại Đại học Bang Cleveland chia sẻ thêm: “Sự công nhận của NSF cũng đã nhấn mạnh sự phát triển và ưu việt của tổng thể các chương trình nghiên cứu của CSU”. “Các giáo sư Schearer và Wirth đều đang thực hiện những nghiên cứu mới, mang lại nhiều tác động tích cực đáng kể cho khu vực cũng như toàn xã hội, và những giải thưởng này sẽ càng giúp khai triển những nỗ lực của họ.”

Chương trình CAREER đã được thành lập bởi Quỹ Khoa học Quốc gia vào năm 1994. Chương trình vinh danh những cá nhân đang hoạt động trong các chương trình học bổng tân tiến, có tác động đáng kể lên xã hội, đồng thời cũng là những người có tiềm năng nắm giữ những hình mẫu điển hình trong nghiên cứu và đào tạo ở cơ sở đào tạo của mình cũng như trên toàn quốc.

Tại sao nên học ở đây?

Theo U.S. News & World Report, Đại học Bang Cleveland là một trong Những trường Đại học tốt nhất Hoa Kỳ. Trường cung cấp hơn 175 chương trình đào tạo ở 10 khoa và trường trực thuộc, và trải dài trên nhiều khu học xá mở rộng, mang lại nhiều dấu ấn ở Cleveland.

Trường được đặt tại trung tâm sôi động của Cleveland, nơi luôn diễn ra nhiều hoạt động lý thú. Đây cũng là một trong những nơi có mức học phí thấp nhất Ohio – và mức học phí này được duy trì suốt bốn năm học – và một giá trị vượt hơn cả mong đợi.

Các nhà nghiên cứu của Brookings đã ước định thế mạnh của các trường đại học công lập đào tạo bốn năm tại Mỹ. Một vài nhà nghiên cứu  đã tăng cường thêm nhiều cơ hội cho sinh viên có hoàn cảnh yếu thế, trong khi đó, một số khác đã mở rộng giới hạn kiến thức thông qua các chương trình nghiên cứu có tầm ảnh hưởng cao. Chỉ 20% trong số 342 trường đại học đã hoàn thành được cả hai điều này, trong đó có CSU.

Cleveland State University
At Cleveland State University
Những ưu điểm vượt trội

Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Bang Cleveland đã được trang bị sẵn sàng để bước vào những công việc xứng đáng. Với sự kết hợp mạnh mẽ giữa giáo dục đại học với trải nghiệm thực tiễn, sinh viên có thể khám phá hơn 3.000 chương trình thực tập và hợp tác – nhiều hơn bất kì trường đại học công lập nào khác tại Ohio – và ở gần như mỗi nhà tuyển dụng lớn ở khu vực Cleveland, trong đó có cả Progressive và NASA. CSU kết nối sinh viên với nhiều cơ hội thực tiễn, có một không hai trong các lĩnh vực công nghệ, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, tài chính, giáo dục, nghệ thuật và các ngành công nghiệp khác trên khắp miền Đông Bắc Ohio và xa hơn.

Ở bảng xếp hạng trong nước mới nhất của U.S. News & World Report, Trường Kỹ thuật Washkewicz của CSU xếp thứ 170 trong số những Chương trình Kỹ thuật bậc Cử nhân Tốt nhất, và Trường Kinh doanh Monte Ahuja của CSU được xếp thứ 283 trong danh sách Các chương trình Kinh doanh bậc Cử nhân Tốt nhất.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Các Khoa và Đại học thành viên

Các trường và khoa trực thuộc của trường bao gồm:

Trường Kinh doanh Monte Ahuja

Đối tác uy tín của những doanh nghiệp thành công trên toàn vùng – Nơi mang lại cho sinh viên một nền giáo dục thực tiễn, hiệu quả và có tính ứng dụng cao.

Trường Sư phạm và Dịch vụ Nhân sinh

Trường Sư phạm và Dịch vụ Nhân sinh coi trọng văn hóa hợp tác trong đó nuôi dưỡng những cộng đồng học viên – học giả cùng nhiều đối tượng đa dạng khác, cũng như đặt quan hệ đối tác với cộng đồng đô thị.

Trường Kỹ thuật Washkewicz

Nhà trường cung cấp nền giáo dục kỹ thuật đẳng cấp thế giới, giàu hứa hẹn, và những kỹ sư tốt nghiệp chuẩn bị bước vào thế giới việc làm đều sẵn sàng giải quyết các vấn đề kỹ thuật của thế giới thực tiễn. Chất lượng của nhà trường được thể hiện qua chất lượng đào tạo, nghiên cứu, sáng tạo xuất sắc, cùng sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên.

Cleveland State University
At Cleveland State University
Trường Khai phóng và Khoa học Xã hội (CLASS):

Việc theo học tại CLASS sẽ giúp học viên sẵn sàng đón nhận những thử thách đời người. Bằng việc hoàn tất khóa học trong lĩnh vực ưa thích, sinh viên sẽ thu được những kỹ năng phân tích và truyền thông hữu ích cũng như những giá trị và quan điểm để mang lại một đời sống Ý nghĩa.

Khoa Điều Dưỡng

Chương trình MSN của khoa được U.S. News and World Report xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất cả nước. Đội ngũ giảng viên của khoa thực hiện các nghiên cứu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, từ quản lý những cơn đau mãn tính đến việc sử dụng hiệu quả công nghệ trong việc đào tạo các điều dưỡng tương lai.

Trường Khoa học và Các ngành Sức khỏe liên quan

Ngôi trường có quy mô lớn nhất trong số các trường trực thuộc của CSU, Trường Khoa học và Các ngành Sức khỏe liên quan là mái nhà chung của hơn 110 giảng viên toàn thời gian và 2.600 sinh viên theo học các ngành Khoa học Sinh học, Địa chất và Môi trường; Hóa học; Toán học; Vật lý; Tâm lý học; và Khoa học Y tế.

Trường Đô thị Maxin Goodman Levin

Levin College được US News and World Report xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu về các vấn đề công vụ và được xếp hạng cao ở nhiều chuyên ngành thuộc lĩnh vực Quản lý Chính quyền Địa phương và Chính sách đô thị.

Các cơ sở

Với nhiều khu học xá và cơ sở đối tác đặt tại phía Đông Bắc Ohio, Đại học Bang Cleveland sẽ giúp bạn thuận tiện theo đuổi một chương trình học lấy bằng, hoàn tất chương trình cấp chứng chỉ hay theo học các khóa học giúp sinh viên dẫn đầu. Các khu học xá tại CSU bao gồm:

Trung tâm thành phố

Với diện tích 34 hecta lớp học, phòng nghiên cứu, thư viện, trung tâm giải trí và ký túc xá sinh viên, đây chính là khu học xá chính sôi động nằm ngay phía đông trung tâm Cleveland.

Trung tâm Phía Tây

Sinh viên có thể mở rộng tầm nhìn tại Trung tâm Phía Tây, được mở cửa vào năm 2003 và phục vụ các ngoại ô Phía Tây. Bạn có thể tìm thấy khu học xá ở Westlake.

Cleveland State University
At Cleveland State University
Đối tác Cao đẳng Cộng đồng Lakeland

Sinh viên có thể cư trú tại khu học xá Lakeland và trở thành sinh viên trường Bang Cleveland bằng cách dễ dàng chuyển tiếp vào bất kì chương trình cử nhân nào.

Đối tác Cao đẳng Cộng đồng Hạt Lorain

Thông qua chương trình Đối tác Hạt Lorain, sinh viên có thể theo học nhiều chương trình cấp bằng đa dạng được tổ chức tại khu học xá LCCC, thuận tiện nằm ngay Tòa nhà Trung tâm của trường.

Các khoa tại Cleveland State University

Có rất nhiều các khoa tại CSU như sau:

 • Kế toán
 • Nghệ thuật và Thiết kế
 • Sinh học, Địa chất và Khoa học Môi trường
 • Cơ khí Hóa chất và Sinh học
 • Hóa học
 • Kỹ thuật xây dựng và môi trường
 • Truyền thông
 • Máy tính và Khoa học thông tin
 • Tư vấn, Hành chính, Quản lý và Đào tạo người trưởng thành
 • Tội phạm học, Nhân chủng học và Xã hội học
 • Kinh tế
 • Kĩ thuật và Khoa học máy tính
 • Công nghệ cơ khí
 • Tiếng Anh
 • Điện ảnh & Nghệ thuật Đa phương tiện
 • Tài chính
 • Sức khỏe và Năng lực con người
 • Khoa học Y tế (khoa)
 • Lịch sử
 • hệ thống thông tin
 • Quản lý & Quan hệ Lao động
 • Marketing
 • Toán học
 • Âm nhạc
 • Điều dưỡng (khoa)
 • Vận hành & Quản lý Chuỗi Cung ứng
 • Triết học & Tôn giáo Đối chiếu
 • Vật lý
 • Khoa học chính trị
 • Tâm lý học
 • Hoạt động Xã hội (khoa)
 • Nói và Nghe (chủ yếu do khoa Khoa học Sức khỏe quản lý)
 • Sư phạm
 • Kịch nghệ & Khiêu vũ
 • đô thị học
 • Ngôn ngữ và Văn hoá Thế giới
Cleveland State University
At Cleveland State University

Học viên tốt nghiệp

Trung tâm dịch vụ việc làm của Đại học Bang Cleveland có trách nhiệm trang bị cho cuộc sống và thế giới sau tốt nghiệp của sinh viên, và giúp họ sẵn sàng đóng góp vào sự thành công của nền kinh tế trong khu vực.

Dịch vụ việc làm cung cấp những hỗ trợ sau đây cho sinh viên cử nhân và sau cử nhân hiện đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại trường:

 • Tư vấn cá nhân trực tiếp
 • Tập huấn chuyên nghiệp
 • Mở rộng mạng lưới và tạo dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ viết CV và thư nguyện vọng
 • Các kĩ năng trong phỏng vấn
 • Hướng dẫn chiến lược tìm kiếm thực tập và việc làm
 • Liên hệ trực tiếp với các nhà tuyển dụng
 • Tiếp cận trọn đời các dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi nghề nghiệp
 • Tiếp cận CSU Hire A Vike, một bảng tin việc làm trực tuyến toàn diện, cung cấp danh sách các cơ hội bao gồm thực tập, việc làm trên khu học xá, cơ hội Nghiên cứu Việc làm Liên bang và các vị trí công việc toàn thời gian.
Cleveland State University
At Cleveland State University

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học bang Cleveland (Cleveland State University (CSU)) được thành lập vào năm 1964, đã phát triển lớn mạnh trong vòng 50 năm qua. Và được biết đến nhờ những hướng tiếp cận thực tiễn trong tất cả các chương trình đào tạo. Đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ cảm thấy sẵn sàng với thế giới việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Trên thực tế, Viện Brookings đã xếp CSU hạng 18 trong số các trường đại học công lập ở Mỹ. Không chỉ vì những nghiên cứu quan trọng mà vì nhà trường mang lại được nền tảng đa dạng các chương trình đi học trao đổi cho sinh viên.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Với hơn 200 chương trình cấp bằng ở cả hai bậc cử nhân và sau cử nhân. Nhà trường mang đến rất nhiều lựa chọn cho những sinh viên chưa biết nên chọn theo đuổi ngành học nào. Tỉ lệ 17 sinh viên/1 giảng viên cũng đồng nghĩa với việc từng cá nhân học viên sẽ nhận được sự quan tâm tối đa từ các giảng viên, vốn là chuyên gia trong các lĩnh vực.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Có hơn 200 nhóm hội và câu lạc bộ sinh viên để bạn tham gia. Trong đó có 3 tờ báo sinh viên và 1 đài phát thanh do chính sinh viên vận hành.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Cơ hội nghề nghiệp

CSU tự hào mang lại cho sinh viên cơ hội tốt nhất để tìm được việc làm sau tốt nghiệp. Nhà trường có tiềm năng cung cấp hơn 3.000 chương trình thực tập cho những sinh viên hợp lệ. Mỗi năm, trong đó có nhiều công ty được đặt ở khu vực Cleveland – trong đó có NASA.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Các đội tuyển thể thao tại CSU (The Vikings) chơi ở thứ hạng cao nhất trong số các tuyển thể thao Đại học Hoa Kỳ, thuộc NCAA Division 1. Đội tuyển bóng rổ nam của trường tập luyện ở Trung tâm Wolstein. Nơi có thể chứa đến 13.600 người và là một đấu trường ngoạn mục. Cho sinh viên theo giõi bạn học của mình thi đấu trước các đối thủ trường bạn.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Với hơn 17.000 sinh viên hiện đang theo học, trong đó có hơn 1.400 sinh viên quốc tế. Có rất nhiều cơ hội cho bạn gặp gỡ người mới và biến CSU thành ngôi nhà thứ hai của mình.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$15,628

Cao học

US$19,830

Chi phí sinh hoạt

US$18,684

Chi phí ký túc xá

US$9,388

Điểm nổi bật

Hai thành viên trong số đội ngũ các giảng viên của Đại học Bang Cleveland đã được Quỹ Khoa học Quốc gia lựa chọn để trao một trong những giải thưởng danh dự danh giá nhất. Cả hai Tiến sĩ Kỹ thuật Eric Schearer và Chris Wirth đều đã được xướng tên là những người thắng cuộc của Giải thưởng Chương trình Phát triển Giảng viên Mới vào Nghề (CAREER), vốn là chứng nhận cao quý nhất mà Quỹ Khoa học Quốc gia (NSF) dành cho những nhà giáo mới bắt đầu sự nghiệp nghiên cứu. Những giải thưởng này bao gồm một khoản trợ cấp kéo dài nhiều năm liền được sử dụng để thúc đẩy nghiên cứu sáng tạo, đồng thời cũng giúp cố vấn và huấn luyện để hỗ trợ thế hệ những nhà lãnh đạo giáo dục đại học kế cận.

Cleveland State University
At Cleveland State University
Các chương trình tại Cleveland State University

Tiến sĩ Ronald M. Berkman, Hiệu trưởng Đại học Bang Cleveland chia sẻ: “Chương trình NSF CAREER có tính cạnh tranh rất cao và chỉ được trao cho những nhà nghiên cứu mới vào nghề xếp hạng đầu trên cả nước”. Thầy nói thêm: “Thông báo này là minh chứng rõ nhất về sự ưu việt và tận tâm của giảng viên nhà trường, và tôi cũng muốn gửi lời chúc mừng cá nhân đến hai Giáo sư Schearer và Wirth về những thành tựu vĩ đại này.”

Tiến sĩ Jerzy Sawicki, Phó Hiệu trưởng về nghiên cứu tại Đại học Bang Cleveland chia sẻ thêm: “Sự công nhận của NSF cũng đã nhấn mạnh sự phát triển và ưu việt của tổng thể các chương trình nghiên cứu của CSU”. “Các giáo sư Schearer và Wirth đều đang thực hiện những nghiên cứu mới, mang lại nhiều tác động tích cực đáng kể cho khu vực cũng như toàn xã hội, và những giải thưởng này sẽ càng giúp khai triển những nỗ lực của họ.”

Chương trình CAREER đã được thành lập bởi Quỹ Khoa học Quốc gia vào năm 1994. Chương trình vinh danh những cá nhân đang hoạt động trong các chương trình học bổng tân tiến, có tác động đáng kể lên xã hội, đồng thời cũng là những người có tiềm năng nắm giữ những hình mẫu điển hình trong nghiên cứu và đào tạo ở cơ sở đào tạo của mình cũng như trên toàn quốc.

Tại sao nên học ở đây?

Theo U.S. News & World Report, Đại học Bang Cleveland là một trong Những trường Đại học tốt nhất Hoa Kỳ. Trường cung cấp hơn 175 chương trình đào tạo ở 10 khoa và trường trực thuộc, và trải dài trên nhiều khu học xá mở rộng, mang lại nhiều dấu ấn ở Cleveland.

Trường được đặt tại trung tâm sôi động của Cleveland, nơi luôn diễn ra nhiều hoạt động lý thú. Đây cũng là một trong những nơi có mức học phí thấp nhất Ohio – và mức học phí này được duy trì suốt bốn năm học – và một giá trị vượt hơn cả mong đợi.

Các nhà nghiên cứu của Brookings đã ước định thế mạnh của các trường đại học công lập đào tạo bốn năm tại Mỹ. Một vài nhà nghiên cứu  đã tăng cường thêm nhiều cơ hội cho sinh viên có hoàn cảnh yếu thế, trong khi đó, một số khác đã mở rộng giới hạn kiến thức thông qua các chương trình nghiên cứu có tầm ảnh hưởng cao. Chỉ 20% trong số 342 trường đại học đã hoàn thành được cả hai điều này, trong đó có CSU.

Cleveland State University
At Cleveland State University
Những ưu điểm vượt trội

Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Bang Cleveland đã được trang bị sẵn sàng để bước vào những công việc xứng đáng. Với sự kết hợp mạnh mẽ giữa giáo dục đại học với trải nghiệm thực tiễn, sinh viên có thể khám phá hơn 3.000 chương trình thực tập và hợp tác – nhiều hơn bất kì trường đại học công lập nào khác tại Ohio – và ở gần như mỗi nhà tuyển dụng lớn ở khu vực Cleveland, trong đó có cả Progressive và NASA. CSU kết nối sinh viên với nhiều cơ hội thực tiễn, có một không hai trong các lĩnh vực công nghệ, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, tài chính, giáo dục, nghệ thuật và các ngành công nghiệp khác trên khắp miền Đông Bắc Ohio và xa hơn.

Ở bảng xếp hạng trong nước mới nhất của U.S. News & World Report, Trường Kỹ thuật Washkewicz của CSU xếp thứ 170 trong số những Chương trình Kỹ thuật bậc Cử nhân Tốt nhất, và Trường Kinh doanh Monte Ahuja của CSU được xếp thứ 283 trong danh sách Các chương trình Kinh doanh bậc Cử nhân Tốt nhất.

Cleveland State University
At Cleveland State University

Các Khoa và Đại học thành viên

Các trường và khoa trực thuộc của trường bao gồm:

Trường Kinh doanh Monte Ahuja

Đối tác uy tín của những doanh nghiệp thành công trên toàn vùng – Nơi mang lại cho sinh viên một nền giáo dục thực tiễn, hiệu quả và có tính ứng dụng cao.

Trường Sư phạm và Dịch vụ Nhân sinh

Trường Sư phạm và Dịch vụ Nhân sinh coi trọng văn hóa hợp tác trong đó nuôi dưỡng những cộng đồng học viên – học giả cùng nhiều đối tượng đa dạng khác, cũng như đặt quan hệ đối tác với cộng đồng đô thị.

Trường Kỹ thuật Washkewicz

Nhà trường cung cấp nền giáo dục kỹ thuật đẳng cấp thế giới, giàu hứa hẹn, và những kỹ sư tốt nghiệp chuẩn bị bước vào thế giới việc làm đều sẵn sàng giải quyết các vấn đề kỹ thuật của thế giới thực tiễn. Chất lượng của nhà trường được thể hiện qua chất lượng đào tạo, nghiên cứu, sáng tạo xuất sắc, cùng sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên.

Cleveland State University
At Cleveland State University
Trường Khai phóng và Khoa học Xã hội (CLASS):

Việc theo học tại CLASS sẽ giúp học viên sẵn sàng đón nhận những thử thách đời người. Bằng việc hoàn tất khóa học trong lĩnh vực ưa thích, sinh viên sẽ thu được những kỹ năng phân tích và truyền thông hữu ích cũng như những giá trị và quan điểm để mang lại một đời sống Ý nghĩa.

Khoa Điều Dưỡng

Chương trình MSN của khoa được U.S. News and World Report xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất cả nước. Đội ngũ giảng viên của khoa thực hiện các nghiên cứu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, từ quản lý những cơn đau mãn tính đến việc sử dụng hiệu quả công nghệ trong việc đào tạo các điều dưỡng tương lai.

Trường Khoa học và Các ngành Sức khỏe liên quan

Ngôi trường có quy mô lớn nhất trong số các trường trực thuộc của CSU, Trường Khoa học và Các ngành Sức khỏe liên quan là mái nhà chung của hơn 110 giảng viên toàn thời gian và 2.600 sinh viên theo học các ngành Khoa học Sinh học, Địa chất và Môi trường; Hóa học; Toán học; Vật lý; Tâm lý học; và Khoa học Y tế.

Trường Đô thị Maxin Goodman Levin

Levin College được US News and World Report xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu về các vấn đề công vụ và được xếp hạng cao ở nhiều chuyên ngành thuộc lĩnh vực Quản lý Chính quyền Địa phương và Chính sách đô thị.

Các cơ sở

Với nhiều khu học xá và cơ sở đối tác đặt tại phía Đông Bắc Ohio, Đại học Bang Cleveland sẽ giúp bạn thuận tiện theo đuổi một chương trình học lấy bằng, hoàn tất chương trình cấp chứng chỉ hay theo học các khóa học giúp sinh viên dẫn đầu. Các khu học xá tại CSU bao gồm:

Trung tâm thành phố

Với diện tích 34 hecta lớp học, phòng nghiên cứu, thư viện, trung tâm giải trí và ký túc xá sinh viên, đây chính là khu học xá chính sôi động nằm ngay phía đông trung tâm Cleveland.

Trung tâm Phía Tây

Sinh viên có thể mở rộng tầm nhìn tại Trung tâm Phía Tây, được mở cửa vào năm 2003 và phục vụ các ngoại ô Phía Tây. Bạn có thể tìm thấy khu học xá ở Westlake.

Cleveland State University
At Cleveland State University
Đối tác Cao đẳng Cộng đồng Lakeland

Sinh viên có thể cư trú tại khu học xá Lakeland và trở thành sinh viên trường Bang Cleveland bằng cách dễ dàng chuyển tiếp vào bất kì chương trình cử nhân nào.

Đối tác Cao đẳng Cộng đồng Hạt Lorain

Thông qua chương trình Đối tác Hạt Lorain, sinh viên có thể theo học nhiều chương trình cấp bằng đa dạng được tổ chức tại khu học xá LCCC, thuận tiện nằm ngay Tòa nhà Trung tâm của trường.

Các khoa tại Cleveland State University

Có rất nhiều các khoa tại CSU như sau:

 • Kế toán
 • Nghệ thuật và Thiết kế
 • Sinh học, Địa chất và Khoa học Môi trường
 • Cơ khí Hóa chất và Sinh học
 • Hóa học
 • Kỹ thuật xây dựng và môi trường
 • Truyền thông
 • Máy tính và Khoa học thông tin
 • Tư vấn, Hành chính, Quản lý và Đào tạo người trưởng thành
 • Tội phạm học, Nhân chủng học và Xã hội học
 • Kinh tế
 • Kĩ thuật và Khoa học máy tính
 • Công nghệ cơ khí
 • Tiếng Anh
 • Điện ảnh & Nghệ thuật Đa phương tiện
 • Tài chính
 • Sức khỏe và Năng lực con người
 • Khoa học Y tế (khoa)
 • Lịch sử
 • hệ thống thông tin
 • Quản lý & Quan hệ Lao động
 • Marketing
 • Toán học
 • Âm nhạc
 • Điều dưỡng (khoa)
 • Vận hành & Quản lý Chuỗi Cung ứng
 • Triết học & Tôn giáo Đối chiếu
 • Vật lý
 • Khoa học chính trị
 • Tâm lý học
 • Hoạt động Xã hội (khoa)
 • Nói và Nghe (chủ yếu do khoa Khoa học Sức khỏe quản lý)
 • Sư phạm
 • Kịch nghệ & Khiêu vũ
 • đô thị học
 • Ngôn ngữ và Văn hoá Thế giới
Cleveland State University
At Cleveland State University

Học viên tốt nghiệp

Trung tâm dịch vụ việc làm của Đại học Bang Cleveland có trách nhiệm trang bị cho cuộc sống và thế giới sau tốt nghiệp của sinh viên, và giúp họ sẵn sàng đóng góp vào sự thành công của nền kinh tế trong khu vực.

Dịch vụ việc làm cung cấp những hỗ trợ sau đây cho sinh viên cử nhân và sau cử nhân hiện đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại trường:

 • Tư vấn cá nhân trực tiếp
 • Tập huấn chuyên nghiệp
 • Mở rộng mạng lưới và tạo dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ viết CV và thư nguyện vọng
 • Các kĩ năng trong phỏng vấn
 • Hướng dẫn chiến lược tìm kiếm thực tập và việc làm
 • Liên hệ trực tiếp với các nhà tuyển dụng
 • Tiếp cận trọn đời các dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi nghề nghiệp
 • Tiếp cận CSU Hire A Vike, một bảng tin việc làm trực tuyến toàn diện, cung cấp danh sách các cơ hội bao gồm thực tập, việc làm trên khu học xá, cơ hội Nghiên cứu Việc làm Liên bang và các vị trí công việc toàn thời gian.
Cleveland State University
At Cleveland State University

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Case Western Reserve University

Location: Case Western Reserve University, Euclid Avenue, Cleveland, OH, USAPhone: +1 216-368-2000
Website: https://case.edu/
Distance: 5.52 km

Cleveland State University

Location: Cleveland State University, Euclid Avenue, Cleveland, OH, USAPhone: +1 216-687-2000
Website: http://www.csuohio.edu/
Distance: 0 km