fbpx
Đại học Claremont Graduate (Claremont Graduate University (CGU)) là trường Đại Học nghiên cứu tọa lạc tại Claremont, California. Và là cơ sở chỉ đào tạo bậc sau đại học lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Trường là thành viên của nhóm trường Đại học Claremont. Bao gồm 7 cơ sở đào tạo đẳng cấp thế giới theo mô hình của Oxford và Cambridge. Khu học xá của trường rộng 7.6 hecta, chỉ cách khu dân cư Làng Claremont một quãng đi bộ. Và cách trung tâm Los Angeles 35 dặm. CGU hoan nghênh mọi quốc tịch và chào đón sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới đến theo học.
Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University

Sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều chương trình sau đại học của trường. Bao gồm thạc sĩ, tiến sĩ, và chứng chỉ. Mọi chương trình đều chú trọng thực hành và được thiết kế. Nhằm đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của sinh viên. Nhờ đó đảm bảo được việc làm khi ra trường. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội tích lũy kinh nghiệp làm việc. Thông qua nhiều lựa chọn thực tập đa dạng.

Dịch vụ hỗ trợ

Văn phòng Phát triển Sự nghiệp tại CGU cung cấp nhiều dịch vụ. Như hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp hoặc phát triển sự nghiệp. Hướng dẫn cách viết CV và thư động lực nổi bật. Đồng thời giúp sinh viên trong việc tìm kiếm thực tập. Các hội thảo liên quan đến nghề nghiệp cùng nhiều dịch vụ khác.

Sinh viên có thể tham gia vào các câu lạc bộ và hội nhóm trong quá trình học. Những câu lạc bộ này sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội mở rộng mối quan hệ. Cũng như những kỹ năng quan trọng để cho vào CV.

Một số dịch vụ hỗ trợ khác cho sinh viên bao gồm tư vấn cá nhân. Với một nhóm các chuyên gia, dịch vụ y tế tại chỗ. Và một Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Khuyết tật nhằm phục vụ các nhu cầu đặc biệt của sinh viên khuyết tật.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$46,560

Chi phí sinh hoạt

US$4,467

Chi phí thuê nhà ngoài

US$9,804

Điểm nổi bật của Claremont Graduate University

‘Tạp chí Kinh tế Harvard’ vinh danh Paul Zak với giải thưởng Warren Bennis

Paul Zak, Giáo sư ngành Khoa học kinh tế, tâm lý, và quản trị tại CGU, kiêm giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Thần kinh học của trường. Là người được trao giải thưởng Warren Bennis năm nay. Thầy được vinh danh là học giả và giáo sư thành công của trường Kinh tế Marshall thuộc CGU nhờ bài viết “Niềm tin dưới góc độ thần kinh học” được đăng trên Tạp chí Kinh tế Harvard số tháng Một – Hai năm 2017.

Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University

Trong số những người đoạt giải năm nay của Khu vực VII. Đại học Claremont Graduate được trao huy chương trong ba hạng mục sau:

 • Thiết kế và Nhiếp ảnh

Huy chương bạc cho Trung tâm Đánh giá Claremont – New York (CEC-NY) với bài viết dài: “Lãnh đạo Chiến lược Toàn cầu trong Đánh giá”.

 • Truyền thông số

Trang web của trường: huy chương đồng cho trang web chính thức của CGU (phát hành năm ngoái)

 • Tạp chí

Chủ đề chung, lưu hành dưới 30.000: huy chương bạc cho số phát hành Thu 2016 và Hè 2017 của The Flame, tạp chí cựu sinh viên CGU.

Trung tâm Đánh giá Claremont hợp tác với Accenture để thành lập Phòng thí nghiệm Năng khiếu lần đầu tiên trong lịch sử.

Phòng thí nghiệm Năng khiếu CEC Accenture tại Đại học Claremont Hệ Sau Đại học (CGU). Mang đến cho sinh viên những thí nghiệm thực tiễn mới để nâng cao cách đánh giá sinh viên và tâm lý học tổ chức.

Accenture, một trong những công ty dịch vụ nghề nghiệp hàng đầu thế giới. Sẽ hợp tác với CGU trong việc phát triển các dự án chú trọng vào chuyển đổi tuyển dụng quốc tế và một dự án nghiên cứu, đánh giá tập trung vào Năng lực Thành tựu. Những dự án như vậy sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội rèn luyện kinh nghiệm thực tế. Giúp trở nên nổi bật hơn trên thị trường việc làm.

Viện mới đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp Gia đình trên toàn thế giới

Trường Quản trị Drucker vừa thành lập Viện Kinh doanh Gia đình Toàn cầu thuộc trường Drucker. Nhằm cung cấp các khóa huấn luyện và phát triển dành riêng cho nhu cầu của các mô hình doanh nghiệp gia đình.

Chất lượng giảng dạy

Giảng viên và nghiên cứu

Giảng viên của CGU được công nhận là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn. Mang đến cho sinh viên những kiến thức mới nhất và tiến hành những nghiên cứu ứng dụng giúp cải thiện thế giới. Giảng viên cũng có nhiệm vụ nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo tiếp nối. Xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với sinh viên giúp sinh viên phát triển uy tín nghề nghiệp ngay khi chưa tốt nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường giảng dạy và nghiên cứu nhiều vấn đề khác nhau để nhìn nhận vấn đề bằng nhiều hướng mới.

Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University

Là thành viên của nhóm trường Đại học Claremont uy tín. Trường Claremont Graduate University cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận các nguồn tài nguyên và dịch vụ chất lượng cao. Sinh viên của CGU được học tập với các thành viên của đội ngũ 550 giảng viên tại trường. Sử dụng bốn thư viện với hơn 2 triệu đầu sách và tham gia vào các tổ chức, chương trình và học viện thành viên.

Claremont Graduate University áp dụng mô hình sĩ số lớp nhỏ. Với quy mô trung bình 9 sinh viên mỗi lớp, cho phép tăng cường tương tác với giảng viên. Với lợi thế như vậy, trường có thể hợp tác, sáng tạo và cập nhật dễ dàng. Cam kết đa dạng hóa văn hóa và trí tuệ của trường giúp thúc đẩy tương tác. Mang lại các phương Pháp mới và sáng tạo để đối mặt các vấn đề của thế giới.

Cơ cấu khoa

7 trường thuộc Claremont Graduate University, với một nhiệm vụ và tầm nhìn riêng. Nhưng đều có một phương pháp tiếp cận đa ngành trong giảng dạy tập trung vào học tập ứng dụng và nghiên cứu.

Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University
Trường Quản trị Sau Đại học Peter F. Drucker và Masatoshi Ito

Đào tạo ra các nhà lãnh đạo có năng lực quản lý giỏi, có đạo Đức và bao quát, tập trung vào Ý thức xã hội và thế giới. Trường Drucker được liên kết với Viện nghệ thuật Sotheby, Trường Luật Southwestern, và Trung tâm nghệ thuật Trường Cao đẳng thiết kế.

Trường Khoa học xã hội, Chính sách và Đánh giá (SSSPE)

Cung cấp cho sinh viên nền giáo dục toàn diện, liên ngành, nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn và cải thiện xã hội. SSSPE gồm hai ban: Ban Khoa học hành vi và tổ chức, Ban Chính trị và kinh tế.

Trường Nghệ thuật và Nhân văn (SAH)

Đào tạo các chuyên ngành về Nghệ thuật, Âm nhạc, Nghiên cứu Phụ nữ, Nghiên cứu Văn hóa, tiếng Anh, Lịch sử, và Tôn giáo. Tạo ra một môi trường giáo dục độc đáo nhằm thúc đẩy tính chuyên sâu và linh hoạt.

Trường Y tế Cộng đồng và Toàn cầu (SCGH)

Sẽ tác động một tầm nhìn mới về cách nhân loại nhìn nhận và nâng cao sức khỏe. Nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Trường Nghiên cứu giáo dục (SEC)

Cung cấp chương trình ngành Giáo dục, Sư phạm, đào tạo ra các nhà giáo dục tương lai đáp ứng những thách thức trong ngành giáo dục từ phổng thông đến đại học.

Trung tâm Hệ thống thông tin và Công nghệ (CISAT)

Mang đến những hướng dẫn thu được từ các nghiên cứu. Nhằm đào tạo nên các chuyên gia và nhà giáo dục đảm nhiệm những vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực Hệ thống thông tin và Công nghệ.

Viện Toán học (IMS)

Đào tạo các nhà toán học cho các lĩnh vực giáo dục, công nghiệp, và chính phủ. Và là thành viên của Trung tâm Toán học Claremont, với hơn 60 giảng viên trải rộng trên mọi chuyên ngành của toán học thuần túy và toán học ứng dụng.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh về Tiếng Anh
 • Tuyển sinh trực tiếp: TOEFL iBT 95+ / IELTS 7.0
 1. Điểm IELTS 7.0 và không có phần nào dưới 6.5 sẽ được xét tuyển trực tiếp
 • Module 1: TOEFL iBT 75-84 / IELTS 6.0
 • Module 2: TOEFL iBT 85-94 / IELTS 6.5-7.0
Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University

Chương trình Học giả Quốc tế (ISP) được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế đến từ quốc gia không nói tiếng Anh và chuẩn bị cho một khóa học sau đại học. Chương trình sẽ giúp sinh viên làm quen với tính chặt chẽ của khóa học sau đại học. Giúp cải thiện ngôn ngữ, kỹ năng nghiên cứu và tham gia vào chương trình đào tạo. ISP không phải là ‘chương trình ngôn ngữ’ thông thường. Nó được thiết kế nhằm giúp sinh viên hoàn thành tốt các khóa học sau đại học. Bằng cách dạy về kỹ năng rèn luyện, kỳ vọng của giáo dục Hoa Kỳ, và văn hóa kinh doanh.

Tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh, sinh viên sẽ được xếp vào Module 1 hoặc 2. Sau khi đạt điểm B trở lên trong toàn bộ môn học của module. Sinh viên sẽ được nâng lên module tiếp theo. Khi hoàn thành Chương trình Học giả Quốc tế, sinh viên có thể theo học chương trình sau đại học và nhận chứng chỉ.

Yêu cầu tuyển sinh về học thuật

Đầu tiên, sinh viên phải được chấp nhận vào một chương trình tại Claremont Graduate University để đảm bảo đủ điều kiện tham gia Chương trình Học giả Quốc tế.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Những nhân viên giàu kinh nghiệm của Claremont Graduate University có thể hỗ trợ sinh viên trong quy trình hỗ trợ tài chính. Đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng mang lại những hỗ trợ chính xác, hiệu quả. Và kịp thời cho vấn đề tài chính.

 • Mọi sinh viên quốc tế đều được xem xét cấp học bổng dựa trên thành tích sau khi trúng tuyển một trong các chương trình sau đại học tại CGU.
 • Hơn 12 triệu USD học bổng hỗ trợ được trao cho sinh viên CGU mỗi năm.
 • Học bổng thành tích được trao cho sinh viên dựa trên sự giới thiệu của mỗi khoa.
 • Học bổng được trao dựa trên kết quả trong 12-16 môn của mỗi học kỳ. Nếu kết quả thay đổi, học bổng sẽ được điều chỉnh.
 • CGU cam kết trao học bổng trong suốt thời gian khóa học với điều kiện sinh viên thỏa mãn và duy trì tiến bộ trong học tập.
Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University

Cơ hội nghề nghiệp

Giáo dục dựa trên thực tế có nghĩa là sinh viên của CGU có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi ra trường. Sinh viên có thể ứng dụng ngay lập tức mọi thứ đã học để cải thiện cuộc sống và thay đổi thế giới.

Văn phòng Phát triển Nghề nghiệp (CDO) mang đến cho sinh viên những công cụ cần thiết để đạt được mục tiêu sự nghiệp của bản thân. CDO tổ chức các hội thảo tại chỗ cũng như trực tuyến, về nhiều chủ đề phát triển nghề nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thấu hiểu những vấn đề tuyển dụng đối với người có bằng cấp cao. Sinh viên có thể trò chuyện trực tiếp để lên kế hoạch phù hợp với nhu cầu cụ thể của sinh viên.

Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University
Nghề nghiệp và tạo mối quan hệ

Kế hoạch nghề nghiệp không chỉ là có được việc làm. Mà còn về những quyết định chiến lược và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tại CGU. Nhằm đảm bảo dễ dàng chuyển đổi từ CGU sang công việc mong muốn.

Bằng việc đầu tư cho kế hoạch nghề nghiệp ngay từ khi bước chân vào CGU và làm việc với CDO. Sinh viên sẽ bắt đầu đặt nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai sau khi hoàn thành khóa học và xa hơn nữa.

Sinh viên CGU là thành viên của một mạng lưới có tác động tích cực đến việc học tập và nghề nghiệp tương lai. Đó là cộng đồng hợp tác học thuật đồng đẳng giữa sinh viên và giảng viên. Việc giảng dạy tập trung vào thực tiễn tạo điều kiện phát triển mối quan hệ nghề nghiệp trước khi sinh viên tốt nghiệp. Với một mạng lưới cựu sinh viên hơn 22.000 thành viên trên toàn thế giới. Và đội ngũ hỗ trợ phát triển nghề nghiệp, sinh viên có đầy đủ phương tiện để thúc đẩy sự nghiệp tương lai.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Claremont Graduate (Claremont Graduate University (CGU)) là trường Đại Học nghiên cứu tọa lạc tại Claremont, California. Và là cơ sở chỉ đào tạo bậc sau đại học lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Trường là thành viên của nhóm trường Đại học Claremont. Bao gồm 7 cơ sở đào tạo đẳng cấp thế giới theo mô hình của Oxford và Cambridge. Khu học xá của trường rộng 7.6 hecta, chỉ cách khu dân cư Làng Claremont một quãng đi bộ. Và cách trung tâm Los Angeles 35 dặm. CGU hoan nghênh mọi quốc tịch và chào đón sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới đến theo học.
Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University

Sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều chương trình sau đại học của trường. Bao gồm thạc sĩ, tiến sĩ, và chứng chỉ. Mọi chương trình đều chú trọng thực hành và được thiết kế. Nhằm đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của sinh viên. Nhờ đó đảm bảo được việc làm khi ra trường. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội tích lũy kinh nghiệp làm việc. Thông qua nhiều lựa chọn thực tập đa dạng.

Dịch vụ hỗ trợ

Văn phòng Phát triển Sự nghiệp tại CGU cung cấp nhiều dịch vụ. Như hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp hoặc phát triển sự nghiệp. Hướng dẫn cách viết CV và thư động lực nổi bật. Đồng thời giúp sinh viên trong việc tìm kiếm thực tập. Các hội thảo liên quan đến nghề nghiệp cùng nhiều dịch vụ khác.

Sinh viên có thể tham gia vào các câu lạc bộ và hội nhóm trong quá trình học. Những câu lạc bộ này sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội mở rộng mối quan hệ. Cũng như những kỹ năng quan trọng để cho vào CV.

Một số dịch vụ hỗ trợ khác cho sinh viên bao gồm tư vấn cá nhân. Với một nhóm các chuyên gia, dịch vụ y tế tại chỗ. Và một Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Khuyết tật nhằm phục vụ các nhu cầu đặc biệt của sinh viên khuyết tật.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$46,560

Chi phí sinh hoạt

US$4,467

Chi phí thuê nhà ngoài

US$9,804

Điểm nổi bật của Claremont Graduate University

‘Tạp chí Kinh tế Harvard’ vinh danh Paul Zak với giải thưởng Warren Bennis

Paul Zak, Giáo sư ngành Khoa học kinh tế, tâm lý, và quản trị tại CGU, kiêm giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Thần kinh học của trường. Là người được trao giải thưởng Warren Bennis năm nay. Thầy được vinh danh là học giả và giáo sư thành công của trường Kinh tế Marshall thuộc CGU nhờ bài viết “Niềm tin dưới góc độ thần kinh học” được đăng trên Tạp chí Kinh tế Harvard số tháng Một – Hai năm 2017.

Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University

Trong số những người đoạt giải năm nay của Khu vực VII. Đại học Claremont Graduate được trao huy chương trong ba hạng mục sau:

 • Thiết kế và Nhiếp ảnh

Huy chương bạc cho Trung tâm Đánh giá Claremont – New York (CEC-NY) với bài viết dài: “Lãnh đạo Chiến lược Toàn cầu trong Đánh giá”.

 • Truyền thông số

Trang web của trường: huy chương đồng cho trang web chính thức của CGU (phát hành năm ngoái)

 • Tạp chí

Chủ đề chung, lưu hành dưới 30.000: huy chương bạc cho số phát hành Thu 2016 và Hè 2017 của The Flame, tạp chí cựu sinh viên CGU.

Trung tâm Đánh giá Claremont hợp tác với Accenture để thành lập Phòng thí nghiệm Năng khiếu lần đầu tiên trong lịch sử.

Phòng thí nghiệm Năng khiếu CEC Accenture tại Đại học Claremont Hệ Sau Đại học (CGU). Mang đến cho sinh viên những thí nghiệm thực tiễn mới để nâng cao cách đánh giá sinh viên và tâm lý học tổ chức.

Accenture, một trong những công ty dịch vụ nghề nghiệp hàng đầu thế giới. Sẽ hợp tác với CGU trong việc phát triển các dự án chú trọng vào chuyển đổi tuyển dụng quốc tế và một dự án nghiên cứu, đánh giá tập trung vào Năng lực Thành tựu. Những dự án như vậy sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội rèn luyện kinh nghiệm thực tế. Giúp trở nên nổi bật hơn trên thị trường việc làm.

Viện mới đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp Gia đình trên toàn thế giới

Trường Quản trị Drucker vừa thành lập Viện Kinh doanh Gia đình Toàn cầu thuộc trường Drucker. Nhằm cung cấp các khóa huấn luyện và phát triển dành riêng cho nhu cầu của các mô hình doanh nghiệp gia đình.

Chất lượng giảng dạy

Giảng viên và nghiên cứu

Giảng viên của CGU được công nhận là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn. Mang đến cho sinh viên những kiến thức mới nhất và tiến hành những nghiên cứu ứng dụng giúp cải thiện thế giới. Giảng viên cũng có nhiệm vụ nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo tiếp nối. Xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với sinh viên giúp sinh viên phát triển uy tín nghề nghiệp ngay khi chưa tốt nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường giảng dạy và nghiên cứu nhiều vấn đề khác nhau để nhìn nhận vấn đề bằng nhiều hướng mới.

Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University

Là thành viên của nhóm trường Đại học Claremont uy tín. Trường Claremont Graduate University cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận các nguồn tài nguyên và dịch vụ chất lượng cao. Sinh viên của CGU được học tập với các thành viên của đội ngũ 550 giảng viên tại trường. Sử dụng bốn thư viện với hơn 2 triệu đầu sách và tham gia vào các tổ chức, chương trình và học viện thành viên.

Claremont Graduate University áp dụng mô hình sĩ số lớp nhỏ. Với quy mô trung bình 9 sinh viên mỗi lớp, cho phép tăng cường tương tác với giảng viên. Với lợi thế như vậy, trường có thể hợp tác, sáng tạo và cập nhật dễ dàng. Cam kết đa dạng hóa văn hóa và trí tuệ của trường giúp thúc đẩy tương tác. Mang lại các phương Pháp mới và sáng tạo để đối mặt các vấn đề của thế giới.

Cơ cấu khoa

7 trường thuộc Claremont Graduate University, với một nhiệm vụ và tầm nhìn riêng. Nhưng đều có một phương pháp tiếp cận đa ngành trong giảng dạy tập trung vào học tập ứng dụng và nghiên cứu.

Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University
Trường Quản trị Sau Đại học Peter F. Drucker và Masatoshi Ito

Đào tạo ra các nhà lãnh đạo có năng lực quản lý giỏi, có đạo Đức và bao quát, tập trung vào Ý thức xã hội và thế giới. Trường Drucker được liên kết với Viện nghệ thuật Sotheby, Trường Luật Southwestern, và Trung tâm nghệ thuật Trường Cao đẳng thiết kế.

Trường Khoa học xã hội, Chính sách và Đánh giá (SSSPE)

Cung cấp cho sinh viên nền giáo dục toàn diện, liên ngành, nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn và cải thiện xã hội. SSSPE gồm hai ban: Ban Khoa học hành vi và tổ chức, Ban Chính trị và kinh tế.

Trường Nghệ thuật và Nhân văn (SAH)

Đào tạo các chuyên ngành về Nghệ thuật, Âm nhạc, Nghiên cứu Phụ nữ, Nghiên cứu Văn hóa, tiếng Anh, Lịch sử, và Tôn giáo. Tạo ra một môi trường giáo dục độc đáo nhằm thúc đẩy tính chuyên sâu và linh hoạt.

Trường Y tế Cộng đồng và Toàn cầu (SCGH)

Sẽ tác động một tầm nhìn mới về cách nhân loại nhìn nhận và nâng cao sức khỏe. Nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Trường Nghiên cứu giáo dục (SEC)

Cung cấp chương trình ngành Giáo dục, Sư phạm, đào tạo ra các nhà giáo dục tương lai đáp ứng những thách thức trong ngành giáo dục từ phổng thông đến đại học.

Trung tâm Hệ thống thông tin và Công nghệ (CISAT)

Mang đến những hướng dẫn thu được từ các nghiên cứu. Nhằm đào tạo nên các chuyên gia và nhà giáo dục đảm nhiệm những vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực Hệ thống thông tin và Công nghệ.

Viện Toán học (IMS)

Đào tạo các nhà toán học cho các lĩnh vực giáo dục, công nghiệp, và chính phủ. Và là thành viên của Trung tâm Toán học Claremont, với hơn 60 giảng viên trải rộng trên mọi chuyên ngành của toán học thuần túy và toán học ứng dụng.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh về Tiếng Anh
 • Tuyển sinh trực tiếp: TOEFL iBT 95+ / IELTS 7.0
 1. Điểm IELTS 7.0 và không có phần nào dưới 6.5 sẽ được xét tuyển trực tiếp
 • Module 1: TOEFL iBT 75-84 / IELTS 6.0
 • Module 2: TOEFL iBT 85-94 / IELTS 6.5-7.0
Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University

Chương trình Học giả Quốc tế (ISP) được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế đến từ quốc gia không nói tiếng Anh và chuẩn bị cho một khóa học sau đại học. Chương trình sẽ giúp sinh viên làm quen với tính chặt chẽ của khóa học sau đại học. Giúp cải thiện ngôn ngữ, kỹ năng nghiên cứu và tham gia vào chương trình đào tạo. ISP không phải là ‘chương trình ngôn ngữ’ thông thường. Nó được thiết kế nhằm giúp sinh viên hoàn thành tốt các khóa học sau đại học. Bằng cách dạy về kỹ năng rèn luyện, kỳ vọng của giáo dục Hoa Kỳ, và văn hóa kinh doanh.

Tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh, sinh viên sẽ được xếp vào Module 1 hoặc 2. Sau khi đạt điểm B trở lên trong toàn bộ môn học của module. Sinh viên sẽ được nâng lên module tiếp theo. Khi hoàn thành Chương trình Học giả Quốc tế, sinh viên có thể theo học chương trình sau đại học và nhận chứng chỉ.

Yêu cầu tuyển sinh về học thuật

Đầu tiên, sinh viên phải được chấp nhận vào một chương trình tại Claremont Graduate University để đảm bảo đủ điều kiện tham gia Chương trình Học giả Quốc tế.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Những nhân viên giàu kinh nghiệm của Claremont Graduate University có thể hỗ trợ sinh viên trong quy trình hỗ trợ tài chính. Đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng mang lại những hỗ trợ chính xác, hiệu quả. Và kịp thời cho vấn đề tài chính.

 • Mọi sinh viên quốc tế đều được xem xét cấp học bổng dựa trên thành tích sau khi trúng tuyển một trong các chương trình sau đại học tại CGU.
 • Hơn 12 triệu USD học bổng hỗ trợ được trao cho sinh viên CGU mỗi năm.
 • Học bổng thành tích được trao cho sinh viên dựa trên sự giới thiệu của mỗi khoa.
 • Học bổng được trao dựa trên kết quả trong 12-16 môn của mỗi học kỳ. Nếu kết quả thay đổi, học bổng sẽ được điều chỉnh.
 • CGU cam kết trao học bổng trong suốt thời gian khóa học với điều kiện sinh viên thỏa mãn và duy trì tiến bộ trong học tập.
Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University

Cơ hội nghề nghiệp

Giáo dục dựa trên thực tế có nghĩa là sinh viên của CGU có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi ra trường. Sinh viên có thể ứng dụng ngay lập tức mọi thứ đã học để cải thiện cuộc sống và thay đổi thế giới.

Văn phòng Phát triển Nghề nghiệp (CDO) mang đến cho sinh viên những công cụ cần thiết để đạt được mục tiêu sự nghiệp của bản thân. CDO tổ chức các hội thảo tại chỗ cũng như trực tuyến, về nhiều chủ đề phát triển nghề nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thấu hiểu những vấn đề tuyển dụng đối với người có bằng cấp cao. Sinh viên có thể trò chuyện trực tiếp để lên kế hoạch phù hợp với nhu cầu cụ thể của sinh viên.

Claremont Graduate University
At Claremont Graduate University
Nghề nghiệp và tạo mối quan hệ

Kế hoạch nghề nghiệp không chỉ là có được việc làm. Mà còn về những quyết định chiến lược và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tại CGU. Nhằm đảm bảo dễ dàng chuyển đổi từ CGU sang công việc mong muốn.

Bằng việc đầu tư cho kế hoạch nghề nghiệp ngay từ khi bước chân vào CGU và làm việc với CDO. Sinh viên sẽ bắt đầu đặt nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai sau khi hoàn thành khóa học và xa hơn nữa.

Sinh viên CGU là thành viên của một mạng lưới có tác động tích cực đến việc học tập và nghề nghiệp tương lai. Đó là cộng đồng hợp tác học thuật đồng đẳng giữa sinh viên và giảng viên. Việc giảng dạy tập trung vào thực tiễn tạo điều kiện phát triển mối quan hệ nghề nghiệp trước khi sinh viên tốt nghiệp. Với một mạng lưới cựu sinh viên hơn 22.000 thành viên trên toàn thế giới. Và đội ngũ hỗ trợ phát triển nghề nghiệp, sinh viên có đầy đủ phương tiện để thúc đẩy sự nghiệp tương lai.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Harvey Mudd College

Location: Harvey Mudd College, Platt Boulevard, Claremont, CA, USAPhone: +1 909-621-8011
Website: http://www.hmc.edu/
Distance: 0.4 km

Western University of Health Sciences

Location: Western University of Health Sciences, East 2nd Street, Pomona, CA, USAPhone: +1 909-623-6116
Website: http://www.westernu.edu/
Distance: 5.88 km

Claremont Graduate University

Location: Claremont Graduate University, East 10th Street, Claremont, CA, USAPhone: +1 909-621-8000
Website: http://www.cgu.edu/
Distance: 0 km

University of La Verne

Location: 1950 3rd Street, La Verne, California, USAPhone: 909) 593-3511
Website: https://laverne.edu/
Distance: 5.46 km