fbpx

Trường Đại Học Bách Khoa Bang California (California Polytechnic State University – Cal Poly) nằm trên bờ biển California nổi tiếng thế giới. Trường cho phép sinh viên quốc tế theo học hơn 60 chuyên ngành hệ Cử nhân. Một trong những khuôn viên Đại Học đẹp nhất ở Mỹ với tổng diện tích là 10.000 mẫu Anh.

California Polytechnic State University
At California Polytechnic State University

Trường tự hào đem đến cho sinh viên của mình các cơ hội tập luyện thể thao tuyệt vời. Vì trường là một thành viên của Hiệp Hội Thể Thao Đại Học Quốc Gia Mỹ (NCAA)- Phân Khu 1. Môi trường rèn luyện thể thao tốt nhất cho sinh viên đại học ở Hoa Kỳ. Các đội bóng đá nam đại diện cho trường Cal Poly tại sân vận động Alex G. Spanos có sức chứa lên đến hơn 11.000 người.

Trung Tâm Giải Trí hiện đại luôn giúp sinh viên có những hoạt động ngoài giờ học. Với ba phòng tập thể dục, hai bể bơi, sân bóng chuyền cát, tường leo núi. Và một loạt các sân thể thao khác, sinh viên luôn có những hoạt động để tham gia khi học tại đây.

Dịch Vụ Câu Lạc Bộ

Với hơn 300 tổ chức và câu lạc bộ đội nhóm, sinh viên có thể gặp gỡ những người bạn cùng chí. Tướng trong khi tham gia vào những hoạt động yêu thích. Những người có Ý tưởng thành lập một tổ chức mới cũng có thể triển khai ý tưởng với sự giúp đỡ của Dịch Vụ Câu Lạc Bộ.

Một thư viện lớn 5 tầng cung cấp nhiều tài liệu ấn tượng được tuyển chọn cho sinh viên. Và Trung Tâm Nghệ Thuật Biểu Diễn Christopher Cohan được xem là một trong những trung tâm tốt nhất ở Mỹ.

Khi mới được thành lập, Cal Poly chỉ là một trường cao đẳng nghề nên trường luôn tập trung vào đào tạo thực hành. Với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 19:1, sinh viên tại đây có nhiều cơ hội được kèm cặp riêng bởi giáo viên là những chuyên gia thuộc mọi lĩnh vực.

Sinh viên nên tự tin rằng sẽ có được một công việc sau khi hoàn tất khóa học tại Cal Poly. Vì 89% sinh viên sau tốt nghiệp của trường được tuyển dụng toàn thời gian. Hoặc có cơ hội học cao hơn trong vòng một năm sau khi ra trường.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$25,719

Chi phí sinh hoạt

US$18,489

Chi phí ký túc xá

US$9,014

Điểm nổi bật của California Polytechnic State University

Trong 25 năm liên tiếp, California Polytechnic State University luôn được xứng danh là trường đại học công lập bậc thạc sĩ tốt nhất ở bờ Tây. Theo sách hướng dẫn thường niên của Các Trường Tốt Nhất Hoa Kỳ của U.S. News & World Report.

Danh sách khu vực bờ Tây bao gồm 141 tổ chức giáo dục công. Và tư tại 15 tiểu bang cung cấp đầy đủ các chương trình bậc đại học và thạc sĩ. Nhưng rất ít các chương trình tiến sĩ (Các trường đại học cấp bằng tiến sĩ như những trường trong hệ thống Đại học California được liệt kê trong một danh mục riêng).

California Polytechnic State University
At California Polytechnic State University

Hiệu trưởng Cal Poly, ngài Jeffrey D. Armstrong nói rằng “Chúng tôi cảm thấy vinh hạnh khi được U.S. News công nhận giá trị của nền giáo dục Cal Poly trong suốt một phần tư thế kỷ”.

Trường Kỹ thuật của Cal Poly xếp thứ 7 trong danh sách những nơi đào tạo chương trình thạc sĩ /cử nhân kỹ thuật tốt nhất toàn quốc. Cùng với Đại học Bucknell của Lewisburg ở bang Pennsylvania. Trong số các chuyên ngành, chương trình kỹ thuật máy tính của trường xếp hạng 2 toàn quốc. Kỹ thuật dân dụng đứng thứ hai, hàng không vũ trụ, kỹ thuật điện và cơ khí xếp hạng ba.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp, 89% sinh viên tốt nghiệp của Cal Poly được tuyển dụng toàn thời gian. Hoặc tham gia các chương trình học cao hơn. Sinh viên tốt nghiệp Cal Poly được trang bị để giữ vị trí lãnh đạo ngay từ ngày đầu nhận việc. Việc Học Bằng Cách Thực Hành và sự hợp tác chặt chẽ với ngành trao cho sinh viên sự tự tin. Và kinh nghiệm để chuẩn bị cho tương lai sau tốt nghiệp.

Mỗi năm, hàng trăm nhà tuyển dụng tham dự các hội chợ việc làm tại Cal Poly. Các sự kiện trong ngành và các phiên kết nối để tuyển dụng sinh viên của trường. Cựu sinh viên Cal Poly đã liên tiếp gặt hái thành công tại một số công ty hàng đầu thế giới. Bao gồm Apple, Tesla, Lockheed Martin và PricewaterhouseCoopers. Trong khi đó, nhiều người tiếp tục các chương trình sau đại học tại các trường danh giá như Harvard, Columbia và UCLA.

Lựa chọn học tập

Sinh viên sẽ chứng kiến tinh thần Học Tập Thông Qua Thực Hành của Cal Poly ở khắp mọi nơi. Trong khuôn viên trường từ mô hình giảng dạy đến các chương trình liên quan đến cuộc sống sinh viên. Các lớp học của trường chú trọng vào các hoạt động và thảo luận, thí nghiệm. Và đi thực địa, các kinh nghiệm chạy dự án và làm việc với đối tác. Trường khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu từ đưa ra giả thuyết đến xét duyệt công trình nghiên cứu. Cơ hội cho nghiên cứu ở bậc đại học đặc biệt hơn. Sinh viên được khuyến khích tham gia vào các chương trình phát triển cá nhân và nghề nghiệp như Du Học, làm tình nguyện và thực tập.

California Polytechnic State University
At California Polytechnic State University

Các lựa chọn học tập được đưa ra….

Trường Nông Nghiệp, Khoa Học Thực Phẩm và Môi Trường

Trường Nông Nghiệp, Khoa Học Thực Phẩm và Môi Trường tự hào. Là một trong những trường đào tạo chương trình nông nghiệp bậc đại học có uy tín nhất của Hoa Kỳ. Với các chuyến thực địa để sinh viên hiểu rõ những khó khăn trong việc cung cấp lương thực cho một xã hội đang phát triển.

Trường Kiến trúc và Thiết kế Môi Trường

Trường Kiến Trúc và Thiết Kế Môi Trường đem đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế. Thông qua việc tham gia vào mọi khía cạnh của môi trường xây dựng. Từ thiết kế nhà cửa và vườn tược đến quy hoạch các thành phố.

Trường Cơ Khí

Là đơn vị đứng đầu đất nước trong lĩnh vực đào tạo cơ khí, trường Cơ Khí thúc đẩy việc học. Thông qua các dự án để liên kết lý thuyết với thực hành nhằm giải quyết các vấn đề kỹ thuật quan trọng trong tương lai.

Trường Nghệ Thuật

Trường Nghệ Thuật Tự Do có 15 phòng ban với các chương trình đào tạo tập trung vào trải nghiệm và biểu đạt của con người trong tiến trình tiến hóa tự nhiên ở thế giới hiện đại.

Trường Khoa Học Tự Nhiên Và Toán Học

Trường Khoa Học Tự Nhiên và Toán học chuẩn bị cho sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo trong thời đại khoa học và công nghệ phát triển. Thông qua giáo dục, nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế.

Trường Kinh Doanh Orfalea

Tại Trường Kinh Doanh Orfalea, sinh viên có được kiến thức chuyên môn thuộc nhiều lĩnh vực. Thông qua làm việc với các công ty thực tế trong cộng đồng và phát triển những ý tưởng kinh doanh của riêng mình.

Tuyển sinh

Quy Trình Đăng Ký Cho Sinh Viên Quốc Tế
 • Tìm hiểu và chọn chương trình đăng ký.
 • Kiểm tra những yêu cầu đối với sinh viên quốc tế.
 • Gửi đơn đăng ký trực tuyến trước hạn chót của từng bậc học cụ thể.
 • Cal Poly sẽ thông báo đã nhận được đơn đăng ký sau khi sinh viên gửi đơn trực tuyến.
 • Nhận email từ Văn Phòng Tuyển Sinh Cal Poly với các hướng dẫn để truy cập cổng thông tin trường, MyCalPoly và xem các yêu cầu cần bổ sung.
 • Ghi chú thời hạn hoàn thành hồ sơ đăng ký và hoàn tất hồ sơ tuyển sinh.
 • Văn Phòng Tuyển Sinh Cal Poly sau đó sẽ tiếp tục liên hệ với sinh viên trong suốt quá trình đăng ký để thông báo cập nhật và / hoặc đưa ra hướng dẫn thêm.

Yêu cầu nhập học

Những loại hồ sơ cần nộp

Dưới đây là những loại giấy tờ bạn cần nộp để hoàn tất quy trình đăng ký.

Bảng điểm

Mọi bảng điểm chính thức phải gồm bản tiếng Việt và bản tiếng Anh có chứng nhận dịch bởi người được một trong những nơi này công nhận:

 • Viện Giáo Dục Quốc Tế (IIE)
 • Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hoa Kỳ
California Polytechnic State University
At California Polytechnic State University

Sinh viên năm nhất và sinh viên sau đại học:  Sau khi nhận được bảng điểm của sinh viên, trường có thể yêu cầu thực hiện một đánh giá độc lập để xác nhận thông tin quốc tế của sinh viên

 • Giáo Dục Trung Học Phổ Thông/ Trung Học Cơ Sở
 • Giáo dục đại học / cao đẳng
 • Giáo dục Cao học / đại học
TOEFL hoặc IELTS

TOEFL hoặc IELTS là bắt buộc đối với tất cả các ứng viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh.

TOEFL:
 • Chứng chỉ được cấp trong vòng 2 năm với số điểm tối thiểu là 550 (phiên bản giấy), 213 (phiên bản trên máy vi tính) hoặc 80 (phiên bản trên internet).
IELTS:
 • Điểm tối thiểu 6,5 cho hệ Cử nhân.
 • Điểm số tối thiểu là 6,5 được yêu cầu để nhập học vào một chương trình sau đại học. Tuy nhiên, các chương trình riêng lẻ có thể yêu cầu điểm số cao hơn nên cần xem xét các yêu cầu cụ thể của từng chương trình.
Chi phí & hỗ trợ tài chính

Để biết thông tin về Chi phí & Hỗ trợ tài chính, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để xem bảng phân tích đầy đủ các điều khoản đang và sắp được áp dụng.

Văn Phòng Hỗ Trợ Tài Chính của trường có thể giúp sinh viên trang trải chi phí giáo dục tại trường. Cal Poly cung cấp các loại hỗ trợ tài chính khác nhau bao gồm:

 • Học bổng
 • Tiền cấp
 • Tiền vay
 • Chương Trình vừa Học vừa Làm của Liên Bang
 • Các chương trình đặc biệt
 • Các Nguồn Bổ Sung

Các loại và số tiền trợ cấp của California Polytechnic State University phụ thuộc vào số tiền có sẵn của các quỹ, tình trạng đăng ký và nhu cầu tài chính.

Đời sống sinh viên

Cuộc sống ở California Polytechnic State University không chỉ có học tập mà còn có những trải nghiệm. Đại học là khoảng thời gian để tìm hiểu và nắm bắt những ý tưởng mới, kết bạn và khám phá những sở thích mới. Với hơn 300 câu lạc bộ, một chương trình thể thao năng động, một Trung Tâm Giải Trí hiện đại và một loạt các sự kiện trong khuôn viên trường, các bạn sinh viên luôn có nhiều điều mới mẻ để khám phá tại Cal Poly.

California Polytechnic State University
At California Polytechnic State University
Sống cuộc sống SLO

San Luis Obispo (SLO) là một nơi ấm cúng như ở nhà. Được biết đến như là “Thành phố hạnh phúc nhất ở Hoa Kỳ”, SLO là một thị trấn đại học hàng đầu với môi trường tự nhiên tuyệt vời, nhiều ánh nắng mặt trời và một loạt các nhà hàng, trung tâm mua sắm, các hoạt động văn hóa và hoạt động ngoài trời.

Sinh viên có thể tự do chọn đi leo núi Poly Canyon, khám phá những điểm lướt sóng bí mật. Tham gia một câu lạc bộ, tham gia một chương trình, làm tình nguyện viên tại một tổ chức phi lợi nhuận địa phương. Hoặc vẽ mặt cho những sự kiện bóng đá.

Sống Nội trú

Sống nội trú giúp sinh viên kết nối với cộng đồng học đường trong trường. Và dễ dàng tiếp cận các nguồn tài nguyên học tập và sức khỏe. Các hoạt động giải trí, ăn uống, câu lạc bộ sinh viên, các tổ chức, bạn bè và các hoạt động giải trí.

California Polytechnic State University cung cấp nhiều loại nhà ở, bao gồm cả ký túc xá và căn hộ trong nhiều Cộng Đồng Học Tập khác nhau trong khuôn viên trường. Cal Poly yêu cầu tất cả sinh viên năm nhất phải sống nội trú.

Thể Thao

California Polytechnic State University là nơi tuyệt vời cho cả vận động viên và người hâm mộ thể thao với truyền thống. Tính cạnh tranh mãnh liệt, và các đội vô địch các giải đấu.

Giải trí

Trung Tâm Giải Trí California Polytechnic State University là điểm đến cho sinh viên rèn luyện sức khỏe, tham gia một lớp hay một đội thể thao. Chơi bóng rổ, bơi lội, hoặc đắm mình dưới ánh nắng mặt trời.

Câu lạc bộ & Tổ chức

Với hơn 380 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, Cal Poly luôn nhộn nhịp với các hoạt động văn hóa. Sinh viên có cơ hội tác động tạo nên sự thay đổi, xây dựng tình bạn lâu dài và phục vụ cộng đồng bền vững.

Cơ sở vật chất

Ngoài ra, một trung tâm giải trí hiện đại, một chương trình thể thao năng động. Và một loạt các sự kiện trong khuôn viên trường, đồng nghĩa với việc luôn có điều gì đó mới mẻ để khám phá tại Cal Poly.

California Polytechnic State University
At California Polytechnic State University

Các cơ sở vật chất đáng chú ý bao gồm…

Thư viện Robert E. Kennedy

Thư viện năm tầng, rộng 208.433 dặm vuông trong khuôn viên trường. Và có 45 nhân viên, 147 trợ lý sinh viên, 20 phòng học nhóm, 337 máy tính công cộng, 71 máy tính xách tay và 60 iPad đã cho mượn tới 41.228 lần. Thư viện còn có 1.6 triệu bộ sưu tập, 195.000 sách điện tử với 605.000 lượt tải, hơn 45.000 tạp chí trực tuyến, 799.000 lượt xem các bài báo toàn văn, 2,6 triệu lượt tải xuống từ DigitalCommons @ CalPoly.

Trung Tâm Biểu Diễn Nghệ Thuật Christopher Cohan

Trung tâm này nằm trong khuôn viên Cal Poly, bao gồm bốn khu vực: một lớp học, hai không gian biểu diễn nhỏ hơn và hội trường Sidney Harman Hall với nhiều điều hấp dẫn. Cơ sở này là một trong những trung tâm nghệ thuật biểu diễn trực thuộc đại học hàng đầu trong cả nước.

Trung Tâm Giải Trí ASI

Khám phá 165.000 dặm vuông không gian giải trí bao gồm ba khu vực tập thể dục riêng biệt. Với thiết bị tập tạ và tim mạch hiện đại. Ngoài ra còn có một hồ bơi 20 làn có kích thước chuẩn Olympic. Và một hồ bơi giải trí rộng 3.500 dặm vuông.

Liên Minh Đại Học Julian A. McPhee

Đây là nơi tập hợp cộng đồng Cal Poly, ngôi nhà cho mọi hoạt động trong trường đại học với nhiều dịch vụ chất lượng và chương trình độc đáo. Cuộc sống nội trú diễn ra ở đây.

Sân Vận Động Alex G. Spanos

Với môi trường xung quanh đẹp như tranh vẽ bao gồm Đỉnh Bishop và Núi San Luis ở phía tây. Sân Vận Động Alex G. Spanos nằm ở trung tâm của khuôn viên Cal Poly là địa điểm đẹp nhất ở Mỹ để xem bóng đá.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Trường Đại Học Bách Khoa Bang California (California Polytechnic State University – Cal Poly) nằm trên bờ biển California nổi tiếng thế giới. Trường cho phép sinh viên quốc tế theo học hơn 60 chuyên ngành hệ Cử nhân. Một trong những khuôn viên Đại Học đẹp nhất ở Mỹ với tổng diện tích là 10.000 mẫu Anh.

California Polytechnic State University
At California Polytechnic State University

Trường tự hào đem đến cho sinh viên của mình các cơ hội tập luyện thể thao tuyệt vời. Vì trường là một thành viên của Hiệp Hội Thể Thao Đại Học Quốc Gia Mỹ (NCAA)- Phân Khu 1. Môi trường rèn luyện thể thao tốt nhất cho sinh viên đại học ở Hoa Kỳ. Các đội bóng đá nam đại diện cho trường Cal Poly tại sân vận động Alex G. Spanos có sức chứa lên đến hơn 11.000 người.

Trung Tâm Giải Trí hiện đại luôn giúp sinh viên có những hoạt động ngoài giờ học. Với ba phòng tập thể dục, hai bể bơi, sân bóng chuyền cát, tường leo núi. Và một loạt các sân thể thao khác, sinh viên luôn có những hoạt động để tham gia khi học tại đây.

Dịch Vụ Câu Lạc Bộ

Với hơn 300 tổ chức và câu lạc bộ đội nhóm, sinh viên có thể gặp gỡ những người bạn cùng chí. Tướng trong khi tham gia vào những hoạt động yêu thích. Những người có Ý tưởng thành lập một tổ chức mới cũng có thể triển khai ý tưởng với sự giúp đỡ của Dịch Vụ Câu Lạc Bộ.

Một thư viện lớn 5 tầng cung cấp nhiều tài liệu ấn tượng được tuyển chọn cho sinh viên. Và Trung Tâm Nghệ Thuật Biểu Diễn Christopher Cohan được xem là một trong những trung tâm tốt nhất ở Mỹ.

Khi mới được thành lập, Cal Poly chỉ là một trường cao đẳng nghề nên trường luôn tập trung vào đào tạo thực hành. Với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 19:1, sinh viên tại đây có nhiều cơ hội được kèm cặp riêng bởi giáo viên là những chuyên gia thuộc mọi lĩnh vực.

Sinh viên nên tự tin rằng sẽ có được một công việc sau khi hoàn tất khóa học tại Cal Poly. Vì 89% sinh viên sau tốt nghiệp của trường được tuyển dụng toàn thời gian. Hoặc có cơ hội học cao hơn trong vòng một năm sau khi ra trường.

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$25,719

Chi phí sinh hoạt

US$18,489

Chi phí ký túc xá

US$9,014

Điểm nổi bật của California Polytechnic State University

Trong 25 năm liên tiếp, California Polytechnic State University luôn được xứng danh là trường đại học công lập bậc thạc sĩ tốt nhất ở bờ Tây. Theo sách hướng dẫn thường niên của Các Trường Tốt Nhất Hoa Kỳ của U.S. News & World Report.

Danh sách khu vực bờ Tây bao gồm 141 tổ chức giáo dục công. Và tư tại 15 tiểu bang cung cấp đầy đủ các chương trình bậc đại học và thạc sĩ. Nhưng rất ít các chương trình tiến sĩ (Các trường đại học cấp bằng tiến sĩ như những trường trong hệ thống Đại học California được liệt kê trong một danh mục riêng).

California Polytechnic State University
At California Polytechnic State University

Hiệu trưởng Cal Poly, ngài Jeffrey D. Armstrong nói rằng “Chúng tôi cảm thấy vinh hạnh khi được U.S. News công nhận giá trị của nền giáo dục Cal Poly trong suốt một phần tư thế kỷ”.

Trường Kỹ thuật của Cal Poly xếp thứ 7 trong danh sách những nơi đào tạo chương trình thạc sĩ /cử nhân kỹ thuật tốt nhất toàn quốc. Cùng với Đại học Bucknell của Lewisburg ở bang Pennsylvania. Trong số các chuyên ngành, chương trình kỹ thuật máy tính của trường xếp hạng 2 toàn quốc. Kỹ thuật dân dụng đứng thứ hai, hàng không vũ trụ, kỹ thuật điện và cơ khí xếp hạng ba.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp, 89% sinh viên tốt nghiệp của Cal Poly được tuyển dụng toàn thời gian. Hoặc tham gia các chương trình học cao hơn. Sinh viên tốt nghiệp Cal Poly được trang bị để giữ vị trí lãnh đạo ngay từ ngày đầu nhận việc. Việc Học Bằng Cách Thực Hành và sự hợp tác chặt chẽ với ngành trao cho sinh viên sự tự tin. Và kinh nghiệm để chuẩn bị cho tương lai sau tốt nghiệp.

Mỗi năm, hàng trăm nhà tuyển dụng tham dự các hội chợ việc làm tại Cal Poly. Các sự kiện trong ngành và các phiên kết nối để tuyển dụng sinh viên của trường. Cựu sinh viên Cal Poly đã liên tiếp gặt hái thành công tại một số công ty hàng đầu thế giới. Bao gồm Apple, Tesla, Lockheed Martin và PricewaterhouseCoopers. Trong khi đó, nhiều người tiếp tục các chương trình sau đại học tại các trường danh giá như Harvard, Columbia và UCLA.

Lựa chọn học tập

Sinh viên sẽ chứng kiến tinh thần Học Tập Thông Qua Thực Hành của Cal Poly ở khắp mọi nơi. Trong khuôn viên trường từ mô hình giảng dạy đến các chương trình liên quan đến cuộc sống sinh viên. Các lớp học của trường chú trọng vào các hoạt động và thảo luận, thí nghiệm. Và đi thực địa, các kinh nghiệm chạy dự án và làm việc với đối tác. Trường khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu từ đưa ra giả thuyết đến xét duyệt công trình nghiên cứu. Cơ hội cho nghiên cứu ở bậc đại học đặc biệt hơn. Sinh viên được khuyến khích tham gia vào các chương trình phát triển cá nhân và nghề nghiệp như Du Học, làm tình nguyện và thực tập.

California Polytechnic State University
At California Polytechnic State University

Các lựa chọn học tập được đưa ra….

Trường Nông Nghiệp, Khoa Học Thực Phẩm và Môi Trường

Trường Nông Nghiệp, Khoa Học Thực Phẩm và Môi Trường tự hào. Là một trong những trường đào tạo chương trình nông nghiệp bậc đại học có uy tín nhất của Hoa Kỳ. Với các chuyến thực địa để sinh viên hiểu rõ những khó khăn trong việc cung cấp lương thực cho một xã hội đang phát triển.

Trường Kiến trúc và Thiết kế Môi Trường

Trường Kiến Trúc và Thiết Kế Môi Trường đem đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế. Thông qua việc tham gia vào mọi khía cạnh của môi trường xây dựng. Từ thiết kế nhà cửa và vườn tược đến quy hoạch các thành phố.

Trường Cơ Khí

Là đơn vị đứng đầu đất nước trong lĩnh vực đào tạo cơ khí, trường Cơ Khí thúc đẩy việc học. Thông qua các dự án để liên kết lý thuyết với thực hành nhằm giải quyết các vấn đề kỹ thuật quan trọng trong tương lai.

Trường Nghệ Thuật

Trường Nghệ Thuật Tự Do có 15 phòng ban với các chương trình đào tạo tập trung vào trải nghiệm và biểu đạt của con người trong tiến trình tiến hóa tự nhiên ở thế giới hiện đại.

Trường Khoa Học Tự Nhiên Và Toán Học

Trường Khoa Học Tự Nhiên và Toán học chuẩn bị cho sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo trong thời đại khoa học và công nghệ phát triển. Thông qua giáo dục, nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế.

Trường Kinh Doanh Orfalea

Tại Trường Kinh Doanh Orfalea, sinh viên có được kiến thức chuyên môn thuộc nhiều lĩnh vực. Thông qua làm việc với các công ty thực tế trong cộng đồng và phát triển những ý tưởng kinh doanh của riêng mình.

Tuyển sinh

Quy Trình Đăng Ký Cho Sinh Viên Quốc Tế
 • Tìm hiểu và chọn chương trình đăng ký.
 • Kiểm tra những yêu cầu đối với sinh viên quốc tế.
 • Gửi đơn đăng ký trực tuyến trước hạn chót của từng bậc học cụ thể.
 • Cal Poly sẽ thông báo đã nhận được đơn đăng ký sau khi sinh viên gửi đơn trực tuyến.
 • Nhận email từ Văn Phòng Tuyển Sinh Cal Poly với các hướng dẫn để truy cập cổng thông tin trường, MyCalPoly và xem các yêu cầu cần bổ sung.
 • Ghi chú thời hạn hoàn thành hồ sơ đăng ký và hoàn tất hồ sơ tuyển sinh.
 • Văn Phòng Tuyển Sinh Cal Poly sau đó sẽ tiếp tục liên hệ với sinh viên trong suốt quá trình đăng ký để thông báo cập nhật và / hoặc đưa ra hướng dẫn thêm.

Yêu cầu nhập học

Những loại hồ sơ cần nộp

Dưới đây là những loại giấy tờ bạn cần nộp để hoàn tất quy trình đăng ký.

Bảng điểm

Mọi bảng điểm chính thức phải gồm bản tiếng Việt và bản tiếng Anh có chứng nhận dịch bởi người được một trong những nơi này công nhận:

 • Viện Giáo Dục Quốc Tế (IIE)
 • Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hoa Kỳ
California Polytechnic State University
At California Polytechnic State University

Sinh viên năm nhất và sinh viên sau đại học:  Sau khi nhận được bảng điểm của sinh viên, trường có thể yêu cầu thực hiện một đánh giá độc lập để xác nhận thông tin quốc tế của sinh viên

 • Giáo Dục Trung Học Phổ Thông/ Trung Học Cơ Sở
 • Giáo dục đại học / cao đẳng
 • Giáo dục Cao học / đại học
TOEFL hoặc IELTS

TOEFL hoặc IELTS là bắt buộc đối với tất cả các ứng viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh.

TOEFL:
 • Chứng chỉ được cấp trong vòng 2 năm với số điểm tối thiểu là 550 (phiên bản giấy), 213 (phiên bản trên máy vi tính) hoặc 80 (phiên bản trên internet).
IELTS:
 • Điểm tối thiểu 6,5 cho hệ Cử nhân.
 • Điểm số tối thiểu là 6,5 được yêu cầu để nhập học vào một chương trình sau đại học. Tuy nhiên, các chương trình riêng lẻ có thể yêu cầu điểm số cao hơn nên cần xem xét các yêu cầu cụ thể của từng chương trình.
Chi phí & hỗ trợ tài chính

Để biết thông tin về Chi phí & Hỗ trợ tài chính, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để xem bảng phân tích đầy đủ các điều khoản đang và sắp được áp dụng.

Văn Phòng Hỗ Trợ Tài Chính của trường có thể giúp sinh viên trang trải chi phí giáo dục tại trường. Cal Poly cung cấp các loại hỗ trợ tài chính khác nhau bao gồm:

 • Học bổng
 • Tiền cấp
 • Tiền vay
 • Chương Trình vừa Học vừa Làm của Liên Bang
 • Các chương trình đặc biệt
 • Các Nguồn Bổ Sung

Các loại và số tiền trợ cấp của California Polytechnic State University phụ thuộc vào số tiền có sẵn của các quỹ, tình trạng đăng ký và nhu cầu tài chính.

Đời sống sinh viên

Cuộc sống ở California Polytechnic State University không chỉ có học tập mà còn có những trải nghiệm. Đại học là khoảng thời gian để tìm hiểu và nắm bắt những ý tưởng mới, kết bạn và khám phá những sở thích mới. Với hơn 300 câu lạc bộ, một chương trình thể thao năng động, một Trung Tâm Giải Trí hiện đại và một loạt các sự kiện trong khuôn viên trường, các bạn sinh viên luôn có nhiều điều mới mẻ để khám phá tại Cal Poly.

California Polytechnic State University
At California Polytechnic State University
Sống cuộc sống SLO

San Luis Obispo (SLO) là một nơi ấm cúng như ở nhà. Được biết đến như là “Thành phố hạnh phúc nhất ở Hoa Kỳ”, SLO là một thị trấn đại học hàng đầu với môi trường tự nhiên tuyệt vời, nhiều ánh nắng mặt trời và một loạt các nhà hàng, trung tâm mua sắm, các hoạt động văn hóa và hoạt động ngoài trời.

Sinh viên có thể tự do chọn đi leo núi Poly Canyon, khám phá những điểm lướt sóng bí mật. Tham gia một câu lạc bộ, tham gia một chương trình, làm tình nguyện viên tại một tổ chức phi lợi nhuận địa phương. Hoặc vẽ mặt cho những sự kiện bóng đá.

Sống Nội trú

Sống nội trú giúp sinh viên kết nối với cộng đồng học đường trong trường. Và dễ dàng tiếp cận các nguồn tài nguyên học tập và sức khỏe. Các hoạt động giải trí, ăn uống, câu lạc bộ sinh viên, các tổ chức, bạn bè và các hoạt động giải trí.

California Polytechnic State University cung cấp nhiều loại nhà ở, bao gồm cả ký túc xá và căn hộ trong nhiều Cộng Đồng Học Tập khác nhau trong khuôn viên trường. Cal Poly yêu cầu tất cả sinh viên năm nhất phải sống nội trú.

Thể Thao

California Polytechnic State University là nơi tuyệt vời cho cả vận động viên và người hâm mộ thể thao với truyền thống. Tính cạnh tranh mãnh liệt, và các đội vô địch các giải đấu.

Giải trí

Trung Tâm Giải Trí California Polytechnic State University là điểm đến cho sinh viên rèn luyện sức khỏe, tham gia một lớp hay một đội thể thao. Chơi bóng rổ, bơi lội, hoặc đắm mình dưới ánh nắng mặt trời.

Câu lạc bộ & Tổ chức

Với hơn 380 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, Cal Poly luôn nhộn nhịp với các hoạt động văn hóa. Sinh viên có cơ hội tác động tạo nên sự thay đổi, xây dựng tình bạn lâu dài và phục vụ cộng đồng bền vững.

Cơ sở vật chất

Ngoài ra, một trung tâm giải trí hiện đại, một chương trình thể thao năng động. Và một loạt các sự kiện trong khuôn viên trường, đồng nghĩa với việc luôn có điều gì đó mới mẻ để khám phá tại Cal Poly.

California Polytechnic State University
At California Polytechnic State University

Các cơ sở vật chất đáng chú ý bao gồm…

Thư viện Robert E. Kennedy

Thư viện năm tầng, rộng 208.433 dặm vuông trong khuôn viên trường. Và có 45 nhân viên, 147 trợ lý sinh viên, 20 phòng học nhóm, 337 máy tính công cộng, 71 máy tính xách tay và 60 iPad đã cho mượn tới 41.228 lần. Thư viện còn có 1.6 triệu bộ sưu tập, 195.000 sách điện tử với 605.000 lượt tải, hơn 45.000 tạp chí trực tuyến, 799.000 lượt xem các bài báo toàn văn, 2,6 triệu lượt tải xuống từ DigitalCommons @ CalPoly.

Trung Tâm Biểu Diễn Nghệ Thuật Christopher Cohan

Trung tâm này nằm trong khuôn viên Cal Poly, bao gồm bốn khu vực: một lớp học, hai không gian biểu diễn nhỏ hơn và hội trường Sidney Harman Hall với nhiều điều hấp dẫn. Cơ sở này là một trong những trung tâm nghệ thuật biểu diễn trực thuộc đại học hàng đầu trong cả nước.

Trung Tâm Giải Trí ASI

Khám phá 165.000 dặm vuông không gian giải trí bao gồm ba khu vực tập thể dục riêng biệt. Với thiết bị tập tạ và tim mạch hiện đại. Ngoài ra còn có một hồ bơi 20 làn có kích thước chuẩn Olympic. Và một hồ bơi giải trí rộng 3.500 dặm vuông.

Liên Minh Đại Học Julian A. McPhee

Đây là nơi tập hợp cộng đồng Cal Poly, ngôi nhà cho mọi hoạt động trong trường đại học với nhiều dịch vụ chất lượng và chương trình độc đáo. Cuộc sống nội trú diễn ra ở đây.

Sân Vận Động Alex G. Spanos

Với môi trường xung quanh đẹp như tranh vẽ bao gồm Đỉnh Bishop và Núi San Luis ở phía tây. Sân Vận Động Alex G. Spanos nằm ở trung tâm của khuôn viên Cal Poly là địa điểm đẹp nhất ở Mỹ để xem bóng đá.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

California Polytechnic State University

Location: California Polytechnic State University, San Luis Obispo, CA, USAPhone: +1 805-756-1111
Website: http://www.calpoly.edu/
Distance: 0 km