fbpx

Đại học Ball State (Ball State University (BSU)) là một trường Đại Học nghiên cứu có trụ sở tại Muncie, Indiana, Mỹ. BSU tổ chức giảng dạy hơn 300 chương trình ở bậc đại học và sau đại học. Trong đó có nhiều chương trình được công nhận trên toàn quốc. Trường được đánh giá cao và vinh danh là một trong những trường đại học chất lượng nhất ở vùng Trung Tây.

BSU có rất nhiều hội nhóm mà sinh viên có thể tham gia khi có thời gian rảnh rỗi. Hình thức tổ chức hội nhóm rất đa dạng, từ câu lạc bộ, hội, đội tuyển thể thao đến chương trình tình nguyện. Nhờ đó sinh viên có thể dễ dàng vừa gặp gỡ bạn mới và theo đuổi sở thích của mình. Vừa tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng mới để bổ sung cho CV của mình.

Sinh viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ trong thời gian theo học tại BSU với các dịch vụ như trung tâm tư vấn bảo mật, trung tâm y tế và hỗ trợ đặc biệt cho người khuyết tật hoặc gặp khó khăn trong học tập. Trường rất quan tâm đến sự đa dạng và hòa nhập nên đã đầu tư một trung tâm đa văn hóa. Và một dịch vụ chuyên biệt cho sinh viên quốc tế để có thể hỗ trợ toàn diện cho sinh viên. Từ ổn định cuộc sống ở nước ngoài đến hỗ trợ tài chính.

Ball State University
At Ball State University

Cơ sở vật chất

Học xá của Trường được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại. Như đài quan sát kết hợp cung thiên văn, phòng thí nghiệm mô phỏng chuyển động, phòng kỹ thuật truyền hình và phát thanh, đặc biệt còn có cả bảo tàng nghệ thuật. Ngoài ra còn có mạng không dây tốc độ cao, thư viện với nhiều đầu sách và hơn 200 phòng máy tính.

Trung tâm Nghề nghiệp của Trường cung cấp cho sinh viên mọi hỗ trợ và nguồn lực cần thiết. Từ hướng dẫn viết CV và thư giới thiệu đến phát triển các kỹ năng cần thiết cho một công việc cụ thể. Ngoài ra, sinh viên còn có thể gặp trực tiếp một cố vấn để tìm hiểu về thông tin thực tập.

Ball State University
At Ball State University

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$24,462

Cao học

US$20,322

Chi phí sinh hoạt

US$10,112

Chi phí ký túc xá

US$10,284

Điểm nổi bật của Ball State University

Chicago Stockyards được đánh giá là trung tâm chế biến gia súc nổi tiếng nhất thế giới trong hơn một thế kỷ. Nơi đây có những dãy chuồng trại, nhà kho kéo dài ngút tầm mắt. Và mạng lưới đường ray xe lửa tỏa đi hầu như mọi miền đất nước. Tuy nhiên về sau, ngành phân phối thịt lại chuyển sang sử dụng hệ thống đường cao tốc liên tiểu bang.

“Công trình này là nơi quá trình công nghiệp hóa của ngành thực phẩm bắt đầu. với quy mô vượt sức tưởng tượng của nhiều người vào thời điểm đó”, ông David Ferguson, hiệu trưởng lâm thời của trường Cao đẳng Kiến trúc và Quy hoạch (CAP). “Rồi thời huy hoàng đó cũng qua đi. Ngày nay, khu vực có diện tích gần 260 ha ở Chicago này không còn hoạt động như thời kỳ đỉnh cao nữa và đang chờ đợi để được chuyển đổi mục đích sử dụng.”

Cải tạo khu vực này là thử thách đặt ra cho một dự án hợp tác bắt nguồn từ việc phong tặng danh hiệu Giáo sư Danh dự John R. Emens.

Ball State University
At Ball State University
CAP hợp tác với hãng thiết kế hàng đầu thực hiện Dự án Chicago Stockyards

Mỗi năm học, một trường thành viên của Đại học Ball State sẽ luân phiên trao tặng Danh hiệu Giáo sư Danh dự Emens. Theo thông lệ thị danh hiệu này chỉ được trao cho một cá nhân. Tuy nhiên, trong năm học vừa qua, để thực hiện một bước ngoặt và tạo cơ hội mới cho sinh viên ngoài lớp học. Danh hiệu giáo sư này đã được trao cho SmithGroupJJR. Một trong những hãng kiến trúc, kỹ thuật và quy hoạch lớn nhất nước.

“Mối quan hệ này thực sự có lợi cho cả đôi bên”, ông Troy Thompson, tốt nghiệp niên khóa 1990. Đối tác quản lý của SmithGroupJJR kiêm ủy viên Hội đồng cố vấn điều hành CAP mới được thành lập cho biết. “Chúng tôi vừa có cơ hội cộng tác, vừa có cơ hội học hỏi từ giới học thuật,” ông giải thích. “Các xu hướng nghiên cứu mới nhất hiện nay là gì? Trong thời gian tới sinh viên sẽ học những phần mềm gì? Những kiến trúc sư tương lai này đang suy nghĩ về những xu hướng nào? Chúng tôi học hỏi được rất nhiều quan điểm mới”.

Chất lượng giảng dạy

Đại học Ball State là trường có truyền thống làm việc không theo truyền thống. Nhà trường xem giáo dục là cách để sinh viên chen chân tìm chỗ đứng trên thế giới. Do đó trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể tiếp xúc với những giáo sư danh tiếng. Theo học những chương trình hàng đầu và sử dụng cơ sở vật chất hiện đại. Để khi ra trường sinh viên có thể tự mình mở lối đi riêng.

Các giáo sư của Đại học Ball State luôn sát cánh cùng sinh viên để đi đến thành công. Các giáo sư đều là những học giả hàng đầu, những nhà giáo đầy nhiệt huyết. Những người xem thành công của học viên cũng chính là thành công của mình. Đội ngũ giảng viên và sinh viên của Đại học Ball State đến từ Indiana, Hoa Kỳ và cả quốc tế.

Ball State University
At Ball State University
Chương trình học tập trải nghiệm

Họ đều là những học giả có tiếng, những nhà giáo kỳ cựu, những người thích đương đầu với rủi ro trong sáng tạo. Họ không phải là những người chỉ biết theo đuổi mục đích riêng và để học sinh tốt nghiệp đứng lớp thay mình. Họ là những người sẵn sàng xắn tay Áo lên và cùng tham gia với sinh viên. Để chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình thông qua những dự án học tập trải nghiệm độc đáo. Tại Đại học Ball State, các giáo sư giảng dạy hơn 90% số lớp, và tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 14/1.

Thông qua chương trình học tập trải nghiệm, sinh viên sẽ được tích lũy tín chỉ khi hợp tác làm việc cùng các doanh nghiệp. Các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ để giải quyết những khó khăn của cộng đồng.

Cơ cấu khoa

Các chương trình học được giảng dạy tại…

Cao đẳng Kiến trúc và Quy hoạch

Cao đẳng Kiến trúc và Quy hoạch giảng dạy các chương trình thuộc các lĩnh vực. Như Kiến trúc, Quản lý Thi công và Thiết kế Nội thất, Kiến trúc Cảnh quan, Quy hoạch Đô thị.

Cao đẳng Kinh doanh Miller

Có được tấm bằng từ Cao đẳng Miller nghĩa là sinh viên hoàn toàn có thể trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng nhất toàn quốc. Sinh viên sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm chuyên môn thông qua các chương trình thực tập.

Cao đẳng Truyền thông, Thông tin và Phương tiện

Tất cả các chương trình của trường đều mang lại cho sinh viên cơ hội có được kinh nghiệm thực tế bên ngoài lớp học. Cơ hội giao lưu với bạn bè cùng lớp, các giáo sư và chuyên gia trong ngành. Ngay từ đầu trường đã được đầu tư hệ thống phòng kỹ thuật, phòng thí nghiệm, văn phòng. Và nhiều trang thiết bị chuyên nghiệp có chất lượng bậc nhất.

Ball State University
At Ball State University
Cao đẳng Mỹ thuật

Sinh viên sẽ được khám phá nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế và đào tạo về nghệ thuật tại Đại học Ball State. Trường có hệ thống cơ sở vật chất về nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu và khiêu vũ hiện đại.

Cao đẳng Y tế

Đây là trường thành viên mới nhất của Đại học Ball State. Sinh viên sẽ được tìm hiểu và học hỏi lẫn nhau trong một môi trường liên ngành nghề. Để đưa chuyên môn và khám phá vào các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe.

Cao đẳng Khoa học và Nhân văn

17 khoa thành viên của trường tổ chức giảng dạy nhiều môn học liên quan đến các lĩnh vực. Như nhân văn, khoa học xã hội, toán học, tự nhiên, khoa học máy tính… ở cả bậc đại học và sau đại học.

Cao đẳng Sư phạm

Trường thường xuyên được xếp hạng trong số những trường tốt nhất ở Mỹ. Là nơi đào tạo những chuyên gia và lãnh đạo trong mọi lĩnh vực quan trọng của giáo dục. Trường là một trong những trường đại học toàn diện nhất cả nước xét về cả số lượng và chất lượng của các chương trình học.

Yêu cầu nhập học

Bậc đại học

Sinh viên quốc tế phải nộp đơn qua phòng Nhập học Quốc tế. Để kiểm tra tình trạng hồ sơ, sinh viên có thể đăng nhập vào Cổng thông tin Dịch vụ Sinh viên để kiểm tra.

Sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu học tập để theo học tại Ball State. Tuy nhiên, nếu sinh viên hiện chưa đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh. Thì rất nhiều chương trình học tại Trường có cơ chế cho phép nhập học có điều kiện.

Ball State University
At Ball State University
Bậc sau đại học

Có nhiều yêu cầu và thủ tục ban đầu khác nhau dù sinh viên là sinh viên tốt nghiệp chính quy. Sinh viên trao đổi hoặc sinh viên học trực tuyến. Sinh viên cần truy cập vào trang thông tin của chương trình học cụ thể để tìm hiểu thông tin tuyển sinh chi tiết.

Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai

Viện Anh ngữ Chuyên sâu của Đại học Ball State (IEI) có chương trình hướng dẫn học tiếng Anh chuyên sâu 7 tuần. Cho người học tiếng Anh không phải là người bản xứ ở mọi trình độ với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (hoặc trung học phổ thông). IEI cũng cung cấp một số chương trình theo yêu cầu.

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Đại học Ball State có 4 giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

Các chương trình học bổng sau đây có thời gian duy trì tối đa là 8 học kỳ đối với bậc đại học. Để đủ tư cách nhận học bổng, sinh viên phải ghi danh theo học hệ chính quy, có cấp bằng. Đồng thời sinh viên phải duy trì điểm trung bình tích lũy (GPA) là 2,5.

Ball State University
At Ball State University
International Honors Scholarship (Học bổng quốc tế Honors)

Sinh viên quốc tế bậc đại học được nhận 8.000 USD mỗi năm, duy trì trong 4 năm với tổng số tiền là 32.000 USD.

International Distinction Scholarship (Học bổng Xuất sắc Quốc tế)

Sinh viên quốc tế bậc đại học được nhận 6.000 USD mỗi năm, duy trì trong 4 năm với tổng số tiền là 24.000 USD.

International Achievement Scholarship (Học bổng Thành tựu Quốc tế)

Sinh viên quốc tế bậc đại học được nhận 4.000 USD mỗi năm, duy trì trong 4 năm với tổng số tiền là 16.000 USD.

International Recognition Scholarship (Học bổng Khuyến khích Quốc tế)

Sinh viên quốc tế bậc đại học được nhận 2.000 USD mỗi năm, duy trì trong 4 năm với tổng số tiền là 8.000 USD.

Cơ hội nghề nghiệp

Tất cả các giải thưởng, thứ hạng và sự công nhận đối với Đại học Ball State là thành quả của các sinh viên và giáo sư của Trường. Những người đã nỗ lực đẩy mạnh phát triển giáo dục.

Cựu sinh viên của trường gặt hái được nhiều thành công liên tiếp. Một số cựu sinh viên tiêu biểu có thể kể đến như David Letterman – dẫn chương trình Late Show nay đã nghỉ hưu. John Schnatter – người sáng lập Papa John, Jim Davis – người sáng tạo ra nhân vật Garfield. Brad Maynard – cựu tuyển thủ của đội Chicago Bears, Angela Ahrendts – phó chủ tịch cấp cao của Apple. Và 185.000 lãnh đạo doanh nghiệp, nhà giáo dục, nhà khoa học, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Nghệ sĩ, chuyên gia truyền thông và công nghệ và những người khác. Tất cả đều tạo dấu ấn của họ trên thế giới theo cách riêng.

Ball State University
At Ball State University

Sinh viên của trường cũng có những đóng góp tuyệt vời cho thế giới. Thông qua các dự án học tập thực tế và các công trình nghiên cứu. Một dự án tốt nghiệp của chương trình quản lý tài nguyên và môi trường. Đang tiến hành thử nghiệm chất lượng nước trong lưu vực địa phương. Để đảm bảo chất lượng nước an toàn. Trường Cao đẳng Kiến trúc và Quy hoạch triển khai nhiều dự án thiết kế và quy hoạch miễn phí. Mang lại lợi ích cho các cộng đồng khu vực nông thôn và đô thị trên khắp tiểu bang Indiana, trên cả nước và cả thế giới.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Đại học Ball State (Ball State University (BSU)) là một trường Đại Học nghiên cứu có trụ sở tại Muncie, Indiana, Mỹ. BSU tổ chức giảng dạy hơn 300 chương trình ở bậc đại học và sau đại học. Trong đó có nhiều chương trình được công nhận trên toàn quốc. Trường được đánh giá cao và vinh danh là một trong những trường đại học chất lượng nhất ở vùng Trung Tây.

BSU có rất nhiều hội nhóm mà sinh viên có thể tham gia khi có thời gian rảnh rỗi. Hình thức tổ chức hội nhóm rất đa dạng, từ câu lạc bộ, hội, đội tuyển thể thao đến chương trình tình nguyện. Nhờ đó sinh viên có thể dễ dàng vừa gặp gỡ bạn mới và theo đuổi sở thích của mình. Vừa tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng mới để bổ sung cho CV của mình.

Sinh viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ trong thời gian theo học tại BSU với các dịch vụ như trung tâm tư vấn bảo mật, trung tâm y tế và hỗ trợ đặc biệt cho người khuyết tật hoặc gặp khó khăn trong học tập. Trường rất quan tâm đến sự đa dạng và hòa nhập nên đã đầu tư một trung tâm đa văn hóa. Và một dịch vụ chuyên biệt cho sinh viên quốc tế để có thể hỗ trợ toàn diện cho sinh viên. Từ ổn định cuộc sống ở nước ngoài đến hỗ trợ tài chính.

Ball State University
At Ball State University

Cơ sở vật chất

Học xá của Trường được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại. Như đài quan sát kết hợp cung thiên văn, phòng thí nghiệm mô phỏng chuyển động, phòng kỹ thuật truyền hình và phát thanh, đặc biệt còn có cả bảo tàng nghệ thuật. Ngoài ra còn có mạng không dây tốc độ cao, thư viện với nhiều đầu sách và hơn 200 phòng máy tính.

Trung tâm Nghề nghiệp của Trường cung cấp cho sinh viên mọi hỗ trợ và nguồn lực cần thiết. Từ hướng dẫn viết CV và thư giới thiệu đến phát triển các kỹ năng cần thiết cho một công việc cụ thể. Ngoài ra, sinh viên còn có thể gặp trực tiếp một cố vấn để tìm hiểu về thông tin thực tập.

Ball State University
At Ball State University

Học phí trung bình theo năm (Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Đại học

US$24,462

Cao học

US$20,322

Chi phí sinh hoạt

US$10,112

Chi phí ký túc xá

US$10,284

Điểm nổi bật của Ball State University

Chicago Stockyards được đánh giá là trung tâm chế biến gia súc nổi tiếng nhất thế giới trong hơn một thế kỷ. Nơi đây có những dãy chuồng trại, nhà kho kéo dài ngút tầm mắt. Và mạng lưới đường ray xe lửa tỏa đi hầu như mọi miền đất nước. Tuy nhiên về sau, ngành phân phối thịt lại chuyển sang sử dụng hệ thống đường cao tốc liên tiểu bang.

“Công trình này là nơi quá trình công nghiệp hóa của ngành thực phẩm bắt đầu. với quy mô vượt sức tưởng tượng của nhiều người vào thời điểm đó”, ông David Ferguson, hiệu trưởng lâm thời của trường Cao đẳng Kiến trúc và Quy hoạch (CAP). “Rồi thời huy hoàng đó cũng qua đi. Ngày nay, khu vực có diện tích gần 260 ha ở Chicago này không còn hoạt động như thời kỳ đỉnh cao nữa và đang chờ đợi để được chuyển đổi mục đích sử dụng.”

Cải tạo khu vực này là thử thách đặt ra cho một dự án hợp tác bắt nguồn từ việc phong tặng danh hiệu Giáo sư Danh dự John R. Emens.

Ball State University
At Ball State University
CAP hợp tác với hãng thiết kế hàng đầu thực hiện Dự án Chicago Stockyards

Mỗi năm học, một trường thành viên của Đại học Ball State sẽ luân phiên trao tặng Danh hiệu Giáo sư Danh dự Emens. Theo thông lệ thị danh hiệu này chỉ được trao cho một cá nhân. Tuy nhiên, trong năm học vừa qua, để thực hiện một bước ngoặt và tạo cơ hội mới cho sinh viên ngoài lớp học. Danh hiệu giáo sư này đã được trao cho SmithGroupJJR. Một trong những hãng kiến trúc, kỹ thuật và quy hoạch lớn nhất nước.

“Mối quan hệ này thực sự có lợi cho cả đôi bên”, ông Troy Thompson, tốt nghiệp niên khóa 1990. Đối tác quản lý của SmithGroupJJR kiêm ủy viên Hội đồng cố vấn điều hành CAP mới được thành lập cho biết. “Chúng tôi vừa có cơ hội cộng tác, vừa có cơ hội học hỏi từ giới học thuật,” ông giải thích. “Các xu hướng nghiên cứu mới nhất hiện nay là gì? Trong thời gian tới sinh viên sẽ học những phần mềm gì? Những kiến trúc sư tương lai này đang suy nghĩ về những xu hướng nào? Chúng tôi học hỏi được rất nhiều quan điểm mới”.

Chất lượng giảng dạy

Đại học Ball State là trường có truyền thống làm việc không theo truyền thống. Nhà trường xem giáo dục là cách để sinh viên chen chân tìm chỗ đứng trên thế giới. Do đó trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể tiếp xúc với những giáo sư danh tiếng. Theo học những chương trình hàng đầu và sử dụng cơ sở vật chất hiện đại. Để khi ra trường sinh viên có thể tự mình mở lối đi riêng.

Các giáo sư của Đại học Ball State luôn sát cánh cùng sinh viên để đi đến thành công. Các giáo sư đều là những học giả hàng đầu, những nhà giáo đầy nhiệt huyết. Những người xem thành công của học viên cũng chính là thành công của mình. Đội ngũ giảng viên và sinh viên của Đại học Ball State đến từ Indiana, Hoa Kỳ và cả quốc tế.

Ball State University
At Ball State University
Chương trình học tập trải nghiệm

Họ đều là những học giả có tiếng, những nhà giáo kỳ cựu, những người thích đương đầu với rủi ro trong sáng tạo. Họ không phải là những người chỉ biết theo đuổi mục đích riêng và để học sinh tốt nghiệp đứng lớp thay mình. Họ là những người sẵn sàng xắn tay Áo lên và cùng tham gia với sinh viên. Để chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình thông qua những dự án học tập trải nghiệm độc đáo. Tại Đại học Ball State, các giáo sư giảng dạy hơn 90% số lớp, và tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 14/1.

Thông qua chương trình học tập trải nghiệm, sinh viên sẽ được tích lũy tín chỉ khi hợp tác làm việc cùng các doanh nghiệp. Các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ để giải quyết những khó khăn của cộng đồng.

Cơ cấu khoa

Các chương trình học được giảng dạy tại…

Cao đẳng Kiến trúc và Quy hoạch

Cao đẳng Kiến trúc và Quy hoạch giảng dạy các chương trình thuộc các lĩnh vực. Như Kiến trúc, Quản lý Thi công và Thiết kế Nội thất, Kiến trúc Cảnh quan, Quy hoạch Đô thị.

Cao đẳng Kinh doanh Miller

Có được tấm bằng từ Cao đẳng Miller nghĩa là sinh viên hoàn toàn có thể trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng nhất toàn quốc. Sinh viên sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm chuyên môn thông qua các chương trình thực tập.

Cao đẳng Truyền thông, Thông tin và Phương tiện

Tất cả các chương trình của trường đều mang lại cho sinh viên cơ hội có được kinh nghiệm thực tế bên ngoài lớp học. Cơ hội giao lưu với bạn bè cùng lớp, các giáo sư và chuyên gia trong ngành. Ngay từ đầu trường đã được đầu tư hệ thống phòng kỹ thuật, phòng thí nghiệm, văn phòng. Và nhiều trang thiết bị chuyên nghiệp có chất lượng bậc nhất.

Ball State University
At Ball State University
Cao đẳng Mỹ thuật

Sinh viên sẽ được khám phá nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế và đào tạo về nghệ thuật tại Đại học Ball State. Trường có hệ thống cơ sở vật chất về nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu và khiêu vũ hiện đại.

Cao đẳng Y tế

Đây là trường thành viên mới nhất của Đại học Ball State. Sinh viên sẽ được tìm hiểu và học hỏi lẫn nhau trong một môi trường liên ngành nghề. Để đưa chuyên môn và khám phá vào các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe.

Cao đẳng Khoa học và Nhân văn

17 khoa thành viên của trường tổ chức giảng dạy nhiều môn học liên quan đến các lĩnh vực. Như nhân văn, khoa học xã hội, toán học, tự nhiên, khoa học máy tính… ở cả bậc đại học và sau đại học.

Cao đẳng Sư phạm

Trường thường xuyên được xếp hạng trong số những trường tốt nhất ở Mỹ. Là nơi đào tạo những chuyên gia và lãnh đạo trong mọi lĩnh vực quan trọng của giáo dục. Trường là một trong những trường đại học toàn diện nhất cả nước xét về cả số lượng và chất lượng của các chương trình học.

Yêu cầu nhập học

Bậc đại học

Sinh viên quốc tế phải nộp đơn qua phòng Nhập học Quốc tế. Để kiểm tra tình trạng hồ sơ, sinh viên có thể đăng nhập vào Cổng thông tin Dịch vụ Sinh viên để kiểm tra.

Sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu học tập để theo học tại Ball State. Tuy nhiên, nếu sinh viên hiện chưa đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh. Thì rất nhiều chương trình học tại Trường có cơ chế cho phép nhập học có điều kiện.

Ball State University
At Ball State University
Bậc sau đại học

Có nhiều yêu cầu và thủ tục ban đầu khác nhau dù sinh viên là sinh viên tốt nghiệp chính quy. Sinh viên trao đổi hoặc sinh viên học trực tuyến. Sinh viên cần truy cập vào trang thông tin của chương trình học cụ thể để tìm hiểu thông tin tuyển sinh chi tiết.

Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai

Viện Anh ngữ Chuyên sâu của Đại học Ball State (IEI) có chương trình hướng dẫn học tiếng Anh chuyên sâu 7 tuần. Cho người học tiếng Anh không phải là người bản xứ ở mọi trình độ với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (hoặc trung học phổ thông). IEI cũng cung cấp một số chương trình theo yêu cầu.

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Đại học Ball State có 4 giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

Các chương trình học bổng sau đây có thời gian duy trì tối đa là 8 học kỳ đối với bậc đại học. Để đủ tư cách nhận học bổng, sinh viên phải ghi danh theo học hệ chính quy, có cấp bằng. Đồng thời sinh viên phải duy trì điểm trung bình tích lũy (GPA) là 2,5.

Ball State University
At Ball State University
International Honors Scholarship (Học bổng quốc tế Honors)

Sinh viên quốc tế bậc đại học được nhận 8.000 USD mỗi năm, duy trì trong 4 năm với tổng số tiền là 32.000 USD.

International Distinction Scholarship (Học bổng Xuất sắc Quốc tế)

Sinh viên quốc tế bậc đại học được nhận 6.000 USD mỗi năm, duy trì trong 4 năm với tổng số tiền là 24.000 USD.

International Achievement Scholarship (Học bổng Thành tựu Quốc tế)

Sinh viên quốc tế bậc đại học được nhận 4.000 USD mỗi năm, duy trì trong 4 năm với tổng số tiền là 16.000 USD.

International Recognition Scholarship (Học bổng Khuyến khích Quốc tế)

Sinh viên quốc tế bậc đại học được nhận 2.000 USD mỗi năm, duy trì trong 4 năm với tổng số tiền là 8.000 USD.

Cơ hội nghề nghiệp

Tất cả các giải thưởng, thứ hạng và sự công nhận đối với Đại học Ball State là thành quả của các sinh viên và giáo sư của Trường. Những người đã nỗ lực đẩy mạnh phát triển giáo dục.

Cựu sinh viên của trường gặt hái được nhiều thành công liên tiếp. Một số cựu sinh viên tiêu biểu có thể kể đến như David Letterman – dẫn chương trình Late Show nay đã nghỉ hưu. John Schnatter – người sáng lập Papa John, Jim Davis – người sáng tạo ra nhân vật Garfield. Brad Maynard – cựu tuyển thủ của đội Chicago Bears, Angela Ahrendts – phó chủ tịch cấp cao của Apple. Và 185.000 lãnh đạo doanh nghiệp, nhà giáo dục, nhà khoa học, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Nghệ sĩ, chuyên gia truyền thông và công nghệ và những người khác. Tất cả đều tạo dấu ấn của họ trên thế giới theo cách riêng.

Ball State University
At Ball State University

Sinh viên của trường cũng có những đóng góp tuyệt vời cho thế giới. Thông qua các dự án học tập thực tế và các công trình nghiên cứu. Một dự án tốt nghiệp của chương trình quản lý tài nguyên và môi trường. Đang tiến hành thử nghiệm chất lượng nước trong lưu vực địa phương. Để đảm bảo chất lượng nước an toàn. Trường Cao đẳng Kiến trúc và Quy hoạch triển khai nhiều dự án thiết kế và quy hoạch miễn phí. Mang lại lợi ích cho các cộng đồng khu vực nông thôn và đô thị trên khắp tiểu bang Indiana, trên cả nước và cả thế giới.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại Du học GoGet.

Read more

Địa điểm gần đây

Xem thêm

Ball State University

Location: Ball State University, W University Ave, Muncie, IN, USAPhone: +1 765-289-1241
Website: http://cms.bsu.edu/
Distance: 0 km