Chuẩn bị nhanh cho sự trở lại Express Entry tháng 7 - 2022

vnpl enpl

 

website_cover

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho yêu cầu tư vấn của bạn

 

Chuẩn bị nhanh cho sự trở lại Express Entry tháng 7 - 2022

Ngày 22-4 vừa qua ngài Bộ trưởng Nhập cư Canada, ông Sean Fraser đã đưa ra thông báo mở lại các đợt draw Express Entry cho chương trình lao động tay nghề cao liên bang (FSWP) và chương trình kinh nghiệm làm việc tại Canada (CEC).

Chương trình Express Entry năm 2022

sf

Sự bùng nổ của đại dịch vừa qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới kế hoạch của các chính phủ. Chương trình lao động tay nghề cao liên bang (FSWP) và chương trình kinh nghiệm làm việc tại Canada (CEC) của Canada cũng không phải ngoại lệ khi đã phải tạm ngưng sau năm 2020 vì tồn đọng quá nhiều. FSWP đã từng là chương trình giúp Canada thu nhập hàng chục ngàn chuyên viên từ khắp nơi trên thế giới hằng năm.

Hiện tại dịch bệnh đã được đẩy lùi và kinh tế dần khởi sắc nhưng đứng trước vấn đề dân số già, tỷ lệ sinh thấp kèm theo đó là tỷ lệ thất nghiệp rất thấp trong khi nhu cầu tuyển dụng cao kỷ lục, mở cửa đất nước trở lại cho các lao động tay nghề cao và có kinh nghiệm hiện là mục tiêu cấp bách nhất hiện tại đối với chính phủ Canada.

Với nhu cầu trên vào tháng 7 năm 2022, chương trình Express Entry sẽ quay trở lại và sẵn sàng để đưa các chuyên gia, chuyên viên đến với Canada. Đồng thời Canada cũng có mục tiêu tăng chỉ tiêu cho chương trình này lên hơn 110.000 người nhập cư vào năm 2024.

Chuẩn bị hồ sơ Express Entry nhanh nhất:

Bạn phải chuẩn bị hồ sơ Express Entry ngay và nhanh nhất có thể nếu bạn mong muốn nhập cư Canada qua chương trình này. Và sau đây là các lý do khiến bạn phải nhanh tay lên:

canada-express-entry

Chương trình Express Entry sẽ được mở lại vào tháng 7 tới đây:

Hiện đã là tháng 5 và chỉ còn hơn 45 ngày sẽ tới tháng 7 của năm 2022

Chuẩn bị hồ sơ Express Entry sẽ mất rất nhiều thời gian:

Bạn sẽ cần chuẩn bị rất nhiều thủ tục, giấy tờ cho hồ sơ của mình như giấy thông hành, kiểm tra ngôn ngữ, chứng minh tài chính, học vấn,... Bạn phải chuẩn bị sớm nhất có thể điều này sẽ giúp bạn thêm may mắn có thể nhận được PR ngay khi đợt Draw tháng 7 mở cửa.

Cùng điểm CRS sẽ ưu tiên người vào trước:

Như chúng ta đã biết, ứng viên sẽ được tính điểm dựa trên hệ thống tính điểm có tên là CRS (dựa trên tuổi tác, trình độ, ngoại ngữ,...) của chương trình Express Entry. Trong trường hợp có 2 ứng viên bằng điểm nhau, IRCC sẽ ưu tiên người nộp hồ sơ vào chương trình trước. Vậy nên càng nộp sớm càng tăng khả năng nhận PR.

Express Entry là chương trình thu hút người nhập cư trên toàn thế giới, nên "đối thủ" của các bạn sẽ không ít. 

Lơi ích từ chương trình để cử tỉnh bang (PNP) đối với Express Entry:

Chương trình đề cử tỉnh bang (PNP) được biết tới như một trong những con đường nhập cư Canada phổ biến nhất. Nhưng kể từ khi Express Entry hoạt động các tỉnh bang đã bắt đầu điều chỉnh chính sách để liên kết với chương trình Express Entry của liên bang.

Do đó khi nộp hồ sơ Express Entry hãy chọn tỉnh bang phù hợp nhất với bạn. Điều này sẽ giúp bạn có lợi kép: nhận lời mời trực tiếp từ Express Entry được lựa chọn bởi tỉnh bang bạn chọn (một sự ưu tiên). Khi nhận được đề cử từ tỉnh bang sẽ giúp bạn có thêm số điểm CRS lên tới 600 điểm. Với số điểm này gần như có thể đảm bảo cho bạn có cơ hội nhận PR nếu có đợt Draw

Nguồn: CIC NEWS

LIKE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DU HỌC

THÔNG TIN - HỖ TRỢ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Đại học trên thế giới. Với sứ mệnh đưa học sinh - sinh viên Việt Nam tiến bước trở thành một thế hệ công dân toàn cầu cùng nền tảng tri thức bền vững

Với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn Du học - Định cư. GoGet là nơi yên tâm để phụ huynh gởi gắm tương lai của thể hệ trẻ.

DU HỌC - ĐỊNH CƯ GOGET

logo-goget

 

 

 

HỖ TRỢ ONLINE

 Facebook : http://m.me/goget.com

 Hotline : 1900 636 740

THÔNG TIN - LIÊN HỆ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet

Email: info@goget.edu.vn

Địa chỉ : Lầu 17 - Khu A, Tòa nhà Indochina - 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Copyright 2021 © HGĐP Design