fbpx

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

ĐI DU HỌC CẦN NHỮNG GÌ?

Để hiện thực hóa mục tiêu đi du học và trở thành sinh viên quốc tế, có một số điều kiện nhập học mà bạn cần phải lưu ý như sau. Những yêu cầu về học thuật (bao gồm bằng cấp chứng nhận về kỹ năng tiếng Anh) mà bạn cần có để đi du học sẽ thay đổi tùy theo cấp giáo dục mà bạn muốn theo học. Các trường bậc Đại học hoặc thấp hơn có thể có những yêu cầu nhập học khác nhau, vì thế hãy đọc kỹ những thông tin về khóa học trên website của họ. Tư vấn viên GoGet sẽ hỗ trợ miễn phí trong việc đánh giá sự tương đồng giữa yêu cầu đầu vào (của những chương trình khác nhau) và năng lực học tập của bạn. Và tiếp đến bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chọn lựa chương trình đào tạo và địa điểm học tập phù hợp nhất với điều kiện tài chính, học lực của bản thân.

ĐỂ ĐI DU HỌC CẦN BAO NHIÊU TIỀN?

Tất cả chi phí liên quan đến lộ trình du học bậc Đại học hoặc thấp hơn thường sẽ có sự dao động đáng kể. Chi phí du học được quyết định bởi tính chất của chương trình học tập, thời gian bạn lưu trú lâu hay mau, quãng đường mà bạn đi lại và phong cách sống bạn chọn tại quốc gia du học. Hãy thảo luận về khả năng tài chính khi du học của bạn với tư vấn viên GoGet, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra giải pháp học tập phù hợp nhất.

GIỚI THIỆU VỀ GOGET – GOGET LÀ AI?

Du học – Định cư GoGet là công ty tư vấn về Du học – Định cư với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục. Với mục tiêu chắp cánh ước mơ du học cho thế hệ trẻ Việt Nam, biến những điều không thể thành có thể, GoGet sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục giấc mơ tri thức tại bất kì quốc gia nào trên thế giới. GoGet cam kết mang lại cơ hội học tập chất lượng cao cho những người Việt trẻ giàu nghị lực và khát vọng nhưng có thể gặp khó khăn trong trong việc đáp ứng tài chính để du học. Hiểu rõ nhu cầu và khát vọng của các bạn học sinh – sinh viên, giúp những người có nhu cầu du học dễ dàng tiếp cận với các trường Đại học danh tiếng đã được kiểm định trên thế giới.

GẶP TƯ VẤN VIÊN TẠI GOGET CÓ TỐN TIỀN KHÔNG?

Dịch vụ của GoGet hoàn toàn miễn phí. Sẽ không có khoản phí nào học sinh, sinh viên phải trả để đặt hẹn cùng chuyên viên tư vấn GoGet. Tuy vậy sẽ có vài khoản lệ phí như cước phí chuyển phát tài liệu, hồ sơ hoặc chi phí chứng thực hồ sơ, bằng cấp. Để biết thêm thông tin, bạn hãy gọi điện thoại , đến văn phòng GoGet gần bạn nhất hoặc điền vào đơn đăng ký tư vấn của chúng tôi.