CANADA MỞ CỬA DU LỊCH TRỞ LẠI

vnpl enpl

 

-group-_2
5534845

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho yêu cầu tư vấn của bạn

 

CANADA MỞ CỬA DU LỊCH TRỞ LẠI

♦️Từ ngày 9 tháng 8 năm 2021, Canada sẽ chính thức cho phép người có quốc tịch Mỹ và thường trú nhân Mỹ, đã tiêm đầy đủ vaccine, được nhập cảnh vào Canada với lý do du lịch. Không giới hạn điều kiện có lý do thiết yếu như trước đây nữa. 

♦️Theo đó, chính phủ Canada cũng chia sẻ kế hoạch mở lại hoạt động du lịch với các quốc gia khác ngoài Mỹ (chỉ dành cho ngừoi tiêm đủ vaccine được công nhận) bắt đầu từ ngày 7 tháng 9 năm 2021, nếu tình hình vẫn được kiểm soát tốt như hiện tại. 

♦️Cho đến thời điểm này, Canada vẫn xét visa du lịch (diện du lịch không thiết yếu) bình thường, và đến khi mở cửa, những người có visa mới được nhập cảnh vào Canada. 

Do vậy, khách hàng đang chờ mở cửa đã có thể chuẩn bị visa cho mình và gia đình, để thực hiện những kế hoạch còn dang dở. 

👉GoGet sẽ đồng hành và cập nhật đến quý khách hàng những thay đổi và thông tin hữu ích nhất.

LIKE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DU HỌC

THÔNG TIN - HỖ TRỢ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Đại học trên thế giới. Với sứ mệnh đưa học sinh - sinh viên Việt Nam tiến bước trở thành một thế hệ công dân toàn cầu cùng nền tảng tri thức bền vững

Với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn Du học - Định cư. GoGet là nơi yên tâm để phụ huynh gởi gắm tương lai của thể hệ trẻ.

DU HỌC - ĐỊNH CƯ GOGET

logo-goget

 

 

 

HỖ TRỢ ONLINE

 Facebook : http://m.me/goget.com

 Hotline : 1900 636 740

THÔNG TIN - LIÊN HỆ

Công ty tư vấn Du học - Định cư GoGet

Email: info@goget.edu.vn

Địa chỉ : Lầu 17 - Khu A, Tòa nhà Indochina - 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Copyright 2021 © HGĐP Design