Lầu 11 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

Vì một thế hệ công dân toàn cầu!

logo

+028 6258 3679

+0931 306 861

info@goget.edu.vn

Lầu 11 473 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

T2-T6: 08:30-17:30

T7: 08:30-12:00

The child has one intuitive aim: self development

Le Cordon Bleu – 100% Sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với các bậc phụ huynh và sinh viên. Nhận được một công việc đúng với ngành học và mức lương hấp dẫn sau khi du học càng là một ước mơ đối với không ít du học sinh và các bậc phụ huynh. Giờ đây, LCB – Úc sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực.

lcb-new

1. Tại sao nên chọn Le Cordon Bleu:
Trải qua hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Le Cordon Bleu (LCB) tự hào là một trong những tổ chức hàng đầu thế giới vì những cống hiến cho ngành giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch với 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm với mức thu nhập bình quân từ A$40,000/năm. Chương trình học của trường mang tính thực hành cao với chi phí hợp lý nên cực kỳ hấp dẫn với các bạn sinh viên.Ngoài ra, sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập.

Các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng với mức thu nhập bình quân từ 15-25,000 đô la Úc tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn cũng có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, NhậtBản…100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm với mức thu nhập bình quân từ A$40,000/năm.

Ngoài ra, ngay sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sĩ  tại Le Cordon Bleu, du học sinh được phép ở lại làm việc từ 1,5 tới 2 năm tại Úc, 3 năm tại Canada, 1 năm tại Mỹ, từ 1 tới 3 năm tại New Zealand. Sau đó nộp hồ sơ xin thường trú (PR- Permanent Resident) tại Úc, New Zealand và Canada – những nước có chính sách khuyến khích du học sinh định cư theo dạng tay nghề.

2. Các khóa học tại Le Cordon Bleu Úc:
– Cao đẳng: ngành ẩm thực, làm bánh, nấu ăn, dịch vụ nhà hàng khách sạn, quản lý ẩm thực;
– Cử nhân kinh doanh: ngành quản lý khách sạn quốc tế, quản lý nhà hàng quốc tế, thực phẩm, rượu;
– Thạc sĩ: quản lý khách sạn quốc tế, MBA – ngành quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế.

 

Chia sẻ ngay cho bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You must be logged in Log in »

Các anh chị tư vấn rất nhiệt tình

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, xin visa. Cảm ơn anh chị đã giúp em đậu visa Canada.

Trần Minh Thông

Du học sinh Canada

2016-03-14T15:19:08+00:00

Trần Minh Thông

Du học sinh Canada

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, xin visa. Cảm ơn anh chị đã giúp em đậu visa Canada. Có liên quan

Hài Lòng

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, phỏng vấn xin visa. Cảm ơn các anh chị

Trần Đức Thiên

Du học sinh Singapore

2016-03-14T15:19:18+00:00

Trần Đức Thiên

Du học sinh Singapore

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, phỏng vấn xin visa. Cảm ơn các anh chị Có liên quan