Lầu 11 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

Vì một thế hệ công dân toàn cầu!

logo

+028 6258 3679

+0931 306 861

info@goget.edu.vn

Lầu 11 473 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

T2-T6: 08:30-17:30

T7: 08:30-12:00

The child has one intuitive aim: self development

Học bổng từ 30 – 50% tại đại học Webster và đại học Concordia

Global University Systems (GUS) là một tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động dựa trên tính chất phi lợi nhuận, bao gồm các trường đại học, cao đẳng của Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Ireland,… Global chú trọng lĩnh vực giáo dục dựa trên nền tảng e-learning.

Webster University và Concordia University of Chicago là hai trường tiêu biểu trong mạng lưới của GUS. Hiện tại hai trường đang có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Hình ảnh có liên quan

1. Giới thiệu về trường

Đại học Webster là trường đại học tư nhân tọa lạc tại Webster Groves, Missouri. Được thành lập vào năm 1915 hiện đang tuyển sinh khoảng 22.000 sinh viên. Trường bao gồm hơn 100 cơ sở trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Trường bao gồm các phân hệ cao đẳng sau đây: Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Trường Cao đẳng Mỹ thuật Leigh Gerdine, Trường Kinh doanh và Công nghệ, Trường Truyền thông và Trường Giáo dục. Trong các lĩnh vực này trường cung cấp chứng chỉ cử nhân, thạc sỹ trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, điều dưỡng và giáo dục.

Ở các nước phát triển, học chuyển tiếp là một lựa chọn phổ biến với nhiều học sinh, sinh viên từ nhiều năm nay. Theo đó, sinh viên được phép chuyển sang các trường khác nếu đã hoàn thành một số lượng tín chỉ và đạt điểm tổng kết nhất định.

Để có thể trải nghiệm nhiều môi trường học tập, văn hóa khác nhau, xây dựng mối quan hệ network với các nhà chuyên môn ở nhiều quốc gia khác nhau mà vẫn đảm bảo tốt việc học tập và tốt nghiệp đúng thời hạn.

Đại học Webster University với campus chính ở thành phố St. Louis, thủ phủ bang Missouri đi tiên phong trong việc khuyển khich sinh viên chuyển tiếp linh hoạt giữa các trường trong hệ thống để chuẩn bị kỹ càng trở thành công dân toàn cầu.

Đại diện tuyển sinh Cathy Ngo – Quản lý khu vực phát triển thị trường của Global University System tuyển sinh cho các trường đại học của Mỹ tại Việt Nam cho biết, trường đại học là nơi không chỉ để lấy kiến thức mà còn để giao lưu văn hoá và xây dựng các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là đối với các bạn du học sinh. Việc có thể chuyển tiếp từ đại học Việt Nam sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được ít nhất 50% kinh phí so với toàn bộ chương trình. Nhu cầu này đang ngày càng lớn nên dễ hiểu tại sao việc học chuyển tiếp rất được quan tâm.

Hình ảnh có liên quan

2. Xếp hạng nổi bật

Top 24 Đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Mỹ (US News 2016)

Top 1 của khu vực về Faculty Resource dành cho Sinh viên (US News 2016)

96% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên có cơ hội trải nghiệm tính đa dạng của toàn cầu hóa khi tham gia semester Abroad tại Thụy Sỹ, Hà Lan, Áo, Hy Lạp, Anh & hơn 30 quốc gia khác hoặc tại 5 bang khác nhau của Mỹ (California, Texas, Florida, Missouri…)

Quy mô lớp nhỏ (1:10) giúp giảng viên có thể theo sát và hỗ trợ sinh viên tốt nhất

Trường có chính sách cho phép sinh viên Việt Nam chuyển tiếp từ đại học Việt Nam sang học lấy bằng đại học

Sinh viên quốc tế được phép ở lại Mỹ làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp

Trường có nhiều chuyên ngành STEM.

Hình ảnh có liên quan

3. Các chương trình thế mạnh của trường (cả bậc đại học và thạc sỹ)

– Nghiên cứu quốc tế, quan hệ quốc tế, kinh doanh quốc tế, nhân sự quốc tế

– Quản lý, doanh nhân, quản trị kinh doanh

– Tài chính, kế toán, nguồn nhân lực

– Tiếp thị, truyền thông, quảng cáo, tiếp thị truyền thông, PR, báo chí

– STEM: sinh học, hóa học, khoa học máy tính, và cybersecuriy…

– Thiết kế đồ hoạ, hoạt hình, thiết kế tương tác…

– Sư phạm và các chuyên ngành nghệ thuật khác

Học phí

– Đại học: 26.700USD/năm

– Thạc sỹ: 26.000 – 36.000USD/chương trình

Yêu cầu đầu vào:

– Đại học: IELTS 6.0

– Thạc sỹ: IELTS 6.5

– Trường có ELS nhận học sinh từ IELTS 5.0

– Không yêu cầu GMAT, SAT và kinh nghiệm làm việc

4. Học bổng

Hiện nay Webster đang có các học bổng sau dành cho sinh viên Việt Nam:

– Đại học (cho kỳ tháng 1/2018): 20% cho 4 năm tổng trị giá 21.520USD (khoảng 500 triệu VND)

– Thạc sỹ kỳ tháng 10/2017: 20% cho toàn bộ chương trình thạc sỹ

Học bổng 3.000USD từ trường Đại học Concordia Chicago

 

1. Giới thiệu về trườngKết quả hình ảnh cho Concordia Chicago

Là trường Liberal Arts (giáo dục đại cương, khai phóng) được thành lập năm 1864, Đại Học Concordia Chicago (viết tắt là CUC) có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo với các chuyên ngành giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật và xã hội. Tọa lạc trong khuôn viên hơn 40 hecta với đầy đủ các chức năng hỗ trợ sinh viên tại Chicago, bang Illinois – một thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ.

Môi trường học tập của trường là đa văn hóa với sinh viên đến từ 25 quốc gia song vẫn đậm nét văn hóa Mỹ với hơn 90% sinh viên là người bản xứ.

Quy mô lớp nhỏ (1:25) của trường giúp đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt được tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên và theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên. Đội ngũ cán bộ “mentoring” luôn hỗ trợ để sinh viên hòa nhập tốt nhất vào cộng đồng.

 

Sinh viên quốc tế có thể ở ngay trong ký túc xá của trường với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại, bao gồm: khuôn viên học xá với thư viện hơn 160.000 đầu sách, phòng máy tính MAC Lab, khuôn viên ký túc xá với phòng thể hình, đường chạy đua, sân tennis, trung tâm thể dục thẩm mỹ… và rất nhiều cơ sở vật chất khác, được đặt trọn trong một khu vực có an ninh tuyệt đối.

Chương trình học đa dạng cho các bậc học đại học và thạc sỹ các chuyên ngành quản trị kinh doanh (MBA), Marketing, tài chính, ngân hàng, TESOL, quản lý giáo dục và sư phạm, khoa học, kinh tế, kỹ thuật…

Trường cách trung tâm Chicago 20 phút đi tàu. Sinh viên Việt Nam có thể bay thẳng từ Việt Nam đến sân bay quốc tế O’ Hare International Airport tại Chicago để tựu trường.

 

2. Thành tích nổi bật của trường

Kết quả hình ảnh cho Concordia Chicago

– CUC 5 năm liên tiếp nằm trong nhóm các trường được vinh danh Xuất Sắc (College of Distinction) trong bốn lĩnh vực: lượng sinh viên theo học, kỹ năng giảng dạy, cộng đồng cởi mở năng động, và kết quả sinh viên đạt được gần nhất là 2015-2016.

– Top 1 trong số các trường giảng dạy thạc sỹ ngành sư phạm tốt nhất bang Illinois

– Top 4 trong số các trường sư phạm tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ và top 6 trên toàn nước Mỹ

– Top 77 trên tổng số 156 các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây – đây được coi là bảng xếp hạng sát sao nhất tại Mỹ theo US News

– Hạng 22 trong tổng sổ 7.400 các trường cao đẳng và đại học về chất lượng đào tạo xuất sắc đối với các ngành lên quan tới bậc cử nhân và thạc sỹ giáo dục và đào tạo (theo thống kê của College Online).

– Hạng 96 trong tổng số 684 đại học tốt nhất với bậc học thạc sỹ (2013) theo Washington Monthly.

– Concordia Chicago được vinh danh tại President’s Higher Education Community Service Honor Roll – sự ghi nhận liên bang cấp cao nhất mà các trường cao đẳng hoặc đại học nhận được nhờ vào cam kết về tình nguyện, dịch vụ học tập, và sự đóng góp công dân.

– Đại học Concordia Chicago là trường phát triển nhanh thứ hai trong số các tổ chức phi lợi nhuận cấp bằng thạc sĩ tại Mỹ cho 2004-2009 (Chronicle of Higher Education, 2011 Almanac Edition).

– Vào tháng Hai năm 2012, Higher Learning Commission cấp công nhận cho Concordia-Chicago để cung cấp bằng tiến sĩ triết học (PhD) trong lãnh đạo. Kết quả là, Concordia thêm PhD vào tiến sĩ giáo dục (EdD) trong lãnh đạo với tám chuyên ngành.

– Trong năm 2010, Hội đồng Quốc gia Kiểm định chất lượng Đào tạo Giáo viên có uy tín trao “Tiếp tục công nhận của tất cả các chương trình giáo dục không có điều kiện” cho 18 chương trình giáo dục của Concordia.

 

3. Chương trình học

Kết quả hình ảnh cho Concordia Chicago

Chương trình Cử nhân

Đào tạo đa chuyên ngành: kinh doanh, kế toán, quản lý, truyền thông, khoa học máy tính, sinh học, hóa học, môi trường, y tá, giáo dục, giáo dục mầm non, nghệ thuật, …

Chương trình Thạc sĩ

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại CUC cung cấp cho sinh viên các kỹ năng phân tích, quản lý và kĩ năng chuyên môn mà sinh viên sẽ cần để trở thành một lãnh đạo trong môi trường kinh doanh hiện nay. Các lựa chọn:

– Kế toán

– Tổ chức tài chính –  ngân hàng

– Quản lí chăm sóc sức khỏe

– Quản trị sự thay đổi và lãnh đạo

– Quản trị phi lợi nhuận

– Quản trị kinh doanh trường học

– Quản trị thể thao

Thạc sỹ MEd, Ma, Msc: TESOL, Early childhood education, education Adminitration.

Ngoài chương trình MBA tiêu chuẩn 2 năm , đặc biệt tại Concordia University of Chicago có chương trình MBA cấp tốc trong 1 năm giúp rút ngắn thời gian đào tạo và chi phí cho sinh viên.

Kết quả hình ảnh cho Concordia Chicago

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục của trường đang đứng Top 6 US

Ưu điểm khi theo học chương trình Thạc sĩ Giáo dục tại Concordia Chicago

– Trường thuộc top 6 trên toàn Mỹ về Education master

– Quy mô lớp nhỏ dưới 10 sinh viên

Có cơ hội thực hành/trợ giảng tại trường Early Childhood của Concordia Chicago

– SV trái ngành vân có thể theo học

– Trường có truyền thống lâu đời giảng dạy sư pham bậc ĐẠI HỌC & TIẾN SỸ hơn 150 năm

– Được kiểm định chuyên ngành NCATE cho chất lượng giáo viên

 Các chuyên ngành gồm có:

– Quản lý giáo dục

– TESOL

– Chương trình dạy học và Chỉ thị

– Giáo dục mầm non

Yêu cầu đầu vào

+ Tốt nghiệp đại học GPA từ 7.13 (2.85)

+ IELTS 6.0

+ SV học ĐH bằng tiếng Anh có thể được miễn IELTS

+ Học phí: 20.000USD/năm

+ Thời gian : 1 hoặc 2 năm

Kết quả hình ảnh cho Concordia Chicago

4. HỌC BỔNG 3.000USD cho chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính

Những lý do nên chọn học Thạc sĩ Khoa học Máy tính ở Concordia Chicago:

– 3 năm liên tiếp team Chicago đạt Top 3 lập trình nhanh 24h  IEEE extreme Region 4 – Midwest

– Được extend ở lại Mỹ làm việc lên đến 3 năm (STEM)

– Quy mô lớp nhỏ 1:25

– Chicago có nhiều việc làm về IT (như Software Engineering, Database, Website Development, Computer Networking, Cyber Security, Big Data, Cloud Computing and Mobile Application Development)

– Bằng cấp được kiểm định – được Bộ Giáo Dục công nhận

Các chuyên ngành gồm có:

– Kỹ thuật phần mềm

– Thiết kế và phát triển cơ sở dữ liệu

– Thiết kế và Phát triển Website

– Mạng máy tính và an ninh mạng

– Thiết kế và phát triển ứng dụng di động

Học phí: 28.275USD/2 năm (14.218USD/năm)

Sinh hoạt + Bảo hiểm: 11.000- 12.000USD/năm

Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Computer science hoặc tương đương GPA 7.13

– IELTS 6.0 hoặc tương đương

– Thành thạo các chương trình sau:

+ C++ or Java

+ Data Structures

+ Operating Systems

+ Computer Architecture

Chia sẻ ngay cho bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You must be logged in Log in »

Các anh chị tư vấn rất nhiệt tình

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, xin visa. Cảm ơn anh chị đã giúp em đậu visa Canada.

Trần Minh Thông

Du học sinh Canada

2016-03-14T15:19:08+00:00

Trần Minh Thông

Du học sinh Canada

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, xin visa. Cảm ơn anh chị đã giúp em đậu visa Canada. Có liên quan

Hài Lòng

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, phỏng vấn xin visa. Cảm ơn các anh chị

Trần Đức Thiên

Du học sinh Singapore

2016-03-14T15:19:18+00:00

Trần Đức Thiên

Du học sinh Singapore

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, phỏng vấn xin visa. Cảm ơn các anh chị Có liên quan