Lầu 11 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

Vì một thế hệ công dân toàn cầu!

logo

+028 6258 3679

+0931 306 861

info@goget.edu.vn

Lầu 11 473 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

T2-T6: 08:30-17:30

T7: 08:30-12:00

The child has one intuitive aim: self development

Học bổng THPT, dự bị Đại Học từ 10-50% tại các trường trong khối CEG Mỹ

Được thành lập năm 1952, Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại Anh, Mỹ, Hà Lan.

Cambridge luôn chú trọng tới việc giúp đỡ sinh viên trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng cá nhân. Ở mọi trường và mọi trung tâm học tập thuộc tập đoàn đều có sự lựa chọn về số lượng sinh viên được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CEG

Kết quả hình ảnh cho Cambridge Education Group

– Là tập đoàn đứng đầu Anh quốc được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy kết hợp giữa truyền thống và hiện đại giúp sinh viên tiếp thu bài vở nhanh hơn, hiệu quả hơn cũng như nâng cao tư duy sáng tạo. Sinh viên sau khi hoàn thành các chương trình học tại CEG có khả năng và cơ hội chuyển tiếp vào gần 100 trường đại học đối tác nổi tiếng tại Anh như: London School of Economics (LSE – trường Kinh tế London), University College London (UCL), University of The Arts London (UAL – Đại học Mỹ thuật London)….

– Uy tín của CEG còn được công nhận bởi nhiều tổ chức chuyên thẩm định chất lượng giáo dục sau đây: British Accreditation Council for Independent Further and Higher Education (BAC – Hội đồng Anh chuyên thẩm định chất lượng giáo dục đại học và sau đại học độc lập), Independent Schools Association (ISA – Hiệp hội các trường độc lập), The Royal Academy of Dramatic Art  (RADA – Học viện Nghệ thuật kịch Hoàng gia) và British Council (Hội đồng Anh).

– Các trường thuộc tập đoàn CEG bao gồm: Cambridge Art & Sciences (CATS – tại thành phố Cambridge và thành phố Canterbury), Cambridge School of Visual & Performing Arts, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays. Các trường chuyên đào tạo chương trình tiếng Anh, chứng chỉ GCSE, A level, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ những ngành nghệ thuật như nghệ thuật và thiết kế, thời trang, kịch, âm nhạc, diễn xuất, kinh doanh, kinh tế, tài chính, kỹ sư, nhân văn, khoa học đời sống… Tùy theo nhu cầu, sở thích, tính cách và năng lực của từng cá nhân mà nhà trường sẽ triển khai phương pháp dạy và học phù hợp nhất. Đặc biệt trường phụ đạo miễn phí cho sinh viên sau giờ học.

– Các đối tác ONCAMPUS: CEG tự hào hợp tác với một số trường đại học hàng đầu thế giới thông qua nó ONCAMPUS trung tâm. Tại Vương quốc Anh, có các trung tâm trong khuôn viên tại những trường đại học và cao đẳng hiện đại hàng đầu của Anh. Tại Hà Lan có Amsterdam University – một trong Top 100 trường đại học trên thế giới. Ở Mỹ, có các trung tâm ONCAMPUS Boston, SUNY, Texas. Ngoài ra còn có quan hệ đối tác chính thức với một số tổ chức có uy tín khác.

– Qua nhiều năm Cambridge School of Visual Arts & Performing của CEG đã thiết lập liên kết với một số tổ chức có uy tín nhất của Vương quốc Anh và các đối tác công nghiệp trong đó có University of the Arts London đơn vị cấp bằng và Đại học Falmouth cũng như Tạp chí Hearst Anh, nhà xuất bản của ELLE, Harper Bazaar, Esquire và Cosmopolitan. Mạng lưới đối tác đảm bảo sinh viên tiếp cận những cơ hội phát triển các nghiên cứu của họ trong nghệ thuật.

Kết quả hình ảnh cho Cambridge Education Group

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Tiếng Anh học thuật

– Các lĩnh vực đào tạo: kinh doanh, nhân văn, toán học, khoa học

– Thời gian học: 1 – 4 học kỳ (25 giờ/tuần)

– Học phí: £5.000/học kỳ; £750/tuần (với khóa học tuần đã bao gồm phí ăn ở)

– Khai giảng: tháng 9, 1, 4, 7 hoặc mỗi thứ hai (đối với khóa học theo tuần)

– Điều kiện nhập học: trên 16 tuổi, IELTS 3.5

2. Chứng chỉ General Certigicate of Secondary Education (GCSE)

– Các môn học được cung cấp như: nghệ thuật & thiết kế, sinh học, kinh doanh, hóa học, tiếng Trung, văn chương Anh, tiếng Pháp, địa lý, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, toán học, phương tiện truyền thông, nhiếp ảnh, vật lý, khoa học, tiếng Tây Ban Nha…

– Thời gian học: 3 học kỳ (1 năm, 25 – 30 giờ/ tuần)

– Học phí: £7.750/học kỳ

– Khai giảng: tháng 9 hàng năm

– Điều kiện nhập học: trên 14 tuổi, IELTS 4.5 hoặc tương đương

3. Dự bị đại học

– Số môn học: 3 – 4 môn bao gồm tiếng Anh và toán phục vụ cho các chuyên ngành đại học liên quan lĩnh vực: kinh doanh, tài chính, khoa học, khoa học đời sống, kỹ sư, …

– Thời gian học: 3 học kỳ (1 năm, 25 – 30 giờ/tuần)

– Học phí: £7.825/học kỳ

– Khai giảng: tháng 9. Riêng ngành kinh doanh khai giảng tháng 1

– Điều kiện nhập học: trên 17 tuổi, IELTS 5.0 hoặc tương đương, tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình > 6.0

4. A level

– Thời gian học: 3 – 6 học kỳ (1 – 2 năm, 25 – 30 giờ/ tuần)

– Học phí: £7.950/học kỳ

– Khai giảng: tháng 9, 1

– Điều kiện nhập học: trên 16 tuổi, IELTS 5.0 hoặc tương đương

5. Dự bị thạc sĩ

– Thời gian học: 1 – 3 học kỳ (24 giờ/tuần)

– Học phí: £5.000/học kỳ

– Khai giảng: tháng 9, 1, 4

– Điều kiện nhập học: trên 21 tuổi và đã tốt nghiệp đại học, IELTS 5.0 trở lên

CEG MỸ

CEG Mỹ gồm có: ONCAMPUS Boston, ONCAMPUS SUNY, ONCAMPUS Texas, ONCAMPUS Cal State, ONCAMPUS Rhode Island.

CEG có ba cơ sở đào tạo cung cấp các chương trình phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12 tại CATS Academy Boston và chương trình năm thứ nhất đại học Mỹ tại OnCampus Boston bang Massachusetts và OnCampus SUNY bang New York. Học sinh theo học chương trình phổ thông CATS Academy Boston có tỷ lệ được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ cao: năm 2012 là 12% học sinh vào đại học top 50,29% học sinh vào đại học top 150.

Chương trình năm thứ nhất đại học là bước đệm chuyển tiếp tốt, giúp học sinh tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chương trình không yêu cầu SAT – ACT. Học sinh học tại OnCampus Boston được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ hai Đại học Wheelock hoặc các trường đối tác hoặc được tư vấn đăng ký môn học phù hợp và hồ sơ để chuyển tiếp đại học bất kỳ tại Mỹ; học sinh học tại OnCampus SUNY được đảm bảo chuyển tiếp vào 64 trường đại học trong hệ thống đại học danh tiếng SUNY.

Các Campus ở Mỹ đang cung cấp chương trình học bổng lên đến 50%:

 Campus  Học phí  Học bổng tối đa
 ONCAMPUS Boston  29.990USD  14.995USD
 ONCAMPUS SUNY  24.990USD  12.495USD
 ONCAMPUS CSMB  24.990USD  12.495USD
 ONCAMPUS Texas  24.990USD  12.495USD

Các Campus không giới hạn số lượng học sinh nhận học bổng. Học bổng khoảng từ 10% đến 50% sẽ được cấp cho các sinh viên có đủ điều kiện để tham gia chương trình. Không có tiêu chí cố định, số tiền học bổng được dựa trên thành tích của cá nhân như:

– Trình độ học vấn
– Tiếng Anh trình độ (IELTS / TOEFL / kiểm tra nội bộ)
– Đôi khi là một cuộc phỏng vấn, yêu cầu trên cơ sở từng trường hợp.

———————————————————–
?LIÊN HỆ:
CÔNG TY DU HỌC – ĐỊNH CƯ GOGET
473 Điện Biên Phủ, F25, Bình Thạnh
?: Hotline : 093 130 68 61
☎️:(08)-62583678 – (08)-62583678 – (08)-62583678
?: info@goget.edu.vn

Chia sẻ ngay cho bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You must be logged in Log in »

Các anh chị tư vấn rất nhiệt tình

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, xin visa. Cảm ơn anh chị đã giúp em đậu visa Canada.

Trần Minh Thông

Du học sinh Canada

2016-03-14T15:19:08+00:00

Trần Minh Thông

Du học sinh Canada

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, xin visa. Cảm ơn anh chị đã giúp em đậu visa Canada. Có liên quan

Hài Lòng

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, phỏng vấn xin visa. Cảm ơn các anh chị

Trần Đức Thiên

Du học sinh Singapore

2016-03-14T15:19:18+00:00

Trần Đức Thiên

Du học sinh Singapore

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, phỏng vấn xin visa. Cảm ơn các anh chị Có liên quan