Lầu 11 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

Vì một thế hệ công dân toàn cầu!

GoGet

+028 6258 3679

+0931 306 861

info@goget.edu.vn

Lầu 11 473 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

T2-T6: 08:30-17:30

T7: 08:30-12:00

Châu Á

du-hoc-goget

DU HỌC NHẬT

Gần đây, xu hướng các bạn trẻ mong muốn đi du học ở Nhật Bản khá nhiều bởi những nét thú vị hấp dẫn của đất nước này.

・Xã hội hiện đại, khoa học kỹ thuật tiên tiến vào bậc nhất thế giới. Môi trường sinh hoạt tiện lợi, điều kiện học tập với những trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao cho việc học tập.

・Nền giáo dục mang tầm quốc tế, mọi bằng cấp, chứng chỉ được Chính phủ Nhật Bản cấp đều được công nhận ở các quốc gia trên thế giới.

・Khác với văn hóa hiện đại của Âu Mỹ, nền văn hoá hiện nay của Nhật Bản là sự kết hợp hài hoà giữa cái mới và cái cũ, giữa những truyền thống của phương Đông và tư tưởng hiện đại của phương Tây. Ngay trong thành phố hiện đại, sẽ dễ dàng bắt gặp khung cảnh một ngôi chùa cổ kính đứng cạnh một toà nhà cao tầng. Những lễ hội truyền thống của nền văn hoá đậm chất Á Đông ở đây thật sự đa dạng và đáng để trải nghiệm.

・Một ưu thế lớn của du học Nhật Bản là ngoài việc được học ngôn ngữ và kiến thức, trang bị các kỹ năng và bằng cấp, du học sinh còn học được ở người Nhật tác phong sinh hoạt, làm việc và trau dồi về nhân cách.

du-hoc-goget

DU HỌC HÀN QUỐC

Hàn Quốc từ xa xưa đã nổi tiếng như một bức tranh thiên nhiên đẹp với những dòng sông và núi rừng hùng vĩ. Đây là quốc gia được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh và đầy sức sống. Từ sau khi chiến tranh thế giới thứ II kết thúc, đất nước Hàn Quốc đứng lên từ đống tro tàn và trở thành một cường quốc kinh tế của Châu Á. Với đặc điểm vị trí địa lý thuận tiện, Hàn Quốc là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau. Đây cũng là xứ sở có truyền thống văn hóa lâu đời với nhiều di sản văn hóa quý giá. Nếu bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc thì chắc chắn du học Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

du-hoc-goget

DU HỌC SINGAPORE

Singapore, một đảo quốc nhỏ bé ở Đông Nam Á về diện tích, hầu như không có tài nguyên thiên nhiên gì, không đất đai mầu mỡ, không dầu mỏ, không khoáng sản…thậm chí nước dùng hàng ngày cũng phải nhập khẩu… nhưng lại là một trong những nền kinh tế tiên tiến hàng đầu thế giới.

Điều gì đã làm nên sự kỳ diệu này? Đó chính là Con Người, Nguồn nhân lực chất xám Nguồn tài nguyên quý giá và duy nhất của Singapore thành quả của nền giáo dục Singapore. Một nền giáo dục mà ngày nay tự hào hướng đến mục tiêu “Ngôi trường của toàn cầu”.

du-hoc-goget

DU HỌC MALAYSIA

Đến với Malaysia, đây không những là đất nước hiện đại với kinh đô Kuala Lumpur hào nhoáng, những trường Đại học tuyệt vời với vô số sinh viên quốc tế đến tìm hiểu và học tập… Mà còn là một đất nước có vẻ đẹp sinh thái tuyệt vời.
Nếu có một giải thưởng được trao tặng cho các quốc gia vì sự đa dạng, thì có lẽ Malaysia sẽ nằm ở vị trí đầu tiên. Malaysia không chỉ có một nền văn hóa dân tộc mang bản sắc riêng, mà nó còn có sự pha trộn của nhiều phong tục khác nhau, các món ăn ngon phong phú và tất cả các tôn giáo cùng tồn tại hòa bình với nhau. Từ những hòn đảo lớn với núi, vùng cao nguyên màu mỡ và rừng mưa nhiệt đới, địa lý của đất nước này thực sự rất đa dạng. Đặc biệt, Malaysia là một quốc gia duy nhất được chia thành hai phần chính. Tây Malaysia chiếm nửa phía Nam của bán đảo chia sẻ với Thái Lan, trong khi trên biển Đông là Đông Malaysia, nằm trên đảo Borneo.

Chia sẻ ngay cho bạn bè.