Lầu 11 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

Vì một thế hệ công dân toàn cầu!

GoGet

+028 6258 3679

+0931 306 861

info@goget.edu.vn

Lầu 11 473 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

T2-T6: 08:30-17:30

T7: 08:30-12:00

TÓM TẮT CHƯƠNG TRÌNH

  • Người tham gia và gia đình có quyền cư trú, làm việc và học tập tại Bồ Đào Nha.
  • Du lịch không cần xin Visa đối với 26 Quốc gia Châu Ấu có Hiệp ước Schengen.
  • Các yêu cầu cư trú tối thiểu: Sống và làm việc tại Bồ Đào Nha khoảng thời gian là từ 7 ngày trở lên đối với năm đầu tiên, và từ 14 ngày trở lên đối với các năm tiếp theo.
  • Người tham gia có thể bảo lãnh gia đình bao gồm: vợ/chồng, con dưới 18 tuổi hoặc con cái, anh chị em, cha mẹ phụ thuộc Tài chính vào Người tham gia.
  • Người tham gia có thể nộp hồ sơ đăng ký thường trú sau 5 năm cư trú;
  • Người tham gia có thể nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch sau 6 năm cư trú.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

  • Đủ 18 tuổi trờ lên, không giới hạn độ tuổi.
  • Có Hộ chiếu có hiệu lực và cư trú hợp pháp tại một Quốc gia.
  • Không có tiền án tiền sự, không yêu cầu trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc.
  • Đăng ký Chương trình Bảo hiểm y tế được công nhận Quốc tế trong thời gian lưu trú.
  • Không chứng minh Tài chính, Không phỏng vấn.
  • Mua bất động sản tại Bồ Đào Nha (dùng để ở hoặc kinh doanh) và duy trì trong ít nhất 5 năm.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

  • Chi phí đầu tư €350,000 (duy trì trong 5 năm và kế hoạch rút vốn linh động).
  • Các chi phí hành chính, dịch vụ ủy quyền Luật sư liên quan đến đóng thuế, đăng ký thường trú và đăng ký Quốc tịch.

ƯU ĐIỂM

  • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh, từ 90 tới 180 ngày đơn đăng ký lần đầu và 60 ngày đối với đơn xin gia hạn.
  • Công dân Bồ Đào Nha có thể tự do đi lại tới 156 Quốc gia.
  • Khoản tiền đầu tư ít, không đánh thuế thu nhập toàn cầu.
  • 4% mỗi năm tiền thuê sau khi vận hành và mua lại sau khi có PR (Hộ khẩu thường trú).
  • Kế hoạch rút vốn linh động.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Hồ sơ cho Chương trình Golden Visa Portugal cần tiến hành theo 5 bước căn bản (bước 6-7 tùy thuộc vào người tham gia)

GIAI ĐOẠN I (TRƯỚC KHỞI HÀNH)
1 THÁNG

BƯỚC 1
Hoàn thành và xác nhận tất cả các hồ sơ giấy tờ được yêu cầu tại Đại sứ quán Bồ Đào Nha, bao gồm cả các yêu cầu về Bảo hiểm y tế.

BƯỚC 2
Đăng ký hồ sơ cho Visa Schengen

BƯỚC 3
Chuyển tiền đầu tư và các phí liên quan. Đăng ký online trước cho giấy phép cư trú (Golden Residence Permit)

GIAI ĐOẠN II (TẠM TRÚ)
TỪ 3 ĐẾN 6 THÁNG

BƯỚC 4
Đến Bồ Đào Nha trong 5 ngày để thực hiện Đăng ký hồ sơ tạm trú (bao gồm tất cả các hồ sơ được yêu cầu và lấy sinh trắc học)

BƯỚC 5
Hồ sơ tạm trú được chấp nhận và thanh toán phí liên quan.

GIAI ĐOẠN III (THƯỜNG TRÚ VĨNH VIỄN)
5 NĂM

BƯỚC 6
Hoàn thành hồ sơ đăng ký thường trú vĩnh viễn khi đã đủ tiêu chuẩn yêu cầu và có 5 năm tạm trú.

GIAI ĐOẠN IV (CÔNG DÂN)
6 NĂM

BƯỚC 7
Hoàn thành hồ sơ đăng ký trở thành công dân Quốc tịch Bồ Đào Nha khi đã đủ tiêu chuẩn yêu cầu và có 1 năm thường trú vĩnh viễn

Chia sẻ ngay cho bạn bè.